Sao Việt nói gì về thông tin BTV Minh Tiệp bị nghi bạo hành em vợ?

10:53 28/05/2018

Không chỉ cư dân mạng mà nhiều sao Việt như MC Phan Anh, MC Thảo Vân... cũng quan tâm đến thông tin BTV Minh Tiệp bị nghi bạo hành em vợ trong nhiều năm qua.

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng xôn xao về thông tin em vợ của BTV bóng đá Minh Tiệp đã lên tiếng tố anh rể bạo hành. Theo lời tố, BTV Minh Tiệp nhiều lần sử dụng khúc gỗ đánh vào chân, đùi, trong khi em vợ chỉ biết quỳ xuống sàn, khóc lóc. Tình trạng này kéo dài vài năm, từ khi T.D chuyển đến sống chung với vợ chồng Minh Tiệp.

Sự việc chưa biết ai đúng ai sai thì nhiều nguồn tin cho hay nữ sinh đã bị gia đình khống chế, "giam lỏng" trong nhà và tước quyền dùng Facebook, Instagram, thậm chí còn muốn ngụy tạo giấy chứng nhận T.D bị tâm thần.

Trước nguồn tin này, BTV Minh Tiệp đã lên tiếng phủ nhận. Anh cho rằng, em vợ dựng chuyện. Ngoài ra, Minh Tiệp nói thêm em vợ có học lực kém, luôn sẵn sàng gây gổ và đánh nhau với mọi người.

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Cư dân mạng và sao Việt xôn xao vì thông tin BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ.

Trước vụ việc này, nhiều sao Việt như: MC Phan Anh, Thảo Vân, Lều Phương Anh... đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình.

MC Phan Anh chia sẻ: "Mình thấy mấy ngày nay nhiều người cùng bàn luận về chủ đề này trên mạng xã hội. Mình cũng dành thời gian đọc khá nhiều ý kiến xung quanh sự việc. Đúng sai thế nào chưa thể kiểm chứng!

Nhưng sự thật việc bé gái bị bạo hành là có thật và điều quan trọng nhất là ý kiến của bé thì chưa được lắng nghe một cách nghiêm túc. Cho đến thời điểm này người đáng được hỏi là em, bạn bè, thầy cô của em thì lại chưa thấy đâu!

Nếu đúng sự việc như diễn biến chia sẻ trên cộng đồng mạng khi bé đang bị cô lập từ chính gia đình thì quả là một đau xót kinh khủng. Nếu không có sự can thiệp kịp thời thì có thể một đời người bị phá hỏng từ đây!".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

MC Phan Anh cho rằng mọi người nên lắng nghe ý kiến của bé T.D.

MC Phan Anh tiếp tục chia sẻ thêm: "Dù sao mình cũng muốn các cơ quan chức năng được tiếp xúc với em để hỗ trợ, ít nhất là giúp em ổn định tâm lý. Truyền thông khi đưa tin hi vọng cũng cân nhắc để bảo vệ em và cả gia đình em tránh thêm những tổn thương. Vì điều em cần vẫn là gia đình. Chúng ta không thể thay thế bố mẹ của em! Cầu mong những điều tốt lành cho tất cả. Ai sử dụng bạo lực với em cần nhận thức được sự việc và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật!".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Ngoài ra, nam MC cũng muốn các cơ quan chức năng được tiếp xúc với T.D để hỗ trợ,
giúp em vợ BTV Minh Tiệp ổn định tâm lý.

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại khá tin vào những thông tin trên mạng chia sẻ về bé T.D. Nhạc sĩ này ủng hộ việc lên tiếng bảo về T.D. Anh chia sẻ thêm: "Có người hỏi "lên tiếng ầm ĩ vậy có giúp ích gì được cho bé D không? Nó có sống sung sướng hơn không?" Thì tôi xin trả lời là "Có giúp ích! Cho dù cuộc sống nó không sung sướng hơn, nhưng ít ra sẽ không tệ hơn, và người kia sẽ không dám đánh con bé nữa!". Và sự lên tiếng của chúng ta tạo thêm niềm tin cho những đứa trẻ đang bị bạo hành mà không dám lên tiếng vì không nghĩ rằng xã hội tin và bảo vệ chúng".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đứng về phía bé T.D.

