Showbiz Việt mỗi tuần: Gia đình ở đâu khi Kim Ngân đang trở thành 'miếng mồi' bị xâu xé?

13:31 24/07/2021

Câu chuyện của ca sĩ Kim Ngân dù quá khứ hay hiện tại, cô vẫn là người đáng thương bởi giường như ai nấy cứ luân phiên xem cô như là một công cụ để trục lợi thay vì yêu thương và trân trọng.

Không hiếm những trường hợp các nghệ sĩ Việt khi trẻ nhận được mọi danh vọng, sự nổi tiếng và giàu sang nhưng đến khi tuổi xế chiều, họ lại rơi vào hoàn cảnh túng cùng và bệnh tật. Ca sĩ Kim Ngân là một trong số đó. Bi kịch của đời bà không phải ở chỗ tinh thần bất ổn, sống cuộc đời lang thang như kẻ bụi đời suốt mấy mươi năm mà đau đớn hơn, bà trở thành đối tượng được tranh giành để thể hiện sự tử tế, tình yêu thương vì những mục đích riêng của người thân lẫn người dưng.

Có lẽ, Kim Ngân sẽ tiếp tục cuộc sống của một kẻ vô gia cư nếu như một Youtube ở Mỹ không vô tình nhận ra bà từng là ca sĩ nổi tiếng. Người này đã ghi lại hình ảnh của bà để làm phép so sánh thời hoàng kim và thì hiện tại để mang đến cho khán giả những thước phim đầy thương cảm. Người ta tiếc cho một mĩ nhân tài sắc nhưng chịu bất hạnh suốt mấy chục năm dài mà không rõ nguyên nhân vì sao bà trở nên bấn loạn, thần trí bất minh và không ai chăm sóc. Cũng chính vì bà thu hút được sự quan tâm của công chúng, kiếm được view trên Youtube nên bắt đầu "những cuộc truy lùng" dưới danh nghĩa thăm hỏi và giúp đỡ cho Kim Ngân được diễn ra.

Rầm rộ nhất phải kể đến là danh hài Thúy Nga. Từ những clip ghé thăm, dẫn đi ăn và cho tiền Kim Ngân, nữ danh hài làm luôn một series dài tập với nội dung rất nhân văn là đưa Kim Ngân về với cuộc sống bình thường, dần dần giúp bà tỉnh táo tinh thần. Cũng chính lúc này, cuộc chiến giữa Thúy Nga và những người thân trong gia đình Kim Ngân nổ ra dữ dội. Họ đấu khẩu, chỉ trích nhau bởi ai cũng có cái lí riêng. Thúy Nga cho rằng, mình chỉ muốn giúp người. Người thân lại bắt bẻ Thúy Nga rằng, Kim Ngân đang rất rốt, không cần ai giúp và tố nữ danh hài trục lợi PR chứ không thật lòng giúp đàn chị. Từ vị trí người bị cả xã hội bỏ quên, Kim Ngân nghiễm nhiên được các nhóm đối tượng giành giật kịch liệt. Những mĩ từ họ đưa ra thật xuôi tai, mát lòng mát dạ công chúng nhưng họ quên rằng, họ chính là người bỏ rơi Kim Ngân ở thời điểm cô cần sự yêu thương giúp đỡ nhất. Tình thương đặt đúng chỗ, đúng thời điểm mới có giá trị nhân văn, nhân đạo. Tình thương đặt đúng chỗ sai thời điểm và có mùi vụ lợi thì tàn nhẫn vô cùng.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, showbiz việt, danh hài thúy nga

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có hai nhóm đối tượng đang tranh giành Kim Ngân: Một bên là những người tự xưng là người thân, một bên là danh hài Thúy Nga cùng các mạnh thường quân do cô kêu gọi. Thế nhưng, không có bên nào thật sự xứng đáng cho Kim Ngân tin cậy, dựa dẫm.

