Sau khi Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần công khai chưa kết hôn đã có con, người được lợi nhất lại không phải hai nhân vật chính

09:19 27/01/2021

Việc Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần công khai việc có con với nhau dù chưa kết hôn đã gây chấn động cư dân mạng. Tuy nhiên, việc cả hai thừa nhận có con lại khiến cho một nữ nghệ sĩ có lợi hơn cả và liên tục lên hot search.

Vài ngày trước, Hoa Thần Vũ cùng với Trương Bích Thần đã bất ngờ công khai việc hai người chưa kết hôn đã có con chung, thừa nhận có một đứa con chung tồn tại. Trương Bích Thần trực tiếp đăng một đoạn văn dài chia sẻ về quá trình một mình giấu Hoa Thần Vũ sinh con, nói rõ chuyện từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc như một câu chuyện ngôn tình lãng mạn, hoàn mỹ.

Câu chuyện một mình âm thầm mang thai rồi né tránh đối phương, một mình ở nước ngoài sinh con mà không có Hoa Thần Vũ bên cạnh, sau đó lại vì áy náy cho con mà để con nhận cha khiến cho nhiều người vô cùng cảm động. Tuy nhiên, dù có rất nhiều người đồng tình nhưng ý kiến trái chiều về chuyện tình của họ vẫn không ít khi đến giờ phút này Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần vẫn chỉ là quan hệ cùng nhau nuôi con, cả hai không hề bí mật kết hôn dẫn đến rất nhiều giả thuyết cho rằng nhà trai đã từng buộc nhà gái phải bỏ con.

Hoa Thần Vũ, Trương Bích Thần, Đặng Tử Kỳ, Cbiz

Hoa Thần Vũ, Trương Bích Thần, Đặng Tử Kỳ, Cbiz

Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần công bố có con chung dù không kết hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Sau sự việc nổ ra, giới truyền thông xứ Trung cũng phải bất ngờ vì người được lợi trong câu chuyện bất ngờ trên lại không phải hai nhân vật chính mà lại là Đặng Tử Kỳ. Mọi người đều phát hiện ra rằng Đặng Tử Kỳ mới là người lên top search nhiều nhất, được rất nhiều người quan tâm. Thậm chí ngay cả hình ảnh trang điểm nhạt đi cũng có thể nhanh chóng leo lên hot search khiến người ta khó hiểu. Thật ra nguyên nhân cực kỳ đơn giản.

Hoa Thần Vũ, Trương Bích Thần, Đặng Tử Kỳ, Cbiz

Hoa Thần Vũ, Trương Bích Thần, Đặng Tử Kỳ, Cbiz

Đặng Tử Kỳ bất ngờ bị lôi vào câu chuyện ngôn tình cẩu huyết của Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần tạo thành tam giác tình yêu đầy gây cấn.

Thực tế thì sau khi Hoa Thần Vũ cùng Trương Bích Thần công khai có con dù chưa kết hôn khiến cho mọi người liền đem chuyện tình cảm của Hoa Thần Vũ với Trương Bích Thần cùng với Hoa Thần Vũ và Đặng Tử Kỳ ra để so sánh, cho rằng đó chính là sự khác biệt của yêu và được yêu. Trương Bích Thần một mình mang thai, vượt qua thời kỳ mang thai khó khăn chỉ một mình nhưng ở bên trong bài công bố dài trên trang cá nhân đều là những lời tốt cho Hoa Thần Vũ vừa có trách nhiệm lại ấm áp.

Thế nhưng, bên trong bài viết công bố của Hoa Thần Vũ lại chỉ nói đến đứa con chung của hai người mà không hề có một câu nhắc đến Trương Bích Thần. Hơn nữa, đoàn đội của Hoa Thần Vũ cũng lên tiếng đính chính rằng anh không hề bí mật kết hôn với Trương Bích Thần, cả hai sẽ cùng nhau nuôi con, gián tiếp cho biết rằng cả hai dường như không có tình cảm gì ngoài trách nhiệm với đứa con chung.

Nhìn lại những tiết mục mà cả hai từng tham gia cùng nhau trong chương trình chung, có thể nhìn thấy quá rõ rằng quá nửa đều là nhà gái chăm sóc, lo lắng cho nhà trai. Những chuyện này đều có thể lý giải cho mọi người biết rằng ở trong đoạn tình cảm này, Trương Bích Thần yêu Hoa Thần Vũ nhiều hơn một chút.

Hoa Thần Vũ, Trương Bích Thần, Đặng Tử Kỳ, Cbiz

Sau đó, người ta đào bới ra quá khứ Hoa Thần Vũ khi ở bên cạnh Đặng Tử Kỳ, anh luôn tỏ vẻ ngại ngùng, thỉnh thoảng còn thoáng chút đùa giỡn, khi hai người cùng đứng chung sân khấu có thể thấy đàn trai cực kỳ để tâm đến Đặng Tử Kỳ. Thậm chí trong một lễ trao giải, Hoa Thần Vũ còn chủ động trêu Đặng Tử Kỳ là bạn gái tin đồn của mình.

