Sao Việt 24/10/2019: Lý Nhã Kỳ thừa nhận yêu đàn ông gia thế nên phải nhận thị phi; Phát hiện chi tiết đặc biệt trong nhà Mỹ Tâm

10:24 24/10/2019

Sao Việt 24/10/2019: Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ về mối quan hệ kéo dài 9 năm với bạn trai là con một gia đình quyền thế tại TP.HCM; Phát hiện chi tiết đặc biệt trong nhà Mỹ Tâm.

Ấn F5 để cập nhật tin sao Việt ngày 24/10/2019:

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Hoa hậu Thu Hoài cho biết: "Nhiều người không mấy quan tâm ngày sinh nhật, nhất là những người đã trưởng thành. Nhưng tôi thì không nằm trong số đó!

Bởi tôi luôn có lý do để chờ đợi ngày đặc biệt đó của mình. Có thể chỉ là một mẻ bánh flan hỏng, nhưng cũng có thể là những món quà khiến tôi phải reo lên vì hạnh phúc. Có thể là một điều bất ngờ nho nhỏ, nhưng cũng có thể là một lời nhắn gửi khiến tôi lặng người vì xúc động. Và trên hết, đó là ngày giúp tôi cảm nhận rõ rệt nhất một điều: Mình được yêu thương, rất rất nhiều!

Ý nghĩa lớn nhất của ngày sinh nhật vốn là như thế. Nếu như sinh nhật đầu tiên đánh dấu ngày bạn đến với cuộc đời thì những sinh nhật sau sẽ nói lên rằng, cuộc đời đã đón nhận bạn ra sao. Happy birthday to me".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

"Tôi cải tiến bản thân tôi mỗi ngày. Tôi tự hỏi từ bỏ một số thói quen, một số mối quan hệ là đúng hay sai. Rồi tôi thấy đúng hay sai thì cũng vậy, tôi sẽ vẫn từ bỏ...", Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ.

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

"Những gì mất đi, là bởi vì nó không thuộc về mình. Danh tiếng, tiền bạc, sự nghiệp, thậm chí cả tình yêu... nếu ta từng có, và giờ đây không còn nữa... Ta nhất thời sẽ hờn trách cuộc đời, trách người hãm hại, trách số phận không như ý, trách bản thân thiếu thận trọng... Nhưng kỳ thực, nếu một thứ ta đã - từng - có, nay rời - bỏ - ta, dù là người hay là vật, đều bởi vì đã - đến - lúc phải đi.

Nó đến cho ta trải nghiệm. Nó đi khi đã - đủ - rồi. Mọi thứ đều có lý do của tự nhiên. Cuối cùng thì, những gì còn lại, chính là hạnh phúc. Người biết đủ, sẽ không thấy khổ sở. Người thấy thiếu, sẽ luôn gặp đau lòng.

Hỉ - nộ - ái - ố, chỉ là tấm thân con người bình thường, đâu ai tránh được. Nhưng thời gian trưởng thành, trải qua mất mát để lớn lên, được rèn giũa, học được cách chấp nhận. Cái tôi và những nỗi đau sẽ bé dần lại, để an yên hơn.

Hồi trẻ yêu một người có thể dày xéo bản thân mình. Trưởng thành, biết cách yêu một người là nâng niu chính mình. Bởi vì chỉ cần còn chính mình, chuyện gì cũng có thể. Đến “cái mạng nhỏ này” cũng không giữ được, yêu thương được ai?

Trên đời này, ngoài chuyện sinh - tử, mọi thứ đều là chuyện nhỏ. Và ngay cả sinh - tử, đôi khi, chấp nhận được, cũng chẳng còn thấy to", Nguyễn Hợp Next Top trải lòng giữa ồn ào rạn nứt tình cảm với chồng.

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Lê Thúy chia sẻ: "Chồng bảo em đừng lo chuyện bao đồng của người ta nữa, lo xong ôm cục tức vào người rồi cằn nhằn anh là sao. Nghe xong thấy tội ghê, nên từ nay Thuý sẽ bớt lanh chanh lại vậy".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Sau một thời gian dài kết hôn, Võ Hạ Trâm đã cùng chồng về Ấn Độ thăm gia đình chồng. Đăng ảnh tình tứ bên chồng, Võ Hạ Trâm viết: "Anh đưa em theo với. Cầm tay em qua biên giới.Ới .... ới....

