Sự hy sinh của Thang Duy trong 'Sắc, giới' nhiều hơn so với những gì hiện lên trên màn ảnh, chính Phùng Tiểu Cương cũng phải thừa nhận điều đó

06:34 26/11/2020

Cống hiến hết mình cho nghệ thuật, thế nhưng Thang Duy lại gặp phải sự cay đắng, tủi nhục cũng chính vì điều đó. Được tung lên tận mây xanh, sau đó vùi dập dưới đáy vực. Sau nhiều tổn thương, Thang Duy cũng kiếm tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc và được đón nhận trở lại.

Năm 2007, "Sắc, giới" đã giúp Thang Duy trở nên nổi tiếng trong một đêm, và nó cũng khiến nữ diễn viên trở thành "cô gái khiêu dâm" bị vô số người lên án nhanh chóng sau đó. Thậm chí nó còn làm cho cô phải chịu đòn chí mạng nhất với tư cách là một nghệ sĩ, đó là bị chặn một số hoạt động và cấm chiếu trên một số phương tiện truyền thông. Chỉ một đêm đó thôi, cô gặp vận đỏ, đen và trắng cùng một lúc.

Kể từ đó, Thang Duy biến mất, dù là phim điện ảnh và truyền hình, chương trình tạp kỹ hay thậm chí là tin tức thời sự, khán giả đều không thể nhìn thấy cô. Có người nói Thang Duy "chết" vì chính cái bóng mà mình tạo ra, cũng có người nói cô đã chuyển sang lĩnh vực khác. Nhưng trên thực tế, đây không phải là những hoạt động thật sự trong lần mất tích này của cô.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Sự hy sinh của Thang Duy trong "Sắc, giới" là vô cùng nhiều so với những gì hiện trên màn ảnh, chính Phùng Tiểu Cương cũng phải thừa nhận điều đó.

Giấc mơ diễn xuất

Vào mùa thu năm 1979, một cô gái được sinh ra trong một ngôi nhà khoa bảng ở Chiết Giang, và cô là Thang Duy. Cha mẹ của Thang Duy đều là những trí thức có học vấn cao. Mẹ cô là một diễn viên kỳ cựu, còn cha là một chuyên gia mỹ thuật có tiếng. Dưới sự ảnh hưởng của cha mẹ, Thang Duy bén duyên với nghệ thuật từ sớm. Cô vẽ rất giỏi và dạn dĩ với cả sân khấu.

Khi so sánh hai loại hình nghệ thuật đó với nhau, cô lại thích vẽ hơn cả. Cô còn từng mong muốn trở thành một họa sĩ nổi tiếng như cha mình. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp THCS, cô đã chọn học trường nghệ thuật. Nhưng với sự khao khát thể hiện mình ở cái tuổi dậy thì đó đã khiến cô bắt đầu chuyển hướng sang ước mơ được lên sân khấu thỏa sức vẫy vùng, chứ không thích ngồi yên lặng một góc vẽ hết bức tranh này đến bức tranh khác.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Để bắt đầu sớm nhất có thể, cô đã thuyết phục bố mẹ cho đăng ký một khóa học về biểu diễn thực nghiệm ở Hàng Châu. Năm 1995, cô bị ám ảnh bởi giấc mơ nên đã nộp hồ sơ vào khoa diễn xuất của Học viện Hí kịch Trung ương. Tuy nhiên, hình tượng trên màn ảnh của khán giả khi đó là vẻ ngoài thanh tú như Tưởng Cần Cần và Vương Diễm. Còn Thang Duy thì hơi cứng cỏi và vẻ mặt không mấy tươi tắn. Nên cô đã bị đánh trượt ngay trong kỳ thi đầu tiên vì người phỏng vấn cho rằng cô không ưa nhìn. Có một điều an ủi duy nhất là trong kỳ thi này, cô đã gặp được mối tình đầu của mình, Chu Vũ Thần.

