Showbiz Việt mỗi tuần: Gia đình ở đâu khi Kim Ngân đang trở thành 'miếng mồi' bị xâu xé?

13:31 24/07/2021

Câu chuyện của ca sĩ Kim Ngân dù quá khứ hay hiện tại, cô vẫn là người đáng thương bởi giường như ai nấy cứ luân phiên xem cô như là một công cụ để trục lợi thay vì yêu thương và trân trọng.

Không hiếm những trường hợp các nghệ sĩ Việt khi trẻ nhận được mọi danh vọng, sự nổi tiếng và giàu sang nhưng đến khi tuổi xế chiều, họ lại rơi vào hoàn cảnh túng cùng và bệnh tật. Ca sĩ Kim Ngân là một trong số đó. Bi kịch của đời bà không phải ở chỗ tinh thần bất ổn, sống cuộc đời lang thang như kẻ bụi đời suốt mấy mươi năm mà đau đớn hơn, bà trở thành đối tượng được tranh giành để thể hiện sự tử tế, tình yêu thương vì những mục đích riêng của người thân lẫn người dưng.

Có lẽ, Kim Ngân sẽ tiếp tục cuộc sống của một kẻ vô gia cư nếu như một Youtube ở Mỹ không vô tình nhận ra bà từng là ca sĩ nổi tiếng. Người này đã ghi lại hình ảnh của bà để làm phép so sánh thời hoàng kim và thì hiện tại để mang đến cho khán giả những thước phim đầy thương cảm. Người ta tiếc cho một mĩ nhân tài sắc nhưng chịu bất hạnh suốt mấy chục năm dài mà không rõ nguyên nhân vì sao bà trở nên bấn loạn, thần trí bất minh và không ai chăm sóc. Cũng chính vì bà thu hút được sự quan tâm của công chúng, kiếm được view trên Youtube nên bắt đầu "những cuộc truy lùng" dưới danh nghĩa thăm hỏi và giúp đỡ cho Kim Ngân được diễn ra.

Rầm rộ nhất phải kể đến là danh hài Thúy Nga. Từ những clip ghé thăm, dẫn đi ăn và cho tiền Kim Ngân, nữ danh hài làm luôn một series dài tập với nội dung rất nhân văn là đưa Kim Ngân về với cuộc sống bình thường, dần dần giúp bà tỉnh táo tinh thần. Cũng chính lúc này, cuộc chiến giữa Thúy Nga và những người thân trong gia đình Kim Ngân nổ ra dữ dội. Họ đấu khẩu, chỉ trích nhau bởi ai cũng có cái lí riêng. Thúy Nga cho rằng, mình chỉ muốn giúp người. Người thân lại bắt bẻ Thúy Nga rằng, Kim Ngân đang rất rốt, không cần ai giúp và tố nữ danh hài trục lợi PR chứ không thật lòng giúp đàn chị. Từ vị trí người bị cả xã hội bỏ quên, Kim Ngân nghiễm nhiên được các nhóm đối tượng giành giật kịch liệt. Những mĩ từ họ đưa ra thật xuôi tai, mát lòng mát dạ công chúng nhưng họ quên rằng, họ chính là người bỏ rơi Kim Ngân ở thời điểm cô cần sự yêu thương giúp đỡ nhất. Tình thương đặt đúng chỗ, đúng thời điểm mới có giá trị nhân văn, nhân đạo. Tình thương đặt đúng chỗ sai thời điểm và có mùi vụ lợi thì tàn nhẫn vô cùng.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, showbiz việt, danh hài thúy nga

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có hai nhóm đối tượng đang tranh giành Kim Ngân: Một bên là những người tự xưng là người thân, một bên là danh hài Thúy Nga cùng các mạnh thường quân do cô kêu gọi. Thế nhưng, không có bên nào thật sự xứng đáng cho Kim Ngân tin cậy, dựa dẫm.