Ông bà ta có câu: "Một giọt máu đào hơn ao nước lã". Kim Ngân có mẹ, có em, có con nhưng khi cô rơi vào cảnh thần trí nửa tỉnh nửa mê thì những người thân yêu nhất của cô lại không hề đưa tay ra cứu giúp. Họ thản nhiên để nữ ca sĩ rơi vào cảnh đầu đường xó chợ mấy chục năm qua và xem đó là điều bà thích, muốn và tôn tôn trọng bà. Họ ở đâu khi bà bệnh tật, khi bà đói khổ, khi bà sợ hãi tuyệt vọng nhất? Họ chỉ xuất hiện và lên tiếng khi bà bất đắc dĩ trở thành một ngôi sao của mạng xã hội, ngôi sao của sự thương hại. Mẹ ruột bảo quá bận mưu sinh kiếm tiền nên không thể chăm sóc con gái ruột. Em gái thì bảo có rủ Kim Ngân về Việt Nam cho mẹ ruột chăm sóc nhưng bà đã nổi giận và không đồng ý. Hai con gái ruột thì bặt vô âm tín. Có thể, mỗi người trong số họ có những nguyên nhân và hoàn cảnh riêng để không thể ở cạnh chăm sóc cho Kim Ngân mỗi ngày nhưng cũng không thể bỏ rơi bà suốt mấy chục năm trong cảnh sống của người vô gia cư. Họ có điều kiện kinh tế để thuê người cận kề chăm lo cho Kim Ngân. Họ hoàn toàn có thể đưa bà đến bác sĩ điều trị về tâm lí để chữa trị và phục hồi tinh thần. Hơn nữa, ở Mỹ, những người phụ trách việc chăm sóc cho những đối tượng như Kim Ngân đều nhận được chi phí hỗ trợ riêng, chỉ là họ có muốn làm hay không mà thôi. Giờ đây, những người thân ấy lũ lượt kéo về và trần tình kể lể, sắm những vai tuồng đau khổ để giảm bớt phần nào búa rìu dư luận, sự dằn vặt khi phải đối mặt với tòa án lương tâm. Thế nhưng, họ quên người bất hạnh nhất chính là người con, người chị, người mẹ bị họ lãng quên, bỏ mặc tự sinh tự diệt mới là người đau lòng nhất. May thay Kim Ngân không đủ tỉnh táo để cảm nhận được nỗi đau đó, để chứng kiến những người ruột thịt diễn ngọt xớt để rũ bỏ tai tiếng mà đáng lí ra họ phải bị lên án.

Không chỉ mẹ, em gái và con gái, lúc này, Kim Ngân bỗng có thêm người em họ tên Gia Nguyễn rất ư lăn xả và đấu tranh vì chị họ. Anh đánh đông dẹp bắc, chỉ trích lên án Thúy Nga vụ lợi, mang chị mình ra quay clip để PR chứ có thật lòng giúp đỡ? Anh mang Kim Ngân về nhà chăm sóc. Khoan hãy nói chuyện Gia Nguyễn có lo cho Kim Ngân đến nơi đến chốn hay không? Chỉ riêng một điều công chúng không khỏi thắc mắc là tại sao người em họ này xuất hiện ở ngay thời điểm này với khẩu hiệu quá ư mĩ miều và thuyết phục? Những lúc Kim Ngân sống đời cơ cực và lang thang trước đó, Gia Nguyễn ở đâu, sao không xuất hiện để danh chính ngôn thuận giống một ông bụt giữa đời thường hơn. Sau đó thì sao? Gia Nguyễn cũng bị tố đưa Kim Ngân đến những sân khấu hát nhưng kế bên có thùng tiền quyên góp. Ông em họ này cũng xuất hiện trên hàng loạt chương trình truyền hình kể lể đủ mọi chi tiết hấp dẫn về người chị họ để tạo thêm sự thương cảm cho khán giả. Tất nhiên, rating các chương trình này hay mỗi tập có nội dung như thế trên Youtube là cao ngất ngưởng. Nói đến đây chỉ biết thở dài ngao ngán thay cho Kim Ngân. Bởi tình người đã bạc với bà mà tình thân cũng phũ đến nhức nhối.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, showbiz việt, danh hài thúy nga

