S.T Sơn Thạch: Từ chuyện nhầm lẫn với Sơn Tùng MTP... 'Tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng'

08:45 20/02/2019

S.T Sơn Thạch đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tình cảm giữa anh và Lan Ngọc cùng Chi Dân trong thời gian vừa qua.

"Người anh Isaac của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân"

Chào S.T, các thành viên khác của 365 Band đã ồ ạt ra sản phẩm âm nhạc suốt khoảng thời gian qua nhưng đến hiện tại, bạn mới chính thức trình làng sản phẩm của mình. Bạn có thấy đây là một sự chậm trễ của mình không?

Tôi muốn mình phải trưởng thành hơn trong tất cả mọi thứ như: tư tưởng, suy nghĩ, con đường âm nhac... Tôi muốn chấn chỉnh lại tất cả mọi suy nghĩ của mình để có một đường hướng âm nhạc rõ ràng nhất. Khi bản thân tôi tự tin về mình, tôi mới có thể mang đến cho khán giả yêu thương. Tôi đã chờ đợi khoảng thời gian hai năm để mọi người thấy được sự trưởng thành của tôi trong một sản phẩm thật sự chỉnh chu.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Sau khi xem MV “Thật xa thật gần”, nhiều người cảm thấy màu sắc âm nhạc của bạn na ná các thành viên khác của 365 Band. Bạn nghĩ sao?

Tôi muốn đặt lại một câu hỏi là: “Có thật sự na ná nhau không?” Tôi cũng đã tìm hiểu kĩ các thành viên khác của nhóm. Tôi nhận thấy các anh em của mình đã có những màu sắc âm nhạc cũng như đường hướng rất khác. Tôi chọn R&B. MV “Thật xa thật gần” cũng khác hẳn. Nếu mọi người nói là na ná, tôi cũng sẽ xem xét lại. Tôi xem đây là kinh nghiệm cho những sản phẩm sau. Tôi vẫn thấy sản phẩm âm nhạc lần này mang đậm tính cách của tôi. Tôi chưa thấy sản phẩm nào của thành viên khác giống như vậy.

Tôi vẫn chưa nhận thấy sự trưởng thành rõ nét trong sản phẩm lần này. Bạn định nghĩa thêm về sự trưởng thành của mình được không?

Đối với mỗi người, sự trưởng thành sẽ khác nhau. Giống như sự thành công vậy, không ai có thể nói mình thành công như ai đó hay không bằng ai đó. Chúng ta không định nghĩa được điều đó. Đối với tôi, sự trưởng thành của mình chính là định hướng được con đường âm nhạc cũng như suy nghĩ của mình. Ngày xưa, khi tôi vẫn còn trong nhóm 365, mọi người vẫn hay nói tôi là một đứa trẻ con, một người suốt ngày lông bông, không bao giờ chịu định hướng suy nghĩ cho tương lai. Ngày hôm nay, khi tôi ra MV “Thật xa thật gần”, tôi hiểu được rằng mình trưởng thành như thế nào với suy nghĩ, tư tưởng, con đường âm nhạc và các mình làm việc như thế nào. Tôi muốn mọi người nhìn nhận điều đó, nghĩa là trưởng thành so với S.T trước đây, không phải trưởng thành so với một người nào đó.

Hai năm vắng bóng, bạn làm gì, có gặp biến cố nào không?

Tôi stress rất nhiều. Có những phút giây, tôi tự hỏi sự lựa chọn này của mình có đúng đắn không? May mắn là tôi được tham gia vào nhiều TV show. Tôi có được sự yêu thương của nhiều khán giả từ TV show đó. Tôi cảm thấy dù trong hai năm tôi không làm trong lĩnh vực âm nhạc nhưng mình vẫn có được những tác nhân bên ngoài giúp mình duy trì tên tuổi của mình.