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Từ sau những câu chuyện tan vỡ ồn ào trong quá khứ, Văn Mai Hương ít khi đề cập đến tình cảm riêng tư. Tuy nhiên, tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Văn Mai Hương lần đầu nhắc đến bạn trai mới với sự tự hào, thích thú.

Văn Mai Hương kể việc hé lộ ảnh cưới, giấy đăng ký kết hôn chỉ là phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm âm nhạc mới của mình. Cô không yêu Bùi Anh Tuấn, người đang là bạn trai của nữ ca sĩ không hoạt động trong showbiz và cũng chẳng phải người nổi tiếng gì.

"Tôi đã vượt qua những tổn thương của quá khứ, hiện tại đang hạnh phúc với tình yêu mới. Dù trong quá khứ có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì tôi cũng không hối hận, bởi nó là 1 phần thanh xuân của mình. Văn Mai Hương đã có thanh xuân gần như trọn vẹn, vậy hà cớ gì mà nuối tiếc về nó chứ.

Người tôi yêu không ở trong showbiz. Chúng tôi quen biết nhau qua bạn bè, lúc đầu tôi chẳng hề biết anh thương mình. Anh cứ tương tác trên Instagram của tôi nhưng tôi nghĩ chắc anh là gay. Bởi anh có ngoại hình thư sinh, đẹp trai, thường mặc áo sơ mi đóng thùng bảnh bao, nhìn thế làm sao mà không nghi ngờ giới tính anh cho được.

Thời điểm này, anh yêu thầm tôi đến 6 tháng. Khi tiếp xúc với anh, tôi có linh cảm cái người đó thương mình nhưng lại cứ lo lắng về vấn đề giới tính. Thế là tôi mang câu chuyện này nói với trợ lý của mình, tôi nhờ bạn ấy "test hàng" giúp xem là thẳng hay cong. Sau quá trình tiếp xúc, trợ lý nói anh không phải "trai cong" đâu. Bạn trợ lý xem xét kỹ càng lắm mà chẳng thấy anh có bất cứ dấu hiệu nào thuộc về giới LGBT. Tôi còn nhớ là mình đã thở phào nhẹ nhõm và kêu lên: "May quá anh không 3D".

Thế rồi tôi hỏi thẳng anh là có thích mình không. Lúc nghe tôi nói, anh hơi giật mình, anh hỏi lại: "Ừ. Làm sao biết đấy". Những chuyện tình cảm, trực giác của phụ nữ mạnh lắm, anh làm sao mà giấu được tôi. Từ đó trở đi, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu nhau. Đến bây giờ đã được 6 tháng rồi.

Thật ra ban đầu anh ngại tôi là người nổi tiếng, lại còn từng yêu người này người kia nên anh không bộc bạch tình cảm của mình. Anh lo tôi gặp gỡ quá nhiều người nên nếu có yêu thì chắc cũng chưa tới lượt anh. Nhưng mà tình yêu là thứ tuyệt vời của tạo hóa, nó phụ thuộc vào cảm xúc, thấy chân thành, ấm áp và cảm mến nhau thì cứ yêu thôi.

Anh là kiểu người sẽ lắng nghe và sửa đổi những điều tôi không thích. Tôi trân trọng điều này vô cùng. Hồi trước, tôi gặp 2 dạng người, thứ nhất là khi mình nói không thích bạn trai làm chuyện ấy, anh sẽ dừng ngay thời điểm đó nhưng những lần sau thì tiếp tục làm. Dạng người thứ 2 là họ bảo ngay: "Em không thích cũng kệ em chứ, anh thích là được rồi".

Bạn trai hiện tại mang đến cho tôi cảm giác bình yên, vững chãi. Anh không phải người nổi tiếng, anh chỉ là người thường thôi. Đi qua nhiều đổ vỡ, tôi nhận ra rằng bây giờ mình không muốn yêu người trong showbiz nữa, có quá nhiều vấn đề mà khó nói được thành lời. Anh thường xuyên đi chơi cùng bạn bè tôi và anh vui khi tôi đưa anh đi cùng. Tôi có thói quen vậy đó, yêu ai cũng kéo họ hòa vào nhóm bạn của mình, như thế thì họ mới không có cảm giác bị bỏ rơi", Văn Mai Hương tiết lộ (Theo Helino).

