Sao Việt gửi lời chúc ý nghĩa đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

08:28 20/10/2018

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiều sao Việt đã dành những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa đến cho fans và những người thân trong gia đình.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào 20/10 hàng năm. Nhân dịp này, rất nhiều sao Việt như Quyền Linh, Thúy Nga, Vân Dung, Cao Thái Sơn, Minh Tiệp... đã gửi lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa nhất đến mẹ, vợ, fans nữ.

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Á hậu Thùy Dung gửi lời chúc: "Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Thùy Dung xin
gửi lời chúc tốt đẹp đến với những người mẹ, cô giáo cùng các chị em phụ nữ
chúng ta một ngày thật ý nghĩa và luôn có nhiều sức khoẻ".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Nghệ sĩ Quyền Linh đăng ảnh gia đình cùng lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam: "Phụ Nữ rất xứng đáng để được tôn vinh trong cuộc sống này, bởi vì phụ nữ là người sinh ra ta, phụ nữ là người nuôi ta khôn lớn, là người đã hy sinh cho ta cả 1 cuộc đời... Chỉ có phụ nữ mới là Người khóc cười cùng ta, cùng ta đi suốt cả cuộc đời, phụ nữ là người giữ tiền cho ta và cũng là người chi tiền cho ta, chỉ có phụ nữ mới sinh con cho ta, là người mở cửa cho ta mỗi buổi sáng và cũng là người đóng cửa cho ta vào mỗi buổi chiều. Phụ nữ là người la mắng và cằn nhằng ta nhiều nhất, làm ta khổ nhiều nhất và cũng là người làm cho ta hạnh phúc nhiều nhất... Phụ nữ có thể cười buổi sáng, nóng giận lúc buổi trưa và dịu dàng lúc buổi tối. Tóm lại là chúng Ta không thể sống khi không có phụ nữ. Phụ nữ là số 1, phụ nữ muôn năm, I love phụ nữ...".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Diễn viên Minh Tiệp đưa 3 người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình đi ăn: "Ngày phụ nữ, mình phục vụ lòng lợn vỉa hè 3 nàng xinh đẹp. Một nàng cùng nhà hộ sinh, khi mình mới đẻ, một nàng cùng nhà, khi mình lớn, và một nàng cùng giường, khi mình ngủ. 3 người phụ nữ quan trọng của mình. Mình sẽ chăm lo đầy đủ cho 3 nàng. Chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ. Cảm ơn ngày này nên mới có chúng em. Nông dân nghèo nên vịa hè thôi".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Hà Anh gửi lời chúc mừng ngày 20/10 đầu tiên của con gái.

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Lều Phương Anh nhắn tin chúc mừng mẹ. Nữ ca sĩ nhắn nhủ đến các mẹ: "Ngày 20/10 này em muốn nói với tất cả các mẹ rằng: chúng ta luôn là người phụ nữ đẹp nhất! Mãi mãi và duy nhất với gia đình của mình! Hạnh phúc và luôn tươi vui nha các mẹ! “Phá kho thóc của chồng” hoặc tự động cho phép ngày này được thoả mãn bản thân nha".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Sau khi nhận được hoa từ con gái, Hoa hậu Đền Hùng giáng My rất hạnh phúc. "Mỹ nhân không tuổi" cũng gửi lời chúc và làm thơ tặng con gái: Mẹ và bà là những người phụ nữ hạnh phúc vô cùng, và đây là món quà mẹ tặng cho con gái yêu đây, chúc con gái mẹ cũng có một ngày phụ nữ thật vui, và nhận được sự quan tâm tình yêu thương của mọi người dành cho cô chủ nhỏ của mẹ nhé. Love you baby.

Thơ tặng con: Con sinh ra vào giờ đức chúa trời vui vẻ/ Vung tay hào phóng những ngọt ngào/ Đôi mắt con ngập cả bể trời mây nước/ Đôi môi mỉm cười, cả thế giới reo vui/ Tạc tượng con một thiên thần hoan hỉ/ Đi đến đâu mặt đất bỗng nở hoa/ Mẹ yêu con trong từng hơi thở nhẹ/ Từng mạch đập trong ngóc ngách tâm hồn/ Dõi theo con từng bước chân con bước/ Mỗi ánh nhìn, cái nhõng nhẽo đáng yêu/ Chăm chút từng tháng năm con lớn/ Từng nụ cười, từng thoáng mắt xa xăm/ Giá có thể mẹ sẽ nặn cả thế giới thần tiên/ Để đặt con vào nơi chỉ toàn ánh sáng/ Chỉ toàn những giấc mơ dịu ngọt/ Và tình yêu bất diệt muôn đời/ Bao bọc con trong thế giới thanh tao/ Để con sống trong chuỗi ngày hạnh phúc/ Làm mẹ thật khó và ích kỉ/ Có người mẹ nào lại không thế đâu con".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Nghệ sĩ Vân Dung viết trên trang cá nhân: "Chúc Mừng 20/10, phụ nữ là để yêu, để nâng niu và trân trọng. Người phụ nữ Việt nhỏ bé nhưng luôn mang trong mình sức mạnh phi thường xuất phát từ những yêu thương không thể diễn tả hết bằng lời. Đó là sự hi sinh cho gia đình, xã hội".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

