Sao Việt lên tiếng bênh vực khi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái! Việt Hương: 'Thương không hết lo cào phím'

07:21 03/03/2021

Đoạn clip cho thấy, khi bé gái rơi xuống với tốc độ cao, Nguyễn Ngọc Mạnh đã không ngần ngại đưa tay ra đỡ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn clip ở góc rõ hơn ghi lại cảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cố gắng trèo lên mái tôn, xác định đúng vị trí và tìm cách đỡ bé gái 3 tuổi rơi xuống từ tầng 12 chung cư. Đoạn clip cho thấy, 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh đã đứng trên hàng rào đối diện chung cư, nhảy bám qua cột đỡ mái tôn ở tầng 2. Sau đó, anh leo lên mái tôn, vừa leo anh vừa ngước nhìn về phía ban công nơi bé gái đang treo lơ lửng.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Tuy bị trượt ngã nhưng anh đã nhanh chóng đứng dậy, xác định vị trí của bé gái đang treo lơ lửng trên tầng 12.

Khi bé gái rơi xuống với tốc độ cao, “người hùng không áo choàng” đã không ngần ngại đưa tay ra đỡ. Tuy nhiên, do lực rơi quá mạnh nên bé gái rơi đè vào cánh tay bên phải của anh, đập vào mái tôn rồi nảy lên không trung trước khi rơi xuống lần nữa. Lúc này, anh Mạnh vội vàng lao về phía đứa trẻ, ôm bé vào lòng rồi tìm cách trèo xuống phía dưới.

Ngay sau khi clip trên mạng xã hội lan truyền, ngoài bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời khen ngợi cho người hùng, bên cạnh đó một số người cho rằng Nguyễn Ngọc Mạnh không hề đỡ bé như đã chia sẻ. Vì theo video đăng tải, bé gái đã rơi xuống lúc đầu không trúng vào tay anh.

Trước những lời bình luận "kém duyên", nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bênh vực Nguyễn Ngọc Mạnh. Trên trang cá nhân của diễn viên Đức Thịnh, anh đã cho biết có những người ghen tị, đố kỵ nên cố tình tìm những lời chia sẻ của người cứu bé gái chỉ để chỉ trích.

"Câu chuyện của Mạnh hai hôm nay xảy ra với 2 trạng thái đón nhận khác nhau. Phần lớn là tôn vinh cậu bé sinh năm 90 đã dũng cảm, mưu trí, nhanh nhẹn ra tay cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13. Nhưng cũng có 1 nhóm người, không chấp nhận xã hội xuất hiện những “anh hùng" như Mạnh bởi sự đố kỵ của bản thân với những người có ảnh hưởng đến xã hội. Hay mặt khác, họ muốn mình là Mạnh. Điều này có thể tìm thấy ở những comment thưa thớt ngày đầu xảy việc và ở clip 1. Họ vẫn lởn vởn bới lông tìm vết trong clip đầu.

Hôm qua xuất hiện clip thứ 2. Rõ mồn một và có thực tế cho thấy. Mạnh có chạm được vào bé, nhưng tuột hụt và bé đập vào mái tôn nảy lên. Dĩ nhiên với cá nhân tôi và rất rất nhiều người, vẫn cảm phục tinh thần của Mạnh. Nhưng với nhóm đối tượng tôi phân tích ở trên, họ như với được vàng và bắt đầu bộc lộ thái độ của họ rõ hơn. Đó là phủ nhận chuyện Mạnh đỡ được bé với mong muốn giảm tình yêu rừng rực của cộng đồng mạng với anh hùng 90 này.

