Sao Việt lên tiếng bênh vực khi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái! Việt Hương: 'Thương không hết lo cào phím'

07:21 03/03/2021

Đoạn clip cho thấy, khi bé gái rơi xuống với tốc độ cao, Nguyễn Ngọc Mạnh đã không ngần ngại đưa tay ra đỡ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn clip ở góc rõ hơn ghi lại cảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cố gắng trèo lên mái tôn, xác định đúng vị trí và tìm cách đỡ bé gái 3 tuổi rơi xuống từ tầng 12 chung cư. Đoạn clip cho thấy, 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh đã đứng trên hàng rào đối diện chung cư, nhảy bám qua cột đỡ mái tôn ở tầng 2. Sau đó, anh leo lên mái tôn, vừa leo anh vừa ngước nhìn về phía ban công nơi bé gái đang treo lơ lửng.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Tuy bị trượt ngã nhưng anh đã nhanh chóng đứng dậy, xác định vị trí của bé gái đang treo lơ lửng trên tầng 12.

Khi bé gái rơi xuống với tốc độ cao, “người hùng không áo choàng” đã không ngần ngại đưa tay ra đỡ. Tuy nhiên, do lực rơi quá mạnh nên bé gái rơi đè vào cánh tay bên phải của anh, đập vào mái tôn rồi nảy lên không trung trước khi rơi xuống lần nữa. Lúc này, anh Mạnh vội vàng lao về phía đứa trẻ, ôm bé vào lòng rồi tìm cách trèo xuống phía dưới.

Ngay sau khi clip trên mạng xã hội lan truyền, ngoài bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời khen ngợi cho người hùng, bên cạnh đó một số người cho rằng Nguyễn Ngọc Mạnh không hề đỡ bé như đã chia sẻ. Vì theo video đăng tải, bé gái đã rơi xuống lúc đầu không trúng vào tay anh.

Trước những lời bình luận "kém duyên", nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bênh vực Nguyễn Ngọc Mạnh. Trên trang cá nhân của diễn viên Đức Thịnh, anh đã cho biết có những người ghen tị, đố kỵ nên cố tình tìm những lời chia sẻ của người cứu bé gái chỉ để chỉ trích.

"Câu chuyện của Mạnh hai hôm nay xảy ra với 2 trạng thái đón nhận khác nhau. Phần lớn là tôn vinh cậu bé sinh năm 90 đã dũng cảm, mưu trí, nhanh nhẹn ra tay cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13. Nhưng cũng có 1 nhóm người, không chấp nhận xã hội xuất hiện những “anh hùng" như Mạnh bởi sự đố kỵ của bản thân với những người có ảnh hưởng đến xã hội. Hay mặt khác, họ muốn mình là Mạnh. Điều này có thể tìm thấy ở những comment thưa thớt ngày đầu xảy việc và ở clip 1. Họ vẫn lởn vởn bới lông tìm vết trong clip đầu.

Hôm qua xuất hiện clip thứ 2. Rõ mồn một và có thực tế cho thấy. Mạnh có chạm được vào bé, nhưng tuột hụt và bé đập vào mái tôn nảy lên. Dĩ nhiên với cá nhân tôi và rất rất nhiều người, vẫn cảm phục tinh thần của Mạnh. Nhưng với nhóm đối tượng tôi phân tích ở trên, họ như với được vàng và bắt đầu bộc lộ thái độ của họ rõ hơn. Đó là phủ nhận chuyện Mạnh đỡ được bé với mong muốn giảm tình yêu rừng rực của cộng đồng mạng với anh hùng 90 này.

Nếu quan sát kỹ, cùng với những phân tích khoa học chính xác, cùng với nhiều chuyên gia có chuyên môn đàng hoàng thì việc bé rơi không có Mạnh ở đó rất nguy hiểm, bé rơi mà Mạnh ở đó ôm gọn bé vẫn rất nguy hiểm, nhưng bé rơi và Mạnh có tác động vào cùng với điểm rơi mái tôn đàn hồi như thực tế cho thấy lại là an toàn cho cả 2 và đó là ý trời. Kết quả viên mãn cho một sự việc mà sau này tất mọi người đều rút ra được kinh nghiệm và suy nghĩ cho bản thân. Đêm qua đọc được một số phản biện với clip thứ 2 được chia sẻ như kết tội và phủ nhận việc Mạnh là một người anh hùng làm mình cảm đêm không ngủ được vì sợ hãi cái thế giới này", nam diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 cho rằng những người có lòng đố kỵ đó chẳng tốt đẹp và anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Nguyễn Ngọc Mạnh.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nam diễn viên phim Đội đặc nhiệm nhà C21 cũng đăng tải bài viết khi có một số người xem clip thứ 2 cho rằng Nguyễn Ngọc Mạnh không hề đỡ bé gái.

