Sao Việt nói gì về thông tin BTV Minh Tiệp bị nghi bạo hành em vợ?

10:53 28/05/2018

Không chỉ cư dân mạng mà nhiều sao Việt như MC Phan Anh, MC Thảo Vân... cũng quan tâm đến thông tin BTV Minh Tiệp bị nghi bạo hành em vợ trong nhiều năm qua.

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng xôn xao về thông tin em vợ của BTV bóng đá Minh Tiệp đã lên tiếng tố anh rể bạo hành. Theo lời tố, BTV Minh Tiệp nhiều lần sử dụng khúc gỗ đánh vào chân, đùi, trong khi em vợ chỉ biết quỳ xuống sàn, khóc lóc. Tình trạng này kéo dài vài năm, từ khi T.D chuyển đến sống chung với vợ chồng Minh Tiệp.

Sự việc chưa biết ai đúng ai sai thì nhiều nguồn tin cho hay nữ sinh đã bị gia đình khống chế, "giam lỏng" trong nhà và tước quyền dùng Facebook, Instagram, thậm chí còn muốn ngụy tạo giấy chứng nhận T.D bị tâm thần.

Trước nguồn tin này, BTV Minh Tiệp đã lên tiếng phủ nhận. Anh cho rằng, em vợ dựng chuyện. Ngoài ra, Minh Tiệp nói thêm em vợ có học lực kém, luôn sẵn sàng gây gổ và đánh nhau với mọi người.

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Cư dân mạng và sao Việt xôn xao vì thông tin BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ.

Trước vụ việc này, nhiều sao Việt như: MC Phan Anh, Thảo Vân, Lều Phương Anh... đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình.

MC Phan Anh chia sẻ: "Mình thấy mấy ngày nay nhiều người cùng bàn luận về chủ đề này trên mạng xã hội. Mình cũng dành thời gian đọc khá nhiều ý kiến xung quanh sự việc. Đúng sai thế nào chưa thể kiểm chứng!

Nhưng sự thật việc bé gái bị bạo hành là có thật và điều quan trọng nhất là ý kiến của bé thì chưa được lắng nghe một cách nghiêm túc. Cho đến thời điểm này người đáng được hỏi là em, bạn bè, thầy cô của em thì lại chưa thấy đâu!

Nếu đúng sự việc như diễn biến chia sẻ trên cộng đồng mạng khi bé đang bị cô lập từ chính gia đình thì quả là một đau xót kinh khủng. Nếu không có sự can thiệp kịp thời thì có thể một đời người bị phá hỏng từ đây!".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

MC Phan Anh cho rằng mọi người nên lắng nghe ý kiến của bé T.D.

MC Phan Anh tiếp tục chia sẻ thêm: "Dù sao mình cũng muốn các cơ quan chức năng được tiếp xúc với em để hỗ trợ, ít nhất là giúp em ổn định tâm lý. Truyền thông khi đưa tin hi vọng cũng cân nhắc để bảo vệ em và cả gia đình em tránh thêm những tổn thương. Vì điều em cần vẫn là gia đình. Chúng ta không thể thay thế bố mẹ của em! Cầu mong những điều tốt lành cho tất cả. Ai sử dụng bạo lực với em cần nhận thức được sự việc và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật!".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Ngoài ra, nam MC cũng muốn các cơ quan chức năng được tiếp xúc với T.D để hỗ trợ,
giúp em vợ BTV Minh Tiệp ổn định tâm lý.

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại khá tin vào những thông tin trên mạng chia sẻ về bé T.D. Nhạc sĩ này ủng hộ việc lên tiếng bảo về T.D. Anh chia sẻ thêm: "Có người hỏi "lên tiếng ầm ĩ vậy có giúp ích gì được cho bé D không? Nó có sống sung sướng hơn không?" Thì tôi xin trả lời là "Có giúp ích! Cho dù cuộc sống nó không sung sướng hơn, nhưng ít ra sẽ không tệ hơn, và người kia sẽ không dám đánh con bé nữa!". Và sự lên tiếng của chúng ta tạo thêm niềm tin cho những đứa trẻ đang bị bạo hành mà không dám lên tiếng vì không nghĩ rằng xã hội tin và bảo vệ chúng".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đứng về phía bé T.D.

