S.T Sơn Thạch: Từ chuyện nhầm lẫn với Sơn Tùng MTP... 'Tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng'

08:45 20/02/2019

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

S.T Sơn Thạch đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tình cảm giữa anh và Lan Ngọc cùng Chi Dân trong thời gian vừa qua.

"Người anh Isaac của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân"

Chào S.T, các thành viên khác của 365 Band đã ồ ạt ra sản phẩm âm nhạc suốt khoảng thời gian qua nhưng đến hiện tại, bạn mới chính thức trình làng sản phẩm của mình. Bạn có thấy đây là một sự chậm trễ của mình không?

Tôi muốn mình phải trưởng thành hơn trong tất cả mọi thứ như: tư tưởng, suy nghĩ, con đường âm nhac... Tôi muốn chấn chỉnh lại tất cả mọi suy nghĩ của mình để có một đường hướng âm nhạc rõ ràng nhất. Khi bản thân tôi tự tin về mình, tôi mới có thể mang đến cho khán giả yêu thương. Tôi đã chờ đợi khoảng thời gian hai năm để mọi người thấy được sự trưởng thành của tôi trong một sản phẩm thật sự chỉnh chu.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Sau khi xem MV “Thật xa thật gần”, nhiều người cảm thấy màu sắc âm nhạc của bạn na ná các thành viên khác của 365 Band. Bạn nghĩ sao?

Tôi muốn đặt lại một câu hỏi là: “Có thật sự na ná nhau không?” Tôi cũng đã tìm hiểu kĩ các thành viên khác của nhóm. Tôi nhận thấy các anh em của mình đã có những màu sắc âm nhạc cũng như đường hướng rất khác. Tôi chọn R&B. MV “Thật xa thật gần” cũng khác hẳn. Nếu mọi người nói là na ná, tôi cũng sẽ xem xét lại. Tôi xem đây là kinh nghiệm cho những sản phẩm sau. Tôi vẫn thấy sản phẩm âm nhạc lần này mang đậm tính cách của tôi. Tôi chưa thấy sản phẩm nào của thành viên khác giống như vậy.

Tôi vẫn chưa nhận thấy sự trưởng thành rõ nét trong sản phẩm lần này. Bạn định nghĩa thêm về sự trưởng thành của mình được không?

Đối với mỗi người, sự trưởng thành sẽ khác nhau. Giống như sự thành công vậy, không ai có thể nói mình thành công như ai đó hay không bằng ai đó. Chúng ta không định nghĩa được điều đó. Đối với tôi, sự trưởng thành của mình chính là định hướng được con đường âm nhạc cũng như suy nghĩ của mình. Ngày xưa, khi tôi vẫn còn trong nhóm 365, mọi người vẫn hay nói tôi là một đứa trẻ con, một người suốt ngày lông bông, không bao giờ chịu định hướng suy nghĩ cho tương lai. Ngày hôm nay, khi tôi ra MV “Thật xa thật gần”, tôi hiểu được rằng mình trưởng thành như thế nào với suy nghĩ, tư tưởng, con đường âm nhạc và các mình làm việc như thế nào. Tôi muốn mọi người nhìn nhận điều đó, nghĩa là trưởng thành so với S.T trước đây, không phải trưởng thành so với một người nào đó.

Hai năm vắng bóng, bạn làm gì, có gặp biến cố nào không?

Tôi stress rất nhiều. Có những phút giây, tôi tự hỏi sự lựa chọn này của mình có đúng đắn không? May mắn là tôi được tham gia vào nhiều TV show. Tôi có được sự yêu thương của nhiều khán giả từ TV show đó. Tôi cảm thấy dù trong hai năm tôi không làm trong lĩnh vực âm nhạc nhưng mình vẫn có được những tác nhân bên ngoài giúp mình duy trì tên tuổi của mình.

