Quỳnh Chi: 'Giả sử tương lai tôi gặp được người mình yêu, tôi sẽ nói cho họ biết trước, họ đang đứng trước một quả bom để suy nghĩ kĩ'

11:32 27/07/2018

Mới đây, Quỳnh Chi đã có những chia sẻ về tình cảm và mối quan hệ với chồng cũ sau thời gian dài yên ắng.

Chào Quỳnh Chi, lí do tại sao chị lại quyết định bước sang vai trò nhà sản xuất phim?

Tôi đã tham gia làng giải trí hơn 12 năm. Sau ngần ấy thời gian, không có ai vượt qua được sức tàn phá của tuổi tác. Tôi cũng không còn đủ trẻ để đi theo dòng chảy cùng các bạn lớp dưới. Để có thể tiếp tục đi theo công việc tôi yêu thích là nghệ thuật, tôi bắt buộc phải thay đổi sang một cương vị khác để bản thân chủ động hơn. Công việc mới này nếu không đam mê cũng khó theo đuổi được. Nó có quá nhiều vất vả. Đôi khi hào quang cũng không do mình hưởng mà là các anh chị em nghệ sĩ hưởng, mình là người đứng phía sau hậu trường. Từ diễn viên trở thành nhà đầu tư làm phim, tôi có cơ hội học về công việc của một nhà sản xuất. Ở Việt Nam hiện tại, nhà sản xuất không nhiều. Tôi nhận ra đây là một công việc rất vất vả. Một mình tôi bỏ tiền thì không đủ làm một phim nên bắt buộc tôi phải kêu gọi đầu tư. Tôi có một may mắn so với những người bạn cũng bắt đầu con đường này là tôi gặp được những người anh người chị có cùng niềm đam mê điện ảnh. Bên cạnh chuyện cơm áo gạo tiền, rõ ràng điện ảnh trở thành một xu hướng giải trí của rất đông giới trí thức. Việc tạo ra sản phẩm tiềm năng, chất lượng cho điện ảnh Việt Nam là vấn đề không chỉ của riêng tôi mà còn của rất nhiều người người có tầm nhìn. Cái gì cũng cần tiền để xây từ móng đến tường. Trong năm 2019, tôi có hai dự án, một của đạo diễn Cường Ngô và một của đạo diễn Luk Vân.

Với vai trò mới này, chị phải đối mặt với những áp lực gì?

Khá nhiều áp lực. Từ trước đến giờ, khi tôi đi diễn phim, tôi chỉ việc diễn xong và đợi trả tiền, còn từ đây về sau, tôi lại là người trả tiền cho mọi người. Áp lực phải kinh khủng hơn nhiều. Bên cạnh việc tôi tự bỏ tiền vẫn phải có nhiều nhà đầu tư khác hùn vốn cùng tôi. Vì thế, tôi lại chịu áp lực với họ. Tôi phải có cam kết vận hành dự án một cách thông minh và khôn ngoan nhất. Tôi cũng chịu áp lực với đạo diễn, diễn viên, nghĩa là tôi vừa nương theo họ cũng vừa phải đưa cho họ những yêu cầu của tôi và khơi cho họ cảm hứng họ mong muốn. Vì nghệ sĩ cứ đi theo đường nghệ sĩ muốn, nhà đầu tư cứ đi theo đường nhà đầu tư cần thì cả hai phía sẽ không có tiếng nói chung. Tôi là người ở giữa để quân bình cả hai.

Tôi đã chuẩn bị 8 tháng để bước qua vai trò mới này. Lúc đó, tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất là muốn làm phim cho tôi. Vì tôi ở nhà đợi hoài mà không có một vai nào để đóng hết. Khi tôi đi vào tìm hiểu, tôi bắt đầu bị ham. Tôi cũng may mắn khi có nhiều nhà đầu tư thương và tin. Họ bảo, nếu tôi làm phim, họ sẽ làm cùng. Tôi mới nhận ra suy nghĩ làm phim cho riêng mình quá nhỏ nhoi và không tiềm năng. Tôi đổi suy nghĩ không cần làm phim cho mình, cũng không cần đóng mà rút dần về vai trò nhà sản xuất.

Quỳnh Chi,sao Việt

Quỳnh Chi,sao Việt

Mới đây, Quỳnh Chi đã có những chia sẻ về tình cảm và mối quan hệ với chồng cũ
sau thời gian dài yên ắng.

