Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Mai Phương đi rồi nhưng vẫn đau lắm vì những người này còn đang phải chịu giày vò

21:50 21/06/2020

Phùng Ngọc Huy, bạn thân Trương Bảo Như, hai bảo mẫu thân thiết hiện là người phải chịu nhiều mệt mỏi sau khi Mai Phương ra đi.

Vào một ngày thật buồn cuối tháng 3, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư phổi. Trong sự đau thương tột cùng nhưng ai nấy an ủi nhau rằng, âu cũng là một sự giải thoát cho cô khỏi những đau đớn của thể xác dày vò. Khi nỗi đau vẫn chưa vơi, đoạn clip được cho là mẹ Mai Phương mắng chửi con gái và đập đồ đạc một cách thô bạo lan truyền trên mạng xã hội khiến công chúng thêm lần nữa bàng hoàng. Những cuộc tranh luận nảy lửa, những câu chuyện thị phi không ngớt về hai đấng sinh thành của cô được bàn tán khắp nơi. Thử hỏi người đã mất có đau lòng không? Bởi khi sống, cô không hưởng trọn tình thương của gia đình đến khi mất vẫn bị những người thân dày vò.

Câu chuyện những tưởng đã sóng yên biển lặng sau thời gian đôi co qua lại. Vì các bạn Mai Phương đều quyết nhịn để vong linh người quá cố được siêu thoát. Có ngờ đâu cách đây vài tuần, hai đấng sinh thành của cô lại kiện tụng đòi quyền nuôi cháu, tố hai bảo mẫu chia cắt và vu vạ cho họ lấy tài sản của cô. Tức nước vỡ bờ, những người bạn của Mai Phương buộc phải chống trả bằng pháp luật. Những tình tiết li kì hơn nhưng đau đến thắt tim trong những ngày cuối đời của nữ diễn viên được hé mở. Mai Phương đã an nghỉ, tro cốt cô theo gió bay muôn phương nhưng liệu cô có an nhiên, thanh thản được không khi những người cô thương yêu phải chịu nhiều mệt mỏi? Chung quy vì họ thương cô, muốn hoàn thành tâm nguyện cuối đời cho cô là chăm sóc và bảo bọc bé Lavie được chu toàn nhất. Những con người ấy đã đi từ đau lòng này đến đau lòng khác và gánh đủ điều tiếng.

Bắt đầu từ người bạn thân Trương Bảo Như của Mai Phương. Tình bạn 10 năm đã khiến Trương Bảo Như cố gắng nhẫn nhịn, bao lần bị chửi không dám chống trả, bị xúc phạm chỉ biết khóc... Cô ở cạnh Mai Phương từ những ngày bạn phát bệnh, cô lo toan mọi thứ cho bạn dù vẫn còn gia đình nhỏ phải gánh vác. Mỗi khi Mai Phương tuyệt vọng, cần giúp đỡ, cô đều có mặt. Nhìn cái cảnh Trương Bảo Như uất ức khóc không thành tiếng khi mẹ Mai Phương mắng chửi và rồi chỉ dám phân trần: "Phương gọi con tới chứ con không tự ý tới" mà đau thay cô. Thương bạn nhưng Trương Bảo Như rất tự trọng, cô e dè mỗi khi đăng ảnh bạn hay chia sẻ về bạn mình dù thân thiết như máu thịt là thật. Bởi cô sợ mang cái tiếng đem bạn ra PR, đánh bóng tên tuổi mà những người ác tâm gieo cho cô. Sau tang lễ bạn mình, cô lặng lẽ đăng một dòng trạng thái mong về lại cuộc sống bình thường và rút khỏi tranh cãi. Đây là một cách khéo léo mà cô bảo vệ cho bản thân và giữ sự bình yên ở thiên đường cho bạn mình. Vậy mà cô vẫn bị tố hỗn láo, hành hung đủ kiểu. Cô lại một lần nữa chịu đựng và im lặng. Mãi đến khi an toàn của bé Lavie bị ảnh hưởng và danh dự của hai người em là hai bảo mẫu của con Mai Phương bị xâm hại, cô mới lên tiếng quyết liệt. Con giun xéo lắm cũng quằn, đã ở tình cảnh quyết liệt nhất nhưng vẫn nhiều người gán cho cô cái tội danh PR tên tuổi nhờ câu chuyện này, đau hơn nữa là chính mẹ bạn thân khẳng định cô "không tốt đẹp gì" và vô số điều xấu xa khác. Thiết nghĩ Trương Bảo Như có đáng bị như vậy khi bản thân đã hết lòng vì bạn ngay cả đến phút cuối, cố gắng bảo vệ cho con gái của bạn được những ngày yên bình?

