S.T Sơn Thạch: Từ chuyện nhầm lẫn với Sơn Tùng MTP... 'Tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng'

08:45 20/02/2019

S.T Sơn Thạch đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tình cảm giữa anh và Lan Ngọc cùng Chi Dân trong thời gian vừa qua.

"Người anh Isaac của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân"

Chào S.T, các thành viên khác của 365 Band đã ồ ạt ra sản phẩm âm nhạc suốt khoảng thời gian qua nhưng đến hiện tại, bạn mới chính thức trình làng sản phẩm của mình. Bạn có thấy đây là một sự chậm trễ của mình không?

Tôi muốn mình phải trưởng thành hơn trong tất cả mọi thứ như: tư tưởng, suy nghĩ, con đường âm nhac... Tôi muốn chấn chỉnh lại tất cả mọi suy nghĩ của mình để có một đường hướng âm nhạc rõ ràng nhất. Khi bản thân tôi tự tin về mình, tôi mới có thể mang đến cho khán giả yêu thương. Tôi đã chờ đợi khoảng thời gian hai năm để mọi người thấy được sự trưởng thành của tôi trong một sản phẩm thật sự chỉnh chu.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Sau khi xem MV “Thật xa thật gần”, nhiều người cảm thấy màu sắc âm nhạc của bạn na ná các thành viên khác của 365 Band. Bạn nghĩ sao?

Tôi muốn đặt lại một câu hỏi là: “Có thật sự na ná nhau không?” Tôi cũng đã tìm hiểu kĩ các thành viên khác của nhóm. Tôi nhận thấy các anh em của mình đã có những màu sắc âm nhạc cũng như đường hướng rất khác. Tôi chọn R&B. MV “Thật xa thật gần” cũng khác hẳn. Nếu mọi người nói là na ná, tôi cũng sẽ xem xét lại. Tôi xem đây là kinh nghiệm cho những sản phẩm sau. Tôi vẫn thấy sản phẩm âm nhạc lần này mang đậm tính cách của tôi. Tôi chưa thấy sản phẩm nào của thành viên khác giống như vậy.

Tôi vẫn chưa nhận thấy sự trưởng thành rõ nét trong sản phẩm lần này. Bạn định nghĩa thêm về sự trưởng thành của mình được không?

Đối với mỗi người, sự trưởng thành sẽ khác nhau. Giống như sự thành công vậy, không ai có thể nói mình thành công như ai đó hay không bằng ai đó. Chúng ta không định nghĩa được điều đó. Đối với tôi, sự trưởng thành của mình chính là định hướng được con đường âm nhạc cũng như suy nghĩ của mình. Ngày xưa, khi tôi vẫn còn trong nhóm 365, mọi người vẫn hay nói tôi là một đứa trẻ con, một người suốt ngày lông bông, không bao giờ chịu định hướng suy nghĩ cho tương lai. Ngày hôm nay, khi tôi ra MV “Thật xa thật gần”, tôi hiểu được rằng mình trưởng thành như thế nào với suy nghĩ, tư tưởng, con đường âm nhạc và các mình làm việc như thế nào. Tôi muốn mọi người nhìn nhận điều đó, nghĩa là trưởng thành so với S.T trước đây, không phải trưởng thành so với một người nào đó.

Hai năm vắng bóng, bạn làm gì, có gặp biến cố nào không?

Tôi stress rất nhiều. Có những phút giây, tôi tự hỏi sự lựa chọn này của mình có đúng đắn không? May mắn là tôi được tham gia vào nhiều TV show. Tôi có được sự yêu thương của nhiều khán giả từ TV show đó. Tôi cảm thấy dù trong hai năm tôi không làm trong lĩnh vực âm nhạc nhưng mình vẫn có được những tác nhân bên ngoài giúp mình duy trì tên tuổi của mình.

