S.T Sơn Thạch: Từ chuyện nhầm lẫn với Sơn Tùng MTP... 'Tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng'

08:45 20/02/2019

S.T Sơn Thạch đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tình cảm giữa anh và Lan Ngọc cùng Chi Dân trong thời gian vừa qua.

"Người anh Isaac của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân"

Chào S.T, các thành viên khác của 365 Band đã ồ ạt ra sản phẩm âm nhạc suốt khoảng thời gian qua nhưng đến hiện tại, bạn mới chính thức trình làng sản phẩm của mình. Bạn có thấy đây là một sự chậm trễ của mình không?

Tôi muốn mình phải trưởng thành hơn trong tất cả mọi thứ như: tư tưởng, suy nghĩ, con đường âm nhac... Tôi muốn chấn chỉnh lại tất cả mọi suy nghĩ của mình để có một đường hướng âm nhạc rõ ràng nhất. Khi bản thân tôi tự tin về mình, tôi mới có thể mang đến cho khán giả yêu thương. Tôi đã chờ đợi khoảng thời gian hai năm để mọi người thấy được sự trưởng thành của tôi trong một sản phẩm thật sự chỉnh chu.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Sau khi xem MV “Thật xa thật gần”, nhiều người cảm thấy màu sắc âm nhạc của bạn na ná các thành viên khác của 365 Band. Bạn nghĩ sao?

Tôi muốn đặt lại một câu hỏi là: “Có thật sự na ná nhau không?” Tôi cũng đã tìm hiểu kĩ các thành viên khác của nhóm. Tôi nhận thấy các anh em của mình đã có những màu sắc âm nhạc cũng như đường hướng rất khác. Tôi chọn R&B. MV “Thật xa thật gần” cũng khác hẳn. Nếu mọi người nói là na ná, tôi cũng sẽ xem xét lại. Tôi xem đây là kinh nghiệm cho những sản phẩm sau. Tôi vẫn thấy sản phẩm âm nhạc lần này mang đậm tính cách của tôi. Tôi chưa thấy sản phẩm nào của thành viên khác giống như vậy.

Tôi vẫn chưa nhận thấy sự trưởng thành rõ nét trong sản phẩm lần này. Bạn định nghĩa thêm về sự trưởng thành của mình được không?

Đối với mỗi người, sự trưởng thành sẽ khác nhau. Giống như sự thành công vậy, không ai có thể nói mình thành công như ai đó hay không bằng ai đó. Chúng ta không định nghĩa được điều đó. Đối với tôi, sự trưởng thành của mình chính là định hướng được con đường âm nhạc cũng như suy nghĩ của mình. Ngày xưa, khi tôi vẫn còn trong nhóm 365, mọi người vẫn hay nói tôi là một đứa trẻ con, một người suốt ngày lông bông, không bao giờ chịu định hướng suy nghĩ cho tương lai. Ngày hôm nay, khi tôi ra MV “Thật xa thật gần”, tôi hiểu được rằng mình trưởng thành như thế nào với suy nghĩ, tư tưởng, con đường âm nhạc và các mình làm việc như thế nào. Tôi muốn mọi người nhìn nhận điều đó, nghĩa là trưởng thành so với S.T trước đây, không phải trưởng thành so với một người nào đó.

Hai năm vắng bóng, bạn làm gì, có gặp biến cố nào không?

Tôi stress rất nhiều. Có những phút giây, tôi tự hỏi sự lựa chọn này của mình có đúng đắn không? May mắn là tôi được tham gia vào nhiều TV show. Tôi có được sự yêu thương của nhiều khán giả từ TV show đó. Tôi cảm thấy dù trong hai năm tôi không làm trong lĩnh vực âm nhạc nhưng mình vẫn có được những tác nhân bên ngoài giúp mình duy trì tên tuổi của mình.