Ông bà ta có câu: "Một giọt máu đào hơn ao nước lã". Kim Ngân có mẹ, có em, có con nhưng khi cô rơi vào cảnh thần trí nửa tỉnh nửa mê thì những người thân yêu nhất của cô lại không hề đưa tay ra cứu giúp. Họ thản nhiên để nữ ca sĩ rơi vào cảnh đầu đường xó chợ mấy chục năm qua và xem đó là điều bà thích, muốn và tôn tôn trọng bà. Họ ở đâu khi bà bệnh tật, khi bà đói khổ, khi bà sợ hãi tuyệt vọng nhất? Họ chỉ xuất hiện và lên tiếng khi bà bất đắc dĩ trở thành một ngôi sao của mạng xã hội, ngôi sao của sự thương hại. Mẹ ruột bảo quá bận mưu sinh kiếm tiền nên không thể chăm sóc con gái ruột. Em gái thì bảo có rủ Kim Ngân về Việt Nam cho mẹ ruột chăm sóc nhưng bà đã nổi giận và không đồng ý. Hai con gái ruột thì bặt vô âm tín. Có thể, mỗi người trong số họ có những nguyên nhân và hoàn cảnh riêng để không thể ở cạnh chăm sóc cho Kim Ngân mỗi ngày nhưng cũng không thể bỏ rơi bà suốt mấy chục năm trong cảnh sống của người vô gia cư. Họ có điều kiện kinh tế để thuê người cận kề chăm lo cho Kim Ngân. Họ hoàn toàn có thể đưa bà đến bác sĩ điều trị về tâm lí để chữa trị và phục hồi tinh thần. Hơn nữa, ở Mỹ, những người phụ trách việc chăm sóc cho những đối tượng như Kim Ngân đều nhận được chi phí hỗ trợ riêng, chỉ là họ có muốn làm hay không mà thôi. Giờ đây, những người thân ấy lũ lượt kéo về và trần tình kể lể, sắm những vai tuồng đau khổ để giảm bớt phần nào búa rìu dư luận, sự dằn vặt khi phải đối mặt với tòa án lương tâm. Thế nhưng, họ quên người bất hạnh nhất chính là người con, người chị, người mẹ bị họ lãng quên, bỏ mặc tự sinh tự diệt mới là người đau lòng nhất. May thay Kim Ngân không đủ tỉnh táo để cảm nhận được nỗi đau đó, để chứng kiến những người ruột thịt diễn ngọt xớt để rũ bỏ tai tiếng mà đáng lí ra họ phải bị lên án.

Không chỉ mẹ, em gái và con gái, lúc này, Kim Ngân bỗng có thêm người em họ tên Gia Nguyễn rất ư lăn xả và đấu tranh vì chị họ. Anh đánh đông dẹp bắc, chỉ trích lên án Thúy Nga vụ lợi, mang chị mình ra quay clip để PR chứ có thật lòng giúp đỡ? Anh mang Kim Ngân về nhà chăm sóc. Khoan hãy nói chuyện Gia Nguyễn có lo cho Kim Ngân đến nơi đến chốn hay không? Chỉ riêng một điều công chúng không khỏi thắc mắc là tại sao người em họ này xuất hiện ở ngay thời điểm này với khẩu hiệu quá ư mĩ miều và thuyết phục? Những lúc Kim Ngân sống đời cơ cực và lang thang trước đó, Gia Nguyễn ở đâu, sao không xuất hiện để danh chính ngôn thuận giống một ông bụt giữa đời thường hơn. Sau đó thì sao? Gia Nguyễn cũng bị tố đưa Kim Ngân đến những sân khấu hát nhưng kế bên có thùng tiền quyên góp. Ông em họ này cũng xuất hiện trên hàng loạt chương trình truyền hình kể lể đủ mọi chi tiết hấp dẫn về người chị họ để tạo thêm sự thương cảm cho khán giả. Tất nhiên, rating các chương trình này hay mỗi tập có nội dung như thế trên Youtube là cao ngất ngưởng. Nói đến đây chỉ biết thở dài ngao ngán thay cho Kim Ngân. Bởi tình người đã bạc với bà mà tình thân cũng phũ đến nhức nhối.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, showbiz việt, danh hài thúy nga

