Sau 2 lần chia tay, Vương Phi cũng phát hiện ra điểm mạnh của Tạ Đình Phong, ở tuổi 54, cuối cùng cô đã tìm được hạnh phúc

16:00 26/09/2023

Cuối cùng cũng hiểu vì sao Vương Phi lại hạnh phúc khi ở bên Tạ Đình Phong dù không cần kết hôn, có được danh phận.

Nhiều người thích Tạ Đình Phong không chỉ vì người đàn ông này diễn xuất tốt và ca hát giỏi mà còn vì anh có thể chăm sóc gia đình, còn có thể nấu ăn. Nhưng sau khi gặp Trương Bá Chi và Vương Phi, Tạ Đình Phong đã thay đổi bản thân và trở nên tốt hơn bao giờ hết.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Trong những năm ở bên Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong luôn chăm sóc người phụ nữ này và hai đứa con sau lưng anh. Điều quan trọng hơn là khi tan làm về, anh sẽ nấu một số món ăn rất ngon cho Trương Bá Chi và hai đứa con của mình. Đối với Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi họ đều là những người nổi tiếng lớn trong làng giải trí rất bận rộn, nên cuộc sống gia đình cần có một đầu bếp và bảo mẫu. Nhưng Tạ Đình Phong luôn cảm thấy rằng điều tốt nhất là đích thân chăm sóc, nấu ăn cho những người mình yêu thương.

Chính vì điều này mà Tạ Đình Phong luôn là người đàn ông tốt trong mắt Trương Bá Chi. Và cho đến ngày nay, sau nhiều năm ly hôn anh vẫn là một người cha tốt của hai đứa con.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Khi ở bên Vương Phi, Tạ Đình Phong cũng yêu người phụ nữ này giống như cách anh yêu Trương Bá Chi. Đặc biệt là Vương Phi, anh càng sẵn sàng cho đi, càng sẵn sàng làm nhiều việc để người phụ nữ này hạnh phúc. Anh sẽ dùng mạng sống của mình để chăm sóc người phụ nữ này và bảo vệ người phụ nữ này.

Khi người phụ nữ này muốn đi bar, anh sẽ đưa cô đến quán bar để giải tỏa căng thẳng và thư giãn. Khi cô muốn đi nghỉ ở nước ngoài, anh sẽ mang theo dụng cụ trượt tuyết và cùng bạn gái đi trượt tuyết ở nước ngoài để trải nghiệm vẻ đẹp của thế giới. Khi Vương Phi cảm thấy muốn ăn món gì đó ngon, Tạ Đình Phong sẽ ngay lập tức tự nấu.

Trên thực tế, trước khi gặp Trương Bá Chi và Vương Phi, Tạ Đình Phong là một người đàn ông mà có thể bạn chưa từng biết đến, và là một người đàn ông mà nhiều người không thể tưởng tượng được.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Tạ Đình Phong khi còn trẻ rất đẹp trai, vì gia đình tương đối quyền lực nên anh đã đi du học khi còn rất trẻ. Cũng chính vì gia đình tương đối quyền lực, cộng với việc cha của anh, Tạ Hiền lại là một nhân vật lớn trong làng giải trí, nên Tạ Đình Phong từ nhỏ đã sống một cuộc sống đầy đủ.

Khi còn trẻ, Tạ Đình Phong có tính cách độc đáo và phong cách sống riêng. Nhưng vì sống trong hoàn cảnh đầy đủ từ nhỏ nên hầu như nam ca sĩ không phải đụng chân tay vào nấu nướng, anh thậm chí còn không biết việc giặt giũ đơn giản khi đi du học. Tính cách của anh cũng rất tốt và chu đáo như bây giờ.

