Thứ bảy, 14/06/2025
Ấn F5 ĐỂ CẬP NHẬT TIN SAO VIỆT NGÀY 3/5/2020:
Mỹ nhân không tuổi Diễm My gửi lời chúc đến chồng: "Đã hơn 26 năm trôi qua, anh luôn là người đàn ông mang đến cho em nhiều hạnh phúc trong cuộc sống và là nguồn động lực trong công việc...Em cầu chúc anh luôn mạnh khỏe và luôn là người chồng yêu thương vợ con cũng như mãi là bờ vai vững chắc để em và con tựa vai và yêu em nhiều hơn anh nhé. Happy Birthday chồng".
Lệ Quyên khoe mặt mộc cực mịn màng: "Luôn là cảm giác thảnh thơi với ngày chủ nhật...dù chưa bao giờ bị nhàn nhã đến hao gầy như thế này. Ngồi sát cửa sổ,cho nắng lùa vào".
"Nước trong nước chảy quanh chùa, Không yêu em cũng bỏ bùa cho yêu. Chúc cả nhà Cọp luôn vui vẻ, cuối tuần hạnh phúc", diễn viên "Luật trời" Quỳnh Lam nhắn nhủ đến fans.
Lê Lộc viết trên trang cá nhân khi chụp ảnh cùng MC Quốc Thuận: "Thật ra mình không xấu đâu, nếu dùng app , canh góc và kẹp vào nách như thế này nè anh Bin".
Hoàng Bách nhắn nhủ: "Những người phụ nữ sẽ đến và thay đổi cuộc đời con đến mức không thể tưởng tượng nổi. Cho nên, con trai ạ, con có thể không cần quá đẹp trai, không cần quá tài năng, không cần giỏi Toán, không cần giỏi Văn, cũng chẳng cần giàu có, nhưng một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà con phải thực sự giỏi để có thể tồn tại tốt trong dòng đời khắc nghiệt này, đó là tán gái. Người tán gái giỏi là biết tán đúng người, đúng cách và đúng thời điểm, đó là những điều ta cũng đang luyện tập mỗi ngày. Đừng bao giờ nghe lời ai đó nói rằng tán gái là nhảm nhí, tán gái quan trọng hơn con tưởng nhiều lắm đấy, nhớ nhé".
Hoa hậu Thu Hoài thả dáng ở biển: "Biển đẹp quá mà không tắm thật tiếc. Cho đen thui luôn".
Ca sĩ Quang Lê chia sẻ: "Tôi yêu em từng tha thiết đắm say. Yêu nhiều lắm đôi mắt tình chan chứa. Nhưng tôi không phải người em chọn lựa. Nên muôn đời chỉ là kẻ đơn phương…Tình yêu trái ngang là thế đấy! Chúc cả nhà ngày chủ nhật bình an".
Mới đây, Võ Hoàng Yến bị người hâm mộ kêu gọi tẩy chay vì nghi vấn PR kem trộn. "Đã là người nổi tiếng thì có sự ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng, xã hội. Vì vậy nên lời ăn, tiếng nói và những gì họ giới thiệu cho người khác cũng nên có sự chọn lọc, cân nhắc và tìm hiểu kĩ. Ví dụ như các bạn lớn hơn còn biết đường mà né kem trộn, chứ như các em bé bé mới lớn mới tập thành xài mỹ phẩm hay các cô lớn tuổi thì họ thấy người nổi tiếng giới thiệu thì họ nghĩ chắc nó tốt lắm nên mua theo rồi hậu quả sẽ đi về đâu?" - người đăng status chỉ thẳng mặt cho rằng Võ Hoàng Yến thiếu trách nhiệm khi nhận PR sản phẩm không an toàn, có ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Bài quảng cáo được nữ siêu mẫu đăng tải hôm 14/4.
Liên lạc với Võ Hoàng Yến, người đẹp cho biết trước khi quảng cáo bất cứ sản phẩm nào liên quan đến sức khỏe, cô đều yêu cầu nhãn hàng cung cấp giấy chứng nhận của Sở, bộ Y tế. Nhãn hàng phải được cấp phép với dấu đỏ và chữ kí đại diện của cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo không ảnh hưởng người tiêu dùng. Phải có giấy của Bộ khoa học và Công nghệ, giấy phép kinh doanh được chứng nhận rõ ràng và chứng minh được sản phẩm có được sự tin dùng của những nghệ sĩ có tiếng nói.