diễn viên Mai Phương, ca sĩ Phùng Ngọc Huy, ca sĩ Trương Bảo Như, sao Việt

Tình bạn 10 năm của Trương Bảo Như và Mai Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ

Người thứ hai phải đối mặt sóng gió sau khi Mai Phương ra đi là Phùng Ngọc Huy. Cái mác bạc tình đã bị dư luận gắn cho anh từ những ngày nữ diễn viên còn sống. Thế nhưng, trong cuộc tình đó, mấy ai hiểu được đúng sai vì đâu? Hàng nghìn bình luận mắng chửi đổ về phía Phùng Ngọc Huy, chính bố mẹ Mai Phương cũng lên án anh cạn nghĩa khi không về lo lắng cho người xưa lần cuối. Có ai đặt vào hoàn cảnh anh để nghĩ rằng, ở nước Mỹ xa xôi và tình hình dịch căng thẳng, đường bay quốc tế đang cấm thì anh về bằng cách nào. Anh chỉ biết ăn chay và tụng kinh cho người xưa ở chùa, anh đã làm hết sức có thể. Và ngay sau tang lễ Mai Phương, anh đã uỷ quyền luật sư giành quyền nuôi con và nhờ bố mẹ ruột hỗ trợ chăm cháu đợi khi tình hình dịch bệnh lắng xuống, cha con sẽ đoàn tụ.

Những tưởng đến đây, mọi chuyện đã êm đẹp. Nào ngờ chính hai đấng sinh thành của Mai Phương đã một lần nữa quyết giành quyền nuôi bé Lavie, khẳng định Phùng Ngọc Huy chỉ thương mình, ích kỉ. Lại một lần nữa, nam ca sĩ chọn cách im lặng. Có phải anh đuối lí? Không đâu, anh phải im lặng, chịu đựng vì đây là cách anh bảo vệ con gái mình. Vì càng đôi co với ông bà ngoại của bé, người tổn thương nhất chính là con gái của anh. Người lớn có thể chịu mọi đau đớn nhưng trẻ con sẽ hình thành vết sẹo lớn trong tâm hồn, hằn sâu theo bé suốt đời. Nếu như Trương Bảo Như còn được lên tiếng nói lên sự thật và đòi lại công bằng cho Mai Phương và bản thân, Phùng Ngọc Huy còn không có cái quyền đó. Suy cho cùng đàn ông không khóc được mới là khổ tận tâm can.

