Sao Việt ngày 20/10: Được bạn đời tặng quà 'khủng', nghe lời ngọt ngào như 'mật'

09:25 20/10/2019

Quyền Linh, Thảo Trang, Dương Triệu Vũ... đã gửi lời chúc, món quà sớm đến những người phụ nữ đặc biệt của mình cận kề ngày 20/10.

Trong ngày 20/10, các sao Việt đã gửi lời chúc, món quà sớm đến những người phụ nữ họ thương yêu, kính trọng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều mỹ nhân khoe nhận được món quà sớm từ người "bạn đời" của mình.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Quyền Linh tâm lý mua dây chuyền tặng bà xã Dạ Thảo trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nam MC cũng chia sẻ kèm bí quyết giữ gìn hạnh phúc của mình: "Hôm nay được phỏng vấn, có bạn phóng viên hỏi: Bí quyết giữ gìn hôn nhân gia đình của anh là gì? Anh không có bí quyết gì đâu, đơn giản là đến với nhau bằng những gì thật nhất có thể, sẵn sàng hy sinh và vị tha cùng nhau thì sẽ bền lâu.

Anh trả lời vậy đó biết có đúng không. Em nhỉ. Vợ nè, vậy là đã tròn 14 năm mình ăn cơm cùng mâm với nhau rồi, và chắc còn ăn cơm chung với nhau dài dài, mong em đừng ngán nha. Anh nghiệm ra một điều: hạnh phúc vợ chồng không phải đến từ những thứ gì đó xa xôi, phải có xe hơi, nhà lầu mà chính là sự thấu hiểu và yêu thương nhau. Với anh, cái đắt giá hơn tất cả đó chính là gia đình, là lấy được em làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ... Anh chỉ muốn nói rằng anh thương vợ thương con nhiều lắm, cảm ơn vợ về tất cả mọi thứ. Em xứng đáng được tôn vinh vì những thấu hiểu và yêu thương mà em đã dành cho anh. Có món quà tặng em, mong em luôn vui nhé".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Thảo Trang tung bộ ảnh bên mẹ trong ngày 20-10. Trong ngày này, nữ ca sĩ tặng mẹ một sản phẩm chăm sóc tóc.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

MC Diệp Chi tiết lộ hồi nhỏ cô rất nghịch ngợm khiến mẹ lo lắng. Đến khi làm mẹ, có con, nữ MC càng hiểu hơn sự vất vả, hi sinh của đấng sinh thành.

Nữ MC kể: "Đây là thị Chi bé bỏng trong vòng tay mẹ. Hành mẹ bao năm mới lớn được chừng này đấy ạ. Cơ thể mẹ vốn yếu nên từ lúc Chi chào đời mẹ cũng sinh đủ thứ bệnh. Mẹ bị thấp khớp đi lại không được, thi thoảng còn bị choáng ngất. Bố làm xa, cách nhà mấy chục cây số. Trong căn nhà cấp 4 ở khu tập thể hồi ấy có mỗi 2 mẹ con đêm ngày xoay xở. Theo lời kể của mọi người thì hồi mới chào đời, con bé Chi quấy khóc kinh khủng. Đến nỗi ông hàng xóm cứ qua một đêm lại sang hỏi “nó gào khóc suốt đêm như thế sáng ông phải sang xem nó có còn sống không”.

Lớn hơn một chút, con bé mắc hết sởi lại đến đậu mùa, khổ cái là thời gian ủ bệnh cũng dài gấp đôi con nhà khác. 5 tuổi, bác gần nhà lén giấu mẹ, đưa cháu Chi đi bấm cái lỗ tai đeo khuyên cho đẹp thôi mà cháu cũng bị nhiễm trùng nặng. 1 tháng trời sau đó, cứ đi học về là nằm ẹp ra bàn để các bác và mẹ nặn mủ ở tai ra thì tối mới ngủ được.