Sau khi xem bộ phim Hàn Quốc "Mẹ ơi đừng khóc" nói về vấn đề cô bé nữ sinh 17 tuổi đã tự tử vì bị bạn học và lũ khốn kiếp làm nhục, MC Thảo Vân cũng đã bàn luận về việc của bé T.D.

MC Thảo Vân xót xa và thương cảm cho cô bé T.D: "Bi kịch! Câu chuyện cô bé D bị anh rể bạo hành đang gây bão những ngày qua cho đến giờ chưa hiểu thế nào bởi quá nhiều luồng thông tin, không rõ đúng sai, nhưng ít nhất có một điều chắc chắn, đấy là cô bé mới chỉ 15 tuổi! Chỉ mới 15, và chắc lúc này cô bé cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình, bởi những người quan trọng nhất với em đều thế! Cứ cho là gia đình đúng, thì tại sao cô bé lại đến nông nỗi ấy? Tại sao?

Có phải suốt bao năm qua cô bé đã luôn tuyệt vọng, bơ vơ và lạc lõng không? Bố mẹ, anh chị em đã làm gì, đã ở đâu, đã yêu thương em kiểu gì để đến hôm nay em thành con người - theo lời họ nói - là bị kích động? Nếu em được yêu thương, được quan tâm, được lắng nghe, được là một thành viên thật sự của gia đình, thì liệu câu chuyện của hôm nay có xảy ra không? Liệu những gì em làm có phải cũng là một cách (dù là tiêu cực) để em mong được gia đình nhớ ra là còn có một đứa con, đứa em - là em không? Mình không rõ chuyện thế nào, mình chỉ thấy rất xót xa, rất thương cảm cho cô bé non nớt ấy! Mình chỉ thấy đánh người, đặc biệt là trẻ em, là không thể chấp nhận được! Mình chỉ thấy cả gia đình quay lưng với em, là không thể chấp nhận được! Mình chỉ thấy em phải hứng chịu quá nhiều chỉ trích, là không chấp nhận được! Bởi em, mới chỉ 15 tuổi!".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

MC Thảo Vân thất xót xa cho em vợ của BTV Minh Tiệp, đồng thời đặt ra câu hỏi: "Có phải suốt
bao năm qua cô bé đã luôn tuyệt vọng, bơ vơ và lạc lõng không? Bố mẹ, anh chị em đã làm gì,
đã ở đâu, đã yêu thương em kiểu gì để đến hôm nay em thành con người - theo lời họ nói -
là bị kích động?

Nghệ sĩ Vân Dung cũng đồng ý với quan điểm của MC Thảo Vân và chia sẻ thêm: "Bất luận chuyện gì sảy ra thì cũng không được phép đánh bé, vì em ấy không có bố mẹ ở bên, em ấy còn là trẻ em, và là con gái. Một sự hèn hạ và khốn nạn không thể chấp nhận được. Em ghét những thằng đàn ông đánh phụ nữ....kinh tởm".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Nghệ sĩ Vân Dung cho rằng việc đánh bé T.D là hành động không thể chấp nhận được.

Theo dõi thông tin về vụ em vợ của BTV bóng đá Minh Tiệp, Lều Phương Anh cũng viết ra suy nghĩ của mình: "Trước mắt mình thấy kiểu dậy dỗ “Oánh” là không nên, và kiểu gọi gia đình vợ là “Họ hàng hang hốc” lại càng không nên... nhưng cũng không phải như thế mà bênh hẳn một bên được...

Mình chỉ biết vụ này qua báo thế mà cũng có ít nhất hơn 10 bạn inbox hỏi: chị cảm nhận thế nào về việc bé T.D ạ?. Mình trả lời luôn : "Chị cũng chỉ là người đang đọc báo em ơi”...

Tự dưng mình muốn nói một câu như thế này, là những người hóng thì phải hóng cho đúng, có não để điều khiển, mắt đọc được bài viết thì cũng nên dùng não để tư duy lập luận cho logic và thật tình đã không phải việc của mình thì đừng có nhúng tay vào. Tự dưng “hành động góp vui” kiểu bênh ai ra mặt lại vô tình đẩy một việc trong gia đình người ta đi quá xa, khiến cả hai “nhân vật chính” trong câu chuyện sẽ bị “lạc trôi” ở tương lai là không nên nha bà con!

