Sao Việt bức xúc vì cổ động viên quá khích vào Facebook Quang Hải chửi bới sau thất bại tại Asiad

08:41 02/09/2018

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Quang Hải trở thành tâm điểm chỉ trích của những fan cuồng sau khi sút hỏng quả 11m trong trận tranh huy chương đồng với Olympic UAE. Nhiều sao Việt đã lên tiếng bảo vệ Quang Hải.

Chiều 1/9, Olympic Việt Nam bước vào trận tranh huy chương đồng với Olympic UAE. 2 hiệp (90 phút) kết thúc, Olympic Việt Nam và UAE hòa 1-1 nên hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu cân não.

Sau cú sút mở màn thành công của Văn Thanh, đến lượt Quang Hải là người thực hiện quả đá 11m tiếp theo cho Olympic Việt Nam. Quang Hải đã không vượt qua được áp lực tâm lý, sút bóng chệch cột dọc.

Olympic Việt Nam, Quang Hải, sao Việt, Minh Tiệp, MC Thành Trung

Quang Hải buồn bã khi thực hiện không thành công quả đá 11m.

Cú sút hỏng ăn này của Quang Hải khiến các đồng đội càng thêm sức ép và cuối cùng Olympic Việt Nam nhận thất bại. Ngay lập tức, rất nhiều cổ động viên quá khích đã "tấn công" facebook của Quang Hải. Những cổ động viên quá khích này không tiếc lời chỉ trích Quang Hải. Thậm chí, có những cư dân mạng dùng những lời lẽ tục tĩu để chửi cầu thủ này.

Olympic Việt Nam, Quang Hải, sao Việt, Minh Tiệp, MC Thành Trung

Nhiều thành phần quá khích vào Facebook cá nhân
của Quang Hải để chỉ trích, chửi bới.

Trước việc Quang Hải bị cổ động viên quá khích chỉ trích, nhiều sao Việt như MC Thành Trung, Nguyễn Văn Chung.... đã bức xúc lên tiếng.

MC Thành Trung chia sẻ: "Ngưng trách móc và hãy là người hâm mộ hiểu lý lẽ. Ai cũng biết người Việt chúng ta là những người sống vì cảm xúc nhất, nhì thế giới này. Nhưng cũng đừng vì lý do đó cùng sự thiếu hiểu biết của mình mà tạo ra sự tổn thương đến cho người khác, nhất lại là chính những người đã từng mang đến niềm vui, hạnh phúc cho chúng ta!

Olympic Việt Nam không thể chiến thắng đó là nỗi buồn của tất cả người hâm mộ và nỗi buồn còn lớn hơn gấp nhiều lần từ các cầu thủ, ban huấn luyện. Vì vậy lúc này nếu ai đã từng xuống đường đi “bão” hay đã từng hô 2 tiếng Việt Nam hãy an ủi, động viên các em. Yêu là bên cạnh nhau những lúc này chứ không phải chỉ là lúc chiến thắng!

Tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu và bực tức lúc này, không phải vì Olympic Việt Nam thua trận mà bởi thái độ của một bộ phận nhỏ những người hâm mộ thiếu hiểu biết, vô văn hoá, ích kỉ khi chê bai đội tuyển và có người còn vào tận facebook Quang Hải để nói những lời khó nghe, trách móc.

Trận trước là thầy Park, trận này là Quang Hải, các bạn làm sao vậy? Hãy luôn nhớ truyền thống của người Việt là “Tôn sư trọng đạo, tình nghĩa trước sau", chứ không phải là "Cạn tàu ráo máng, vô ơn bội nghĩa". Hãy yêu thương nhiều hơn trách móc, hãy cho đi mà không đòi hỏi, biết chấp nhận và không đổ lỗi đó là cách để không chỉ chúng ta mà còn cả đất nước tiến lên và phát triển".

Olympic Việt Nam, Quang Hải, sao Việt, Minh Tiệp, MC Thành Trung

MC Thành Trung khuyên người hâm mộ hãy có văn hóa, đừng ích kỉ, chửi bới Quang Hải.

"Một bộ phận không nhỏ người không có não, không hiểu nghĩ gì hôm trước tung hô xong hôm sau không được cái là quây vào chửi luôn... Thắng đổ xuống đường đi bão đã đành, đằng này thua cũng rủ nhau không mũ nón xuống đường còi pháo âm ỉ. Làm cho chiến thắng không còn ý nghĩa nữa mà chỉ đơn giản là có cái cớ để vui... Như vậy chiến thắng đâu còn là điều gì ý nghĩa... Giữ sức đấy để mai các em nó về, 2/9 chúng ta cùng đổ xuống đường cờ hoa chào đón có phải ý nghĩa xúc động hơn không? Kỳ lắm luôn", vợ MC Thành Trung chia sẻ.

