Sau bao ngày giấu diếm, bạn trai của Hoà Minzy cũng lộ diện?

Thứ tư, 14/02/2018 11:12

Hoà Minzy khiến đông đảo khán giả “đứng ngồi không yên” khi cố gắng truy tìm danh tính bạn trai của cô.

Sau khi chia tay Công Phượng, Hoà Minzy trở nên vô cùng kín tiếng về chuyện đời tư. Mới đây, nghi vấn Hoà Minzy chuẩn bị kết hôn đang lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, vào tối 12/2, Hoà Minzy đã cùng Erik và Đức Phúc giao lưu trò chuyện với người hâm mộ. Khi đang livestream và đặt tất cả điện thoại lên bàn để tham gia một trò chơi, một số điện thoại đã bất ngờ gọi vào máy của Hòa Minzy. Nữ ca sĩ đã lưu số của người này là "chồng yêu" kèm hình ảnh rất thân mật. Sự việc ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Thậm chí, một số còn khẳng định đã tìm ra danh tính tình mới của Hòa Minzy.

Hoà Minzy, ca sĩ Hoà Minzy, bạn trai Hoà Minzy

Hoà Minzy đang livestream và tham gia trò chơi thì cuộc gọi của người được cho là
bạn trai gọi đến

Theo nhiều người hâm mộ, bạn trai Hòa Minzy tên Hải. Không chỉ sở hữu ngoại hình khá điển trai, Hải còn nắm giữ chức vụ tổng giám đốc một công ty phân bón. Trang facebook cá nhân của anh cũng lập tức bị dân mạng "đào bới". Trong đó, bình luận của Hải nhận được sự quan tâm hơn cả khi anh tiết lộ "chuẩn bị đón nàng về dinh" và vui vẻ trả lời một người bạn rằng "Hoà ghi em trong danh sách khách mời rồi". Việc quản lý của Hòa Minzy cũng tham gia trò chuyện càng khiến dân mạng thêm tin rằng đây chính là tình mới của giọng ca "Ăn gì đây".

Hoà Minzy, ca sĩ Hoà Minzy, bạn trai Hoà Minzy

Hoà Minzy, ca sĩ Hoà Minzy, bạn trai Hoà Minzy

Anh chàng không phải người của showbiz nhưng cực điển trai và tài giỏi

Hoà Minzy, ca sĩ Hoà Minzy, bạn trai Hoà Minzy

Một đoạn bình luận của quản lý Hoà Minzy và anh chàng

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>