Sau Gia tộc kim phấn, vì sao Trần Khôn luôn quý mến, giúp đỡ Đổng Khiết nhưng lại không thích Lưu Diệc Phi?

Thứ tư, 16/05/2018 13:22

Đổng Khiết và Lưu Diệc Phi đều là bạn diễn của Trần Khôn trong Gia tộc kim phấn. Sau khi phim đóng máy, anh khá thân với Đổng Khiết nhưng lại xa cách với Lưu Diệc Phi.

Gia tộc kim phấn (Kim phấn thế gia) là một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ đầu những năm 2000. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, đặc biệt là bộ ba diễn viên chính Đổng Khiết - Trần Khôn - Lưu Diệc Phi.

Trần Khôn, Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết, sao Hoa ngữ

Đổng Khiết và Lưu Diệc Phi đều là bạn diễn của Trần Khôn trong Gia tộc kim phấn.
Sau khi phim đóng máy, anh khá thân với Đổng Khiết nhưng lại xa cách với Lưu Diệc Phi.​

Trong Gia tộc kim phấn, Trần Khôn vào vai Kim Yến Tây - con trai của Thủ tướng Quốc vụ viện Kim Thuyên. Ỷ vào quyền thế của cha, Yến Tây rất chơi bời, phong lưu.

Trần Khôn, Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết, sao Hoa ngữ

Trần Khôn, Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết, sao Hoa ngữ

Trần Khôn, Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết, sao Hoa ngữ

Trần Khôn và Đổng Khiết trong Gia tộc kim phấn

Lưu Diệc Phi vào vai Bạch Tú Châu - một thiên kim tiểu thư xinh đẹp, kiêu kỳ. Cô yêu Kim Yến Tây nhưng anh lại lại dành tình cảm cho Lãnh Thanh Thu (Đổng Khiết) - một cô gái xinh xắn, hiền thục, lớn lên trong hoàn cảnh bần hàn. Kim Yến Tây ra sức theo đuổi Lãnh Thanh Thu. Trải qua bao nhiêu khó khăn, anh cũng cưới được cô làm vợ. Tưởng chừng hai người sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi, thế nhưng phía trước họ là bao giông bão.

Trần Khôn, Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết, sao Hoa ngữ

Trần Khôn và Lưu Diệc Phi trong Gia tộc kim phấn

Thời gian quay Gia tộc kim phấn, Trần Khôn và Đổng Khiết đã rất thân thiết. Sau khi phim đóng máy, hai người vẫn giữ liên lạc thường xuyên. Trần Khôn coi người đẹp họ Đổng như em gái ruột. Anh thậm chí còn nhận xét: "Ai lấy được Đổng Khiết là người đó có phúc lớn".

Trần Khôn, Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết, sao Hoa ngữ

Sau khi Gia tộc kim phấn đóng máy, Trần Khôn và Đổng Khiết vẫn giữ liên lạc thường xuyên.
Anh luôn giúp đỡ mỗi khi cô gặp khó khăn

Sau này, dù Đổng Khiết bị công chúng chỉ trích và quay lưng vì chuyện ngoại tình, hảo cảm Trần Khôn dành cho cô vẫn không thay đổi. Anh vẫn luôn ở bên giúp đỡ người đẹp họ Đổng. Nàng "Lãnh Thanh Thu" có thể trở lại đóng phim sau tai tiếng cũng là nhờ công của Trần Khôn.

Trần Khôn, Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết, sao Hoa ngữ

Đổng Khiết có thể trở lại đóng phim sau scandal ngoại tình cũng là nhờ Trần Khôn

Khi hội ngộ trong sự kiện, Trần Khôn và Đổng Khiết tay trong tay vô cùng thân thiết. Anh luôn nhớ gửi lời chúc ngọt ngào tới bạn diễn trong các dịp sinh nhật của cô.

Trần Khôn quý mến, thân thiết với Đổng Khiết bao nhiêu thì lại xa cách với Lưu Diệc Phi bấy nhiêu. Sau Gia tộc kim phấn, hai người không giữ liên lạc. Thậm chí, Trần Khôn còn không nhận lời tham gia dự án phim có người đẹp họ Lưu. Một nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ, ban đầu bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp (phiên bản năm 2006) mời Trần Khôn đảm nhận vai nam chính Dương Quá. Thế nhưng, khi biết Lưu Diệc Phi đóng vai nữ chính Tiểu Long Nữ, anh đã từ chối.

Trần Khôn, Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết, sao Hoa ngữ

Sau Gia tộc kim phấn, Trần Khôn và Lưu Diệc Phi không giữ liên lạc. Nam diễn viên họ
Trần thậm chí không nhận lời tham gia những bộ phim có Lưu Diệc Phi

Lý giải về nguyên nhân Trần Khôn ghét Lưu Diệc Phi, nguồn tin này cho hay có thể là do diễn xuất non nớt của nàng "Tiểu Long Nữ". Khi tham gia Gia tộc kim phấn, Lưu Diệc Phi mới 15 tuổi, chưa hề có kinh nghiệm nên diễn xuất kém. Trong khi đó, Trần Khôn là người có yêu cầu cao với công việc nên cảm thấy không hài lòng. Dần dần, anh nảy sinh ác cảm với cô.

>> Đây mới chính là sao nữ khiến Trần Khôn 'thương thầm nhớ trộm' mãi không chịu kết hôn?

Hani (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>