diễn viên Mai Phương, ca sĩ Phùng Ngọc Huy, ca sĩ Trương Bảo Như, sao Việt

Người vô tội nhất trong câu chuyện này không ai khác là hai bảo mẫu của con gái Mai Phương - hai cô Mi mà mọi người vẫn gọi. Những ai thân thiết với nữ diễn viên quá cố, đều biết hai cô quan trọng thế nào trong cuộc đời Mai Phương. Hai cô đâu phải người giúp việc và có công ăn việc làm hẳn hoi. Vì tình thương dành cho Mai Phương, hai cô bỏ tất cả để sát vai chiến đấu, chăm lo từng miếng ăn viên thuốc trong những ngày nữ diễn viên chống chọi bệnh tật. Hai cô chăm bẵm, lo toan luôn cho bé Lavie mà không so đo tính toán. Những ai từng vào bệnh viện trong những ngày Mai Phương nằm viện sẽ thấy bóng dáng tất bật chạy tới chạy lui gọi bác sĩ mỗi khi Mai Phương mệt, đút từng muỗng cháo, đưa từng viên thuốc, chăm luôn những việc vệ sinh cá nhân mà chẳng nề hà... Đó có còn là trách nhiệm của một bảo mẫu mà chúng ta gọi hai cô Mi nữa chăng? Chỉ có tình yêu thương giữa những người ruột thịt mới có thể khiến hai cô Mi làm vì Mai Phương vô điều kiện, đến cả đấng sinh thành cũng khó sánh bằng. Mai Phương từng khẳng định hai cô Mi không phải là người giúp việc và thực tế đúng thế nhưng vẫn bị vài người xem thường và gán cho cái tội danh vụ lợi, lấy xe và tiền bạc bỏ đi...

Chăm sóc Mai Phương tận tình trong những ngày còn sống, đến khi Mai Phương mất, hai cô Mi cũng chăm cho bé Lavie được trắng tròn mũm mĩm theo lời nhờ cậy của ba bé là Phùng Ngọc Huy. Chung quy, hai cô cũng chỉ là những người bạn của Mai Phương, khi bạn mình mất, hai cô có thể thoái thác trách nhiệm để tránh rắc rối cho bản thân và gia đình riêng của mình nhưng vì sao vẫn cố gánh cái trọng trách quá nặng nề thế? Cũng lại vì một chữ thương. Vừa lo kinh tế gia đình vừa chăm thêm cho Lavie đã mệt nhoài, hai cô Mi còn bị mang tiếng bắt cóc, bị một số người tìm tận nhà đập cửa gây huyên náo, bị vu vạ khiến danh dự bị ảnh hưởng. Thử hỏi đã nhịn đến mức này vẫn bị gây hấn, chà đạp thì ai nhịn nổi? Những sự quá quắt đã buộc hai cô lên tiếng. Những lời lẽ trong tâm thư đăng trên trang cá nhân khiến ai đọc cũng đau từng con chữ. Nếu buông tay lúc này thì nhẹ nhàng lắm, thế nhưng hai cô vẫn nắm chặt tay bé Lavie để chiến đấu bảo vệ con khi vắng tình thương của mẹ. Và sắp tới đây, không biết sóng gió nào đang chờ đợi và giông bão nào sẽ ập đến bất thình lình khi lòng tham con người là vô đáy.

diễn viên Mai Phương, ca sĩ Phùng Ngọc Huy, ca sĩ Trương Bảo Như, sao Việt

Trương Bảo Như, Phùng Ngọc Huy và hai cô bảo mẫu tên Mi thực tế cũng chỉ là những người dưng khác họ của Mai Phương. Nghĩa tử là nghĩa tận và họ đã làm hết sức để lo lắng và hoàn thành tâm nguyện của nữ diễn viên quá cố. Họ xứng đáng có cuộc sống bình yên sau khi Mai Phương qua đời. Có ai bắt họ phải chiến đấu và chịu đựng những lời đắng cay đâu. Họ tự nguyện chỉ vì nghĩa với người bạn, người yêu. Họ nhận trách nhiệm vì muốn linh hồn người bạc phận được thanh thản, tìm chút an nhiên ở bên kia thế giới. Xin đừng ai nói rằng, hãy để người mất được yên và hãy nhịn nhục thêm nữa trước sự tấn công quá thô bạo của những người được gọi là người thân của Mai Phương. Hơn ai hết, những người còn sống như Trương Bảo Như, Phùng Ngọc Huy và hai cô bảo mẫu tên Mi cũng cần bình yên đấy thôi nhưng ai cho họ đây?

