Sau chia sẻ gây sốc của Chí Nhân, phản ứng vợ cũ và 'tình tin đồn' một thời ra sao?

Thứ tư, 12/12/2018 14:56

Vợ cũ lẫn "tình tin đồn" của Chí Nhân đều đồng loạt có phản ứng trên facebook cá nhân sau phát ngôn của nam diễn viên.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới của mình, nam diễn viên Chí Nhân bất ngờ tố vợ cũ là người "diễn sâu". Nam diễn viên chia sẻ: "Việc mình im lặng quá lâu khiến cho cô ấy cứ phải gồng lên, phải diễn một vai không phải là cô ấy, dẫn đến có nhiều lúc phát ngôn trên truyền thông cũng tiền hậu bất nhất" - nam diễn viên nói.

Ngay sau phát ngôn của Chí Nhân khá bất lợi cho mình, trên Facebook cá nhân, Thu Quỳnh cũng bất ngờ có một status đầy ẩn ý: "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy". Dường như, My sói không quá quan tâm đến những lời nói của chồng cũ. Vì trước đây cô cũng từng bị Chí Nhân tố không cho gặp con, nhưng cô vẫn chọn cách im lặng. Phản ứng của Thu Quỳnh nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Minh Hà, Thu Quỳnh, Chí Nhân

Thu Quỳnh - vợ cũ Chí Nhân tuyên bố không bận tâm sau khi chồng cũ tiếp tục phát ngôn
không hay về mình

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, MC Minh Hà - người bị cho là chen vào hôn nhân của Chí Nhân và Thu Quỳnh bất ngờ chia sẻ một câu chuyện mang tên "Số Phận" vào Album "Truyện của Hà thật thà thù dai nhớ lâu" ngay trên trang cá nhân của mình.

Nguyên văn của MC Minh Hà như sau: "Các bạn thân yêu, có một cuốn truyện tuổi thơ bố mẹ mua cho mình từ lúc mình chưa biết đọc, tới tận bây giờ vẫn nhớ cả hình vẽ...

Đại khái nhân vật chính là một cô gái. Ngày nọ, một bà lão lưng còng, cáu kỉnh, luôn miệng càu nhàu nhiếc móc, quần áo nhàu nhĩ tả tơi, người ngợm bốc mùi, bết đất... xuất hiện trước cửa nhà cô gái và yêu cầu cô từ nay phải nuôi bà.

- Vì sao tôi phải nuôi bà?

- Vì ta là số phận của mi.

Ngày ngày, bà hành cô với một núi việc, một núi yêu cầu, sai khiến. Cô làm gì bà cũng chê bai, mắng mỏ. Bà không bao giờ vừa lòng với cô. Cô càng cố làm theo lời bà, chăm sóc bà thì bà ta càng quá quắt...

Rồi ngày gì cần đến cũng đến. Cô gái phục vụ bà cái gì đó, như thường lệ, bà lại đay nghiến chì chiết. Không nói không rằng, cô gái quắp cổ bà lão lôi ra giếng. Bà lão la hét giãy giụa, nhưng không thể thoát khỏi vòng tay khoẻ mạnh của cô gái yêu lao động. Tới miệng giếng rồi... Chuyện gì xảy ra tiếp?

Cô gái ném mụ quỷ này xuống giếng để giải thoát cho bản thân chứ?

Cô ném ùm xuống, nhưng mà là ném cái gàu múc nước, để tắm cho bà già cáu kỉnh đang giãy giụa. Cô lờ hết mấy lời rắn độc của bà, lờ cả cái đau do bà lão cào cấu điên loạn trong cơn phản kháng. Cô chỉ tập trung vào một mục đích duy nhất: Phải làm sạch con người này. Phải tắm cho bà. Vì bà ta bẩn thì cô cũng không chịu nổi. Vì bà là SỐ PHẬN của cô. Vì cô không thể chạy trốn khỏi bà. Vì hai người chính là một.
Thế rồi sau nhiều nỗ lực, cô cũng tắm rửa xong cho Số Phận. Lúc này hiện ra trước mắt cô là một bà lão trắng trẻo, hiền hậu, thơm tho. Cô lấy cho bà quần áo mới, chải tóc, vấn tóc bà cho gọn gàng. Rồi cho bà đi ăn tối với súp nóng ngon lành.

Vì cô gái đã lựa chọn tử tế với Số Phận, nên từ đấy trở đi, Số Phận của cô hạnh phúc và đủ đầy.

Vì cô gái quyết định không coi hình hài thê thảm của Số Phận ở 1 thời điểm là bản chất của Số Phận, nên cô tìm được cách làm Số Phận tốt đẹp lên. Chỉ có bằng cách làm sạch bản thân, Số Phận từ đấy về sau mới có thể yên ổn, dễ chịu.

Vì không sạch bản thân nó đã là một cảm giác rất khó chịu.

Và cũng chỉ bằng cách tắm sạch, bùn nhơ người khác vấy lên mình mới được gỡ bỏ, rửa trôi.

Không kháng cự, không chối bỏ, không lẩn trốn. Chấp nhận, phụng sự âm thầm, không ngừng nỗ lực, có chiến lược, đúng thời điểm, ra quyết định, làm quyết liệt, chăm sóc, yêu thương, thuận hoà, thấu hiểu, hỗ trợ, bình yên, hạnh phúc...

=> Quy trình chăm sóc Số Phận thật quy củ.

Thân tâm như một".

Minh Hà, Thu Quỳnh, Chí Nhân

Minh Hà, Thu Quỳnh, Chí Nhân

MC Minh Hà lại có động thái khéo léo trước phát ngôn của diễn viên Chí Nhân

Giữa thời điểm nhạy cảm này, status của MC Minh Hà trở thành tâm điểm của dư luận. Nhiều người cho rằng, MC Minh Hà mượn việc nói về kinh nghiệm và câu chuyện của bản thân để bóng gió ủng hộ Chí Nhân và "đá xéo" Thu Quỳnh.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>