Chập chững bước chân vào con đường nghệ thuật

Cuối năm cấp ba, hai người bắt đầu đến với nhau bằng một tình yêu nảy nở. Có lẽ vì mất quá nhiều thời gian vào chuyện tình cảm nên cả hai đều thi trượt năm nhất. Quyết tâm gỡ gạc lại vào năm sau nên đôi tình nhân bắt đầu làm việc chăm chỉ, hy vọng không bị mắc phải sai lầm hổ thẹn này nữa. Khi có kết quả, Chu Vũ Thần đã vượt qua kỳ thi, nhưng Thang Duy vẫn bị trượt.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Hai thất bại liên tiếp khiến Thang Duy khá nản lòng, nhưng rất may, cô không bỏ cuộc. Chính sự bền bỉ này đã khiến cô gặp được Bá Lạc của mình - Trúc Minh (người đại diện cũ của Thang Duy). Trúc Minh rất lạc quan về tương lai của Thang Duy. Cô tin rằng Thang Duy rất dễ uốn nắn và chắc chắn sẽ gây bão trong làng giải trí. Trúc Minh đã thuyết phục Thang Duy nếu khoa Diễn xuất không qua được thì có thể đi đường vòng. Ví dụ như ứng tuyển vào khoa Đạo diễn.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Thang Duy nghe theo lời đề nghị của Trúc Minh, năm sau nộp đơn vào khoa Đạo diễn, kết quả là cô trúng tuyển. Năm 2000, Thang Duy cuối cùng cũng đặt chân vào được Học viện Hý kịch Trung ương và trở thành sinh viên khoa Đạo diễn. Nhưng chẳng biết việc này là tốt hay xấu. Ngay khi Thang Duy bước chân vào cổng trường, Chu Vũ Thần đã chia tay cô. Một tình yêu học đường đẹp đến khờ khạo đã kết thúc theo cách này.

Hữu duyên gặp gỡ những quý nhân phù trợ

Thượng đế đã đóng một cánh cửa của bạn thì chắc chắn sẽ mở một cánh cửa khác. Sau khi chia tay với Chu Vũ Thần, Thang Duy dành toàn bộ tâm tư cho việc học. Bởi vì cô vốn dĩ đã có khả năng bẩm sinh, cộng với sự chăm chỉ của bản thân, tài năng của cô nhanh chóng được một người tên là Viên Hồng coi trọng.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Viên Hồng đã giúp cô vào đoàn kịch của trường, tạo cho cô thế giới biểu diễn của riêng mình. Vào những năm đó, trong Đoàn kịch nói của Trung Quốc, mọi người thường thấy một cô gái lặng lẽ diễn đi diễn lại nhiều lần và ghi nhớ các câu thoại. Như người xưa có câu: Mọi cố gắng sẽ không uổng phí, cuối cùng cũng sẽ đi đến đích, những nỗ lực của bạn ngày hôm nay và cuộc sống trong tương lai chắc chắn sẽ được đền đáp bằng một cách khác.

Một lần, khi Lại Thanh Xuyên đến buổi biểu diễn để chọn sinh viên diễn tập, Thang Duy đã lọt vào mắt xanh của nhà biên kịch này. Sau khi kết thúc vở kịch, Lại Thanh Xuyên đã đến bắt chuyện với cô và nói rằng cô trông rất giống học trò Ngô Thanh Liên của mình. Ông còn nói chuyện với Viên Hồng để cô giúp đỡ Thang Duy chú ý đến các cơ hội, còn nhấn mạnh Thang Duy nhất định sẽ trở thành một diễn viên giỏi trong tương lai.