Vậy có phải status trên Facebook nói về chuyện không có đại gia chống lưng trong chuyện tiền bạc cách đây không lâu là cách chị làm minh bạch về tài chính của mình để tạo sự tin tưởng cho các nhà đầu tư?

Chính xác. Tôi nghĩ có những giai đoạn tôi không cần phải để tâm đến những điều mọi người nói về tôi. Nhưng có những giai đoạn phải làm rõ, vì nó ảnh hưởng đến công việc của tôi rất nhiều. Khi tôi làm việc với nhà đầu tư, họ cần một sự rõ ràng. Chắc chắn, không ai thích làm việc với một cô gái bước ra từ showbiz và có sự nhập nhằng về tài chính. Nếu tôi nhập nhằng sẽ không có chuyện các nhà đầu tư chịu đi cùng tôi. Một trong những thế mạnh giúp tôi thuyết phục các nhà đầu tư là về tài chính, tôi rất rõ ràng. Họ đều là những người anh người chị đã từng cộng tác với tôi ở những giai đoạn trước đó và bây giờ, họ tiếp tục tin và đi cùng tôi. Không ai có mối quan hệ tình cảm nào hết. Bản thân tôi cũng sợ những đối tác đi cùng sẽ mang tiếng.

Những đạo diễn như Cường Ngô hay Luk Vân, không phải đơn giản mà làm việc được với họ. Tôi dùng sự nhạy cảm của mình với ngành giải trí sau hơn 12 năm. Tôi đã chứng kiến ngành giải trí Việt Nam thay đổi rất nhiều. Tôi có được cái nhìn dài hạn và mối quan hệ đủ để gây dựng một công ty giải trí cho riêng mình. Các anh chị biết tôi từ thời tôi còn nhỏ xíu. Tôi nghĩ mặt mạnh của tôi là đứng hai chân hai thuyền, nghĩa là tôi vừa là nghệ sĩ nhưng cũng đã có thời gian tự đứng ra kinh doanh. Tôi hiểu rõ sự khác biệt giữa nghệ thuật và kinh doanh. Tôi cân bằng được cả hai. Các nghệ sĩ muốn sáng tạo cỡ nào cũng được miễn trong mức ngân sách cho phép. Tôi đang cân bằng giữa nhà đầu tư và nghệ sĩ sáng tạo.

Như chị chia sẻ, chị không tìm được vai diễn nào cho mình thời gian qua. Vậy với vai trò nhà sản xuất, chị sẽ tự tạo ra cơ hội cho mình, để tìm vai diễn làm bật lên tên tuổi của chị?

Tôi có nói với bản thân mình, tôi sẽ sẵn sàng hi sinh cho đạo diễn và diễn viên của tôi nổi, tôi chưa cần nổi bây giờ. Tôi chỉ cho phép tôi tham gia một vai diễn theo ý mình sau khi tôi lời hai phim. Đây cũng là động lực giúp tôi muốn có một vai để đời thì phải làm phim lời trước đi rồi tính.

Chị có thấy tên tuổi giúp chị có nhiều lợi thế hơn ở vai trò nhà sản xuất không?

Đó là một lợi thế. Nhưng nếu tôi chỉ nghĩ như thế, tôi đã để nguyên tên Quỳnh Chi như trước mà không đổi thành Chi Quỳnh Vũ. Nó là một bước thay đổi cho thấy tôi đang muốn làm rõ khía cạnh: Quỳnh Chi nghệ sĩ đang đảm đương một vai trò khác. Tôi cũng tự đặt áp lực cho mình là phải xây dựng cái tên mới này để có uy tín và đi một chặng đường dài. Đây là cách tôi tự tạo động lực cho mình.

Điều bạn nói, tôi cũng nghĩ có mặt lợi cũng có mặt hại. Mặt lợi là mọi người đã quá quen thuộc, việc tôi tìm đến và nói chuyện với các nhà đầu tư không khó. Mặt hại lại ở chỗ, mọi người có cái nhìn nghi ngờ về tôi. Cô này là diễn viên, là người của showbiz, liệu cô ấy có biết làm ăn? Đó là câu hỏi tôi luôn gặp mỗi ngày. Tôi phải nỗ lực rất nhiều để mọi người hiểu, tôi biết tôi đang làm gì, gánh áp lực lớn thế nào. Chỉ tính riêng hai dự án điện ảnh của Cường Ngô và Luk Vân đã lên đến con số hơn 50 tỉ. Tôi phải có căn bản thế nào, quá trình hoàn thiện mình ra sao, quá trình lao vào thương trường thế nào, tôi mới có đủ tự tin bước vào con đường này. Tôi cố gắng giữ cái tên của mình để đi đường dài.