Sự chông chênh trong tôi đến giai đoạn này vẫn còn. Tôi nghĩ các thành viên khác của 365 Band đều gặp tình trạng như thế. Không ai có thể vỗ ngực xưng tên tôi đã là người thành công. Tôi thấy tất cả anh em của mình chia sẻ, tâm sự mỗi ngày. Tất cả mọi người đều có tâm tư và suy nghĩ riêng của họ. Ngay hôm nay, khi tôi ra mắt MV mới, tôi có thể hiểu bản thân mình đã cố gắng như thế nào và những thành viên khác đã cố gắng như thế nào. Tôi hi vọng, mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ các thành viên của 365 Band. Còn sự chông chênh hay bất kì điều gì là vấn đề ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến những áp lực đó thành động lực để cố gắng hơn mỗi ngày.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Khi các thành viên của 365 Band tách ra solo, nhiều người vẫn nghĩ chỉ có Isaac được đánh giá cao, thành công và tạo hiệu ứng ở âm nhạc hơn tất cả các thành viên khác. S.T nghĩ sao về điều này?

Nếu nói về sự thành công, tôi công nhận sự thành công của tất cả các thành viên của 365 Band, mỗi người có một hình ảnh riêng, chứ không riêng gì Isaac. Nói Isaac thành công trong âm nhạc, tôi công nhận anh ấy chỉ thành công về mặt hình ảnh, nhưng hiện tại, người anh của S.T vẫn chưa có một bài hát nào quá đột phá để tạo thành hit quốc dân. Mọi người nói chỉ có Isaac thành công trong âm nhạc, tôi nghĩ đó là một nhìn nhận hơi khập khiễng, Tôi thấy Will, hay Jun đều có những ca khúc được rất nhiều người yêu thích. Mỗi người sẽ có một nhận định khác nhau. Tôi không nói ai thành công hơn ai. Tôi chỉ công nhận, tôi và các anh em đều đang rất cố gắng trên con đường riêng của mình.

Nhiều người cho rằng S.T đã gặp một sự cố nào đó hoặc đã chán nản với âm nhạc mới dừng lại hai năm như thế. Thực hư như thế nào?

Sau Bước nhảy hoàn vũ, tôi đã rất thành công. Sau đó, tôi tham gia vào Hoà âm ánh sáng với một tư thế rất tự cao tự đại. Thế nhưng, trận đấu đầu tiên với anh Mai Tiến Dũng, tôi bị thất bại. Tôi đã có một cú sốc rất lớn. Đó là lí do tôi muốn tự phạt bản thân mình trong vòng hai năm để chấn chỉnh lại bản thân, trau dồi lại kĩ năng, suy nghĩ, tâm tư tình cảm, đường hướng nghệ thuật... Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm âm nhạc với một S.T trưởng thành hơn trong mắt khán giả.

"Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết"

Hình ảnh của bạn trong tất cả các MV trước đây đều rất đểu. Gặp bạn ngoài dời lại thấy có một sự rụt rè. Vậy đâu mới là tính cách thật của bạn?

Có nhiều người nhận định tôi có rất nhiều phong cách trong bản thân của mình. Bạn bè cũng hay chọc ghẹo rằng, liệu tôi có phải là một người đa nhân cách hay không? Tôi cũng hay tự nhận mình là đa nhân cách. Với mỗi con người, với mỗi mối quan hệ mà mình tiếp xúc, mình sẽ xem họ là một tấm gương, ai đối xử với mình thế nào thì mình sẽ đối xử lại tương tự. Điều đó dần trở thành những tính cách rất khác biệt trong con người của tôi. Có thể, bạn thấy tôi là một người rất nhút nhát. Đâu đó trên sân khấu, bạn lại thấy tôi là một người rất nhiệt huyết. Tính cách nào cũng đúng với tôi.

Vậy trong mối quan hệ với bạn gái, bạn dùng con người nào?

Tôi đã từng có rất nhiều mối quan hệ. Mỗi người sẽ có một tính cách khác nhau. Tôi cũng phải xin lỗi vài trường hợp vì tôi bộc lộ những tính cách rất xấu như: gia trưởng, lúc nào cũng bắt người ta nghe lời mình... Sau này, tôi nhận ra mình phải làm điều gì tốt nhất cho người mà mình yêu thương. Tôi sẽ chọn những cách tích cực nhất.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Có phải vì tính cách này nên S.T và Lan Ngọc không thể đến với nhau, yêu nhau mà chỉ dừng ở quan hệ bạn thân?