Cá nhân em thấy thương cảm nhất chính là bố mẹ và gia đình đôi bên đang chịu sức ép dư luận, đang cố gắng bình tĩnh trong tâm bão để bảo vệ được cả hai người con! Em lót dép đọc báo xem các cơ quan đoàn thể ra tay thế nào chứ em không ở nhà người ta thì em không trả lời bất cứ câu hỏi nào vô duyên như trên nha các “chị đại” bàn phím".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Lều Phương Anh cho rằng trong vụ việc BTV Minh Tiệp bị tố đánh em vợ thì không nên bênh
hẳn một phía nào". Tự dưng “hành động góp vui” kiểu bênh ai ra mặt lại vô tình đẩy
một việc trong gia đình người ta đi quá xa, khiến cả hai “nhân vật chính” trong
câu chuyện sẽ bị “lạc trôi” ở tương lai là không nên nha bà con!

Ngoài ra, Phạm Lịch cũng lên tiếng cho rằng: "Mọi người hãy quan tâm đến câu chuyện của cô bé. Giúp câu chuyện đó dừng lại hoặc giải thoát. Một đứa trẻ đang gặp nguy hiểm".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Phạm Lịch cũng lên tiếng chia sẻ về vụ việc.

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Cindy Thái Tài.

Cindy Thái Tài lên tiếng bảo vệ T.D: "Bảo vệ trẻ em... như thế này đây à. Trẻ em là tương lai của đất nước. Mọi người hãy cùng nhau đấu tranh đến cùng vụ này nhé".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

MC Thùy Minh.

MC Thùy Minh không ngủ được vì nghĩ đến chuyện T.D: "Chắc mọi người đều đã rõ từng chi tiết chuyện này rồi chứ? Một em học sinh 15 tuổi lên mạng tố cáo anh rể bạo hành mình rất lâu. Rồi em biến mất. Bây giờ câu chuyện dẫn đến đâu, chỉ là những giả thuyết online.

Nên mình nghĩ về chuyện 10 năm sau nữa của D, khi em 25 tuổi. 10 năm đủ để là người trưởng thành, đủ để không phải là trẻ con để ai đó kêu gọi quyền được bảo hộ, đã qua lứa tuổi dậy thì bùng nổ. Và đủ để nhìn lại những gì đã xảy ra...

Mình chắc chắn em là người mạnh mẽ. Em đã chụp ảnh, biết dùng công cụ mạng xã hội mà em biết chắc, sẽ gây được chú ý mạnh. Mạnh đến nỗi phản ứng của gia đình em (và mọi gia đình khác) là sẽ phải giấu nhẹm đứa trẻ cứng đầu này đi mới được. Mạnh đến nỗi có thể tiêu tan cả sự nghiệp đang lên của người anh rể, mà hơn cả thế, anh ta sẽ bị cả xã hội lên án là người xấu, là kẻ bạo hành trẻ em và phụ nữ. Mạnh đến nỗi gia đình em và cả chính em, ai cũng sẽ nhớ chuyện này như một chuyện khủng khiếp của cả gia đình, có thể dẫn đến tan cửa nát nhà cũng nên. Vì người Việt Nam, rất giỏi "tốt khoe xấu che", nên sợ nhất là chuyện trong chăn có rận được kể ra ngoài.

Nhưng em ạ, cũng vì cách mình làm quá mạnh, những từ ngữ chắc chắn được viết trong lúc cái đầu hỗn loạn ở độ tuổi nhạy cảm đang bùng nổ, nên kéo theo nhiều hậu quả cũng là chuyện dễ hiểu thôi. 10 năm sau, em vẫn sẽ phải hơi ân hận, vì rõ ràng mình làm một việc đúng và cần thiết, nhưng khi mọi thứ xung quanh em đều sai, từ cách thầy cô bạn bè tung hô, gia đình bịt miệng và người anh rể ngay từ đầu cho phép bản thân dùng vũ lực với em dâu rồi thì bao biện đủ lý lẽ... Thì cuối cùng, em có ổn không? Giả sử đây là cuộc chiến tranh, thì cả người thắng kẻ thua đều hết sức buồn khổ. Đơn giản vì rất nhiều thứ đã sai ngay từ đầu.