Sự chông chênh trong tôi đến giai đoạn này vẫn còn. Tôi nghĩ các thành viên khác của 365 Band đều gặp tình trạng như thế. Không ai có thể vỗ ngực xưng tên tôi đã là người thành công. Tôi thấy tất cả anh em của mình chia sẻ, tâm sự mỗi ngày. Tất cả mọi người đều có tâm tư và suy nghĩ riêng của họ. Ngay hôm nay, khi tôi ra mắt MV mới, tôi có thể hiểu bản thân mình đã cố gắng như thế nào và những thành viên khác đã cố gắng như thế nào. Tôi hi vọng, mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ các thành viên của 365 Band. Còn sự chông chênh hay bất kì điều gì là vấn đề ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến những áp lực đó thành động lực để cố gắng hơn mỗi ngày.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Khi các thành viên của 365 Band tách ra solo, nhiều người vẫn nghĩ chỉ có Isaac được đánh giá cao, thành công và tạo hiệu ứng ở âm nhạc hơn tất cả các thành viên khác. S.T nghĩ sao về điều này?

Nếu nói về sự thành công, tôi công nhận sự thành công của tất cả các thành viên của 365 Band, mỗi người có một hình ảnh riêng, chứ không riêng gì Isaac. Nói Isaac thành công trong âm nhạc, tôi công nhận anh ấy chỉ thành công về mặt hình ảnh, nhưng hiện tại, người anh của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân. Mọi người nói chỉ có Isaac thành công trong âm nhạc, tôi nghĩ đó là một nhìn nhận hơi khập khiễng, Tôi thấy Will, hay Jun đều có những ca khúc được rất nhiều người yêu thích. Mỗi người sẽ có một nhận định khác nhau. Tôi không nói ai thành công hơn ai. Tôi chỉ công nhận, tôi và các anh em đều đang rất cố gắng trên con đường riêng của mình.

Nhiều người cho rằng S.T đã gặp một sự cố nào đó hoặc đã chán nản với âm nhạc mới dừng lại hai năm như thế. Thực hư như thế nào?

Sau Bước nhảy hoàn vũ, tôi đã rất thành công. Sau đó, tôi tham gia vào Hoà âm ánh sáng với một tư thế rất tự cao tự đại. Thế nhưng, trận đấu đầu tiên với anh Mai Tiến Dũng, tôi bị thất bại. Tôi đã có một cú sốc rất lớn. Đó là lí do tôi muốn tự phạt bản thân mình trong vòng hai năm để chấn chỉnh lại bản thân, trau dồi lại kĩ năng, suy nghĩ, tâm tư tình cảm, đường hướng nghệ thuật... Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm âm nhạc với một S.T trưởng thành hơn trong mắt khán giả.

"Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết"

Hình ảnh của bạn trong tất cả các MV trước đây đều rất đểu. Gặp bạn ngoài dời lại thấy có một sự rụt rè. Vậy đâu mới là tính cách thật của bạn?

Có nhiều người nhận định tôi có rất nhiều phong cách trong bản thân của mình. Bạn bè cũng hay chọc ghẹo rằng, liệu tôi có phải là một người đa nhân cách hay không? Tôi cũng hay tự nhận mình là đa nhân cách. Với mỗi con người, với mỗi mối quan hệ mà mình tiếp xúc, mình sẽ xem họ là một tấm gương, ai đối xử với mình thế nào thì mình sẽ đối xử lại tương tự. Điều đó dần trở thành những tính cách rất khác biệt trong con người của tôi. Có thể, bạn thấy tôi là một người rất nhút nhát. Đâu đó trên sân khấu, bạn lại thấy tôi là một người rất nhiệt huyết. Tính cách nào cũng đúng với tôi.

Vậy trong mối quan hệ với bạn gái, bạn dùng con người nào?

Tôi đã từng có rất nhiều mối quan hệ. Mỗi người sẽ có một tính cách khác nhau. Tôi cũng phải xin lỗi vài trường hợp vì tôi bộc lộ những tính cách rất xấu như: gia trưởng, lúc nào cũng bắt người ta nghe lời mình... Sau này, tôi nhận ra mình phải làm điều gì tốt nhất cho người mà mình yêu thương. Tôi sẽ chọn những cách tích cực nhất.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Có phải vì tính cách này nên S.T và Lan Ngọc không thể đến với nhau, yêu nhau mà chỉ dừng ở quan hệ bạn thân?

Tôi nghĩ trong tất cả các mối quan hệ, điều đẹp đẽ nhất là những điều không rõ ràng nhất. Tôi muốn giữ điều này lại cho mình. Tôi không muốn chia sẻ thêm về mối quan với Lan Ngọc như thế nào. Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết.