Sau khi xem bộ phim Hàn Quốc "Mẹ ơi đừng khóc" nói về vấn đề cô bé nữ sinh 17 tuổi đã tự tử vì bị bạn học và lũ khốn kiếp làm nhục, MC Thảo Vân cũng đã bàn luận về việc của bé T.D.

MC Thảo Vân xót xa và thương cảm cho cô bé T.D: "Bi kịch! Câu chuyện cô bé D bị anh rể bạo hành đang gây bão những ngày qua cho đến giờ chưa hiểu thế nào bởi quá nhiều luồng thông tin, không rõ đúng sai, nhưng ít nhất có một điều chắc chắn, đấy là cô bé mới chỉ 15 tuổi! Chỉ mới 15, và chắc lúc này cô bé cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình, bởi những người quan trọng nhất với em đều thế! Cứ cho là gia đình đúng, thì tại sao cô bé lại đến nông nỗi ấy? Tại sao?

Có phải suốt bao năm qua cô bé đã luôn tuyệt vọng, bơ vơ và lạc lõng không? Bố mẹ, anh chị em đã làm gì, đã ở đâu, đã yêu thương em kiểu gì để đến hôm nay em thành con người - theo lời họ nói - là bị kích động? Nếu em được yêu thương, được quan tâm, được lắng nghe, được là một thành viên thật sự của gia đình, thì liệu câu chuyện của hôm nay có xảy ra không? Liệu những gì em làm có phải cũng là một cách (dù là tiêu cực) để em mong được gia đình nhớ ra là còn có một đứa con, đứa em - là em không? Mình không rõ chuyện thế nào, mình chỉ thấy rất xót xa, rất thương cảm cho cô bé non nớt ấy! Mình chỉ thấy đánh người, đặc biệt là trẻ em, là không thể chấp nhận được! Mình chỉ thấy cả gia đình quay lưng với em, là không thể chấp nhận được! Mình chỉ thấy em phải hứng chịu quá nhiều chỉ trích, là không chấp nhận được! Bởi em, mới chỉ 15 tuổi!".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

MC Thảo Vân thất xót xa cho em vợ của BTV Minh Tiệp, đồng thời đặt ra câu hỏi: "Có phải suốt
bao năm qua cô bé đã luôn tuyệt vọng, bơ vơ và lạc lõng không? Bố mẹ, anh chị em đã làm gì,
đã ở đâu, đã yêu thương em kiểu gì để đến hôm nay em thành con người - theo lời họ nói -
là bị kích động?

Nghệ sĩ Vân Dung cũng đồng ý với quan điểm của MC Thảo Vân và chia sẻ thêm: "Bất luận chuyện gì sảy ra thì cũng không được phép đánh bé, vì em ấy không có bố mẹ ở bên, em ấy còn là trẻ em, và là con gái. Một sự hèn hạ và khốn nạn không thể chấp nhận được. Em ghét những thằng đàn ông đánh phụ nữ....kinh tởm".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Nghệ sĩ Vân Dung cho rằng việc đánh bé T.D là hành động không thể chấp nhận được.

Theo dõi thông tin về vụ em vợ của BTV bóng đá Minh Tiệp, Lều Phương Anh cũng viết ra suy nghĩ của mình: "Trước mắt mình thấy kiểu dậy dỗ “Oánh” là không nên, và kiểu gọi gia đình vợ là “Họ hàng hang hốc” lại càng không nên... nhưng cũng không phải như thế mà bênh hẳn một bên được...

Mình chỉ biết vụ này qua báo thế mà cũng có ít nhất hơn 10 bạn inbox hỏi: chị cảm nhận thế nào về việc bé T.D ạ?. Mình trả lời luôn : "Chị cũng chỉ là người đang đọc báo em ơi”...