Hoa Thần Vũ, Trương Bích Thần, Đặng Tử Kỳ, Cbiz

Hai người luôn thể hiện sự ngọt ngào trong mối quan hệ nửa kín nửa hở, không công khai cũng chẳng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng vẫn luôn cho người ta thấy mối quan hệ trên mức tình bạn thông thường. Mãi cho đến khi sau một tiết mục, Đặng Tử Kỳ được hỏi về việc cả hai có từng hẹn hò, cô đã biểu thị rằng hãy đi hỏi Hoa Hoa, hai người còn rất tán thưởng đối phương.

Trong một cuộc phỏng vấn, Đặng Tử Kỳ thậm chí còn từng thẳng thừng cho biết rằng tình cảm trước đây của mình là bị ép chia tay, còn về ca khúc "Họa" do chính cô sáng tác,... Tất cả những điều này hết thảy đều cho khán giả cảm thấy được rằng Đằng Tử Kỳ và Hoa Thần Vũ là tình yêu thật sự, hơn nữa còn yêu rất sâu nặng nhưng cuối cùng đột nhiên vì sự xuất hiện của đứa con mà phải tan vỡ.

Hoa Thần Vũ, Trương Bích Thần, Đặng Tử Kỳ, Cbiz

Thế nhưng, câu chuyện lãng mạn đậm chất ngôn tình cẩu huyết này đều do mọi người suy đoán từ chuyện cũ năm xưa đã qua của 3 người. Hiện tại, Hoa Thần Vũ mặc dù là độc thân nhưng cũng đã là cha của người ta. Đặng Tử Kỳ bây giờ cũng đang có tình cảm cực kỳ tốt với bạn trai của mình, còn không ngừng công khai tình cảm, xem ra là cực kỳ ổn định.

Ba người trong cuộc đều là ca sĩ nổi tiếng có thực lực, mỗi người đều có tác phẩm tiêu biểu, đều được mọi người tán dương sự tài hoa của mình. Hiện tại lại vì tình yêu mà bị mọi người trói vào với nhau không khỏi khiến cho người khác phải suy nghĩ.

Hoa Thần Vũ, Trương Bích Thần, Đặng Tử Kỳ, Cbiz

Có điều, Đặng Tử Kỳ thật sự đã nhờ vào khoảng thời gian này mà thật sự vì chuyện cũ năm xưa mà được nhắc đến không ít. Rất nhiều người đều biểu thị rằng cô cùng với Hoa Thần Vũ khó mà sánh ngang nhau, cũng bắt đầu dành một ánh mắt trân trọng hơn dành cho cô, cho rằng cô không chỉ có nhan sắc mà còn có thực lực, tài năng của mình, người qua đường liền trở thành fan của cô.

Hoa Thần Vũ, Trương Bích Thần, Đặng Tử Kỳ, Cbiz

Sau sự việc trên có thể thấy được rằng câu chuyện ngôn tình cẩu huyết, éo le hoàn toàn có thể phát sinh trong giới giải trí. Tuy rằng bắt đầu có thể khiến cho người ta cảm thấy khó có thể tin nhưng cư dân mạng vẫn nhận định rằng họ trở thành các nhân vật chính trong phim thần tượng, từ đó mà bắt đầu suy diễn tình tiết, kéo theo nhiều người không mấy liên quan đều vô tình mà bị lôi vào câu chuyện.

Vũ Phong (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-khi-hoa-than-vu-va-truong-bich-than-cong-khai-chua-k.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-khi-hoa-than-vu-va-truong-bich-than-cong-khai-chua-ket-hon-da-co-con-nguoi-duoc-loi-nhat-lai-khong-phai-hai-nhan-vat-chinh-70418.html

Huy Khánh bật ngửa vì không gian biệt thự 50 tỉ của Mạc Văn Khoa

Huy Khánh bật ngửa vì không gian biệt thự 50 tỉ của Mạc Văn Khoa

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Được mời đến nhà Mạc Văn Khoa ăn tiệc, Huy Khánh "hết hồn" vì cơ ngơi của đàn em.

 MC Thanh Mai mời Giáng My đến nhà chơi sau một năm mắc kẹt ở Israel vì covid-19

MC Thanh Mai mời Giáng My đến nhà chơi sau một năm mắc kẹt ở Israel vì covid-19

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Hôm 24/2, tranh thủ một ngày rảnh rỗi, MC Thanh Mai quyết định mời người chị, người bạn thân thiết - hoa hậu Giáng My đến chơi tại biệt thự của cô tại TP...

