S.T Sơn Thạch: Từ chuyện nhầm lẫn với Sơn Tùng MTP... 'Tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng'

08:45 20/02/2019

S.T Sơn Thạch đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tình cảm giữa anh và Lan Ngọc cùng Chi Dân trong thời gian vừa qua.

"Người anh Isaac của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân"

Chào S.T, các thành viên khác của 365 Band đã ồ ạt ra sản phẩm âm nhạc suốt khoảng thời gian qua nhưng đến hiện tại, bạn mới chính thức trình làng sản phẩm của mình. Bạn có thấy đây là một sự chậm trễ của mình không?

Tôi muốn mình phải trưởng thành hơn trong tất cả mọi thứ như: tư tưởng, suy nghĩ, con đường âm nhac... Tôi muốn chấn chỉnh lại tất cả mọi suy nghĩ của mình để có một đường hướng âm nhạc rõ ràng nhất. Khi bản thân tôi tự tin về mình, tôi mới có thể mang đến cho khán giả yêu thương. Tôi đã chờ đợi khoảng thời gian hai năm để mọi người thấy được sự trưởng thành của tôi trong một sản phẩm thật sự chỉnh chu.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Sau khi xem MV “Thật xa thật gần”, nhiều người cảm thấy màu sắc âm nhạc của bạn na ná các thành viên khác của 365 Band. Bạn nghĩ sao?

Tôi muốn đặt lại một câu hỏi là: “Có thật sự na ná nhau không?” Tôi cũng đã tìm hiểu kĩ các thành viên khác của nhóm. Tôi nhận thấy các anh em của mình đã có những màu sắc âm nhạc cũng như đường hướng rất khác. Tôi chọn R&B. MV “Thật xa thật gần” cũng khác hẳn. Nếu mọi người nói là na ná, tôi cũng sẽ xem xét lại. Tôi xem đây là kinh nghiệm cho những sản phẩm sau. Tôi vẫn thấy sản phẩm âm nhạc lần này mang đậm tính cách của tôi. Tôi chưa thấy sản phẩm nào của thành viên khác giống như vậy.

Tôi vẫn chưa nhận thấy sự trưởng thành rõ nét trong sản phẩm lần này. Bạn định nghĩa thêm về sự trưởng thành của mình được không?

Đối với mỗi người, sự trưởng thành sẽ khác nhau. Giống như sự thành công vậy, không ai có thể nói mình thành công như ai đó hay không bằng ai đó. Chúng ta không định nghĩa được điều đó. Đối với tôi, sự trưởng thành của mình chính là định hướng được con đường âm nhạc cũng như suy nghĩ của mình. Ngày xưa, khi tôi vẫn còn trong nhóm 365, mọi người vẫn hay nói tôi là một đứa trẻ con, một người suốt ngày lông bông, không bao giờ chịu định hướng suy nghĩ cho tương lai. Ngày hôm nay, khi tôi ra MV “Thật xa thật gần”, tôi hiểu được rằng mình trưởng thành như thế nào với suy nghĩ, tư tưởng, con đường âm nhạc và các mình làm việc như thế nào. Tôi muốn mọi người nhìn nhận điều đó, nghĩa là trưởng thành so với S.T trước đây, không phải trưởng thành so với một người nào đó.

Hai năm vắng bóng, bạn làm gì, có gặp biến cố nào không?

Tôi stress rất nhiều. Có những phút giây, tôi tự hỏi sự lựa chọn này của mình có đúng đắn không? May mắn là tôi được tham gia vào nhiều TV show. Tôi có được sự yêu thương của nhiều khán giả từ TV show đó. Tôi cảm thấy dù trong hai năm tôi không làm trong lĩnh vực âm nhạc nhưng mình vẫn có được những tác nhân bên ngoài giúp mình duy trì tên tuổi của mình.

