Showbiz tuần: Sau câu chuyện Phi Nhung và Hồ Văn Cường, đã đến lúc sao Việt 'cẩn trọng' với hai chữ 'con nuôi'

17:39 18/10/2021

Nhìn từ câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, có vẻ như nhiều nghệ sĩ vẫn chưa thật sự kĩ lưỡng trong vấn đề nhận con nuôi. Vì vấn đề không dừng lại ở chuyện tình cảm cho và nhận mà còn kéo theo câu chuyện pháp lí và phiền toái không đáng có sau này.

Chuyện nhận con nuôi là chuyện rất đỗi bình thường trong showbiz Việt. Tuy nhiên, chỉ khi scandal của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường rầm rộ và chiếm spotlight khắp mạng xã hội lẫn báo chí truyền thông, công chúng và giới nghệ sĩ mới bắt đầu choáng váng khi nhìn nhận vấn đề này quá hời hợt.

Điểm sơ sơ trong làng giải trí cũng có hàng tá nghệ sĩ đình đám nhận số lượng con nuôi "khủng" như: NSƯT Hoài Linh, danh ca Ngọc Sơn, cố ca sĩ Phi Nhung... Đặc điểm chung của các nghệ sĩ này là đều giàu có, nổi tiếng khắp gần xa, tiếng nói có sức nặng đủ khuynh đảo các bầu show hay các nhà sản xuất chương trình. Và những người con nuôi của họ thường là những gương mặt bước ra từ các cuộc thi lớn hay các chương trình mà họ có dịp tham gia và phát hiện ra. Điển hình như: Hoài Linh nhận nuôi Hoài Lâm, Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường; Ngọc Sơn nhận con nuôi Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du, Quang Lê nhận nuôi Phương Mỹ Chi, danh hài Minh Nhí nhận nuôi diễn viên Minh Khải… Nói con nuôi cho sang nhưng thực tế thì đa phần các nghệ sĩ này không phải nuôi nấng hay dạy dỗ những đứa con này bởi chúng còn có cha mẹ ruột hiện hữu và sống cùng để đảm nhận chuyện nuôi dạy. Vậy vai trò của những bố nuôi mẹ nuôi ở đây là gì?

ca sĩ Phi Nhung, Danh hài Hoài Linh, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, con nuôi

ca sĩ Phi Nhung, Danh hài Hoài Linh, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, con nuôi

ca sĩ Phi Nhung, Danh hài Hoài Linh, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, con nuôi

Thẳng thắn nhìn nhận, đây chỉ là một kiểu thế hệ đi trước yêu quý và muốn nâng đỡ một tài năng. Hình thức "nuôi" là dìu dắt, đào tạo, định hướng hình ảnh nghề nghiệp cho con nuôi từng bước trở thành nghệ sĩ danh tiếng như mình, thậm chí có thể kế thừa sự nghiệp của mình. Xét về tính chất vấn đề, nôm na gọi mối quan hệ này là sư phụ - học trò, người đỡ đầu - đệ tử. Chính vì thế, chuyện lợi ích phát sinh trong mối quan hệ này là có, chỉ là nghiêng về phía ai nhiều hơn. Đa phần các nghệ sĩ nhận con nuôi có tài năng và đào tạo thành tài cũng nhận được tiếng thơm vì sự tận tâm tận lực và tình thương đáng trân trọng dành cho các con nuôi. Phần lợi vật chất lại thuộc về phía các con nuôi nhiều hơn khi vừa có tiếng, vừa có chỗ dựa chắc chắn. Bên cạnh đó, họ còn nhận được sự đào tạo dìu dắt, truyền nghề một cách miễn phí mà có tiền cũng chưa chắc có được. Thậm chí, nhiều sao Việt có khả năng sáng tác như Ngọc Sơn còn thường xuyên cho các người con của mình được hát miễn phí mà không cần trả tiền tác quyền hay xin phép.

Nếu nói những đứa con nuôi làm nên danh tiếng của các ông bố nuôi mẹ nuôi thì hoàn toàn không có. Nhưng nếu kể tên những cục cưng "ngang hông" thành danh thành tiếng của các sao Việt lại đếm không xuể. Phải thừa nhận không có Hoài Linh, Phi Nhung, Quang Lê dìu dắt, Hoài Lâm, Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi có thể khó đến được vị trí hiện tại. Họ dùng chính giá trị sự nghiệp gây dựng nhiều năm để "bảo lãnh" cho các con nuôi được diễn khắp nơi trong nước lẫn ngoài nước, có khi còn phải dùng hình thức "kẹp gà" để gây áp lực cho các bầu show nhằm tạo môi trường biểu diễn chuyên nghiệp cho các con nuôi được khán giả biết đến nhiều hơn.