Olympic Việt Nam, Quang Hải, sao Việt, Minh Tiệp, MC Thành Trung

MC Minh Tiệp nhắn nhủ đến Quang Hải: "Ai ném đá em. Anh sẽ ném lại. Messi, Ronaldol là sao thế giới còn sút trượt nữa mà. Chưa nói đây cũng là vị trí mơ ước của rất nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Và lịch sử chúng ta vào vị trí thứ 4 như vậy. Một sự nỗ lực ghê gớm.

Cuộc đời bất kỳ ai cũng sẽ có lúc lên xuống, trầm bổng, lên voi xuống ngựa, dù ở bất cứ cương vị nào của xã hôi. Thắng thua là chuyện luôn có thể xảy ra. Bạn ý vì tâm lý và trái tim mong muốn thắng nên dẫn đến căng thẳng là hoàn toàn thông cảm, chưa nói đến yếu tố may rủi nữa. Em đã thi đấu hết mình. Ông em của anh. Mình luôn yêu đội tuyển và em".

Olympic Việt Nam, Quang Hải, sao Việt, Minh Tiệp, MC Thành Trung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đưa ra lời khuyên cho Quang Hải cũng như các cầu thủ Olympic Việt Nam: "Các em nên tập quen, tập bơ, và tập block những thành phần mất dạy vô học như thế này cho nhẹ đầu để về ăn lễ xong còn chuẩn bị cho AFF Cup".

Olympic Việt Nam, Quang Hải, sao Việt, Minh Tiệp, MC Thành Trung

Nhạc sĩ Quang Huy tức giận về cổ động viên quá khích nên viết status dài chia sẻ về vụ việc: "Sir Seo, Hải, Vương và lũ ngu cấp 3N! Theo dõi trận tranh huy chương đồng Asiad 18 qua màn hình điện thoại trong khách sạn lúc 5 giờ sáng, không dám mở tiếng và chỉ vỗ cảm xúc vào gối thay vì vỗ tay vỗ đùi vì thằng room mate đang ngủ. Chập chờn mắt cứ on off vì jetlag rồi khi kết thúc vẫn cứ ước nãy giờ chỉ là mớ ngủ. Đánh một giấc dậy, lên mạng dạo một vòng thì không ước là mớ ngủ nữa, ước mấy thằng em và ông Seo không thèm đá giải cho nó đàng hoàng. Đá làm gì cho cái bọn ngu nó xem rồi nó chửi.

Cái lũ ngu đúng cấp 3N: Càng ngu thì càng nhát, càng nhát thì càng nghèo. Chỉ có ngu mới có tính phản bội, hôm trước thế này hôm nay đã thế khác. Dù cho đó chỉ là một người hôm trước yêu thương nâng lên trời và hôm sau dùng những lời lẽ vô học để tấn công.

Chỉ có vốn sống nó nghèo mới không hiểu sai lầm là thước đo của bản lĩnh, thua những trận lớn để mạnh hơn. Mãi chiến thắng những trận nhỏ chỉ làm mình yếu hơn. Chỉ có nghèo mới luôn nghĩ mình đúng, mình mạnh cho dù mình sai tè lè và yếu như sên. Vậy mới nghèo mãi.

Chỉ có nhát mới không dám đối diện với thất bại, ra đường đánh nhau mà sợ thua thì đã thua mẹ nó từ đầu. Một khi đã là đội mạnh, thì phải có gan thua những trận cầu lớn. Brazil, Pháp, Real, MU... chả có ông lớn nào không thua những trận như này.

Nhưng một khi đã muốn là đội mạnh, thì phải có cả yếu tố bề dày. Bề dày phải đến từ những dấu mốc đầu tiên. Chỉ trong hơn nửa năm, từ U23 Châu Á đến Asiad 18, lập bao cái mốc lần đầu tiên trong lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Ông Seo với bọn nhóc làm bao điều đầy thằng đang chửi là những già thất bại khệnh khạng cả đời làm loser nhưng to mồm.

Bọn 3N làm sao đủ trình hiểu những thứ thuộc chuẩn 3G, phải càng giỏi thì mới càng gan, càng gan rồi thì sẽ càng giàu.

Sir Seo, ông là một đại tướng dựng nên một đội quân giỏi nhất, gan gấu nhất, ông và các bạn xứng đáng giàu nhất thế giới bóng đá Việt Nam trong 20 năm nay. Đá về rảnh cứ kiếm tiền thoải mái nếu xứng đáng với công sức và danh tiếng của mình.