Sự chông chênh trong tôi đến giai đoạn này vẫn còn. Tôi nghĩ các thành viên khác của 365 Band đều gặp tình trạng như thế. Không ai có thể vỗ ngực xưng tên tôi đã là người thành công. Tôi thấy tất cả anh em của mình chia sẻ, tâm sự mỗi ngày. Tất cả mọi người đều có tâm tư và suy nghĩ riêng của họ. Ngay hôm nay, khi tôi ra mắt MV mới, tôi có thể hiểu bản thân mình đã cố gắng như thế nào và những thành viên khác đã cố gắng như thế nào. Tôi hi vọng, mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ các thành viên của 365 Band. Còn sự chông chênh hay bất kì điều gì là vấn đề ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến những áp lực đó thành động lực để cố gắng hơn mỗi ngày.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Khi các thành viên của 365 Band tách ra solo, nhiều người vẫn nghĩ chỉ có Isaac được đánh giá cao, thành công và tạo hiệu ứng ở âm nhạc hơn tất cả các thành viên khác. S.T nghĩ sao về điều này?

Nếu nói về sự thành công, tôi công nhận sự thành công của tất cả các thành viên của 365 Band, mỗi người có một hình ảnh riêng, chứ không riêng gì Isaac. Nói Isaac thành công trong âm nhạc, tôi công nhận anh ấy chỉ thành công về mặt hình ảnh, nhưng hiện tại, người anh của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân. Mọi người nói chỉ có Isaac thành công trong âm nhạc, tôi nghĩ đó là một nhìn nhận hơi khập khiễng, Tôi thấy Will, hay Jun đều có những ca khúc được rất nhiều người yêu thích. Mỗi người sẽ có một nhận định khác nhau. Tôi không nói ai thành công hơn ai. Tôi chỉ công nhận, tôi và các anh em đều đang rất cố gắng trên con đường riêng của mình.

Nhiều người cho rằng S.T đã gặp một sự cố nào đó hoặc đã chán nản với âm nhạc mới dừng lại hai năm như thế. Thực hư như thế nào?

Sau Bước nhảy hoàn vũ, tôi đã rất thành công. Sau đó, tôi tham gia vào Hoà âm ánh sáng với một tư thế rất tự cao tự đại. Thế nhưng, trận đấu đầu tiên với anh Mai Tiến Dũng, tôi bị thất bại. Tôi đã có một cú sốc rất lớn. Đó là lí do tôi muốn tự phạt bản thân mình trong vòng hai năm để chấn chỉnh lại bản thân, trau dồi lại kĩ năng, suy nghĩ, tâm tư tình cảm, đường hướng nghệ thuật... Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm âm nhạc với một S.T trưởng thành hơn trong mắt khán giả.

"Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết"

Hình ảnh của bạn trong tất cả các MV trước đây đều rất đểu. Gặp bạn ngoài dời lại thấy có một sự rụt rè. Vậy đâu mới là tính cách thật của bạn?

Có nhiều người nhận định tôi có rất nhiều phong cách trong bản thân của mình. Bạn bè cũng hay chọc ghẹo rằng, liệu tôi có phải là một người đa nhân cách hay không? Tôi cũng hay tự nhận mình là đa nhân cách. Với mỗi con người, với mỗi mối quan hệ mà mình tiếp xúc, mình sẽ xem họ là một tấm gương, ai đối xử với mình thế nào thì mình sẽ đối xử lại tương tự. Điều đó dần trở thành những tính cách rất khác biệt trong con người của tôi. Có thể, bạn thấy tôi là một người rất nhút nhát. Đâu đó trên sân khấu, bạn lại thấy tôi là một người rất nhiệt huyết. Tính cách nào cũng đúng với tôi.

Vậy trong mối quan hệ với bạn gái, bạn dùng con người nào?

Tôi đã từng có rất nhiều mối quan hệ. Mỗi người sẽ có một tính cách khác nhau. Tôi cũng phải xin lỗi vài trường hợp vì tôi bộc lộ những tính cách rất xấu như: gia trưởng, lúc nào cũng bắt người ta nghe lời mình... Sau này, tôi nhận ra mình phải làm điều gì tốt nhất cho người mà mình yêu thương. Tôi sẽ chọn những cách tích cực nhất.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Có phải vì tính cách này nên S.T và Lan Ngọc không thể đến với nhau, yêu nhau mà chỉ dừng ở quan hệ bạn thân?

Tôi nghĩ trong tất cả các mối quan hệ, điều đẹp đẽ nhất là những điều không rõ ràng nhất. Tôi muốn giữ điều này lại cho mình. Tôi không muốn chia sẻ thêm về mối quan với Lan Ngọc như thế nào. Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết.

Phải chăng vì quá thân với Lan Ngọc nên S.T chấp nhận làm lá chắn cho Lan Ngọc kể cả khi cô ấy hẹn hò với một người khác?

