Sự nghiệp lẹt đẹt, người đẹp Hong Kong có bầu và cưới đại gia già đáng tuổi bố sau vài tháng quen biết

Thứ ba, 10/07/2018 22:27

Người đẹp Hong Kong Lý Mỹ Huệ từng hai lần đổi nghệ danh với hy vọng sự nghiệp khởi sắc hơn. Thế nhưng, tên tuổi cô vẫn "chìm nghỉm". Sau này, người đẹp quyết định "đổi đời" bằng cách lấy đại gia hơn cô 25 tuổi, đã qua một đời vợ và có ba con riêng.

Lý Mỹ Huệ là người đẹp "quen mặt nhưng không quen tên" đối với các khán giả yêu thích phim TVB. Bởi lẽ người đẹp từng tham gia nhiều bộ phim của TVB nhưng không thực sự để lại dấu ấn nên không được người xem nhớ tên.

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

Người đẹp Hong Kong Lý Mỹ Huệ từng hai lần đổi nghệ danh với hy vọng sự nghiệp
khởi sắc hơn. Thế nhưng, tên tuổi cô vẫn "chìm nghỉm". Sau này, người đẹp quyết định
"đổi đời" bằng cách lấy đại gia hơn cô 25 tuổi, đã qua một đời vợ và có ba con riêng.

Sinh năm 1987 tại Quảng Đông, Trung Quốc, từ nhỏ Lý Mỹ Huệ đã ôm mộng gia nhập làng giải trí. Vì vậy, cô rất tích cực học đàn piano, múa và âm nhạc. Năm 2003, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều quốc tế và là thí sinh trẻ nhất của cuộc thi đó. Lý Mỹ Huệ lọt vào vòng tứ kết và sau đó giành giải phụ Hoa hậu tài năng.

Năm 2006, Lý Mỹ Huệ ghi danh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Dù không đạt giải nhưng nhờ ngoại hình nổi bật, cô vẫn được đài TVB chú ý và mời ký hợp đồng.

Sau khi gia nhập TVB, Lý Mỹ Huệ luôn nỗ lực đóng phim nhưng không tạo được tiếng vang. Với mong muốn "đổi vận", cô thậm chí còn đổi nghệ danh đến hai lần. Thế nhưng, sự nghiệp của người đẹp vẫn "giậm chân tại chỗ". Trong dự án phim gần đây của TVB là Cung tâm kế 2: Thâm cung kế, Lý Mỹ Huệ chỉ được thể hiện vai diễn khá nhỏ - cung nữ của Thái Bình công chúa.

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

Đại gia Tăng Văn Hào hơn Lý Mỹ Huệ 25 tuổi, từng có một đời vợ và ba con riêng

Sự nghiệp không may mắn, Lý Mỹ Huệ tìm cách "đổi đời" bằng cách lấy chồng đại gia. Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, cô quen biết triệu phú Tăng Văn Hào trong một buổi tiệc. Ngoại hình cao ráo và gương mặt xinh đẹp của Lý Mỹ Huệ nhanh chóng "hạ gục" trái tim vị đại gia. Lý Mỹ Huệ cũng gật đầu đồng ý làm bạn gái Tăng Văn Hào, mặc cho ông hơn cô 25 tuổi, đã qua một đời vợ và có ba con riêng. Được biết, con gái đầu của Tăng Văn Hào còn lớn hơn Lý Mỹ Huệ một tuổi.

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

Lý Mỹ Huệ mang bầu với Tăng Văn Hào sau vài tháng quen biết

Chỉ sau vài tháng quen biết, Lý Mỹ Huệ đã mang thai, khiến đại gia họ Tăng rất vui mừng. Ông cầu hôn người đẹp và hai người tổ chức đám cười rình rang. Được biết, Tăng Văn Hào đã chi tới 1 triệu HKD (khoảng hơn 2,9 tỷ đồng) chỉ để chụp ảnh cưới.

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

Lý Mỹ Huệ và Tăng Văn Hào trong ngày cưới

Điều đặc biệt là vợ cũ, các con gái, con rể và cháu của Tăng Văn Hào cũng tham dự đám cưới. Có thể thấy, mọi người trong gia đình họ Tăng đều rất vui vẻ với hôn lễ này.

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

Vợ cũ và ba con gái cũng tới tham dự đám cưới của Tăng Văn Hào và Lý Mỹ Huệ

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Lý Mỹ Huệ và Tăng Văn Hào vẫn bị dư luận dị nghị. Nhiều người cho rằng, người đẹp họ Lý đến với đại gia họ Tăng chủ yếu vì tiền chứ không phải tình cảm thật sự. Mặc cho mọi gièm pha, Lý Mỹ Huệ vẫn hết lời khen ngợi ông xã. Cô nói: "Chồng tôi rất tốt".

sao Hoa ngữ, Lý Mỹ Huệ

Tăng Văn Hào rất yêu chiều Lý Mỹ Huệ

Tăng Văn Hào cho biết, vì Lý Mỹ Huệ rất thích diễn xuất. Thế nên, cô vẫn có thể đi đóng phim sau khi kết hôn. Đại gia họ Tăng rất yêu chiều và hứa sẽ luôn tôn trọng các quyết định của vợ.

Hani (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>