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Đến hiện tại, mọi khoảnh khắc từ gia đình nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà luôn thu hút sự quan tâm khán giả. Bên cạnh đó, mọi người cũng "lụi tụi" từ hình ảnh hai...

Mai Phương Thúy liên tục thể hiện tâm trạng buồn vì thất tình, dân mạng réo tên Noo Phước Thịnh

Mai Phương Thúy liên tục thể hiện tâm trạng buồn vì thất tình, dân mạng réo tên Noo Phước Thịnh

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Hoa hậu Mai Phương Thúy liên tục đăng tải những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng buồn ẩn ý liên quan đến tình cảm khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình

Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đã gần 1 năm nay, danh hài Thúy Nga chưa được gặp con gái Nguyệt Cát.

Tăng Thanh Hà bật cười khi thấy con gái cưng điệu đà ướm thử vào giày cao gót của mẹ và muốn trang điểm

Tăng Thanh Hà bật cười khi thấy con gái cưng điệu đà ướm thử vào giày cao gót của mẹ và muốn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Nữ diễn viên hài hước trêu con gái khi mới vài tuổi đã biết điệu đà, hình ảnh nhóc tỳ ướm thử vào giày cao gót của mẹ và còn xin trang điểm khiến...

Ít ai biết rằng, 38 năm trước, Diana từng mặc bikini và chơi đùa với Charles dưới nước ngọt ngào hiếm hoi như thế này

Ít ai biết rằng, 38 năm trước, Diana từng mặc bikini và chơi đùa với Charles dưới nước ngọt ngào hiếm hoi...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 49 phút trước

Thế giới luôn tò mò và nghi ngờ về việc liệu Thái tử Charles có yêu Diana trong đời hay không, tuy nhiên, có một bộ ảnh cũ hiếm hoi từ 38 năm trước...

Khi nam thần Hoa ngữ trở thành con gái: Dương Dương khó kìm lòng, Vương Nguyên khiến nam nhân 'gục ngã'

Khi nam thần Hoa ngữ trở thành con gái: Dương Dương khó kìm lòng, Vương Nguyên khiến nam nhân 'gục ngã'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 51 phút trước

Với lợi thế đường nét khuôn mặt thanh tú, khi chỉnh sửa hoặc dùng app, nhiều sao nam Hoa ngữ xinh đẹp chẳng kém gì mỹ nhân.

Để con không trở nên bướng bỉnh, cha mẹ nên biết 8 mẹo nuôi dạy dưới đây

Để con không trở nên bướng bỉnh, cha mẹ nên biết 8 mẹo nuôi dạy dưới đây

Chăm con - 2 giờ, 52 phút trước

Phải làm thế nào khi con hành xử bướng bỉnh, la hét và không chịu nghe lời? Đây là lời khuyên cho các bậc phụ huynh.

Sao Việt trầm trồ trước hình ảnh điển trai thời trẻ của nghệ sĩ Công Lý

Sao Việt trầm trồ trước hình ảnh điển trai thời trẻ của nghệ sĩ Công Lý

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Ít người biết rằng cách đây nhiều năm NSND Công Lý từng sở hữu vẻ ngoài rất điển trai.

Thu Minh và Bằng Lăng diện bikini khoe vóc dáng bốc lửa tại Singapore

Thu Minh và Bằng Lăng diện bikini khoe vóc dáng bốc lửa tại Singapore

Thời trang sao - 3 giờ, 52 phút trước

Ca sĩ Thu Minh và cựu người mẫu Bằng Lăng đã cùng hội bạn đi chơi tại Singapore.

Ngô Thanh Vân mạnh tay 'tậu' xế hộp thứ 2, trị giá gần 4 tỷ trong ngày sinh nhật

Ngô Thanh Vân mạnh tay 'tậu' xế hộp thứ 2, trị giá gần 4 tỷ trong ngày sinh nhật

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Mới đây, nữ diễn viên - đạo diễn Ngô Thanh Vân đã hào hứng khoe chiếc xế hộp màu cam có thương hiệu đắt đỏ giá gần 4 tỷ đồng trong ngày đón tuổi...

Vợ nghệ sĩ Thương Tín đã lên tới bệnh viện, túc trực bên giường bệnh của chồng

Vợ nghệ sĩ Thương Tín đã lên tới bệnh viện, túc trực bên giường bệnh của chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Sau vài giờ nằm bệnh viện, vợ kém tuổi của Thương Tín đã liên lạc được và lên chăm lo cho chồng. Hình ảnh cô buồn bã bên giường của chồng khiến nhiều người...

Trương Thế Vinh đỏ mặt, toát mồ hôi khi bị Ngân Khánh hỏi 'có yêu Thúy Ngân không?'

Trương Thế Vinh đỏ mặt, toát mồ hôi khi bị Ngân Khánh hỏi 'có yêu Thúy Ngân không?'

