Sau nghi án bị Hà Hồ đá xéo, Lệ Quyên đáp trả thẳng thừng: Chắc phải nhiều kiếp nữa... mới cơ may được ngang hàng làm người với mình?

Thứ tư, 20/06/2018 14:24

Khi một cư dân mạng chia sẻ ảnh chụp màn hình phần bình luận mới nhất giữa Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên bất ngờ 'xéo xắt' lại. Qua đây, nhiều người tin rằng mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên khó có thể hàn gắn được như xưa.

Vừa qua, hình ảnh Lệ Quyên chụp trong chuyến nghỉ dưỡng tại Hawaii nhanh chóng gây chú ý. Dễ thấy ở tư thế chụp ảnh này, "Nữ hoàng phòng trà" có thể khoe hết được: đồng hồ, nhẫn và bông tai được làm bằng kim cương đắt giá.

Sau bức ảnh của Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà bình luận đầy ẩn ý bên dưới bài viết của NTK Lý Quí Khánh: "Khoe là chụp ảnh phải dơ tai tay cổ này kia á... Thôi em ơi... Có bằng ai đâu khoe làm gì. Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm".

Dù không nhắc đích danh là ai, nhưng với bình luận đầy ẩn ý này nhiều cư dân mạng hoài nghi rằng phải chăng người mà "Nữ hoàng giải trí" bóng gió chính là Lệ Quyên?

Câu chuyện càng được đẩy đi xa, khi Lệ Quyên đã lên tiếng về việc này. Một fan chia sẻ ảnh màn đối đáp của Hà Hồ và Lý Quí Khánh kèm bình luận: "Cũng có người chịu khó sân si rồi chê bầu trời ôi nhiễm. Thương chị Quyên ghê. Cũng từng dính phốt khoe ảnh kim cương fake hàng chợ rồi vẫn mặt dày đáp trả". Ngay bên dưới, Lệ Quyên viết: "Làm người coi bộ khó à nha... Chắc phải nhiều kiếp nữa, về đúng hình hài và bản chất rồi mới cơ may được ngang hàng làm người với mình?". Nhiều người nghi ngờ đây chính là câu đáp trả đầy thâm thúy mà Lệ Quyên nhắn tới Hồ Ngọc Hà.

lệ quyên, lệ quyên và hồ ngọc hà, lệ quyên đáp trả hồ ngọc hà

Lệ Quyên ngầm đáp trả khi bị Hồ Ngọc Hà bóng gió?

lệ quyên, lệ quyên và hồ ngọc hà, lệ quyên đáp trả hồ ngọc hà

Hồ Ngọc Hà (ảnh trái) và Lệ Quyên

lệ quyên, lệ quyên và hồ ngọc hà, lệ quyên đáp trả hồ ngọc hà

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng được cho là rất thân thiết với nhau.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là chị em "trên bến dưới thuyền". Hai nữ ca sĩ quyền lực thường xuyên đăng ảnh đi chơi, đi diễn khiến công chúng rất ngưỡng mộ tình bạn giữa họ. Tuy nhiên, thời gian trước rộ lên nghi án tình bạn giữa Lệ Quyên và Hà Hồ đã rạn nứt. Minh chứng là họ không còn tình cảm như trước, thậm chí "ngó lơ" nhau khi vô tình đụng mặt ở sự kiện.

Video Lệ Quyên khiến khán giả say đắm khi hát nhạc Trịnh

A.N (Theo Nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>