Hết bệnh lại đến tai nạn. Hồi 5-6 tuổi xuống nhà ông bà chạy nhảy khiếp quá, va vào nồi canh vừa sôi bác dâu đang cầm. Con bé khóc ré lên, nước sôi dội bỏng từ ngực xuống bụng, phải quấn kín băng. Hàng ngày thay băng, mẹ đổ nước oxy già vệ sinh, con bé đau thấu trời, vết bỏng thì cứ sôi ùng ục. Lớn hơn chút thì chơi nghịch với bạn hàng xóm, lên giọng thách bạn để bạn ném nguyên cái bát ăn cơm găm vào cổ. Con bé Chi ngất trên nền đất, máu chảy ròng ròng, mẹ choáng váng đứng không vững phải nhờ người đưa con đi cấp cứu. Một năm sau vẫn chưa hết dại. Chơi nhảy lò cò trên bàn làm việc của mẹ, hụt chân ngã đập đầu vào nền nhà cũng hôn mê 3 ngày, mắt không mở được, miệng ú ớ không nói được. Đấy là sơ sơ các chấn thương nặng, còn mấy tai nạn kiểu ngã trầy xước người ngợm mặt mày thì hầu như ngày nào cũng có. Kể lại thấy khốn khổ cái tuổi thơ và thương mẹ cực kỳ. Mình suốt ngày làm mẹ buồn lo cho tới ngày em chào đời thì quá căm ghét em nên cầm kéo xẻo cả tóc em khi em đang ngủ (ai bảo mọi người toàn khen em có tóc xoăn đẹp và chê mình tóc thẳng lơ thơ).

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Ảnh hồi nhỏ của MC Diệp Chi bên mẹ.

Thế nhưng, mẹ lúc nào cũng quá đỗi dịu dàng với mình. Nhờ tình yêu và sự nhẫn nại của mẹ mà sau đó mình dần hiểu, dù nhà có thêm em bé thì mẹ vẫn thương mình như thế, thậm chí còn thương nhiều hơn. Quần áo mình mặc từ ngày bé cho tới lúc vào cấp hai tất tần tật đều tay mẹ làm cho. Mùa hè mẹ may bằng máy, mùa đông mẹ đan từ len, tất cả đều là đồ “thiết kế riêng” vừa in chẳng bao giờ đụng hàng với các bạn khác. Mẹ “đầu tư” cho mình lắm dù khi ấy vẫn ở nhà cấp 4, trời mưa to mình vẫn phải chạy đi lấy chậu hứng dột ở 4 góc nhà.

Nhớ lại những kỷ niệm ngày bé, mắt cứ cay xè vì thương mẹ. Sau này có một em bé của riêng mình, chăm bẵm những khi con sốt, lo lắng những ngày con không chịu ăn, mới hiểu được phần nào nỗi cơ cực của mẹ khi chăm mình thưở trước (dù độ quấy nhiễu, hư thân của mình hơn Sumo cả ngàn lần). Mười mấy năm sống xa gia đình, là cả triệu triệu cuộc điện thoại lẫn tin nhắn của mẹ. Chỉ quẩn quanh mấy câu: “con ăn chưa”, “con về nhà chưa”, “con đi ngủ chưa”. Sau này có thêm Sumo thì lại là “con và em đã ăn chưa”, “con và em đã về chưa”, “con và em đã đi ngủ chưa”… Không phải lúc nào những tin nhắn ấy cũng có hồi đáp ngay và mình biết nếu một ngày không gọi được cho mình, nhắn tin mình không trả lời thì đêm ấy mẹ sẽ không ngủ được. Thế nên, có những hôm 2 giờ sáng trả lời lại cho mẹ “mẹ ơi giờ con mới xong việc đi ngủ” thì ngay lập tức có tin nhắn mẹ gửi tới liền.