Nhưng sau khi gặp Trương Bá Chi và Vương Phi, Tạ Đình Phong thực sự đã thay đổi rất nhiều. Bởi vì anh không chỉ học cách giặt giũ, nấu nướng mà còn học cách dùng tấm lòng ấm áp nhất của mình để quan tâm đến phụ nữ và trẻ em xung quanh.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bước vào hôn trường năm 2006. Vào thời điểm đó, anh đã có mối tình không thành với Vương Phi. Vì mối tình đầu không thành, nên trong trái tim Tạ Đình Phong luôn có khoảng trống dù khi đó sống với vợ con. Dĩ nhiên, khoảng trống này chỉ mình anh biết và luôn cố gắng che đậy nó trước Trương Bá Chi và các con.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Sau khi kết hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong thực sự đã thay đổi rất nhiều. Bởi vì sau khi anh kết hôn, người ngoài không thể chê trách anh chút nào. Nếu tìm hiểu kỹ về cuộc hôn nhân của họ, bạn sẽ biết rằng Tạ Đình Phong thực sự đã làm được rất nhiều điều ấn tượng vào thời điểm đó.

Thứ nhất: Tạ Đình Phong rất bận rộn trong công việc nhưng anh ấy luôn hướng tới gia đình. Tạ Đình Phong cũng biết Trương Bá Chi rất mệt mỏi vì phải làm việc ở nhà và nuôi con nên sau giờ làm việc anh sẽ về nhà càng sớm càng tốt. Khi về nhà anh sẽ giúp đỡ việc nhà, đảm nhận công việc chăm sóc con cái và nấu ăn. Những gia đình giàu có, họ luôn thuê người khác làm việc dọn dẹp và nấu ăn. Nhưng Tạ Đình Phong lại tự làm mọi việc. Trong thế giới của Tạ Đình Phong, anh luôn cảm thấy những thứ mình tự nấu đều yêu thương hơn, và những người xung quanh cũng ngon miệng hơn.

Thứ hai, khi anh và Trương Bá Chi đi ra ngoài, anh luôn chủ động che chắn cho vợ và các con. Vì Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều là người nổi tiếng nên khi hai người ra ngoài sẽ luôn có vô số người cầm điện thoại lên chụp ảnh và cũng sẽ có vô số người theo dõi. Tạ Đình Phong hiểu được điều đó, để bảo vệ Trương Bá Chi và các con, anh đã dùng cả cơ thể để che chắn cho họ. Đây cũng là lý do khiến Trương Bá Chi yêu mến Tạ Đình Phong sâu sắc vào thời điểm đó.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Thứ ba: Tạ Đình Phong không bao giờ để người khác nói xấu Trương Bá Chi. Nam diễn viên rất yêu thương các con. Ngay cả sau khi ly hôn, anh vẫn rất tử tế với các con và vợ cũ.

Nhiều người biết rằng vào năm 2008, Trương Bá Chi phải chịu áp lực rất lớn và xảy ra một số chuyện không hay khi loạt ảnh nhạy cảm của cô và Trần Quán Hy bị phát tán. Khi người khác nhắc đến những điều này, Tạ Đình Phong sẽ lập tức ngăn cản người khác nói chuyện, đồng thời trước ống kính cũng khen ngợi Trương Bá Chi, nói rằng cô là một người phụ nữ rất tốt.

Rõ ràng, từ một chàng trai lạnh lùng vô tâm, không hề biết làm việc nhà, nhưng sau khi gặp Vương Phi và Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đã trở thành người đàn ông chu đáo và có trách nhiệm như vậy. Trên thực tế, điều này đúng với Trương Bá Chi và cũng đúng với Vương Phi.

Nhiều người có thể không biết rằng nếu Tạ Đình Phong phải chọn một trong hai người phụ nữ này, anh sẽ chọn Vương Phi không chút do dự. Lý do tại sao Tạ Đình Phong chọn Vương Phi thay vì Trương Bá Chi có thể được nhìn thấy từ một số trải nghiệm tình cảm và xung đột tình cảm mà hai người đã trải qua trước đây.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Khi ở bên Vương Phi, Tạ Đình Phong rất vô tư và vui cười, nhưng với Trương Bá Chi, anh lại không như vậy. Dù Vương Phi lớn tuổi hơn nhưng Tạ Đình Phong không quan tâm. Thật đáng tiếc khi Vương Phi là một người phụ nữ có cá độc lập và là một người phụ nữ có những mục tiêu riêng của mình. Người phụ nữ này thường thích làm những việc mà người khác không nghĩ tới, và cô thường từ chối nhiều việc mà người khác muốn làm. Ngay cả khi tỷ phú Jack Ma từng muốn hát cùng nhưng bị "Thiên hậu" từ chối nhiều lần. Vì vậy, trong thế giới của Vương Phi, tình yêu là một điểm vô cùng quan trọng, còn tiền bạc và địa vị chỉ là mây mù.