Võ Hoàng Yến cũng cung cấp một số giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm mà cô được kiểm tra trước khi đăng bài quảng cáo. Nữ siêu mẫu thắc mắc không hiểu vì sao bài đăng từ cách đây nửa tháng hoàn toàn không có vấn đề gì nay lại bị "đào xới" lên (Theo Trí thức trẻ)
Hiền Hồ chia sẻ: "Hình chụp xấu quá đi mất mà up lên để ghi nhớ ngày quốc tế lao động của người nông dân".
Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ảnh đi họp của mình: "Hào hứng đi họp, vẽ bậy và cái kết...".
MC Vân Hugo tự nhận mình giống cô hầu gái.
Nghệ sĩ Ngọc Huyền trải lòng: "Đời! Mình vừa ngồi xem ké phim với mẹ! Mẹ bực bội nói: “sao con bé đó Ngu thế, cứ để người ta ăn hiếp nó, đưa những hoàng cảnh thật tệ để đẩy nó vào mà nó vẫn chấp nhận ...”
Hihihi, mình mĩm cười nói với mẹ. Mẹ ơi cô bé không ngu, nhưng cô ấy chấp nhận... vì cô bé nghĩ cuộc sống nầy phải tự tin với chính mình và tin rằng chân thiện mỹ đều sẽ được tốt hơn mà. Hầu như bộ phim nào mình đều coi nửa chừng với Mẹ, nhưng hầu như mình đều đoán được hết cốt truyện diễn biến như thế nào. Mẹ mình khen mình:”sao con hay vậy, con đoán cốt truyệt đúng y vậy”.
Mình cười giòn hôn mẹ và nói tại nhờ mẹ sanh con ra mà. Hihihi, đó chỉ là lời nịnh mẹ thêm tí tí thôi ạ. Chứ nhờ rất nhiều yếu tố mà con biết được nhiều và cảm nhận được nhiều mẹ yêu ơi!
Nhờ Bố Mẹ cho con chào đời, Đam Mê với nghiệp diễn, Luôn chịu học hỏi không ngừng. Luôn giữ mãi suy nghĩ và tượng tưởng bao quát. Tuổi đời và tuổi nghề đã trải, Luôn gặp thầy giỏi và bạn tổt. Luôn được sự ủng hộ của gia đình. Luôn được sự thương yêu của khán giả. Luôn nhận được sự mầu nhiệm từ Phật Pháp và Tổ Nghiệp, Luôn không than vãn.
Mình chỉ xin ngắn gọn nói về 1 yếu tố thôi nhé! Yếu tố thứ 10 cũng khá quan trọng. Mình nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả và họ đã viết như sau: Ngọc Huyền cũng nhiều sự mất mát, đau khổ nhưng Ngọc Huyền chịu đựng và vượt qua. Ít thấy khi nào Ngọc Huyền than thở và luôn tích cực lạc quan chia sẻ suy nghĩ vui vẻ và thương yêu đến cùng mọi người.
Đúng vậy, và đó chính là tôi! Ai trong cuộc đời nầy theo từng độ tuổi, từng bước ngoặc của cuộc sống. Vui - Buồn - Thất Bại - Thành Công - Mất - Còn tất cả chúng ta đã từng nếm phải.
Nhưng cứ mỗi lần để vượt qua một nổi đau đó tôi liền nghĩ: “Hãy nhìn lại mình còn có thể mang được dép, và có người muốn mang dép nhưng vẫn không còn chân để mà đi” Và nhờ thế ít ai thấy tôi viết lên Facebook để than thở điều gì, vì tôi nghỉ khi ta mất mát đau khổ thì hãy nhìn vào thế giới rộng lớn hơn có nhiều người họ còn khổ hơn mình.
