Sao Việt ngày 20/10: Được bạn đời tặng quà 'khủng', nghe lời ngọt ngào như 'mật'

09:25 20/10/2019

Quyền Linh, Thảo Trang, Dương Triệu Vũ... đã gửi lời chúc, món quà sớm đến những người phụ nữ đặc biệt của mình cận kề ngày 20/10.

Trong ngày 20/10, các sao Việt đã gửi lời chúc, món quà sớm đến những người phụ nữ họ thương yêu, kính trọng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều mỹ nhân khoe nhận được món quà sớm từ người "bạn đời" của mình.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Quyền Linh tâm lý mua dây chuyền tặng bà xã Dạ Thảo trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nam MC cũng chia sẻ kèm bí quyết giữ gìn hạnh phúc của mình: "Hôm nay được phỏng vấn, có bạn phóng viên hỏi: Bí quyết giữ gìn hôn nhân gia đình của anh là gì? Anh không có bí quyết gì đâu, đơn giản là đến với nhau bằng những gì thật nhất có thể, sẵn sàng hy sinh và vị tha cùng nhau thì sẽ bền lâu.

Anh trả lời vậy đó biết có đúng không. Em nhỉ. Vợ nè, vậy là đã tròn 14 năm mình ăn cơm cùng mâm với nhau rồi, và chắc còn ăn cơm chung với nhau dài dài, mong em đừng ngán nha. Anh nghiệm ra một điều: hạnh phúc vợ chồng không phải đến từ những thứ gì đó xa xôi, phải có xe hơi, nhà lầu mà chính là sự thấu hiểu và yêu thương nhau. Với anh, cái đắt giá hơn tất cả đó chính là gia đình, là lấy được em làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ... Anh chỉ muốn nói rằng anh thương vợ thương con nhiều lắm, cảm ơn vợ về tất cả mọi thứ. Em xứng đáng được tôn vinh vì những thấu hiểu và yêu thương mà em đã dành cho anh. Có món quà tặng em, mong em luôn vui nhé".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Thảo Trang tung bộ ảnh bên mẹ trong ngày 20-10. Trong ngày này, nữ ca sĩ tặng mẹ một sản phẩm chăm sóc tóc.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

MC Diệp Chi tiết lộ hồi nhỏ cô rất nghịch ngợm khiến mẹ lo lắng. Đến khi làm mẹ, có con, nữ MC càng hiểu hơn sự vất vả, hi sinh của đấng sinh thành.

Nữ MC kể: "Đây là thị Chi bé bỏng trong vòng tay mẹ. Hành mẹ bao năm mới lớn được chừng này đấy ạ. Cơ thể mẹ vốn yếu nên từ lúc Chi chào đời mẹ cũng sinh đủ thứ bệnh. Mẹ bị thấp khớp đi lại không được, thi thoảng còn bị choáng ngất. Bố làm xa, cách nhà mấy chục cây số. Trong căn nhà cấp 4 ở khu tập thể hồi ấy có mỗi 2 mẹ con đêm ngày xoay xở. Theo lời kể của mọi người thì hồi mới chào đời, con bé Chi quấy khóc kinh khủng. Đến nỗi ông hàng xóm cứ qua một đêm lại sang hỏi “nó gào khóc suốt đêm như thế sáng ông phải sang xem nó có còn sống không”.

Lớn hơn một chút, con bé mắc hết sởi lại đến đậu mùa, khổ cái là thời gian ủ bệnh cũng dài gấp đôi con nhà khác. 5 tuổi, bác gần nhà lén giấu mẹ, đưa cháu Chi đi bấm cái lỗ tai đeo khuyên cho đẹp thôi mà cháu cũng bị nhiễm trùng nặng. 1 tháng trời sau đó, cứ đi học về là nằm ẹp ra bàn để các bác và mẹ nặn mủ ở tai ra thì tối mới ngủ được.