Sự chông chênh trong tôi đến giai đoạn này vẫn còn. Tôi nghĩ các thành viên khác của 365 Band đều gặp tình trạng như thế. Không ai có thể vỗ ngực xưng tên tôi đã là người thành công. Tôi thấy tất cả anh em của mình chia sẻ, tâm sự mỗi ngày. Tất cả mọi người đều có tâm tư và suy nghĩ riêng của họ. Ngay hôm nay, khi tôi ra mắt MV mới, tôi có thể hiểu bản thân mình đã cố gắng như thế nào và những thành viên khác đã cố gắng như thế nào. Tôi hi vọng, mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ các thành viên của 365 Band. Còn sự chông chênh hay bất kì điều gì là vấn đề ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến những áp lực đó thành động lực để cố gắng hơn mỗi ngày.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Khi các thành viên của 365 Band tách ra solo, nhiều người vẫn nghĩ chỉ có Isaac được đánh giá cao, thành công và tạo hiệu ứng ở âm nhạc hơn tất cả các thành viên khác. S.T nghĩ sao về điều này?

Nếu nói về sự thành công, tôi công nhận sự thành công của tất cả các thành viên của 365 Band, mỗi người có một hình ảnh riêng, chứ không riêng gì Isaac. Nói Isaac thành công trong âm nhạc, tôi công nhận anh ấy chỉ thành công về mặt hình ảnh, nhưng hiện tại, người anh của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân. Mọi người nói chỉ có Isaac thành công trong âm nhạc, tôi nghĩ đó là một nhìn nhận hơi khập khiễng, Tôi thấy Will, hay Jun đều có những ca khúc được rất nhiều người yêu thích. Mỗi người sẽ có một nhận định khác nhau. Tôi không nói ai thành công hơn ai. Tôi chỉ công nhận, tôi và các anh em đều đang rất cố gắng trên con đường riêng của mình.

Nhiều người cho rằng S.T đã gặp một sự cố nào đó hoặc đã chán nản với âm nhạc mới dừng lại hai năm như thế. Thực hư như thế nào?

Sau Bước nhảy hoàn vũ, tôi đã rất thành công. Sau đó, tôi tham gia vào Hoà âm ánh sáng với một tư thế rất tự cao tự đại. Thế nhưng, trận đấu đầu tiên với anh Mai Tiến Dũng, tôi bị thất bại. Tôi đã có một cú sốc rất lớn. Đó là lí do tôi muốn tự phạt bản thân mình trong vòng hai năm để chấn chỉnh lại bản thân, trau dồi lại kĩ năng, suy nghĩ, tâm tư tình cảm, đường hướng nghệ thuật... Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm âm nhạc với một S.T trưởng thành hơn trong mắt khán giả.

"Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết"

Hình ảnh của bạn trong tất cả các MV trước đây đều rất đểu. Gặp bạn ngoài dời lại thấy có một sự rụt rè. Vậy đâu mới là tính cách thật của bạn?

Có nhiều người nhận định tôi có rất nhiều phong cách trong bản thân của mình. Bạn bè cũng hay chọc ghẹo rằng, liệu tôi có phải là một người đa nhân cách hay không? Tôi cũng hay tự nhận mình là đa nhân cách. Với mỗi con người, với mỗi mối quan hệ mà mình tiếp xúc, mình sẽ xem họ là một tấm gương, ai đối xử với mình thế nào thì mình sẽ đối xử lại tương tự. Điều đó dần trở thành những tính cách rất khác biệt trong con người của tôi. Có thể, bạn thấy tôi là một người rất nhút nhát. Đâu đó trên sân khấu, bạn lại thấy tôi là một người rất nhiệt huyết. Tính cách nào cũng đúng với tôi.

Vậy trong mối quan hệ với bạn gái, bạn dùng con người nào?

Tôi đã từng có rất nhiều mối quan hệ. Mỗi người sẽ có một tính cách khác nhau. Tôi cũng phải xin lỗi vài trường hợp vì tôi bộc lộ những tính cách rất xấu như: gia trưởng, lúc nào cũng bắt người ta nghe lời mình... Sau này, tôi nhận ra mình phải làm điều gì tốt nhất cho người mà mình yêu thương. Tôi sẽ chọn những cách tích cực nhất.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Có phải vì tính cách này nên S.T và Lan Ngọc không thể đến với nhau, yêu nhau mà chỉ dừng ở quan hệ bạn thân?

Tôi nghĩ trong tất cả các mối quan hệ, điều đẹp đẽ nhất là những điều không rõ ràng nhất. Tôi muốn giữ điều này lại cho mình. Tôi không muốn chia sẻ thêm về mối quan với Lan Ngọc như thế nào. Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết.