Sự chông chênh trong tôi đến giai đoạn này vẫn còn. Tôi nghĩ các thành viên khác của 365 Band đều gặp tình trạng như thế. Không ai có thể vỗ ngực xưng tên tôi đã là người thành công. Tôi thấy tất cả anh em của mình chia sẻ, tâm sự mỗi ngày. Tất cả mọi người đều có tâm tư và suy nghĩ riêng của họ. Ngay hôm nay, khi tôi ra mắt MV mới, tôi có thể hiểu bản thân mình đã cố gắng như thế nào và những thành viên khác đã cố gắng như thế nào. Tôi hi vọng, mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ các thành viên của 365 Band. Còn sự chông chênh hay bất kì điều gì là vấn đề ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến những áp lực đó thành động lực để cố gắng hơn mỗi ngày.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Khi các thành viên của 365 Band tách ra solo, nhiều người vẫn nghĩ chỉ có Isaac được đánh giá cao, thành công và tạo hiệu ứng ở âm nhạc hơn tất cả các thành viên khác. S.T nghĩ sao về điều này?

Nếu nói về sự thành công, tôi công nhận sự thành công của tất cả các thành viên của 365 Band, mỗi người có một hình ảnh riêng, chứ không riêng gì Isaac. Nói Isaac thành công trong âm nhạc, tôi công nhận anh ấy chỉ thành công về mặt hình ảnh, nhưng hiện tại, người anh của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân. Mọi người nói chỉ có Isaac thành công trong âm nhạc, tôi nghĩ đó là một nhìn nhận hơi khập khiễng, Tôi thấy Will, hay Jun đều có những ca khúc được rất nhiều người yêu thích. Mỗi người sẽ có một nhận định khác nhau. Tôi không nói ai thành công hơn ai. Tôi chỉ công nhận, tôi và các anh em đều đang rất cố gắng trên con đường riêng của mình.

Nhiều người cho rằng S.T đã gặp một sự cố nào đó hoặc đã chán nản với âm nhạc mới dừng lại hai năm như thế. Thực hư như thế nào?

Sau Bước nhảy hoàn vũ, tôi đã rất thành công. Sau đó, tôi tham gia vào Hoà âm ánh sáng với một tư thế rất tự cao tự đại. Thế nhưng, trận đấu đầu tiên với anh Mai Tiến Dũng, tôi bị thất bại. Tôi đã có một cú sốc rất lớn. Đó là lí do tôi muốn tự phạt bản thân mình trong vòng hai năm để chấn chỉnh lại bản thân, trau dồi lại kĩ năng, suy nghĩ, tâm tư tình cảm, đường hướng nghệ thuật... Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm âm nhạc với một S.T trưởng thành hơn trong mắt khán giả.

"Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết"

Hình ảnh của bạn trong tất cả các MV trước đây đều rất đểu. Gặp bạn ngoài dời lại thấy có một sự rụt rè. Vậy đâu mới là tính cách thật của bạn?

Có nhiều người nhận định tôi có rất nhiều phong cách trong bản thân của mình. Bạn bè cũng hay chọc ghẹo rằng, liệu tôi có phải là một người đa nhân cách hay không? Tôi cũng hay tự nhận mình là đa nhân cách. Với mỗi con người, với mỗi mối quan hệ mà mình tiếp xúc, mình sẽ xem họ là một tấm gương, ai đối xử với mình thế nào thì mình sẽ đối xử lại tương tự. Điều đó dần trở thành những tính cách rất khác biệt trong con người của tôi. Có thể, bạn thấy tôi là một người rất nhút nhát. Đâu đó trên sân khấu, bạn lại thấy tôi là một người rất nhiệt huyết. Tính cách nào cũng đúng với tôi.

Vậy trong mối quan hệ với bạn gái, bạn dùng con người nào?