Đã nói đến đây thì không thể không kể đến người dưng nhưng nhiệt tình lo lắng và trông có vẻ chạy đôn chạy đáo lo cho Kim Ngân nhất trong suốt vài tháng qua, chính là danh hài Thúy Nga. Nữ danh hài bảo vì thấy hoàn cảnh Kim Ngân đáng thương nên muốn giúp bà có cuộc sống tốt hơn, bình yên hơn. Cô khẳng định không hề PR cho bản thân từ câu chuyện của đàn chị và cũng không kiếm được đồng nào mà chỉ có ra tiền để chi trả chi phí thuê phòng riêng, mua quần áo mới và đưa đàn chị đi ăn đi chơi khắp nơi. Nghe cũng hợp lí đấy chứ. Tuy nhiên, Thúy Nga quên là một clip về Kim Ngân trên kênh Youtube của cô có lượt view rất cao, đồng nghĩa với việc cô sẽ được trả một khoảng không hề nhỏ từ đây. Chưa kể, hình ảnh của Thúy Nga cũng đẹp hơn và nhân đạo hơn trong mắt công chúng khi quá nhiệt tình lo toan cho Kim Ngân dù không thân thiết gì. Có lẽ đúng như Thúy Nga nói đó là cái duyên mà cả hai có với nhau. Cơ duyên đưa đẩy Thúy Nga tìm đến gặp Kim Ngân để gửi chút tiền giúp đỡ nhưng sau đó là làm luôn một series trên kênh Youtube vì quá hot. Không một người nghệ sĩ nào muốn hình ảnh mình trở nên tệ hại trong mắt khán giả, không một người nghệ sĩ nào muốn đổi hình ảnh lấy sự thương hại của khán giả. Vậy mà Thúy Nga thản nhiên quay lại những hình ảnh xấu xí nhất của Kim Ngân một cách liên tục nhất để gửi đến công chúng. Một người nửa tỉnh nửa mê thì làm sao biết được bản thân họ đang đáng thương thế nào khi những clip ấy đến với công chúng. Nếu người tốt, họ dành từ "hồng nhan bạc phận" cho Kim Ngân. Nếu người tiêu cực, họ sẽ mắng bà là kẻ tâm thần, kẻ diễn trò. Còn sự tổn thương nào tận cùng thế này không? Hoặc giả một mai này khi Kim Ngân may mắn hồi phục tinh thần, bà sẽ ra sao khi xem lại những thước phim về mình? Thúy Nga và Gia Nguyễn đấu đá nhau, tố nhau đến với Kim Ngân vì vụ lợi. Chưa biết ai trong họ là người kiếm chát được nhiều hơn nhưng điều duy nhất và được nhìn rõ nhất, cả hai không hề có sự tôn trọng nào dành cho Kim Ngân khi mang thông tin đời tư của bà 'rao bán' rất thô thiển.

Một vấn đề được đặt ra tiếp theo cũng nghiêm trọng không kém đó là câu chuyện các mạnh thường quân. Tất cả chúng ta đều hiểu rõ, chuyện tiền bạc rất nhạy cảm và thậm chí khiến con người vấy bùn nếu nó không minh bạch. Những mạnh thường quân gửi tiền giúp đỡ cho Kim Ngân suốt thời gian qua là do Thúy Nga đứng ra hô hào hay họ tự tìm đến với Kim Ngân? Nếu họ tự gửi tiền cho Thúy Nga thì nữ danh hài có nên nhận hay không giữa lúc Kim Ngân vẫn không tỉnh táo để có thể bảo quản số tiền đó. Chữ "lo" mà Thúy Nga nói có hơi mất giá trị? Lo là lo bằng cái tâm, lo không vụ lợi, tự bỏ tiền ra lo thì mới đáng quý. Lo nhưng lại có sự hậu thuẫn của các mạnh thường quân thì lo ở chỗ nào?