Quỳnh Chi,sao Việt

Một vài bài báo hiện tại vẫn giật tít về chị là "con dâu cũ của đại gia thuỷ sản", cảm giác của chị thế nào? Chị có lo lắng danh xưng này làm các nhà đầu tư của chị hơi khó chịu không?

Đó là bài toán tôi đưa ra cho người phụ trách PR hình ảnh cá nhân của tôi. Không còn là chuyện của tôi nữa. Khi bước vào cương vị mới chắc chắn phải có người xây dựng hình ảnh lại cho tôi. Những gì đã cũ, mình khép lại để mở ra những chương mới. Thật ra, sau này tôi sẽ không phải là người lên báo nhiều, đạo diễn và diễn viên của tôi mới là người lên báo. Tôi chỉ lên giai đoạn ồn ào này thôi. Chốt nhà đầu tư là tôi lặn ngay.

Việc của tôi là người ta gọi mình thế nào, buồn ra sao thì phải quay lại trách mình trước. Bản thân tôi phải như thế nào, người ta mới không đủ ấn tượng nên phải dùng tít như bạn nói ở trên. Tôi phải tập trung vào công việc và làm tốt hơn.

Cuộc sống bây giờ của Quỳnh Chi như thế nào, có khác gì so với ngày trước?

Cách đây vài ngày có một chị phóng viên sang nhà tôi quay hình. Chị ấy bảo, chị ấy chưa thấy cuộc sống nào chán như cuộc sống của tôi. Sáng dậy đi làm và ở công ty cho đến tối. Vào buổi tối lại ở nhà xem phim. Sau đó là đi ngủ. Tôi tự đặt mục tiêu mỗi ngày là phải xem một bộ phim. Nếu không xem phim, tôi sẽ không nói chuyện lại được với đạo diễn của mình. Cuộc sống của tôi hiện tại chỉ có hai công việc: đi làm và xem phim. Nó chưa đủ vui để khoe.

Trên Facebook của chị có ghi một dòng trạng thái khá gây tò mò là: Vì sao không yêu anh? Em sợ mất... Cứ làm bạn như này mà dài lâu". Có vẻ như chị cũng đang băn khoăn trước một mối quan hệ tình cảm nào đó?

Mỗi giai đoạn chỉ có thể tập trung cho một việc thôi. Khi tôi tập trung cho công việc, bản thân nên bớt yêu lại nếu có thể kìm hãm được trái tim. Tôi là một người mỗi lần yêu là điên cuồng. Tôi xả thân vì tình yêu lắm thành ra khi yêu tôi sẽ lơ là công việc. Ở giai đoạn này, người thương tôi chắc chắn có nhưng những người đã thương sâu đậm, tôi có đuổi thì họ vẫn không đi, tôi có bắt họ đợi, họ vẫn ở đó. Đó mới là giá trị mà tôi cần. Giai đoạn này cho phép tôi dành hết thời gian và tâm sức cho công việc. Đến một lúc nào đó, tôi hoàn thành được mục tiêu của mình, người ta vẫn còn thương tôi, chúng tôi sẽ tìm hiểu.

Không có quá nhiều đối tượng theo đuổi như mọi người nghĩ. Tôi không phải tuýp phụ nữ mà đàn ông thích đâu. Không ai thích một cô suốt ngày nói về công việc, giấy tờ, con số. Ai mà thương được tôi, tôi thật sự nể lắm. Người đó cũng gu lạ.