Hết bệnh lại đến tai nạn. Hồi 5-6 tuổi xuống nhà ông bà chạy nhảy khiếp quá, va vào nồi canh vừa sôi bác dâu đang cầm. Con bé khóc ré lên, nước sôi dội bỏng từ ngực xuống bụng, phải quấn kín băng. Hàng ngày thay băng, mẹ đổ nước oxy già vệ sinh, con bé đau thấu trời, vết bỏng thì cứ sôi ùng ục. Lớn hơn chút thì chơi nghịch với bạn hàng xóm, lên giọng thách bạn để bạn ném nguyên cái bát ăn cơm găm vào cổ. Con bé Chi ngất trên nền đất, máu chảy ròng ròng, mẹ choáng váng đứng không vững phải nhờ người đưa con đi cấp cứu. Một năm sau vẫn chưa hết dại. Chơi nhảy lò cò trên bàn làm việc của mẹ, hụt chân ngã đập đầu vào nền nhà cũng hôn mê 3 ngày, mắt không mở được, miệng ú ớ không nói được. Đấy là sơ sơ các chấn thương nặng, còn mấy tai nạn kiểu ngã trầy xước người ngợm mặt mày thì hầu như ngày nào cũng có. Kể lại thấy khốn khổ cái tuổi thơ và thương mẹ cực kỳ. Mình suốt ngày làm mẹ buồn lo cho tới ngày em chào đời thì quá căm ghét em nên cầm kéo xẻo cả tóc em khi em đang ngủ (ai bảo mọi người toàn khen em có tóc xoăn đẹp và chê mình tóc thẳng lơ thơ).

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Ảnh hồi nhỏ của MC Diệp Chi bên mẹ.

Thế nhưng, mẹ lúc nào cũng quá đỗi dịu dàng với mình. Nhờ tình yêu và sự nhẫn nại của mẹ mà sau đó mình dần hiểu, dù nhà có thêm em bé thì mẹ vẫn thương mình như thế, thậm chí còn thương nhiều hơn. Quần áo mình mặc từ ngày bé cho tới lúc vào cấp hai tất tần tật đều tay mẹ làm cho. Mùa hè mẹ may bằng máy, mùa đông mẹ đan từ len, tất cả đều là đồ “thiết kế riêng” vừa in chẳng bao giờ đụng hàng với các bạn khác. Mẹ “đầu tư” cho mình lắm dù khi ấy vẫn ở nhà cấp 4, trời mưa to mình vẫn phải chạy đi lấy chậu hứng dột ở 4 góc nhà.

Nhớ lại những kỷ niệm ngày bé, mắt cứ cay xè vì thương mẹ. Sau này có một em bé của riêng mình, chăm bẵm những khi con sốt, lo lắng những ngày con không chịu ăn, mới hiểu được phần nào nỗi cơ cực của mẹ khi chăm mình thưở trước (dù độ quấy nhiễu, hư thân của mình hơn Sumo cả ngàn lần). Mười mấy năm sống xa gia đình, là cả triệu triệu cuộc điện thoại lẫn tin nhắn của mẹ. Chỉ quẩn quanh mấy câu: “con ăn chưa”, “con về nhà chưa”, “con đi ngủ chưa”. Sau này có thêm Sumo thì lại là “con và em đã ăn chưa”, “con và em đã về chưa”, “con và em đã đi ngủ chưa”… Không phải lúc nào những tin nhắn ấy cũng có hồi đáp ngay và mình biết nếu một ngày không gọi được cho mình, nhắn tin mình không trả lời thì đêm ấy mẹ sẽ không ngủ được. Thế nên, có những hôm 2 giờ sáng trả lời lại cho mẹ “mẹ ơi giờ con mới xong việc đi ngủ” thì ngay lập tức có tin nhắn mẹ gửi tới liền.

Lớn rồi, để đứng trước mặt mẹ và nói “con yêu mẹ” nhiều người sẽ thấy ngại. Nhưng nhắn tin hay thể hiện bằng hành động thì đỡ ngại hơn, đúng không? Đã bao lâu rồi bạn chưa chủ động nhắn cho mẹ cái tin thật tình cảm, chưa chủ động hỏi “mẹ đã ăn chưa”, “mẹ ngủ có ngon không” thay vì chỉ đáp lại những quan tâm của mẹ và coi đó là điều hiển nhiên? Đã bao lâu rồi bạn chưa mua quà tặng mẹ và không hay biết mẹ đang cần gì? Làm những điều ấy ngay, trước khi thời gian trôi vèo, mẹ già hơn và bạn lại bị cuốn vào những mối bận rộn mới".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Dương Triệu Vũ tự cắm hoa tặng mẹ: "Có bao giờ mua hoa tặng mẹ mà bị mẹ la "tốn tiền quá" giống tui không?

Vì lưu diễn xa nên Vũ mang hoa đến tặng mẹ sớm. Nhưng mẹ nói sao không mua vàng hay cái gì đó thực tế hơn? Có lẽ vì một đời cực khổ để nuôi các con nên mẹ đã quen phải luôn dành dụm cho những ngày mưa gió, cho những ruỗi ro không đoán trước được.

