Sao Việt đi sự kiện trễ: Người bật khóc xin lỗi, người làm lơ cho qua

20:54 24/05/2017

Dù bất kì lý do gì thì đi trễ cũng là hành động kém văn minh của sao Việt khi đến tham dự một sự kiện có đông đủ báo chí và các khách mời khác.

Angela Phương Trinh

Cách đây một năm, tại show thời trang của nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn, Ngô Thanh Vân đã bày tỏ sự bức xúc về vấn đề "giờ dây thun" của ban tổ chức lẫn sao Việt tham dự sự kiện này. Nữ diễn viên nêu rõ thiệp mời ghi 18h, khoảng 18h10 cô đã có mặt. Một tiếng đồng hồ sau đó, hàng loạt bảng tên celeb đặt trang trọng ở hàng ghế đầu như cô vẫn chưa thấy hiện diện.

sao Việt, sao Việt đi trễ, Minh Tú, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Sao Việt Angela Phương Trinh nhiều lần bị tố đến trễ trong các sự kiện cô tham dự

"Đả nữ" bày tỏ sự thất vọng: "Sau buổi tối nay, tôi xin được rút kinh nghiệm sâu sắc. Tôi đã không thích hợp làm nghệ sĩ nữa. Vì nghệ sĩ phải dành thời gian make-up, điệu điệu đi sự kiện và phải đến trễ gần hai tiếng đồng hồ thì mới được nổi bật, mới được cho là hạng A".

Được biết những nghệ sĩ đến khá muộn hôm đó có: Angela Phương Trinh, Diễm My 9x, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên và hotgirl Kelly. Trước lời phê bình của đàn chị, Angela Phương Trinh cho biết cô đến sớm trước show 10 - 15 phút và đã tạo dáng chụp ảnh ở hàng ghế đầu. Còn những người khác đều từ chối trả lời về vấn đề đi trễ.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh

Vào buổi ra mắt chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2016, bộ ba Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh cũng đã để giới truyền thông chờ đợi mòn mỏi. Trong thư mời gửi báo chí, buổi họp báo sẽ bắt đầu từ 9h30 nhưng hơn 11h chỉ có Noo Phước Thịnh. Buổi họp báo vẫn diễn ra ngay lập tức dù thiếu Đông Nhi, Ông Cao Thắng trên bàn chủ tọa.

sao Việt, sao Việt đi trễ, Minh Tú, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Trước câu hỏi về việc đến đễ, Noo Phước Thịnh đã gửi lời xin lỗi đến mọi người. Anh cho biết tối hôm trước anh có lịch làm việc đến tận rạng sáng nên đã tới trễ. Tiếp đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng một lần nữa mong mọi người bỏ qua vì sự chậm trễ. Cô cho biết mình có việc đột xuất cần giải quyết gấp và hứa sẽ không tái phạm.

sao Việt, sao Việt đi trễ, Minh Tú, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Hoa hậu Kỳ Duyên

Còn nhớ vào buổi sáng 5/7/2016, tại họp báo vòng thi chung khảo phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại Hà Nội. Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thuỵ Vân, Á hậu Tú Anh đã khiến mọi người khó chịu vì sự đến trễ của mình. Chương trình dự tính bắt đầu từ 9h30. Thế nhưng, đến giờ, chỉ có Á hậu Huyền My và Hoa hậu Ngọc Hân có mặt đúng giờ mời. Chương trình bắt đầu muộn do khá nhiều khách mời cũng tới muộn. Nhưng đáng trách nhất là Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh. Cả ba tới địa điểm tổ chức chương trình vào lúc 10h30.

Nhận ra lỗi của mình, ngay khi được mời phát biểu trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã lên tiếng xin lỗi ban tổ chức và các khách mời. Kỳ Duyên giải thích lý do cô đến muộn là do thời tiết Hà Nội mưa to và sáng sớm tắc đường.

sao Việt, sao Việt đi trễ, Minh Tú, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Tuy nhiên, cùng đi trễ nhưng Kỳ Duyên lên tiếng xin lỗi công khai và đăng đàn cả trang cá nhân thì Á hậu Thụy Vân, Tú Anh hoàn toàn không có động thái gì về hành động của mình.

sao Việt, sao Việt đi trễ, Minh Tú, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Sơn Tùng M-TP

Vào năm 2015, trong buổi họp báo công bố dự án liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, Sơn Tùng M-TP cũng đến muộn đến một tiếng rưỡi đồng hồ.

sao Việt, sao Việt đi trễ, Minh Tú, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Không đôi co chối quanh, ngay khi vừa bước vào khán phòng, nam ca sĩ đã liên tục cúi mặt xin lỗi: “Tối nay trời mưa quá lớn và kéo dài suốt nhiều giờ liền khiến đường phố bị tắc nghẽn, Tùng đã phải chờ đợi rất lâu mới có thể đến đây. Tùng rất lấy làm tiếc và mong được gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người chờ đợi lâu đến thế!”.

