Showbiz Việt mỗi tuần: Gia đình ở đâu khi Kim Ngân đang trở thành 'miếng mồi' bị xâu xé?

13:31 24/07/2021

Câu chuyện của ca sĩ Kim Ngân dù quá khứ hay hiện tại, cô vẫn là người đáng thương bởi giường như ai nấy cứ luân phiên xem cô như là một công cụ để trục lợi thay vì yêu thương và trân trọng.

Không hiếm những trường hợp các nghệ sĩ Việt khi trẻ nhận được mọi danh vọng, sự nổi tiếng và giàu sang nhưng đến khi tuổi xế chiều, họ lại rơi vào hoàn cảnh túng cùng và bệnh tật. Ca sĩ Kim Ngân là một trong số đó. Bi kịch của đời bà không phải ở chỗ tinh thần bất ổn, sống cuộc đời lang thang như kẻ bụi đời suốt mấy mươi năm mà đau đớn hơn, bà trở thành đối tượng được tranh giành để thể hiện sự tử tế, tình yêu thương vì những mục đích riêng của người thân lẫn người dưng.

Có lẽ, Kim Ngân sẽ tiếp tục cuộc sống của một kẻ vô gia cư nếu như một Youtube ở Mỹ không vô tình nhận ra bà từng là ca sĩ nổi tiếng. Người này đã ghi lại hình ảnh của bà để làm phép so sánh thời hoàng kim và thì hiện tại để mang đến cho khán giả những thước phim đầy thương cảm. Người ta tiếc cho một mĩ nhân tài sắc nhưng chịu bất hạnh suốt mấy chục năm dài mà không rõ nguyên nhân vì sao bà trở nên bấn loạn, thần trí bất minh và không ai chăm sóc. Cũng chính vì bà thu hút được sự quan tâm của công chúng, kiếm được view trên Youtube nên bắt đầu "những cuộc truy lùng" dưới danh nghĩa thăm hỏi và giúp đỡ cho Kim Ngân được diễn ra.

Rầm rộ nhất phải kể đến là danh hài Thúy Nga. Từ những clip ghé thăm, dẫn đi ăn và cho tiền Kim Ngân, nữ danh hài làm luôn một series dài tập với nội dung rất nhân văn là đưa Kim Ngân về với cuộc sống bình thường, dần dần giúp bà tỉnh táo tinh thần. Cũng chính lúc này, cuộc chiến giữa Thúy Nga và những người thân trong gia đình Kim Ngân nổ ra dữ dội. Họ đấu khẩu, chỉ trích nhau bởi ai cũng có cái lí riêng. Thúy Nga cho rằng, mình chỉ muốn giúp người. Người thân lại bắt bẻ Thúy Nga rằng, Kim Ngân đang rất rốt, không cần ai giúp và tố nữ danh hài trục lợi PR chứ không thật lòng giúp đàn chị. Từ vị trí người bị cả xã hội bỏ quên, Kim Ngân nghiễm nhiên được các nhóm đối tượng giành giật kịch liệt. Những mĩ từ họ đưa ra thật xuôi tai, mát lòng mát dạ công chúng nhưng họ quên rằng, họ chính là người bỏ rơi Kim Ngân ở thời điểm cô cần sự yêu thương giúp đỡ nhất. Tình thương đặt đúng chỗ, đúng thời điểm mới có giá trị nhân văn, nhân đạo. Tình thương đặt đúng chỗ sai thời điểm và có mùi vụ lợi thì tàn nhẫn vô cùng.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, showbiz việt, danh hài thúy nga

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có hai nhóm đối tượng đang tranh giành Kim Ngân: Một bên là những người tự xưng là người thân, một bên là danh hài Thúy Nga cùng các mạnh thường quân do cô kêu gọi. Thế nhưng, không có bên nào thật sự xứng đáng cho Kim Ngân tin cậy, dựa dẫm.