Gặt hái những quả ngọt đầu tiên

Viên Hồng không quên yêu cầu của Lại Thanh Xuyên, vừa kiên nhẫn giúp Thang Duy đánh bóng kỹ năng diễn xuất vừa giúp cô để mắt đến các cơ hội. Năm 2005, theo lời giới thiệu của Viên Hồng, Thang Duy thành công gia nhập vào đoàn phim "Che Guevara" và đóng vai Dương Đình. Bộ phim này đã dành được sự công nhận của nhiều chuyên gia phê bình nghệ thuật.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Trương Tinh, đạo diễn của bộ phim truyền hình "Nữ cảnh sát Yến Tử", đã chọn Thang Duy vào vai Yến Tử sau khi xem "Che Guevara". Bản thân Thang Duy cũng được đánh giá là người ngay thẳng nên cô đã thể hiện tuyệt vời hình ảnh nữ cảnh sát. Nhờ đó, cô giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc của Giải thưởng điện ảnh kỹ thuật số năm 2005. Đồng thời, cô cũng bước chân vào hàng ngũ diễn viên thực lực với tương lai tươi sáng từ một cô sinh viên vô danh.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Điều đáng mừng hơn là cô đã gặp được một tình yêu khác cho riêng mình. Khi đóng phim "Nữ cảnh sát Yến Tử", cô và Điền Vũ đã có tình cảm với nhau và họ sớm dọn về ở chung. Nhắc đến Điền Vũ có lẽ nhiều người không quen nhưng khi nhắc đến các tác phẩm của anh, thì chỉ cần nhìn thoáng qua là ai cũng sẽ biết. Anh ấy là Vương Khải Niên trong bộ phim truyền hình ăn khách "Khánh dư niên". Vào thời điểm quen biết nhau, cả hai từng được ca tụng là cặp đôi vàng, xứng đôi vừa lứa.

"Sắc, giới" - con dao hai lưỡi

Tất nhiên, mọi thứ đều tốt, cho đến năm 2007. Năm đó, quá nhiều sự kiện đã xảy ra. Năm đó Thang Duy muốn đột phá thì gặp ngay Lý An đang chuẩn bị quay "Sắc, giới". Thư Kỳ và Chương Tử Di là ứng cử viên cho vai nữ chính của "Sắc, giới". Nhưng sau nhiều lần sàng lọc, Lý An đã chọn Thang Duy. Nguyên nhân là do ở buổi thử vai, Thang Duy "cởi đồ" một cách phóng khoáng chứ không co ro như các diễn viên khác.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Lý An cho rằng Thang Duy dạn dĩ và đủ nền nã nên có thể thể hiện hết được sự mờ ảo và nghệ thuật mà mình mong muốn. Trong quá trình quay phim, Thang Duy quả thực rất cởi mở. Cô đặc biệt có ý thức trong từng cảnh quay nóng bỏng với Lương Triều Vỹ. Chính nó cũng là con dao hai lưỡi gây ra nỗi đau suốt một thời gian dài sau khi đóng phim của Thang Duy.

Đúng như dự đoán của Lý An, bộ phim mang tính nghệ thuật cao này đã trở nên nổi tiếng sau khi được phát sóng. Ngay cả với nam chính Lương Triều Vỹ, và nữ chính Thang Duy cũng liên tục đứng đầu lượt tìm kiếm. Có quá nhiều cảnh nóng trong phim nên hai người bị hứng chịu rất nhiều nghi ngờ và bị coi là lạm dụng vấn đề tình dục để nổi tiếng.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Đối với Lương Triều Vỹ thì không sao cả, dù sao anh cũng là diễn viên nam đã có tiếng tăm nên sự việc chỉ nổi lên một thời gian ngắn rồi chìm dần. Nhưng đối với Thang Duy thì khác, vừa vướng phải lùm xùm nghiêm trọng, vừa vướng bận chuyện chia tay bạn trai Điền Vũ. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi cô còn bị làng giải trí trong nước "cấm cửa".

