Sau khi 'ngó lơ' Phạm Hương, Thu Hoài phản hồi: 'Ghét là ghét. Tôi không cần thảo mai với bất cứ ai'

Thứ năm, 24/05/2018 21:30

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài cho rằng bản thân không có khả năng diễn xuất, yêu là yêu, ghét là ghét chứ không thảo mai.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Thu Hoài và Phạm Hương đã xuất hiện trong cùng một sự kiện. Trong sự kiện này, cả hai gần như giữ khoảng cách và không chụp tấm ảnh nào cùng nhau. Thậm chí, Phạm Hương và Thu Hoài còn không tay bắt mặt mừng, chào hỏi xã giao dù cùng được xếp ngồi ở hàng đầu và đối diện nhau. Điều này trái ngược hẳn trước đây khi bộ đôi người đẹp luôn dính như sam mỗi lần có dịp hội ngộ tại sự kiện. Việc Phạm Hương và Thu Hoài tỏ ra lạnh nhạt với nhau khiến dân tình càng thêm tin vào nghi vấn bất hoà.

Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương, sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương, sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài và Phạm Hương ngó lơ nhau tại sự kiện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng tải clip tham dự sự kiện có Phạm Hương cùng nhiều sao Việt.

Hoa hậu Thu Hoài cũng chia sẻ về cảm xúc, suy nghĩ của bản thân: "Xưa giờ tính tôi không giả lả, lá mặt lá trái được. Người có tính vậy tôi cũng tuyệt đối không chơi. Không phải mình kì thị, bởi biết nhiều người cũng do hoàn cảnh nên phải lựa chọn cách sống đó thôi, có điều thiệt tình là chơi không hợp.

Yêu là yêu, ghét là ghét, chứ tuyệt nhiên không có kiểu ghét cay ghét đắng mà ngoài mặt thì đon đả nói cười. Ai làm vậy được nhưng nhất định tôi làm không được. Tôi nghĩ một phần do mình không có năng khiếu diễn xuất, nhưng phần khác là bởi đến giờ này, tôi đủ tự tin để sống như mình muốn.

Tức là không cần phải giả lả thảo mai với bất cứ ai, không cần phải nhìn mặt người khác để xem mình nên cười hay mếu cho hợp lý, mà chỉ cần làm điều mình cho là đúng. Vì thiệt tình kinh doanh mấy chục năm rồi, giàu cũng không quá giàu, nhưng đủ để không phải bán gương mặt, cảm xúc của mình để lấy chút lợi ích nhỏ nhoi...

Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương, sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng "ghét là ghét, yêu là yêu. Cô không thảo mai với bất kì ai và
không biết diễn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là phép lịch sự tối thiểu cũng không có nha các bạn. Tôi vẫn vỗ tay khi các khách mời được MC xướng tên không ngoại trừ bất cứ ai, vẫn có thể vui vẻ và nhiệt tình với tất cả mọi người trong sự kiện. Như vậy là vừa đủ cho một buổi lễ mà mình đóng vai trò quan khách.

Bởi thực lòng mà nói thì những câu chuyện kiểu đó đâu đáng để bận tâm một chút nào? Xưa giờ, tôi chỉ quan tâm tới những điều một là làm tôi hứng thú, hai là đem lại nguy hiểm cho mình. Còn những điều vừa không thú vị và cũng chẳng có khả năng gây nguy hiểm cho mình thì tại sao cần lãng phí nơ ron thần kinh nhỉ?".

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>