Không chỉ có diễn viên Đức Thịnh, trên trang cá nhân Pha Lê cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và chỉ trích những thành phần phát ngôn "Mạnh hoàn toàn không đỡ được bé" khiến cô khá bức xúc. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng cho rằng dù không đỡ được đi nữa, phía gia đình hay cộng đồng mạng cũng phải gửi lời cảm ơn Nguyễn Ngọc Mạnh.

Dòng trạng thái Pha Lê đã viết:

"Em ấy chưa bao giờ tự nhận mình là người hùng, khoảnh khắc em ấy trèo lên mái tôn để đỡ em bé chắc chắn trong đầu em ấy chưa bao giờ có suy nghĩ làm vậy để trở thành người hùng hết. Mọi người tự hô hào tung hô lên xong giờ có clip quay ở góc khác thì lại xào xáo bàn bạc mâu thuẫn nói này nói nọ người ta. Bớt bớt đi mấy bạn ơi, người ta có lòng là tốt lắm rồi, có chửi thì chửi những người lớn tắc trách kìa.

Làm ơn nếu sinh con ra và không nuôi con được thì đừng có sinh ra. Đừng bao giờ đổ tại "em mới quay đi tức thì" hay "mới đây nó còn đang". Trẻ con không có khả năng tự vệ, người lớn chúng ta mới cần bảo vệ nó. Bởi vậy trong mọi tình huống mình luôn luôn nhấn mạnh với bà vú là không bao giờ rời mắt khỏi em Ốc dù là 1 giây. Và bản thân mình cũng chưa bao giờ trao tính mạng con mình cho bà vú hết. Giúp việc hay bà vú là những công việc cần thiết nhưng họ không bao giờ có đủ trình độ và cảm giác để lường trước hết hiểm nguy bằng người mẹ. Đến cả chồng mình mỗi lần bế con mà mình còn lon ton xung quanh để lỡ có gì là đỡ ngay còn kịp.

Đã bao nhiêu câu chuyện xảy ra, bao nhiêu sự cảnh tỉnh xong có vẻ vẫn chưa đủ với chúng ta, vẫn cứ hồn nhiên nghĩ chuyện nhà người ta chứ nhà mình không sao đâu cho tới khi xảy ra thì hối hận. Còn Mạnh, em dù không đỡ được hoàn toàn em bé nhưng chỉ cần chạm được tay vào bé là đã giảm độ va chạm đi rất rất nhiều lần rồi Và giả sử như em có không chạm được vào em bé đi chăng nữa thì việc nói một câu cám ơn em vẫn là điều đáng nên làm. Mọi người có yêu quý em ấy thì cũng đừng over quá, hãy giúp đỡ một cách tinh tế và đừng quên sau tất cả hãy để em ấy sống bình an. Xin cảm ơn Mạnh".

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Trên trang cá nhân nữ ca sĩ Pha Lê cũng lên tiếng bệnh vực Nguyễn Ngọc Mạnh khi bị nói không hoàn toàn đỡ được bé gái rơi từ trên cao xuống. Đồng thời, cô cũng trách móc bố mẹ đứa trẻ không cẩn thận.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Bên cạnh đó dưới một bài viết của một người bạn, Pha Lê và Phương Lê cũng lên tiếng bênh vực người hùng cứu bé gái bị một số anti-fan chỉ trích.

Mới đây, danh hài Việt Hương đã đăng đàng nói lên chính kiến của mình về vấn đề này. Liên hệ với thực tiễn khi quay phim của mình, NS Việt Hương cho rằng chị chỉ leo lên mái nhà thôi mà đã lo sợ rồi, huống chi một người đã nhanh thoăn thoắt, không nghĩ ngợi gì mà leo lên mái tôn, đỡ lấy một sinh mạng rơi từ tầng 12. Đối với NS Việt Hương, anh Mạnh đã là "số 1".