Nếu quan sát kỹ, cùng với những phân tích khoa học chính xác, cùng với nhiều chuyên gia có chuyên môn đàng hoàng thì việc bé rơi không có Mạnh ở đó rất nguy hiểm, bé rơi mà Mạnh ở đó ôm gọn bé vẫn rất nguy hiểm, nhưng bé rơi và Mạnh có tác động vào cùng với điểm rơi mái tôn đàn hồi như thực tế cho thấy lại là an toàn cho cả 2 và đó là ý trời. Kết quả viên mãn cho một sự việc mà sau này tất mọi người đều rút ra được kinh nghiệm và suy nghĩ cho bản thân. Đêm qua đọc được một số phản biện với clip thứ 2 được chia sẻ như kết tội và phủ nhận việc Mạnh là một người anh hùng làm mình cảm đêm không ngủ được vì sợ hãi cái thế giới này", nam diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 cho rằng những người có lòng đố kỵ đó chẳng tốt đẹp và anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Nguyễn Ngọc Mạnh.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nam diễn viên phim Đội đặc nhiệm nhà C21 cũng đăng tải bài viết khi có một số người xem clip thứ 2 cho rằng Nguyễn Ngọc Mạnh không hề đỡ bé gái.

Không chỉ có diễn viên Đức Thịnh, trên trang cá nhân Pha Lê cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và chỉ trích những thành phần phát ngôn "Mạnh hoàn toàn không đỡ được bé" khiến cô khá bức xúc. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng cho rằng dù không đỡ được đi nữa, phía gia đình hay cộng đồng mạng cũng phải gửi lời cảm ơn Nguyễn Ngọc Mạnh.

Dòng trạng thái Pha Lê đã viết:

"Em ấy chưa bao giờ tự nhận mình là người hùng, khoảnh khắc em ấy trèo lên mái tôn để đỡ em bé chắc chắn trong đầu em ấy chưa bao giờ có suy nghĩ làm vậy để trở thành người hùng hết. Mọi người tự hô hào tung hô lên xong giờ có clip quay ở góc khác thì lại xào xáo bàn bạc mâu thuẫn nói này nói nọ người ta. Bớt bớt đi mấy bạn ơi, người ta có lòng là tốt lắm rồi, có chửi thì chửi những người lớn tắc trách kìa.

Làm ơn nếu sinh con ra và không nuôi con được thì đừng có sinh ra. Đừng bao giờ đổ tại "em mới quay đi tức thì" hay "mới đây nó còn đang". Trẻ con không có khả năng tự vệ, người lớn chúng ta mới cần bảo vệ nó. Bởi vậy trong mọi tình huống mình luôn luôn nhấn mạnh với bà vú là không bao giờ rời mắt khỏi em Ốc dù là 1 giây. Và bản thân mình cũng chưa bao giờ trao tính mạng con mình cho bà vú hết. Giúp việc hay bà vú là những công việc cần thiết nhưng họ không bao giờ có đủ trình độ và cảm giác để lường trước hết hiểm nguy bằng người mẹ. Đến cả chồng mình mỗi lần bế con mà mình còn lon ton xung quanh để lỡ có gì là đỡ ngay còn kịp.

Đã bao nhiêu câu chuyện xảy ra, bao nhiêu sự cảnh tỉnh xong có vẻ vẫn chưa đủ với chúng ta, vẫn cứ hồn nhiên nghĩ chuyện nhà người ta chứ nhà mình không sao đâu cho tới khi xảy ra thì hối hận. Còn Mạnh, em dù không đỡ được hoàn toàn em bé nhưng chỉ cần chạm được tay vào bé là đã giảm độ va chạm đi rất rất nhiều lần rồi Và giả sử như em có không chạm được vào em bé đi chăng nữa thì việc nói một câu cám ơn em vẫn là điều đáng nên làm. Mọi người có yêu quý em ấy thì cũng đừng over quá, hãy giúp đỡ một cách tinh tế và đừng quên sau tất cả hãy để em ấy sống bình an. Xin cảm ơn Mạnh".

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Trên trang cá nhân nữ ca sĩ Pha Lê cũng lên tiếng bệnh vực Nguyễn Ngọc Mạnh khi bị nói không hoàn toàn đỡ được bé gái rơi từ trên cao xuống. Đồng thời, cô cũng trách móc bố mẹ đứa trẻ không cẩn thận.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Bên cạnh đó dưới một bài viết của một người bạn, Pha Lê và Phương Lê cũng lên tiếng bênh vực người hùng cứu bé gái bị một số anti-fan chỉ trích.