VIDEO - 3 giờ trước

Câu hỏi bất ngờ của Ngân Khánh khiến Trương Thế Vinh lúng túng, đỏ mặt.

Nhóm người đẩy ô tô giúp tài xế thoát lầy và cái kết đắng ngắt

Nhóm người đẩy ô tô giúp tài xế thoát lầy và cái kết đắng ngắt

VIDEO - 3 giờ trước

Vì không có ai đứng phía sau quan sát, cảnh báo nên nhóm người đã đẩy chiếc xe lao luôn xuống ruộng, lật ngửa.

Thương Tín - tài tử đình đám một thời màn ảnh Việt

Thương Tín - tài tử đình đám một thời màn ảnh Việt

VIDEO - 3 giờ, 1 phút trước

Nói về độ đẹp trai, hào hoa, phong trần thì có lẽ chẳng ai qua được nghệ sĩ Thương Tín.

Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như lộ điểm giống nhau đến bất ngờ, phải chăng là 'chị em thất lạc'?

Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như lộ điểm giống nhau đến bất ngờ, phải chăng là 'chị em thất lạc'?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ phát hiện ra chi tiết giống nhau giữa anh và "đàn chị" Khả Như. Ngay sau đó, netizen đã dấy lên nghi vấn cặp đôi này chính là...

Mua váy ngủ gợi cảm, cô gái khiến dân mạng cười bò khi nhận hàng không khác gì tạp dề

Mua váy ngủ gợi cảm, cô gái khiến dân mạng cười bò khi nhận hàng không khác gì tạp dề

Đời sống trẻ - 4 giờ, 33 phút trước

Rõ ràng đặt mua một chiếc váy ngủ chất liệu lụa gợi cảm nhưng đến lúc khổ chủ nhận về và mặc vào người lại chẳng khác nào chiếc tạp dề quá cỡ cả....

Jun Phạm chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, 'lầy lội' hé lộ về chú rể nhỏ tuổi của 'đàn chị'

Jun Phạm chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, 'lầy lội' hé lộ về chú rể nhỏ tuổi của 'đàn chị'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 35 phút trước

Jun Pham "lầy lội" gửi lời chúc sinh nhật đến Ngô Thanh Vân, chỉ một lời nói chốt cuối câu khiến netizen cũng phải "ngã ngửa".

Tuyên bố sợ yêu nhưng hot girl Trâm Anh vẫn muốn cố gắng trở thành người ưu tú để tìm tình yêu đích thực

Tuyên bố sợ yêu nhưng hot girl Trâm Anh vẫn muốn cố gắng trở thành người ưu tú để tìm tình yêu...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 36 phút trước

Chia sẻ về chuyện tình cảm của hot girl Trâm Anh khiến nhiều người chú ý.

Hoàng Anh ẩn ý bị vợ cũ chiếm đoạt tiền trợ cấp, bạn thân Quỳnh Như đáp gắt: 'Đầu đội chữ tồi, chân kéo chữ hèn'

Hoàng Anh ẩn ý bị vợ cũ chiếm đoạt tiền trợ cấp, bạn thân Quỳnh Như đáp gắt: 'Đầu đội chữ tồi,...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và đời sống nên chính phủ Mỹ quyết định tung gói cứu trợ bằng tiền mặt cho người dân. Mới đây, diễn viên Hoàng...

MC Ngọc Mười chia sẻ về định hướng mới của du lịch Ý Việt và Ý Việt Media

MC Ngọc Mười chia sẻ về định hướng mới của du lịch Ý Việt và Ý Việt Media

Du lịch Việt - 4 giờ, 42 phút trước

Một năm 2020 vừa qua với nhiều biến động và thách thức, đối với du lịch Ý Việt và tổ chức sự kiện Ý Việt Media cũng không ngoại lệ. Những năm qua, đơn...

Ăn thanh long xong nhớ không được đụng vào ba loại thực phẩm này, bởi sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe, cần né tránh

Ăn thanh long xong nhớ không được đụng vào ba loại thực phẩm này, bởi sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe,...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 34 phút trước

Thanh long là một trong những loại hoa quả rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên ăn thanh long đúng cách mới đem lại lợi ích cho cơ thể, bằng không cũng sẽ tiềm...

Phụ nữ ghét điều gì ở đàn ông nhất

Phụ nữ ghét điều gì ở đàn ông nhất

Yêu - 5 giờ, 37 phút trước

Dưới đây là những điều phụ nữ ghét nhất ở đàn ông theo kết quả khảo sát, nghiên cứu của các chuyên gia về tâm lý học.

Hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, dài hơn cả chân Thanh Hằng

Hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, dài hơn cả chân Thanh Hằng

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 37 phút trước

Thanh Tâm 'bắp cần bơ tiết lộ mình cao 1m70, đôi chân dài 1m13.