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt, showbiz việt, danh hài thúy nga

Đã vài tháng qua kể từ khi Kim Ngân được nổi tiếng, được tranh giành để lo lắng, quan tâm. Hãy nhìn xem, cuộc sống của Kim Ngân có tốt lên không? Bà vẫn nửa mê nửa tỉnh, vẫn lang thang mọi nơi sống đời mây gió. Cuộc sống và tinh thần không tốt lên tẹo nào. Duy nhất một điều là bà nổi tiếng khắp gần xa. Đi đến đâu người ta cũng nhìn bà với ánh mắt tò mò, thương cảm. Họ xem bà như một trò vui để lấy điện thoại chụp ảnh, quay hình để đăng mạng xã hội khoe một chút cho vui. Sự giúp đỡ của người thân và Thúy Nga dành cho Kim Ngân có chút giá trị nào không? Người dưng thì không trách được nhưng người thân chung huyết thống sao lại trơ mắt nhìn Kim Ngân bị 'xâu xé' thế này?

Lam, ảnh: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-moi-tuan-gia-dinh-o-dau-khi-kim-ngan-dang-tro-th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/showbiz-moi-tuan-gia-dinh-o-dau-khi-kim-ngan-dang-tro-thanh-mieng-moi-bi-xau-xe-90382.html

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh gọi 'tình trẻ' nhỏ hơn một giáp là gì, thể hiện tình cảm 'lộ' ra sao?

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh gọi 'tình trẻ' nhỏ hơn một giáp là gì, thể hiện tình cảm...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 38 phút trước

Khoảng cách tuổi tác giữa các cặp đôi "tình chị - em" trong showbiz luôn khiến họ bị dư luận chú ý. Đều yêu người kém hơn nhiều tuổi nhưng cách yêu, cách xưng...

Diễn viên Quốc Cường đăng ảnh bị thương phải băng một bên mắt khiến dàn sao Việt lo lắng

Diễn viên Quốc Cường đăng ảnh bị thương phải băng một bên mắt khiến dàn sao Việt lo lắng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 36 phút trước

Quốc Cường là một trong những người bạn thân trong nhóm bạn của Hà Tăng vừa đăng ảnh bị thương ở mắt.

Đang kẹt tại Phú Quốc nhưng bà xã doanh nhân của Quý Bình vẫn được chồng làm cho điều này

Đang kẹt tại Phú Quốc nhưng bà xã doanh nhân của Quý Bình vẫn được chồng làm cho điều này

Chuyện làng sao - 19 giờ, 38 phút trước

Dù ở xa chồng nhưng bà xã doanh nhân của Quý Bình cũng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn bởi sự tinh tế, ngọt ngào của ông xã.

Công nương Kate lần đầu lộ diện sau nghi vấn mang bầu lần 4 và 'mất tích' hơn 2 tháng

Công nương Kate lần đầu lộ diện sau nghi vấn mang bầu lần 4 và 'mất tích' hơn 2 tháng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 1 phút trước

Sau khi 'lặn' một cách bí ẩn 66 ngày với nghi vấn mang bầu lần 4, Công nương Kate đã lần đầu lộ diện và thu hút sự chú ý của công chúng.

Hậu lùm xùm săn gái cùng Jang Dong Gun, chuyện tình cảm của tài tử 'Hoàng hậu Ki' và vợ bác sĩ xinh đẹp thực tế ra sao?

Hậu lùm xùm săn gái cùng Jang Dong Gun, chuyện tình cảm của tài tử 'Hoàng hậu Ki' và vợ bác sĩ...

Chuyện làng sao - 20 giờ, 13 phút trước

Không ít người tò mò về cuộc hôn nhân giữa nam diễn viên Joo Jin Mo và bà xã Min Hye Yeon.

Quách Ngọc Tuyên lập bàn thờ riêng, tưởng nhớ hai cố nghệ sĩ Chí Tài và Hữu Lộc tại nhà

Quách Ngọc Tuyên lập bàn thờ riêng, tưởng nhớ hai cố nghệ sĩ Chí Tài và Hữu Lộc tại nhà

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Trên trang cá nhân, mới đây diễn viên Quách Ngọc Tuyên khiến người hâm mộ xúc động khi mang di ảnh hai cố nghệ sĩ đặt tại nhà để tưởng nhớ.

Sau một tháng quy y vì bị bạn trai cắm sừng, Lê Ngọc Trinh khoe hình ảnh mới nhất khi đội tóc giả

Sau một tháng quy y vì bị bạn trai cắm sừng, Lê Ngọc Trinh khoe hình ảnh mới nhất khi đội tóc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 10 phút trước

Lê Ngọc Trinh gầy đi khá nhiều nhưng tinh thần đã tốt hơn so với khoảng thời gian trước.