Người phụ nữ càng độc đáo thì sức quyến rũ của cô ấy càng lớn, đây chính là cách Vương Phi thu hút trái tim của Tạ Đình Phong. Điểm này không thể được thể hiện rõ ràng ở Trương Bá Chi.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Vương Phi, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi rất tình cảm và sống lụy tình. Và cô rất khó thoát ra khỏi cảm xúc sau khi bị cuốn vào chúng. Không giống như Vương Phi, cô ấy coi cảm xúc là thứ không thể thiếu, khi quan tâm thì cô ấy rất quan tâm, khi không còn quan tâm thì cô ấy quay người bỏ đi mà không thèm ngoảnh lại.

Có một điều khác ở Vương Phi khi thu hút bởi Tạ Đình Phong, đó là khả năng anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Hơn nữa Tạ Đình Phong cũng có tính cách như Vương Phi, một khi đã "buông tay" tình cảm cũng thích ra ngoài chơi đùa, nuông chiều bản thân.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Khi yêu và ở bên Vương Phi, Tạ Đình Phong có thể gác lại công việc và sự nghiệp trong tay để đồng hành cùng người phụ nữ này đến tận cùng thế giới, đến nơi cô ấy muốn đi.

Lần đầu tiên Vương Phi và Tạ Đình Phong ở bên nhau, vì lúc đó còn khá trẻ nên anh không trân trọng mối quan hệ này lắm. Có lẽ lúc đó Vương Phi cũng có những mưu cầu riêng và mong muốn có một cuộc hôn nhân độc đáo hơn. Bởi trước khi gặp Tạ Đình Phong, cô và Đậu Duy đã có một cuộc hôn nhân thất bại nên lúc đó cô đã chọn cách rời xa Tạ Đình Phong.

Khi Vương Phi chia tay anh lần đầu tiên, Tạ Đình Phong là người đau khổ và buồn bã. Nhưng với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong quay lưng bỏ đi khi họ mới yêu nhau, người đau buồn chính là Trương Bá Chi. Trong thế giới tình cảm, ai đau khổ và buồn bã sẽ là kẻ thua cuộc. Trong thế giới tình cảm, Vương Phi luôn là người chiến thắng, còn Trương Bá Chi luôn là kẻ thua cuộc.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn, rất nhiều lời chúc phúc tới họ. Lúc đó, ai cũng nghĩ hai người thật sự có thể ở bên nhau lâu dài. Tuy nhiên, nhiều người đã sai. Bởi vì trong trái tim Tạ Đình Phong luôn có một người phụ nữ khác, và người phụ nữ này chính là người phụ nữ mà anh luôn yêu thương sâu sắc, cô ấy chính là Vương Phi.

Trương Bá Chi ngay từ đầu đã không biết rằng Tạ Đình Phong sau bao nhiêu đường vòng vẫn sẽ chọn về bên Vương Phi, nếu biết trước tình huống này vào thời điểm đó, có lẽ cô đã không chọn kết hôn với anh.

Sau khi kết hôn, hai người đã xảy ra rất nhiều chuyện, rào cản lớn nhất đối với họ không phải là những lời đồn thổi từ bên ngoài, cũng không phải việc lộ ảnh nhạy cảm trong quá khứ của Trương Bá Chi. Trong lòng hai người, khoảng cách lớn nhất thực ra chính là Vương Phi.