Danh hài Trường Giang

Cách đây vài tháng, nam danh hài Trường Giang xuất hiện trong buổi ra mắt một chương trình do anh làm chủ xị khiến mọi người vô cùng ngao ngán về thái độ làm việc của anh. Nguyên nhân là nam danh hài đã để quan khách chờ gần 2 tiếng đồng hồ. Thay vì nhận lỗi, Trường Giang lại có thái độ bình thản như không hề xảy ra chuyện gì khi đến sự kiện. Điều này khiến quan khách lẫn giới truyền thông phải đánh giá lại mức độ chuyên nghiệp và sự tôn trọng giờ giấc của "Mười khó".

sao Việt, sao Việt đi trễ, Minh Tú, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Tùng Dương

Trong show "Sợi nhớ sợi thương" diễn ra vào tháng 4 vừa qua, Tùng Dương được bố trí hát cuối cùng chương trình nhưng khi đêm nhạc gần kết thúc nam ca sĩ vẫn chưa xuất hiện.

sao Việt, sao Việt đi trễ, Minh Tú, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Mãi khi MC Thụy Vân cảm ơn khán giả, thông báo chương trình đã kết thúc. Tuy nhiên, Tùng Dương đã kịp xuất hiện và xin được phát biểu: "Có ai muốn nghe Tùng Dương hát tiếp không ạ? Tùng Dương xin lỗi khán giả vì đã đến muộn. Tuy nhiên, Dương rất tha thiết được hát cho khán giả ở Nhà hát Lớn hôm nay để bù đắp lỗi của mình". Thay vì giận Tùng Dương, khán giả lại ủng hộ trước sự ăn năn của anh. Các nghệ sĩ đồng nghiệp của Tùng Dương cũng vỗ vai an ủi trước khi nhường sân khấu cho anh chứ không hề trách móc nặng nhẹ.

Minh Tú - Lan Khuê - Hoàng Thuỳ

Mới đây nhất, sáng 23/5, BTC chương trình The Face Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu về mùa 2 với sự góp mặt của 3 HLV gồm Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy và khách mời đặc biệt HLV The Face Thái Lan - Lukkade. Theo thư mời, buổi họp báo sẽ diễn ra lúc 9h30 sáng. Thế nhưng đến hơn 11 giờ chương trình mới bắt đầu. Điều đáng nói nhất là vị huấn luyện viên khách mời đến từ The Face Thailand là Lukkade đã đến từ 9h30 và cùng ngồi chờ với giới truyền thông.

sao Việt, sao Việt đi trễ, Minh Tú, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh

Lan Khuê đến họp báo sớm nhất khoảng 11h, Hoàng Thùy xuất hiện không lâu sau đó. Riêng Minh Tú phải đến khi họp báo diễn ra được khoảng 5 phút cô mới xuất hiện. Sự trễ nải quá đà của ba huấn luỵện viên Việt Nam đã khiến báo chí phật lòng.

Trước sự giận dữ của mọi người, Minh Tú cúi đầu gửi lời xin lỗi tới các khách mời và truyền thông. Cô cho biết, tối hôm qua, có lịch quay trễ đến tận 3 giờ sáng, sáng nay sức khỏe yếu nên cô phải nhập viện truyền nước. Cô mong được mọi người thông cảm về sự chậm trễ.

HLV Lan Khuê thay mặt bộ ba HLV giải thích: Họ nhận được thông tin từ BTC rằng có mặt tại họp báo lúc 10h30. Việc HLV Thái Lan Lukkade có mặt từ sớm cô không biết BTC có sự sắp xếp như vậy. Lan Khuê nói: "Dù gì thì chúng tôi cũng có sự sai sót nên gửi lời xin lỗi. Về lịch làm việc, chúng tôi sẽ làm việc với BTC".

Hạ Phong (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Chuyện làng sao - 24 giờ, 53 phút trước

Ngay khi bị Nữ hoàng cấm không cho sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền, Meghan và Harry đã có động thái rõ ràng và dứt khoát đến không ngờ.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Võ Hạ Trâm tiết lộ về cái Tết đầu tiên làm dâu ở Ấn Độ, chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Nhìn chiếc đồng hồ hàng hiệu của Trấn Thành khiến ai cũng phục độ chơi trội của Hari Won.

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, thậm chí bật khóc

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Sao Việt 22/2/2020: Tung ảnh được chồng bế vác trên vai, nhiều người không khỏi lo lắng cho em bé trong bụng Hoàng Oanh. Hoa hậu Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, chìm...