Phải chăng vì quá thân với Lan Ngọc nên S.T chấp nhận làm lá chắn cho Lan Ngọc kể cả khi cô ấy hẹn hò với một người khác?

Tôi chưa cảm giác được mình là bình phong của ai cả. Tôi cũng không nghĩ Lan Ngọc sẽ là bình phong của tôi hay bất kì điều gì. Tôi cũng có một thắc mắc rất lớn là khi tôi tham gia vào tất cả các show, mọi người đều réo gọi Lan Ngọc và ngược lại. Tôi chưa bao giờ là người chủ động làm tất cả những điều đó. Do tình cảm mọi người yêu thương tôi và Lan Ngọc nên gán ghép chúng tôi.

Bạn có gặp phiền phức trong mối quan hệ với Lan Ngọc không?

Phiền phức rất nhiều nhưng không chỉ mỗi chuyện với Lan Ngọc. Khi đã là người của công chúng, xung quanh tôi sẽ có rất nhiều lời đồn. Nào là lời đồn thất thiệt, lời đồn tích cực... tôi không biết được. Khi đã là nghệ sĩ buộc tôi phải chấp nhận những điều đó. Nó giống như một bản hợp đồng của nghệ sĩ với nghệ thuật. Ngoài ra, tôi nghĩ nghệ sĩ được mọi người nói đến đã là điều trân quý. Điều đáng sợ chính là mình vẫn làm nghề nhưng không ai nói đến mình.

Những hình ảnh gần đây mọi người chia sẻ là bộ ba S.T, Chi Dân và Lan Ngọc trong một quán ăn, mối quan hệ của ba bạn như thế nào?

Mọi người luôn thắc mắc liệu trong nghệ thuật, trong showbiz có tình bạn thật sự không? Khi chúng tôi có một tấm hình đi ăn với nhau, mọi người lại thắc mắc đây là mối quan hệ gì? Tại sao mọi người không nghĩ chúng tôi là những người bạn bình thường, chúng tôi chỉ đi ăn với nhau? Điều này rất kì. Mọi người hãy suy nghĩ đơn giản, khi chúng tôi ngồi ăn với nhau trên một bàn ăn nghĩa là chúng tôi là bạn bè.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Bạn có nghĩ mình nên đặt ngược câu hỏi vì sao có nhiều nhóm nghệ sĩ đi ăn với nhau nhưng không ai hỏi, riêng bộ ba các bạn đi ăn với nhau lại khiến mọi người thắc mắc. Vì khán giả đang chia làm hai phe: Một phe ủng hộ S.T - Lan Ngọc, một phe ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc?

Có những buổi đi ăn, mọi thứ rõ ràng như nghệ sĩ này hôn nghệ sĩ kia khiến mọi người hiểu rõ mối quan hệ của họ... Tôi cũng từng đi ăn với rất nhiều nghệ sĩ khác như: Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh... Mọi người cứ nghĩ đơn giản mọi thứ rằng chúng tôi là những người bạn, chúng tôi có quyền đi ăn chung với nhau. Có những hướng như: ủng hộ S.T và Lan Ngọc hay Chi Dân và Lan Ngọc nhưng cũng có phe ủng hộ tôi và Chi Dân. Các bạn nghĩ như thế nào? Chín người mười ý. Không thể nào bắt ép suy nghĩ của mọi người. Mọi người muốn suy nghĩ nhiều hơn nữa là ý của mọi người.

Vậy là bạn biết người ta đồn đoán mối quan hệ giữa bạn và Chi Dân?

Với Chi Dân không phải là người đầu tiên mà tôi bị đồn đoán. Nghệ sĩ phải chấp nhận bị đồn đoán. Bản thân tôi là người hiểu rõ nhất tôi là ai, tôi là cái gì.

Bạn hãy xác định tình trạng hiện tại của bạn là độc thân hay đã có bạn gái?

Tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Giống như tên MV “Thật xa thật gần”, có những mối quan hệ tưởng thật xa nhưng nó lại thật gần và ngược lại.

Cái tên S.T dễ bị nhầm lẫn với Sơn Tùng. Từ trước đến nay, bạn có bị bầu show nhầm lẫn mình là Sơn Tùng không?