Những người yêu nhau, dù trải qua bao giông bão, dù cách xa nhau đến đâu, cuối cùng cũng sẽ đến được với nhau. Chính vì Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn có nền tảng tình cảm nhất định nên sau khi họ kết thúc cuộc hôn nhân riêng thì cả hai lại quay về với nhau.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Trên thực tế, có rất ít cặp đôi quay lại với nhau sau nhiều năm xa cách. Nhưng thời gian đã chứng minh rằng Tạ Đình Phong và Vương Phi đã đúng khi quay lại với nhau. Từ năm 2014 đến nay, đã gần 10 năm trôi qua, hai người rất hợp nhau, dù chưa kết hôn nhưng vẫn vui vẻ, sống hạnh phúc.

Năm nay đã 54 tuổi, Vương Phi cuối cùng cũng có được hạnh phúc đáng ghen tị. Hạnh phúc này có thể đơn giản và không phức tạp giống trải nghiệm như hai cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó của Vương Phi. Ngay cả khi không có tờ đăng ký hôn nhân hợp pháp, không chính thức trở thành vợ Tạ Đình Phong, nhưng với Vương Phi, cô vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tự do và đi theo con đường riêng của mình.

Hoàng Anh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/sau-2-lan-chia-tay-vuong-phi-cung-phat-hien-ra-diem-manh-cua-ta-dinh.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/sau-2-lan-chia-tay-vuong-phi-cung-phat-hien-ra-diem-manh-cua-ta-dinh-phong-o-tuoi-54-cuoi-cung-co-da-tim-duoc-hanh-phuc-vz74057.html

Đỗ Mỹ Linh nịnh bố chồng cực khéo, cách 'flex' và xưng hô với chồng gây chú ý

Đỗ Mỹ Linh nịnh bố chồng cực khéo, cách 'flex' và xưng hô với chồng gây chú ý

Chuyện làng sao - 23 giờ, 5 phút trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chứng tỏ là nàng dâu hào môn vừa xinh vừa khéo với màn nịnh bố chồng và chồng cực tinh tế.

Cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' của làng giải trí Philippines - Kathryn Bernardo và Daniel Padilla bất ngờ chia tay sau 11 năm bên nhau

Cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' của làng giải trí Philippines - Kathryn Bernardo và Daniel Padilla bất ngờ chia tay sau...

Chuyện làng sao - 23 giờ, 6 phút trước

Mới đây, nữ diễn viên Kathryn Bernardo đã xác nhận trên mạng xã hội việc mình đã chia tay bạn trai Daniel Padilla sau hơn một thập kỉ yêu nhau.

Subeo cao hơn cả bố khi tham dự sinh nhật mẹ kế Đàm Thu Trang, Cường Đô La tinh tế vì làm điều này với con trai

Subeo cao hơn cả bố khi tham dự sinh nhật mẹ kế Đàm Thu Trang, Cường Đô La tinh tế vì làm...

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Subeo hiếm hoi xuất hiện trong khung ảnh bên bố và mẹ kế Đàm Thu Trang.

Lý Á Bằng hớ hênh tiết lộ sau khi say rượu: Vương Phi có rất nhiều biệt thự, một trong số đó tôi không được phép vào

Lý Á Bằng hớ hênh tiết lộ sau khi say rượu: Vương Phi có rất nhiều biệt thự, một trong số đó...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Mặc dù ly hôn đã nhiều năm, nhưng mối quan hệ giữa Lý Á Bằng và Vương Phi vẫn trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Thanh Bùi tái xuất với ngoại hình khác lạ, thái độ khi nhắc đến ồn ào gây bất ngờ

Thanh Bùi tái xuất với ngoại hình khác lạ, thái độ khi nhắc đến ồn ào gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Loạt chia sẻ của Thanh Bùi đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Tại sao tiêm vắc xin vẫn bị cúm, chuyên gia giải đáp 6 câu hỏi lớn

Tại sao tiêm vắc xin vẫn bị cúm, chuyên gia giải đáp 6 câu hỏi lớn

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 2 phút trước

Gần đây tỷ lệ mắc cúm cao và tiêm phòng cúm hiện là cách hiệu quả nhất để phòng ngừa cúm. Tuy nhiên, nhiều người còn nhiều thắc mắc về độ an toàn, hiệu...