Mới đây, danh hài Việt Hương đã đăng đàng nói lên chính kiến của mình về vấn đề này. Liên hệ với thực tiễn khi quay phim của mình, NS Việt Hương cho rằng chị chỉ leo lên mái nhà thôi mà đã lo sợ rồi, huống chi một người đã nhanh thoăn thoắt, không nghĩ ngợi gì mà leo lên mái tôn, đỡ lấy một sinh mạng rơi từ tầng 12. Đối với NS Việt Hương, anh Mạnh đã là "số 1".

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Danh hài Việt Hương thể hiện quan điểm ủng hộ anh Mạnh, thu hút nhiều sự đồng tình của người hâm mộ

NS Việt Hương chia sẻ:

"Tui là người chuyên leo nóc nhà để chửi người (do vai diễn) leo lên diễn có biết bao người trong ekip thử trước và tất nhiên là biết an toàn, nhưng leo lên cả 10 lần, 20 lần, 30 lần tui vẫn tâm trạng lo lắng, sợ, chưa tính đến chuyện nếu có vật gì trên đầu sắp rớt xuống, và đặc biệt nếu biết trên đầu mình là 12 tầng lầu, 1 mạng người, 1 đứa bé không biết gì đang treo lơ lửng, thì các anh chị có LEO LÊN LIỀN để cứu mạng người nhanh thoăn thoắt, không cần suy nghĩ như bạn MẠNH không?

Nên họ đã leo lên là thân này coi như bỏ, miễn cứu được bé, vậy là anh hùng trong lòng tui rồi nha. Khỏi nói ai ăn rảnh ở rỗi rồi bàn ra tán vào nha nha nha. Nói thẳng: Giỏi mày leo lên đi cứu đi, xí.

Còn cha mẹ của bé, cha mẹ nào sanh con ra cũng banh da xẻ thịt, ai cũng coi con của mình là cục vàng hết á. Mình có bao giờ vỗ ngực không lơ là không? Vì bé lỡ leo ra ai muốn, cái bu vô chửi cha mẹ bé, cha mẹ bé giờ cũng sảng hồn, ray rứt lắm chứ.

Thôi bớt lại mấy anh hùng cào phím ơi, lo đi kiếm tiền bớt kiếm chuyện dùm tui cái, bực mình à. Coi tui còn không dám coi hết clip á, lấy tinh thần mấy lần mới dám xem, thương không hết lo cào bàn phím, chia sẻ yêu thương đi.

Mạnh, em số một trong lòng chị. Gặp em đãi bữa nha."

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nữ danh hài khẳng định ủng hộ anh Mạnh, đồng thời khuyên các "anh hùng bàn phím" lo đi kiếm tiền, bớt kiếm chuyện

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Cư dân mạng đồng tình với NS Việt Hương

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Bài đăng của danh hài Việt Hương nhanh chóng thu hút nhiều lượt thích và chia sẻ của người hâm mộ cùng quan điểm

Thực tế về chuyện anh Mạnh có "cứu mạng" em bé hay không, tiến sỹ vật lý Nguyễn Thành Nam đã phân tích: "khi xem clip chế độ quay chậm, khi cháu bé rơi, có thời điểm anh Mạnh đã trượt chân, nhưng anh vẫn cố rướn người đưa tay về phía cháu bé, rõ ràng cháu bé đã rơi vào cánh tay anh Mạnh trước khi rơi xuống mái tôn và nảy lên lại. Đồng ý rằng, mái tôn là một vật thể quan trọng trong việc giúp cháu bé thoát chết, nhưng lực cản từ cánh tay anh Mạnh cũng góp phần vô cùng quan trọng trong việc giảm tốc độ rơi của bé".

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-len-tieng-benh-vuc-khi-nguoi-hung-nguyen-ngoc-m.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-len-tieng-benh-vuc-khi-nguoi-hung-nguyen-ngoc-manh-cuu-be-gai-viet-huong-thuong-khong-het-lo-cao-phim-73959.html

Phản ứng của Thu Quỳnh khi chồng trong phim 'Hương vị tình thân' ngoại tình khiến ai nấy bật cười

Phản ứng của Thu Quỳnh khi chồng trong phim 'Hương vị tình thân' ngoại tình khiến ai nấy bật cười

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Loạt hành động cực hài hước của Thu Quỳnh làm nhiều người phải bật cười.