Ngay cả Phùng Tiểu Cương cũng lên tiếng bênh vực cô: "Có khả năng chặn đứng Lý An, chặn đứng Lương Triều Vỹ, và bắt nạt một cô gái nhỏ, điều này thực sự không thể tưởng tượng nổi. Nhưng xét cho cùng, nó vẫn chưa đủ để xoa dịu dư luận."

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Qua một đêm, Thang Duy đã trải qua quá nhiều tâm trạng: một phát thì lên voi, phát sau đã xuống chó. Không ai quan tâm đến diễn xuất của cô, ai cũng coi cô như chuột qua đường. Thang Duy chưa bao giờ tưởng tượng ra được cuộc sống của mình còn thú vị hơn đi tàu lượn siêu tốc, hết nhận lời khen, rồi lại quay sang chửi mắng thậm tệ, xoay như chong chóng.

Vị đắng qua đi, để lại sự ngọt ngào sau cuối

Cũng may là Lý An vẫn luôn bên cô trong sự việc này. Ông nhận Thang Duy là con gái cưng và giúp đỡ cô sang Anh du học. Sự nghiệp học hành đã khiến cuộc đời Thang Duy tươi sáng trở lại, không chỉ sự nghiệp diễn xuất rộng mở hơn, kỹ năng diễn xuất cũng ngày càng tiến bộ, và trái tim cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Sau khi đi du học hai năm, cô tiếp tục quay bộ phim điện ảnh "Nguyệt mãn hiên ni thi". Với bộ phim này, cô đã giành được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải Kim Mã và giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng Truyền thông Điện ảnh Trung Quốc lần thứ 11.

Tiếp nối thành công, cô liên tiếp đóng thêm nhiều bộ phim như "Thu muộn", "Truy tìm người hoàn hảo", "Thời đại hoàng kim" và các bộ phim truyền hình khác. Mỗi bộ phim cô diễn đều ăn sâu vào lòng người, và đều nhận được sự đánh giá cao. Những nghi ngờ và cáo buộc trước đó cuối cùng cũng bị cô đánh bại. Những bộ quần áo cô từng cởi ra cuối cùng cũng được cô mặc lại từng cái một, trang nhã và tỏa sáng.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Kể từ đó, có một người phụ nữ tên là Thang Duy trong số các nữ diễn viên nghệ thuật. Năm 2013, Thang Duy công khai chuyện tình cảm với Kim Tae Yong, đạo diễn phim "Thu muộn". Năm 2014, cả hai chính thức trở thành vợ chồng. Năm 2016, Thang Duy sinh một cô con gái kháu khỉnh. Sau đó, cô dành hết tâm sức cho gia đình nhỏ bé của mình. Cô chỉ tham gia đóng phim khi có kịch bản phù hợp. Những lúc không đi diễn, cô sẽ trở thành một người phụ nữ thầm lặng của gia đình và chăm sóc con gái. Chắc chắn một điều rằng, Thang Duy, người đã trải qua những thăng trầm như vậy, có thể hiểu rõ hơn bất cứ ai điều mình muốn và trân trọng điều đó từng ngày.

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/su-hy-sinh-cua-thang-duy-trong-sac-gioi-nhieu-hon-so-voi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/su-hy-sinh-cua-thang-duy-trong-sac-gioi-nhieu-hon-so-voi-nhung-gi-hien-len-tren-man-anh-chinh-phung-tieu-cuong-cung-phai-thua-nhan-dieu-do-62986.html

Động thái mới của Trịnh Sảng về scandal với bạn trai cũ Trương Hằng, netizen có cái nhìn xoa dịu hơn sau khi biết tâm thư?

Động thái mới của Trịnh Sảng về scandal với bạn trai cũ Trương Hằng, netizen có cái nhìn xoa dịu hơn sau...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Chiều ngày 19/1, sau khi gây xôn xao với bài viết đầu tiên phản hồi lại dư luận về scandal nhờ người đẻ thuê tại Mỹ, Trịnh Sảng tiếp tục lên tiếng về chuyện...