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" tập 23, Trà (Lương Thanh) và nhân tình của cô đã tạo ra màn bắt cóc con gái của Thái (Ngọc Quỳnh). Khi biết được Trà phản bội mình, mang thai con gái, Thái đã phẫn nộ đánh cô. Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quỳnh đăng ảnh của Trà và nhân tình bầm dập sau khi bị đánh và chia sẻ: "Sẽ thế này nếu sai với Thái...Đừng trách nhé hai em... Cuộc sống có nhân quả...Các em nhận trước đi nhé".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Hồng Quế chia sẻ: "Cuộc sống mà. Cứ cho đi sẽ được nhận lại. Không người này thì người khác mang đến".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Diễn viên Trịnh Kim Chi hỏi mọi người: "Có ai có thói quen này không? Nhỏ lớn rờ tai mẹ xong gần 20 năm rờ tai bạn này... tai bạn ấy sắp mòn rồi nha...".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Ninh Dương Lan Ngọc chăm chỉ tập luyện để có vóc dáng đẹp: "Ráng vì tương lai tươi sáng cho tui...Vòng nào ra vòng đó với động tác này nhà ..Khuyến cáo không tự tập tại nhà được hãy đến với Nọc mới được nha"

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Trong giới showbiz, số lượng follow trên mạng xã hội khá quan trọng. Bởi nó phần nào đánh giá được mức độ quan tâm của khán giả đối với người nghệ sĩ đó và tác phẩm của họ. Thậm chí, luôn có một cuộc chạy đua ngầm giữa các nghệ sĩ với nhau về số lượng người đăng ký theo dõi kênh của mình.

Thế nhưng, Mỹ Tâm lại là một trường hợp đặc biệt. Dù là một trong những người đầu tiên của showbiz Việt yêu cầu Youtube xác thực tài khoản chính danh, nhưng cô chưa bao giờ tiết lộ số lượng người đang subscribe (đăng ký theo dõi) kênh My Tam của mình.

Chính bởi vậy mà mới đây, khi đăng tải clip ngồi hát tại nhà riêng, chiếc nút vàng Youtube lấp ló phía sau Mỹ Tâm khiến rất nhiều người bất ngờ. Được biết, nút vàng là danh hiệu mà Youtube dành tặng cho chủ sở hữu kênh có lượng subscribe (theo dõi kênh) trên 1 triệu người, để khuyến khích và gửi lời cảm ơn đến họ đã dành nhiều video ý nghĩa cho cộng đồng.

Theo bình luận của nhiều người, việc sở hữu nút vàng Youtube của Mỹ Tâm là điều khá dễ hiểu. Vì sau bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, cô vẫn giữ được một lượng fan đông đảo. Dù không công khai số lượng người subscribe nhưng mỗi MV của Mỹ Tâm đăng tải thường thu hút khoảng vài chục triệu lượt xem. Một con số đáng mơ ước với ngay cả những ca sĩ trẻ đang rất hot trên thị trường hiện nay.

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Dân mạng thích thú đăng ảnh Đức Phúc lúc ra đường và về nhà. Ra đường Đức Phúc diện đồ sang chảnh, về nhà lại mặc áo rách.

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Quế Vân tâm sự: "Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​ Sa ngã vô tội ,Diệp Lạc Vô Tâm".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Khi được hỏi Vì sao suốt 9 năm yêu kín tiếng, không chia sẻ hình ảnh, danh tính người đàn ông ấy, sau khi chia tay đã lâu chị lại tiết lộ về mối tình?

Lý Nhã Kỳ trả lời: Nếu để bắt đầu câu chuyện, tôi nhận ra mình là người thiệt thòi bởi đã không thể “giới thiệu” bạn trai vào những thời điểm đẹp đẽ nhất của mối quan hệ.