Tôi chưa cảm giác được mình là bình phong của ai cả. Tôi cũng không nghĩ Lan Ngọc sẽ là bình phong của tôi hay bất kì điều gì. Tôi cũng có một thắc mắc rất lớn là khi tôi tham gia vào tất cả các show, mọi người đều réo gọi Lan Ngọc và ngược lại. Tôi chưa bao giờ là người chủ động làm tất cả những điều đó. Do tình cảm mọi người yêu thương tôi và Lan Ngọc nên gán ghép chúng tôi.

Bạn có gặp phiền phức trong mối quan hệ với Lan Ngọc không?

Phiền phức rất nhiều nhưng không chỉ mỗi chuyện với Lan Ngọc. Khi đã là người của công chúng, xung quanh tôi sẽ có rất nhiều lời đồn. Nào là lời đồn thất thiệt, lời đồn tích cực... tôi không biết được. Khi đã là nghệ sĩ buộc tôi phải chấp nhận những điều đó. Nó giống như một bản hợp đồng của nghệ sĩ với nghệ thuật. Ngoài ra, tôi nghĩ nghệ sĩ được mọi người nói đến đã là điều trân quý. Điều đáng sợ chính là mình vẫn làm nghề nhưng không ai nói đến mình.

Những hình ảnh gần đây mọi người chia sẻ là bộ ba S.T, Chi Dân và Lan Ngọc trong một quán ăn, mối quan hệ của ba bạn như thế nào?

Mọi người luôn thắc mắc liệu trong nghệ thuật, trong showbiz có tình bạn thật sự không? Khi chúng tôi có một tấm hình đi ăn với nhau, mọi người lại thắc mắc đây là mối quan hệ gì? Tại sao mọi người không nghĩ chúng tôi là những người bạn bình thường, chúng tôi chỉ đi ăn với nhau? Điều này rất kì. Mọi người hãy suy nghĩ đơn giản, khi chúng tôi ngồi ăn với nhau trên một bàn ăn nghĩa là chúng tôi là bạn bè.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Bạn có nghĩ mình nên đặt ngược câu hỏi vì sao có nhiều nhóm nghệ sĩ đi ăn với nhau nhưng không ai hỏi, riêng bộ ba các bạn đi ăn với nhau lại khiến mọi người thắc mắc. Vì khán giả đang chia làm hai phe: Một phe ủng hộ S.T - Lan Ngọc, một phe ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc?

Có những buổi đi ăn, mọi thứ rõ ràng như nghệ sĩ này hôn nghệ sĩ kia khiến mọi người hiểu rõ mối quan hệ của họ... Tôi cũng từng đi ăn với rất nhiều nghệ sĩ khác như: Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh... Mọi người cứ nghĩ đơn giản mọi thứ rằng chúng tôi là những người bạn, chúng tôi có quyền đi ăn chung với nhau. Có những hướng như: ủng hộ S.T và Lan Ngọc hay Chi Dân và Lan Ngọc nhưng cũng có phe ủng hộ tôi và Chi Dân. Các bạn nghĩ như thế nào? Chín người mười ý. Không thể nào bắt ép suy nghĩ của mọi người. Mọi người muốn suy nghĩ nhiều hơn nữa là ý của mọi người.

Vậy là bạn biết người ta đồn đoán mối quan hệ giữa bạn và Chi Dân?

Với Chi Dân không phải là người đầu tiên mà tôi bị đồn đoán. Nghệ sĩ phải chấp nhận bị đồn đoán. Bản thân tôi là người hiểu rõ nhất tôi là ai, tôi là cái gì.

Bạn hãy xác định tình trạng hiện tại của bạn là độc thân hay đã có bạn gái?

Tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Giống như tên MV “Thật xa thật gần”, có những mối quan hệ tưởng thật xa nhưng nó lại thật gần và ngược lại.

Cái tên S.T dễ bị nhầm lẫn với Sơn Tùng. Từ trước đến nay, bạn có bị bầu show nhầm lẫn mình là Sơn Tùng không?