Tự dưng mình muốn nói một câu như thế này, là những người hóng thì phải hóng cho đúng, có não để điều khiển, mắt đọc được bài viết thì cũng nên dùng não để tư duy lập luận cho logic và thật tình đã không phải việc của mình thì đừng có nhúng tay vào. Tự dưng “hành động góp vui” kiểu bênh ai ra mặt lại vô tình đẩy một việc trong gia đình người ta đi quá xa, khiến cả hai “nhân vật chính” trong câu chuyện sẽ bị “lạc trôi” ở tương lai là không nên nha bà con!

Cá nhân em thấy thương cảm nhất chính là bố mẹ và gia đình đôi bên đang chịu sức ép dư luận, đang cố gắng bình tĩnh trong tâm bão để bảo vệ được cả hai người con! Em lót dép đọc báo xem các cơ quan đoàn thể ra tay thế nào chứ em không ở nhà người ta thì em không trả lời bất cứ câu hỏi nào vô duyên như trên nha các “chị đại” bàn phím".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Lều Phương Anh cho rằng trong vụ việc BTV Minh Tiệp bị tố đánh em vợ thì không nên bênh
hẳn một phía nào". Tự dưng “hành động góp vui” kiểu bênh ai ra mặt lại vô tình đẩy
một việc trong gia đình người ta đi quá xa, khiến cả hai “nhân vật chính” trong
câu chuyện sẽ bị “lạc trôi” ở tương lai là không nên nha bà con!

Ngoài ra, Phạm Lịch cũng lên tiếng cho rằng: "Mọi người hãy quan tâm đến câu chuyện của cô bé. Giúp câu chuyện đó dừng lại hoặc giải thoát. Một đứa trẻ đang gặp nguy hiểm".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Phạm Lịch cũng lên tiếng chia sẻ về vụ việc.

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Cindy Thái Tài.

Cindy Thái Tài lên tiếng bảo vệ T.D: "Bảo vệ trẻ em... như thế này đây à. Trẻ em là tương lai của đất nước. Mọi người hãy cùng nhau đấu tranh đến cùng vụ này nhé".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

MC Thùy Minh.

MC Thùy Minh không ngủ được vì nghĩ đến chuyện T.D: "Chắc mọi người đều đã rõ từng chi tiết chuyện này rồi chứ? Một em học sinh 15 tuổi lên mạng tố cáo anh rể bạo hành mình rất lâu. Rồi em biến mất. Bây giờ câu chuyện dẫn đến đâu, chỉ là những giả thuyết online.

Nên mình nghĩ về chuyện 10 năm sau nữa của D, khi em 25 tuổi. 10 năm đủ để là người trưởng thành, đủ để không phải là trẻ con để ai đó kêu gọi quyền được bảo hộ, đã qua lứa tuổi dậy thì bùng nổ. Và đủ để nhìn lại những gì đã xảy ra...

Mình chắc chắn em là người mạnh mẽ. Em đã chụp ảnh, biết dùng công cụ mạng xã hội mà em biết chắc, sẽ gây được chú ý mạnh. Mạnh đến nỗi phản ứng của gia đình em (và mọi gia đình khác) là sẽ phải giấu nhẹm đứa trẻ cứng đầu này đi mới được. Mạnh đến nỗi có thể tiêu tan cả sự nghiệp đang lên của người anh rể, mà hơn cả thế, anh ta sẽ bị cả xã hội lên án là người xấu, là kẻ bạo hành trẻ em và phụ nữ. Mạnh đến nỗi gia đình em và cả chính em, ai cũng sẽ nhớ chuyện này như một chuyện khủng khiếp của cả gia đình, có thể dẫn đến tan cửa nát nhà cũng nên. Vì người Việt Nam, rất giỏi "tốt khoe xấu che", nên sợ nhất là chuyện trong chăn có rận được kể ra ngoài.