Lúc bình yên, mối quan hệ con nuôi với nghệ sĩ hẳn rất tình cảm, yêu quý thắm thiết nhưng sóng gió ập đến mới hiểu, những tai tiếng, thị phi và tổn thương cũng từ mối quan hệ này mà ra. Câu chuyện của Phương Mỹ Chi sau khi tách khỏi Quang Lê cũng khiến giọng ca này bị mang tiếng vô ơn, trở mặt với cha nuôi. Hay Hoài Linh giữ im lặng khi Hoài Lâm đối mặt với giông bão cuộc đời cũng bị cho là vô tình lạnh lùng bỏ rơi đứa con nuôi từng yêu thương hơn núm ruột. Và mới đây nhất, scandal ầm ĩ chấn động của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường càng là cú tát cảnh tỉnh cho mối quan hệ nghe đẹp đẽ mĩ miều nhưng lại cực nhiêu khê.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường đã 6 năm. Trong quãng thời gian đó, cố ca sĩ không chỉ dẫn dắt con trai nuôi đi hát mà cô còn đón cậu bé lên TP. HCM ở nhà của mình cho tiện việc ăn học. Cô xin cho con trai nuôi được học trường quốc tế. Cô cũng tạo điều kiện cho bố mẹ ruột của cậu bé ở tại nhà mình để chăm sóc con trai. Suốt thời gian dài đó, cô chưa từng coi Hồ Văn Cường là "gà đẻ trứng vàng" mà trái lại, cô chăm sóc và dạy dỗ như những đứa con nuôi khác. Không cần chịu gánh nặng cơm áo gạo tiền cũng như không cần chạy show đến bơ phờ như nhiều người bạn cùng thời, Hồ Văn Cường được sống và học tập khá nhàn nhã. Cậu bé chỉ đi hát khi được nghỉ học hoặc trong 3 tháng nghỉ hè.

Nếu nói Phi Nhung lợi dụng Hồ Văn Cường thì phi lí. Bởi trước khi Hồ Văn Cường đến với nữ ca sĩ quá cố thì cô đã nổi tiếng cả trong nước lẫn hải ngoại, tiền bạc nhà cửa đều có đủ. Cô nhận nuôi Hồ Văn Cường trước khi cậu bé trở thành quán quân của Việt Nam Idol Kids 2016. Già sử không có Phi Nhung lo lắng và đỡ đầu, Hồ Văn Cường có thể trụ được ở Sài Gòn suốt 6 năm với số tiền thưởng 200 triệu. Chúng ta nên nhớ, sự nổi tiếng của một quán quân bước ra từ một cuộc thi chỉ có độ dài khoảng một năm. Cứ cho là Hồ Văn Cường chạy show cật lực trong thời gian đó nhưng cũng sẽ phải chi cho người dẫn show, tiền trang phục... và nhiều chi phí khác. Cuối cùng số tiền còn lại mà em nhận được là cực ít ỏi. Và sau một năm, độ hot không còn, không đủ sức hút để giữ khán giả vì ngoại hình quá bình thường và các tài năng khác bước ra từ các cuộc thi cũng nhiều như sao trên trời, Hồ Văn Cường có thể tìm được cơ hội đứng vững trong showbiz? Quan trọng hơn nữa là em có được học hành và giáo dục tử tế?

ca sĩ Phi Nhung, Danh hài Hoài Linh, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, con nuôi

Phi Nhung đã cho em tất cả những điều kiện phát triển tốt để em có được tuổi thơ đầy đủ như bao đứa trẻ khác. Chưa kể, tấm lòng của người mẹ nuôi ấy còn khiến người ta nể phục khi không màng danh tiếng bản thân mà la rầy Hồ Văn Cường một cách công khai. Vì ở tuổi dậy thì, bất kì đứa trẻ nào cũng trở nên trái tính trái nết, ương bướng khó bảo. Phi Nhung đã công khai câu chuyện con trai nuôi sống ảo, hay cãi lời, vô lễ với người lớn... để tạo sức ép dư luận giúp em thay đổi. Thực chất, Phi Nhung không cần phải làm như thế và cũng không được lợi lộc gì mà chỉ đổi lấy điều tiếng ác cảm với hành động đó. Thế nhưng, như cô nói, cô không quan tâm. Điều cô cần là Hồ Văn Cường ngoan ngoãn, biết nhận ra sai lầm và trở thành một người tốt.