Đã từng có trường hợp như thế. Tôi tham gia một đêm thi của Hoa hậu Hoàn vũ diễn cùng với Sơn Tùng và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác. Chương trình đó rất dễ thương khi đã gửi kỉ niệm chương đến cho tất cả các nghệ sĩ, trong đó kỉ niệm chương của tôi khắc tên là Sơn Tùng MTP. Tôi nghĩ chắc chắn Sơn Tùng cũng bị gửi nhầm kỉ niệm chương tên S.T và cậu ấy sẽ có những động thái khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng hơn. Chỉ đơn giản là vậy. Cũng không có gì phải chạnh lòng vì mỗi người có một thành công khác nhau và nhận định về thành công khác nhau. Tôi đổi tên là muốn mọi người hiểu rõ, bây giờ cái tên của tôi là như vậy đó, mọi người sẽ phân biệt rõ ràng hơn.

Sơn Tùng và Sơn Thạch hai cái tên cũng khá giống nhau đúng không?

Từng có fan bình luận điều đó. Mặc dù tôi sinh năm 1990, Sơn Tùng sinh năm 1994. Tôi cũng ra mắt trước nhưng nhiều bạn lại hỏi: “Sơn Thạch là em Sơn Tùng hả?” Tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng, chú của tôi tên là Sơn Tùng. Có thể gọi Sơn Tùng là chú S.T.

Cảm ơn S.T Sơn Thạch về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Loading...
Tranh thủ đi nghỉ dưỡng, Thân Thuý Hà - Hà Tăng lại gây bất ngờ vì khuôn mặt ngày càng giống nhau

Tranh thủ đi nghỉ dưỡng, Thân Thuý Hà - Hà Tăng lại gây bất ngờ vì khuôn mặt ngày càng giống nhau...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 57 phút trước

Cặp đôi bạn thân đã có dịp chốn chồng con đi nghỉ cùng nhau tại Đà Lạt.

Stylist nổi tiếng bất ngờ úp mở chuyện cưới xin Hà Hồ - Kim Lý

Stylist nổi tiếng bất ngờ úp mở chuyện cưới xin Hà Hồ - Kim Lý

Chuyện làng sao - 19 giờ, 15 phút trước

Hình ảnh về Kim Lý - Hà Hồ kèm chia sẻ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm khiến ai nấy tò mò không biết cặp đôi đình đám này có sớm về chung một nhà...

Sau tranh cãi vì phát ngôn Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn hậu thẩm mĩ, Quế Vân lên tiếng giải thích

Sau tranh cãi vì phát ngôn Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn hậu thẩm mĩ, Quế Vân lên tiếng giải thích...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 9 phút trước

Nữ người mẫu cho rằng vì là bạn thân nên trong mắt cô, anh luôn đẹp nhất.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc đột ngột qua đời tại nhà riêng, cảnh sát chưa xác định được nguyên nhân

Nữ ca sĩ Hàn Quốc đột ngột qua đời tại nhà riêng, cảnh sát chưa xác định được nguyên nhân

Chuyện làng sao - 22 giờ, 14 phút trước

Sáng nay (22/9), thông tin nghệ sĩ Miwoo (tên thật Woo Hye Mi) đã qua đời tại nhà riêng khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Từng tố nhau quyết liệt nhưng Nhật Kim Anh vẫn gạt 'niềm riêng', khoác tay cùng chồng cũ mừng sinh nhật con trai

Từng tố nhau quyết liệt nhưng Nhật Kim Anh vẫn gạt 'niềm riêng', khoác tay cùng chồng cũ mừng sinh nhật con...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 19 phút trước

Cả hai không ngại ngần đứng chung một khung hình trong ngày đặc biệt của con trai.

Lê Việt lần đầu chia sẻ về con trai Quốc Vũ

Lê Việt lần đầu chia sẻ về con trai Quốc Vũ

Thời trang + - 2 giờ, 8 phút trước

Nhắc đến biên đạo múa - đạo diễn Lê Việt, chắc hẳn trong giới nghệ thuật và rất đông khán giả không ai không biết đến anh. Một chàng trai tài năng, đa tài...

Mỹ nam Hàn Quốc đăng quang Man Of The Year 2019, đại diện Việt Nam đạt Á vương 1

Mỹ nam Hàn Quốc đăng quang Man Of The Year 2019, đại diện Việt Nam đạt Á vương 1

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Tưởng Ngọc Minh đã giành ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi Man Of The Year 2019 và nhiều giải thưởng phụ khác.