Hải, Vương, U23 và Asiad team, bọn em quên bọn 3N đi. Lúc em đổ máu làm giàu cho tên tuổi Việt Nam chúng nó có xót xa gì đâu. Cái bọn không có khả năng làm gì, vô dụng ngồi chờ thành quả người khác là của mình, nhưng khi có mỗi một tí sai lầm người ta mà nó nhai đi nhai lại mấy ngày không nuốt được là cái bọn táo bón, không có lá mà gặm nên cứ mãi nhai cái thất bại của người khác để đỡ mặc cảm của bọn loser 3N. Người 3G, người ta hiểu hết, và cảm ơn bọn em còn không hết. Cái bọn lấy cái sai không phải là sai của người khác để lấp liếm cho cuộc đời thất bại của mình nó hèn lắm, đừng nghe đừng quan tâm. Không có bọn em và ông Công Viên Hang Seo, thì bọn anh làm gì có được cảm giác xem Việt Nam đá Asiad tới trận cuối cùng. Cả cái Châu Á đông dân nhiều nước nhiều lãnh thổ này bọn em đang đứng top 4 đấy.

Kì U23 Châu Á có thể bảo là may, là phong độ, đến kì Asiad này nữa khẳng định luôn chúng ta là một đội bóng mạnh. Lần trước anh còn phải tập nghĩ chứ lần này anh quen suy nghĩ Việt Nam mạnh rồi. Bóng đá có người thắng phải có người thua. Và việc đội mạnh hơn thua một trận với đội yếu hơn cũng là điều bình thường. Hãy quen đi vì chúng ta cần luôn xuất hiện trong các giải mạnh, quen đá với bọn mạnh. Anh mà có tiền anh tài trợ cho đồng phục bọn em có in chữ “chỉ dành cho 3G” to cho bọn 3N nó câm miệng.

AFF cứ đặt mục tiêu vô địch và đá cho thoải mái, đừng để cái bọn 3N vào đầu rồi bọn em mất đi 1 chữ G nào cũng đếch đáng. Những chàng trai đôi mươi làm nức lòng và vang danh anh em Việt Nam".

Olympic Việt Nam, Quang Hải, sao Việt, Minh Tiệp, MC Thành Trung

Diễn viên Diễm Hương khích lệ tinh thần: "Năm nay vô tốp 4, năm sau vô tốp 3, sau nữa lên tốp 2 rồi cuối cùng là vô địch. Cái gì cũng phải bình từ chứ. Mình là Việt Nam chứ có phải Hy Lạp đâu mà viết chuyện cổ tích. Cứ yêu nhau đã đi nhờ. Vui lên nhưng người hùng của chúng tôi. Buồn tý rồi về nước đi bão với Tổ Quốc nhá".

Olympic Việt Nam, Quang Hải, sao Việt, Minh Tiệp, MC Thành Trung

"Ai chém Quang Hải là tớ chém lại nhé! Đời lúc thắng lúc thua, không ai mãi vượng vì chúng ta không phải là thánh. Đội tuyển Việt Nam bị áp lực tâm lý “phải thắng nếu không muốn chết với các thánh” nên căng thẳng hơn đội bạn là lẽ thường, chưa nói đến yếu tố “hên - xui”. Vậy đi nha, ai chửi chết liền với tui", bà xã Bình Minh cảnh cáo cổ động viên quá khích.

Olympic Việt Nam, Quang Hải, sao Việt, Minh Tiệp, MC Thành Trung

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Trót dại 'dìm hàng' Thanh Duy idol, Đại Nhân nhận cái kết đắng

Trót dại 'dìm hàng' Thanh Duy idol, Đại Nhân nhận cái kết đắng

Chuyện làng sao - 39 phút trước

Vì quá thân thiết nên Thanh Duy idol và Đại Nhân không ngại "dìm hàng" đối phương trên trang cá nhân.

Đám cưới ấm cúng của con trai danh ca Hương Lan với người vợ ngoại quốc

Đám cưới ấm cúng của con trai danh ca Hương Lan với người vợ ngoại quốc

Chuyện làng sao - 39 phút trước

Hôn lễ của con trai Hương Lan - Henri được tổ chức từ thứ bảy tuần trước nhưng mới đây nữ danh ca mới chia sẻ tin vui này với người hâm mộ.

