Siêu mẫu Ngọc Thạch lên xe hoa

Thứ tư, 05/12/2012 16:06

Giải vàng siêu mẫu 2010 đã quyết định lên xe hoa vào đầu năm 2013 tới đây. Dự kiến lễ đính hôn của cô sẽ diễn ra vào ngày 24/12. Tuy nhiên, ngày cưới chính xác thì Ngọc Thạch xin “giữ bí mật”.

Siêu mẫu gốc Hậu Giang đang sống trong những ngày rất hạnh phúc và bận rộn để chuẩn bị cho một trang mới trong cuộc đời mình. Cô sẽ lên xe hoa vớimột chàng trai trẻ tuổi người Hà Nội vào đầu năm 2013.

Thời gian gần đây, các fan của Ngọc Thạch thường thấy cô ở Hà Nội nhiều hơn là TPHCM và tỏ ra “lơ là” với sự nghiệp người mẫu. Những người thân thiết của cô hiểu rằng, Ngọc Thạch đang rất nỗ lực để chuẩn bị cho tương lai của mình. Cô vừa tích cực hoàn thành việc học đại học, vừa chăm chỉ học thêm những khoá học ngắn hạn về quản trị kinh doanh và lên kế hoạchchuẩn bị cho cuộc sống mới.

Ngọc Thạch,siêu mẫu Ngọc Thạch,Ngọc Thạch kết hôn,Giải vàng siêu mẫu 2010
Ngọc Thạch trong một bộ hình thời trang cưới

Chia sẻ với chúng tôi, Ngọc Thạch cho biết cô đang rất hạnh phúc nhưng cũng rất bận rộn. “Đám cưới sẽ diễn ra đầu tháng 1 còn lễ đính hôn sẽ diễn ra vào ngày 24/12 tới đây. Thạch rất biết ơn những người đã luôn dõi theo và ủng hộ Thạch trong cuộc sống cũng như sự nghiệp người mẫu và Thạch muốn gửi lời cảm ơn tới họ. Bây giờ sẽ là một cuộc sống mới và có nhiều thửthách hơn, Thạch lại càng mong rằng họ sẽ luôn ở bên cạnh mình”, Ngọc Thạch nói.

Trả lời cho câu hỏi liệu có “theo chồng bỏ cuộc chơi?”, Ngọc Thạch cho biết cô sẽ luôn theo đuổi con đường thời trang “bằng cách này hay cách khác, bằng vai trò này hoặc vai trò khác bởi thời trang là niềm đam mê đã ăn vào máu”. Và cô cũng không ngại khó, ngại khổ khi “làm dâu xứ bắc” bởi cô tin rằng tình yêu sẽ giúp cô vượt qua tất cả khó khăn.

“Cả hai đều còn rất trẻ nên sẽ phải học hỏi nhiều, nhưng khi đã cùng nhau nhìn về một hướng thì Thạch tin mình sẽ vượt qua được tất cả”, cô hạnh phúc chia sẻ.

Dân trí
loading...

Xem thêm >>