Dù hầm với loại thịt nào thì trước khi chần thêm một bước nữa, mùi tanh sẽ tự động được khử sạch, nước canh sẽ tươi hơn và thịt sẽ mềm hơn

Dù hầm với loại thịt nào thì trước khi chần thêm một bước nữa, mùi tanh sẽ tự động được khử sạch,...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 11 phút trước

Thịt và cá có mùi hôi, nếu bạn không xử lý đúng cách khi làm thịt, bạn sẽ hoàn toàn mất đi tâm trạng ăn thịt... Vậy, có thể làm gì để loại bỏ...

Chơi cùng nhóc tỳ, ca sĩ Thu Minh bất ngờ huấn luyện kỹ năng này cho quý tử khi vào lớp 1

Chơi cùng nhóc tỳ, ca sĩ Thu Minh bất ngờ huấn luyện kỹ năng này cho quý tử khi vào lớp 1...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 12 phút trước

Khoảnh khắc bé Gấu nhà Thu Minh chơi đánh võ cùng phụ huynh khiến fan không khỏi thích thú. Nữ ca sĩ cho biết đây là kỹ năng cô huấn luyện cho nhóc tỳ...

Hoàng Oanh được NSƯT Minh Trang tặng quà sinh nhật muộn, mặt mộc của nàng á hậu gây bất ngờ

Hoàng Oanh được NSƯT Minh Trang tặng quà sinh nhật muộn, mặt mộc của nàng á hậu gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Hoàng Oanh lại khoe ảnh hội ngộ những người chị thân thiết tại Singapore. Nhan sắc của nàng á hậu một lần nữa khiến ai nấy trầm trồ.

Vũ Hà, NSƯT Trịnh Kim Chi chia buồn khi người thân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra đi

Vũ Hà, NSƯT Trịnh Kim Chi chia buồn khi người thân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra đi

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Đông đảo sao Việt và khán giả gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi người thân đã qua đời.

Xe container mất lái tông sập nhà dân, cả gia đình thoát chết trong gang tấc

Xe container mất lái tông sập nhà dân, cả gia đình thoát chết trong gang tấc

Tin trong ngày - 5 giờ, 9 phút trước

Chiếc xe container mất lái đã tông sập một nhà dân bên đường ở Bình Dương. Vụ việc khiến tài xế bị thương nặng, những người trong căn nhà may mắn thoát nạn.

Loạng choạng lao ra đường, tài xế xe máy cùng con trai suýt mất mạng dưới bánh xe tải

Loạng choạng lao ra đường, tài xế xe máy cùng con trai suýt mất mạng dưới bánh xe tải

VIDEO - 5 giờ, 10 phút trước

Người đàn ông lái xe máy đã có dấu hiệu mất lái trước khi va quệt vào chiếc xe tải đang đi với tốc độ cao. Rất may anh cùng con nhỏ không bị...

Con gái Vương Phi vẫn không giấu được dấu vết của bệnh hở hàm ếch dù trải qua nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình

Con gái Vương Phi vẫn không giấu được dấu vết của bệnh hở hàm ếch dù trải qua nhiều ca phẫu thuật...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Mặc dù tốn không ít tiền bạc để chỉnh sửa nhưng cho đến hiện tại Lý Yên, con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng chưa có được diện mạo bình thường.

Tết Trung thu 2021 vào ngày nào? Cách bày mâm cỗ Trung thu đầy đủ nhất

Tết Trung thu 2021 vào ngày nào? Cách bày mâm cỗ Trung thu đầy đủ nhất

Làm sao - 5 giờ, 18 phút trước

Trong ngày Tết Trung thu, các gia đình thường bày mâm cỗ thật đẹp để dâng cúng tổ tiên, sau đó cả nhà cùng phá cỗ trông trăng, tận hưởng tiết trời mát mẻ...

Thời điểm nào nên có một thai kỳ mới sau sảy thai?

Thời điểm nào nên có một thai kỳ mới sau sảy thai?