Phải chăng vì quá thân với Lan Ngọc nên S.T chấp nhận làm lá chắn cho Lan Ngọc kể cả khi cô ấy hẹn hò với một người khác?

Tôi chưa cảm giác được mình là bình phong của ai cả. Tôi cũng không nghĩ Lan Ngọc sẽ là bình phong của tôi hay bất kì điều gì. Tôi cũng có một thắc mắc rất lớn là khi tôi tham gia vào tất cả các show, mọi người đều réo gọi Lan Ngọc và ngược lại. Tôi chưa bao giờ là người chủ động làm tất cả những điều đó. Do tình cảm mọi người yêu thương tôi và Lan Ngọc nên gán ghép chúng tôi.

Bạn có gặp phiền phức trong mối quan hệ với Lan Ngọc không?

Phiền phức rất nhiều nhưng không chỉ mỗi chuyện với Lan Ngọc. Khi đã là người của công chúng, xung quanh tôi sẽ có rất nhiều lời đồn. Nào là lời đồn thất thiệt, lời đồn tích cực... tôi không biết được. Khi đã là nghệ sĩ buộc tôi phải chấp nhận những điều đó. Nó giống như một bản hợp đồng của nghệ sĩ với nghệ thuật. Ngoài ra, tôi nghĩ nghệ sĩ được mọi người nói đến đã là điều trân quý. Điều đáng sợ chính là mình vẫn làm nghề nhưng không ai nói đến mình.

Những hình ảnh gần đây mọi người chia sẻ là bộ ba S.T, Chi Dân và Lan Ngọc trong một quán ăn, mối quan hệ của ba bạn như thế nào?

Mọi người luôn thắc mắc liệu trong nghệ thuật, trong showbiz có tình bạn thật sự không? Khi chúng tôi có một tấm hình đi ăn với nhau, mọi người lại thắc mắc đây là mối quan hệ gì? Tại sao mọi người không nghĩ chúng tôi là những người bạn bình thường, chúng tôi chỉ đi ăn với nhau? Điều này rất kì. Mọi người hãy suy nghĩ đơn giản, khi chúng tôi ngồi ăn với nhau trên một bàn ăn nghĩa là chúng tôi là bạn bè.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Bạn có nghĩ mình nên đặt ngược câu hỏi vì sao có nhiều nhóm nghệ sĩ đi ăn với nhau nhưng không ai hỏi, riêng bộ ba các bạn đi ăn với nhau lại khiến mọi người thắc mắc. Vì khán giả đang chia làm hai phe: Một phe ủng hộ S.T - Lan Ngọc, một phe ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc?

Có những buổi đi ăn, mọi thứ rõ ràng như nghệ sĩ này hôn nghệ sĩ kia khiến mọi người hiểu rõ mối quan hệ của họ... Tôi cũng từng đi ăn với rất nhiều nghệ sĩ khác như: Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh... Mọi người cứ nghĩ đơn giản mọi thứ rằng chúng tôi là những người bạn, chúng tôi có quyền đi ăn chung với nhau. Có những hướng như: ủng hộ S.T và Lan Ngọc hay Chi Dân và Lan Ngọc nhưng cũng có phe ủng hộ tôi và Chi Dân. Các bạn nghĩ như thế nào? Chín người mười ý. Không thể nào bắt ép suy nghĩ của mọi người. Mọi người muốn suy nghĩ nhiều hơn nữa là ý của mọi người.

Vậy là bạn biết người ta đồn đoán mối quan hệ giữa bạn và Chi Dân?

Với Chi Dân không phải là người đầu tiên mà tôi bị đồn đoán. Nghệ sĩ phải chấp nhận bị đồn đoán. Bản thân tôi là người hiểu rõ nhất tôi là ai, tôi là cái gì.

Bạn hãy xác định tình trạng hiện tại của bạn là độc thân hay đã có bạn gái?

Tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Giống như tên MV “Thật xa thật gần”, có những mối quan hệ tưởng thật xa nhưng nó lại thật gần và ngược lại.