Lam Khánh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-moi-tuan-mot-cau-chuyen-mai-phuong-di-roi-nhung-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-moi-tuan-mot-cau-chuyen-mai-phuong-di-roi-nhung-van-dau-lam-vi-nhung-nguoi-nay-con-dang-phai-chiu-giay-vo-47712.html

Angelina Jolie chính là người nặc danh đệ đơn kiện FBI để 'hạ gục' chồng cũ Brad Pitt

Angelina Jolie chính là người nặc danh đệ đơn kiện FBI để 'hạ gục' chồng cũ Brad Pitt

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Báo chí đưa tin, Angelina Jolie chính là người nặc danh, dùng tên Jane Doe để đệ đơn kiện FBI nhằm gây bất lợi cho chồng cũ Brad Pitt.

Vợ cũ Hoàng Anh không chỉ lên đời nhan sắc còn tậu xế hộp gần 2 tỷ hậu ly hôn nam diễn viên

Vợ cũ Hoàng Anh không chỉ lên đời nhan sắc còn tậu xế hộp gần 2 tỷ hậu ly hôn nam diễn...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh đã khoe xế hộp mới tậu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Con gái Trương Ngọc Ánh nay đã cao bằng bố, đôi chân dài thon nuột như siêu mẫu

Con gái Trương Ngọc Ánh nay đã cao bằng bố, đôi chân dài thon nuột như siêu mẫu

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Chỉ một thời gian ngắn, bé Devon nay đã cao bằng với bố mình khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Sao Việt 17/8: Lý do Hồng Đăng chưa lên trình diện Nhà hát Kịch Hà Nội? Bị đồn yêu trai trẻ, Phương Thanh lên tiếng

Sao Việt 17/8: Lý do Hồng Đăng chưa lên trình diện Nhà hát Kịch Hà Nội? Bị đồn yêu trai trẻ, Phương...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 17/8/2022: NSND Trung Hiếu nói: 'Hồng Đăng bảo đang ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà...

Quế Vân xót xa trước tình trạng bệnh tật triền miên của con trai, nhóc tì mệt mỏi thấy rõ

Quế Vân xót xa trước tình trạng bệnh tật triền miên của con trai, nhóc tì mệt mỏi thấy rõ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Loạt khoảnh khắc đầy mệt mỏi của con trai Quế Vân khiến cư dân mạng xót xa.

Hai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam thi nhau mắc lỗi: Miss Grand Vietnam lỗi font chữ, Miss Peace Vietnam sai chính tả 'chết người'

Hai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam thi nhau mắc lỗi: Miss Grand Vietnam lỗi font chữ, Miss Peace Vietnam...

Hoa Hậu - 21 phút trước

Từng xảy ra tranh chấp nảy lửa vì tên gọi "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam", hai cuộc thi Miss Grand Vietnam và Miss Peace Vietnam từng là tâm điểm chú ý của cộng...

Mỹ nam 'Vườn sao băng' Kim Hyun Joong thông báo tin vui mới hậu tiết lộ sắp lên chức bố lần 2 sau 6 tháng kết hôn

Mỹ nam 'Vườn sao băng' Kim Hyun Joong thông báo tin vui mới hậu tiết lộ sắp lên chức bố lần 2...

Tin tức nhạc - 21 phút trước

Kim Hyun Joong đang dần vực dậy sự nghiệp âm nhạc bị sụp đổ vì bê bối với bạn gái cũ.

Lợn rừng từ dưới biển bất ngờ phi lên bờ khiến du khách bị doạ khiếp vía

Lợn rừng từ dưới biển bất ngờ phi lên bờ khiến du khách bị doạ khiếp vía

VIDEO - 24 phút trước

Đang vui chơi tại bãi biển nổi tiếng Benajarafe, khách du lịch và người dân địa phương đã rất kinh ngạc khi thấy con lợn bất ngờ xuất hiện giữa dòng nước và chạy...

Thảm đỏ Miss Grand International Vietnam 2022: Lương Thùy Linh đọ vòng một 'phồn thực' cùng Thùy Tiên, Phương Nhi chỉnh váy cho Mai Phương

Thảm đỏ Miss Grand International Vietnam 2022: Lương Thùy Linh đọ vòng một 'phồn thực' cùng Thùy Tiên, Phương Nhi chỉnh váy...