Cả hai đều đã phải có gì đó hy sinh để giữ gìn cho nhau, những danh vọng được nhận tỷ lệ thuận với thiệt thòi phải đón nhận. Trong khoảng thời gian đẹp nhất, tôi đã dành trọn vẹn cho mối quan hệ nghiêm túc đó với tất cả trân trọng.

Việc quyết định nói ra khi đã chia tay không phải là điều gì to tát, nhưng đối với cá nhân tôi thì đó là một quyết định khó khăn, chỉ vì lo lắng mình sẽ tổn thương. Giống như tiếng còi trong trận bóng, ai cũng hiểu nó sẽ phải sớm muộn cất lên ở phút 90+ nhưng tất thảy đều không muốn nghe thấy nếu như đội nhà đang ở thế bất lợi.

Bởi vì tôi là phụ nữ, buông bỏ không phải là điều dễ dàng. Đến lúc cần kết thúc thì phải thừa nhận, nói ra để không còn những ì xèo lời ra tiếng vào, đều là những sự tò mò không cần thiết.

- Yêu một người đàn ông trong gia đình quyền thế, dư luận cho rằng nhờ yêu người này, chị đã có tất cả, tiền bạc và sự nổi trội ở showbiz?

- Trong những quan niệm cũ thì người phụ nữ khi yêu một người đàn ông có gia thế đều hiển nhiên sẽ phải đón nhận thị phi và mọi nỗ lực của cô ấy đều vô nghĩa. Tôi cũng không phải ngoại lệ khi phải đón nhận những điều đó.

Tôi đã lựa chọn làm việc chăm chỉ, lao động nghiêm túc. Bạn bè, người thân biết điều đó nên tôi không cần phải chứng minh.

Nếu không có thực lực thì mọi sự o bế cũng sớm muộn phơi bày cái lõi bên trong. Tôi không dám nói mình giỏi giang, nhưng chắc chắn là người may mắn, đủ cứng cáp và tự tin vì đã trải qua đủ thứ va vấp. Những điều đó là bản năng không ai cho hay phụ đỡ được.

Anh ấy đã cho tôi sự an bình. Điều này khó hơn mọi hão danh vô thực đồn thổi phía bên ngoài. (Theo Zing)

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Tin sao Việt ngày 24/10/2017: Đan Lê cảm nhận gió mùa về ở Hà Nội: "Gió mùa về rồi đấy các mình ạ! Mưa mưa, lạnh lạnh, xao xác, xào xạc... các kiểu, các kiểu rồi đấy các mình ạ! Yêu lắm cơ!".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Kỳ Duyên sành điệu xuống phố: "Cô em áo đỏ bước nhanh qua con phố mà chẳng thấy bóng dáng ai qua... chắc là có mà đứng phía đằng sau rồi...".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Ca sĩ Phương Thanh bày tỏ sự yêu mến dành cho con gái Lam Trường và con trai thứ hai của Trà My idol: "Yêu quá, thèm quá. Chị Gà ơi cho mẹ cưng hai em xíu nha".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh và Thúy Vân khá thân thiết với nhau. Tường Linh đăng ảnh bên hai cô bạn thân nhờ cuộc thi Hoa hậu này: "Cá hộp 3 cô gái. Kiểu ảnh kỉ niệm những ngày đầu va vào nhau".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Diễn viên Lương Mạnh Hải chúc mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà: "Tháng 10 này là tháng của 2 đứa mình em nhỉ. Hồi này là đẹp từng centimet. Nhưng giờ thì em đẹp từng milimet luôn rồi Hà ơi! Tuổi mới nhiều niềm vui và thật hạnh phúc nhé".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Hà Tăng đăng ảnh rạng rỡ trong ngày sinh nhật của mình: "Live in the moment and make it beautiful" (Tạm dịch: "Sống trong khoảnh khắc và làm cho nó đẹp hơn".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

BTV Nguyễn Hoàng Linh đi du lịch Hàn Quốc: "Nghiêm túc mà nói, ơn ni có nên mời tông seng một chầu mì đen vì những tấm ảnh này không nhỉ?"