Cái tên S.T dễ bị nhầm lẫn với Sơn Tùng. Từ trước đến nay, bạn có bị bầu show nhầm lẫn mình là Sơn Tùng không?

Đã từng có trường hợp như thế. Tôi tham gia một đêm thi của Hoa hậu Hoàn vũ diễn cùng với Sơn Tùng và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác. Chương trình đó rất dễ thương khi đã gửi kỉ niệm chương đến cho tất cả các nghệ sĩ, trong đó kỉ niệm chương của tôi khắc tên là Sơn Tùng MTP. Tôi nghĩ chắc chắn Sơn Tùng cũng bị gửi nhầm kỉ niệm chương tên S.T và cậu ấy sẽ có những động thái khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng hơn. Chỉ đơn giản là vậy. Cũng không có gì phải chạnh lòng vì mỗi người có một thành công khác nhau và nhận định về thành công khác nhau. Tôi đổi tên là muốn mọi người hiểu rõ, bây giờ cái tên của tôi là như vậy đó, mọi người sẽ phân biệt rõ ràng hơn.

Sơn Tùng và Sơn Thạch hai cái tên cũng khá giống nhau đúng không?

Từng có fan bình luận điều đó. Mặc dù tôi sinh năm 1990, Sơn Tùng sinh năm 1994. Tôi cũng ra mắt trước nhưng nhiều bạn lại hỏi: “Sơn Thạch là em Sơn Tùng hả?” Tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng, chú của tôi tên là Sơn Tùng. Có thể gọi Sơn Tùng là chú S.T.

Cảm ơn S.T Sơn Thạch về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Loading...
Sao nhí 'Mặt trăng ôm mặt trời' bị đưa gấp đến bệnh viện vì gặp tai nạn khi quay phim

Sao nhí 'Mặt trăng ôm mặt trời' bị đưa gấp đến bệnh viện vì gặp tai nạn khi quay phim

Chuyện làng sao - 3 giờ, 22 phút trước

Kim So Hyun đang hồi phục sau bị chấn thương trong quá trình quay phim Mung Bean Chronicle đài KBS.

Miranda Kerr tiết lộ về đứa con trong bụng, thẳng thắn nói về quan hệ với chồng cũ Orlando Bloom và Katy Perry

Miranda Kerr tiết lộ về đứa con trong bụng, thẳng thắn nói về quan hệ với chồng cũ Orlando Bloom và Katy...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 15 phút trước

Siêu mẫu gốc Úc Miranda Kerr không ngần ngại đề cập đến chồng cũ Orlando Bloom cũng như vị hôn thê của anh Katy Perry.

Phi Thanh Vân động viên Nhật Kim Anh sau khi mất của, không quên nhắc nhở mọi người điều này

Phi Thanh Vân động viên Nhật Kim Anh sau khi mất của, không quên nhắc nhở mọi người điều này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 31 phút trước

Biết tin Nhật Kim Anh bị mất trộm tài sản lớn, Phi Thanh Vân đã gửi lời động viên. Đồng thời, nữ diễn viên còn bày cách cho mọi người 'giữ của' an toàn,...

Thu Thủy và chồng trẻ nhắn lời ngôn tình cho nhau sau đám cưới

Thu Thủy và chồng trẻ nhắn lời ngôn tình cho nhau sau đám cưới

Chuyện làng sao - 5 giờ, 57 phút trước

Những lời mật ngọt Thu Thủy và chồng trẻ dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 58 phút trước

"Nữ hoàng nội y" lại gây sốc với phát ngôn về chuyện tình cảm.

Lý do 'Chiếc Lá Bay' chọn gái thẳng đóng chính trong chuyện tình 'xoắn não' nhất từ trước đến nay

Lý do 'Chiếc Lá Bay' chọn gái thẳng đóng chính trong chuyện tình 'xoắn não' nhất từ trước đến nay

Bật mí điện ảnh - 3 giờ trước

Ngọn lửa hận thù cùng chuyện tình "xoắn não" giữa mỹ nhân chuyển giới và chồng của cô mình trong Chiếc Lá Bay đang rất được cư dân mạng quan tâm. Thế nhưng thay...