Ông bà ta có câu: "Một giọt máu đào hơn ao nước lã". Kim Ngân có mẹ, có em, có con nhưng khi cô rơi vào cảnh thần trí nửa tỉnh nửa mê thì những người thân yêu nhất của cô lại không hề đưa tay ra cứu giúp. Họ thản nhiên để nữ ca sĩ rơi vào cảnh đầu đường xó chợ mấy chục năm qua và xem đó là điều bà thích, muốn và tôn tôn trọng bà. Họ ở đâu khi bà bệnh tật, khi bà đói khổ, khi bà sợ hãi tuyệt vọng nhất? Họ chỉ xuất hiện và lên tiếng khi bà bất đắc dĩ trở thành một ngôi sao của mạng xã hội, ngôi sao của sự thương hại. Mẹ ruột bảo quá bận mưu sinh kiếm tiền nên không thể chăm sóc con gái ruột. Em gái thì bảo có rủ Kim Ngân về Việt Nam cho mẹ ruột chăm sóc nhưng bà đã nổi giận và không đồng ý. Hai con gái ruột thì bặt vô âm tín. Có thể, mỗi người trong số họ có những nguyên nhân và hoàn cảnh riêng để không thể ở cạnh chăm sóc cho Kim Ngân mỗi ngày nhưng cũng không thể bỏ rơi bà suốt mấy chục năm trong cảnh sống của người vô gia cư. Họ có điều kiện kinh tế để thuê người cận kề chăm lo cho Kim Ngân. Họ hoàn toàn có thể đưa bà đến bác sĩ điều trị về tâm lí để chữa trị và phục hồi tinh thần. Hơn nữa, ở Mỹ, những người phụ trách việc chăm sóc cho những đối tượng như Kim Ngân đều nhận được chi phí hỗ trợ riêng, chỉ là họ có muốn làm hay không mà thôi. Giờ đây, những người thân ấy lũ lượt kéo về và trần tình kể lể, sắm những vai tuồng đau khổ để giảm bớt phần nào búa rìu dư luận, sự dằn vặt khi phải đối mặt với tòa án lương tâm. Thế nhưng, họ quên người bất hạnh nhất chính là người con, người chị, người mẹ bị họ lãng quên, bỏ mặc tự sinh tự diệt mới là người đau lòng nhất. May thay Kim Ngân không đủ tỉnh táo để cảm nhận được nỗi đau đó, để chứng kiến những người ruột thịt diễn ngọt xớt để rũ bỏ tai tiếng mà đáng lí ra họ phải bị lên án.

Không chỉ mẹ, em gái và con gái, lúc này, Kim Ngân bỗng có thêm người em họ tên Gia Nguyễn rất ư lăn xả và đấu tranh vì chị họ. Anh đánh đông dẹp bắc, chỉ trích lên án Thúy Nga vụ lợi, mang chị mình ra quay clip để PR chứ có thật lòng giúp đỡ? Anh mang Kim Ngân về nhà chăm sóc. Khoan hãy nói chuyện Gia Nguyễn có lo cho Kim Ngân đến nơi đến chốn hay không? Chỉ riêng một điều công chúng không khỏi thắc mắc là tại sao người em họ này xuất hiện ở ngay thời điểm này với khẩu hiệu quá ư mĩ miều và thuyết phục? Những lúc Kim Ngân sống đời cơ cực và lang thang trước đó, Gia Nguyễn ở đâu, sao không xuất hiện để danh chính ngôn thuận giống một ông bụt giữa đời thường hơn. Sau đó thì sao? Gia Nguyễn cũng bị tố đưa Kim Ngân đến những sân khấu hát nhưng kế bên có thùng tiền quyên góp. Ông em họ này cũng xuất hiện trên hàng loạt chương trình truyền hình kể lể đủ mọi chi tiết hấp dẫn về người chị họ để tạo thêm sự thương cảm cho khán giả. Tất nhiên, rating các chương trình này hay mỗi tập có nội dung như thế trên Youtube là cao ngất ngưởng. Nói đến đây chỉ biết thở dài ngao ngán thay cho Kim Ngân. Bởi tình người đã bạc với bà mà tình thân cũng phũ đến nhức nhối.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, showbiz việt, danh hài thúy nga