"Chúc mừng chị em phụ nữ nhân dịp 20/10 tươi thắm xinh đẹp như bó hoa hồng này, luôn hạnh phúc
bên một nửa của đời mình", Cao Thái Sơn gửi lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam.

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Ya Suy: "Xin kính chúc các cô, các dì, các mẹ, các chị, các em ngày 20/10 thật nhiều sức khỏe
tươi trẻ hạnh phúc và nhiều may mắn nhé".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Lê Phương chúc tất cả chị em phụ nữ trên thế gian luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình an.

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

MC Hạnh phúc đăng ảnh cưới cùng lời nhắn gửi: "20/10 luôn hạnh phúc nhé các người đẹp
của cậu bé...love phụ nữ Việt Nam".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Diễn viên hài Thúy Nga làm thơ tặng phụ nữ nhân ngày 20/10: "Phụ Nữ là những loài hoa/Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời/Phụ Nữ là lúc thảnh thơi/Thấy thương thấy nhớ như lời mẹ ru/Phụ Nữ như gió mùa thu/Mát thoang thoảng nhẹ như ru câu hò/Phụ Nữ là những lúc lo/Chồng con, cơm nước, đố cho ai bằng!/ Ngẫm suy mới dám nói rằng:/ Cô Tiên, Phụ Nữ, chị Hằng như nhau/ Để cho cuộc sống thêm màu/ Sinh ra Phụ Nữ càu nhàu đàn ông/ Phụ Nữ chẳng thích ở không/ Nên mới thắc mắc các ông cả ngày/ Dẫu khi tiền nắm trong tay/ Vẫn thích tra hỏi còn hay hết rồi?/ Cuộc đời vốn dễ lên thôi/ Hãy yêu Phụ Nữ để rồi gặp may/ Đàn ông hết bệnh chau mày/ Nhờ có Phụ Nữ nên đầy lộc hơn".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Trọng Hiếu idol chia sẻ: "Một người đàn ông lịch lãm (như Hiếu) có phải là món quà 20/10 tuyệt nhất
cho chị em không? Chúc những người phụ nữ của Hiếu có một ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc,
vui vẻ và nhận được nhiều tình yêu".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Vũ Hoàng My cho rằng: "Khi một người đàn ông hư hỏng, ta mất một người đàn ông. Khi một người phụ nữ hư hỏng, ta sẽ mất đi một thế hệ... Vì người chồng sẽ nghe vợ mình, và con trai sẽ nghe mẹ mình.

Thương chúc những người mẹ, người chị, người em luôn đầy tình yêu thương và trí tuệ để ảnh hưởng cách tốt đẹp đến thế giới. Chúc cho ~48,900,471 chị em phụ nữ chúng ta một ngày Phụ Nữ Việt Nam ngập tràn hạnh phúc".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

MC Minh Trang tâm sự: "Trong số những lời chúc mà phụ nữ hay được nhận, mình sợ nhất là chúc "mãi trẻ trung, xinh đẹp". Đến tiên nữ còn chả mãi trẻ đẹp được, từ "cô tiên" vẫn thành "bà tiên" như thường, người trần mắt thịt như mình thì hy vọng gì.

Thay vào đó, mình thích chúc các bạn gái có nhiều niềm vui, và những trải nghiệm thú vị, chúc các bạn đặt chân tới được nhiều nơi, gặp gỡ thêm nhiều người và thêm yêu cuộc sống này! Với những người phụ nữ, những người mẹ, mình thích chúc các bạn tràn đầy năng lượng tích cực và biết yêu tình yêu, chăm lo cho gia đình những cũng đừng quên chăm sóc cho mình!