Tôi đã từng có rất nhiều mối quan hệ. Mỗi người sẽ có một tính cách khác nhau. Tôi cũng phải xin lỗi vài trường hợp vì tôi bộc lộ những tính cách rất xấu như: gia trưởng, lúc nào cũng bắt người ta nghe lời mình... Sau này, tôi nhận ra mình phải làm điều gì tốt nhất cho người mà mình yêu thương. Tôi sẽ chọn những cách tích cực nhất.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Có phải vì tính cách này nên S.T và Lan Ngọc không thể đến với nhau, yêu nhau mà chỉ dừng ở quan hệ bạn thân?

Tôi nghĩ trong tất cả các mối quan hệ, điều đẹp đẽ nhất là những điều không rõ ràng nhất. Tôi muốn giữ điều này lại cho mình. Tôi không muốn chia sẻ thêm về mối quan với Lan Ngọc như thế nào. Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết.

Phải chăng vì quá thân với Lan Ngọc nên S.T chấp nhận làm lá chắn cho Lan Ngọc kể cả khi cô ấy hẹn hò với một người khác?

Tôi chưa cảm giác được mình là bình phong của ai cả. Tôi cũng không nghĩ Lan Ngọc sẽ là bình phong của tôi hay bất kì điều gì. Tôi cũng có một thắc mắc rất lớn là khi tôi tham gia vào tất cả các show, mọi người đều réo gọi Lan Ngọc và ngược lại. Tôi chưa bao giờ là người chủ động làm tất cả những điều đó. Do tình cảm mọi người yêu thương tôi và Lan Ngọc nên gán ghép chúng tôi.

Bạn có gặp phiền phức trong mối quan hệ với Lan Ngọc không?

Phiền phức rất nhiều nhưng không chỉ mỗi chuyện với Lan Ngọc. Khi đã là người của công chúng, xung quanh tôi sẽ có rất nhiều lời đồn. Nào là lời đồn thất thiệt, lời đồn tích cực... tôi không biết được. Khi đã là nghệ sĩ buộc tôi phải chấp nhận những điều đó. Nó giống như một bản hợp đồng của nghệ sĩ với nghệ thuật. Ngoài ra, tôi nghĩ nghệ sĩ được mọi người nói đến đã là điều trân quý. Điều đáng sợ chính là mình vẫn làm nghề nhưng không ai nói đến mình.

Những hình ảnh gần đây mọi người chia sẻ là bộ ba S.T, Chi Dân và Lan Ngọc trong một quán ăn, mối quan hệ của ba bạn như thế nào?

Mọi người luôn thắc mắc liệu trong nghệ thuật, trong showbiz có tình bạn thật sự không? Khi chúng tôi có một tấm hình đi ăn với nhau, mọi người lại thắc mắc đây là mối quan hệ gì? Tại sao mọi người không nghĩ chúng tôi là những người bạn bình thường, chúng tôi chỉ đi ăn với nhau? Điều này rất kì. Mọi người hãy suy nghĩ đơn giản, khi chúng tôi ngồi ăn với nhau trên một bàn ăn nghĩa là chúng tôi là bạn bè.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Bạn có nghĩ mình nên đặt ngược câu hỏi vì sao có nhiều nhóm nghệ sĩ đi ăn với nhau nhưng không ai hỏi, riêng bộ ba các bạn đi ăn với nhau lại khiến mọi người thắc mắc. Vì khán giả đang chia làm hai phe: Một phe ủng hộ S.T - Lan Ngọc, một phe ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc?

Có những buổi đi ăn, mọi thứ rõ ràng như nghệ sĩ này hôn nghệ sĩ kia khiến mọi người hiểu rõ mối quan hệ của họ... Tôi cũng từng đi ăn với rất nhiều nghệ sĩ khác như: Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh... Mọi người cứ nghĩ đơn giản mọi thứ rằng chúng tôi là những người bạn, chúng tôi có quyền đi ăn chung với nhau. Có những hướng như: ủng hộ S.T và Lan Ngọc hay Chi Dân và Lan Ngọc nhưng cũng có phe ủng hộ tôi và Chi Dân. Các bạn nghĩ như thế nào? Chín người mười ý. Không thể nào bắt ép suy nghĩ của mọi người. Mọi người muốn suy nghĩ nhiều hơn nữa là ý của mọi người.