Tôi nghĩ trong tất cả các mối quan hệ, điều đẹp đẽ nhất là những điều không rõ ràng nhất. Tôi muốn giữ điều này lại cho mình. Tôi không muốn chia sẻ thêm về mối quan với Lan Ngọc như thế nào. Hiện tại, tôi và Lan Ngọc là mối quan hệ thân thiết.

Phải chăng vì quá thân với Lan Ngọc nên S.T chấp nhận làm lá chắn cho Lan Ngọc kể cả khi cô ấy hẹn hò với một người khác?

Tôi chưa cảm giác được mình là bình phong của ai cả. Tôi cũng không nghĩ Lan Ngọc sẽ là bình phong của tôi hay bất kì điều gì. Tôi cũng có một thắc mắc rất lớn là khi tôi tham gia vào tất cả các show, mọi người đều réo gọi Lan Ngọc và ngược lại. Tôi chưa bao giờ là người chủ động làm tất cả những điều đó. Do tình cảm mọi người yêu thương tôi và Lan Ngọc nên gán ghép chúng tôi.

Bạn có gặp phiền phức trong mối quan hệ với Lan Ngọc không?

Phiền phức rất nhiều nhưng không chỉ mỗi chuyện với Lan Ngọc. Khi đã là người của công chúng, xung quanh tôi sẽ có rất nhiều lời đồn. Nào là lời đồn thất thiệt, lời đồn tích cực... tôi không biết được. Khi đã là nghệ sĩ buộc tôi phải chấp nhận những điều đó. Nó giống như một bản hợp đồng của nghệ sĩ với nghệ thuật. Ngoài ra, tôi nghĩ nghệ sĩ được mọi người nói đến đã là điều trân quý. Điều đáng sợ chính là mình vẫn làm nghề nhưng không ai nói đến mình.

Những hình ảnh gần đây mọi người chia sẻ là bộ ba S.T, Chi Dân và Lan Ngọc trong một quán ăn, mối quan hệ của ba bạn như thế nào?

Mọi người luôn thắc mắc liệu trong nghệ thuật, trong showbiz có tình bạn thật sự không? Khi chúng tôi có một tấm hình đi ăn với nhau, mọi người lại thắc mắc đây là mối quan hệ gì? Tại sao mọi người không nghĩ chúng tôi là những người bạn bình thường, chúng tôi chỉ đi ăn với nhau? Điều này rất kì. Mọi người hãy suy nghĩ đơn giản, khi chúng tôi ngồi ăn với nhau trên một bàn ăn nghĩa là chúng tôi là bạn bè.

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

S.T Sơn Thạch,  Chi Dân, Lan Ngọc, sao việt

Bạn có nghĩ mình nên đặt ngược câu hỏi vì sao có nhiều nhóm nghệ sĩ đi ăn với nhau nhưng không ai hỏi, riêng bộ ba các bạn đi ăn với nhau lại khiến mọi người thắc mắc. Vì khán giả đang chia làm hai phe: Một phe ủng hộ S.T - Lan Ngọc, một phe ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc?

Có những buổi đi ăn, mọi thứ rõ ràng như nghệ sĩ này hôn nghệ sĩ kia khiến mọi người hiểu rõ mối quan hệ của họ... Tôi cũng từng đi ăn với rất nhiều nghệ sĩ khác như: Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh... Mọi người cứ nghĩ đơn giản mọi thứ rằng chúng tôi là những người bạn, chúng tôi có quyền đi ăn chung với nhau. Có những hướng như: ủng hộ S.T và Lan Ngọc hay Chi Dân và Lan Ngọc nhưng cũng có phe ủng hộ tôi và Chi Dân. Các bạn nghĩ như thế nào? Chín người mười ý. Không thể nào bắt ép suy nghĩ của mọi người. Mọi người muốn suy nghĩ nhiều hơn nữa là ý của mọi người.

Vậy là bạn biết người ta đồn đoán mối quan hệ giữa bạn và Chi Dân?