Nhưng mẹ ơi có người phụ nữ nào mà không yêu hoa chứ? Bây giờ con cái mẹ đã ổn hết rồi, nên mẹ đừng lo... Cứ tận hưởng những màu sắc thật đẹp và mùi hương từ những bó hoa mẹ nhé... Con hiểu được hy sinh mẹ đã dành cho con như thế nào. Con viết lên đây vì con biết sẽ có rất nhiều người mẹ đồng cảm với những suy nghĩ của mẹ đó... Cảm ơn mẹ một đời vì chồng con và cha mẹ anh chị em. Ps: anh 4 nói đúng thật.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Nhân ngày tôn vinh phụ nữ, diễn viên Lý Thanh Thảo "đánh động" tới ông xã khi kể chuyện: "Thật sự là vợ quá bất ngờ về món quà 20/10 sớm này. Vợ không biết nói gì hơn.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Chuyện là sáng nay đột nhiên chồng gọi điện thoại nói “Lát có người giao hàng đến thì vợ nhớ nhận nha”, hỏi hàng gì thì chồng cương quyết không nói làm vợ hồi hộp quá, không biết là mưu cao kế hiểm mờ ám chi đây nữa? Chưa định hình hôm nay là ngày gì và có gì đặc biệt? Chưa đến 20/10 mà! Thì ra là chồng tạo bất ngờ khi mua điện thoại iPhone 11 max pro chính hãng giá mấy chục triệu để tặng cho vợ. Còn bỏ hộp hoa tươi nữa chớ!

Thật không thể tin rằng chồng cũng có lúc lãng mạn như vậy. Vợ cảm động không nói nên lời, thực sự quá cảm động luôn! Cuộc sống sau này còn dài cứ mãi yêu thương nhau như vậy chồng nhé! Yêu chồng nhiều. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay copy và nổ một chút để cuộc sống thêm màu sắc hơn nhé".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng tặng quà sớm cho vợ bầu: "Anh về rồi đây vợ ơi. Đi đá ở indo nhưng cứ lo ở nhà vợ bầu vất vả, lo có uống sữa đúng giờ, ăn uống đủ không.

Gọi qua cho chồng lúc nào cũng bảo yên tâm đi, đá phải thắng vợ mới vui. Cuối cùng anh cũng hoàn thành nhiệm vụ. Về được một chút là lại chuẩn bị đi tiếp, hi vọng là vợ không giận. Một món quà nhỏ hối lộ vợ, cám ơn em vì đã luôn bên anh, luôn hiểu những vất vả mà vợ đã vì anh, hãy yêu thương bản thân mình hơn nhé. Yêu vợ và con của bố thật nhiều".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Ngày 20/10, người mẫu Hạ Vy viết: "Kính chúc các bà, các mẹ và toàn thể chị/em chúng ta luôn luôn có thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn tươi trẻ, xinh đẹp".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Mạc Quân nhắn nhủ đến những người phụ nữ mà anh yêu thương: "20/10 chúc các bà, các cô, các bạn và đặc biệt là mẹ luôn xinh đẹp... vui tươi và yêu thương bố nhiều hơn nữa".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

MC Tuấn Tú gửi lời chúc: "Ngày mai 20 tháng 10 và Tuấn Tú xin chọn ngày 19 để chúc cho sớm ạ. Chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam sẽ luôn hạnh phúc và trẻ trung xinh đẹp trong mắt một nửa của mình!".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

NSND Hồng Vân nhận được quà từ con gái út: "Quà 20-10 sớm của bé út tặng mẹ... Tâm huyết của bé gửi vào từng nụ hoa, từng bức hình , từng cái cột tóc... Không uổng công ba mẹ sớm hôm tần tảo. Chúc phụ nữ chúng mình ai cũng có trái ngọt như vậy nhé! Cảm ơn cục vàng của mẹ, Bí Ngô yêu dấu".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Hương Tràm nhắn nhủ: "Phụ nữ ơi... hãy là cành hoa, hãy là niềm vui của người đồng hành, hãy là khúc nhạc đẹp dù vui hay buồn... Hãy yêu thương chính bản thân mình và ngoài những món quà được trao cũng hãy tự thưởng cho mình nhiều món quà trong ngày này vì bản thân bạn xứng đáng nhé. Happy 20/10 cho toàn thể chị em phụ nữ yêu thương".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