'Hoa hậu dao kéo' Park Shi Yeon lái xe trong tình trạng say xỉn, gây tai nạn

'Hoa hậu dao kéo' Park Shi Yeon lái xe trong tình trạng say xỉn, gây tai nạn

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Người đẹp Park Shi Yeon bị lên án vì hành vi điều khiển xe hơi trong khi đã có hơi men.

Những giai nhân cổ trang Trung Quốc một thời bị lãng quên: Tào Dĩnh là người cuối cùng, thứ nhất rất xinh đẹp

Những giai nhân cổ trang Trung Quốc một thời bị lãng quên: Tào Dĩnh là người cuối cùng, thứ nhất rất xinh...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Họ đều là những nữ thần cổ trang vang bóng một thời, đáng tiếc vì nhiều nguyên nhân mà hiện tại dần bị khán giả quên lãng. Bạn có còn nhớ họ không?

Sao 'Nấc thang lên thiên đường' Choi Ji Woo đã kết hôn nhưng không ai biết, cho đến khi chính cô tiết lộ, lý do là vì điều này

Sao 'Nấc thang lên thiên đường' Choi Ji Woo đã kết hôn nhưng không ai biết, cho đến khi chính cô tiết...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Choi Ji Woo là ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng qua loạt bộ phim như "Bản tình ca mùa đông", "Nấc thang lên thiên đường"... Thế nhưng, sao nữ này lại vô cùng kín...

Hương Giang - Matt Liu khoá môi nhau cực ngọt giữa sự kiện, ngọt ngào đến mức ai nhìn cũng phải “quắn quéo”

Hương Giang - Matt Liu khoá môi nhau cực ngọt giữa sự kiện, ngọt ngào đến mức ai nhìn cũng phải “quắn...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Hương Giang và Matt Liu ngày càng chịu khó thể hiện tình cảm trước công chúng, đủ làm hội FA “ghen tỵ” từng phút.

Hari Won bị 'ngượng chín mặt' khi lên nhầm xế sang tưởng của chồng mình: 'Mẹ ơi quê quá'

Hari Won bị 'ngượng chín mặt' khi lên nhầm xế sang tưởng của chồng mình: 'Mẹ ơi quê quá'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 12 phút trước

Nhầm tưởng xe trên đường của ông xã Trấn Thành, nữ ca sĩ Hari Won lập tức bước lên và yêu cầu bác tài chở tới địa điểm mới. Ngay sau đó, cô phải...

Cô gái ngồi trên xe Lexus bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế thừa nhận 'dao kéo' toàn bộ khuôn mặt để lấn sân showbiz

Cô gái ngồi trên xe Lexus bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế thừa nhận 'dao kéo' toàn bộ khuôn mặt...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 13 phút trước

Bị nhiều người ghét sau vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế - Hà Nội, nhưng M.N vẫn không chịu từ bỏ giấc mộng showbiz của mình.

Tự tin khoe đẹp hơn Kim Tae Hee, nữ nha sĩ bị cư dân mạng 'ném đá' dữ dội

Tự tin khoe đẹp hơn Kim Tae Hee, nữ nha sĩ bị cư dân mạng 'ném đá' dữ dội

Tin trong ngày - 4 giờ, 16 phút trước

Nữ nha sĩ 52 tuổi có tên Lee Soo Jin đã bị cư dân mạng chỉ trích khi tự nhận xinh đẹp hơn mỹ nhân Hàn Quốc - Kim Tae Hee.

Vừa tiết lộ bị u nang thanh quản, Lynk Lee lên tiếng trấn an: 'Em vẫn còn hát được, không quá nguy hiểm nên mọi người đừng lo lắng'

Vừa tiết lộ bị u nang thanh quản, Lynk Lee lên tiếng trấn an: 'Em vẫn còn hát được, không quá nguy...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 27 phút trước

Nữ ca sĩ đã quyết định sẽ phẫu thuật dây thanh quản trong thời gian tới ở Hàn Quốc để có được giọng nói ngọt ngào hơn. Mới đây, Lynk Lee lên tiếng trấn...