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Diễn viên Lý Thanh Thảo cũng đang có mặt tại Hàn Quốc: "Còn trẻ hãy đi! Đi được tới đâu hay tới đó! Đừng ai nói với Thảo làm để dành tiền già hưởng thụ hoặc dưỡng già! Già rồi ăn cơm với mắm với muối qua ngày chờ con cháu về thăm cũng được...chớ già lấy sức đâu mà đi nổi...rồi già đi đến những nơi xinh đẹp như vầy chụp hình nhăn nhúm xấu xí thì dấu luôn chớ lúc đó post facebook ai coi".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

MC Thanh Thảo Hugo kỉ niệm 12 năm ngày cưới: "24/10/2007 - 24/10/2019. May quá, bọn mình vẫn nắm tay nhau tung tăng tốt! Đội hình đã ổn định nên cứ thế mà vun đắp giữ gìn, cứ thế mà yêu nhau bạn nhé".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Cách đây không lâu, MC Minh Hà vướng tin đồn đã chia tay diễn viên Chí Nhân. Tuy nhiên, Minh Hà chọn cách im lặng. Trên trang cá nhân của mình, nữ MC đăng hình ảnh xinh đẹp: "Ai chụp ảnh đẹp cho Hà là người ấy yêu Hà nhiều nhiều. Cám ơn người chụp ạ".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Ca sĩ Thanh Hà khoe con gái xinh đẹp, gợi cảm: "Cô ấy mặc áo của tui, dây chuyền của tui, vòng tay của tui luôn....Cô ấy là con tui".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Trương Thị May mặc áo bà ba khi đi chơi. Cô hài hước viết: "Cô chú ơi cho em xin hỏi đây là đâu vậy ạ? Em bị lạc đường rồi".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Lâu lâu có dịp, Mâu Thủy lại đi ăn uống với hai người bạn thân thiết là Tuyết Lan và Lê Thúy.

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Hoa hậu Thu Hoài hạnh phúc đăng ảnh bạn trai và các con tự tay chuẩn bị đồ ăn: "Đi làm về đang mệt muốn xỉu. Mở cửa vào thấy thương chưa!".

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Mới đây trên trang fanpage của Lệ Quyên gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh nữ ca sĩ tình tứ bên chồng. Trong loạt ảnh, nữ ca sĩ luôn nở nụ cười vui vẻ khi đứng bên cạnh chồng và con. Ông xã của Lệ Quyên luôn mua những bó hoa lớn để tặng cô sau mỗi buổi diễn. Trong một tấm hình, anh còn thơm má vợ đầy tình tứ.

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Trên một kênh Youtube đã đăng tải một clip hậu trường quay lại cảnh ghi hình một chương trình truyền hình. Trong chương trình này có sự tham gia của Hari Won.

Khi máy quay lia xuống hàng ghế khán giả gần cuối, mọi người bỗng thấy Trấn Thành đang ngồi lặng lẽ đợi Hari Won. Anh ngồi riêng một góc và chỉ ngồi lặng một chỗ, không ồn ào như mọi khi, cũng không giao lưu, trò chuyện với bất cứ ai xung quanh.

Được biết, vì lịch diễn, ghi hình dày đặc, chồng chéo nên thời gian gần đây Trấn Thành và Hari Won không có nhiều thời gian gặp nhau. Vì vậy, Trấn Thành đã tranh thủ lúc Hari Won đang ghi hình để tới thăm.

Tới nơi, Trấn Thành thấy Hari Won đang bận quay nên lặng lẽ ngồi đợi phía dưới, chờ vợ quay xong mới gặp. Anh đã phải đợi nhiều tiếng đồng hồ, tới mức ánh mắt lộ rõ sự mệt mỏi, nhưng vẫn đợi và chăm chú xem Hari Won diễn. Vừa quay xong, Hari Won đã vội chạy tới chỗ Trấn Thành ngồi, với một bộ đồ ngủ giản dị, không make up hay hóa trang lộng lẫy.

Không nề hà, Hari Won ngồi luôn lên đùi Trấn Thành một cách tình cảm. Cả hai tỏ ra tình tứ với nhau, nói chuyện vài phút, Trấn Thành còn nựng Hari Won và tỏ vẻ cảm thông, hỏi han sự vất vả của cô.