Thủy Tiên chính thức tung rõ 18.000 trang sao kê, khẳng định sẽ làm từ thiện nhưng không kêu gọi quyên góp bất cứ một đồng nào

Thủy Tiên chính thức tung rõ 18.000 trang sao kê, khẳng định sẽ làm từ thiện nhưng không kêu gọi quyên góp...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Sau livestream chia sẻ, mới đây ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức tung rõ 18.000 trang sao kê tài khoản miền Trung thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Thủy Tiên và Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2: Bất ngờ vì chỉ có giao dịch đi chợ

Thủy Tiên và Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2: Bất ngờ vì chỉ có giao dịch đi chợ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Buổi livestream sao kê tiền từ thiện của Công Vinh và Thuỷ Tiên đang dành nhiều sự quan tâm của công chúng.

Phản ứng của Pha Lê khi được chồng ngoại quốc gửi link trực tiếp cảnh Công Vinh - Thủy Tiên đi sao kê tiền từ thiện

Phản ứng của Pha Lê khi được chồng ngoại quốc gửi link trực tiếp cảnh Công Vinh - Thủy Tiên đi sao...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 10 giờ trước

Động thái của chồng Pha Lê quả không phải dạng vừa đâu.

Nằng nặc đòi Thủy Tiên chứng minh trong sạch, cư dân mạng lại trở mặt: 'Livestream như không, chả chứng minh được gì'

Nằng nặc đòi Thủy Tiên chứng minh trong sạch, cư dân mạng lại trở mặt: 'Livestream như không, chả chứng minh được...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Phản ứng "trở mặt" của cư dân mạng khi vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh livestream công khai 18000 trang sao kê tại ngân hàng lại trở thành tâm điểm chú ý.

Hậu lùm xùm săn gái cùng Jang Dong Gun, chuyện tình cảm của tài tử 'Hoàng hậu Ki' và vợ bác sĩ xinh đẹp thực tế ra sao?

Hậu lùm xùm săn gái cùng Jang Dong Gun, chuyện tình cảm của tài tử 'Hoàng hậu Ki' và vợ bác sĩ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 13 phút trước

Không ít người tò mò về cuộc hôn nhân giữa nam diễn viên Joo Jin Mo và bà xã Min Hye Yeon.

Sao 'Tân bộ bộ kinh tâm' gây sốc với dung mạo hốc hác, mắt lồi, má hóp dù đang mang thai

Sao 'Tân bộ bộ kinh tâm' gây sốc với dung mạo hốc hác, mắt lồi, má hóp dù đang mang thai

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Nữ diễn viên Trần Ý Hàm khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe của cô vì quá gầy gò, ốm yếu dù đang mang bầu.

Vào mùa hè, muỗi sợ nhất là loại cỏ này! Hãy lấy một nắm đặt trong phòng và cửa ra vào, cả đêm bạn cũng không nhìn thấy một con muỗi nào

Vào mùa hè, muỗi sợ nhất là loại cỏ này! Hãy lấy một nắm đặt trong phòng và cửa ra vào, cả...

Làm sao - 5 giờ, 18 phút trước

Không ngờ cây ngải cứu lại có nhiều công dụng 'thần kỳ' trong cuộc sống mà hầu hết mọi người vẫn chưa biết, rất đáng để sưu tầm.

Thời gian em bé ra đời có thể nói lên tính cách, mẹ đối chiếu xem có đúng không nhé !

Thời gian em bé ra đời có thể nói lên tính cách, mẹ đối chiếu xem có đúng không nhé !

Kiến thức - 6 giờ, 41 phút trước

Ngoài các yếu tố gắn liền với sinh mệnh như con giáp, cung hoàng đạo, sao… thì giờ bé sinh ra cũng tiết lộ rất nhiều điều thú vị về tương lai của con....