Trước khi bị khủng long thống trị, trái đất được thống trị bởi ai? Các nhà khoa học đưa ra phân tích

Trước khi bị khủng long thống trị, trái đất được thống trị bởi ai? Các nhà khoa học đưa ra phân tích...

Kiến thức - 2 giờ, 2 phút trước

Rất nhiều loài động vật xuất hiện trước khủng long và thống trị Trái Đất từ hàng trăm triệu năm trước.

Ngày xưa thường có cảnh con cái bán mình để chôn cha, sao không tự đào hố mà chôn?

Ngày xưa thường có cảnh con cái bán mình để chôn cha, sao không tự đào hố mà chôn?

Kiến thức - 2 giờ, 2 phút trước

Ở thời cổ đại Trung Quốc, đất rộng người thưa nhưng người nghèo vẫn phải "bán thân chôn cha", nhất quyết không chôn ở những nơi hoang vu vì những lý do rất đặc...

Song Hye Kyo tuyên bố cạch mặt Song Joong Ki đến chết, nói 1 câu gây sốc về người mới của đối phương

Song Hye Kyo tuyên bố cạch mặt Song Joong Ki đến chết, nói 1 câu gây sốc về người mới của đối...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Hiện tại, cả hai “như nước với lửa”, chẳng ưa gì nhau.

Mẹo muối su hào ngon giòn sần sật cực hợp ăn cùng thịt kho vào mùa đông

Mẹo muối su hào ngon giòn sần sật cực hợp ăn cùng thịt kho vào mùa đông

Kiến thức - 3 giờ, 56 phút trước

Món su hào muối cực hợp ăn kèm các món thịt nướng vào tiết trời lạnh giá.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ kế toán xinh đẹp 'thả thính' bạn trai đầy ngọt ngào 'Hãy...

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những người đã từng sống ở đó mới hiểu!

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những...

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 3 phút trước

Đối với hầu hết mọi người, một ngôi nhà là một sự lựa chọn rất cẩn thận. Xét cho cùng, giá trị của một ngôi nhà cũng tương đối cao, đối với người bình...

6 công việc cực hot trong ngành du lịch, mức lương khởi điểm đến 15-20 triệu đồng

6 công việc cực hot trong ngành du lịch, mức lương khởi điểm đến 15-20 triệu đồng

Kiến thức - 3 giờ, 8 phút trước

Ngành du lịch ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu cần nhân lực của ngành này càng tăng lên.

Trẻ ăn cá thường xuyên sẽ thông minh hơn? Nhưng khuyên bạn không nên cho con ăn những loại cá này!

Trẻ ăn cá thường xuyên sẽ thông minh hơn? Nhưng khuyên bạn không nên cho con ăn những loại cá này!

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 10 phút trước

Đừng bao giờ cho trẻ em ăn những loại cá này vì chúng có thể gây tổn thương thận và ảnh hưởng đến trí thông minh của bạn.

Vợ chồng thuộc con giáp nào sẽ ít cãi vã, nhiều phúc lành, sau hôn nhân sẽ không thiếu tiền bạc và hạnh phúc?

Vợ chồng thuộc con giáp nào sẽ ít cãi vã, nhiều phúc lành, sau hôn nhân sẽ không thiếu tiền bạc và...

Đời sống số - 3 giờ, 17 phút trước

Tình yêu vợ chồng lâu dài chắc chắn sẽ mang lại những tiến triển tích cực trong cuộc sống, suy cho cùng, mục đích ban đầu trong hôn nhân của mỗi người là làm...

Cơ ngơi sống của hoa hậu Hương Giang: Sang, xịn đậm mùi tiền

Cơ ngơi sống của hoa hậu Hương Giang: Sang, xịn đậm mùi tiền

Chuyện làng sao - 10 giờ, 10 phút trước

Biệt thự của Hoa hậu Hương Giang tọa lạc tại quận 2, TP.HCM với nội thất khá sang trọng.

Đặng Thu Thảo hé lộ khoảnh khắc đời thường, lên đồ đơn giản nhưng nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' vẫn chiếm trọn spotlight

Đặng Thu Thảo hé lộ khoảnh khắc đời thường, lên đồ đơn giản nhưng nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' vẫn chiếm...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 13 phút trước

Nhan sắc của Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng.