Đã nói đến đây thì không thể không kể đến người dưng nhưng nhiệt tình lo lắng và trông có vẻ chạy đôn chạy đáo lo cho Kim Ngân nhất trong suốt vài tháng qua, chính là danh hài Thúy Nga. Nữ danh hài bảo vì thấy hoàn cảnh Kim Ngân đáng thương nên muốn giúp bà có cuộc sống tốt hơn, bình yên hơn. Cô khẳng định không hề PR cho bản thân từ câu chuyện của đàn chị và cũng không kiếm được đồng nào mà chỉ có ra tiền để chi trả chi phí thuê phòng riêng, mua quần áo mới và đưa đàn chị đi ăn đi chơi khắp nơi. Nghe cũng hợp lí đấy chứ. Tuy nhiên, Thúy Nga quên là một clip về Kim Ngân trên kênh Youtube của cô có lượt view rất cao, đồng nghĩa với việc cô sẽ được trả một khoảng không hề nhỏ từ đây. Chưa kể, hình ảnh của Thúy Nga cũng đẹp hơn và nhân đạo hơn trong mắt công chúng khi quá nhiệt tình lo toan cho Kim Ngân dù không thân thiết gì. Có lẽ đúng như Thúy Nga nói đó là cái duyên mà cả hai có với nhau. Cơ duyên đưa đẩy Thúy Nga tìm đến gặp Kim Ngân để gửi chút tiền giúp đỡ nhưng sau đó là làm luôn một series trên kênh Youtube vì quá hot. Không một người nghệ sĩ nào muốn hình ảnh mình trở nên tệ hại trong mắt khán giả, không một người nghệ sĩ nào muốn đổi hình ảnh lấy sự thương hại của khán giả. Vậy mà Thúy Nga thản nhiên quay lại những hình ảnh xấu xí nhất của Kim Ngân một cách liên tục nhất để gửi đến công chúng. Một người nửa tỉnh nửa mê thì làm sao biết được bản thân họ đang đáng thương thế nào khi những clip ấy đến với công chúng. Nếu người tốt, họ dành từ "hồng nhan bạc phận" cho Kim Ngân. Nếu người tiêu cực, họ sẽ mắng bà là kẻ tâm thần, kẻ diễn trò. Còn sự tổn thương nào tận cùng thế này không? Hoặc giả một mai này khi Kim Ngân may mắn hồi phục tinh thần, bà sẽ ra sao khi xem lại những thước phim về mình? Thúy Nga và Gia Nguyễn đấu đá nhau, tố nhau đến với Kim Ngân vì vụ lợi. Chưa biết ai trong họ là người kiếm chát được nhiều hơn nhưng điều duy nhất và được nhìn rõ nhất, cả hai không hề có sự tôn trọng nào dành cho Kim Ngân khi mang thông tin đời tư của bà 'rao bán' rất thô thiển.

Một vấn đề được đặt ra tiếp theo cũng nghiêm trọng không kém đó là câu chuyện các mạnh thường quân. Tất cả chúng ta đều hiểu rõ, chuyện tiền bạc rất nhạy cảm và thậm chí khiến con người vấy bùn nếu nó không minh bạch. Những mạnh thường quân gửi tiền giúp đỡ cho Kim Ngân suốt thời gian qua là do Thúy Nga đứng ra hô hào hay họ tự tìm đến với Kim Ngân? Nếu họ tự gửi tiền cho Thúy Nga thì nữ danh hài có nên nhận hay không giữa lúc Kim Ngân vẫn không tỉnh táo để có thể bảo quản số tiền đó. Chữ "lo" mà Thúy Nga nói có hơi mất giá trị? Lo là lo bằng cái tâm, lo không vụ lợi, tự bỏ tiền ra lo thì mới đáng quý. Lo nhưng lại có sự hậu thuẫn của các mạnh thường quân thì lo ở chỗ nào?