Đã nói đến đây thì không thể không kể đến người dưng nhưng nhiệt tình lo lắng và trông có vẻ chạy đôn chạy đáo lo cho Kim Ngân nhất trong suốt vài tháng qua, chính là danh hài Thúy Nga. Nữ danh hài bảo vì thấy hoàn cảnh Kim Ngân đáng thương nên muốn giúp bà có cuộc sống tốt hơn, bình yên hơn. Cô khẳng định không hề PR cho bản thân từ câu chuyện của đàn chị và cũng không kiếm được đồng nào mà chỉ có ra tiền để chi trả chi phí thuê phòng riêng, mua quần áo mới và đưa đàn chị đi ăn đi chơi khắp nơi. Nghe cũng hợp lí đấy chứ. Tuy nhiên, Thúy Nga quên là một clip về Kim Ngân trên kênh Youtube của cô có lượt view rất cao, đồng nghĩa với việc cô sẽ được trả một khoảng không hề nhỏ từ đây. Chưa kể, hình ảnh của Thúy Nga cũng đẹp hơn và nhân đạo hơn trong mắt công chúng khi quá nhiệt tình lo toan cho Kim Ngân dù không thân thiết gì. Có lẽ đúng như Thúy Nga nói đó là cái duyên mà cả hai có với nhau. Cơ duyên đưa đẩy Thúy Nga tìm đến gặp Kim Ngân để gửi chút tiền giúp đỡ nhưng sau đó là làm luôn một series trên kênh Youtube vì quá hot. Không một người nghệ sĩ nào muốn hình ảnh mình trở nên tệ hại trong mắt khán giả, không một người nghệ sĩ nào muốn đổi hình ảnh lấy sự thương hại của khán giả. Vậy mà Thúy Nga thản nhiên quay lại những hình ảnh xấu xí nhất của Kim Ngân một cách liên tục nhất để gửi đến công chúng. Một người nửa tỉnh nửa mê thì làm sao biết được bản thân họ đang đáng thương thế nào khi những clip ấy đến với công chúng. Nếu người tốt, họ dành từ "hồng nhan bạc phận" cho Kim Ngân. Nếu người tiêu cực, họ sẽ mắng bà là kẻ tâm thần, kẻ diễn trò. Còn sự tổn thương nào tận cùng thế này không? Hoặc giả một mai này khi Kim Ngân may mắn hồi phục tinh thần, bà sẽ ra sao khi xem lại những thước phim về mình? Thúy Nga và Gia Nguyễn đấu đá nhau, tố nhau đến với Kim Ngân vì vụ lợi. Chưa biết ai trong họ là người kiếm chát được nhiều hơn nhưng điều duy nhất và được nhìn rõ nhất, cả hai không hề có sự tôn trọng nào dành cho Kim Ngân khi mang thông tin đời tư của bà 'rao bán' rất thô thiển.

Một vấn đề được đặt ra tiếp theo cũng nghiêm trọng không kém đó là câu chuyện các mạnh thường quân. Tất cả chúng ta đều hiểu rõ, chuyện tiền bạc rất nhạy cảm và thậm chí khiến con người vấy bùn nếu nó không minh bạch. Những mạnh thường quân gửi tiền giúp đỡ cho Kim Ngân suốt thời gian qua là do Thúy Nga đứng ra hô hào hay họ tự tìm đến với Kim Ngân? Nếu họ tự gửi tiền cho Thúy Nga thì nữ danh hài có nên nhận hay không giữa lúc Kim Ngân vẫn không tỉnh táo để có thể bảo quản số tiền đó. Chữ "lo" mà Thúy Nga nói có hơi mất giá trị? Lo là lo bằng cái tâm, lo không vụ lợi, tự bỏ tiền ra lo thì mới đáng quý. Lo nhưng lại có sự hậu thuẫn của các mạnh thường quân thì lo ở chỗ nào?

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, showbiz việt, danh hài thúy nga

Đã vài tháng qua kể từ khi Kim Ngân được nổi tiếng, được tranh giành để lo lắng, quan tâm. Hãy nhìn xem, cuộc sống của Kim Ngân có tốt lên không? Bà vẫn nửa mê nửa tỉnh, vẫn lang thang mọi nơi sống đời mây gió. Cuộc sống và tinh thần không tốt lên tẹo nào. Duy nhất một điều là bà nổi tiếng khắp gần xa. Đi đến đâu người ta cũng nhìn bà với ánh mắt tò mò, thương cảm. Họ xem bà như một trò vui để lấy điện thoại chụp ảnh, quay hình để đăng mạng xã hội khoe một chút cho vui. Sự giúp đỡ của người thân và Thúy Nga dành cho Kim Ngân có chút giá trị nào không? Người dưng thì không trách được nhưng người thân chung huyết thống sao lại trơ mắt nhìn Kim Ngân bị 'xâu xé' thế này?