Với Chi Dân không phải là người đầu tiên mà tôi bị đồn đoán. Nghệ sĩ phải chấp nhận bị đồn đoán. Bản thân tôi là người hiểu rõ nhất tôi là ai, tôi là cái gì.

Bạn hãy xác định tình trạng hiện tại của bạn là độc thân hay đã có bạn gái?

Tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Giống như tên MV “Thật xa thật gần”, có những mối quan hệ tưởng thật xa nhưng nó lại thật gần và ngược lại.

Cái tên S.T dễ bị nhầm lẫn với Sơn Tùng. Từ trước đến nay, bạn có bị bầu show nhầm lẫn mình là Sơn Tùng không?

Đã từng có trường hợp như thế. Tôi tham gia một đêm thi của Hoa hậu Hoàn vũ diễn cùng với Sơn Tùng và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác. Chương trình đó rất dễ thương khi đã gửi kỉ niệm chương đến cho tất cả các nghệ sĩ, trong đó kỉ niệm chương của tôi khắc tên là Sơn Tùng MTP. Tôi nghĩ chắc chắn Sơn Tùng cũng bị gửi nhầm kỉ niệm chương tên S.T và cậu ấy sẽ có những động thái khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ như thế càng giúp mọi người nhận biết tôi và Sơn Tùng hơn. Chỉ đơn giản là vậy. Cũng không có gì phải chạnh lòng vì mỗi người có một thành công khác nhau và nhận định về thành công khác nhau. Tôi đổi tên là muốn mọi người hiểu rõ, bây giờ cái tên của tôi là như vậy đó, mọi người sẽ phân biệt rõ ràng hơn.

Sơn Tùng và Sơn Thạch hai cái tên cũng khá giống nhau đúng không?

Từng có fan bình luận điều đó. Mặc dù tôi sinh năm 1990, Sơn Tùng sinh năm 1994. Tôi cũng ra mắt trước nhưng nhiều bạn lại hỏi: “Sơn Thạch là em Sơn Tùng hả?” Tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng, chú của tôi tên là Sơn Tùng. Có thể gọi Sơn Tùng là chú S.T.

Cảm ơn S.T Sơn Thạch về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Sao Việt 22/3/2019: Diễm My 9x nói về mặt trái của showbiz, Thanh Hương phản ứng gắt khi biết có người giả mạo Facebook

Sao Việt 22/3/2019: Diễm My 9x nói về mặt trái của showbiz, Thanh Hương phản ứng gắt khi biết có người giả...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 22/3/2019: Diễm My 9x nói về mặt trái của showbiz: 'Trước mặt thì chị chị em em thân thiết mà sau lưng lại nói xấu', Thanh Hương 'Người...

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1 cách hờ hững'

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 19 phút trước

Sau khi biết chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy nợ nần chồng chất, nhiều bạn bè thân thiết đã 'trở quẻ 360 độ'.

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Chuyện làng sao - 5 giờ, 20 phút trước

Đây là lần đầu tiên cặp đôi Bình An - Phương Nga tham gia một hoạt động chung kể từ khi công khai tình cảm vào ngày Valentine vừa qua.

Bị cảnh báo tính cách gây nguy hiểm cho Hoàng gia Anh, nhưng ít ai biết Meghan vẫn tự làm điều này cho chồng mỗi ngày

Bị cảnh báo tính cách gây nguy hiểm cho Hoàng gia Anh, nhưng ít ai biết Meghan vẫn tự làm điều này...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 2 phút trước

Meghan được cho là một con người cầu toàn, luôn tìm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Vậy nhưng bạn bè từng đến thăm nhà của vợ chồng Meghan tiết lộ...

Kyo York nói gì về tin đồn bị MC Trấn Thành 'chơi xấu' vì lý do cá nhân?

Kyo York nói gì về tin đồn bị MC Trấn Thành 'chơi xấu' vì lý do cá nhân?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 2 phút trước

Khi Kyo York lên tiếng chia sẻ về việc một nam diễn viên hài ăn khách vì lý do cá nhân nên thường gây áp lực với nhà sản xuất có chương trình mà...

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ và cái kết bất ngờ

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ...