"Mình may mắn trong cuộc sống đã gặp và được truyền cảm hứng bởi những người phụ nữ bản lĩnh và mạnh mẽ. Độc lập, tự chủ sẽ giúp phụ nữ chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Và tự tin sẽ giúp ta toả sáng dù ở bất cứ đâu. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và luôn tự do làm những điều mình thích", Tăng Thanh Hà viết.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ dí dỏm trong nhân ngày 20/10: "Phụ Nữ vốn dĩ là nai/ Vì đàn ông mới phải gai phải xù/ Phụ Nữ hầu hết là " mù"/ Như vậy mới dễ bị ru vào đời/ Bản chất Phụ Nữ thích chơi/ Yêu đàn ông mới ở nơi gia đình/ Phụ Nữ ai cũng rất xinh/ Nhiều người nét lạ giật mình mà thôi/ Phụ Nữ cũng rất thích xôi/ Nó mà ít, bé đứng ngồi không yên/ Phụ Nữ cũng có máu điên/ Chồng mà bị lộ- về miền âm u/ Phụ Nữ đặc biệt thích ... Gu/ Thời trang, ăn diện rồi mũ đội đầu/ Phụ Nữ trang điểm không lâu/ Muốn mình quan trọng nên câu tí giờ/ Phụ Nữ là một nàng thơ/ Đàn ông phải biết mộng mơ về nàng/ Phụ Nữ chả muốn hở hang/ Chẳng qua họ thích cả làng cùng xem/ Phụ Nữ rất thích ăn kem/ Được cắn, được mút, được xem nó chảy./ Phụ nữ ghét đàn ông say/ Khi về ông ấy ngủ ngay tức thì/ Chân tay thời nhũn chi chi/ Có cố cũng chẳng làm gì được đâu/ Phụ Nữ đặc biệt sợ sâu/ Kinh nhất là lúc nó bâu vào người/ Hãy làm Phụ Nữ tươi cười/ Như thế mới xứng là người đàn ông! Thế đi- chúc mừng ngày 20/10 ạ".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Hải Băng gửi lời chúc nhân ngày 20/10.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)
Loading...
Sao Việt 18/11/2019: Mai Phương Thuý lên tiếng khi bị nhận xét ăn mặc quá táo bạo; Linh Chi: 'Nếu sau này con Chi ngực bé, Chi sẽ ủng hộ con 'dao kéo''

Sao Việt 18/11/2019: Mai Phương Thuý lên tiếng khi bị nhận xét ăn mặc quá táo bạo; Linh Chi: 'Nếu sau này...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Sao Việt 18/11/2019: Bị nhận xét quá táo bạo khi mặc vest thả rông vòng một, Mai Phương Thuý lên tiếng; Linh Chi thẳng thắng nêu quan điểm: 'Nếu sau này con Chi ngực...

Toà án hoãn xử giành quyền nuôi con để thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh

Toà án hoãn xử giành quyền nuôi con để thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Sau ly hôn, giữa diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ tiếp tục kiện tụng để đổi quyền nuôi con. Tuy nhiên, toà đã tạm hoãn để thu thập thêm chứng cứ có...

Bị chê già nua kém sắc, Johnny Trí Nguyễn lấy lại phong độ vì lí do này

Bị chê già nua kém sắc, Johnny Trí Nguyễn lấy lại phong độ vì lí do này

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Nam diễn viên vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của bản thân trên trang cá nhân.

Lan Khuê sốt ruột khi mang thai đến tuần 40 vẫn chưa sinh

Lan Khuê sốt ruột khi mang thai đến tuần 40 vẫn chưa sinh

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Trong lúc chờ quý tử chào đời, Lan Khuê vẫn không quên diện đồ sang chảnh dạo phố đầu tuần.

Rất lâu mới lại thấy Cát Phượng khoe ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn

Rất lâu mới lại thấy Cát Phượng khoe ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Cặp đôi nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ từ ngoại hình đến thần thái.

Cuộc đời đầy bí ẩn của nàng Bạch Cốt Tinh bị lừa đóng Tây Du Ký, cả đời không muốn nhắc đến bộ phim làm nên tên tuổi của mình

Cuộc đời đầy bí ẩn của nàng Bạch Cốt Tinh bị lừa đóng Tây Du Ký, cả đời không muốn nhắc đến...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 39 phút trước

Trong khi dàn sao Tây Du Ký không ngừng tự hào vì bộ phim kinh điển đã làm nên tên tuổi của họ thì chỉ duy nhất nữ diễn viên Dương Xuân Hà, người...