Lớn rồi, để đứng trước mặt mẹ và nói “con yêu mẹ” nhiều người sẽ thấy ngại. Nhưng nhắn tin hay thể hiện bằng hành động thì đỡ ngại hơn, đúng không? Đã bao lâu rồi bạn chưa chủ động nhắn cho mẹ cái tin thật tình cảm, chưa chủ động hỏi “mẹ đã ăn chưa”, “mẹ ngủ có ngon không” thay vì chỉ đáp lại những quan tâm của mẹ và coi đó là điều hiển nhiên? Đã bao lâu rồi bạn chưa mua quà tặng mẹ và không hay biết mẹ đang cần gì? Làm những điều ấy ngay, trước khi thời gian trôi vèo, mẹ già hơn và bạn lại bị cuốn vào những mối bận rộn mới".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Dương Triệu Vũ tự cắm hoa tặng mẹ: "Có bao giờ mua hoa tặng mẹ mà bị mẹ la "tốn tiền quá" giống tui không?

Vì lưu diễn xa nên Vũ mang hoa đến tặng mẹ sớm. Nhưng mẹ nói sao không mua vàng hay cái gì đó thực tế hơn? Có lẽ vì một đời cực khổ để nuôi các con nên mẹ đã quen phải luôn dành dụm cho những ngày mưa gió, cho những ruỗi ro không đoán trước được.

Nhưng mẹ ơi có người phụ nữ nào mà không yêu hoa chứ? Bây giờ con cái mẹ đã ổn hết rồi, nên mẹ đừng lo... Cứ tận hưởng những màu sắc thật đẹp và mùi hương từ những bó hoa mẹ nhé... Con hiểu được hy sinh mẹ đã dành cho con như thế nào. Con viết lên đây vì con biết sẽ có rất nhiều người mẹ đồng cảm với những suy nghĩ của mẹ đó... Cảm ơn mẹ một đời vì chồng con và cha mẹ anh chị em. Ps: anh 4 nói đúng thật.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Nhân ngày tôn vinh phụ nữ, diễn viên Lý Thanh Thảo "đánh động" tới ông xã khi kể chuyện: "Thật sự là vợ quá bất ngờ về món quà 20/10 sớm này. Vợ không biết nói gì hơn.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Chuyện là sáng nay đột nhiên chồng gọi điện thoại nói “Lát có người giao hàng đến thì vợ nhớ nhận nha”, hỏi hàng gì thì chồng cương quyết không nói làm vợ hồi hộp quá, không biết là mưu cao kế hiểm mờ ám chi đây nữa? Chưa định hình hôm nay là ngày gì và có gì đặc biệt? Chưa đến 20/10 mà! Thì ra là chồng tạo bất ngờ khi mua điện thoại iPhone 11 max pro chính hãng giá mấy chục triệu để tặng cho vợ. Còn bỏ hộp hoa tươi nữa chớ!

Thật không thể tin rằng chồng cũng có lúc lãng mạn như vậy. Vợ cảm động không nói nên lời, thực sự quá cảm động luôn! Cuộc sống sau này còn dài cứ mãi yêu thương nhau như vậy chồng nhé! Yêu chồng nhiều. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay copy và nổ một chút để cuộc sống thêm màu sắc hơn nhé".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng tặng quà sớm cho vợ bầu: "Anh về rồi đây vợ ơi. Đi đá ở indo nhưng cứ lo ở nhà vợ bầu vất vả, lo có uống sữa đúng giờ, ăn uống đủ không.

Gọi qua cho chồng lúc nào cũng bảo yên tâm đi, đá phải thắng vợ mới vui. Cuối cùng anh cũng hoàn thành nhiệm vụ. Về được một chút là lại chuẩn bị đi tiếp, hi vọng là vợ không giận. Một món quà nhỏ hối lộ vợ, cám ơn em vì đã luôn bên anh, luôn hiểu những vất vả mà vợ đã vì anh, hãy yêu thương bản thân mình hơn nhé. Yêu vợ và con của bố thật nhiều".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Ngày 20/10, người mẫu Hạ Vy viết: "Kính chúc các bà, các mẹ và toàn thể chị/em chúng ta luôn luôn có thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn tươi trẻ, xinh đẹp".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Mạc Quân nhắn nhủ đến những người phụ nữ mà anh yêu thương: "20/10 chúc các bà, các cô, các bạn và đặc biệt là mẹ luôn xinh đẹp... vui tươi và yêu thương bố nhiều hơn nữa".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