Chúc em vượt qua tuổi 15 bùng nổ của mình bình an! Và chúc em 25 tuổi sẽ nhìn lại và biết những gì là đúng...".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Diễn viên Cát Phượng

Diễn viên Cát Phượng mong sự việc của em vợ BTV Minh Tiệp sẽ được làm rõ: "Bữa giờ thấy mạng rần rần vụ này nhưng Cát không biết thực hư như thế nào. Đọc vài bài, máu nóng nổi lên vì thấy vụ việc có chiều hướng nghiêm trọng".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Thụy Anh - vợ của ca sĩ Đăng Khôi

Vợ của Đăng Khôi là Thụy Anh cũng lên tiếng chia sẻ quan điểm của bản thân: "Hi vọng chuyện này không xảy ra. Bởi vì chẳng có gì đau đớn hơn khi người mà e tin tưởng nhất là bố mẹ, chị của em lại không đứng về phía em, không lắng nghe em, và không chia sẻ với em. Những người bị bạo hành về thể xác và tinh thần, họ cần cái phao cứu vớt họ, nếu tất cả mọi người quay lưng, sẽ chẳng có động lực nào giúp họ dám nói lên sự thật nữa.

Vụ việc anh rể bạo hành em vợ đã quá xôn xao suốt 2 ngày qua, cuối cùng thì cơ quan chức năng cũng vào cuộc để tìm ra sự thật. Chưa bao giờ sự thật lại được trông đợi như thế. Vì đến giờ cũng chưa có 1 bằng chứng cụ thể nào nên mọi thứ vẫn là lời đồn và phỏng đoán.

Nhưng... Buồn cười nhất là MC Minh Tiệp đã có thừa nhận đánh để dạy dỗ bé và đưa ra các lý do là vì cô bé D hỗn láo, hay hư hỏng, gây gổ, yêu đương lung tung...Trời ạ, anh sai quá sai rồi.

Thứ 1, nếu cô bé hư hỏng, hỗn láo thì lỗi đầu tiên thuộc về gia đình. Các bé đang trong độ tuổi dậy thì có biến động về tâm sinh lý. Gia đình phải gần gũi quan tâm để định hướng, dạy dỗ cho bé. Nên nhớ đòn roi không bao giờ là phương pháp nhé!

Thứ 2, dù cô bé ấy có hư hỏng đến cỡ nào thì ông anh rể cũng không bao giờ được quyền đánh, chửi mắng nhé ông anh rể ạ. Đánh là bạo hành về thể xác, chửi mắng gây áp lực là bạo hành về tinh thần. Nên nhớ như vậy!

Chúng ta cùng chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng, nhưng luôn theo sát sự việc để lên tiếng bảo vệ lẽ phải và người yếu thế. Tuy nhiên đến cùng, cô bé vẫn cần sự bao bọc và che chở từ gia đình. Thế nên việc bịa đặt, xuyên tạc những thuyết âm mưu xung quanh gia đình của cô bé có thể gây phản tác dụng, tạo khoảng cách ngăn cản sự hàn gắn của cô bé với chính gia đình mình. Dẫu sao mong muốn của chúng ta cuối cùng cũng là trẻ em được hạnh phúc và bình yên, thay vì phải sống trong một gia đình tan vỡ. Hãy theo dõi vụ việc một cách tỉnh táo và ý thức rõ điều gì là quan trọng nhé mọi người.".

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Lý do khiến Hoàng tử Harry luôn mang tiếng 'sợ vợ', sẵn sàng bị lép vế và phục tùng Meghan

Lý do khiến Hoàng tử Harry luôn mang tiếng 'sợ...

Trong cuộc sống hôn nhân, Công nương Meghan được đánh giá là người tạo dựng...

