Sau những lùm xùm, chồng Phi Thanh Vân bất ngờ cảm thấy đáng tiếc

Chủ nhật, 12/02/2017 09:01

Chồng trẻ tuổi của Phi Thanh Vân đã quyết định xóa hết những lời tố cáo, tranh cãi với Phi Thanh Vân trên trang cá nhân.

Scandal giữa vợ chồng Bảo Duy, Phi Thanh Vân làm dậy sóng dư luận những ngày qua. Đáng chú ý nhất là cả hai đều đưa ra nhiều lời lẽ để tố cáo tật xấu cũng như cách cư xử trong khoảng thời gian chung sống với nhau.

Những tưởng sẽ đấu với vợ cũ đến cùng, mới đây, Bảo Duy lại quyết định xóa hết những dòng trạng thái trên trang cá nhân về Phi Thanh Vân. Bảo Duy cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy đáng tiếc về những chuyện vừa qua. Tôi quyết định xóa tất cả vì không muốn những thông tin buồn bã, tiêu cực đó. Tôi muốn bắt đầu một cuộc sống mới với những chiến lược kinh doanh nhất định. Tôi muốn mọi người nhìn thấy tôi với sự tích cực hơn”.

sao việt, phi thanh vân, bảo duy, phi thanh vân và bảo duy, vợ chồng phi thanh vân, phi thanh vân ly hôn

Chồng Phi Thanh Vân cảm thấy đáng tiếc về chuyện lùm xùm vừa qua

Cách đó không lâu, Bảo Duy từng chia sẻ một đoạn clip trên trang cá nhân tố cáo Phi Thanh Vân. Mở đầu đoạn clip, Bảo Duy cho biết “không thể im lặng được nữa” trước những thông tin trái chiều vừa qua về cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc giữa anh và Phi Thanh Vân. Chồng cũ của Phi Thanh còn tiết lộ nhiều chuyện như: Phi Thanh Vân luôn nghi ngờ anh là gay, không có chuyện sử dụng chất kích thích cũng như đã giúp vợ tạo ra một khối tài sản lớn nhưng chấp nhận ra đi “tay trắng”.

Đáp trả những thông tin mà chồng đưa ra, Phi Thanh Vân đã phản hồi: “Tôi chỉ muốn nói như thế này, có vấn đề gì cũng vậy, nếu như có ra ngoài tòa án hay làm việc với công an thì chúng ta cần có bằng chứng xác thực. Những gì tôi đưa ra kể cả khi trả lời phỏng vấn hay chia sẻ lên facebook thì đều có bằng chứng thuyết phục. Còn những gì anh ấy nói trên facebook trong những ngày qua thì chỉ là những lời lẽ theo kiểu thích gì nói nấy chứ không hề đưa ra được bằng chứng gì hết”.

sao việt, phi thanh vân, bảo duy, phi thanh vân và bảo duy, vợ chồng phi thanh vân, phi thanh vân ly hôn

Nữ diễn viên cũng khẳng định việc chồng cùng tạo dựng sự nghiệp là không hề có. Chồng trẻ được cô cung phụng, sung sướng quá nên “hóa rồ” hay “Duy xem tôi như máy ATM”.

Hạ Phong (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>