MC Tuấn Tú gửi lời chúc: "Ngày mai 20 tháng 10 và Tuấn Tú xin chọn ngày 19 để chúc cho sớm ạ. Chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam sẽ luôn hạnh phúc và trẻ trung xinh đẹp trong mắt một nửa của mình!".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

NSND Hồng Vân nhận được quà từ con gái út: "Quà 20-10 sớm của bé út tặng mẹ... Tâm huyết của bé gửi vào từng nụ hoa, từng bức hình , từng cái cột tóc... Không uổng công ba mẹ sớm hôm tần tảo. Chúc phụ nữ chúng mình ai cũng có trái ngọt như vậy nhé! Cảm ơn cục vàng của mẹ, Bí Ngô yêu dấu".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Hương Tràm nhắn nhủ: "Phụ nữ ơi... hãy là cành hoa, hãy là niềm vui của người đồng hành, hãy là khúc nhạc đẹp dù vui hay buồn... Hãy yêu thương chính bản thân mình và ngoài những món quà được trao cũng hãy tự thưởng cho mình nhiều món quà trong ngày này vì bản thân bạn xứng đáng nhé. Happy 20/10 cho toàn thể chị em phụ nữ yêu thương".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

"Mình may mắn trong cuộc sống đã gặp và được truyền cảm hứng bởi những người phụ nữ bản lĩnh và mạnh mẽ. Độc lập, tự chủ sẽ giúp phụ nữ chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Và tự tin sẽ giúp ta toả sáng dù ở bất cứ đâu. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và luôn tự do làm những điều mình thích", Tăng Thanh Hà viết.

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ dí dỏm trong nhân ngày 20/10: "Phụ Nữ vốn dĩ là nai/ Vì đàn ông mới phải gai phải xù/ Phụ Nữ hầu hết là " mù"/ Như vậy mới dễ bị ru vào đời/ Bản chất Phụ Nữ thích chơi/ Yêu đàn ông mới ở nơi gia đình/ Phụ Nữ ai cũng rất xinh/ Nhiều người nét lạ giật mình mà thôi/ Phụ Nữ cũng rất thích xôi/ Nó mà ít, bé đứng ngồi không yên/ Phụ Nữ cũng có máu điên/ Chồng mà bị lộ- về miền âm u/ Phụ Nữ đặc biệt thích ... Gu/ Thời trang, ăn diện rồi mũ đội đầu/ Phụ Nữ trang điểm không lâu/ Muốn mình quan trọng nên câu tí giờ/ Phụ Nữ là một nàng thơ/ Đàn ông phải biết mộng mơ về nàng/ Phụ Nữ chả muốn hở hang/ Chẳng qua họ thích cả làng cùng xem/ Phụ Nữ rất thích ăn kem/ Được cắn, được mút, được xem nó chảy./ Phụ nữ ghét đàn ông say/ Khi về ông ấy ngủ ngay tức thì/ Chân tay thời nhũn chi chi/ Có cố cũng chẳng làm gì được đâu/ Phụ Nữ đặc biệt sợ sâu/ Kinh nhất là lúc nó bâu vào người/ Hãy làm Phụ Nữ tươi cười/ Như thế mới xứng là người đàn ông! Thế đi- chúc mừng ngày 20/10 ạ".

sao Việt ngày 20/10, lời chúc 20/10, quà tặng 20/10

Hải Băng gửi lời chúc nhân ngày 20/10.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Phạm Lịch - Trung X: Nữ vũ công lạnh lùng và chịu tổn thương 'mở lòng' đón nắng từ 'anh chàng tích cực' nhất quả đất

Phạm Lịch - Trung X: Nữ vũ công lạnh lùng và chịu tổn thương 'mở lòng' đón nắng từ 'anh chàng tích...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 37 phút trước

Trải qua scandal với Phạm Anh Khoa, sau hơn hai năm, Phạm Lịch cũng đã cởi mở hơn để đón nhận tình yêu và hứa hẹn một hôn lễ trong tương lai.