Sau đó, Hari Won lại quay trở về sân khấu ghi hình. Nhiều khán giả sau khi xem xong clip đã tỏ ra vô cùng xúc động, ngưỡng mộ cặp đôi này và dành nhiều lời khen ngợi cho Trấn Thành vì sự hi sinh, nhẫn nại của anh với Hari Won. Ngoài ra, cũng có nhiều khán giả tỏ lòng thương cảm với Trấn Thành và Hari Won vì phải vất vả công việc mà không được gần nhau.

sao Việt, tin sao Việt, tin sao Việt tháng 10, tin sao Việt mới nhất

Sau một thời gian dài qua Mỹ sống, Phạm Hương tiết lộ về bạn trai: "Anh ấy hoạt động kinh doanh bình thường, không phải đại gia, sống đơn giản. Anh cho tôi sự yêu thương, che chở và cảm giác bình yên. Tôi thích sự trưởng thành, từng trải và biết sẻ chia của anh. Khi cha tôi mất hồi năm 2017, cuộc sống của tôi và gia đình đối diện khoảng trống rất lớn. Anh xuất hiện đúng thời điểm, cho tôi một điểm tựa về tinh thần, khiến tôi thấy được an ủi. (Theo Vnexepress).

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)
15 khoảnh khắc đáng xấu hổ khiến dàn sao hạng A của Hollywood chỉ muốn 'để quá khứ ngủ yên'

15 khoảnh khắc đáng xấu hổ khiến dàn sao hạng A của Hollywood chỉ muốn 'để quá khứ ngủ yên'

Soi sao - 3 giờ, 53 phút trước

Nếu có cỗ máy quay ngược thời gian, ắt hẳn các ngôi sao này đều sẽ muốn trở lại trước khi những 'thảm họa' này xảy ra.

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' kỷ niệm 12 năm ngày cưới, nhan sắc bà xã tuổi 40 mới là tâm điểm chú ý

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' kỷ niệm 12 năm ngày cưới, nhan sắc bà xã tuổi 40 mới là tâm...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Kwon Sang Woo và Son Tae Young khiến người khác ngưỡng mộ vì đã gắn bó với nhau suốt 12 năm qua.

Tổ chức thành công Chung kết 'Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020'

Tổ chức thành công Chung kết 'Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Tối 27/9, Thành đoàn Nha Trang phối hợp cùng Công ty TNHH Đào tạo và giải trí Thi Thảo tổ chức vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp thanh niên Nha Trang 2020.

Khoảnh khắc rơi nước mắt kinh diễm của tình cũ Phùng Thiệu Phong gây bão MXH xứ Trung, netizen xuýt xoa ví như thiên thần

Khoảnh khắc rơi nước mắt kinh diễm của tình cũ Phùng Thiệu Phong gây bão MXH xứ Trung, netizen xuýt xoa ví...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Từ khóa "Nước mắt của Nghê Ni" ngay lập tức lọt top tìm kiếm nóng trên Hot Search Weibo.

Vợ cũ Bằng Kiều dẫn con trai dự giỗ Tổ nghề, dàn sao hải ngoại tưng bừng không kém ở Việt Nam

Vợ cũ Bằng Kiều dẫn con trai dự giỗ Tổ nghề, dàn sao hải ngoại tưng bừng không kém ở Việt Nam...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Hòa cùng không khí ngày giỗ Tổ ngành sân khấu, các sao Việt ở hải ngoại cũng trang hoàng bàn thờ Tổ và chuẩn bị đầy đủ nghi thức cúng bái.

Mặt đất sụt lún, 'nuốt chửng' xe tải chở cát

Mặt đất sụt lún, 'nuốt chửng' xe tải chở cát

VIDEO - 60 phút trước

Xe tải chở cát vừa lùi vào sân, tai nạn bất ngờ đã xảy ra khi mặt đất bỗng sụt lún, "nuốt chửng" cả nửa chiếc xe.

Chí Tài bật khóc vì xa vợ nửa năm do dịch Covid-19

Chí Tài bật khóc vì xa vợ nửa năm do dịch Covid-19

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Chí Tài cho biết, anh không bao giờ khóc trừ lúc đấng sinh thành qua đời, nhưng lần này là ngoại lệ.