Vậy là bạn biết người ta đồn đoán mối quan hệ giữa bạn và Chi Dân?

Với Chi Dân không phải là người đầu tiên mà tôi bị đồn đoán. Nghệ sĩ phải chấp nhận bị đồn đoán. Bản thân tôi là người hiểu rõ nhất tôi là ai, tôi là cái gì.

Bạn hãy xác định tình trạng hiện tại của bạn là độc thân hay đã có bạn gái?

Tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Giống như tên MV “Thật xa thật gần”, có những mối quan hệ tưởng thật xa nhưng nó lại thật gần và ngược lại.

Cái tên S.T dễ bị nhầm lẫn với Sơn Tùng. Từ trước đến nay, bạn có bị bầu show nhầm lẫn mình là Sơn Tùng không?

Đã từng có trường hợp như thế. Tôi tham gia một đêm thi của Hoa hậu Hoàn vũ diễn cùng với Sơn Tùng và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác. Chương trình đó rất dễ thương khi đã gửi kỉ niệm chương đến cho tất cả các nghệ sĩ, trong đó kỉ niệm chương của tôi khắc tên là Sơn Tùng MTP. Tôi nghĩ chắc chắn Sơn Tùng cũng bị gửi nhầm kỉ niệm chương tên S.T và cậu ấy sẽ có những động thái khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng hơn. Chỉ đơn giản là vậy. Cũng không có gì phải chạnh lòng vì mỗi người có một thành công khác nhau và nhận định về thành công khác nhau. Tôi đổi tên là muốn mọi người hiểu rõ, bây giờ cái tên của tôi là như vậy đó, mọi người sẽ phân biệt rõ ràng hơn.

Sơn Tùng và Sơn Thạch hai cái tên cũng khá giống nhau đúng không?

Từng có fan bình luận điều đó. Mặc dù tôi sinh năm 1990, Sơn Tùng sinh năm 1994. Tôi cũng ra mắt trước nhưng nhiều bạn lại hỏi: “Sơn Thạch là em Sơn Tùng hả?” Tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng, chú của tôi tên là Sơn Tùng. Có thể gọi Sơn Tùng là chú S.T.

Cảm ơn S.T Sơn Thạch về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Loading...
Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Mai Phương khi mang bầu được bên Phùng Ngọc Huy khiến dân mạng xót xa

Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Mai Phương khi mang bầu được bên Phùng Ngọc Huy khiến dân mạng xót xa...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Trên một trang về showbiz vừa chia sẻ những hình ảnh quý giá với nụ cười hạnh phúc rạng rỡ của nữ diễn viên quá cố bên cạnh người đàn ông mà cô yêu....

Dương Mịch bị nhận xét trông như đàn ông chuyển giới khi lộ diện mạo lạ lẫm

Dương Mịch bị nhận xét trông như đàn ông chuyển giới khi lộ diện mạo lạ lẫm

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Một lần nữa vấn đề nhan sắc của nữ diễn viên Dương Mịch trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng.

Anh Thúy (Mây Trắng) sinh con thứ hai đúng mùa dịch Covid-19

Anh Thúy (Mây Trắng) sinh con thứ hai đúng mùa dịch Covid-19

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Định sinh thường nhưng ở phút chót, nữ ca sĩ Anh Thúy chuyển sang đẻ mổ vì có những dấu hiệu nguy hiểm cho cả mẹ và bé.

Ở nhà mùa dịch, Trần Nghĩa 'Mắt biếc' để râu nam tính, Hứa Vĩ Văn cần băng đô vì tóc quá dài

Ở nhà mùa dịch, Trần Nghĩa 'Mắt biếc' để râu nam tính, Hứa Vĩ Văn cần băng đô vì tóc quá dài...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 12 giờ trước

Sự thay đổi vẻ ngoài của Trần Nghĩa và Hứa Vĩ Văn vào những ngày ở nhà vì phòng dịch Covid-19 khiến khán giả bất ngờ.