Chuyện làng sao - 24 phút trước

Dàn Hậu gồm Lương Thùy Linh, Thùy Tiên, Mai Phương... đã có buổi đọ sắc trên thảm đỏ Miss Grand International Vietnam 2022.

Đỗ Thị Hà diện váy cut-out, khoe chân dài 1m1 khiến nhiều người không thể rời mắt

Đỗ Thị Hà diện váy cut-out, khoe chân dài 1m1 khiến nhiều người không thể rời mắt

VIDEO - 24 phút trước

Bộ váy trắng xẻ tà với những chi tiết cut-out tinh tế, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trọn đôi chân dài 1m1 nóng bỏng.

Lợn rừng từ dưới biển bất ngờ phi lên bờ khiến du khách bị doạ khiếp vía...

Nguyên nhân cái chết bi thảm của nữ diễn viên Anne Heche được xác nhận

Nguyên nhân cái chết bi thảm của nữ diễn viên Anne Heche được xác nhận

Chuyện làng sao - 24 phút trước

Vào ngày 17/8, Giám định Y khoa Quận LA đã có kết luận cuối cùng, cái chết của Anne Heche chính thức được coi là một tai nạn xe thông thường.

Hồ Việt Trung tiết lộ áp lực nuôi con và lí do không lấy vợ đến khi ái nữ 18 tuổi

Hồ Việt Trung tiết lộ áp lực nuôi con và lí do không lấy vợ đến khi ái nữ 18 tuổi

Chuyện làng sao - 24 phút trước

Trước khi con gái Xí Muội vào năm học mới, ca sĩ Hồ Việt Trung đưa bé đi chụp một bộ ảnh kỷ niệm cùng những chia sẻ xúc động về ái nữ.

Tài xế ngủ gật, xe buýt đâm nát ô tô con trên đường cao tốc, hai người tử vong

Tài xế ngủ gật, xe buýt đâm nát ô tô con trên đường cao tốc, hai người tử vong

VIDEO - 25 phút trước

Vụ việc xảy ra trên đường cao tốc Gyongbu, Busan, Hàn Quốc. Thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế xe buýt được cho là ngủ gật nên không kịp phanh xe. Hậu quả,...

Người đàn ông có nốt ruồi giữa lông mày là người uyên bác, tài giỏi

Người đàn ông có nốt ruồi giữa lông mày là người uyên bác, tài giỏi

Kiến thức - 56 phút trước

Nhân tướng học được sử dụng rộng rãi, trong cuộc sống chúng ta, sau khi xem xong sẽ cho bạn biết những nốt ruồi trên cơ thể bạn có ý nghĩa như thế nào....

Hà Hồ tung loạt ảnh gia đình tươi cười hết nấc, nhìn sang Leon lại thấy 'phá game' bất chấp

Hà Hồ tung loạt ảnh gia đình tươi cười hết nấc, nhìn sang Leon lại thấy 'phá game' bất chấp

Chuyện làng sao - 2 giờ, 51 phút trước

Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý vốn là cây hài nổi tiếng của showbiz Việt. Mỗi biểu cảm của cậu nhóc luôn mang đến những trận cười no nê cho mọi người.

Danh ca Elvis Phương viết thư tay xúc động gửi vợ: 'Bố hãnh diện và mãn nguyện vì Bố đã không chọn nhầm người'

Danh ca Elvis Phương viết thư tay xúc động gửi vợ: 'Bố hãnh diện và mãn nguyện vì Bố đã không chọn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 51 phút trước

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày về chung một nhà, danh ca Elvis Phương đã viết thư tay gửi những lời ngọt ngào đến vợ.

Hoa hậu Mai Phương trổ tài đàn hát cực điêu luyện, hay cỡ nào mà khiến dân tình trầm trồ?

Hoa hậu Mai Phương trổ tài đàn hát cực điêu luyện, hay cỡ nào mà khiến dân tình trầm trồ?

Hoa Hậu - 2 giờ, 51 phút trước

Bên cạnh sắc vóc và kỹ năng nổi bật, nàng hậu còn khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống" bởi giọng hát trong trẻo, ngọt ngào như ca sĩ. Mới đây, người đẹp Đồng...