Gần đây nhất là do virus Corona, sinh mạng họ muốn giữ nhưng chỉ trong khoảnh khắc tất cả đã trở về Cát Bụi
Vậy thì những người thương yêu của tôi ơi! Ai có những gì buồn phiền mà đủ duyên đọc được những dòng tâm sự nầy thì hãy tiếp tục sống vui, sống an lạc và hạnh phúc nhé".
Á hậu Kiều Loan thông báo với fans: "Dạ báo cáo đồng chí Loan đã về đến nhà, mời bà con hàng xóm đến quẩy nát nhà cô Loan".
"Mít ơi là mít! Ăn hoài mà vẫn còn 1/4 trái để trong tủ lạnh chưa gọt! Ngọt, giòn và thơm lừng! Hột mít thì bùi bùi! Không ăn thôi ăn cho hết hộp luôn cả nhà ơi! Lúc ở Việt Nam, đi quay phim Góc khuất số phận có bầu Yvona tự nhiên thèm ăn mít đang đi chuyển cảnh khác, chạy xe thấy là tấp vào mua! Giờ nghĩ lại Yvona thèm chứ không phải mẹ Hiền nhen hihi! Xa xứ, giờ lại thèm vô số món ăn mà chỉ ăn tại quê nhà là ngon và đậm chất quê hương thôi", diễn viên Kim Hiền cho biết.
Ngọc Loan bật mí cách chụp ảnh sống ảo: "Tầm này mà lên đồ thì chỉ có đi mua sữa cho ông chủ chứ chơi bời gì được. Chụp hình muốn dài thì cứ bắt thằng chụp nằm bẹp dưới sàn là có ngay “vai 5 tấc rộng thân 10 thước cao”.
NS Thành Lộc nhận xét về cách đánh đàn của Nhã Phương
Góp ý mới đây của NSƯT Thành Lộc về bộ phim "Trạng Quỳnh" không khỏi khiến dư luận xôn xao. Cụ thể mới đây trên facebook cá nhân, NSƯT Thành Lộc đăng hình Nhã Phương đang đánh đàn tranh trong phim "Trạng Quỳnh" kèm chia sẻ: "Không nghĩ là thời xưa người ta có thể thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái".
Trong phần bình luận, trao đổi với bạn bè, NSƯT Thành Lộc bày tỏ quan điểm: "Cả đoàn phim không có ai phát hiện là cây đàn tranh bị ngược hết! Xem mà giật mình luôn, phim điện ảnh đó! Đã là phim ảnh thì lỗi nặng hơn thuộc về đạo diễn và chính người diễn viên đã quá tắc trách với kỹ năng của mình".
Ngay lập tức, những điều NSƯT Thành Lộc chia sẻ trên Facebook cá nhân đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của báo giới cũng như khán giả.
NS Thành Lộc
Liên lạc với NSƯT Thành Lộc xung quanh chuyện này, anh từ chối chia sẻ vì không muốn câu chuyện đi quá xa. Tuy nhiên, sau khi phóng viên thuyết phục, anh cho biết, stastus đó anh để ở chế độ friends (bạn bè), chứ không công khai (public). Và việc báo chí đăng tải stastus này đã khiến câu chuyện trở nên phức tạp một cách... không cần thiết.
NSƯT Thành Lộc bày tỏ: "Từ qua tới nay, tôi rất phiền về chuyện này. Thật ra, bản thân mình nói chuyện đó, cũng không có gì phải ngại đụng chạm. Vì thứ nhất, tôi là đàn anh của các bạn. Nhã Phương hay Đức Thịnh thì đều là em út, không phải để mình đôi co qua lại như vậy.
Tôi viết cảm nhận với con mắt nghề nghiệp thôi. Đó là lỗi chính tả mà trong nghề diễn không nên để mắc phải chứ tôi không có ý công kích gì.
Tôi cảm thấy tiếc vì đó là phim điện ảnh, mình đã đổ công đổ sức ra làm một tác phẩm điện ảnh thì không nên mắc phải lỗi như vậy. Cái lỗi đó xuất hiện làm uổng bộ phim.