Con gái út Quyền Linh tung bộ ảnh Giáng sinh ấn tượng: Nhan sắc ngọt ngào ghi điểm, ngày càng ra dáng Hoa hậu tương lai

Con gái út Quyền Linh tung bộ ảnh Giáng sinh ấn tượng: Nhan sắc ngọt ngào ghi điểm, ngày càng ra dáng...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 33 phút trước

Loạt ảnh khoe cận nhan sắc miễn chê của con gái út Quyền Linh đang gây chú ý.

Tại sao Tào Tháo không xưng hoàng đế mà vẫn giữ chức Tể tướng?

Tại sao Tào Tháo không xưng hoàng đế mà vẫn giữ chức Tể tướng?

Kiến thức - 12 giờ, 39 phút trước

Mặc dù Tào Tháo không trở thành hoàng đế nhưng ông được hưởng sự đối đãi khi còn sống cũng tốt như hoàng đế.

Hành vi kỳ lạ của Justin Bieber làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi và khơi dậy sự tò mò của mọi người

Hành vi kỳ lạ của Justin Bieber làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi và khơi dậy sự tò mò của...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 42 phút trước

Gần đây Justin Bieber đang nhận được rất nhiều sự chú ý vì anh ấy cầm ly cà phê của mình một cách thực sự điên rồ. Điều này khiến mọi người tự hỏi,...

Bài học từ ngôi sao thể hình nổi tiếng đột ngột qua đời trong phòng tập thể hình, dù trước khi chết 1 tiếng vẫn khoe cơ bắp

Bài học từ ngôi sao thể hình nổi tiếng đột ngột qua đời trong phòng tập thể hình, dù trước khi chết...

Kiến thức - 12 giờ, 54 phút trước

Alfredo Martin, một ngôi sao thể hình nổi tiếng trên mạng người Tây Ban Nha, đột ngột qua đời, gia đình, người thân và bạn bè hiện đang giải quyết hậu sự của anh....

Bà xã Hồ Quang Hiếu khoe loạt ảnh tình tứ bên chồng sau lễ ăn hỏi, nhan sắc hiện tại gây chú ý

Bà xã Hồ Quang Hiếu khoe loạt ảnh tình tứ bên chồng sau lễ ăn hỏi, nhan sắc hiện tại gây chú...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 10 phút trước

Những khoảnh khắc sánh đôi đầy tình tứ của Hồ Quang Hiếu và bạn gái đang gây chú ý.

Trường Giang tiết lộ có một nam nghệ sĩ bị Nhã Phương 'cấm cửa' vì quá được nam danh hài thương

Trường Giang tiết lộ có một nam nghệ sĩ bị Nhã Phương 'cấm cửa' vì quá được nam danh hài thương

Chuyện làng sao - 12 giờ, 18 phút trước

Ngô Kiến Huy chính là nhân vật được Trường Giang cực ưu ái.

Phan Mạnh Quỳnh khoe cận từng ngóc ngách trong tổ ấm mới, dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ

Phan Mạnh Quỳnh khoe cận từng ngóc ngách trong tổ ấm mới, dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ

Nhà Sao - 12 giờ, 23 phút trước

Loạt ảnh của tổ ấm Phan Mạnh Quỳnh đã thu hút nhiều sự chú ý.

Minh Hằng khoe giọng cười nắc nẻ cực dễ thương của quý tử, lộ chi tiết cho thấy nhóc tì mê ba hơn cả mẹ

Minh Hằng khoe giọng cười nắc nẻ cực dễ thương của quý tử, lộ chi tiết cho thấy nhóc tì mê ba...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 24 phút trước

Loạt khoảnh khắc dễ thương của con trai Minh Hằng gây thích thú.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023: Tuổi Mùi vận trình khởi sắc, Sửu hung vận khá lớn

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023: Tuổi Mùi vận trình khởi sắc, Sửu hung vận khá lớn

Đời sống số - 13 giờ, 51 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 2/12/2023.