Sao 'tí hon' nổi tiếng trong Harry Potter qua đời ở tuổi 49

Chủ nhật, 22/04/2018 08:47

Verne Troyer, một trong những ngôi sao lùn nhất Hollywood đã ra đi trong sự tiếc nuối của gia đình, người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Vào ngày 21/4 vừa qua (theo giờ địa phương), gia đình của Verne Troyer bất ngờ thông báo nam diễn viên này đã qua đời ở tuổi 49. Thông cáo viết: “Thật đau buồn và trái tim nặng trĩu khi phải thông báo Verne đã ra đi ngày hôm nay. Verne là một người vô cùng chu đáo. Anh ấy muốn mọi người cười vui và hạnh phúc. Bất cứ ai cần anh ấy đều sẽ giúp đỡ hết sức có thể”.

Sao Harry Potter, verne troyer, sao hollywood

Nam diễn viên Verne Troyer qua đời ở tuổi 49.

Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến cái chết của Troyer không được đề cập tới. Phía gia đình cho biết: “Verne cũng là một chiến binh trong chính những cuộc chiến của đời mình. Trong nhiều năm, anh ấy đã đấu tranh và chiến thắng, đấu tranh và chiến thắng nhưng thật không may lần này đã quá mức đối với anh ấy… Trầm cảm và tự tử là những vấn đề rất nghiêm trọng. Bạn không bao giờ biết được trận chiến mà họ đang phải trải qua. Hãy đối tốt với nhau. Và phải luôn biết rằng không bao giờ là quá muộn khi tiếp cận ai đó để có được sự giúp đỡ”.

Sao Harry Potter, verne troyer, sao hollywood

Sao “tí hon” này từng phải chiến đấu với chứng nghiện rượu.

Verne Troyer từng phải chiến đấu với chứng nghiện rượu. Hồi đầu tháng vừa qua, nam diễn viên này đã phải nhập viện. Một nguồn tin cho biết anh vô cùng buồn bã, say xỉn và có ý định tự tử.

Sinh năm 1969, Verne Troyer với chiều cao 81cm được biết đến qua vai diễn Mini Me trong phim hài điệp viên “Austin Powers” và vai quỷ lùn trong phần đầu tiên của loạt phim “Harry Potter”. Bên cạnh đó Troyer còn sở hữu sự nghiệp khá đáng nể với gần 50 vai diễn khác nhau.

Sao Harry Potter, verne troyer, sao hollywood

Verne Troyer được yêu mến qua vai diễn quỷ lùn trong “Harry Potter”.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>