Tấm lòng của người mẹ nuôi ấy đổi lại được gì? Con trai nuôi mà cô yêu thương nhắn tin bức xúc với fan vì nghĩ mẹ nuôi chèn ép, áp bức mình. Cậu bé sẵn sàng gọi mẹ nuôi là "quỷ". Có ai từng nghĩ Phi Nhung đã sốc ra sao và phải cố gắng vượt qua để bình thường hóa mối quan hệ với Hồ Văn Cường bằng cách nào không? Cô đã mất một ngày đóng cửa trong phòng vỗ về niềm đau của chính mình. Khi mở cửa ra, cô lại tươi cười và ôm đứa con nuôi bé bỏng vào lòng. Đau hơn cho cô là đứa con nuôi ấy chỉ diễn cho cô và cả thiên hạ xem, bằng mặt chứ không bằng lòng. Ngay khi mẹ nuôi vừa nằm xuống, Hồ Văn Cường đã tiếp tay cho người ngoài đòi tiền giải thưởng quán quân, tiền cát-xê và tiền hứa cho ra riêng từ mẹ nuôi. Em im lặng nhìn và nghe người ta chà đạp, chửi mắng người đã nuôi dưỡng mình mà không một lời bênh vực. Đừng ai nói em còn nhỏ dại, 18 tuổi là đủ tuổi vị thành niên để chịu trách nhiệm trước pháp luật mọi hành vi của mình. Chưa kể, em còn cực lanh lợi hoạt ngôn trong những buổi giao lưu với khán giả trên sân khấu chứ đâu có ngây ngô, hiền lành như người ta huyễn hoặc về em.

Nói về tình nghĩa thì cái lý chắc chắn nghiêng về Phi Nhung và khó ai chấp nhận được hành động bạc bẽo, vô ơn của Hồ Văn Cường. Song, khi xét ở khía cạnh pháp luật, nữ ca sĩ quá cố lại mắc phải sai lầm mà nhiều nghệ sĩ nhận con nuôi đều vướng mắc. Nếu là con nuôi thì phải được nhận nuôi thông qua hệ thống pháp luật hiện hành. Có giấy tờ hẳn hoi thì bố nuôi hay mẹ nuôi phải chịu trách nhiệm nuôi dạy ra sao đối với con nuôi. Và ngược lại, con nuôi sẽ được hưởng phần tài sản thừa kế từ bố mẹ nuôi sau khi họ nằm xuống. Còn với Phi Nhung và Hồ Văn Cường hay các mối quan hệ nhận nuôi trong showbiz hiện nay chỉ bằng miệng, tức lời hứa lời cam kết giữa hai bên cho có tình có nghĩa vậy thôi. Chưa kể với sự góp mặt của người quản lý, quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vốn đã nhập nhèm công và tư. Phi Nhung đối với Hồ Văn Cường có rất nhiều tư cách: mẹ, thầy, đồng nghiệp, tiền bối, quản lý, người sử dụng lao động… hay Phi Nhung là người đưa ra phần lớn quyết định Hồ Văn Cường về công việc lẫn cuộc sống.

ca sĩ Phi Nhung, Danh hài Hoài Linh, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, con nuôi

Bởi thế, khi scandal xảy ra, công chúng đã hoang mang không hiểu những vấn đề như: Mối quan hệ nào điều chỉnh bởi pháp luật, quan hệ nào điều chỉnh bởi đạo đức, văn hóa? Tiền nào là thu chi cho công ty - nghệ sĩ? Tiền nào là chi tiêu nội bộ gia đình? Phi Nhung tham gia quản lý tiền bạc của Hồ Văn Cường như thế nào? Gia đình Hồ Văn Cường hưởng thụ tiền của Phi Nhung hay chính của Hồ Văn Cường làm ra?... Nếu bị truy vấn ở khía cạnh công việc, các nghệ sĩ có thể lèo lái câu chuyện sang khía cạnh gia đình, còn ngược lại, nếu bị truy vấn nghĩa vụ cha mẹ nuôi, họ lại hướng vấn đề sang quan hệ nghệ sĩ - quản lý.