Mình có một cô bạn, dịp đặc biệt gì cũng chỉ quy ra đồ bếp, Giáng sinh là bộ nồi chảo sứ, sinh nhật là máy làm mì, 8/3 là máy ép chậm, 20/10 là lò nướng. Cả năm gần như chẳng đi đâu ngoài đi chợ, cả ngày chỉ lên mạng tìm công thức nấu ăn, và loanh quanh với đam mê bếp núc. Lại thêm anh chồng suốt ngày thủ thỉ "Chả ăn ở đâu ngon bằng cơm vợ nấu"... Nhưng một ngày đẹp trời mới phát hiện ra, hộp cơm hàng ngày anh trai mang đến cơ quan đều được nhường lại cho ông bảo vệ, còn anh ấy "overlunch" với cô bạn đồng nghiệp! Cả gần 10 năm bỏ hết công việc sự nghiệp sang 1 bên để chăm chồng con, vun vén cho cuộc sống gia đình. Khi làm tốt chẳng ai trao huân chương nhưng lúc bản thân mệt mỏi, chồng phụ bạc quay lưng thì chính người thân trong gia đình lại trách rằng "ai bảo hàng ngày hy sinh cho lắm vào... có ai bảo phải hy sinh như thế đâu... sao không đi làm đi, đi chơi đi!”

Nhiều lúc mình thấy dị ứng với việc có quá nhiều ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ. Nhưng thực sự có những người phụ nữ chỉ mong chờ đến ngày này để được chút nâng niu, yêu thương, quan tâm, được làm một chút chút gì đó cho bản thân mình mà không cảm thấy áy náy với nhiệm vụ cao cả mà cả xã hội đã khoác lên mình…

Mình sẽ vẫn dạy Daisy Bánh Mì Bơ rằng “thương người như thế thương thân”, mình phải biết chăm sóc và yêu thương bản thân mình trước, phải biết tự đem lại hạnh phúc cho mình, rồi mới hy vọng có thể chăm lo yêu thương những người xung quanh được! Là phụ nữ, có thể để người khác mở cửa xe cho mình, kéo ghế cho mình, rót rượu vang cho mình, nhưng tuyệt đối không thể ngồi 1 chỗ mong người khác đem lại hạnh phúc cho mình được".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, MC Bạch Dương gửi lời cảm ơn đàn ông: "Tại sao cứ phải nhân ngày nào đó mới rực rỡ nhỉ các bạn của tôi... Hãy ngày nào cũng thế nhé! Và thay mặt cho những người phụ nữ, xin cảm ơn cả thế giới đàn ông đã vất vả!".

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Trường Giang đăng ảnh chụp cùng Nhã Phương ở Hàn Quốc và gửi lời chúc đến mọi người
có một ngày 20/10 thật vui vẻ bên những người thân yêu.

sao Việt, lời chúc 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam

Nghệ sĩ Lan Hương: "20/10 chúc chị em phụ nữ chúng ta xinh đẹp duyên dáng, hạnh phúc
ngập tràn trong yêu thương và chia sẻ!".

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Hari Won xúc động khoe lần đầu được MC Trấn Thành nấu cho ăn nhưng dân mạng chỉ chú ý điều này

Hari Won xúc động khoe lần đầu được MC Trấn Thành nấu cho ăn nhưng dân mạng chỉ chú ý điều này...

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Nữ ca sĩ gốc Hàn Hari Won đã chia sẻ khoảnh khắc được chồng là MC Trấn Thành vào bếp nấu cho vợ món mì xào.

Vy Oanh kể về khoảng thời gian sau sinh lần 2 suýt bị trầm cảm vì có kẻ xấu chờ chực hãm hại

Vy Oanh kể về khoảng thời gian sau sinh lần 2 suýt bị trầm cảm vì có kẻ xấu chờ chực hãm...

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Đến tận bây giờ, ca sĩ Vy Oanh mới kể về những áp lực khi mang thai con thứ hai. Giọng ca 'Đồng xanh' cho biết nếu khoảng thời gian đó bản thân không...

Bạn diễn bị đồn là “tiểu tam” phá hoại gia đình Song Joong Ki gặp chấn thương nặng trên phim trường

Bạn diễn bị đồn là “tiểu tam” phá hoại gia đình Song Joong Ki gặp chấn thương nặng trên phim trường

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Nữ diễn viên Kim Ok Bin, người được cho là kẻ giật Song Joong Ki từ tay Song Hye Kyo đã phải nhập viện điều trị sau khi bị thương lúc quay phim “Asadal...