Nói về tình trạng bệnh tình nhưng Cát Phượng lại gây thích thú bằng cách hài hước này

Nói về tình trạng bệnh tình nhưng Cát Phượng lại gây thích thú bằng cách hài hước này

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Nữ nghệ sĩ ví von chuyện nằm viện như đi nghỉ dưỡng và chịu khó quan sát sự vật sự việc xung quanh mình.

Mai Phương mừng sinh nhật con gái sớm hơn 3 tháng không phải do bệnh trở nặng mà bởi điều này

Mai Phương mừng sinh nhật con gái sớm hơn 3 tháng không phải do bệnh trở nặng mà bởi điều này

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Con gái Mai Phương - bé Lavie đã có một buổi tiệc sinh nhật sớm đơn giản, ấm cúng bên các bạn cùng lớp.

Danh hài Hồng Tơ đã được thả sau tin bị bắt vì đánh bạc

Danh hài Hồng Tơ đã được thả sau tin bị bắt vì đánh bạc

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Sau một tháng bị tạm giam, danh hài Hồng Tơ đã được trả tự do.

Ngọc Trinh ẩn ý cực kỳ cay cú nhằm đáp trả Vũ Thu Phương: 'Chị xạo vừa thôi, chừa cho em xạo với chị'

Ngọc Trinh ẩn ý cực kỳ cay cú nhằm đáp trả Vũ Thu Phương: 'Chị xạo vừa thôi, chừa cho em xạo...

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

"Nữ hoàng nội y" đã có những lời lẽ sâu cay ngụ ý đáp trả những chỉ trích của đàn chị dành cho mình.

Ảnh 'ngố tàu' của Vũ 'sở khanh' trong 'Về nhà đi con' được dân mạng 'đào mộ'

Ảnh 'ngố tàu' của Vũ 'sở khanh' trong 'Về nhà đi con' được dân mạng 'đào mộ'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Đảm nhận vai Vũ mặt đểu trong "Về nhà đi con" khiến Quốc Trường đang trở thành cái tên được chú ý, chính vì vậy loạt ảnh thời 'trẻ trâu' của nam diễn viên...

Diễm My 9x lần đầu đăng ảnh tình tứ bên bạn trai doanh nhân sau thời gian dài dính tin đồn rạn nứt

Diễm My 9x lần đầu đăng ảnh tình tứ bên bạn trai doanh nhân sau thời gian dài dính tin đồn rạn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Nữ diễn viên Diễm My 9x đã lấy lại tinh thần sau cú sốc mất đi người mẹ yêu thương.

Chiều Linh Chi đã đành, Lâm Vinh Hải còn tốt hết mức với mẹ vợ tương lai

Chiều Linh Chi đã đành, Lâm Vinh Hải còn tốt hết mức với mẹ vợ tương lai

Chuyện làng sao - 3 giờ, 46 phút trước

Không chỉ mua tặng đồ hiệu, mà Lâm Vinh Hải còn ngồi xuống buộc dây giày cho mẹ vợ tương lai. Quan tâm như vậy, bảo sao anh lại được mẹ Linh Chi yêu...

Lâu lâu mới 'phá lệ' diện bikini, Á hậu Thùy Dung được fan khen ngợi vì dáng quá đẹp

Lâu lâu mới 'phá lệ' diện bikini, Á hậu Thùy Dung được fan khen ngợi vì dáng quá đẹp

Thời trang sao - 3 giờ, 46 phút trước

Vốn là người đẹp chuộng phong cách 'kín cổng cao tường', thế nên đây là một trong những lần hiếm hoi Á hậu Thùy Dung khoe ảnh diện bikini với fan.

Duy Khánh cãi nhau 'chí chóe' với Hoàng Yến Chibi vì kế hoạch du lịch bất thành

Duy Khánh cãi nhau 'chí chóe' với Hoàng Yến Chibi vì kế hoạch du lịch bất thành

Truyền hình - 4 giờ, 38 phút trước

Lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa, nhưng cuối cùng “bể kèo” khiến Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi cãi nhau “chí chóe” ngay trên sống truyền hình.