Cuộc sống của 'bà Tưng' - Lê Thị Huyền Anh hiện tại và hình ảnh 'lột xác' mới nhất

Cuộc sống của 'bà Tưng' - Lê Thị Huyền Anh hiện tại và hình ảnh 'lột xác' mới nhất

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 39 phút trước

Sau quãng thời gian 'nổi loạn', hiện 'bà Tưng' đang có cuộc sống rất bình yên bên mẹ và anh trai ở Tp.HCM.

Romeo Beckham công khai bạn gái, nhan sắc bốc lửa xứng danh người mẫu teen xứ Anh

Romeo Beckham công khai bạn gái, nhan sắc bốc lửa xứng danh người mẫu teen xứ Anh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 42 phút trước

Sau nhiều nghi vấn hẹn hò, Romeo Beckham đã xác nhận mối quan hệ đặc biệt với Mia Moocher bằng bức ảnh cả hai thân mật bên nhau.

Hoa hậu Ngọc Diễm khám phá ngôi làng 'ông già Noel' nổi tiếng

Hoa hậu Ngọc Diễm khám phá ngôi làng 'ông già Noel' nổi tiếng

Sao giải trí - 4 giờ, 49 phút trước

Trong chuyến công tác tại châu Âu vừa qua, Ngọc Diễm đã có khoảng thời gian thú vị khám phá Tallinn (Estonia), Helsinky, Rovaniemi (Phần Lan) và kịp ghi lại những hình ảnh mùa...

Cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng lại khiến MXH 'dậy sóng' khi livestream xăm môi cùng chồng trẻ

Cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng lại khiến MXH 'dậy sóng' khi livestream xăm môi cùng chồng trẻ

Đời sống trẻ - 4 giờ, 50 phút trước

Mới đây, cặp đũa lệch ở Cao Bằng tiếp tục hướng mọi sự quan tâm về mình khi khoe clip livestream quá trình xăm môi, làm lại lông mày. Trong lần làm đẹp này,...

Sao Việt hào hứng cổ vũ và dự đoán kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan

Sao Việt hào hứng cổ vũ và dự đoán kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Bằng Kiều, Trần Lực và nhiều sao Việt đều tin rằng ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Thái Lan trong trận đấu diễn ra vào tối nay.

Sơn Tùng M-TP vô tư tự đăng ảnh 'dìm hàng' chiều cao một mẩu

Sơn Tùng M-TP vô tư tự đăng ảnh 'dìm hàng' chiều cao một mẩu

Thời trang sao - 4 giờ trước

Góc chụp thiếu tinh tế kết hợp với trang phục dìm dáng khiến Sơn Tùng M-TP chỉ còn 'một mẩu'.

Phóng viên Malaysia: 'Cô lập được Chanathip, Việt Nam sẽ thắng Thái Lan'

Phóng viên Malaysia: 'Cô lập được Chanathip, Việt Nam sẽ thắng Thái Lan'

Tin trong ngày - 4 giờ, 2 phút trước

Phóng viên Zulhelmi Zainan của đài Astro Arena Malaysia cho rằng tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại Thái Lan tương tự Malaysia trong trận đấu hôm 14/11.

Lần đầu lộ rõ mặt con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng

Lần đầu lộ rõ mặt con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng

Đời sống trẻ - 4 giờ, 3 phút trước

Trên trang cá nhân, Nguyễn Khánh Linh - bà xã của Dũng trung vệ lần đầu đăng ảnh cận mặt cô con gái cưng chuẩn bị đầy tháng.

Tình tin đồn một thời của Song Joong Ki thừa nhận “ăn cơm trước kẻng” với con trai nữ diễn viên kỳ cựu

Tình tin đồn một thời của Song Joong Ki thừa nhận “ăn cơm trước kẻng” với con trai nữ diễn viên kỳ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Mỹ nhân Seo Hyo Rim thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng tới vì đã lỡ mang bầu với CEO Jung Myung Ho.

Hoài Lâm khiến người hâm mộ cực sốc vì hình ảnh phì phèo thuốc lá, xuống sắc đầu tóc bù xù

Hoài Lâm khiến người hâm mộ cực sốc vì hình ảnh phì phèo thuốc lá, xuống sắc đầu tóc bù xù

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Những hình ảnh này của con trai nuôi Hoài Linh khiến không ít người bày tỏ sự thất vọng.