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích, thay vào đó cô tranh thủ sắp xếp thời gian để gặp gỡ bạn bè.

Lời khai rùng mình của kiến trúc sư nghi sát hại bác ruột ở Bắc Ninh

Lời khai rùng mình của kiến trúc sư nghi sát hại bác ruột ở Bắc Ninh

Tin trong ngày - 3 giờ, 3 phút trước

Liên quan đến vụ nữ giáo viên về hưu bị sát hại tại nhà riêng ở Bắc Ninh, ngày 22/2, Công an TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã bắt được nghi phạm gây án....

Nhật Lê ẩn ý nói về việc chia tay bạn trai là Hưng Harry?

Nhật Lê ẩn ý nói về việc chia tay bạn trai là Hưng Harry?

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 7 phút trước

Chia sẻ mới nhất của Nhật Lê khiến dân mạng nghĩ cô và Hưng Harry đã chia tay.

Mẹ không dự hôn lễ, Tóc Tiên vẫn gây xúc động khi chia sẻ: 'Dù nhiều biến cố xảy ra, con vẫn muốn nói con cảm ơn mẹ'

Mẹ không dự hôn lễ, Tóc Tiên vẫn gây xúc động khi chia sẻ: 'Dù nhiều biến cố xảy ra, con vẫn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Sau hôn lễ, đây là lần đầu Tóc Tiên nói về mẹ ruột của mình.

Tự nhận mình thổ thiển, Trà My 'Thương nhớ ở ai' khoe có bạn trai học vị tiến sĩ, chủ công ty khá lớn ở châu Âu

Tự nhận mình thổ thiển, Trà My 'Thương nhớ ở ai' khoe có bạn trai học vị tiến sĩ, chủ công ty...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Khoe bạn trai mới với hàng loạt tiêu chuẩn tốt, Trà My "Thương nhớ ở ai" thắc mắc "tại sao anh ta lại yêu và muốn gắn bó với mình?".

Chồng cũ Hồng Nhung lần đầu tiên chụp ảnh bên con riêng, con chung của vợ mới

Chồng cũ Hồng Nhung lần đầu tiên chụp ảnh bên con riêng, con chung của vợ mới

Chuyện làng sao - 3 giờ, 17 phút trước

Thiri Thant Mon lần đầu tiên đăng ảnh chụp cùng chồng cũ Hồng Nhung và ba con.

Nghệ sĩ Hồng Đào ngày càng sành điệu, gợi cảm ở tuổi U60 hậu ly hôn

Nghệ sĩ Hồng Đào ngày càng sành điệu, gợi cảm ở tuổi U60 hậu ly hôn

Thời trang sao - 3 giờ, 19 phút trước

Gần 1 năm sau khi chính thức xác nhận chia tay chồng là nghệ sĩ hài Quang Minh, Hồng Đào hạnh phúc và yên vui với cuộc sống mới. Nữ nghệ sĩ được nhận...

Tiếp tục gặp vận xui, ghệ sĩ Gia Bảo bị cướp ngay trung tâm quận 1

Tiếp tục gặp vận xui, ghệ sĩ Gia Bảo bị cướp ngay trung tâm quận 1

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Nam nghệ sĩ mất điện thoại và một số tiền nhưng không dám tri hô vì đối tượng cướp có cầm theo dao.

Pha Lê bức xúc vì thái độ của người đâm hỏng đầu xe ô tô

Pha Lê bức xúc vì thái độ của người đâm hỏng đầu xe ô tô

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Không chỉ bị đâm móp đầu xe, ca sĩ Pha Lê còn bức xúc vì thái độ của người lái xe. Ngay sau đó, cô đã gọi công an để giải quyết vụ đâm...

Ốc Thanh Vân sang chảnh cùng ông xã tham quan nước Úc bằng trực thăng

Ốc Thanh Vân sang chảnh cùng ông xã tham quan nước Úc bằng trực thăng

Sao giải trí - 4 giờ, 40 phút trước

Nữ Mc vừa khoe những hình ảnh được trải nghiệm kiểu tham quan vô cùng sang chảnh.

Chồng qua đời 4 ngày, vợ NS Vũ Mạnh Dũng đau đớn: 'Sáng nào ngủ dậy cũng cho con ra nhìn ảnh và chào bố'

Chồng qua đời 4 ngày, vợ NS Vũ Mạnh Dũng đau đớn: 'Sáng nào ngủ dậy cũng cho con ra nhìn ảnh...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Vợ của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng kể về việc cho con út mới được vài tháng tuổi nhìn di ảnh của bố.