Sao nhí 'Mặt trăng ôm mặt trời' bị đưa gấp đến bệnh viện vì gặp tai nạn khi quay phim

Sao nhí 'Mặt trăng ôm mặt trời' bị đưa gấp đến bệnh viện vì gặp tai nạn khi quay phim

Chuyện làng sao - 3 giờ, 22 phút trước

Kim So Hyun đang hồi phục sau bị chấn thương trong quá trình quay phim Mung Bean Chronicle đài KBS.

Vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại: Kẻ bị bắt đầu tiên mô tả cảnh dùng côn nhị khúc siết cổ Cao Mỹ Duyên đến chết

Vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại: Kẻ bị bắt đầu tiên mô tả cảnh dùng côn nhị khúc siết...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 33 phút trước

Vương Văn Hùng là đối tượng trực tiếp đặt gà, gọi nữ sinh Cao Mỹ Duyên giao gà đến điểm hẹn. Chính hắn là người lấy đi chiếc xe máy và là tên siết...

Song Joong Ki lao đầu vào đóng phim, tiếp tục chọn dự án mới sau khi tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo

Song Joong Ki lao đầu vào đóng phim, tiếp tục chọn dự án mới sau khi tuyên bố ly hôn Song Hye...

Toàn cảnh - 4 giờ, 44 phút trước

Nam diễn viên Song Joong Ki được cho là sẽ tham gia phim tội phạm kinh dị mang tên “Bogotá”.

Tận mắt chứng kiến người yêu vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, cô ta còn ráo hoảnh bảo tôi: 'Ai chẳng có phương án dự phòng'

Tận mắt chứng kiến người yêu vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, cô ta còn ráo hoảnh bảo tôi: 'Ai chẳng có...

Đàn ông yêu - 4 giờ, 58 phút trước

Cô ta khiến tôi chết sững vì không thể tưởng tượng một người có ăn có học lại thốt ra được câu như thế.

Miranda Kerr tiết lộ về đứa con trong bụng, thẳng thắn nói về quan hệ với chồng cũ Orlando Bloom và Katy Perry

Miranda Kerr tiết lộ về đứa con trong bụng, thẳng thắn nói về quan hệ với chồng cũ Orlando Bloom và Katy...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 15 phút trước

Siêu mẫu gốc Úc Miranda Kerr không ngần ngại đề cập đến chồng cũ Orlando Bloom cũng như vị hôn thê của anh Katy Perry.

Hoàng Mập xây hồ cá koi tiền tỉ trong khuôn viên nhà miệt vườn 1.600 m2, mỗi con cá là tên một nghệ sĩ

Hoàng Mập xây hồ cá koi tiền tỉ trong khuôn viên nhà miệt vườn 1.600 m2, mỗi con cá là tên một...

Nhà Sao - 4 giờ, 16 phút trước

Vợ chồng diễn viên Việt Hương đã có mặt tại nhà nghệ sĩ Hoàng Mập để xuống hồ thả cá. Điều đặc biệt là mỗi con cá đều được đặt tên của các nghệ...

Phi Thanh Vân động viên Nhật Kim Anh sau khi mất của, không quên nhắc nhở mọi người điều này

Phi Thanh Vân động viên Nhật Kim Anh sau khi mất của, không quên nhắc nhở mọi người điều này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 31 phút trước

Biết tin Nhật Kim Anh bị mất trộm tài sản lớn, Phi Thanh Vân đã gửi lời động viên. Đồng thời, nữ diễn viên còn bày cách cho mọi người 'giữ của' an toàn,...

Sau ít ngày can thiệp dao kéo, Kỳ Hân khoe nhan sắc mới lạ

Sau ít ngày can thiệp dao kéo, Kỳ Hân khoe nhan sắc mới lạ

Làm đẹp+ - 5 giờ, 56 phút trước

Kỳ Hân vui vẻ khoe hình ảnh của mình trên trang cá nhân như một lời thông báo đến fan.

Thu Thủy và chồng trẻ nhắn lời ngôn tình cho nhau sau đám cưới

Thu Thủy và chồng trẻ nhắn lời ngôn tình cho nhau sau đám cưới

Chuyện làng sao - 5 giờ, 57 phút trước

Những lời mật ngọt Thu Thủy và chồng trẻ dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 58 phút trước

"Nữ hoàng nội y" lại gây sốc với phát ngôn về chuyện tình cảm.