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 23 phút trước

Sảy thai là một việc hết sức đau lòng và không hề mong muốn của rất nhiều cặp vợ chồng. Việc mong chờ có thai sau sảy thai là mong muốn của rất nhiều...

Trong ngày Tết Trung thu, dù giàu hay nghèo, hãy nhớ chuẩn bị 6 loại “quả lành” này. Ăn ngon đúng mùa và mang ý nghĩa tốt đẹp

Trong ngày Tết Trung thu, dù giàu hay nghèo, hãy nhớ chuẩn bị 6 loại “quả lành” này. Ăn ngon đúng mùa...

Làm sao - 5 giờ, 24 phút trước

Còn vài ngày nữa là Tết Trung thu, là ngày đoàn tụ gia đình. Tết Trung thu là một trong những lễ hội quan trọng nhất ở nước ta, bánh Trung thu, một món...

Hé lộ không gian nhà dưới quê của Hoài Lâm: Phòng khách sang trọng, có cả phòng thu âm siêu xịn

Hé lộ không gian nhà dưới quê của Hoài Lâm: Phòng khách sang trọng, có cả phòng thu âm siêu xịn

Chuyện làng sao - 5 giờ, 24 phút trước

Không gian sống dưới quê của Hoài Lâm đã được một người bạn của anh hé lộ.

Ngoài chiếc đầm trắng, thêm một món đồ được Thủy Tiên diện trong ngày sao kê ngân hàng được tìm kiếm ráo riết

Ngoài chiếc đầm trắng, thêm một món đồ được Thủy Tiên diện trong ngày sao kê ngân hàng được tìm kiếm ráo...

Thời trang sao - 5 giờ, 26 phút trước

Đúng là ngày sao kê tài khoản ngân hàng của Thủy Tiên đã gây 'chấn động' mạng xã hội và những món đồ cô chọn để diện cũng trở nên siêu hot và được...

Thiên An đáp trả nhẹ nhàng khi bị anti-fan chì chiết, xuề xòa sau sinh con gái với Jack

Thiên An đáp trả nhẹ nhàng khi bị anti-fan chì chiết, xuề xòa sau sinh con gái với Jack

Chuyện làng sao - 5 giờ, 28 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của Thiên An bất ngờ bị tấn công một cách vô cùng kém duyên của dân mạng.

Duy Phương lần đầu tiết lộ lí do không muốn nhắc đến Lê Giang sau scandal tố bạo hành

Duy Phương lần đầu tiết lộ lí do không muốn nhắc đến Lê Giang sau scandal tố bạo hành

Chuyện làng sao - 6 giờ, 22 phút trước

Duy Phương cho biết dù người cũ có làm lỗi với ông nhưng cũng từng là vợ nên ông không muốn làm bôi nhọ hay bóc phốt không hay.

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế tông trúng thợ sửa xe trong gara ô tô

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế tông trúng thợ sửa xe trong gara ô tô

VIDEO - 6 giờ, 27 phút trước

Đang từ từ di chuyển vào vị trí để thay dầu, chiếc SUV do nữ tài xế điều khiển bất ngờ chồm lên phía trước và đâm trúng thợ sửa xe trong gara ô...

Châu Tấn ngày càng xuống sắc, gu thời trang thì già hơn cả chục tuổi

Châu Tấn ngày càng xuống sắc, gu thời trang thì già hơn cả chục tuổi

Thời trang sao - 7 giờ, 38 phút trước

"Đại Hoa đán" bị cho là ngày càng không quan tâm đến vẻ ngoài của mình.

Người mẫu gốc Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2021

Người mẫu gốc Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2021

Hoa Hậu - 7 giờ, 38 phút trước

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, người đẹp Nandita Banna đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2021.

'Bond Girl' mới nhất gây sốt khi diện váy xẻ chữ V sâu hết cỡ, cảnh hành động mà cũng nóng bỏng mắt

'Bond Girl' mới nhất gây sốt khi diện váy xẻ chữ V sâu hết cỡ, cảnh hành động mà cũng nóng bỏng...

Toàn cảnh - 7 giờ, 39 phút trước

Tình cũ của tài tử 'Batman' Ana de Armas trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện đầy nóng bỏng trong phần mới của 'James Bond'.