Từ câu chuyện quá phức tạp, rối rắm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường được xem là hồi chuông cảnh tỉnh hơi muộn nhưng cần thiết cho các nghệ sĩ. Sự thiệt thòi sẽ nghiêng về phía nghệ sĩ nhiều hơn là con nuôi. Sơ sẩy một chút, họ sẽ mang tai tiếng, bị soi mói và chỉ trích thậm tệ từ công chúng dù thực hư câu chuyện không hề giống như các khán giả hay cư dân mạng tự vẽ vời ra. Vốn các nghệ sĩ sống thiên về cảm tính hơn lí trí nên cứ thấy có cảm tình và trân trọng ai sẽ dang rộng vòng tay để yêu thương giúp đỡ. Có mấy nghệ sĩ đủ sáng suốt để cân nhắc thiệt hơn và nhìn nhận vấn đề con nuôi một cách nghiêm túc như NTK Đỗ Mạnh Cường. Nếu đã nhận nuôi thì nhận từ khi các em còn bé, có giấy tờ thủ tục hẳn hoi để các con được mang họ mình, được nuôi dạy uốn nắn bởi chính mình. Dù sau này các con có là thiên tài hay không thì vẫn được thừa hưởng tài sản từ mình mà không ai có thể bắt bẻ được. Nói một câu phũ phàng rằng: Thương lắm cũng là người dưng. Đã đến lúc các nghệ sĩ nên tỉnh táo hơn trong chuyện nhận con nuôi để bảo vệ cho bản thân khi lỡ thương lầm.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-tuan-sau-cau-chuyen-phi-nhung-va-ho-van-cuong-da.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-tuan-sau-cau-chuyen-phi-nhung-va-ho-van-cuong-da-den-luc-sao-viet-can-trong-voi-hai-chu-con-nuoi-98742.html

Bị Nguyên Vũ mắng 'tánh kì' khi chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Mỹ Lệ vỗ mặt: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'

Bị Nguyên Vũ mắng 'tánh kì' khi chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Mỹ Lệ vỗ mặt: 'Nhảy vào ăn hôi,...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 22 phút trước

Mỹ Lệ đã có động thái đáp trả Nguyên Vũ khi bị đàn em phản ứng trong vụ chê bai hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều ít ai biết về Phi Nhung và khoe ảnh hiếm của người em lên đồ phụ diễn cùng mình cực hài

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều ít ai biết về Phi Nhung và khoe ảnh hiếm của người em lên đồ...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 23 phút trước

Vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ mới về cố ca sĩ Phi Nhung.

Hậu ồn ào với Jack, Thiên An hiếm hoi khoe khoảnh khắc đáng yêu bên con gái tròn 8 tháng tuổi

Hậu ồn ào với Jack, Thiên An hiếm hoi khoe khoảnh khắc đáng yêu bên con gái tròn 8 tháng tuổi

Chuyện làng sao - 12 giờ, 23 phút trước

Hình ảnh mới nhất của con gái Thiên An và Jack khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Trải qua 2 lần đối mặt với cái chết, cuộc sống của tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' hiện tại ra sao?

Trải qua 2 lần đối mặt với cái chết, cuộc sống của tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' hiện...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 56 phút trước

Từng được mệnh danh là "Hoàng tử tình ca" vậy mà nam diễn viên Ahn Jae Wook lại mất đi hào quang vì biến cố sức khỏe cũng như bê bối gây ảnh hưởng...

Hết việc phát phì, Selena Gomez lại bị dân mạng lôi chuyện ghép thận ra mỉa mai

Hết việc phát phì, Selena Gomez lại bị dân mạng lôi chuyện ghép thận ra mỉa mai

Chuyện làng sao - 24 giờ, 53 phút trước

Nữ ca sĩ Selena Gomez đã có phản ứng trước lời đay nghiến từ phía netizen khi đào lại việc cô ghép thận.

Sau loạt ồn ào với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm đổ bệnh

Sau loạt ồn ào với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm đổ bệnh

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Thiều Bảo Trâm vừa có động thái cho thấy bản thân đã đổ bệnh khi đăng ảnh cạo gió khắp lưng.

'Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh' Cao Viên Viên mang thai lần 2 ở tuổi 42, dân mạng tung bằng chứng mới nhất?

'Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh' Cao Viên Viên mang thai lần 2 ở tuổi 42, dân mạng tung bằng chứng...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 25 phút trước

Loạt hình ảnh mới đây của 'Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh' Cao Viên Viên tiếp tục khiến nhiều người cho rằng cô đang mang bầu lần 2.