Sao Việt 19/7/2019: Nhật Kim Anh không nghi người thân là chủ mưu vụ lấy cắp 5 tỷ; Quốc Trường phản ứng 'lầy' khi bạn thân thả thính 'vợ'

Sao Việt 19/7/2019: Nhật Kim Anh không nghi người thân là chủ mưu vụ lấy cắp 5 tỷ; Quốc Trường phản ứng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 4 phút trước

Sao Việt 19/7/2019: Sau khi buồn, suy sụp về vụ mất cắp tài sản lớn, Nhật Kim Anh đã quay trở lại công việc. Dũng (Anh Vũ) công khai thả thính Thư (Bảo Thanh)...

Từng mất trí nhớ tạm thời, diễn viên Thúy Anh tiết lộ sức khỏe hiện tại

Từng mất trí nhớ tạm thời, diễn viên Thúy Anh tiết lộ sức khỏe hiện tại

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Hiện tại, trí nhớ của diễn viên Thúy Anh đã khôi phục 100/100% sau một thời gian mất trí nhớ tạm thời. Cô cũng đi lại bình thường so với trước.

Vợ ba của chồng cũ Phi Thanh Vân lần đầu đưa con về nước thăm chồng

Vợ ba của chồng cũ Phi Thanh Vân lần đầu đưa con về nước thăm chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Chồng cũ của Phi Thanh Vân là Bảo Duy vui mừng gặp con gái và vợ ba sau một thời gian dài vướng vào nợ nần.

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Tin tức nhạc - 2 giờ, 5 phút trước

Màn tái xuất sau khoảng thời gian lấy chồng và sinh con của Trần Nhật Thủy, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho Vpop trong nửa cuối của năm 2019 này.

Xe bồn và xe tải bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm, 2 người chết cháy trong cabin

Xe bồn và xe tải bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm, 2 người chết cháy trong cabin

VIDEO - 2 giờ, 18 phút trước

Khoảng 6h sáng 19/7, xe bồn biển đỏ có BKS AX-1096 lưu thông theo hướng thành phố Bà Rịa đi thị trấn Ngãi Giao (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã va chạm với...

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Đời sống số - 2 giờ, 18 phút trước

Đã xinh đẹp lại còn giàu có, còn con giáp nào sung sướng hơn 3 con giáp này.

Chi 10 tỷ cho bạn gái trong suốt 3 năm yêu qua mạng, chàng trai muốn nhảy lầu khi diện kiến người trong mộng

Chi 10 tỷ cho bạn gái trong suốt 3 năm yêu qua mạng, chàng trai muốn nhảy lầu khi diện kiến người...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 18 phút trước

Sau 3 năm yêu cô gái qua mạng, chàng trai sốc nặng khi gặp người yêu ngoài đời.

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới: Nạn nhân lần đầu nói về tin đồn cặp đại gia

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới: Nạn nhân lần đầu nói về tin đồn cặp đại gia

Dòng sự kiện - 2 giờ, 19 phút trước

Chị V. cho biết, không bất ngờ, không sốc và biết ai là người tung ra lời đồn ấy. Cô buồn cười vì sao người ta lại có trí tưởng tượng phong phú như...

Từng mất trí nhớ tạm thời, diễn viên Thúy Anh tiết lộ sức khỏe hiện tại

Từng mất trí nhớ tạm thời, diễn viên Thúy Anh tiết lộ sức khỏe hiện tại

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Hiện tại, trí nhớ của diễn viên Thúy Anh đã khôi phục 100/100% sau một thời gian mất trí nhớ tạm thời. Cô cũng đi lại bình thường so với trước.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với phong cách thanh lịch, bật mí đi nước ngoài đều mang theo cả mắm tôm

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với phong cách thanh lịch, bật mí đi nước ngoài đều mang theo cả mắm tôm...

Thời trang sao - 3 giờ, 36 phút trước

Chiều qua (18/7), diện nguyên bộ vest được làm bằng tay thủ công hơn 200 giờ của châu Âu, Lý Nhã Kỳ khoe trọn nét quyến rũ tại sự kiện.

Vợ ba của chồng cũ Phi Thanh Vân lần đầu đưa con về nước thăm chồng

Vợ ba của chồng cũ Phi Thanh Vân lần đầu đưa con về nước thăm chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Chồng cũ của Phi Thanh Vân là Bảo Duy vui mừng gặp con gái và vợ ba sau một thời gian dài vướng vào nợ nần.

Chẳng chịu kém cô bạn thân Dương Mịch, Angelababy cũng tham gia đường đua khoe eo con kiến

Chẳng chịu kém cô bạn thân Dương Mịch, Angelababy cũng tham gia đường đua khoe eo con kiến

Thời trang sao - 3 giờ, 40 phút trước

Nữ diễn viên Angelababy diện áo crop top để lộ vòng 2 thon thả, không chút mỡ thừa khi xuất hiện tại sân bay.