Mới ngày nào còn giành giật ngôi “Thị hậu” giờ Hồ Hạnh Nhi và Chung Gia Hân đều trở thành mẹ bỉm đích thực

Mới ngày nào còn giành giật ngôi “Thị hậu” giờ Hồ Hạnh Nhi và Chung Gia Hân đều trở thành mẹ bỉm...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Nhìn hình ảnh Hồ Hạnh Nhi và Chung Gia Hân bên những thiên thần nhỏ, người hâm mộ 2 Hoa đán TVB 1 thời này đều không khỏi hạnh phúc, xúc động.

Mai Phương có dấu hiệu kháng thuốc, tiết lộ lý do không dám nhìn hình NS Lê Bình quá lâu

Mai Phương có dấu hiệu kháng thuốc, tiết lộ lý do không dám nhìn hình NS Lê Bình quá lâu

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Mai Phương cho biết chi phí điều trị bệnh hiện tại, cô vẫn lo được. Cô lo lắng và thương cho nghệ sĩ Lê Bình vì cả hai cùng mắc căn bệnh như nhau,...

Đến thăm nhà nhỏ của NS Lê Bình trước khi hôn mê: Rớt nước mắt với từng góc đơn sơ, bữa cơm đạm bạc

Đến thăm nhà nhỏ của NS Lê Bình trước khi hôn mê: Rớt nước mắt với từng góc đơn sơ, bữa cơm...

Nhà Sao - 20 phút trước

Khu nhà NS Lê Bình đã được xây dựng từ lâu, hiện tại đã bắt đầu cũ kĩ chuyển màu. Nghệ sĩ cùng vợ và con cháu sống cuộc sống bình dân giản dị,...

10 sai lầm ngớ ngẩn khi dùng điều hòa vừa tốn điện vừa hại sức khỏe, hầu như mẹ nào cũng mắc phải

10 sai lầm ngớ ngẩn khi dùng điều hòa vừa tốn điện vừa hại sức khỏe, hầu như mẹ nào cũng mắc...

Chăm sóc sức khỏe - 20 phút trước

Khá nhiều người mắc sai lầm khi sử dụng điều hòa vừa gây tốn điện lại nguy hiểm tới sức khỏe.

Màn “trải chiếu hoa” của vợ khiến ả nhân tình của chồng đang vênh váo 'chị giải thoát cho anh ấy' bỗng tái mặt rồi lí nhí xin rút lui

Màn “trải chiếu hoa” của vợ khiến ả nhân tình của chồng đang vênh váo 'chị giải thoát cho anh ấy' bỗng...

Tâm sự - 21 phút trước

Nếu ả đã thích được như cô, thì tốt thôi, cô sẽ "nâng cấp" thân phận bồ nhí của ả.

Phan Như Thảo trả lời cho câu hỏi: Thế nào là hạnh phúc?

Phan Như Thảo trả lời cho câu hỏi: Thế nào là hạnh phúc?

VIDEO - 21 phút trước

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ được Phan Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo caption: 'Có người hỏi mình thế nào là hạnh phúc?'.

Ở ẩn lâu, vợ cũ Hồ Quang Hiếu ngày càng sexy 'hết nấc' khi quyết định trở lại showbiz

Ở ẩn lâu, vợ cũ Hồ Quang Hiếu ngày càng sexy 'hết nấc' khi quyết định trở lại showbiz

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 19 phút trước

Hot girl Ivy Le - vợ cũ của Hồ Quang Hiếu thường lựa chọn những bộ váy hai dây, váy xẻ sâu để khoe vòng một căng đầy.

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Vân Anh ở thì hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai con nhỏ và vẫn tiếp tục niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lexus tông vào đám tang khiến 4 người thiệt mạng

Khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lexus tông vào đám tang khiến 4 người thiệt mạng

Tin trong ngày - 2 giờ, 31 phút trước

Sau gần 20 ngày điều tra, cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với ông...

Diễn viên Phương Anh đi du lịch cùng 'người tình tin đồn' Thu Hoài

Diễn viên Phương Anh đi du lịch cùng 'người tình tin đồn' Thu Hoài

Sao giải trí - 3 giờ, 20 phút trước

Dù dính tin đồn hẹn hò đồng giới nhưng Phương Anh và Thu Hoài vẫn vui vẻ, thân thiết đi du lịch Đà Lạt cùng nhau.

Từng hút mỡ toàn thân, nhưng giờ Ngô Thủy Tiên vẫn lộ thân hình mũm mĩm trong phim 'Về nhà đi con'

Từng hút mỡ toàn thân, nhưng giờ Ngô Thủy Tiên vẫn lộ thân hình mũm mĩm trong phim 'Về nhà đi con'...