Quyền Linh từng đóng phim không lấy cát-xê để xin chữ ký Diễm Hương

Quyền Linh từng đóng phim không lấy cát-xê để xin chữ ký Diễm Hương

VIDEO - 4 giờ, 5 phút trước

'Tôi vào trường quay, phải đứng cách xa Diễm Hương. Tôi thấy thế mới xin đóng vai gác cổng, rồi vai quần chúng trong ba ngày trời thì bị đuổi không cho đóng nữa....

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi mất điểm trầm trọng vì lộ bắp tay to kém thon gọn, vòng hai tăng kích cỡ hơn so với trước

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi mất điểm trầm trọng vì lộ bắp tay to kém thon gọn, vòng hai tăng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 13 phút trước

Không ít người đã tỏ ra thất vọng trước ngoại hình ngày càng tuột dốc của Lưu Diệc Phi.

Lưu Đức Hoa nổi giận vì diễn viên trẻ trịch thượng, mặc kệ 'tiền bối' dọn đạo cụ phim trường?

Lưu Đức Hoa nổi giận vì diễn viên trẻ trịch thượng, mặc kệ 'tiền bối' dọn đạo cụ phim trường?

Toàn cảnh - 7 giờ, 21 phút trước

Khi thấy 2 diễn viên trẻ diễn không đạt, Lưu Đức Hoa đã dừng lại để hướng dẫn nhưng họ chỉ đáp lại anh bằng phản ứng kỳ lạ.

Chồng xăm trổ đặt sẵn điện thoại quay cảnh đánh đập vợ như kẻ thù khiến dư luận phẫn nộ

Chồng xăm trổ đặt sẵn điện thoại quay cảnh đánh đập vợ như kẻ thù khiến dư luận phẫn nộ

Tin trong ngày - 8 giờ, 7 phút trước

Sau khi đặt điện thoại ở góc 'đẹp nhất', người chồng bắt đầu lao vào quát tháo, đánh đập vợ dã man. Hắn ta dùng chân đạp rất mạnh vào đầu và mặt của...

Thời tiết lạnh trẻ không muốn dậy, bố mẹ học ngay 3 thủ thuật để con bật dậy nhanh chóng

Thời tiết lạnh trẻ không muốn dậy, bố mẹ học ngay 3 thủ thuật để con bật dậy nhanh chóng

Chăm con - 8 giờ, 7 phút trước

Khi mùa đông tới, việc đánh thức trẻ dậy vào buổi sáng, tạm biệt chăn gối ấm áp là điều rất khó khăn. Nhưng bạn vẫn phải đánh thức trẻ để bắt đầu một...

Sức khoẻ của Yumi Dương ngày càng yếu, khó kiềm chế cảm xúc sau sinh con

Sức khoẻ của Yumi Dương ngày càng yếu, khó kiềm chế cảm xúc sau sinh con

Hotgirl, hotboy - 8 giờ, 7 phút trước

Đầu tháng con gái, MC Yumi Dương đã chia sẻ về sức khoẻ ngày càng đi xuống trầm trọng, khó kiềm chế cảm xúc.

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng 'tiến cung' ở Hàn Quốc

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng 'tiến cung' ở Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 9 giờ, 34 phút trước

BB Trần vừa tung loạt ảnh diện Hanbok đầy thần thái dưới lá vàng nơi xứ sở Kim chi.

Vợ cũ Tom Cruise rao bán biệt thự với giá hơn 107 tỷ đồng sau khi chia tay người tình da màu

Vợ cũ Tom Cruise rao bán biệt thự với giá hơn 107 tỷ đồng sau khi chia tay người tình da màu...

Nhà Sao - 9 giờ, 35 phút trước

Nữ diễn viên Katie Holmes quyết định bán biệt thự ở Calanbasas, cách nhà tình cũ Jamie Foxx không xa.

Than thở tăng cân nhưng Linh Ka lại khoe vòng eo nhỏ đến mức khó tin

Than thở tăng cân nhưng Linh Ka lại khoe vòng eo nhỏ đến mức khó tin

Đời sống trẻ - 9 giờ, 50 phút trước

Thân hình hoàn hảo cùng vòng eo nhỏ đến khó tin khiến một số cư dân mạng nghi ngờ Linh Ka đã sử dụng photoshop trong mỗi bức ảnh gần đây.