Lưu Hương Giang 'cười ra nước mắt' khi bị hiểu nhầm là bồ nhí của ông xã Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang 'cười ra nước mắt' khi bị hiểu nhầm là bồ nhí của ông xã Hồ Hoài Anh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Câu chuyện hài hước của vợ chồng Lưu Hương Giang khi bắt xe taxi đi khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Nữ ca sĩ còn tiết lộ người lái xe nhầm lẫn...

Ngoài việc ngủ với bạn, con trai có 3 mong muốn này là yêu bạn thật lòng

Ngoài việc ngủ với bạn, con trai có 3 mong muốn này là yêu bạn thật lòng

Đàn ông yêu - 6 giờ, 44 phút trước

Đàn ông khi yêu bạn thật lòng họ sẽ không nói những lời mật ngọt, với họ hành động mới chính là chân ái. Đừng chỉ nghe những lời họ nói trên đầu môi....

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu

Chuyện làng sao - 6 giờ, 44 phút trước

Làng giải trí Hoa ngữ có một khái niệm gọi là 'phong sát', đã từng có những ngôi sao vướng phải vấn đề này nhưng phải đến Trịnh Sảng mới thấy rõ sự đáng...

Quen nhau 1 tháng, cô gái được bạn trai tỏ tình với lý do 'Anh đang nợ hơn 130 triệu, anh muốn em vượt qua khó khăn cùng anh'

Quen nhau 1 tháng, cô gái được bạn trai tỏ tình với lý do 'Anh đang nợ hơn 130 triệu, anh muốn...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 54 phút trước

Vừa mới tỏ tình, chàng trai đã tuyên bố muốn cô gái ''vượt qua khó khăn'' cùng mình, trả nợ số tiền hơn 130 triệu đồng.

Fan cuồng xăm nguyên tác phẩm 'Người ngựa - ngựa người' của Xuân Hinh lên cánh tay

Fan cuồng xăm nguyên tác phẩm 'Người ngựa - ngựa người' của Xuân Hinh lên cánh tay

Chuyện làng sao - 6 giờ, 3 phút trước

Xuân Hinh không phải là nghệ sĩ Việt duy nhất được fan cuồng thể hiện tình yêu và lòng mến mộ nhiệt huyết đến vậy.

Sau lễ an táng cố ca sĩ, vợ cũ Vân Quang Long hé lộ tin nhắn chồng xin lỗi: 'Anh chỉ có em là vợ'

Sau lễ an táng cố ca sĩ, vợ cũ Vân Quang Long hé lộ tin nhắn chồng xin lỗi: 'Anh chỉ có...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 3 phút trước

Có lẽ, giờ đây những kí ức, kỷ niệm hay câu chuyện về cố ca sĩ Vân Quang Long được nhiều người trong gia đình hé lộ ra thêm. Dù thế nào đi chăng...

Công thức làm chả cá Lã Vọng ở nhà ngon như ngoài hàng

Công thức làm chả cá Lã Vọng ở nhà ngon như ngoài hàng

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 32 phút trước

Nếu ngại đi ra nhà hàng ăn, bạn có thể thử học các làm chả cá Lã Vọng tại nhà để cùng thưởng thức với gia đình.

Giang Sơ Ảnh là cô gái như thế nào mà nhiều người hoài nghi về 'tầm nhìn' của Hồ Ca khi anh chọn chia tay

Giang Sơ Ảnh là cô gái như thế nào mà nhiều người hoài nghi về 'tầm nhìn' của Hồ Ca khi anh...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 33 phút trước

Hồ Ca từng thừa nhận Giang Sơ Ảnh là người phụ nữ anh từng yêu rất chân thành.