Nhưng em ạ, cũng vì cách mình làm quá mạnh, những từ ngữ chắc chắn được viết trong lúc cái đầu hỗn loạn ở độ tuổi nhạy cảm đang bùng nổ, nên kéo theo nhiều hậu quả cũng là chuyện dễ hiểu thôi. 10 năm sau, em vẫn sẽ phải hơi ân hận, vì rõ ràng mình làm một việc đúng và cần thiết, nhưng khi mọi thứ xung quanh em đều sai, từ cách thầy cô bạn bè tung hô, gia đình bịt miệng và người anh rể ngay từ đầu cho phép bản thân dùng vũ lực với em dâu rồi thì bao biện đủ lý lẽ... Thì cuối cùng, em có ổn không? Giả sử đây là cuộc chiến tranh, thì cả người thắng kẻ thua đều hết sức buồn khổ. Đơn giản vì rất nhiều thứ đã sai ngay từ đầu.

Chúc em vượt qua tuổi 15 bùng nổ của mình bình an! Và chúc em 25 tuổi sẽ nhìn lại và biết những gì là đúng...".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Diễn viên Cát Phượng

Diễn viên Cát Phượng mong sự việc của em vợ BTV Minh Tiệp sẽ được làm rõ: "Bữa giờ thấy mạng rần rần vụ này nhưng Cát không biết thực hư như thế nào. Đọc vài bài, máu nóng nổi lên vì thấy vụ việc có chiều hướng nghiêm trọng".

BTV Minh Tiệp, sao Việt, MC Phan Anh, MC Thảo Vân

Thụy Anh - vợ của ca sĩ Đăng Khôi

Vợ của Đăng Khôi là Thụy Anh cũng lên tiếng chia sẻ quan điểm của bản thân: "Hi vọng chuyện này không xảy ra. Bởi vì chẳng có gì đau đớn hơn khi người mà e tin tưởng nhất là bố mẹ, chị của em lại không đứng về phía em, không lắng nghe em, và không chia sẻ với em. Những người bị bạo hành về thể xác và tinh thần, họ cần cái phao cứu vớt họ, nếu tất cả mọi người quay lưng, sẽ chẳng có động lực nào giúp họ dám nói lên sự thật nữa.

Vụ việc anh rể bạo hành em vợ đã quá xôn xao suốt 2 ngày qua, cuối cùng thì cơ quan chức năng cũng vào cuộc để tìm ra sự thật. Chưa bao giờ sự thật lại được trông đợi như thế. Vì đến giờ cũng chưa có 1 bằng chứng cụ thể nào nên mọi thứ vẫn là lời đồn và phỏng đoán.

Nhưng... Buồn cười nhất là MC Minh Tiệp đã có thừa nhận đánh để dạy dỗ bé và đưa ra các lý do là vì cô bé D hỗn láo, hay hư hỏng, gây gổ, yêu đương lung tung...Trời ạ, anh sai quá sai rồi.

Thứ 1, nếu cô bé hư hỏng, hỗn láo thì lỗi đầu tiên thuộc về gia đình. Các bé đang trong độ tuổi dậy thì có biến động về tâm sinh lý. Gia đình phải gần gũi quan tâm để định hướng, dạy dỗ cho bé. Nên nhớ đòn roi không bao giờ là phương pháp nhé!

Thứ 2, dù cô bé ấy có hư hỏng đến cỡ nào thì ông anh rể cũng không bao giờ được quyền đánh, chửi mắng nhé ông anh rể ạ. Đánh là bạo hành về thể xác, chửi mắng gây áp lực là bạo hành về tinh thần. Nên nhớ như vậy!

Chúng ta cùng chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng, nhưng luôn theo sát sự việc để lên tiếng bảo vệ lẽ phải và người yếu thế. Tuy nhiên đến cùng, cô bé vẫn cần sự bao bọc và che chở từ gia đình. Thế nên việc bịa đặt, xuyên tạc những thuyết âm mưu xung quanh gia đình của cô bé có thể gây phản tác dụng, tạo khoảng cách ngăn cản sự hàn gắn của cô bé với chính gia đình mình. Dẫu sao mong muốn của chúng ta cuối cùng cũng là trẻ em được hạnh phúc và bình yên, thay vì phải sống trong một gia đình tan vỡ. Hãy theo dõi vụ việc một cách tỉnh táo và ý thức rõ điều gì là quan trọng nhé mọi người.".