Thu Trang lại thể hiện khả năng phá hit không phải dạng vừa với bản cover 'Sóng gió'

Thu Trang lại thể hiện khả năng phá hit không phải dạng vừa với bản cover 'Sóng gió'

VIDEO - 3 giờ, 5 phút trước

Từng khiến người hâm mộ bao phen cười ngất khi tự tin thể hiện các hit đình đám, mới đây "Hoa hậu làng hài" Thu Trang tiếp tục thử thách bản thân với ca...

Danh sách xếp hạng các loại thịt tốt cho sức khỏe: Tiết lộ của chuyên gia mới thật sự gây sửng sốt!

Danh sách xếp hạng các loại thịt tốt cho sức khỏe: Tiết lộ của chuyên gia mới thật sự gây sửng sốt!...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 6 phút trước

Không có chế độ ăn uống nào phù hợp với tất cả mọi người, mỗi người đều nhận được những rủi ro và lợi ích khác nhau từ các loại thịt. Mặc dù vậy,...

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội xúc phạm Vũ Văn Thanh trên mạng

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội xúc phạm Vũ Văn Thanh trên mạng

Đời sống trẻ - 3 giờ, 6 phút trước

Đỗ Thị Vóc - bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng - dùng lời lẽ gay gắt nói về Vũ Văn Thanh trên trang cá nhân sau khi hậu vệ HAGL có pha va...

Khoe ảnh sexy trước biển, bạn gái Đặng Văn Lâm khiến dân mạng 'dụi mắt' vì tưởng ảnh bán nude

Khoe ảnh sexy trước biển, bạn gái Đặng Văn Lâm khiến dân mạng 'dụi mắt' vì tưởng ảnh bán nude

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 32 phút trước

Nổi tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng, bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm thường xuyên 'đốt mắt' dân mạng bằng những hình ảnh sexy, gợi cảm trên Instagram.

H'Hen Niê rơi nước mắt kể về câu chuyện buồn của người thân, nguyên nhân cũng tại không biết chữ

H'Hen Niê rơi nước mắt kể về câu chuyện buồn của người thân, nguyên nhân cũng tại không biết chữ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Câu chuyện của nàng Hậu khiến nhiều người khá xúc động.

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, dân mạng soi ra điều bất ổn trong lần lộ diện mới nhất của Lâm Tâm Như

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, dân mạng soi ra điều bất ổn trong lần lộ diện...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Lâm Tâm Như tỏ vẻ không quan tâm đến những tin đồn về cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa trong những ngày qua.

Angelina Jolie quý phái với đầm trắng, vui vẻ ra phố cùng con gái yêu

Angelina Jolie quý phái với đầm trắng, vui vẻ ra phố cùng con gái yêu

Thời trang sao - 4 giờ, 49 phút trước

Vivienne ôm chú thỏ cưng nựng trong khi Angelina trìu mến nhìn con gái khi hai mẹ con từ shop thú nuôi về nhà ở Los Angeles ngày 17/7.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 5, trở thành ông bố đông con bậc nhất showbiz Việt

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 5, trở thành ông bố đông con bậc nhất showbiz Việt

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Chỉ sau vài tháng, nam nhà thiết kế nổi tiếng đã trở thành ông bố 5 con.

Sau bằng chứng chụp ảnh cho nhau, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ ảnh du lịch chung

Sau bằng chứng chụp ảnh cho nhau, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ ảnh du lịch chung

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Cặp đôi tiếp tục bị bắt thóp hẹn hò cùng nhau.

Lâu lâu mới hội ngộ, bộ đôi 'Diên Hi công lược' bị dìm hàng nhan sắc với những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa

Lâu lâu mới hội ngộ, bộ đôi 'Diên Hi công lược' bị dìm hàng nhan sắc với những bức ảnh chưa qua...

Thời trang sao - 4 giờ, 51 phút trước

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam và “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn đều lộ diện mạo kém sắc trong loạt ảnh thiếu photoshop.

Cầm dao xông vào cửa hàng điện thoại cướp 100 triệu đồng

Cầm dao xông vào cửa hàng điện thoại cướp 100 triệu đồng

Tin trong ngày - 4 giờ, 52 phút trước

Đối tượng xông thẳng vào một cửa hàng điện thoại ở Hà Nội, dùng dao uy hiếp nhân viên đòi 100 triệu đồng.