Đã từng có trường hợp như thế. Tôi tham gia một đêm thi của Hoa hậu Hoàn vũ diễn cùng với Sơn Tùng và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác. Chương trình đó rất dễ thương khi đã gửi kỉ niệm chương đến cho tất cả các nghệ sĩ, trong đó kỉ niệm chương của tôi khắc tên là Sơn Tùng MTP. Tôi nghĩ chắc chắn Sơn Tùng cũng bị gửi nhầm kỉ niệm chương tên S.T và cậu ấy sẽ có những động thái khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng hơn. Chỉ đơn giản là vậy. Cũng không có gì phải chạnh lòng vì mỗi người có một thành công khác nhau và nhận định về thành công khác nhau. Tôi đổi tên là muốn mọi người hiểu rõ, bây giờ cái tên của tôi là như vậy đó, mọi người sẽ phân biệt rõ ràng hơn.

Sơn Tùng và Sơn Thạch hai cái tên cũng khá giống nhau đúng không?

Từng có fan bình luận điều đó. Mặc dù tôi sinh năm 1990, Sơn Tùng sinh năm 1994. Tôi cũng ra mắt trước nhưng nhiều bạn lại hỏi: “Sơn Thạch là em Sơn Tùng hả?” Tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng, chú của tôi tên là Sơn Tùng. Có thể gọi Sơn Tùng là chú S.T.

Cảm ơn S.T Sơn Thạch về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Loading...
Sắp sinh con thứ ba, Hải Băng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc

Sắp sinh con thứ ba, Hải Băng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Đang ở tháng cuối của thai kỳ nhưng Hải Băng vẫn được nhiều người ngưỡng mộ vì phần bụng không rạn và da mặt mịn màng.

'Mỹ nữ sát trai' Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường chuyện 'lấy vợ' và cái kết

'Mỹ nữ sát trai' Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường chuyện 'lấy vợ' và cái kết

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Chỉ với một bình luận, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã làm quen được với Quốc Trường và còn được nam diễn viên 'Về nhà đi con' mời 4 ly chè.

Quyền Linh chán và mệt mỏi vì vướng thị phi, tài tử Lê Tuấn Anh lên tiếng bảo vệ

Quyền Linh chán và mệt mỏi vì vướng thị phi, tài tử Lê Tuấn Anh lên tiếng bảo vệ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Không chỉ làm tốt công việc của một MC, Quyền Linh còn tích cực đi từ thiện. Thế nhưng anh vẫn bị một số anti-fan chỉ trích vô cớ. Biết được điều này, diễn...

2 thiên thần nhí nhà “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khiến fan tan chảy vì quá đáng yêu

2 thiên thần nhí nhà “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” khiến fan tan chảy vì quá đáng yêu

Nhí - 1 ngày, 3 giờ trước

Hình ảnh bé Zia, con gái lớn của Marian Rivera bế em trai Sixto trên tay khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Cuộc sống của Kathy Uyên hiện ra sao sau 6 năm chia tay nhà làm phim Timothy Linh Bùi?

Cuộc sống của Kathy Uyên hiện ra sao sau 6 năm chia tay nhà làm phim Timothy Linh Bùi?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Kathy Uyên và Timothy Linh Bùi đã từng có thời gian hẹn hò 10 năm. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp....

Lê Thúy, Mâu Thủy phản ứng gắt khi bị mỉa mai: 'Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được'

Lê Thúy, Mâu Thủy phản ứng gắt khi bị mỉa mai: 'Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 42 phút trước

Sau chia sẻ của Lê Thúy, Á hậu Mâu Thủy và Xuân Lan cảm thấy xót xa khi biết đồng nghiệp thân thiết không được trân trọng trong một sự kiện thời trang lớn...

Diện một chiếc đầm 'hợp với mình', Ngọc Trinh chiếm trọn tâm điểm thảm đỏ nhưng thua sạch lòng người

Diện một chiếc đầm 'hợp với mình', Ngọc Trinh chiếm trọn tâm điểm thảm đỏ nhưng thua sạch lòng người

Chuyện làng sao - 2 giờ, 49 phút trước

Thả dây ngắn câu cá lớn nhưng cái giá Ngọc Trinh phải trả lại đắt hơn so với những lần tính toán đầy chủ đích trước đây.