Ngày xưa, có một chị hỏi tôi câu rất hay: "Khi em lấy chồng, chị từng phỏng vấn và em nói với chị rằng: 'Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng' nên lúc đó em sẵn sàng hi sinh sự nghiệp để đi lấy chồng. Bây giờ, em có thay đổi suy nghĩ đó hay không?" Tôi đã trả lời chị ấy rằng: "Không". Tôi vẫn nghĩ phụ nữ hơn nhau ở người tri kỉ. Dù tôi có bôn ba đến mấy, có làm việc nhiều thế nào, phụ nữ như tôi vẫn cần chỗ dựa. Hiện tại, tôi tự lo được cho mình nhưng tôi vẫn cần một bờ vai để dựa. Đó là chuyện rất bình thường trong cuộc sống. Chỉ là ngày xưa tôi dùng từ chồng, bây giờ tôi dùng từ tri kỉ. Từ chồng không nói hết được ý nghĩa. Vì ngoài là người đi hết cuộc đời cùng mình, người đó cũng nên hiểu công việc của mình. Công việc của tôi không phải ai cũng hiểu, cũng chấp nhận. Một người phụ nữ suốt ngày đi miệt mài, gặp hết ông này bà nọ. Có được người tri kỉ như thế mới là người phụ nữ hạnh phúc.

Quỳnh Chi,sao Việt

Quỳnh Chi,sao Việt

Chị giữ mối quan hệ với con như thế nào?

Phúc là một đứa trẻ rất hiểu chuyện. Tôi tự hào vì bé có gen của tôi, của bố, của hai bà. Mới 6 tuổi nhưng bé rất ngoan và hiểu chuyện. Mỗi lần tôi gọi điện sang là nói thương mẹ. Bé đã biết hết và khéo léo. Về điều này tôi phải cảm ơn anh Chương và bà nội vì đã chăm bé rất kĩ. Tôi lựa chọn để bé ở bên Mỹ cùng bố là việc tôi không hối hận. Tất nhiên có những giai đoạn khó khăn và những nỗi đau nhưng đều đi qua hết rồi. Bây giờ, con tôi phát triển tốt là điều thành công nhất.

Tôi với anh Chương vẫn là bạn. Thời gian là liều thuốc để hoá giải nhiều chuyện. Mâu thuẫn từng phát sinh cũng vì cùng yêu thương một đứa trẻ. Hiện tại, đứa trẻ đang sống và phát triển rất tốt nên không còn mâu thuẫn nữa.

Ở xa con như thế có khi nào chị nghĩ sẽ bù đắp cho con sau này bằng tiền bạc?

Không. Tôi có nói với anh Chương, con tôi sau này sẽ không được tôi cho nhiều tiền. Anh Chương có muốn cho, tôi cũng không chấp nhận. Tôi là đứa đi lên bằng nghị lực của chính mình nên tôi hiểu việc tự thân vận động là rất vất vả nhưng xứng đáng. Tôi phải trải qua ngày tháng tự lực như thế mới có ngày hôm nay. Đây sẽ là bài học, tôi trao lại cho con trai mình. Thứ duy nhất tôi muốn bù đắp cho con là phải nỗ lực hết mình để con nhìn mình mà noi gương. Tôi có thương hay mua nhiều quà đều chỉ là cái bên ngoài. Còn bên trong con có nể tôi hay không là nhìn vào quá trình tôi phấn đấu.

Giá trị hạnh phúc trong cuộc sống và trong tình yêu ở giai đoạn trước và hiện tại với chị có thay đổi nhiều?

Không thay đổi nhiều. Với tôi, gia đình vẫn là quan trọng nhất. Bây giờ, tôi hiểu hơn người bạn đời của mình nên là người nào? Sẽ là người như thế nào? Hiểu được công việc của mình ra sao? Giả sử tương lai tôi gặp được người mình yêu, tôi sẽ nói cho họ biết trước, họ đang đứng trước một quả bom để suy nghĩ kĩ. Tôi quá kĩ và yêu cầu mọi người quá cao. Trong tình yêu hay con cái, tôi cũng đòi hỏi cao. Tôi sinh cung Xử Nữ. Rất tội nghiệp cho ai phải ở cạnh cung này cả đời. Càng hiểu về mình, tôi càng hạn chế được sai lầm và không phù hợp giữa mình và người ta.

Cảm ơn Quỳnh Chi rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” lần đầu ra ngoài sau gần 4 tháng tự cách ly, tiết lộ con gái đã biết giúp mẹ việc nhà

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” lần đầu ra ngoài sau gần 4 tháng tự cách ly, tiết lộ con gái đã biết...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 4 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera rất cẩn trọng khi rời nhà để phục vụ cho việc ghi hình quảng cáo giữa tình hình dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát.