Người có thiện chí, hiểu thì không sao. Người không có thiện chí, nghĩ tôi đánh bóng tên tuổi bằng cách hạ uy tín người khác. Điều đó phiền lắm. Ở cái tuổi nghề, tuổi đời của tôi không phải lăn tăn mấy việc đó. Thành ra, tôi thấy phiền quá". (Theo Trí thức trẻ)
Jun Phạm viết trên trang cá nhân: "Thời gian tàn nhẫn! Vật còn đổi sao còn dời huống chi lòng người chịu đứng yên. Hiểu được chuyện đó để lòng không buồn vướng bận! Cuộc đời vốn dĩ vô thường! Càng tác động nó lại càng giao động, chỉ có cốt lõi là bất động. Mà đã gọi là cốt lõi thì chả ai biết được vốn dĩ ban đầu nó như thế nào. Lâu ngày, đám bụi mờ rồi cũng sẽ che lấp dần. Những thứ nguyên bản sau chừng ấy năm chẳng còn nhận ra nhau nữa! Giữ lại bên mình những kỉ niệm, những hồi ức thật đẹp để không tự làm mình viển vông là điều cần nên làm của những người đang học cách trưởng thành".
Hoàng Thùy khoe chân dài, eo thon khi đi dạo biển: "Cô gái ăn cá nhiều nên tay chân có vẻ dài".
Siêu mẫu Hà Anh cho rằng: "Không thể làm vừa lòng tất cả mọi người bởi thế thà để "mất lòng" một số người, con hơn là sống trong tâm trạng lo lắng, e dè, không hạnh phúc khi nhất cử, nhất động, nhất ngôn nào của mình cũng sợ rằng sẽ làm phật ý mọi người.
Hãy nhớ rằng những người thực sự tốt và yêu thương ta thì sẽ không chỉ vì những điều nhỏ nhặt, hay chỉ bởi bạn suy nghĩ khác họ, có cách sống khác họ, họ sẽ "bỏ rơi" ta và ngừng yêu quý ta. Ngược lại, những người vốn đã hời hợt, có "vấn đề" với ta, thì chuyện bé cũng có thể xé ra làm to, để giận dỗi, để không hài lòng, để nói những điều không hay về ta. Nên cứ kệ xác đi!".
Xem thêm
Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-352020-nsut-thanh-loc-len-tieng-viec-che-nha-ph..
Khánh My từng tuyên bố cô sẽ thưởng 3 tỷ đồng cho ai đưa ra...
Chuyện làng sao - 7 giờ, 40 phút trước
Tin sao Việt 14/6/2025: Mới đây, Trấn Thành ghép ảnh so sánh và tìm ra điểm giống nhau giữa Lê Dương Bảo Lâm và Thanh Bạch. NSND tài hoa của nền điện ảnh và...
Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước
Trương Ngọc Ánh được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.
Chuyện làng sao - 13 giờ, 49 phút trước
Chia sẻ của Cindy Lư trước thềm hôn lễ với Đạt G thu hút sự quan tâm từ công chúng.
Chuyện làng sao - 13 giờ, 50 phút trước
Trên trang cá nhân người từng nhận là đại diện PR của Jack đã có thông báo khẩn về chuyện nam ca sĩ bị công kích, xúc phạm.
Chuyện làng sao - 14 giờ, 19 phút trước
Trong khi Shiloh được cho là có mối quan hệ cùng người đồng giới thì Zahara lại tận hưởng chuyện tình cảm ngọt ngào với một chàng trai.
Kiến thức - 1 giờ, 11 phút trước
Nhiều gia đình ăn 'thịt lợn mát' hàng ngày nhưng chưa hiểu hết về khái niệm này. So với thịt lợn ở chợ, loại thịt này có quy trình vận chuyển, giết mổ khắt...
Dòng sự kiện - 1 giờ, 11 phút trước
Theo thống kê gần nhất thì đất gần cửa khẩu Móng Cái đều có giá chào bán dao động 200-300 triệu đồng/m2, tùy từng vị trí.
Kiến thức - 1 giờ, 12 phút trước
Tại sao mọi người phải học cách tàn nhẫn, nếu muốn sống sót và thành công trong sự nghiệp cũng như tình cảm?