Mua viên tránh thai khẩn cấp, Hà Anh 'cười phá' lên vì... điều mà rất nhiều chị em đang ngại

Mua viên tránh thai khẩn cấp, Hà Anh 'cười phá' lên vì... điều mà rất nhiều chị em đang ngại

Chuyện làng sao - 2 giờ, 50 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh hài hước chia sẻ: 'Nếu vài tháng sau tớ báo hai vạch cho Little Beat 2 thì hãy biết ngày kiến tạo em là 72 giờ trước đây'.

Sao Việt nhận xét bộ đồ của Ngọc Trinh, chú ý nhất là nghệ sĩ hài Vượng Râu 'em chưa làm được gì cao đẹp cho đất nước xin em hãy giữ cho hình ảnh quê hương được thanh sạch'

Sao Việt nhận xét bộ đồ của Ngọc Trinh, chú ý nhất là nghệ sĩ hài Vượng Râu 'em chưa làm được...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 7 phút trước

Hàng loạt sao Việt như Vượng Râu, Chiều Xuân, Hạ Vy... đã lên tiếng nhận xét về bộ trang phục xuyên thấu của Ngọc Trinh tại LHP Cannes.

Thanh Thảo xót tiền khi chồng đặt phòng trong khách sạn được Nữ hoàng Đan Mạch hay sử dụng tiếp khách

Thanh Thảo xót tiền khi chồng đặt phòng trong khách sạn được Nữ hoàng Đan Mạch hay sử dụng tiếp khách

Sao giải trí - 2 giờ, 14 phút trước

Dù Thanh Thảo xót tiền nhưng ông xã vẫn muốn cùng vợ con hưởng thụ căn phòng đắt đỏ ở trong khách sạn thường được Nữ hoàng Đan Mạch sử dụng tiếp khách.

Tiếp tục bị chê diễn dở, Angelababy vẫn tự tin khoe chân thon với phụ kiện boots dáng dài sành điệu

Tiếp tục bị chê diễn dở, Angelababy vẫn tự tin khoe chân thon với phụ kiện boots dáng dài sành điệu

Thời trang sao - 2 giờ, 14 phút trước

Nữ diễn viên Angelababy xuất hiện tại sự kiện với set đồ đơn giản nhưng rất sang và tôn dáng.

Trọng Hiếu công khai 'thả thính', gõ cửa mang cháo cho Hoàng Thùy lúc 2h sáng?

Trọng Hiếu công khai 'thả thính', gõ cửa mang cháo cho Hoàng Thùy lúc 2h sáng?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Cả hai làm dấy lên tin đồn yêu nhau vì những động thái quá đỗi ngọt ngào.

Em trai MC Quyền Linh ra mặt bảo vệ anh giữa tâm bão

Em trai MC Quyền Linh ra mặt bảo vệ anh giữa tâm bão

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Sau bạn bè thân thiết, đến lượt em ruột viết hẳn dòng trạng thái dài để bênh vực MC Quyền Linh.

Siêu sao như Leonardo DiCaprio vẫn phải vẹo người chụp ảnh 'sống ảo' cho bồ trẻ

Siêu sao như Leonardo DiCaprio vẫn phải vẹo người chụp ảnh 'sống ảo' cho bồ trẻ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Tài tử 44 tuổi không ngại đội nắng, nhẫn nại chụp hình cho cô bạn gái 21 tuổi khi đi ăn trưa ở Cannes.

Những khoảnh khắc nhí nhố như tuổi 17 của Hương Tràm sau khi tạm dừng ca hát

Những khoảnh khắc nhí nhố như tuổi 17 của Hương Tràm sau khi tạm dừng ca hát

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Ca sĩ Hương Tràm ngày càng vui vẻ, có cuộc sống bình yên khi tạm dừng ca hát để sang Mỹ du học.

'Ban tổ chức LHP Cannes chấp nhận trang phục của Ngọc Trinh'

'Ban tổ chức LHP Cannes chấp nhận trang phục của Ngọc Trinh'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

"Quay lại câu chuyện BTC đến check đồ với một trường hợp hi hữu do đồ bả “Over Sexy”. Ông anh kia nói “It’s OK” và bằng chứng là bả đã sải bước trên...