Loạt ảnh xinh xắn của con gái mới sinh nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Loạt ảnh xinh xắn của con gái mới sinh nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Nhí - 22 giờ, 38 phút trước

'Công chúa' mới chào đời nhà nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ có gương mặt rất đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Đại gia Hà Thành - Tình tin đồn một thời của Thanh Thảo lên xe hoa cùng bạn gái xinh như hoa

Đại gia Hà Thành - Tình tin đồn một thời của Thanh Thảo lên xe hoa cùng bạn gái xinh như hoa...

Chuyện làng sao - 23 giờ, 37 phút trước

Đại Đỗ là đại gia Hà Thành từng vướng tin đồn tình cảm với nữ ca ca sĩ Thanh Thảo, thậm chí cả hai còn bị nghi có ý định kết hôn.

Vẫn phải nhập viện điều trị, Mai Phương hạnh phúc khoe món quà động viên của con gái gửi tặng

Vẫn phải nhập viện điều trị, Mai Phương hạnh phúc khoe món quà động viên của con gái gửi tặng

Chuyện làng sao - 23 giờ, 54 phút trước

Dù không chia sẻ nhiều nhưng theo nguồn tin cho biết, hiện tại nữ diễn viên vẫn phải nhập viện điều trị căn bệnh ung thư.

Chân dung bồ nhí tin đồn Huỳnh Hiểu Minh: 'Mỹ nhân Tân Cương' tai tiếng, đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba

Chân dung bồ nhí tin đồn Huỳnh Hiểu Minh: 'Mỹ nhân Tân Cương' tai tiếng, đối thủ nhan sắc của Địch Lệ...

Chuyện làng sao - 24 giờ, 46 phút trước

Mỹ nhân Tân Cương - Cáp Ni Khắc Tư bị đồn đại là tiểu tam của Huỳnh Hiểu Minh, phá hoại hạnh phúc gia đình Angelababy. Vậy Cáp Ni Khắc Tư là ai?

Sinh Tử tập 71: Phó bí thư Hiền 'đối đầu' chủ tịch Trần Nghĩa

Sinh Tử tập 71: Phó bí thư Hiền 'đối đầu' chủ tịch Trần Nghĩa

Bật mí điện ảnh - 45 phút trước

“Cụ thể là trường hợp của anh Tùng. Mặc dù không mong muốn, nhưng đó là cần thiết với Đảng bộ Việt Thanh và cả cho anh nữa”, bà Hiền nói với ông Nghĩa....

Ra mắt show mới cũng không quên chị em tốt IU, 'mỹ nhân dao kéo' Yoo In Na buông lời thú nhận làm dấy lên tin đồn yêu đồng giới

Ra mắt show mới cũng không quên chị em tốt IU, 'mỹ nhân dao kéo' Yoo In Na buông lời thú nhận...

Chuyện làng sao - 45 phút trước

Trong buổi họp báp ra mắt phim mới, Yoo In Na đã nhắc tới cô em thân thiết IU với lời nhắn tràn đầy yêu thương.

Bị Knet chê 'đã có tuổi', Song Hye Kyo khiến dân tình náo loạn bằng loạt hình selfie quá xuất sắc bên mẫu nữ kém 15 tuổi

Bị Knet chê 'đã có tuổi', Song Hye Kyo khiến dân tình náo loạn bằng loạt hình selfie quá xuất sắc bên...

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Nhan sắc của Song Hye Kyo ngày càng khiến công chúng choáng ngợp.

Ngoài soi nhan sắc, dân mạng còn thắc mắc tại sao bà xã Duy Mạnh không đeo khẩu trang khi ra đường?

Ngoài soi nhan sắc, dân mạng còn thắc mắc tại sao bà xã Duy Mạnh không đeo khẩu trang khi ra đường?...

