Sau tuyên bố đã chính thức ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh lại thân thiết bên nhau

Thứ ba, 24/10/2017 08:27

Hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh cùng con trai vui vẻ chụp hình với một người bạn đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Vào ngày 8/10, Trương Quỳnh Anh gây xôn xao khi đăng tải chia sẻ với nội dung: "Chính thức ly hôn". Sau đó, nữ ca sĩ đã xoá dòng trạng thái này nhưng cư dân mạng vẫn nhanh chóng chụp lại và chia sẻ một cách mạnh mẽ. Thêm vào đó là việc Tim và Trương Quỳnh Anh không hề đăng tải hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân khiến người hâm mộ càng tin vào nghi vấn cả hai đã chia tay trong âm thầm.

Mới đây, một người bạn của Trương Quỳnh Anh và Tim bất ngờ đăng tải hình ảnh cặp đôi vui vẻ bên con trai Sushi. Không hề thể hiện sự xa cách, cả hai ngồi sát cạnh nhau và tỏ ra vô cùng thân thiết. Hiện tại, chuyện tình của Tim và Trương Quỳnh Anh là một trong những chủ đề nhận được vô số sự quan tâm từ phía dư luận. Trong khi nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi đã đường ai nấy đi thì cả hai người trong cuộc lại liên tục thể hiện tình cảm dành cho nhau khiến nhiều fan vô cùng khó hiểu.

chuyện làng sao,sao Việt,Tim,Trương Quỳnh Anh,nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn,showbiz Việt

Trương Quỳnh Anh và Tim xuất hiện cùng nhau sau tin đồn chính thức ly hôn

chuyện làng sao,sao Việt,Tim,Trương Quỳnh Anh,nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn,showbiz Việt

Cặp đôi tạo dáng nhắng nhít

>> Trương Quỳnh Anh bị lộ nhược điểm khi dân mạng khơi lại ảnh cũ so sánh với ảnh mới sau phẫu thuật

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...

Xem thêm >>