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Danh hài Việt Hương thể hiện quan điểm ủng hộ anh Mạnh, thu hút nhiều sự đồng tình của người hâm mộ

NS Việt Hương chia sẻ:

"Tui là người chuyên leo nóc nhà để chửi người (do vai diễn) leo lên diễn có biết bao người trong ekip thử trước và tất nhiên là biết an toàn, nhưng leo lên cả 10 lần, 20 lần, 30 lần tui vẫn tâm trạng lo lắng, sợ, chưa tính đến chuyện nếu có vật gì trên đầu sắp rớt xuống, và đặc biệt nếu biết trên đầu mình là 12 tầng lầu, 1 mạng người, 1 đứa bé không biết gì đang treo lơ lửng, thì các anh chị có LEO LÊN LIỀN để cứu mạng người nhanh thoăn thoắt, không cần suy nghĩ như bạn MẠNH không?

Nên họ đã leo lên là thân này coi như bỏ, miễn cứu được bé, vậy là anh hùng trong lòng tui rồi nha. Khỏi nói ai ăn rảnh ở rỗi rồi bàn ra tán vào nha nha nha. Nói thẳng: Giỏi mày leo lên đi cứu đi, xí.

Còn cha mẹ của bé, cha mẹ nào sanh con ra cũng banh da xẻ thịt, ai cũng coi con của mình là cục vàng hết á. Mình có bao giờ vỗ ngực không lơ là không? Vì bé lỡ leo ra ai muốn, cái bu vô chửi cha mẹ bé, cha mẹ bé giờ cũng sảng hồn, ray rứt lắm chứ.

Thôi bớt lại mấy anh hùng cào phím ơi, lo đi kiếm tiền bớt kiếm chuyện dùm tui cái, bực mình à. Coi tui còn không dám coi hết clip á, lấy tinh thần mấy lần mới dám xem, thương không hết lo cào bàn phím, chia sẻ yêu thương đi.

Mạnh, em số một trong lòng chị. Gặp em đãi bữa nha."

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nữ danh hài khẳng định ủng hộ anh Mạnh, đồng thời khuyên các "anh hùng bàn phím" lo đi kiếm tiền, bớt kiếm chuyện

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Cư dân mạng đồng tình với NS Việt Hương

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Bài đăng của danh hài Việt Hương nhanh chóng thu hút nhiều lượt thích và chia sẻ của người hâm mộ cùng quan điểm

Thực tế về chuyện anh Mạnh có "cứu mạng" em bé hay không, tiến sỹ vật lý Nguyễn Thành Nam đã phân tích: "khi xem clip chế độ quay chậm, khi cháu bé rơi, có thời điểm anh Mạnh đã trượt chân, nhưng anh vẫn cố rướn người đưa tay về phía cháu bé, rõ ràng cháu bé đã rơi vào cánh tay anh Mạnh trước khi rơi xuống mái tôn và nảy lên lại. Đồng ý rằng, mái tôn là một vật thể quan trọng trong việc giúp cháu bé thoát chết, nhưng lực cản từ cánh tay anh Mạnh cũng góp phần vô cùng quan trọng trong việc giảm tốc độ rơi của bé".

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-len-tieng-benh-vuc-khi-nguoi-hung-nguyen-ngoc-m.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-len-tieng-benh-vuc-khi-nguoi-hung-nguyen-ngoc-manh-cuu-be-gai-viet-huong-thuong-khong-het-lo-cao-phim-73959.html

Rocker Nguyễn đăng loạt ảnh mới nhất, có dấu hiệu tăng cân quá đà sau thời gian gầy trơ xương

Rocker Nguyễn đăng loạt ảnh mới nhất, có dấu hiệu tăng cân quá đà sau thời gian gầy trơ xương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 46 phút trước

Hợp với cuộc sống ở trời Tây và được bạn gái chăm sóc chu đáo nên Rocker Nguyễn có dấu hiệu 'phát tướng' thấy rõ.

Nathan Lee gây tranh cãi khi bất ngờ lên tiếng bênh vực vợ ông Dũng 'lò vôi', thừa nhận bị cô lập trong showbiz

Nathan Lee gây tranh cãi khi bất ngờ lên tiếng bênh vực vợ ông Dũng 'lò vôi', thừa nhận bị cô lập...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Hành động đứng về phía bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" của Nathan Lee đã làm dư luận dấy lên những luồng ý kiến trái chiều.

Tóc Tiên tung loạt ảnh bikini cực cháy Hoàng Touliver chụp cho, ông xã có tâm thế này thì sướng nhất

Tóc Tiên tung loạt ảnh bikini cực cháy Hoàng Touliver chụp cho, ông xã có tâm thế này thì sướng nhất

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Có ông xã thích chụp hình và rất có tâm thì Tóc Tiên được nhờ quá rồi.