Lam, ảnh: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-moi-tuan-gia-dinh-o-dau-khi-kim-ngan-dang-tro-th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-moi-tuan-gia-dinh-o-dau-khi-kim-ngan-dang-tro-thanh-mieng-moi-bi-xau-xe-90382.html

Fans Thủy Tiên đã có động thái cực văn minh và thiết thực để 'giải oan' cho thần tượng

Fans Thủy Tiên đã có động thái cực văn minh và thiết thực để 'giải oan' cho thần tượng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 8 phút trước

Thay vì chửi nhau với anti-fan, FC của Thủy Tiên đã dùng bằng chứng thiết thực nhất để minh oan cho thần tượng.

Loạt nhóc tỳ nhà sao Việt hào hứng đón Tết Trung thu cùng bố mẹ

Loạt nhóc tỳ nhà sao Việt hào hứng đón Tết Trung thu cùng bố mẹ

Chuyện làng sao - 21 giờ, 50 phút trước

Không thể đi ra đường chơi, nhiều sao Việt vẫn cố gắng tổ chức Tết Trung thu vui vẻ cho các con tại nhà vào mùa dịch.

Ahn Jae Hyun muốn 'gương vỡ lại lành' với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?

Ahn Jae Hyun muốn 'gương vỡ lại lành' với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?

Chuyện làng sao - 21 giờ, 55 phút trước

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun được cho là vẫn dành sự quan tâm đến Goo Hye Sun cũng như gia đình của cô.

Lưu Đê Ly 'sửng cồ' đáp trả khi bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn tránh trách nhiệm

Lưu Đê Ly 'sửng cồ' đáp trả khi bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn tránh trách nhiệm...

Chuyện làng sao - 23 giờ, 12 phút trước

Pha đáp trả của Lưu Đê Ly lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ tình hình gần đây của cháu nội Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch có nhớ con gái 7 tuổi vào ngày Trung thu?

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ tình hình gần đây của cháu nội Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch có nhớ con gái...

Chuyện làng sao - 23 giờ, 28 phút trước

Gần đây, bố của Lưu Khải Uy - ông Lưu Đan đã tiết lộ tình hình hiện tại của cháu gái Tiểu Nhu Mễ khi tham gia ghi hình cho một chương trình.

MC Thời tiết Xuân Anh tổ chức lễ ăn hỏi

MC Thời tiết Xuân Anh tổ chức lễ ăn hỏi

Chuyện làng sao - 9 phút trước

Sáng 22/9, MC Xuân Anh và bạn trai tên Ngọc Quỳnh đã làm lễ ăn hỏi.

Tai nạn thảm khốc đêm Trung thu ở Phú Thọ khiến 5 thanh thiếu niên tử vong: Xuất hiện đoạn clip ám ảnh

Tai nạn thảm khốc đêm Trung thu ở Phú Thọ khiến 5 thanh thiếu niên tử vong: Xuất hiện đoạn clip ám...

Dòng sự kiện - 9 phút trước

Đoạn clip ghi lại một phần diễn biến cùng hiện trường vụ tai nạn thảm khốc vào đêm Trung thu khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Đổ bia vào khe hở của bệ cửa sổ, nó có tác dụng tuyệt vời và giải quyết được phiền toái của nhiều người

Đổ bia vào khe hở của bệ cửa sổ, nó có tác dụng tuyệt vời và giải quyết được phiền toái của...

Kiến thức - 1 giờ, 1 phút trước

Cửa sổ và bệ cửa sổ là nơi tích tụ hơi nước nên chúng có thể là nơi sinh sản chính của nấm và vi khuẩn. Nhiều chị em rất sợ vệ sinh khu...