Chí Nhân, Minh Hà đồng loạt cáo bận giữa tin đồn kết hôn

Chí Nhân, Minh Hà đồng loạt cáo bận giữa tin đồn kết hôn

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Liên lạc với cả hai đều trong tình trạng báo bận và tin nhắn phản hồi là: Đang làm việc, không tiện nghe máy, càng khiến nghi án kết hôn càng trở nên đáng...

Kết quả cuối cùng vụ diễn viên “Vườn sao băng” Jang Ja Yeon: Không có chứng cứ xác thực, không cách nào tiếp tục điều tra

Kết quả cuối cùng vụ diễn viên “Vườn sao băng” Jang Ja Yeon: Không có chứng cứ xác thực, không cách nào...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Nhiều người không khỏi bức xúc khi vụ án của ngôi sao quá cố Jang Ja Yeon chẳng đi tới đâu sau 13 tháng điều tra.

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P113)

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P113)

Thời trang sao - 4 giờ, 43 phút trước

'Cuộc chiến' thảm đỏ không bao giờ có hồi kết đối với sao Việt. Việc chọn lựa cho mình những bộ cánh lộng lẫy và xinh đẹp nhất để sải bước tại sự kiện...

Chỉ với set đồ thể thao đơn giản, hot girl Trần Đoàn xinh đẹp 'bất chấp' tại phi trường

Chỉ với set đồ thể thao đơn giản, hot girl Trần Đoàn xinh đẹp 'bất chấp' tại phi trường

Thời trang sao - 4 giờ, 15 phút trước

Trong chiếc áo kiểu dáng crop-top ôm trọn thân hình nảy nở, quần thể thao khỏe khoắn mix cùng giày Chanel năng động - hot girl chuyển giới Trần Đoàn xinh đẹp 'bất chấp'...

'Cứ hở cho đã' tại Cannes, Ngọc Trinh nhận 'mưa chê bai' không tiếc lời từ cộng đồng mạng

'Cứ hở cho đã' tại Cannes, Ngọc Trinh nhận 'mưa chê bai' không tiếc lời từ cộng đồng mạng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 45 phút trước

Lâu lắm rồi Ngọc Trinh mới lại chiếm trọn spotlight ở khắp các diễn đàn, mạng xã hội chỉ bởi một chiếc váy quá táo bạo trên thảm đỏ LHP Cannes.

Hailey 'nổi đóa' khi nghi ngờ Justin vẫn còn yêu Selena, thậm chí còn lén lút nhắn tin với nhau

Hailey 'nổi đóa' khi nghi ngờ Justin vẫn còn yêu Selena, thậm chí còn lén lút nhắn tin với nhau

Chuyện làng sao - 5 giờ, 56 phút trước

Trong khi đó, cư dân mạng cho rằng cô nên ngừng... ảo tưởng và ám ảnh về chồng mình.

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ rõ vận mệnh: 1 đường trí tuệ hơn người, 2 đường giàu có, 3-4 đường thì sao?

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ rõ vận mệnh: 1 đường trí tuệ hơn người, 2 đường giàu có, 3-4 đường...

Đời sống số - 7 giờ, 59 phút trước

Bạn chỉ cần nắm chặt lòng bàn tay của mình lại, những đường chỉ sẽ nổi lên, đếm xem tay bạn hiện bao nhiêu đường rồi so với phân tích bên dưới đây để...

Đối nghịch với bộ cánh Ngọc Trinh, đây là những trang phục đậm sắc truyền thống tại Cannes

Đối nghịch với bộ cánh Ngọc Trinh, đây là những trang phục đậm sắc truyền thống tại Cannes

Thời trang sao - 7 giờ, 7 phút trước

Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Angela Phương Trinh... dù diện áo dài nhưng vẫn toát lên nét đài cát, kiêu sa và ghi điểm đậm trong lòng bạn bè quốc tế.

Chị gái khen ngợi loạt ảnh hở bạo của Ngọc Trinh ở Cannes: 'Bản lĩnh, xinh đẹp, dáng chuẩn...'

Chị gái khen ngợi loạt ảnh hở bạo của Ngọc Trinh ở Cannes: 'Bản lĩnh, xinh đẹp, dáng chuẩn...'

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 18 phút trước

Trong khi rất nhiều người 'không vừa mắt' với trang phục của Ngọc Trinh diện khi sải bước trên thảm đỏ Cannes thì chị gái cô có suy nghĩ ngược lại.