Con trai 10 tuổi của Trương Bá Chi nghiện game, con trai 13 tuổi đem bạn gái về nhà

Con trai 10 tuổi của Trương Bá Chi nghiện game, con trai 13 tuổi đem bạn gái về nhà

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Trong khi dính tin đồn có tình mới và sắp sinh con thứ 4, Trương Bá Chi khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ về tình trạng bất ổn của các con...

Sau NSƯT Hoài Linh, Cát Phượng là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng 'lò vôi' gọi tên chỉ trích

Sau NSƯT Hoài Linh, Cát Phượng là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng 'lò vôi' gọi tên chỉ trích

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn livestream để chỉ trích gay gắt một số nghệ sĩ khiến netizen phải "ngán ngẩm".

Mẹ chồng bị trù dập vì 'động thái' không thể lý giải tại đám cưới của con trai! Dân mạng 'nổ ra' cuộc tranh cãi kịch liệt

Mẹ chồng bị trù dập vì 'động thái' không thể lý giải tại đám cưới của con trai! Dân mạng 'nổ ra'...

Tin trong ngày - 2 giờ, 37 phút trước

Nhìn ảnh chụp đám cưới, nhiều người hoang mang không biết ai mới là cô dâu, thậm chí bà còn chuẩn bị đến 2 bộ váy trắng lung linh. Hành động của người mẹ...

Chỉ 1 lần quan hệ, cô gái liền mang bầu song thai, không ngờ đến chuyện bạn trai lập kế hoạch lừa mình

Chỉ 1 lần quan hệ, cô gái liền mang bầu song thai, không ngờ đến chuyện bạn trai lập kế hoạch lừa...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 43 phút trước

Sau khi ngủ cùng nhau, chàng trai không cho bạn gái uống thuốc tránh thai còn chia sẻ lúc nhỏ bị quai bị.

Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần lên tiếng: 'Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là Tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm'

Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần lên tiếng: 'Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 46 phút trước

Cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ sau khi bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam.

Rocker Nguyễn đăng loạt ảnh mới nhất, có dấu hiệu tăng cân quá đà sau thời gian gầy trơ xương

Rocker Nguyễn đăng loạt ảnh mới nhất, có dấu hiệu tăng cân quá đà sau thời gian gầy trơ xương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 46 phút trước

Hợp với cuộc sống ở trời Tây và được bạn gái chăm sóc chu đáo nên Rocker Nguyễn có dấu hiệu 'phát tướng' thấy rõ.

Nathan Lee gây tranh cãi khi bất ngờ lên tiếng bênh vực vợ ông Dũng 'lò vôi', thừa nhận bị cô lập trong showbiz

Nathan Lee gây tranh cãi khi bất ngờ lên tiếng bênh vực vợ ông Dũng 'lò vôi', thừa nhận bị cô lập...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Hành động đứng về phía bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" của Nathan Lee đã làm dư luận dấy lên những luồng ý kiến trái chiều.

Chiếc xe bị cảnh sát bắt dừng lại khi thấy chân người lủng lẳng thò ra từ sau cốp xe

Chiếc xe bị cảnh sát bắt dừng lại khi thấy chân người lủng lẳng thò ra từ sau cốp xe

Tin trong ngày - 2 giờ, 11 phút trước

Hình ảnh gây sốc khi sau cốp xe lại có một chân người đang thò ra đã khiến cảnh sát ngay lập tức yêu cầu chủ xe ô tô phải dừng lại.

Tóc Tiên tung loạt ảnh bikini cực cháy Hoàng Touliver chụp cho, ông xã có tâm thế này thì sướng nhất

Tóc Tiên tung loạt ảnh bikini cực cháy Hoàng Touliver chụp cho, ông xã có tâm thế này thì sướng nhất

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Có ông xã thích chụp hình và rất có tâm thì Tóc Tiên được nhờ quá rồi.

Con trai 10 tuổi của Trương Bá Chi nghiện game, con trai 13 tuổi đem bạn gái về nhà

Con trai 10 tuổi của Trương Bá Chi nghiện game, con trai 13 tuổi đem bạn gái về nhà

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Trong khi dính tin đồn có tình mới và sắp sinh con thứ 4, Trương Bá Chi khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ về tình trạng bất ổn của các con...

Liễu Nham 'o ép' vòng một với váy hai dây

Liễu Nham 'o ép' vòng một với váy hai dây

Thời trang sao - 2 giờ, 12 phút trước

Trong bộ ảnh mới đây, "siêu vòng một" Liễu Nham lại tiếp tục làm showbiz chao đảo vì kiểu trưng diện “vật báu” trời ban của mình.