Tin trong ngày - 1 giờ, 13 phút trước
Việc hồi sinh công trình này không chỉ khắc phục sự lãng phí nguồn lực công mà còn giải quyết nhu cầu cấp thiết về nhà ở tái định cư cho người dân.
Tin trong ngày - 1 giờ, 14 phút trước
Việc tăng giá thành từ bát phở, ổ bánh mì như hiện tại thì chuyên gia nhận định người tiêu dùng sẽ thêm phần thiệt thòi.
Chuyện làng sao - 1 giờ, 14 phút trước
Gil Lê vội lên tiếng đính chính chuyện cầu hôn với Xoài Non.
Đời sống số - 5 giờ, 57 phút trước
Khổng Tử nói: Mọi phương tiện đều thuận theo thời cuộc. Ngày 15 tháng 6, chủ nhật, ngày 20 tháng 5 âm lịch, là năm Tỵ, tháng Nhâm Ngọ, ngày Dật Mậu, con giáp...
Đời sống số - 5 giờ, 17 phút trước
Đây là một bài trắc nghiệm tâm lý vui, giúp bạn khám phá xem bạn sẽ kết hôn với người đàn ông như thế nào – giàu có, thực dụng, lãng mạn hay an...
Kiến thức - 6 giờ, 52 phút trước
Đến ngày 1 tháng 7 năm 2025, các công chức và cán bộ có 20 năm công tác và đóng bảo hiểm xã hội khi nghỉ hưu trước tuổi sẽ được hưởng nhiều chính...
Kiến thức - 6 giờ, 54 phút trước
Để tránh gặp rắc rối về thủ tục, theo quy định sẽ có những trường hợp phải đo đạc lại đất khi sang tên sổ đỏ.
Chuyện làng sao - 6 giờ, 56 phút trước
Thái độ gây xôn xao của Hoa hậu Kỳ Duyên khi tái hợp với Minh Triệu.
Tin trong ngày - 6 giờ, 57 phút trước
Việc triển khai mô hình “Chợ thông minh 4.0 - Không dùng tiền mặt” tại chợ Nghĩa Tân nhằm cụ thể hóa chủ trương của Chính phủ về phát triển thanh toán số.
Kiến thức - 6 giờ, 57 phút trước
Các doanh nghiệp đánh giá cao khả năng thích ứng nhanh, kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng với tinh thần kỷ luật và thái độ chuyên nghiệp của sinh viên sau khi tốt...
Đi gì - 6 giờ, 58 phút trước
Mẫu xe VinFast Limo Green nằm trong dòng Green, là dòng xe được thiết kế tối ưu cho mục đích sử dụng làm xe dịch vụ. Với 7 chỗ, Limo Green cũng sẽ lấp...
Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 12 phút trước
Trứng tuy rẻ nhưng lại có giá trị dinh dưỡng như thịt, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nên được nhiều người ưa chuộng. Nhà tôi một tuần ăn ít...
Chuyện làng sao - 6 giờ, 26 phút trước
Khánh My từng tuyên bố cô sẽ thưởng 3 tỷ đồng cho ai đưa ra bằng chứng cô “dao kéo” để có sắc vóc đẹp nóng bỏng.
Tin trong ngày - 6 giờ, 29 phút trước
Năm 2025, người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) cần nắm rõ các quy định về việc hoàn trả tiền đóng BHYT. Theo các quy định hiện hành, có bốn trường hợp cụ...
Tin trong ngày - 7 giờ, 33 phút trước
Thay vì né tránh hay xua đuổi, nhiều nông dân Đắk Lắk đã nhìn ra tiềm năng kinh tế ẩn sau vẻ ngoài "rợn tóc gáy" và tiếng kêu đặc trưng của loài tắc...
Kiến thức - 7 giờ, 33 phút trước
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, với ô tô, trường hợp lùi xe, dừng xe, đỗ xe là những trường hợp bắt buộc phải bật xi nhan.
Chuyện làng sao - 7 giờ, 40 phút trước
Tin sao Việt 14/6/2025: Mới đây, Trấn Thành ghép ảnh so sánh và tìm ra điểm giống nhau giữa Lê Dương Bảo Lâm và Thanh Bạch. NSND tài hoa của nền điện ảnh và...