Khoảnh khắc hiếm hoi Đông Nhi cùng mẹ và em chồng đại gia, tiết lộ mối quan hệ khăng khít sau hôn nhân

Khoảnh khắc hiếm hoi Đông Nhi cùng mẹ và em chồng đại gia, tiết lộ mối quan hệ khăng khít sau hôn...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 12 giờ trước

Cả nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi có dịp hội ngộ khi Ông Thoại Liên có dịp đi du học về.

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Đời sống trẻ - 8 giờ, 24 phút trước

Dù phủ nhận làm kẻ thứ ba nhưng Hana Giang Anh vẫn bị cư dân mạng vào trang cá nhân để chỉ trích.

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao độ

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 26 phút trước

Hình ảnh tóc ngắn trông quá ngầu của Nam Em khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Hana Giang Anh là ai?

Hana Giang Anh là ai?

Đời sống trẻ - 8 giờ, 28 phút trước

Cô nàng Hana Giang Anh là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Việt Nam và chính là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn nữ yêu thích các bộ môn Fitness....

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Chuyện làng sao - 8 giờ, 29 phút trước

Lại thêm những khoảnh khắc của cặp đôi nổi tiếng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến tôi thấy quyết định ly dị là hoàn toàn đúng đắn

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến...

Đàn ông yêu - 9 giờ, 36 phút trước

Ngay từ khi mới cưới vợ chồng tôi đã không hợp nhau, nhưng vì có bầu nên vẫn phải cưới. Để rồi khi về sống chung nhà thì ngày nào cũng xảy ra vài...

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

VIDEO - 11 giờ, 10 phút trước

Tuấn Hưng đã kêu gọi hàng loạt sao Việt tham gia MV “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng” để cổ vũ sự đoàn kết một lòng đẩy lùi dịch Covid-19.

Xúc động khoảnh khắc các y bác sĩ ôm nhau bật khóc khi nhận được tin bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh

Xúc động khoảnh khắc các y bác sĩ ôm nhau bật khóc khi nhận được tin bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh...

Dòng sự kiện - 11 giờ, 13 phút trước

Đoạn clip ghi lại cảnh các y bác sĩ tại khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận vui mừng, bật khóc khi nhận được tin bệnh nhân Covid-19 cuối cùng đã...

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress hỏi dân mạng lối thoát khi bị giục cưới

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress hỏi dân mạng lối thoát khi bị giục cưới...

Đời sống trẻ - 11 giờ, 19 phút trước

Vẫn còn yêu, còn thương nhưng điều cô gái bận tâm khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân là gánh nặng kinh tế khi bạn trai thu nhập thấp, lại không có chí tiến...

Hé lộ không gian ngôi nhà mới mua ở gần biển của MC Kỳ Duyên

Hé lộ không gian ngôi nhà mới mua ở gần biển của MC Kỳ Duyên

Nhà Sao - 11 giờ, 19 phút trước

MC Kỳ Duyên gây chú ý khi khoe không gian ấm cúng trong ngôi nhà gần biển mà cô mới tậu.

Lê Phương hướng dẫn cách làm trứng gà lòng đào ngâm nước tương đưa cơm mà cực đơn giản

Lê Phương hướng dẫn cách làm trứng gà lòng đào ngâm nước tương đưa cơm mà cực đơn giản

Sao ăn gì? - 11 giờ, 20 phút trước

Chỉ với một vài bước đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm Lê Phương đã hoàn thành món trứng gà lòng đào ngâm nước tương 'thần thánh'.

'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y sở hữu visual ma mị, thần thái sang chảnh đốn tim fan

'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y sở hữu visual ma mị, thần thái sang chảnh đốn tim fan

Chuyện làng sao - 11 giờ, 20 phút trước

Cho đến bây giờ, Cúc Tịnh Y - người đẹp được mệnh danh "Mỹ nhân 4000 năm" vẫn gây sốt về thần thái dù từng bị gây hoang mang, thậm chí là phủ nhận...