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, showbiz việt, danh hài thúy nga

Đã vài tháng qua kể từ khi Kim Ngân được nổi tiếng, được tranh giành để lo lắng, quan tâm. Hãy nhìn xem, cuộc sống của Kim Ngân có tốt lên không? Bà vẫn nửa mê nửa tỉnh, vẫn lang thang mọi nơi sống đời mây gió. Cuộc sống và tinh thần không tốt lên tẹo nào. Duy nhất một điều là bà nổi tiếng khắp gần xa. Đi đến đâu người ta cũng nhìn bà với ánh mắt tò mò, thương cảm. Họ xem bà như một trò vui để lấy điện thoại chụp ảnh, quay hình để đăng mạng xã hội khoe một chút cho vui. Sự giúp đỡ của người thân và Thúy Nga dành cho Kim Ngân có chút giá trị nào không? Người dưng thì không trách được nhưng người thân chung huyết thống sao lại trơ mắt nhìn Kim Ngân bị 'xâu xé' thế này?

Lam, ảnh: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-moi-tuan-gia-dinh-o-dau-khi-kim-ngan-dang-tro-th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-moi-tuan-gia-dinh-o-dau-khi-kim-ngan-dang-tro-thanh-mieng-moi-bi-xau-xe-90382.html

Sao Việt 16/9: Elly Trần bức xúc về thái độ của nhân viên tổng đài một hãng taxi; Xuân Bắc làm mặt xấu được nhận xét giống Mr Bean

Sao Việt 16/9: Elly Trần bức xúc về thái độ của nhân viên tổng đài một hãng taxi; Xuân Bắc làm mặt...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 44 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 16/9/2021: Trước thái độ phũ hàng của nhân viên tổng đài một hãng taxi, Elly Trần bức xúc lên tiếng. Tạo hình mới của Xuân Bắc được nhận...

Triệu Vy lộ điểm bất thường trên Weibo khi vừa xuất hiện ở quê

Triệu Vy lộ điểm bất thường trên Weibo khi vừa xuất hiện ở quê

Chuyện làng sao - 19 giờ, 45 phút trước

Sau khi hình ảnh Triệu Vy xuất hiện ở quê nhà tại Vu Hồ, An Huy (Trung Quốc), cư dân mạng lại phát hiện điều bất thường trên Weibo của nữ diễn viên.

Những khu vườn rau củ quả xanh mướt 'siêu to' của loạt sao Việt trong mùa dịch

Những khu vườn rau củ quả xanh mướt 'siêu to' của loạt sao Việt trong mùa dịch

Chuyện làng sao - 20 giờ, 32 phút trước

Tận hưởng cuộc sống bình yên cùng gia đình trong suốt mùa dịch, loạt sao Việt như Nhật Kim Anh, Kiều Trinh, Đàm Vĩnh Hưng, Hải Băng, Lê Bê La,... khiến dân mạng bất...

Hình ảnh hiếm hoi của Johnny Trí Nguyễn ở thì hiện tại, liệu có bớt già nua và kém sắc hơn không?

Hình ảnh hiếm hoi của Johnny Trí Nguyễn ở thì hiện tại, liệu có bớt già nua và kém sắc hơn không?...

Chuyện làng sao - 20 giờ, 49 phút trước

Ngoại hình của Johnny Trí Nguyễn thời gian gần đây khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì xuống cấp trầm trọng.

Phạm Băng Băng vẫn vô tư mừng sinh nhật mặc ồn ào bị đào lại bê bối phong sát trước 'cơn bão' Triệu Vy 'ngã ngựa'

Phạm Băng Băng vẫn vô tư mừng sinh nhật mặc ồn ào bị đào lại bê bối phong sát trước 'cơn bão'...

Chuyện làng sao - 20 giờ, 50 phút trước

"Nữ hoàng giải trí" một thời của Cbiz Phạm Băng Băng gây chú ý khi mới đây khoe ảnh sinh nhật bên em trai và nữ quản lý.

Quế Vân mắng nhiếc bồ cũ cực gắt: 'Thằng lừa đảo thất đức bỏ con', hẹn 'bóc phốt' nay mai?

Quế Vân mắng nhiếc bồ cũ cực gắt: 'Thằng lừa đảo thất đức bỏ con', hẹn 'bóc phốt' nay mai?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 37 phút trước

Drama giữa Quế Vân và bạn trai cũ vẫn chưa đến hồi kết khi mới đây cô lại đăng đàn mắng nhiếc tình cũ không tiếc lời, gọi anh ta là thằng lừa đảo...