Từng bị chê bai thảm hại, không ngờ diễn xuất của Kim Tae Hee giờ lại lên hương đến mức giúp phim mới đạt rating chẳng kém cạnh 'Hạ cánh nơi anh'

Từng bị chê bai thảm hại, không ngờ diễn xuất của Kim Tae Hee giờ lại lên hương đến mức giúp phim...

Toàn cảnh - 5 giờ, 37 phút trước

Phim mới đánh dấu sự tái xuất của Kim Tae Hee sau nhiều năm vắng bóng nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả.

Khán giả khó chịu khi dàn diễn viên 'Hoàn Châu cách cách' lại hội ngộ sau 23 năm

Khán giả khó chịu khi dàn diễn viên 'Hoàn Châu cách cách' lại hội ngộ sau 23 năm

Toàn cảnh - 5 giờ, 41 phút trước

Hiếm khi nào dàn diễn viên phim "Hoàn châu cách cách" lại hội ngộ tương đối đầy đủ như vậy. Tuy nhiên, lần hội tụ này gây phản ứng tiêu cực với một số...

Mỹ nhân đóng thế Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì 'chây ì' 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin

Mỹ nhân đóng thế Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì 'chây ì' 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 9 phút trước

Tại LHP Berlin, nữ diễn viên kém tên tuổi Tôn Hiểu gây sốc với màn tạo dáng gần một tiếng đồng hồ trên thảm đỏ.

Sao Việt 23/2/2020: Trường Giang mếu máo than thở: 'Buôn bán không lãi vợ con ăn hết'; Jennifer Phạm khoe body nóng bỏng sau hơn 1 tháng sinh con thứ 4

Sao Việt 23/2/2020: Trường Giang mếu máo than thở: 'Buôn bán không lãi vợ con ăn hết'; Jennifer Phạm khoe body nóng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Sao Việt 23/2/2020: Nam danh hài và Nhã Phương tạm "trốn" con để xuống nhà hàng ở Bà Rịa và thưởng thức các món ăn ngon, đặc sắc; Sau hơn 1 tháng sinh con...

Đã thôi giữ khoảng cách, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngồi sát nhau khi tụ tập hội bạn thân

Đã thôi giữ khoảng cách, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngồi sát nhau khi tụ tập hội bạn thân

Chuyện làng sao - 6 giờ, 39 phút trước

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thoải mái ngồi kế bên nhau sau thời gian giữ khoảng cách.

Lại xuất hiện nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Lan Ngọc lập tức bị réo tên

Lại xuất hiện nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Lan Ngọc lập tức bị réo tên...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 42 phút trước

Người trang điểm, làm tóc cho bộ đôi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân từng chia sẻ clip cho rằng nam ca sĩ đã làm đám hỏi.

Ngọc Quỳnh và Trọng Nhân gây xôn xao khi 'troll' nhau: Từ lúc ngủ quên đến lộ cả nội y khi thay đồ

Ngọc Quỳnh và Trọng Nhân gây xôn xao khi 'troll' nhau: Từ lúc ngủ quên đến lộ cả nội y khi thay...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 44 phút trước

Hai nam diễn viên điển trai của "Hoa hồng trên ngực trái" lại trêu nhau bằng những khoảnh khắc riêng tư.

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan xúc phạm ông xã đại gia giữa nghi vấn mang thai

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan xúc phạm ông xã đại gia giữa nghi vấn mang thai

Chuyện làng sao - 6 giờ, 47 phút trước

Nữ ca sĩ Bảo Thy đã có phản ứng trước tin đồn mang thai và bảo vệ ông xã khi bị xúc phạm.

Hậu tin đồn sắp tái hôn, Song Hye Kyo xuất hiện ở 'Tuần lễ thời trang Milan' với kiểu trang điểm đậm cùng sắc vóc đáng chú ý

Hậu tin đồn sắp tái hôn, Song Hye Kyo xuất hiện ở 'Tuần lễ thời trang Milan' với kiểu trang điểm đậm...

Thời trang sao - 6 giờ, 50 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo lựa chọn tông màu đen làm điểm nhấn cho diện mạo và sử dụng cách make-up ấn tượng nhằm làm tăng hiệu ứng về phần nhìn.

Phong cách thời trang ngoài đời của cô em ngủ với chồng sắp cưới của chị trong 'Cô gái nhà người ta'

Phong cách thời trang ngoài đời của cô em ngủ với chồng sắp cưới của chị trong 'Cô gái nhà người ta'...

Thời trang sao - 15 giờ, 13 phút trước

Đối lập với hình ảnh cô Đào gợi cảm, 'bất trị' trong phim 'Cô gái nhà người ta', ngoài đời diễn viên Việt Hoa lại chuộng phong cách thời trang không quá cởi hở...