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Vân Hugo hiếm hoi đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai hiện tại

Vân Hugo hiếm hoi đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai hiện tại

Chuyện làng sao - 9 giờ, 5 phút trước

Dù chỉ là hình ảnh 2 chiếc bóng nhưng với những cử chỉ nắm tay, tựa vai tình cảm cũng đủ chứng minh Vân Hugo đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

So Ji Sub cưới gấp vì bạn gái kém 17 tuổi đã mang thai, cùng nhau hỗ trợ gần 1 tỷ đồng từ thiện thay vì đám cưới rình rang?

So Ji Sub cưới gấp vì bạn gái kém 17 tuổi đã mang thai, cùng nhau hỗ trợ gần 1 tỷ đồng...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 24 phút trước

Tài tử So Ji Sub và bà xã sẽ góp số tiền 50 triệu won (khoảng 960 triệu đồng) cho tổ chức Good Neighbors để giúp đỡ trẻ em và môi trường. Ngoài ra,...

Sao Việt 7/4/2020: Danh hài Chí Tài kể về cuộc sống trong khu cách ly; Khánh Thi - Phan Hiển 'nổi máu nghề' rủ nhau lên sân thượng tập

Sao Việt 7/4/2020: Danh hài Chí Tài kể về cuộc sống trong khu cách ly; Khánh Thi - Phan Hiển 'nổi máu...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 25 phút trước

Sao Việt 7/4/2020: Nghệ sĩ Chí Tài đã kể về cuộc sống trong khu cách ly. Khánh Thi - Phan Hiển vẫn chăm chỉ tập nhảy dù đang tránh dịch ở nhà.

Bị lập facebook giả vào gây chiến với Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần: 'Có ghét ông Hưng tao cũng không ngu như tụi mày nghĩ'

Bị lập facebook giả vào gây chiến với Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần: 'Có ghét ông Hưng tao cũng không ngu như...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 41 phút trước

Trang Trần đã lên tiếng khi bị giả facebook để chọc giận Đàm Vĩnh Hưng.

Nhã Phương khoe 'núi' đồ ăn được đồng nghiệp nam 'tiếp tế' mùa dịch

Nhã Phương khoe 'núi' đồ ăn được đồng nghiệp nam 'tiếp tế' mùa dịch

Chuyện làng sao - 10 giờ, 42 phút trước

Để đáp lại tình cảm của mọi người, Nhã Phương hứa sẽ ăn hết số thực phẩm được các đàn anh gửi tặng.

Bức xúc vì tiếng còi xe khách, cô gái tổ lái có pha 'dằn mặt' tài xế đầy nguy hiểm

Bức xúc vì tiếng còi xe khách, cô gái tổ lái có pha 'dằn mặt' tài xế đầy nguy hiểm

VIDEO - 3 giờ, 40 phút trước

Thấy chiếc xe máy có dấu hiệu sang đường, tài xế xe khách đã kịp thời bấm còi để cảnh báo. Thế nhưng, mặc còi xe khách kêu inh ỏi, cô gái vẫn bất...

Sao Việt về quê vào mùa dịch: H'Hen Niê xay lúa, Hương Ly đi chăn trâu

Sao Việt về quê vào mùa dịch: H'Hen Niê xay lúa, Hương Ly đi chăn trâu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 47 phút trước

Nhiều sao Việt đã có những trải nghiệm thú vị như trở về tuổi thơ khi về quê vào mùa dịch.

Minh Thư khoe ảnh hiếm ngày trẻ chụp cùng tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' Ahn Jae Wook

Minh Thư khoe ảnh hiếm ngày trẻ chụp cùng tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' Ahn Jae Wook

Chuyện làng sao - 3 giờ, 16 phút trước

Bức ảnh 17 năm về trước giữa Minh Thư và nam tài tử Hàn Quốc Ahn Jae Wook bất ngờ gây sốt khi nữ diễn viên 'Gái nhảy' đăng lại trên trang cá nhân....