Diễn viên 'Glee' mất tích đáng ngờ, để lại con trai 4 tuổi một mình lênh đênh giữa sông

Diễn viên 'Glee' mất tích đáng ngờ, để lại con trai 4 tuổi một mình lênh đênh giữa sông

Chuyện làng sao - 6 giờ, 6 phút trước

Naya Rivera - ngôi sao từng đóng phim "Glee" đã bị mất tích khi cô cùng con trai bơi trên sông Piru.

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Chuyện làng sao - 7 giờ, 4 phút trước

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại bị soi khoảnh khắc cùng ngồi trên xe rất vui vẻ.

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Chuyện làng sao - 7 giờ, 9 phút trước

Mẹ Phanh Lee sở hữu nhan sắc của một mỹ nhân không tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, Phanh Lee thừa hưởng hết nét đẹp của mẹ.

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu văn minh

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 12 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Lương Hoàng Anh đang cố tình đá đểu chồng cũ nhưng lại quá đà.

Thầy phong thủy chỉ rõ: Vị trí đại kỵ đặt tivi làm mất tài lộc

Thầy phong thủy chỉ rõ: Vị trí đại kỵ đặt tivi làm mất tài lộc

Phong thủy - 7 giờ, 39 phút trước

Trong phong thủy, vị trí đặt tivi rất được coi trọng vì nó ảnh hưởng đến đường công danh, tài lộc của gia đình.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh gia chủ làm ăn phất nhanh, chóng giàu

Chọn tầng chung cư hợp mệnh gia chủ làm ăn phất nhanh, chóng giàu

Phong thủy - 7 giờ, 39 phút trước

Các thầy phong thủy học khuyên rằng, tùy theo từng bản mệnh để lựa chọn tầng lầu phù hợp nhất, nhờ đó, sự nghiệp công danh phất lên nhanh, gặp nhiều may mắn.

Người Nhật không thích thể thao, nhưng họ vẫn có tuổi thọ cao nhất thế giới. Bạn cũng có thể sống lâu bằng cách thực hiệu 4 điều

Người Nhật không thích thể thao, nhưng họ vẫn có tuổi thọ cao nhất thế giới. Bạn cũng có thể sống lâu...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 59 phút trước

Theo báo cáo thống kê của tổ chức y tế thế giới năm 2018, tuổi thọ trung bình của người Nhật là 84,2 năm, trong đó, trung bình của phụ nữ là 87,1 năm...

Khoảnh khắc người chồng đang bám đầy bụi bẩn dẫn vợ bầu đi mua thuốc bổ khiến dân mạng xúc động

Khoảnh khắc người chồng đang bám đầy bụi bẩn dẫn vợ bầu đi mua thuốc bổ khiến dân mạng xúc động

Đời sống trẻ - 7 giờ, 60 phút trước

Dù người đang bám đầy bụi bẩn, xi măng, người chồng vẫn dẫn vợ bầu 5 tháng đi mua thuốc, xem đồ cho con chưa sinh.

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Chuyện làng sao - 7 giờ, 4 phút trước

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại bị soi khoảnh khắc cùng ngồi trên xe rất vui vẻ.

Trắc nghiệm tâm lý: Người đàn ông đeo mặt nạ nào sau đây là nam giới? Kiểm tra tương lai bạn sẽ dựa vào gì để kiếm sống!

Trắc nghiệm tâm lý: Người đàn ông đeo mặt nạ nào sau đây là nam giới? Kiểm tra tương lai bạn sẽ...

Đời sống số - 7 giờ, 6 phút trước

Sự quan sát và lựa chọn bức ảnh mà bạn cho là nam giới, sẽ cho biết tương lai bạn dựa vào khả năng gì để kiếm sống.

Qua thăm người cũ bị tai nạn, cô gái trộm luôn ipad, đồng hồ hàng hiệu cùng 89 củ tiền mặt

Qua thăm người cũ bị tai nạn, cô gái trộm luôn ipad, đồng hồ hàng hiệu cùng 89 củ tiền mặt

Đời sống trẻ - 7 giờ, 6 phút trước

Chàng trai bức xúc với người yêu cũ qua thăm mình nhưng lại lấy trộm hàng loạt đồ.