Hotgirl, hotboy - 56 phút trước

Việc Quỳnh Anh không đeo khẩu trang khi chụp ảnh cùng chồng nhanh chóng trở thành chủ đề bị dân mạng bàn tán.

Chỉ một cái chớp mắt, nàng thơ Lương Thùy Linh hóa mợ chảnh và cô nàng cool ngầu

Chỉ một cái chớp mắt, nàng thơ Lương Thùy Linh hóa mợ chảnh và cô nàng cool ngầu

Album ảnh sao - 1 giờ, 13 phút trước

Top 12 Miss World - Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa gửi đến người hâm mộ bộ ảnh mới nhất trong phong cách thời trang cá tính.

Những tưởng 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' sẽ làm lu mờ cô dâu nhưng thực tế lại không lấn át nổi sự nóng bỏng của nhân vật chính

Những tưởng 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' sẽ làm lu mờ cô dâu nhưng thực tế lại không lấn át nổi sự...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 15 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera cùng ông xã Dingdong đã tới tham dự đám cưới của cô bạn thân, đặc biệt cô còn đảm nhiệm vai trò phù dâu trong hôn lễ.

Lynk Lee khoe diện mạo cực xinh, cover ca khúc mới của Mỹ Tâm

Lynk Lee khoe diện mạo cực xinh, cover ca khúc mới của Mỹ Tâm

VIDEO - 1 giờ, 15 phút trước

'Ngồi nhà chán quá, hát vu vơ bài của chị Mỹ Tâm nha. Dù sao cũng nói đúng tâm trạng của mình. Cả nhà nghe vui nhé', Lynk Lee chia sẻ trên trang cá...

Bị fan Jack tấn công vì nghi 'khinh thường' nam ca sĩ, Orange lên tiếng: 'Mình không hề có thái độ gì'

Bị fan Jack tấn công vì nghi 'khinh thường' nam ca sĩ, Orange lên tiếng: 'Mình không hề có thái độ gì'...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 26 phút trước

Orange đã chính thức có những chia sẻ khi bị thoá mạ vì nghi vấn khinh thường Jack trong một talkshow.

Ông Cao Thắng ghi điểm đậm khi vào bếp cùng mẹ vợ, chuẩn bị bữa tối cho Đông Nhi

Ông Cao Thắng ghi điểm đậm khi vào bếp cùng mẹ vợ, chuẩn bị bữa tối cho Đông Nhi

Chuyện làng sao - 1 giờ, 30 phút trước

Đông Nhi không giấu niềm hạnh phúc khi được Ông Cao Thắng chăm sóc, cưng chiều.

Hóa ra Coca-Cola không chỉ để uống, mà có biết bao nhiêu công dụng tuyệt vời

Hóa ra Coca-Cola không chỉ để uống, mà có biết bao nhiêu công dụng tuyệt vời

Làm sao - 2 giờ, 46 phút trước

Coca-Cola không chỉ là nước uống, mà còn có 10 công dụng kỳ diệu không phải ai cũng biết!

Phượng Chanel được khen gu thời trang tinh tế và nhan sắc mặn mà

Phượng Chanel được khen gu thời trang tinh tế và nhan sắc mặn mà

Chuyện làng sao - 2 giờ, 48 phút trước

Sau những lần phối đồ gây tranh cãi, lần đầu tiên doanh nhân Phượng Channel nhận được lời khen từ cư dân mạng vì nhan sắc và cách ăn diện.

Sau bao năm bố mẹ ly hôn, hai con trai Phước Sang và Kim Thư lần đầu lộ diện

Sau bao năm bố mẹ ly hôn, hai con trai Phước Sang và Kim Thư lần đầu lộ diện

Chuyện làng sao - 2 giờ, 53 phút trước

Đây là lần đầu tiên Kim Thư khơ hai quý tử Dollar và Euro sau thời gian giấu kín để các con phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác.

4 loại 'giày' này có tiền cũng không nên mua. Các chuyên gia cho biết lý do!