Đu trend Tiktok, chị vợ bỗng giật đùng đùng khiến anh chồng thất kinh

Đu trend Tiktok, chị vợ bỗng giật đùng đùng khiến anh chồng thất kinh

VIDEO - 1 giờ, 2 phút trước

Đang mải chơi game, anh chồng thất kinh khi thấy chị vợ bỗng giật đùng đùng. Cơ thể đi đứng siêu vẹo, còn lăn đùng ngã ngửa xuống nền nhà, vẻ mặt cắt không...

Siu Black đi làm từ thiện mùa dịch, dung mạo hiện tại khiến ai nấy bất ngờ

Siu Black đi làm từ thiện mùa dịch, dung mạo hiện tại khiến ai nấy bất ngờ

Chuyện làng sao - 1 giờ, 13 phút trước

Dù không khá giả nhưng Siu Black vẫn nhiệt tâm làm từ thiện tại quê.

'Nghẹt thở' xem màn giải cứu 2 cụ già mắc kẹt trong ô tô đang bốc cháy ngùn ngụt

'Nghẹt thở' xem màn giải cứu 2 cụ già mắc kẹt trong ô tô đang bốc cháy ngùn ngụt

VIDEO - 1 giờ, 13 phút trước

Sau một pha va chạm giao thông trên cao tốc thuộc hạt San Diego, bang California, Mỹ, chiếc xe ô tô bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Hai người cao tuổi bị mắc kẹt...

Bác sĩ gan mật: Hai sợi tóc trên đầu chuyển sang màu trắng có thể là dấu hiệu của tổn thương gan, cần đi kiểm tra càng sớm càng tốt

Bác sĩ gan mật: Hai sợi tóc trên đầu chuyển sang màu trắng có thể là dấu hiệu của tổn thương gan,...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 52 phút trước

Nốt ruồi nhện, vàng da và gan bàn tay đỏ là những dấu hiệu thường nhận biết của tổn thương gan và những triệu chứng này thường không xuất hiện ngay sau khi gan...

Thu Minh khoe loạt quà hàng hiệu trong ngày sinh nhật, hé lộ bức thư của quý tử viết đầy ngọt ngào

Thu Minh khoe loạt quà hàng hiệu trong ngày sinh nhật, hé lộ bức thư của quý tử viết đầy ngọt ngào...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 54 phút trước

Trên trang cá nhân, mới đây Thu Minh hạnh phúc khi nhận loạt quà hàng hiệu trong ngày sinh nhật. Bên cạnh đó, nhóc tỳ còn viết bức thư tay dành tặng mẹ đầy...

Nó là loại thịt duy nhất không tăng cân! Ít chất béo, ít calo và giàu protein, cách này đủ mềm để bạn có thể ăn tùy tiện khi giảm cân!

Nó là loại thịt duy nhất không tăng cân! Ít chất béo, ít calo và giàu protein, cách này đủ mềm để...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 31 phút trước

Khi nói đến "thịt", nhiều người có ấn tượng rằng đó là "mỡ và nhiều dầu". Thế nhưng có một loại thịt là con cưng của giới giảm béo, dù đang giảm cân thì...

Phạm Hương hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 2, khoảnh khắc bé Apollo ngủ cực đáng yêu

Phạm Hương hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 2, khoảnh khắc bé Apollo ngủ cực đáng yêu

Nhí - 3 giờ, 32 phút trước

Sau thời gian giấu kín, mới đây Hoa hậu Phạm Hương chính thức khoe loạt ảnh cận mặt nhóc tỳ Apollo khiến dân mạng "lụi tim".

Những bằng chứng rõ mồn một cho thấy bà xã Jang Dong Gun đang mang bầu lần 3?

Những bằng chứng rõ mồn một cho thấy bà xã Jang Dong Gun đang mang bầu lần 3?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Cư dân mạng phát hiện ra không ít dấu hiệu cho thấy Go So Young, vợ của nam tài tử Jang Dong Gun có tin vui bầu bí.

Brad Pitt cáo buộc vợ cũ Angelina Jolie sử dụng những cách gian xảo để lén lút bán một nửa cổ phần điền trang chung

Brad Pitt cáo buộc vợ cũ Angelina Jolie sử dụng những cách gian xảo để lén lút bán một nửa cổ phần...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 58 phút trước

Cuộc chiến pháp lý sau ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt lại trở nên căng thẳng vì liên quan đến tài sản chung.