Đăng ảnh 4 cậu con trai 'đẹp như tranh vẽ' nhưng vẫn ế lên mạng, bà mẹ Nghệ An được nhiều cô gái xin làm con dâu

Đăng ảnh 4 cậu con trai 'đẹp như tranh vẽ' nhưng vẫn ế lên mạng, bà mẹ Nghệ An được nhiều cô...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 24 phút trước

Mới đây, một bà mẹ ở Nghệ An đã được cư dân mạng khen ngợi hết lời, nhiều cô gái xin được làm con dâu khi bà đăng tải hình ảnh 4 cậu con...

Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng 'tình cho không biếu không'

Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng: Nhiều fan nữ sẵn sàng 'tình cho không biếu không'

Tin tức nhạc - 2 giờ, 25 phút trước

Đó là chia sẻ của nam danh ca hải ngoại trước đêm nhạc đặc biệt sẽ được diễn ra vào tháng 10 tới tại thủ đô Hà Nội.

Hôn nhân 20 năm của David và Victoria Beckham tan vỡ vì cả hai đều mải mê làm điều này?

Hôn nhân 20 năm của David và Victoria Beckham tan vỡ vì cả hai đều mải mê làm điều này?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Vợ chồng David Beckham một lần nữa dính phải tin đồn “đường ai nấy đi” khi tập trung cho các dự án riêng, không có thời gian bên nhau.

Iphone 11 vừa mở bán, những sao Việt này đã nhanh tay 'tậu' về

Iphone 11 vừa mở bán, những sao Việt này đã nhanh tay 'tậu' về

Sản phẩm hot - 2 giờ, 27 phút trước

Thu Minh, Ngô Kiến Huy, vợ chồng Đăng Khôi... là những sao Việt đầu tiên sở hữu sản phẩm công nghệ Iphone 11 vừa mới ra mắt.

Thấp bé lại mù chữ nhưng cô vợ quê mùa vẫn khiến chồng Giáo sư kém tuổi phải 'vừa nể vừa sợ' suốt đời vì bí quyết làm vợ có 1-0-2

Thấp bé lại mù chữ nhưng cô vợ quê mùa vẫn khiến chồng Giáo sư kém tuổi phải 'vừa nể vừa sợ'...

Tâm sự - 2 giờ, 28 phút trước

Có hàng loạt câu hỏi được đặt ra về lí do vì sao một cuộc hôn nhân sắp đặt, hai con người chênh lệch lại gắn bó cùng nhau đến tận cuối đời. Đó...

'Đồng ý lấy 3 tỷ để ngồi tù 1 năm?', và những câu hỏi khiến hàng trăm ứng viên bị loại, chỉ một người trả lời khiến nhà tuyển dụng tuyển ngay lập tức

'Đồng ý lấy 3 tỷ để ngồi tù 1 năm?', và những câu hỏi khiến hàng trăm ứng viên bị loại, chỉ...

Kiến thức - 2 giờ, 28 phút trước

Nếu trả lời được những câu hỏi phỏng vấn này, chắc chắn trong tương lai bạn sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

Người yêu mới kém 6 tuổi, sống xuề xòa của Sĩ Thanh giàu cỡ nào?

Người yêu mới kém 6 tuổi, sống xuề xòa của Sĩ Thanh giàu cỡ nào?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Huỳnh Phương đã sở hữu xế hộp đắt đỏ sau vài năm gia nhập làng giải trí.

Bao giờ Hà Nội cảm nhận không khí lạnh rõ rệt nhất?

Bao giờ Hà Nội cảm nhận không khí lạnh rõ rệt nhất?

Dòng sự kiện - 3 giờ, 10 phút trước

Miền Bắc đang trải qua những ngày thời tiết dễ chịu. Buổi sáng, người dân cảm giác se lạnh. Tuy nhiên, với bản chất là khối không khí lạnh khô nên chỉ cần qua...

Thanh Bi đăng ảnh cực xinh, tình cũ Quang Lê lập tức vào 'thả thính'

Thanh Bi đăng ảnh cực xinh, tình cũ Quang Lê lập tức vào 'thả thính'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Dù đã là tình cũ của nhau nhưng Quang Lê và Thanh Bi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

'Thị Bình' Nhật Kim Anh khiến 7000 fan 'vỡ trận' khi bất ngờ xuất hiện tại Sa Đéc

'Thị Bình' Nhật Kim Anh khiến 7000 fan 'vỡ trận' khi bất ngờ xuất hiện tại Sa Đéc

Tin tức nhạc - 3 giờ, 11 phút trước

Trong trang phục Thị Bình, Nhật Kim Anh bất ngờ xuất hiện trên một sân khấu ở Sa Đéc khiến cả khán đài như vỡ òa. Dù thời tiết không ủng hộ nhưng tất...