4 loại 'giày' này có tiền cũng không nên mua. Các chuyên gia cho biết lý do!

Thời trang + - 11 giờ, 5 phút trước

Giày thực sự là một phần không thể tách rời trong thời trang của chúng ta. Về cơ bản, chúng ta sẽ chọn một đôi giày phù hợp và sành điệu để đi. Và...

3 'căn bệnh' phổ biến của người nghèo, nếu bạn muốn giàu, bạn phải thay đổi những thói quen xấu này

3 'căn bệnh' phổ biến của người nghèo, nếu bạn muốn giàu, bạn phải thay đổi những thói quen xấu này

Làm sao - 11 giờ, 6 phút trước

Một nhà kinh tế đã từng nói, ngay cả khi của cải chia trung bình cho tất cả mọi người, sau một thời gian sự giàu có sẽ phân cực và những người giàu...

Đâu đợi đến kết hôn với Hoàng Touliver, Tóc Tiên đã đảm đang nữ công gia chánh từ lâu

Đâu đợi đến kết hôn với Hoàng Touliver, Tóc Tiên đã đảm đang nữ công gia chánh từ lâu

Sao ăn gì? - 13 giờ, 43 phút trước

Khác với một Tóc Tiên bốc lửa và cuồng nhiệt trên sân khấu, khi về nhà nữ ca sĩ chuẩn hình tượng "vợ hiền dâu thảo" với tài nghệ nấu ăn siêu đỉnh.

Toàn cảnh biệt thự giá 600 tỷ đồng của gia đình Nathan Lee ở Vũng Tàu

Toàn cảnh biệt thự giá 600 tỷ đồng của gia đình Nathan Lee ở Vũng Tàu

Nhà Sao - 13 giờ, 47 phút trước

Căn biệt thự của gia đình Nathan Lee được xây dựng trên khu đất rộng 6.000 m2 ở Vũng Tàu và mất 3 năm mới hoàn thiện.

Hoài Sa chụp chung khung hình với những đối thủ ở nặng ký ở Miss International Queen

Hoài Sa chụp chung khung hình với những đối thủ ở nặng ký ở Miss International Queen

Hoa Hậu - 13 giờ, 54 phút trước

Với nhan sắc, thần thái nổi bật nhiều người hy vọng thí sinh đến từ Việt Nam - Hoài Sa sẽ giành thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế...

Jun Phạm tuyên bố thanh lí đồ mưu sinh mùa dịch bệnh corona, nhìn hình thấy rớt luôn 'liêm sỉ'

Jun Phạm tuyên bố thanh lí đồ mưu sinh mùa dịch bệnh corona, nhìn hình thấy rớt luôn 'liêm sỉ'

Chuyện làng sao - 13 giờ, 55 phút trước

Tất cả đều là những món đồ mà không ai có thể đủ "liêm sỉ" để thanh lí nhưng Jun Phạm lại rao ngay trên trang cá nhân.

Hình ảnh 'thay da đổi thịt' của em bé bị suy dinh dưỡng ở Lào Cai sau khi được 'bà mẹ trẻ' nhận nuôi

Hình ảnh 'thay da đổi thịt' của em bé bị suy dinh dưỡng ở Lào Cai sau khi được 'bà mẹ trẻ'...

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 60 phút trước

Nhờ tình yêu thương, sự chăm sóc chu đáo của Thanh Tâm mà cô bé suy dinh dưỡng ở Lào Cai giờ đã tăng cân và có cuộc sống tốt hơn.

'Thư ký Kim' Park Min Young đeo khẩu trang kín mít nhưng vẫn gây chú ý vì lộ eo gợi cảm

'Thư ký Kim' Park Min Young đeo khẩu trang kín mít nhưng vẫn gây chú ý vì lộ eo gợi cảm

Thời trang sao - 13 giờ, 6 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young từ Ý quay trở về Hàn Quốc sau khi tham dự “Tuần lễ thời trang Milan”.