Tịch thu con hổ nặng 2,5 tạ nằm giữa sân nhà dân để chờ nấu cao

Tịch thu con hổ nặng 2,5 tạ nằm giữa sân nhà dân để chờ nấu cao

Tin trong ngày - 8 giờ, 34 phút trước

Sau khi phát hiện một cá thể hổ nặng 2,5 tạ trong nhà dân bị kích điện chết, cơ quan chức năng Hà Tĩnh đã lập biên bản, thu giữ cá thể hổ trên....

Siêu mẫu Hà Anh đưa ra lời khuyên cho các chị em để có một mùa Tết thật nhẹ nhàng

Siêu mẫu Hà Anh đưa ra lời khuyên cho các chị em để có một mùa Tết thật nhẹ nhàng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 10 phút trước

Để ngày Tết vui vẻ, nhẹ nhàng đúng nghĩa, chân dài Hà Anh đã chia sẻ một số bí quyết dưới đây.

Linh Lan gọi mẹ Vân Quang Long là bác, khóc nghẹn nói lời xin lỗi: 'Buông tất cả đi bác'

Linh Lan gọi mẹ Vân Quang Long là bác, khóc nghẹn nói lời xin lỗi: 'Buông tất cả đi bác'

VIDEO - 8 giờ, 11 phút trước

Sau buổi lễ an táng người chồng xấu số, Linh Lan cùng gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long di chuyển về nhà riêng. Tại đây, cô cúi đầu xin lỗi đấng sinh...

Sau căn hộ mới ở Sài Gòn, vợ cũ Thành Trung tậu thêm nhà ở Hà Nội

Sau căn hộ mới ở Sài Gòn, vợ cũ Thành Trung tậu thêm nhà ở Hà Nội

Nhà Sao - 8 giờ, 11 phút trước

Nhiều người ngưỡng mộ khi chỉ trong 1 tháng ca sĩ Thu Phượng vừa mua căn hộ tại Sài Gòn vừa tậu nhà ở Hà Nội.

Minh Tú xinh hút hồn, khoe eo thon chân dài nhưng sao giống siêu mẫu Hà Anh thế này?

Minh Tú xinh hút hồn, khoe eo thon chân dài nhưng sao giống siêu mẫu Hà Anh thế này?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 12 phút trước

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Minh Tú chia sẻ khiến người hâm mộ thích thú khi khoe đôi chân dài, mái tóc ngang và cách tạo dáng, nhìn lướt qua cứ...

Thanh Lam được bạn trai bác sĩ cầu hôn ở tuổi 51

Thanh Lam được bạn trai bác sĩ cầu hôn ở tuổi 51

Chuyện làng sao - 8 giờ, 12 phút trước

Thanh Lam và bạn trai đã lên kế hoạch kết hôn và chia sẻ tin vui này đến giới truyền thông.

Đừng chỉ biết đặt tủ giày, dạy cho bạn hiệu ứng thiết kế lối vào nhà chung cư tốt hơn gấp mười lần

Đừng chỉ biết đặt tủ giày, dạy cho bạn hiệu ứng thiết kế lối vào nhà chung cư tốt hơn gấp mười...

Nội thất - Ngoại thất - 9 giờ, 53 phút trước

Lối vào của các căn hộ chung cư thường được thiết kế tủ giày, nhưng điều này trông thực sự rất lỗi thời, thiếu thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để thiết kế lối...

Con trai Trà My Idol gây sốt khi hóa đầu bếp nhí với gương mặt tấu hài, 500 kiểu biểu cảm khác nhau

Con trai Trà My Idol gây sốt khi hóa đầu bếp nhí với gương mặt tấu hài, 500 kiểu biểu cảm khác...

Nhí - 9 giờ, 22 phút trước

Bé Hayden, con trai thứ hai của ca sĩ Trà My Idol được rất nhiều cư dân mạng yêu thích vì quá đỗi dễ thương với gương mặt mang tính giải trí cao.