Á hậu Thư Dung diện váy xuyên thấu khoe đường cong trên du thuyền 5 sao

Á hậu Thư Dung diện váy xuyên thấu khoe đường cong trên du thuyền 5 sao

Album ảnh sao - 3 giờ, 11 phút trước

Được dịp trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long bằng du thuyền 5 sao, Thư Dung đã không bỏ lỡ cơ hội khoe vóc dáng nóng bỏng của mình trong...

Sao Việt 23/9/2019: Đóng cảnh nóng liên tiếp nhưng người khiến Cao Thái Hà 'giảm cảm xúc' là Tim; Hoa hậu Hương Giang gầy trơ xương

Sao Việt 23/9/2019: Đóng cảnh nóng liên tiếp nhưng người khiến Cao Thái Hà 'giảm cảm xúc' là Tim; Hoa hậu Hương...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Sao Việt 23/9/2019: Cao Thái Hà cho biết cảnh nóng của cô với Tim trong phim 'Bán chồng' phải quay lại rất nhiều lần. Trong hình ảnh mới nhất, Hoa hậu Hương Giang lộ...

'Mẹ Lee Min Ho' sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo khiến hậu bối cũng phải 'câm nín', xem ảnh hồi nhỏ đã thấy 'gen Hoa hậu'

'Mẹ Lee Min Ho' sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo khiến hậu bối cũng phải 'câm nín', xem ảnh hồi nhỏ đã...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Thân hình và gương mặt trẻ trung như gái đôi mươi của "mẹ Lee Min Ho" Kim Sung Ryung mỗi khi xuất hiện luôn khiến fan dậy sóng.

Mỹ Tâm hát 'Nụ cười còn mãi' của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong sự cổ vũ nồng nhiệt của loạt sao Việt

Mỹ Tâm hát 'Nụ cười còn mãi' của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong sự cổ vũ nồng nhiệt của loạt...

Tin tức nhạc - 3 giờ, 28 phút trước

Tối qua (22/9), nhiều sao Việt đã xuất hiện tại một sự kiện khá lớn tại TPHCM.

Thu Minh hé lộ món quà ý nghĩa của con trai tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Thu Minh hé lộ món quà ý nghĩa của con trai tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Vào dịp ca sĩ Thu Minh đón tuổi 42, cô nhận được món quà ý nghĩa của con trai dành tặng cho mình.

Hành trình trở thành Giám đốc kinh doanh của bà mẹ bỉm sữa 2 con

Hành trình trở thành Giám đốc kinh doanh của bà mẹ bỉm sữa 2 con

Làm đẹp+ - 4 giờ, 46 phút trước

Không có thành công nào không phải trả giá bằng mồ hôi và nước mắt, để kinh doanh giỏi bạn phải tự tin vào khả năng của bản thân và lựa chọn sản phẩm...

 Va chạm giao thông, tài xế bị 2 người đàn ông đi xe máy đến tận cửa ô tô hành hung

Va chạm giao thông, tài xế bị 2 người đàn ông đi xe máy đến tận cửa ô tô hành hung

VIDEO - 4 giờ, 10 phút trước

Dù chỉ xảy ra va chạm nhẹ, không gây thương tích cũng như hậu quả cho bên nào, nhưng 2 người đi xe máy đã hung hãn lao vào hành hung tài xế ô...

Chồng thề lên hứa xuống nhưng mấy năm sau lại chuyển cho tình cũ 200 triệu, vợ mới vỡ lẽ mình đã sai lầm trong giai đoạn quan trọng nhất

Chồng thề lên hứa xuống nhưng mấy năm sau lại chuyển cho tình cũ 200 triệu, vợ mới vỡ lẽ mình đã...

Tâm sự - 4 giờ, 11 phút trước

Sau cuộc gặp ba bên ấy, anh quả nhiên chấm dứt hoàn toàn với nhân tình. Song nửa năm sau, chị sững sờ phát hiện, anh đã chuyển khoản hẳn 200 triệu giúp đỡ...