Harry gây chú ý khi nhắc đến Diana và so sánh Covid với HIV, cư dân mạng: 'Thà không nói, để người ta tưởng mình dốt, còn hơn mở miệng ra, để người ta không còn nghi ngờ gì về điều đó nữa'

Harry gây chú ý khi nhắc đến Diana và so sánh Covid với HIV, cư dân mạng: 'Thà không nói, để người...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 25 phút trước

Nhiều người cho rằng Harry nên dừng việc đeo theo tên Công nương Diana trong mỗi việc mình làm, đồng thời mỉa mai những phát ngôn của anh khi tham gia hoạt động xã...

Thảm đỏ AAA 2021: Tình tin đồn' của Song Joong Ki xuất hiện lẻ bóng, Song Ji Hyo 'Running Man' cực chất với mái tóc ngắn cũn cỡn

Thảm đỏ AAA 2021: Tình tin đồn' của Song Joong Ki xuất hiện lẻ bóng, Song Ji Hyo 'Running Man' cực chất...

Thảm đỏ sao - 4 giờ, 46 phút trước

Sự kiện thảm đỏ lễ trao giải Asian Artist Awards (AAA 2021) đã chính thức diễn ra vào chiều ngày 2/12 tại KBS Arena ở Deungchon-dong, Gangseo-gu, Seoul.

Cháu ngoại đầu của Phi Nhung nói tiếng Việt lơ lớ vẫn nhiệt tình kể về bà ngoại: 'Mỗi lần con hư, ngoại chỉ la mẹ Wendy'

Cháu ngoại đầu của Phi Nhung nói tiếng Việt lơ lớ vẫn nhiệt tình kể về bà ngoại: 'Mỗi lần con hư,...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Trong buổi livestream gần đây nhất, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đã cùng cậu con trai đầu lòng là bé Nathan giao lưu với khán giả.

Kinh ngạc: Trung Quốc tuyên bố tìm thấy kháng thể vô hiệu hóa tất cả biến thể virus corona

Kinh ngạc: Trung Quốc tuyên bố tìm thấy kháng thể vô hiệu hóa tất cả biến thể virus corona

Dòng sự kiện - 4 giờ, 11 phút trước

Đây là tin vui đối với cuộc chiến chống Covid-19, đặc biệt giữa lúc các biến thể mới tiếp tục xuất hiện.

Nhan sắc U50 của 'mỹ nhân 3 lần bỏ chồng' Lee Sang Ah gây sốc

Nhan sắc U50 của 'mỹ nhân 3 lần bỏ chồng' Lee Sang Ah gây sốc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 41 phút trước

Hình ảnh mới đây của nữ diễn viên "Cú nhảy cuối cùng" Lee Sang Ah đã khiến nhiều người sốc khi nhan sắc "lão hóa ngược" ở tuổi 49.

Khoảnh khắc cụ bà ôm chặt lấy cụ ông đang hấp hối khiến người xem ứa nước mắt

Khoảnh khắc cụ bà ôm chặt lấy cụ ông đang hấp hối khiến người xem ứa nước mắt

VIDEO - 5 giờ, 42 phút trước

Dẫu biết quy luật sinh lão bệnh tử là lẽ thường tình nhưng nhìn người bạn đời cứ yếu dần đi, sắp lìa xa cõi đời khiến bà vô cùng đau xót. Ở độ...

Người mẹ phản xạ nhanh như chớp, cứu con thoát khỏi cú ngã từ lan can tầng 4

Người mẹ phản xạ nhanh như chớp, cứu con thoát khỏi cú ngã từ lan can tầng 4

VIDEO - 5 giờ, 42 phút trước

Trong khi người mẹ đang nói chuyện điện thoại và chờ ở bên ngoài cửa thang máy ở tầng 4, thì em bé tiến sát lại lan can rồi ngã cắm đầu xuống dưới....

Nghệ sĩ Phạm Phương bị viêm màng não nặng: 'Nếu phẫu thuật sẽ chết'

Nghệ sĩ Phạm Phương bị viêm màng não nặng: 'Nếu phẫu thuật sẽ chết'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Hiện tại, tình trạng bệnh tình của nghệ sĩ Phạm Phương không được khả quan, lúc nhớ lúc quên.

Động thái mới của chàng trai tuyên bố 'vợ không sinh con trai sẽ ly hôn' trước làn sóng 'ném đá' của dân mạng

Động thái mới của chàng trai tuyên bố 'vợ không sinh con trai sẽ ly hôn' trước làn sóng 'ném đá' của...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 42 phút trước

Để tránh phải nghe những ý kiến tiêu cực sau khi chương trình 'Hành lý tình yêu' lên sóng, Công Hoàng đã khóa bình luận.