3 quả trứng và 1 bát bột, dạy bạn cách làm bánh không cần dùng lò nướng, kết cấu mềm, thơm từ trên chảo

3 quả trứng và 1 bát bột, dạy bạn cách làm bánh không cần dùng lò nướng, kết cấu mềm, thơm từ...

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 41 phút trước

Ba quả trứng và một bát bột mì có thể làm được rất nhiều món ngon. Món ngon mà mình muốn chia sẻ hôm nay là sự kết hợp giữa trứng và bột mì,...

Việt Hương hiếm hoi chia sẻ kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Chí Tài, nhắn nhủ một từ ngắn gọn khiến ai cũng xúc động

Việt Hương hiếm hoi chia sẻ kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Chí Tài, nhắn nhủ một từ ngắn gọn khiến ai...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 24 phút trước

Trên trang cá nhân, danh hài Việt Hương chia sẻ kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Chí Tài trong ngày giỗ Tổ nghiệp khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Sao 'Hậu cung Chân Hoàn truyện' Tôn Lệ mang thai con thứ 3?

Sao 'Hậu cung Chân Hoàn truyện' Tôn Lệ mang thai con thứ 3?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 29 phút trước

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước nghi vấn sao "Hậu cung Chân Hoàn truyện" Tôn Lệ đang mang thai em bé thứ 3.

Dù đã minh bạch gần 1000 trang sao kê, Trấn Thành vẫn bị anti-fan tấn công thô bạo nhãn hàng do anh làm đại diện

Dù đã minh bạch gần 1000 trang sao kê, Trấn Thành vẫn bị anti-fan tấn công thô bạo nhãn hàng do anh...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 33 phút trước

Là nghệ sĩ đầu tiên không ngại ngần công khai toàn bộ sao kê quỹ từ thiện nhưng Trấn Thành vẫn bị một nhóm anti-fan quyết vùi dập anh một cách vô lí.

Tuấn Hưng đáp trả cực gắt khi một dân mạng bình luận kém duyên cho rằng nghệ sĩ không phải nhờ 'Tổ nghiệp' mà là khán giả

Tuấn Hưng đáp trả cực gắt khi một dân mạng bình luận kém duyên cho rằng nghệ sĩ không phải nhờ 'Tổ...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 35 phút trước

Ca sĩ Tuấn Hưng không ngại đáp trả một cư dân mạng bình luận kém duyên. Sau đó, nam ca sĩ đã xóa bình luận này.

Cậu bé 'Tam Mao' đã trưởng thành, nhiều năm bị thương da đầu đến không thể mọc tóc, sau 25 năm vẫn độc thân

Cậu bé 'Tam Mao' đã trưởng thành, nhiều năm bị thương da đầu đến không thể mọc tóc, sau 25 năm vẫn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 50 phút trước

Để vào vai cậu bé Tam Mao, Mạnh Trí Siêu đã bị tổn thương nặng về da đầu, vai diễn khiến cậu bé vụt sáng thành sao nhí nhưng cũng là con dao hai...

Ngay trong ngày giỗ Tổ, NSND Hồng Vân bị khui lại lùm xùm quảng cáo hàng dỏm và bị yêu cầu trả lại danh hiệu

Ngay trong ngày giỗ Tổ, NSND Hồng Vân bị khui lại lùm xùm quảng cáo hàng dỏm và bị yêu cầu trả...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 52 phút trước

Dù câu chuyện đã qua khá lâu nhưng nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự phẫn nộ với NSND Hồng Vân.

Phương Thanh bất ngờ phát ngôn gây sốc: 'Xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại danh từ nghệ sĩ'

Phương Thanh bất ngờ phát ngôn gây sốc: 'Xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại danh từ nghệ sĩ'

Chuyện làng sao - 7 giờ, 54 phút trước

Giữa lúc nghệ sĩ vướng hàng loạt lùm xùm gây "chấn động" dư luận, Phương Thanh bất ngờ có bài viết nhân ngày giỗ Tổ nghiệp, phát ngôn của nữ ca sĩ khiến nhiều...

