Selena Gomez và Justin Bieber sắp làm đám cưới bí mật?

Thứ sáu, 15/12/2017 09:16

Có tin đồn rằng Selena Gomez và Justin Bieber đang lên kế hoạch cho một đám cưới bí mật.

Một thời gian ngắn sau tin tức về việc Selena Gomez và Justin Bieber tái hợp, các fan của cặp đôi lại được phen đứng ngồi không yên trước thông tin cực hot mới đây. Theo đó, cặp đôi trẻ dính tin đồn chuẩn bị làm đám cưới. Trước đó tạp chí Life & Style cũng đã đưa tin về việc Justin Bieber và Selena Gomez lên kế hoạch kết hôn tại một hòn đảo thay vì ở Los Angeles. Cả hai đều muốn có một đám cưới bên cạnh những người thân quen và không có phóng viên, truyền hình hay bất kỳ cơ quan truyền thông nào.

đám cưới bí mật của Justin Bieber,Justin Bieber,Selena Gomez

Justin Bieber và Selena Gomez đang lên kế hoạch cho một đám cưới bí mật?

Tuy nhiên, theo nguồn tin này cả hai đang phải đối diện với sự phản đối của mẹ Selena. Từ khi Justin Bieber và Selena Gomez quay lại với nhau, bà Mandy Teefy vẫn chưa hoàn toàn đồng ý. Bà sợ rằng Justin Bieber lại thêm một lần nữa làm tổn thương trái tim Selena. Chính vì thế, trước khi tính tới chuyện kết hôn, Justin Bieber phải nhận được cái gật đầu từ bà Mandy Teefy.

đám cưới bí mật của Justin Bieber,Justin Bieber,Selena Gomez

Một sản phẩm của fan.

Mặc dù phía đại diện của cả Justin và Selena đều phủ nhận thông tin đám cưới nhưng fans lại vô cùng háo hức. Trên mạng xã hội đã có rất nhiều hình ảnh photoshop Justin Bieber và Selena Gomez diện lễ phục khiến mọi người vô cùng chờ đợi.

Justin Bieber trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh

>> Selena Gomez chính thức xác nhận 'nối lại tình xưa' với Justin Bieber

Ngọc Anh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>