Gặp gỡ nhà sáng lập thương hiệu Meder Beauty Science tại The 1986

Gặp gỡ nhà sáng lập thương hiệu Meder Beauty Science tại The 1986

Làm đẹp+ - 6 giờ, 37 phút trước

Chiều ngày 23/05, The 1986 đã có cuộc gặp gỡ với nhà sáng lập thương hiệu Meder Beauty Science, tiến sĩ, bác sĩ Tiina Orasmae-Meder và hai khách mời đặc biệt là bác sĩ...

Nguyên nhân vụ việc được xác định do lỗi sai từ phía khách hàng. Thực khách nam vô tình làm rơi chiếc bật lửa vào nồi lẩu, khiến vụ nổ xảy ra ngay sau đó.

Kinh hãi nồi lẩu đang sôi phát nổ ngay trên bàn ăn trong nhà hàng

Bên trong biệt thự xa hoa nơi nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna đang thuê với giá nửa tỷ đồng/ tuần

Bên trong biệt thự xa hoa nơi nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna đang thuê với giá nửa tỷ đồng/ tuần

Nhà Sao - 6 giờ, 55 phút trước

Rihanna đã bí mật sống ở căn nhà tại London với giá thuê lên tới 16.000 bảng Anh được 1 năm nay.

Gây bão dư luận trong nước nhưng bộ cánh hở bạo của Ngọc Trinh lại lọt top 15 trang phục đẹp nhất thảm đỏ Cannes 2019

Gây bão dư luận trong nước nhưng bộ cánh hở bạo của Ngọc Trinh lại lọt top 15 trang phục đẹp nhất...

Thời trang sao - 6 giờ, 56 phút trước

Bộ cánh "mặc như không" của Ngọc Trinh được báo Thái bình chọn là một trong 15 bộ cánh đẹp nhất thảm đỏ Cannes 2019.

'Thần dược' tinh bột nghệ 'độc khủng khiếp' với những người này

'Thần dược' tinh bột nghệ 'độc khủng khiếp' với những người này

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 56 phút trước

Tinh bột nghệ được khá nhiều người tin dùng để chữa các bệnh về đường tiêu hoá, làm đẹp da, bổ máu, thậm chí là chẳng mắc bệnh gì cũng uống nhằm bồi bổ...

1 năm sau khi bị chồng cũ tạt axit, cô giáo Hà Nội xinh đẹp kể về 5 ngày chết lâm sàng, 21 lần ghép da

1 năm sau khi bị chồng cũ tạt axit, cô giáo Hà Nội xinh đẹp kể về 5 ngày chết lâm sàng,...

Tin trong ngày - 6 giờ, 57 phút trước

Trong hơn 1 năm nằm điều trị tại bệnh viện, chị Huyền đã trải qua 21 lần phẫu thuật với các vết thương chằng chịt ở đầu, mặt, tai...nhưng chị luôn cố gắng tập...

Trời nóng như rang, hội chị em hãy cân nhắc trước khi chống nắng bằng cách 'hết hồn chim én' này nhé!

Trời nóng như rang, hội chị em hãy cân nhắc trước khi chống nắng bằng cách 'hết hồn chim én' này nhé!...

Tin trong ngày - 6 giờ, 57 phút trước

Bịt kín thì chống nắng cho mình là đúng rồi, nhưng còn những người xung quanh thì sẽ tỏ ra sợ hãi lắm đó.

Không đổi mới trong cách tổ chức tiệc sinh nhật, Tuấn Hưng bị vợ 'bắt bài'

Không đổi mới trong cách tổ chức tiệc sinh nhật, Tuấn Hưng bị vợ 'bắt bài'

Chuyện làng sao - 7 giờ, 50 phút trước

Như mọi năm, Tuấn Hưng gác mọi công việc để ở bên bà xã trong ngày sinh nhật. Nam ca sĩ 'Nắm lấy tay anh' còn dành cho bà xã món quà và cử...

Sắp nhận trát hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, Ronaldo vẫn thản nhiên đi du lịch cùng bạn gái

Sắp nhận trát hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, Ronaldo vẫn thản nhiên đi du lịch cùng bạn gái

Chuyện làng sao - 7 giờ, 50 phút trước

Luật sư của Kathryn Mayorga đã tìm ra địa chỉ nhà của Cristiano Ronaldo, mở đường cho các thẩm phán ở Mỹ triệu tập siêu sao người Bồ Đào Nha. Chẳng tỏ ra lo...