Huyme và Hàn Hằng dần đưa mối quan hệ 'mập mờ' ra ánh sáng và đây là phản ứng của dân mạng

Huyme và Hàn Hằng dần đưa mối quan hệ 'mập mờ' ra ánh sáng và đây là phản ứng của dân mạng...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 16 phút trước

Không còn úp mở, giấu giếm như trước, mới đây Huyme và Hàn Hằng công khai clip sánh vai nhau, nhảy cực ăn ý trên mạng xã hội.

Lee Min Ho khiến chị em bấn loạn khi làm dáng trước gương nhưng trong ảnh lại có điểm gì đó sai sai

Lee Min Ho khiến chị em bấn loạn khi làm dáng trước gương nhưng trong ảnh lại có điểm gì đó sai...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Nhiều người băn khoăn không biết vật thể lạ xuất hiện trên đầu của nam diễn viên Lee Min Ho là thứ gì.

Top 3 con giáp nam chung tình bậc nhất, yêu ai là yêu cả đời, gái đẹp 'dâng tận miệng' cũng quyết từ chối

Top 3 con giáp nam chung tình bậc nhất, yêu ai là yêu cả đời, gái đẹp 'dâng tận miệng' cũng quyết...

Đời sống số - 4 giờ, 40 phút trước

Nếu gặp được người đàn ông thuộc một trong những con giáp này, bạn chắc chắn là người phụ nữ may mắn và hãy giữ thật chặt.

Chỉ vì hóng hớt mang cho nhà ngoại mấy hộp yến mà bị chồng chửi khiến vợ tổn thương không để đâu cho hết

Chỉ vì hóng hớt mang cho nhà ngoại mấy hộp yến mà bị chồng chửi khiến vợ tổn thương không để đâu...

Tâm sự - 4 giờ, 40 phút trước

Ngày con gái, vì không muốn sống xa bố mẹ nên em xác định kiểu gì cũng sẽ lấy chồng gần để sau này có gì còn chạy đi chạy lại hai bên. Cũng...

Vũ Khắc Tiệp than thở 'thèm' đi cafe, sốc nhất là khoe bức ảnh bán nude trong lần thứ 4 cách ly

Vũ Khắc Tiệp than thở 'thèm' đi cafe, sốc nhất là khoe bức ảnh bán nude trong lần thứ 4 cách ly...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 29 phút trước

"Ông trùm chân dài" đang trải qua những ngày ở nhà khá "chật vật".

Quang Đăng đã có động thái mới trên mạng xã hội sau một ngày diễn ra scandal tình ái

Quang Đăng đã có động thái mới trên mạng xã hội sau một ngày diễn ra scandal tình ái

Chuyện làng sao - 5 giờ, 30 phút trước

Nam biên đạo múa chia sẻ về dịch bệnh thay vì nói về scandal của chính mình.

Đây là bí quyết giúp Kim Woo Bin từ một chàng trai thư sinh trở thành người đàn ông cơ bắp, mạnh mẽ chiến thắng cả căn bệnh ung thư quái ác

Đây là bí quyết giúp Kim Woo Bin từ một chàng trai thư sinh trở thành người đàn ông cơ bắp, mạnh...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 31 phút trước

Để có được như ngày hôm nay, nam diễn viên Kim Woo Bin đã nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, điều mà không phải ai cũng làm được.

Orange và LyLy tuyên bố tự do, Châu Đăng Khoa chính thức phản hồi

Orange và LyLy tuyên bố tự do, Châu Đăng Khoa chính thức phản hồi

Chuyện làng sao - 5 giờ, 9 phút trước

Những chia sẻ mới nhất của Châu Đăng Khoa trên trang cá nhân khiến nhiều người rất quan tâm.

Giữa loạt tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện với biểu cảm gây chú ý

Giữa loạt tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện với biểu cảm gây chú ý

Chuyện làng sao - 5 giờ, 9 phút trước

Sau loạt tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh công khai xuất hiện.