Sau NSƯT Hoài Linh, Cát Phượng là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng 'lò vôi' gọi tên chỉ trích

Sau NSƯT Hoài Linh, Cát Phượng là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng 'lò vôi' gọi tên chỉ trích

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn livestream để chỉ trích gay gắt một số nghệ sĩ khiến netizen phải "ngán ngẩm".

Say rượu, 'ma men' nhảy vào chuồng sư tử để cãi nhau với chúa tể rừng xanh

Say rượu, 'ma men' nhảy vào chuồng sư tử để cãi nhau với chúa tể rừng xanh

VIDEO - 2 giờ, 12 phút trước

Trong lúc say rượu, một người đàn ông 35 tuổi ở Ấn Độ đã nhảy vào chuồng sư tử ở vườn thú rồi đứng "cãi nhau" với chúng khiến nhiều người sợ hãi. Rất...

Bị chỉ trích là 'một trong những con côn trùng của đám nghệ sĩ', nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả

Bị chỉ trích là 'một trong những con côn trùng của đám nghệ sĩ', nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lập tức đáp...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Sau khi lên tiếng bàn luận về chuyện bà Phương Hằng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bị nhiều người chỉ trích.

Cá quái vật biển sâu xuất hiện trên các bãi biển của Mỹ, được bao phủ bởi khối u dày đặc, màu đen sâu và miệng to bất thường

Cá quái vật biển sâu xuất hiện trên các bãi biển của Mỹ, được bao phủ bởi khối u dày đặc, màu...

Tin trong ngày - 3 giờ, 35 phút trước

Theo thông tin của tờ "Dailystar" của Anh ngày 11/5, một du khách đi biển đã tìm thấy con cá biển sâu lớn trên bãi biển ở California. Loài cá kỳ lạ này thường...

Cách làm mắm tép chưng thịt: Muốn bảo quản được lâu không bị hỏng nhất định phải biết điều này

Cách làm mắm tép chưng thịt: Muốn bảo quản được lâu không bị hỏng nhất định phải biết điều này

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 36 phút trước

Một lưu ý nhỏ trong khâu chọn thịt sẽ giúp món ăn trên bảo quản được lâu hơn, không lo hỏng.

Khu du lịch Đại Nam đẹp như thế nào khiến bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ đến mượn chỗ quay phim?

Khu du lịch Đại Nam đẹp như thế nào khiến bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ đến mượn chỗ quay phim?...

Tin trong ngày - 3 giờ, 36 phút trước

Phát biểu trong buổi livestream tối 11/5, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" tuyên bố cấm cửa giới nghệ sĩ đến với khu du lịch do mình làm chủ.

Trương Bá Chi úp mở thừa nhận có tình mới và sẵn sàng sinh con thứ 4

Trương Bá Chi úp mở thừa nhận có tình mới và sẵn sàng sinh con thứ 4

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Xuất hiện trong trailer của một chương trình truyền hình mới đây, Trương Bá Chi đã khiến nhiều người hoài nghi việc cô không còn độc thân khi úp mở việc mình sẵn sàng...

Ngọc Trinh nhậu tới bến cùng Đỗ Long tại biệt thự, phải lết trong thang máy

Ngọc Trinh nhậu tới bến cùng Đỗ Long tại biệt thự, phải lết trong thang máy

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Hình ảnh ăn uống tại biệt thự của Ngọc Trinh đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, kèm theo đó là không ít lời bàn tán.

Nhan sắc xinh đẹp của con gái diễn viên 'Hương vị tình thân' - Quách Thu Phương

Nhan sắc xinh đẹp của con gái diễn viên 'Hương vị tình thân' - Quách Thu Phương

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 37 phút trước

Nữ diễn viên 'Hương vị tình thân' Quách Thu Phương rất tự hào khi nói về cô con gái giỏi giang, xinh đẹp của mình.

Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối ở tuổi 59

Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối ở tuổi 59

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Trong một buổi trò chuyện cùng bạn bè, Hồng Đào đã tiết lộ thông tin về chuyện tình cảm khiến ai cũng bất ngờ.

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân liên tục tung ảnh bốc lửa sau khi chia tay bồ tỷ phú 72 tuổi

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân liên tục tung ảnh bốc lửa sau khi chia tay bồ tỷ phú 72 tuổi...

Thời trang sao - 3 giờ, 37 phút trước

Hậu chia tay bồ tỷ phú Wynn Katz (72 tuổi), Cổ Ngân tích cực post ảnh nóng bỏng của mình bên hồ bơi.