Tên trộm manh động bị chủ xe đánh tơi tả, tập tễnh bỏ chạy

Tên trộm manh động bị chủ xe đánh tơi tả, tập tễnh bỏ chạy

VIDEO - 4 giờ, 58 phút trước

Không lấy được đồ nhưng bị đánh cho một trận tơi tả, nam thanh niên tập tễnh chạy đi. Chủ xe cũng không có ý định đuổi bắt, tha cho tên trộm xấu số....

Cướp táo tợn giật túi xách, kéo ngã người phụ nữ đi xe máy

Cướp táo tợn giật túi xách, kéo ngã người phụ nữ đi xe máy

VIDEO - 4 giờ, 59 phút trước

Bị cướp bất ngờ, cô gái ngã văng xuống đường còn những tên cướp nhanh chóng phóng xe tẩu thoát. May mắn dù không đội mũ bảo hiểm, lại ngã ở tốc độ cao...

Chưa kịp kết hôn, Cao Dĩ Tường đột tử một cách oan khuất, bạn gái sau 2 năm đăng bài tưởng nhớ khiến dân mạng tranh cãi

Chưa kịp kết hôn, Cao Dĩ Tường đột tử một cách oan khuất, bạn gái sau 2 năm đăng bài tưởng nhớ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 59 phút trước

Bạn gái Cao Dĩ Tường mới đây đăng bài tưởng nhớ anh, khiến nhiều người nhớ đến sự ra đi đầy oan uổng của nam tài tử khi sắp đến ngày anh dự định...

Tay đua sống sót thần kỳ sau tai nạn lộn xe 7 vòng như phim

Tay đua sống sót thần kỳ sau tai nạn lộn xe 7 vòng như phim

VIDEO - 4 giờ, 59 phút trước

Trong lúc thực hiện một cú nhảy tại giải đua xe Russian Rally Championship, tay đua Pavel Kozlov đã mất lái và đâm vào chỗ đất bên đường. Chiếc xe đua của Kozlov lộn...

Hú vía khoảnh khắc 3 con rắn hổ mang nằm trong cốp xe, ngóc đầu bành mang chuẩn bị tấn công người

Hú vía khoảnh khắc 3 con rắn hổ mang nằm trong cốp xe, ngóc đầu bành mang chuẩn bị tấn công người...

VIDEO - 4 giờ, 59 phút trước

Khi mở cốp xe tay ga của một người đàn ông lên để kiểm tra, cán bộ bảo vệ động vật hoang dã bất ngờ phát hiện thấy 3 con rắn đang còn sống...

Đừng chỉ nấu cơm nữa, hãy thử cách ăn mới này. Nó ngon hơn cơm nấu rất nhiều, nhìn là muốn 'háu ăn'!

Đừng chỉ nấu cơm nữa, hãy thử cách ăn mới này. Nó ngon hơn cơm nấu rất nhiều, nhìn là muốn 'háu...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 4 phút trước

Cách làm tokbokki đơn giản và cơm mềm và dai, càng nhai càng thơm. không cần lò nướng hay nhào mì, một món ngon chỉ trong vài phút là có thành phẩm. Đừng nấu...

Sao nam 'Sex and the City' qua đời sau khi âm thầm chiến đấu với bệnh ung thư

Sao nam 'Sex and the City' qua đời sau khi âm thầm chiến đấu với bệnh ung thư

Chuyện làng sao - 5 giờ, 18 phút trước

Nam diễn viên Willie Garson của loạt phim đình đám 'Sex and the City' đã qua đời ở tuổi 57 trong sự thương tiếc của đồng nghiệp và khán giả.

Phụ nữ đã 'phá thai', 3 chỗ này sẽ không nói dối, dù muốn giấu cũng không được

Phụ nữ đã 'phá thai', 3 chỗ này sẽ không nói dối, dù muốn giấu cũng không được

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 42 phút trước

Trên thực tế, cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai hay chưa là điều rất khó, tuy nhiên có 3 chỗ này sẽ không thể "nói dối", muốn giấu cũng không được....