Toàn cảnh - 3 giờ, 20 phút trước

Nhìn hình ảnh mới nhất của Ngô Thủy Tiên (vai Liễu) trong phim 'Về nhà đi con' khiến nhiều người bất ngờ vì thân hình khá mũm mĩm, khác hẳn với khoảng thời gian...

Hoa hậu Mỹ Linh thanh lịch với đầm trắng làm giám khảo cuộc thi nhan sắc cho người khuyết tật

Hoa hậu Mỹ Linh thanh lịch với đầm trắng làm giám khảo cuộc thi nhan sắc cho người khuyết tật

Thời trang sao - 3 giờ, 20 phút trước

Quên đi những bộ cánh lộng lẫy tại thảm đỏ hào nhoáng, Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp dành cho người khuyết tật.

'Truyền nhân của Phúc XO' gây sốt với trang sức khủng làm từ 40kg vàng

'Truyền nhân của Phúc XO' gây sốt với trang sức khủng làm từ 40kg vàng

VIDEO - 3 giờ, 20 phút trước

"Sợi dây chuyền 10 kg, cặp vòng đeo tay là biểu tượng 12 con giáp, nhẫn đeo tay đủ cả 10 ngón có xuất xứ từ Malaysia,...", người đàn ông trong clip nói và...

Xúc động trước tâm thư của 'anh Chánh Văn' gửi con rể tương lai

Xúc động trước tâm thư của 'anh Chánh Văn' gửi con rể tương lai

Đời sống trẻ - 3 giờ, 20 phút trước

Nhà văn Hoàng Anh Tú – anh Chánh Văn của báo Hoa học trò năm nào vừa có một tâm thư đầy ý nghĩa trên facebook dành cho con rể tương lai. Tình yêu...

Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp

Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp

Dòng sự kiện - 3 giờ, 20 phút trước

Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh sáng nay khởi tố hình sự vụ án “nữ sinh nhảy cầu do nghi bị hiếp dâm”.

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật khó ngờ

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 12 phút trước

Meghan từng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận sau khi có hành động nhìn chằm chằm vào chị dâu Kate. Tuy nhiên, trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại....

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung, khoe dáng thon gọn ở Hàn Quốc

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung, khoe dáng thon gọn ở Hàn Quốc

Album ảnh sao - 4 giờ, 12 phút trước

Vừa qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có chuyến công tác kết hợp du lịch tại đất nước Hàn Quốc. Dù đã ngoài 40 nhưng cô vẫn trẻ trung, năng động, bà mẹ...

'Bà mẹ 2 con' Elly Trần đốt mắt với đường cong bốc lửa giữa rừng già

'Bà mẹ 2 con' Elly Trần đốt mắt với đường cong bốc lửa giữa rừng già

Album ảnh sao - 4 giờ, 12 phút trước

Trong loạt shoot ảnh mới, 'gái 2 con' Elly Trần phô trọn hình thể nóng bỏng khi diện những bộ đồ táo bạo, thả dáng giữa rừng già, cây cỏ.

Châm lửa hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông nhận ngay bài học nhớ đời

Châm lửa hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông nhận ngay bài học nhớ đời

VIDEO - 4 giờ, 13 phút trước

Người đàn ông bị nhân viên cây xăng xịt bình cứu hỏa thẳng vào mặt vì hành động châm lửa hút thuốc.

Miền Bắc nắng cháy da, nhiệt độ tăng chóng mặt có nơi 42 độ C

Miền Bắc nắng cháy da, nhiệt độ tăng chóng mặt có nơi 42 độ C

Tin trong ngày - 4 giờ, 13 phút trước

Hôm nay (19/4), nắng nóng tiếp tục xảy ra ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, Trung Bộ và mở rộng toàn bộ Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ,...

Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nguy hiểm, có thể mất nghiệp nếu không chữa dứt điểm

Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nguy hiểm, có thể mất nghiệp nếu không chữa dứt điểm

Tin trong ngày - 4 giờ, 13 phút trước

Đích thân HLV Chu Đình Nghiêm đã phải lên tiếng nói về tình hình chấn thương của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Tận mắt công đoạn phức tạp để sơn mới một chiếc Boeing 777

Tận mắt công đoạn phức tạp để sơn mới một chiếc Boeing 777

VIDEO - 5 giờ, 39 phút trước

Đoạn video tua nhanh quá trình sơn lại một chiếc Boeing 777 của hãng Emirates cho thấy việc này đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp, cần sự hỗ trợ của nhiều nhân viên...