Tâm sự - 41 phút trước

Đàn ông cứ tưởng chuyện chi tiêu là dễ dàng, rồi nghĩ rằng vợ chi tiền vào những khoản linh tinh nhưng đâu có ngờ việc đó lại khó đến vậy.

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

VIDEO - 1 giờ, 16 phút trước

Chiếc ô tô quay đầu bất cẩn khiến xe máy đang đi tốc độ cao không làm chủ được tình huống đâm trúng, hậu quả khiến tài xế xe máy lộn nhào văng xa...

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Chuyện làng sao - 1 giờ, 16 phút trước

Tú Anh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh cu Kem, quý tử nhà mình trên instagram cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được'

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã xử lí những kẻ bôi xấu mình trên youtube.

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2

Chuyện làng sao - 1 giờ, 29 phút trước

'Cám ơn vợ đã vượt bao đau đớn khó nhọc, mang nặng đẻ đau. Chào mừng con đã về với đội của ba. Cám ơn trời Phật phù hộ cho mẹ tròn con vuông,...

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ

Đi gì - 2 giờ, 13 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber và bà xã vui vẻ ngồi trên chiếc xe Lamborghini URUS màu đen sang trọng di chuyển đến nhà thờ.

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 16 phút trước

Bị Đào Bá Lộc trút giận sau mỗi lần chụp hình xấu, bạn trai vẫn âm thầm mày mò những bí kíp chụp hình đẹp trên mạng để làm hài lòng nửa kia.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Album ảnh sao - 3 giờ, 33 phút trước

Trong loạt ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi tiếp tục phát huy sự năng động qua những trang phục thể hiện tính chất thể thao. Chỉ với một chiếc váy thoạt nhìn có vẻ...

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như  - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương Mịch không có cửa chen vào

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 17 phút trước

Việc Hoắc Kiến Hoa xuất hiện vui vẻ bên bà xã Lâm Tâm Như là bằng chứng cho thấy thông tin anh làm Dương Mịch có bầu khiến hôn nhân đổ vỡ là vô...

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

VIDEO - 4 giờ, 20 phút trước

Với Trịnh Thăng Bình, thay vì dùng những lời hoa mỹ hay cách ứng xử nền nã khi gặp mặt, Trấn Thành luôn tìm mọi cách "bóc phốt", thậm chí sẵn sàng bôi xấu...

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Trước đây, nữ diễn viên Angela Phương Trinh từng bị dân mạng 'ném đá' vì mặc hở khi đi chùa, nhưng bây giờ cô đã thay đổi hoàn toàn.

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải...

Tin trong ngày - 5 giờ, 37 phút trước

Với hành vi dừng đỗ trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và chụp ảnh vào ngày 7/3, Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "Bảnh" - trú tại Từ Sơn, Bắc...

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Dù là người bận rộn với công việc nhưng đạo diễn Victor Vũ luôn tranh thủ thời gian giúp vợ chăm con.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời đều hưởng phú quý vinh hoa

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời...

Đời sống số - 5 giờ, 8 phút trước

Theo tử vi học, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban phước, sinh ra là để đem lại phước lành cho gia đạo, không chỉ đời họ mà đến 3 đời sau...

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Dòng sự kiện - 5 giờ, 9 phút trước

Xem clip chữa đau lưng bằng phương pháp vỗ dầu hỏa của cô Yến chùa Ba Vàng, bác sĩ chính thống vừa lo lắng cho bệnh nhân, vừa bức xúc.

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 9 phút trước

Nàng hậu quốc dân lại tiếp tục khiến dân tình náo loạn khi bật mí hình mới mới của mình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 không ngại khoe đôi chân dài nuột...

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai "kể tội" con gái vì tính nghịch ngợm.

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1 cách hờ hững'

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 19 phút trước

Sau khi biết chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy nợ nần chồng chất, nhiều bạn bè thân thiết đã 'trở quẻ 360 độ'.

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí...

Tin trong ngày - 5 giờ, 19 phút trước

Tối 21/3, trên fanpage chính thức của mình, sư trụ trì chùa Ba Vàng Thích Trúc Thái Minh đã tổ chức livestream nói về vụ "truyền vong báo oán, thu tiền tỷ" ở nhà...