Vợ hai Minh Nhựa diện đồng hồ hiệu, dây chuyền Chanel nhưng khi có người dò hỏi lại đáp xài 'hàng chợ'

Vợ hai Minh Nhựa diện đồng hồ hiệu, dây chuyền Chanel nhưng khi có người dò hỏi lại đáp xài 'hàng chợ'...

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 50 phút trước

Trước thắc mắc của một dân mạng về chuỗi trang sức đeo trên người, vợ Minh Nhựa thản nhiên cho biết: 'Hột bẹt chợ Bến Thành'.

Ốc Thanh Vân tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái trong mùa dịch bệnh

Ốc Thanh Vân tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái trong mùa dịch bệnh

Chuyện làng sao - 13 giờ, 50 phút trước

Sau khi lo chu tất tang lễ của Mai Phương, Ốc Thanh Vân trở về với cuộc sống thường nhật của bản thân và niềm vui đầu tiên của cô là tổ chức sinh...

Vy Oanh bình yên bên các con trên bãi biển, chia sẻ về tin đồn mua cả hòn đảo

Vy Oanh bình yên bên các con trên bãi biển, chia sẻ về tin đồn mua cả hòn đảo

Sao giải trí - 13 giờ, 50 phút trước

Vào mùa dịch, ca sĩ Vy Oanh có những khoảnh khắc vui vẻ bên các con khi đi đến nơi làm việc của ông xã.

Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ cưới Hailey

Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 50 phút trước

Trong cuộc trò chuyện với Justin Bieber, Kendall Jenner thú nhận rằng, cô từng khóc lóc, say xỉn trong đám cưới nam ca sĩ với Hailey Baldwin.

Á hậu Thúy Vân khuyên phụ nữ nên tự chủ về tài chính để 'không phải nhìn nét mặt của ai mà sống'

Á hậu Thúy Vân khuyên phụ nữ nên tự chủ về tài chính để 'không phải nhìn nét mặt của ai mà...

Yêu - 13 giờ, 51 phút trước

Vì sao phụ nữ nên tự chủ tài chính trước khi bước vào bất kỳ mối quan hệ nào? Dưới đây là lời khuyên của Á hậu Thúy Vân.

Hồ Ngọc Hà thách hát nhạc trẻ, Quang Linh 'đáp lễ' cực chất

Hồ Ngọc Hà thách hát nhạc trẻ, Quang Linh 'đáp lễ' cực chất

VIDEO - 13 giờ, 52 phút trước

Quang Linh đã có video “đáp lễ” cực ấn tượng sau khi nhận được lời thách hát ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” của Hồ Ngọc Hà.

Tình yêu và tham vọng tập 5: Linh đầu quân cho Hoàng Thổ để làm 'gián điệp' cho Phong

Tình yêu và tham vọng tập 5: Linh đầu quân cho Hoàng Thổ để làm 'gián điệp' cho Phong

Bật mí điện ảnh - 13 giờ, 52 phút trước

Phong đã lấy điều kiện xóa hết nợ và chuộc lại nhà cho gia đình Linh để cô chấp nhận sang Hoàng Thổ làm "nội gián".

Phi công người Anh mắc Covid-19 đầu tiên ở bar Buddha phải can thiệp ECMO

Phi công người Anh mắc Covid-19 đầu tiên ở bar Buddha phải can thiệp ECMO

Tin trong ngày - 13 giờ, 54 phút trước

Liên tục sốt cao từ khi nhập viện, nam phi công người Anh, bệnh nhân 91 (người đầu tiên mắc Covid-19 liên quan đến bar Buddha, TP.HCM), đang được can thiệp ECMO.

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 25 phút trước

Louis Trần bức xúc khi những lời ngọt ngào dành cho Trang Trần lại bị một cư dân mạng bóp méo.