Cứ tưởng vợ nhắn tin, chồng Hòa Minzy bật ngửa vì phát hiện ra chủ nhân tin nhắn là người này

Cứ tưởng vợ nhắn tin, chồng Hòa Minzy bật ngửa vì phát hiện ra chủ nhân tin nhắn là người này

Chuyện làng sao - 9 giờ, 47 phút trước

Con trai Hoà Minzy tự soạn tin nhắn từ điện thoại của mẹ và gửi cho bố khiến doanh nhân Minh Hải phải bật cười.

Không hiểu nổi cách xài phụ kiện của Lee Young Ae: Khoe sự giàu có hay chỉ là ngẫu hứng?

Không hiểu nổi cách xài phụ kiện của Lee Young Ae: Khoe sự giàu có hay chỉ là ngẫu hứng?

Thời trang sao - 9 giờ, 49 phút trước

Nữ diễn viên Lee Young Ae gây chú ý khi xuất hiện trong buổi đọc kịch bản phim mới.

5 phút trước khi đi ngủ, 8 bài tập kéo giãn, cơ thể cứ thế lặng lẽ trở nên hoàn hảo!

5 phút trước khi đi ngủ, 8 bài tập kéo giãn, cơ thể cứ thế lặng lẽ trở nên hoàn hảo!

Làm đẹp+ - 9 giờ, 50 phút trước

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một chút về phương pháp làm đẹp rất hiệu quả, đơn giản. Chỉ cần 5 phút trước khi đi ngủ, nếu kiên trì trong thời...

Việt Anh gây 'sốt' mạng xã hội khi cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn nhưng ai nấy chỉ chú ý đến điểm này

Việt Anh gây 'sốt' mạng xã hội khi cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn nhưng ai nấy chỉ chú ý đến...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 59 phút trước

Diễn viên Việt Anh đăng ảnh khoe thân hình thon gọn, săn chắc nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện "điều lạ".

Ali Hoàng Dương bất ngờ thừa nhận bị 'lấy trái tim' bởi một nữ diễn viên xinh đẹp của Vbiz, netizen rần rần 'đẩy thuyền'

Ali Hoàng Dương bất ngờ thừa nhận bị 'lấy trái tim' bởi một nữ diễn viên xinh đẹp của Vbiz, netizen rần...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 22 phút trước

Hình ảnh ngọt ngào giữa Ali Hoàng Dương và mỹ nhân này đang khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Gã trai vũ phu đá 'bay' cô gái trẻ từ thang cuốn xuống đất gây bức xúc

Gã trai vũ phu đá 'bay' cô gái trẻ từ thang cuốn xuống đất gây bức xúc

VIDEO - 10 giờ, 42 phút trước

Đang cùng di chuyển trên một chiếc thang cuốn ở TP. New York (Mỹ), thanh niên kia đứng ở phía trước cách cô gái 2-3 bậc thang. Không hiểu vì lý do gì, nam...

Cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp của Đài Loan bị mẹ ruột cắt đứt quan hệ vì chụp ảnh khỏa thân

Cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp của Đài Loan bị mẹ ruột cắt đứt quan hệ vì chụp ảnh khỏa thân...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 45 phút trước

Xinh đẹp, gợi cảm lại giỏi ngoại ngữ và rất thân thiện, cô giáo Lô Hân Dư khiến cộng đồng mạng xứ Đài phát sốt.

Vợ kẹt ở Phú Quốc vì dịch Covid-19, Quý Bình làm điều ngọt ngào cho bà xã trong ngày sinh nhật

Vợ kẹt ở Phú Quốc vì dịch Covid-19, Quý Bình làm điều ngọt ngào cho bà xã trong ngày sinh nhật

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Quý Bình đã gọi video call để đích thân mừng sinh nhật cùng bà xã trong ngày đặc biệt của cô.

Giữa lúc Võ Lê Thành Vinh vướng lùm xùm 'con ruột, con nuôi', NS Hoài Linh bị khui lại phát ngôn hiếm hoi về con cái

Giữa lúc Võ Lê Thành Vinh vướng lùm xùm 'con ruột, con nuôi', NS Hoài Linh bị khui lại phát ngôn hiếm...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 7 phút trước

Những chia sẻ của NS Hoài Linh từ nhiều năm trước đây bỗng hot trở lại.