Vợ chồng Khánh Đơn đăng ảnh cưới lung linh, tiết lộ chi tiết về hôn lễ

Vợ chồng Khánh Đơn đăng ảnh cưới lung linh, tiết lộ chi tiết về hôn lễ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Huỳnh Như - Khánh Đơn sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 9/10/2020. Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Lâu lắm mới thấy Angela Phương Trinh khoe ảnh lộ ngực căng đầy, phải chăng sắp tái xuất?

Lâu lắm mới thấy Angela Phương Trinh khoe ảnh lộ ngực căng đầy, phải chăng sắp tái xuất?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh thu hút nhiều sự chú ý.

Vợ Hoàng tử Harry - Meghan Markle bị 'ném đá' vì thiếu chuyên môn, nhưng lại tham gia phát biểu về công nghệ

Vợ Hoàng tử Harry - Meghan Markle bị 'ném đá' vì thiếu chuyên môn, nhưng lại tham gia phát biểu về công...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 42 phút trước

Vừa bị công chúng mỉa mai cách đây không lâu vì làm show truyền hình trong khi trước đó yêu cầu sự riêng tư, Meghan Markle đã lại vướng phải làn sóng chỉ trích...

Ở nhà chăm con nhưng bị nói 'ăn bám', các ông chồng hãy đọc tâm sự 'rớt nước mắt' dưới đây để thấu hiểu giùm phụ nữ

Ở nhà chăm con nhưng bị nói 'ăn bám', các ông chồng hãy đọc tâm sự 'rớt nước mắt' dưới đây để...

Tâm sự - 3 giờ, 52 phút trước

Mang tiếng ở nhà "ăn bám" chồng, nhưng người phụ nữ ở nhà chăm con phải chịu vô số áp lực, mệt mỏi mà mấy ai hiểu thấu.

11 dấu hiệu cho thấy bạn đang không uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày

11 dấu hiệu cho thấy bạn đang không uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày

Kiến thức - 3 giờ, 52 phút trước

Nước rất quan trọng đối với cơ thể con người. Thế nhưng, có quá nhiều người trong chúng ta không uống đủ lượng nước hàng ngày, điều đó gây ảnh hưởng không tốt đến...

Được Hồng Đăng đến hỏi cưới, câu trả lời của Hồng Diễm khiến dân tình té ngửa

Được Hồng Đăng đến hỏi cưới, câu trả lời của Hồng Diễm khiến dân tình té ngửa

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 52 phút trước

Bật mí nho nhỏ của Hồng Diễm về phân cảnh đóng chung với Hồng Đăng trong phim mới khiến dân tình không khỏi tò mò và thích thú.

Ảnh cưới hiếm 16 năm trước của ca sĩ Mỹ Lệ và chồng

Ảnh cưới hiếm 16 năm trước của ca sĩ Mỹ Lệ và chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Từ bỏ hào quang để trở về với vai trò làm vợ, làm mẹ của tổ ấm nhỏ, nữ ca sĩ Mỹ Lệ giờ đây có cuộc sống viên mãn nhiều người mơ ước....

Liên tiếp bị Hari Won vùi dập, Trấn Thành than trời vì 'cuộc đời không có gì khổ bằng lấy nhầm vợ'

Liên tiếp bị Hari Won vùi dập, Trấn Thành than trời vì 'cuộc đời không có gì khổ bằng lấy nhầm vợ'...

VIDEO - 3 giờ, 53 phút trước

Sau khi dùng bữa tại một nhà hàng, Trấn Thành liền nằm ra sàn ngủ quên hết mọi thứ xung quanh. Thấy cảnh tượng này, Hari Won cùng trợ lý liên tục vùi dập...

15 khoảnh khắc đáng xấu hổ khiến dàn sao hạng A của Hollywood chỉ muốn 'để quá khứ ngủ yên'

15 khoảnh khắc đáng xấu hổ khiến dàn sao hạng A của Hollywood chỉ muốn 'để quá khứ ngủ yên'

Soi sao - 3 giờ, 53 phút trước

Nếu có cỗ máy quay ngược thời gian, ắt hẳn các ngôi sao này đều sẽ muốn trở lại trước khi những 'thảm họa' này xảy ra.

