Sau im lặng trước scandal ảnh nóng, Huỳnh Anh tuyên bố đã nhờ cơ quan chức năng điều tra

Thứ sáu, 20/07/2018 16:27

Huỳnh Anh đã gửi đơn lên cơ quan điều tra để tìm ra sự thật những bức ảnh nóng được đăng trên mạng xã hội thời gian qua.

Sau ồn ào về đi trễ, Huỳnh Anh lại tiếp tục vướng nghi án lộ ảnh nóng. Đối mặt với scandal này, Huỳnh Anh chọn cách im lặng và hứa sẽ lên tiếng ở thời điểm thích hợp.

Mới đây, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Nam diễn viên "Cả một đời ân oán" khẳng định, hình ảnh đang lan truyền trên mạng những ngày qua là sản phẩm cắt ghép từ một phần mềm chuyên để chỉnh sửa mặt người nổi tiếng vào ảnh nóng. Nam diễn viên đã gửi đơn tố cáo đến C50 - Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra, giải quyết người làm giả mạo và tung hình ảnh này lên mạng xã hội.

Huỳnh Anh, sao Việt

Huỳnh Anh tiết lộ đã nhờ cơ quan chức năng điều tra ồn ào bị nghi lộ ảnh nóng

Huỳnh Anh chia sẻ: "Phần mềm này có thể ghép một khuôn mặt hay bộ phận bất kì vào cơ thể người khác. Khi nhìn thấy hình ảnh đang lan truyền, tôi đã lên mạng tìm hiểu về phần mềm này. Thậm chí, trên mạng còn có dịch vụ ghép mặt người nổi tiếng với giá 5 triệu đồng/phút. Hạ thấp thanh danh người khác không phải chuyện gì hay ho. Tôi đã làm đơn gửi C50 và họ sẽ điều tra vụ này. Không những tôi mà rất nhiều sao Việt khác cũng là nạn nhân của phần mềm này. Nếu còn một lần thấy hình ảnh của bản thân hay những đồng nghiệp bị đưa lên như vậy, tôi thề sẽ tìm ra người đứng sau dù là ai và đang làm gì để dạy cho một bài học".

Lam Khánh (Theo TH - Nld.com.vn)

Xem thêm >>