Bố của ca sĩ Khánh Linh - NSƯT Ngọc Hướng qua đời

Bố của ca sĩ Khánh Linh - NSƯT Ngọc Hướng qua đời

Chuyện làng sao - 6 giờ, 53 phút trước

Nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng, cũng là bố của ca sĩ Khánh Linh và nhạc sĩ Ngọc Châu đã qua đời, hưởng thọ 83 tuổi.

Nhận diện tướng mạo những cô nàng đa tình, thích làm con giáp thứ 13

Nhận diện tướng mạo những cô nàng đa tình, thích làm con giáp thứ 13

Đời sống số - 6 giờ, 57 phút trước

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng dưới đây thì đích thị là người đa tình, dễ phá hoại hạnh phúc của người khác.

Cận cảnh căn nhà tân hôn 120 tỷ của So Ji Sub, làm hàng xóm của BTS, vợ chồng Kim Tae Hee và loạt tài phiệt khác

Cận cảnh căn nhà tân hôn 120 tỷ của So Ji Sub, làm hàng xóm của BTS, vợ chồng Kim Tae Hee...

Nhà Sao - 6 giờ, 19 phút trước

So Ji Sub đã tậu căn hộ trăm tỷ vào năm ngoái sau khi xác nhận hẹn hò nữ phát thanh viên xinh đẹp Cho Eun Jung. Hiện giờ thông tin về căn hộ...

Lâu không xuất hiện, con gái Hồng Ngọc xinh đẹp, phổng phao như thiếu nữ

Lâu không xuất hiện, con gái Hồng Ngọc xinh đẹp, phổng phao như thiếu nữ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 31 phút trước

Dù mới 8 tuổi nhưng cô con gái thứ 2 của Hồng Ngọc 'trổ mã', phổng phao như một nàng thiếu nữ xinh đẹp.

Liên tục bị mất tiền nghi cho 'bà cô bên chồng' lấy nhưng không có chứng cứ, cô vợ cao tay nghĩ ra kế bắt trộm trong nhà

Liên tục bị mất tiền nghi cho 'bà cô bên chồng' lấy nhưng không có chứng cứ, cô vợ cao tay nghĩ...

Đời sống trẻ - 7 giờ, 31 phút trước

Bị bắt tại trận việc ăn trộm tiền nhưng cô em chồng không hề hối lỗi mà còn nói hỗn với chị dâu. Quá bức xúc người này đã lao vào dạy cho em...

Hậu bị tố là kẻ thứ ba, Hana Giang Anh kể về cuộc sống mới với chồng tại TP Hồ Chí Minh

Hậu bị tố là kẻ thứ ba, Hana Giang Anh kể về cuộc sống mới với chồng tại TP Hồ Chí Minh...

Đời sống trẻ - 7 giờ, 31 phút trước

Hana Giang Anh đã xóa hết những bình luận chửi mắng mình. Ngoài ra, cô chia sẻ về cuộc sống mới với chồng tại TP Hồ Chí Minh.

'Tầng lớp Itaewon' mới kết thúc chưa lâu mà Park Seo Joon đã thay đổi kinh ngạc như thế này

'Tầng lớp Itaewon' mới kết thúc chưa lâu mà Park Seo Joon đã thay đổi kinh ngạc như thế này

Chuyện làng sao - 7 giờ, 31 phút trước

Nam diễn viên Park Seo Joon được nhận xét béo lên trông thấy trong bức hình mới.

Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến chết: Quá khứ 'bất hảo' ít ai biết của mẹ đẻ bé gái

Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến chết: Quá khứ 'bất hảo' ít ai biết của mẹ...

Dòng sự kiện - 7 giờ, 31 phút trước

Theo người thân kể lại, Lan Anh làm ra tiền thì lo ăn chơi, nhưng khi hết tiền thì về nhà xin mẹ, nếu không xin được thì quay ra mắng chửi mẹ thậm...