Hậu ly hôn, anh chàng nhận được vô số tin nhắn từ bạn thân của vợ cũ: Tưởng hỏi thăm, ai dè đòi tiền mừng cưới

Hậu ly hôn, anh chàng nhận được vô số tin nhắn từ bạn thân của vợ cũ: Tưởng hỏi thăm, ai dè...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 54 phút trước

Không tranh cướp chồng bạn mà ngược lại, cô bạn thân dưới đây còn thay mặt giúp người 'chị em cây khế' của mình rửa hận.

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' kỷ niệm 12 năm ngày cưới, nhan sắc bà xã tuổi 40 mới là tâm điểm chú ý

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' kỷ niệm 12 năm ngày cưới, nhan sắc bà xã tuổi 40 mới là tâm...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Kwon Sang Woo và Son Tae Young khiến người khác ngưỡng mộ vì đã gắn bó với nhau suốt 12 năm qua.

Tổ chức thành công Chung kết 'Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020'

Tổ chức thành công Chung kết 'Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Tối 27/9, Thành đoàn Nha Trang phối hợp cùng Công ty TNHH Đào tạo và giải trí Thi Thảo tổ chức vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp thanh niên Nha Trang 2020.

Khoảnh khắc rơi nước mắt kinh diễm của tình cũ Phùng Thiệu Phong gây bão MXH xứ Trung, netizen xuýt xoa ví như thiên thần

Khoảnh khắc rơi nước mắt kinh diễm của tình cũ Phùng Thiệu Phong gây bão MXH xứ Trung, netizen xuýt xoa ví...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Từ khóa "Nước mắt của Nghê Ni" ngay lập tức lọt top tìm kiếm nóng trên Hot Search Weibo.

Vợ cũ Bằng Kiều dẫn con trai dự giỗ Tổ nghề, dàn sao hải ngoại tưng bừng không kém ở Việt Nam

Vợ cũ Bằng Kiều dẫn con trai dự giỗ Tổ nghề, dàn sao hải ngoại tưng bừng không kém ở Việt Nam...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Hòa cùng không khí ngày giỗ Tổ ngành sân khấu, các sao Việt ở hải ngoại cũng trang hoàng bàn thờ Tổ và chuẩn bị đầy đủ nghi thức cúng bái.

Trai trẻ và người yêu 80 tuổi vô tư kể chuyện phòng the trên truyền hình khiến MC cũng phải ngượng chín mặt

Trai trẻ và người yêu 80 tuổi vô tư kể chuyện phòng the trên truyền hình khiến MC cũng phải ngượng chín...

Tin trong ngày - 6 giờ, 32 phút trước

Chàng trai 35 tuổi và người yêu 80 tuổi đã lên sóng truyền hình để giãi bày sự bức xúc khi bị người đời nghi ngờ tình yêu chân thành của mình và chia...

Elly Trần tiết lộ tình hình sức khỏe sau khi gây xôn xao với ảnh khóc trên giường bệnh

Elly Trần tiết lộ tình hình sức khỏe sau khi gây xôn xao với ảnh khóc trên giường bệnh

Chuyện làng sao - 6 giờ, 32 phút trước

Người đẹp Elly Trần thừa nhận hiện tại sức khỏe của cô không tốt. Tuy nhiên, cô mong người hâm mộ đừng quá lo lắng.

Thái độ 'khó ở' của Justin Bieber khi bị cánh săn ảnh chộp cảnh ăn mặc luộm thuộm

Thái độ 'khó ở' của Justin Bieber khi bị cánh săn ảnh chộp cảnh ăn mặc luộm thuộm

Chuyện làng sao - 6 giờ, 33 phút trước

Mặc dù đã gia nhập showbiz được hơn 10 năm nhưng nam ca sĩ Justin Bieber vẫn tỏ ra vô cùng khó chịu vì bị paparazzi bám đuôi.

Vợ bỏ con giữa đêm để đi theo nhân tình, chồng nghỉ việc về tìm thì bắt quả tang cả 2 trên đường

Vợ bỏ con giữa đêm để đi theo nhân tình, chồng nghỉ việc về tìm thì bắt quả tang cả 2 trên...

Tin trong ngày - 6 giờ, 33 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lạnh màn đánh ghen khá nhẹ nhàng. Dù rất bức xúc vì vợ bỏ 2 con giữa đêm để đi theo nhân tình,...