Sự lạnh lùng của Dương Mịch khi trả lời câu hỏi về chuyện hôn nhân đã hiểu vì sao cô và Lưu Khải Uy chia tay

Thứ tư, 23/01/2019 13:50

Nhiều người cho rằng đây là lý do khiến tình yêu giữa cô và Lưu Khải Uy tan vỡ.

Mới đây, một đoạn clip Dương Mịch nói về cách xử lý vấn đề khi xảy ra chiến tranh lạnh trong tình yêu hôn nhân đã nhanh chóng lan truyền. Chia sẻ của nàng tiểu Hoa đán này ngay lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi trên các diễn đàn.

Dương Mịch,sao Hoa ngữ,Lưu Khải Uy

Kể từ sau khi Dương Mịch thông báo ly hôn Lưu Khải Uy, rất nhiều cuộc phỏng vấn về tình yêu
hôn nhân của cô lần lượt được cư dân mạng đào lại.

Cụ thể, cô khá lạnh lùng chia sẻ: "Chỉ cần bạn thấy OK thì tôi có thể tiếp tục chiến tranh lạnh với bạn mãi mãi, tôi là kiểu người mà thà đánh chết chứ tuyệt đối không phá bỏ chiến tranh lạnh trước đâu". Câu nói này có nghĩa là miễn bên kia vẫn khăng khăng chiến tranh lạnh thì Dương Mịch cũng sẽ không đầu hàng và giữa họ sẽ không nói bất cứ điều gì cho đến khi đối phương lên tiếng xin lỗi trước.

Nữ diễn viên thậm chí sử dụng từ "đánh chết" và "tuyệt đối không" để thể hiện thái độ cứng như núi băng, dĩ nhiên mọi người đều có thể đoán sau cùng ai là người thắng cuộc. Dương Mịch cũng khẳng định thêm, rơi vào tình huống này bản thân cũng chẳng lấy làm thích thú nhưng cô sẽ là người rất kiêu ngạo. Thái độ của Dương Mịch thể hiện cô là tuýp người mạnh mẽ, giữa cương và nhu thì cô chắc chắn là cương.

Dương Mịch,sao Hoa ngữ,Lưu Khải Uy

Khi phóng viên hỏi cung Xử Nữ như Dương Mịch sẽ làm thế nào nếu đối mặt với
chiến tranh lạnh, minh tinh 32 tuổi liền cứng rắn trả lời: "Chỉ cần bạn thấy OK thì tôi có thể
tiếp tục chiến tranh lạnh với bạn mãi mãi, tôi là kiểu người mà thà đánh chết chứ tuyệt đối
không phá bỏ chiến tranh lạnh trước đâu".

Nhiều người cho rằng Dương Mịch quá lạnh lùng. Bởi chiến tranh lạnh bao giờ cũng dằn vặt người trong cuộc. Nếu ai chịu thua trước chứng tỏ họ cũng yêu thương và có sự tôn kính với đối phương. Vì lẽ đó mà đôi lúc hãy trân trọng những người đầu hàng trước mỗi khi xảy ra chiến tranh lạnh.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>