Dùng chiêu 'thổi giá' lừa trăm nhà đầu tư, Triệu Vy bị tòa buộc phải bồi thường 1,46 tỷ đồng

Dùng chiêu 'thổi giá' lừa trăm nhà đầu tư, Triệu Vy bị tòa buộc phải bồi thường 1,46 tỷ đồng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 58 phút trước

Vợ chồng Triệu Vy vừa nhận thêm án phạt mới vì kinh doanh gian lận.

'Về nhà đi con': Đàn ông ghét nhất bị biến thành thằng ngu và 3 bài học to đùng chị em nhất định phải nằm lòng nếu không muốn chuốc lấy khổ đau

'Về nhà đi con': Đàn ông ghét nhất bị biến thành thằng ngu và 3 bài học to đùng chị em nhất...

Tâm sự - 5 giờ, 59 phút trước

"Đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu vì sao các chị em cứ phải bức xúc khi Vũ (Về nhà đi con) không yêu thương cô Thư nhỉ. Trên đời này, đàn ông ghét...

Nam thanh niên đánh đập bạn gái dã man giữa đường khiến dân mạng phẫn nộ

Nam thanh niên đánh đập bạn gái dã man giữa đường khiến dân mạng phẫn nộ

VIDEO - 5 giờ, 59 phút trước

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng phẫn nộ trước hành động vũ phu của nam thanh niên....

Ghê rợn vụ cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ lúc chết

Ghê rợn vụ cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về...

Dòng sự kiện - 5 giờ, 59 phút trước

Vụ án gây xôn xao dư luận nước Mỹ vì mức độ tàn độc không thể chấp nhận của nó.

Song Hye Kyo đi thuê nhà vẫn khiến nhiều người 'giật mình' bởi độ xa xỉ và dàn hàng xóm toàn sao

Song Hye Kyo đi thuê nhà vẫn khiến nhiều người 'giật mình' bởi độ xa xỉ và dàn hàng xóm toàn sao...

Nhà Sao - 6 giờ, 47 phút trước

Dọn ra riêng, trả tiền thuê theo tháng nhưng giá của căn villa sang trọng khiến người khác phải xuýt xoa, đúng với đẳng cấp của nữ minh tinh họ Song.

Video thanh niên buông cả 2 tay lái khi đổ đèo Tam Đảo khiến nhiều người kinh hãi

Video thanh niên buông cả 2 tay lái khi đổ đèo Tam Đảo khiến nhiều người kinh hãi

VIDEO - 6 giờ, 53 phút trước

Nhiều người cho rằng, nếu chán sống thì cũng không nên gây nguy hiểm cho người khác như vậy và yêu cầu CSGT cần vào cuộc ngay lập tức.

Sao Việt đồng loạt chia buồn khi biên đạo múa Hữu Trị qua đời vì té từ tầng 13 xuống

Sao Việt đồng loạt chia buồn khi biên đạo múa Hữu Trị qua đời vì té từ tầng 13 xuống

Chuyện làng sao - 6 giờ, 53 phút trước

Biên đạo múa Hữu Trị qua đời ở tuổi 55 khiến bạn bè vô cùng bất ngờ.

Hot boy - siêu mẫu nhí Quốc Vũ tạo bất ngờ cho  đạo diễn Lê Việt

Hot boy - siêu mẫu nhí Quốc Vũ tạo bất ngờ cho đạo diễn Lê Việt

Người mẫu - 6 giờ, 15 phút trước

Chàng hot boy trở thành gương mặt đại diện cho cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã bí mật gây bất ngờ tại trường quay.

Quỳnh Nga tiết lộ diễn biến tiếp theo của 'Về nhà đi con', nhắn nhủ khán giả chuẩn bị 'nổi điên' hơn vì Nhã

Quỳnh Nga tiết lộ diễn biến tiếp theo của 'Về nhà đi con', nhắn nhủ khán giả chuẩn bị 'nổi điên' hơn...

Truyền hình - 6 giờ, 19 phút trước

Nữ diễn viên đã bật mí nhiều điều thú vị về nhân vật của mình.