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Chuyện làng sao - 7 giờ, 9 phút trước

Mẹ Phanh Lee sở hữu nhan sắc của một mỹ nhân không tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, Phanh Lee thừa hưởng hết nét đẹp của mẹ.

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu văn minh

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 12 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Lương Hoàng Anh đang cố tình đá đểu chồng cũ nhưng lại quá đà.

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hẹn hò phi công trẻ sau 1 năm ly hôn Cao Vân Tường

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hẹn hò phi công trẻ sau 1 năm ly hôn Cao Vân Tường

Chuyện làng sao - 7 giờ, 15 phút trước

Nữ diễn viên Đổng Tuyền bị bắt gặp nắm tay, thể hiện cử chỉ thân mật với sao nam trẻ tuổi.

Anh rể ngoại tình với em họ của vợ và tâm thư gửi tới 'tiểu tam' tinh tế như Nam Phương Hoàng hậu

Anh rể ngoại tình với em họ của vợ và tâm thư gửi tới 'tiểu tam' tinh tế như Nam Phương Hoàng...

Đời sống trẻ - 7 giờ, 16 phút trước

Mới đây, một bức tâm thư của người vợ trẻ bị chồng ngoại tình với cô em họ được chia sẻ đã khiến mạng xã hội 'dậy sóng'. Còn gì đau khổ hơn khi...

Cô em thân thiết với diễn viên Diệu Hương khoe thành quả cải tạo nhà kho trong 10 ngày

Cô em thân thiết với diễn viên Diệu Hương khoe thành quả cải tạo nhà kho trong 10 ngày

Nội thất - Ngoại thất - 7 giờ, 17 phút trước

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủ, 'đàn em' thân thiết của diễn viên Diệu Hương đã hô biến nhà kho cũ kỹ thành không gian sống hiện đại, ngập tràn ánh nắng.

Cuối tháng 5 âm lịch, những con giáp này bị tiểu nhân 'ám quẻ', xui xẻo đủ đường

Cuối tháng 5 âm lịch, những con giáp này bị tiểu nhân 'ám quẻ', xui xẻo đủ đường

Đời sống số - 7 giờ, 25 phút trước

Tiểu nhân sẽ gây ra những ngáng trở khiến vận trình của 3 con giáp này thêm phần chật vật.

Giá vé máy bay tháng 9 Vietjet Jetstar, Vietnam Airlines và Bambo

Giá vé máy bay tháng 9 Vietjet Jetstar, Vietnam Airlines và Bambo

Du lịch Việt - 9 giờ, 21 phút trước

Mùa thu tháng 9 về thật mơ màng và êm đềm biết mấy. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp thì có lẽ...

Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Chuyện làng sao - 11 giờ, 37 phút trước

Màn đáp trả của Ngọc Trinh hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

'Người đẹp nói dối' Kim Ha Neul gây ngỡ ngàng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở tuổi U50

'Người đẹp nói dối' Kim Ha Neul gây ngỡ ngàng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở tuổi U50

Chuyện làng sao - 11 giờ, 2 phút trước

Nữ diễn viên Kim Ha Neul được nhận xét xinh đẹp không khác 1 nữ thần dù đã trải qua việc sinh nở và bước sang tuổi 42.

Công thức tự làm nha đam ngâm rượu tại nhà để đẩy lùi lão hóa

Công thức tự làm nha đam ngâm rượu tại nhà để đẩy lùi lão hóa

Làm đẹp+ - 11 giờ, 3 phút trước

Hỗn hợp nha đam, rượu có thể sẽ giúp các chị em đẩy lùi lão hóa, níu giữ được thanh xuân của làn da lâu hơn.

Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ

Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 12 giờ, 19 phút trước

Đây là lần hiếm hoi Trương Nam Thành khoe ảnh bà xã Thu Huyền

Khoảnh khắc căn nhà 3 tầng ở Trung Quốc bị nước lũ đánh sập trong chớp mắt

Khoảnh khắc căn nhà 3 tầng ở Trung Quốc bị nước lũ đánh sập trong chớp mắt

VIDEO - 12 giờ, 19 phút trước

Đoạn video ghi lại sự việc xảy ra tại tỉnh Giang Tây, phía đông nam Trung Quốc cho thấy chỉ trong chưa đầy 10 giây, một căn nhà 3 tầng ở địa phương này...

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 2 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý và Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh rạng rỡ trong một khung ảnh.