Nhân vật đình đám mà Song Hye Kyo mang ơn từ lúc mới vào nghề hóa ra lại từng góp tiếng nói vào cuộc hôn nhân giữa cô và Song Joong Ki

Nhân vật đình đám mà Song Hye Kyo mang ơn từ lúc mới vào nghề hóa ra lại từng góp tiếng nói...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 9 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo giữ mối quan hệ với người đặc biệt này suốt hơn 20 năm qua.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/9/2021: Tuổi Thân may mắn đường tài lộc, Tuất liên tiếp gặp trục trặc

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/9/2021: Tuổi Thân may mắn đường tài lộc, Tuất liên tiếp gặp trục trặc...

Đời sống số - 12 giờ, 36 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong ngày hôm nay, thứ 6 ngày 17/9/2021.

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng đính chính về những lùm xùm liên quan đến kết quả học tập

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng đính chính về những lùm xùm liên quan đến kết quả học tập

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

Những chia sẻ của Kim Duyên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen.

Sau nhiều ngày xa cách, con gái Trường Giang vừa hát ca vừa tất bật dọn dẹp đón ba về nhà

Sau nhiều ngày xa cách, con gái Trường Giang vừa hát ca vừa tất bật dọn dẹp đón ba về nhà

Chuyện làng sao - 13 giờ, 34 phút trước

Đoạn clip con gái Trường Giang - Nhã Phương chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa khiến netizen không khỏi thích thú.

Nam thanh niên lái ô tô tông hàng loạt phương tiện rồi điên cuồng bỏ chạy, gây náo loạn cả tuyến phố ở Hà Nội

Nam thanh niên lái ô tô tông hàng loạt phương tiện rồi điên cuồng bỏ chạy, gây náo loạn cả tuyến phố...

Tin trong ngày - 13 giờ, 8 phút trước

Gây tai nạn nhưng nam thanh niên liên tục rồ ga bỏ chạy gây náo loạn cả tuyến phố, buộc cảnh sát phải phá cửa kéo người này ra ngoài để đảm bảo an...

Cướp tiệm vàng, cô gái bị người đàn ông hạ gục bằng... một cái ngáng chân

Cướp tiệm vàng, cô gái bị người đàn ông hạ gục bằng... một cái ngáng chân

VIDEO - 13 giờ, 9 phút trước

Phát hiện hiện thấy một cô gái đang bỏ chạy sau khi thực hiện vụ cướp ở một tiệm vàng, người đàn ông đã giơ chân ra ngáng đường khiến cô gái ngã xuống...

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

Yêu - 13 giờ, 26 phút trước

Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Ung thư gan giai đoạn đầu không đau, không ngứa, trên tay có 3 'dấu hiệu' là gan đang kêu cứu

Ung thư gan giai đoạn đầu không đau, không ngứa, trên tay có 3 'dấu hiệu' là gan đang kêu cứu

Chăm sóc sức khỏe - 13 giờ, 26 phút trước

Nếu trên bàn tay xuất hiện các dấu hiệu này thì bạn có nguy cơ mắc các bệnh về gan, đặc biệt là ung thư gan.

Chưa lấy lại thiện cảm bao lâu, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại gây tranh cãi vì đoạn clip bắt trend hệt phim kinh dị

Chưa lấy lại thiện cảm bao lâu, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại gây tranh cãi vì đoạn clip bắt trend...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 27 phút trước

Hiện đoạn clip của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đang khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Muốn ăn bánh ngọt, hướng dẫn bạn một cách ăn ngon nhất, dùng “6 quả trứng với bột mì” là có ngay món bánh ngon như ngoài tiệm

Muốn ăn bánh ngọt, hướng dẫn bạn một cách ăn ngon nhất, dùng “6 quả trứng với bột mì” là có ngay...

Địa chỉ ăn ngon - 14 giờ, 46 phút trước

Hướng dẫn các bạn cách làm một chiếc bánh bông lan đơn giản, nguyên liệu rất đơn giản gồm: sáu quả trứng, bột mì, sữa,... sẽ có ngay sau đây, mời các bạn cùng...