Là 'Phù thủy âm nhạc' đình đám nhưng khi ở nhà, Hoàng Touliver lại là người chồng như thế này trong mắt Tóc Tiên

Là 'Phù thủy âm nhạc' đình đám nhưng khi ở nhà, Hoàng Touliver lại là người chồng như thế này trong mắt...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 55 phút trước

Tóc Tiên đã khoe cuộc sống hôn nhân và tiết lộ phần nào về hình ảnh của Hoàng Touliver trong vai trò người chồng khi ở nhà.

2 nhóc tì nhà Hà Hồ nay đã biết tự selfie: Lisa nhìn cận mặt xinh gái hết cỡ, quay sang Leon lại muốn 'xỉu ngang xỉu dọc'

2 nhóc tì nhà Hà Hồ nay đã biết tự selfie: Lisa nhìn cận mặt xinh gái hết cỡ, quay sang Leon...

Nhí - 8 giờ, 59 phút trước

Loạt ảnh tự chụp của Leon và Lisa đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Công cụ chuyển đổi files miễn phí trực tuyến No1converter

Công cụ chuyển đổi files miễn phí trực tuyến No1converter

Dòng sự kiện - 8 giờ, 59 phút trước

Những lợi ích mà file PDF mang lại là không thể phủ nhận, hiển thị nhiều thông tin hơn cũng như tính bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa trên PDF vẫn...

Vừa xuất hiện 'ngầu đét' trong Running Man, dàn cast đã lập tức 'te tua xơ mướp' với loạt thử thách khó nhằn

Vừa xuất hiện 'ngầu đét' trong Running Man, dàn cast đã lập tức 'te tua xơ mướp' với loạt thử thách khó...

Truyền hình - 8 giờ, 1 phút trước

Đoạn teaser 30 giây hé lộ những phân cảnh gay cấn, kịch tính trong tập 1 chắc chắn sẽ khiến khán giả nóng lòng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bộ hình Key...

Dàn người yêu tài sắc của 'Ông hoàng cải lương' Vũ Linh hội ngộ trong lễ cúng tổ ở hải ngoại

Dàn người yêu tài sắc của 'Ông hoàng cải lương' Vũ Linh hội ngộ trong lễ cúng tổ ở hải ngoại

Chuyện làng sao - 8 giờ, 3 phút trước

Loạt cô đào lừng lẫy và là những bạn diễn ăn ý nhất của "Ông hoàng cải lương" Vũ Linh đã hội ngộ trong lễ cúng tổ tại nhà của NS Phương Hồng Thủy...

Bước sang tháng 10 dương lịch, Top 3 con giáp được Thần Tài chiếu mệnh, giàu sang ngút trời, vận số lên hương, sự nghiệp vô cùng thuận lợi

Bước sang tháng 10 dương lịch, Top 3 con giáp được Thần Tài chiếu mệnh, giàu sang ngút trời, vận số lên...

Đời sống số - 10 giờ, 59 phút trước

Bước sang tháng 10 dương lịch, 3 con giáp sau sẽ chuyển mình vô cùng mạnh mẽ như ‘cá chép hóa rồng’, sống trong nhung lụa giàu sang, tiền của chất đống khiến ai...

Giữa lúc Công Vinh dính vào ồn ào sao kê, Pha Lê lập tức có động thái như đang mỉa mai 'tình cũ'

Giữa lúc Công Vinh dính vào ồn ào sao kê, Pha Lê lập tức có động thái như đang mỉa mai 'tình...

Thảm đỏ sao - 10 giờ, 59 phút trước

Hành động đặc biệt của Pha Lê giữa lúc Công Vinh gây tranh cãi về chuyện sao kê khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Từng bị nghi mắc chứng biếng ăn khiến cơ thể gầy trơ xương, Angelina Jolie cho thấy sắc vóc thật ai nhìn cũng choáng váng

Từng bị nghi mắc chứng biếng ăn khiến cơ thể gầy trơ xương, Angelina Jolie cho thấy sắc vóc thật ai nhìn...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 8 phút trước

Nữ diễn viên "Ông bà Smith" không cần nhiều lời mà chỉ cần vài tấm ảnh cũng đủ chứng minh cô hoàn toàn khỏe mạnh cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.