Bắt khẩn cấp kỹ thuật viên chụp X-quang về hành vi hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi

Bắt khẩn cấp kỹ thuật viên chụp X-quang về hành vi hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi

Dòng sự kiện - 7 giờ, 16 phút trước

Cơ quan cảnh sát điều tra vừa ra quyết định bắt giữ khẩn cấp kỹ thuật viên Mùa A Chớ ̣bệnh viện Quỳnh Nhai) về hành vi hiếp dâ bệnh nhi 13 tuổi khi...

Ô tô khách 16 chỗ bốc cháy ngùn ngụt, thiếu niên 14 tuổi tử vong mắc kẹt trong xe

Ô tô khách 16 chỗ bốc cháy ngùn ngụt, thiếu niên 14 tuổi tử vong mắc kẹt trong xe

Tin trong ngày - 7 giờ, 17 phút trước

Chiếc xe khách 16 chỗ đi trên quốc lộ 20, khi qua xã Phú Lợi, huyện Định Quán (Đồng Nai) thì bất ngờ bốc cháy. Sự việc xảy ra khiến hành khách hốt hoảng,...

Sau 3 năm mẹ mất, bé Gấu - con trai thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm bây giờ ra sao?

Sau 3 năm mẹ mất, bé Gấu - con trai thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm bây giờ ra sao?

Đời sống trẻ - 7 giờ, 17 phút trước

Bé Gấu, con trai Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm (Công an tỉnh Hà Tĩnh), người phụ nữ từ chối điều trị ung thư để sinh con nay đã gần 3 tuổi. Một câu...

Vụ xác chết trong thùng bê tông: Giải mã những chiếc can nhựa bí ẩn tại hiện trường

Vụ xác chết trong thùng bê tông: Giải mã những chiếc can nhựa bí ẩn tại hiện trường

Dòng sự kiện - 7 giờ, 18 phút trước

Liên quan vụ xác chết trong thùng bê tông, theo một nguồn tin từ cơ quan công an, khi cảnh sát đến căn nhà nơi phát hiện thi thể 2 nam giới, đã thu...

Lộ ảnh cưới của Thư - Vũ trong 'Về nhà đi con'

Lộ ảnh cưới của Thư - Vũ trong 'Về nhà đi con'

Toàn cảnh - 7 giờ, 18 phút trước

Tưởng "không có cửa" bước chân vào nhà Vũ như tuyên bố, nhưng loạt ảnh cưới của Thư - Vũ mới được tiết lộ đã phần nào cho thấy sự chuyển biến về một...

Tổng thống Trump sắp đưa đại gia đình cực phẩm đến thăm Hoàng gia Anh, hứa hẹn màn đụng độ giữa Công nương Kate và bà chủ Nhà Trắng

Tổng thống Trump sắp đưa đại gia đình cực phẩm đến thăm Hoàng gia Anh, hứa hẹn màn đụng độ giữa Công...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 45 phút trước

Vào tháng 6 tới, Tổng thống Mỹ dự kiến tới Vương quốc Anh cùng vợ, các con và dâu, rể trong chuyến đi nhằm tái khẳng định sự gắn kết.

Bắt chước Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quang Hiếu lần lược chế ảnh trẻ hoá cùng người thương

Bắt chước Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quang Hiếu lần lược chế ảnh trẻ hoá cùng người thương

Chuyện làng sao - 8 giờ, 2 phút trước

Không thể không bật cười với độ lầy lội của hai sao Việt này.

Vụ thi thể bị đổ bê tông: Để gia nhập giáo phái lạ, nạn nhân phải nộp rất nhiều tiền cho 4 bị can

Vụ thi thể bị đổ bê tông: Để gia nhập giáo phái lạ, nạn nhân phải nộp rất nhiều tiền cho 4...

Dòng sự kiện - 8 giờ, 2 phút trước

Trong lời khai mới đây, nhóm nghi can đã khai nhận thêm rằng để gia nhập vào nhóm của Hà, các đối tượng tham gia tu luyện sẽ phải giao tài sản cho "trưởng...