Lê Dương Bảo Lâm khoe fan ruột cắt tóc thành chân dung của mình, dân tình lầy lội hỏi: 'Gắn lại răng sứ chưa?'

Lê Dương Bảo Lâm khoe fan ruột cắt tóc thành chân dung của mình, dân tình lầy lội hỏi: 'Gắn lại răng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 41 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm hào hứng khoe fan ruột vì quá yêu mến mà tạo hình tóc có chân dung của mình.

Ngọc Châu chiều fan, gắn mái giả khoe nhan sắc như 'ma nữ Nanno' trên livestream

Ngọc Châu chiều fan, gắn mái giả khoe nhan sắc như 'ma nữ Nanno' trên livestream

Hoa Hậu - 3 giờ, 42 phút trước

Khi bị một số dân mạng cho rằng việc để mái 5/5 khiến Ngọc Châu bị lộ vùng trán cao, thậm chí còn đề xuất nàng hậu mua... mái giả, người đẹp đã lập...

Gợi ý gần 20 mâm cơm đa dạng, ngon mắt đã miệng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình

Gợi ý gần 20 mâm cơm đa dạng, ngon mắt đã miệng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 42 phút trước

Mâm cơm nhà dưới đây chỉ gồm 3, 4 món khác nhau nhưng rất đa dạng về thực đơn, dễ nấu và bày biện rất đẹp mắt.

Gái xinh cố tình giả vờ ngủ để tạo cơ hội cho đối phương nhưng hành động của chàng trai khiến cô 'cạn lời'

Gái xinh cố tình giả vờ ngủ để tạo cơ hội cho đối phương nhưng hành động của chàng trai khiến cô...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 42 phút trước

Đối với mỗi chàng trai thì việc chủ động theo đuổi, tán tính người con gái mình thích có lẽ là điều đương nhiên. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp các cô gái...

Mẹ Uông Tiểu Phi lần đầu tiên mở lời nói về chồng mới của dâu cũ Từ Hy Viên sau gần 10 tháng con trai ly hôn

Mẹ Uông Tiểu Phi lần đầu tiên mở lời nói về chồng mới của dâu cũ Từ Hy Viên sau gần 10...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Bà Trương Lan mới đây gây chú ý khi bất ngờ nói về chồng mới của con dâu cũ Từ Hy Viên trong lúc phát sóng trực tiếp.

Cậu cả nhà Becks 'lượn lờ' trên siêu xe hơn 28 tỷ sau khi bị mỉa mai vì phát ngôn 'kiếm sống bằng nghề đầu bếp'

Cậu cả nhà Becks 'lượn lờ' trên siêu xe hơn 28 tỷ sau khi bị mỉa mai vì phát ngôn 'kiếm sống...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Vào ngày 17/8, Brooklyn xuất hiện bên chiếc McLaren P1 có giá 1,2 triệu USD (hơn 28 tỷ đồng) tại Los Angeles sau khi anh bị một Tik Toker trêu chọc về nguồn tiền...

Mẫu nhà cấp bốn mới, nhẹ nhàng, xinh xắn, xây để ở hay nghỉ dưỡng đều hợp

Mẫu nhà cấp bốn mới, nhẹ nhàng, xinh xắn, xây để ở hay nghỉ dưỡng đều hợp

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 43 phút trước

Ngôi nhà tuy nhỏ nhưng ấm áp và đầy đủ tiện nghi. Không gian sống này thích hợp khi xây dựng ở các miền quê hoặc nơi có diện tích đất rộng.

Quỳnh Anh Shyn tung bộ ảnh couple cực 'chiến'

Quỳnh Anh Shyn tung bộ ảnh couple cực 'chiến'

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 54 phút trước

Vừa tung bộ ảnh couple “chất như nước cất”, Quỳnh Anh Shyn và stylist Nam Phùng nhận về cơn mưa lời khen vì phong cách phối đồ “ngầu đét”.