Rộ tin Lý Thần bị cấm nhập cảnh Mỹ khiến Phạm Băng Băng đứng ngồi không yên

Thứ tư, 11/07/2018 21:23

Vận đen tiếp tục bám theo Phạm Băng Băng và Lý Thần khi có thông tin không hay liên quan đến chuyện nhập cảnh của Lý Thần.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi Thiệu Tiểu San – người từng đóng thế cho nữ diễn viên Chương Tử Di tiết lộ thông tin Lý Thần bị cấm nhập cảnh vào Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, cô này còn cho biết Phạm Băng Băng đang lo lắng, đứng ngồi không yên vì chuyện của vị hôn phu.

phạm băng băng, lý thần, sao hoa ngữ

Vận đen tiếp tục bám theo Phạm Băng Băng và Lý Thần khi có thông tin không hay
liên quan đến chuyện nhập cảnh của Lý Thần.

Thiệu Tiểu San khẳng định cô tới đại sứ quán Mỹ và được nhân viên tại đây tiết lộ thông tin trên. Để tăng thêm tính xác thực, cô còn up cả hình ảnh mình tới đại sứ quán cùng với số điện thoại và mã phiếu QR của đại sứ quán Mỹ.

phạm băng băng, lý thần, sao hoa ngữ

phạm băng băng, lý thần, sao hoa ngữ

Thiệu Tiểu San up hình đến đại sứ quán và cho biết được nhân viên tại đây tiết lộ chuyện Lý Thần
bi cấm nhập cảnh vào Mỹ.

Hiện tại phía Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Thế nhưng người hâm mộ của cặp đôi trai tài gái sắc đã đứng ra bảo vệ thần tượng. Theo tìm hiểu của fans ngày 10/7 vừa qua, Lý Thần không hề đến đại sứ quán bởi anh còn bận quay phim. Bằng chứng là nhân viên của đoàn làm phim có đăng hình ảnh trên phim trường ngày hôm đó trên mạng xã hội.

phạm băng băng, lý thần, sao hoa ngữ

phạm băng băng, lý thần, sao hoa ngữ

Fans đưa ra bằng chứng Lý Thần còn bận đóng phim và không hề đến đại sứ quán
như lời Thiệu Tiểu San.

Ngoài ra, người hâm mộ của Băng Thần cũng nhấn mạnh Thiệu Tiểu San vốn là một người hay có những bài đăng thông tin bôi nhọ Phạm Băng Băng. Do đó hành động lần này của Tiểu San cũng không ngoại lệ.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>