Rợn người khoảnh khắc nam công nhân bị cuốn cả người vào máy, vặn vẹo như lò xo

Rợn người khoảnh khắc nam công nhân bị cuốn cả người vào máy, vặn vẹo như lò xo

VIDEO - 5 giờ, 43 phút trước

Rất may các công nhân gần đó đã có mặt kịp thời để tắt máy và đưa người này đi cấp cứu qua đó giữ được tính mạng nạn nhân. Được biết, vụ việc...

Cậu cả nhà Becks ám chỉ đã cưới ái nữ tỷ phú nhưng bị dân mạng chế giễu vì tối ngày chỉ biết bám váy phụ nữ

Cậu cả nhà Becks ám chỉ đã cưới ái nữ tỷ phú nhưng bị dân mạng chế giễu vì tối ngày chỉ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Netizen để lại không ít bình luận dưới bài đăng của Brooklyn Beckham khi anh chàng liên tục ca ngợi và thể hiện tình cảm với "nửa kia" của mình.

Showbiz Việt: Thương Tín có xứng đáng được giúp đỡ? Tình thương không đúng chỗ có thể 'giết chết một con người'!

Showbiz Việt: Thương Tín có xứng đáng được giúp đỡ? Tình thương không đúng chỗ có thể 'giết chết một con người'!...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Trong khi các mạnh thường quân nhiệt tình giúp đỡ hết lần này đến lần khác nhưng Thương Tín gần như không cải thiện được cuộc sống mà còn chăm than nghèo kể khổ...

Chân giò đừng chỉ luộc, hãy làm món nổi tiếng đặc sản Ninh Bình vừa thơm ngon lại lạ miệng

Chân giò đừng chỉ luộc, hãy làm món nổi tiếng đặc sản Ninh Bình vừa thơm ngon lại lạ miệng

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 39 phút trước

Thịt chân giò dùng chế biến món chạo đúng chuẩn đặc sản Ninh Bình vừa ngon miệng, cách làm rất đơn giản.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do không thể sang Israel để cổ vũ cho Kim Duyên thi Miss Universe 2021

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do không thể sang Israel để cổ vũ cho Kim Duyên thi Miss Universe 2021...

Hoa Hậu - 6 giờ, 28 phút trước

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ không thể sang Israel để cổ vũ cho Kim Duyên thi Miss Universe 2021 được vì dịch Covid-19.

Wowy khiến dân mạng 'sốc' vì bộ đồ 'khỏa thân', lộ cả nơi nhạy cảm

Wowy khiến dân mạng 'sốc' vì bộ đồ 'khỏa thân', lộ cả nơi nhạy cảm

Thời trang sao - 6 giờ, 28 phút trước

Hình ảnh mới đây của rapper Wowy như đang khỏa thân khiến netizen hoảng hốt tột độ.

Người đàn ông liều mạng đội sứa độc lên đầu để câu view, sinh nhật đăng video 'Tôi vẫn chưa chết', 5 ngày sau đã qua đời

Người đàn ông liều mạng đội sứa độc lên đầu để câu view, sinh nhật đăng video 'Tôi vẫn chưa chết', 5...

Tin trong ngày - 6 giờ, 28 phút trước

Ngày 27/11, YouTuber nổi tiếng với những đoạn video gây sốc đã qua đời ở tuổi 57, chỉ 5 ngày sau khi đăng video mừng sinh nhật tuyên bố 'Tôi vẫn chưa chết'. Nguyên...

Giơ điện thoại chụp ảnh, cô gái bị voi nổi điên quất vòi thẳng vào mặt

Giơ điện thoại chụp ảnh, cô gái bị voi nổi điên quất vòi thẳng vào mặt

VIDEO - 6 giờ, 28 phút trước

Ban đầu con vật tỏ ra khá vui vẻ khi liên tục đưa vòi về phía nhóm du khách. Tuy nhiên, khi thấy một cô gái trong nhóm rút chiếc điện thoại ra để...

Đang mua nước, gái xinh có hành động khiến nhiều người xung quanh ngỡ ngàng

Đang mua nước, gái xinh có hành động khiến nhiều người xung quanh ngỡ ngàng

VIDEO - 7 giờ trước

Đang đứng mua nước thì nhớ ra mình để tiền trong túi quần trong, lúc này cô gái không hề ngần ngại mà có hành động tụt quần dài bên ngoài xuống đến đầu...