Sự thật về việc chồng cũ lên tiếng mỉa mai MC Trấn Thành, bức xúc dùm cho Phi Thanh Vân

Thứ hai, 18/12/2017 11:21

Status mới đây của Bảo Duy bị cho là mỉa mai Trấn Thành để bảo vệ vợ cũ. Tuy nhiên, sự thật là Bảo Duy đang nhắc đến người khác chứ không phải Phi Thanh Vân.

Cách đây vài ngày, Trấn Thành “gây bão” khi giả gái và nhại giọng của Phi Thanh Vân. Nam MC nổi tiếng thực hiện lại tình huống ứng xử của nữ diễn viên tại một cuộc thi nhan sắc vừa qua. Phần nhại giọng “nữ hoàng dao kéo” của Trấn Thành lập tức thu hút sự chú ý với lượt view không hề nhỏ. Với khả năng nhại giọng điêu luyện, Trấn Thành khiến người xem “nổi da gà” bởi từ dáng điệu, cách nhấn nhá, đến luyến láy, nhả chữ đều giống tới 99% so với phiên bản gốc.

Clip Trấn Thành thể hiện lại phần ứng xử của Phi Thanh Vân tại cuộc thi Hoa hậu khiến khán giả bật cười.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân gây bất ngờ với những chia sẻ mới nhất. Anh viết: “1 vài thành phần nghệ sỹ hạng A, chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay clip làm những trò lố lăng để câu view! Đã là nghệ sỹ hạng A thì khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ, hài thì cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ! Trước thì rất quý bạn ý nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi. Bạn ấy đã rất thành công khi lấy đi rất nhiều tiếng cười của khán giả , trong đó có tôi. Khán giả cười vì clip đó vui nhưng riêng tôi thì tôi không cười nội dung clip đó mà tôi cười bạn ấy nhiều hơn".

chồng cũ Phi Thanh Vân, Phi Thanh Vân, MC Trấn Thành

Phản ứng của Bảo Duy khiến nhiều người cho rằng anh đang bức xúc với
Trấn Thành để bảo vệ Phi Thanh Vân.

Rất nhiều người cho rằng, Bảo Duy đang muốn mỉa mai MC Trấn Thành để bảo vệ vợ cũ là Phi Thanh Vân. Tuy nhiên, Bảo Duy đã phủ nhận và cho biết người anh đang muốn bảo vệ là Lâm Khánh Chi - 1 người chị thân thiết với Bảo Duy. Bởi trước Phi Thanh Vân, MC Trấn Thành cũng bắt chước, nhại giọng Lâm Khánh Chi.

chồng cũ Phi Thanh Vân, Phi Thanh Vân, MC Trấn Thành

Tuy nhiên, sự thật là Bảo Duy đang muốn 'đá xéo' Trấn Thành để bảo vệ Lâm Khánh Chi.

chồng cũ Phi Thanh Vân, Phi Thanh Vân, MC Trấn Thành

Trước đó, Trấn Thành cũng nhái Lâm Khánh Chi.

>> Không gian biệt thự sang trọng của Bảo Duy

Thu Trang (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>