Quyết định ly hôn chồng đại gia sau 17 năm, bố mẹ chồng Thu Thuỷ phản ứng thế nào?

Thứ năm, 30/11/2017 09:52

Thu Thuỷ cho biết, bố mẹ chồng là người đau buồn nhất khi cô bồng con ra đi.

Tối qua (29/11), ca sĩ Thu Thủy xác nhận đã ly hôn được 6 tháng. Dù chia tay nhưng Thu Thuỷ vẫn còn thương chồng cũ rất nhiều. Dẫu anh lạnh lùng, hờ hững không quan tâm, không yêu cô như trước, Thu Thủy vẫn chấp nhận. Thế nhưng, điều làm Thu Thủy băn khoăn và quá sức chịu đựng của cô, đó chính là trong suốt 6 tháng sau khi ly hôn, chồng cũ không hề nhắn tin hỏi thăm con trai một lời nào cả.

Chồng cũ lạnh nhạt nhưng bố mẹ chồng cô lại vô cùng yêu thương con dâu. Thu Thủy xúc động chia sẻ: "Lúc Thủy bồng con ra đi, ba mẹ của anh là người đau buồn nhất. Thê nhưng, ba mẹ của anh cũng không thể hiểu anh đang nghĩ gì và muốn gì, càng không thể nói được anh. Ba mẹ Thủy khi thấy con gái hằng đêm cứ buồn, đêm không ngủ được, người hốc hác, gầy gò thì thương lắm. Bình thường Thủy cũng đã gầy rồi, nhưng đến lúc gặp chuyện, Thủy càng gầy hơn. Ba mẹ sợ Thủy không có sức khỏe để lo cho con. Nhưng mọi người cứ yên tâm. Thủy là người khá mạnh mẽ và biết chăm sóc bản thân rất tốt".

Thu Thủy,Thu Thủy ly hôn,bố mẹ chồng Thu Thủy

Thu Thủy xác nhận chuyện hôn nhân tan vỡ.

Sau khi ly hôn, dù rất buồn bã nhưng cô vẫn gắng gượng quay trở lại làm việc. Nhìn thấy Thu Thủy, chẳng ai nghĩ rằng cô vừa mới trải qua chuyện khủng khiếp gì trong cuộc sống. Đến cả Trường Giang - Trấn Thành - Ưng Hoàng Phúc khi gặp Thu Thủy cũng không biết đến câu chuyện xót lòng của cô: "Mình không ngủ được vì phải cho con bú mỗi đêm, mình không nỡ ngắt sữa của con. Thế là đi ra trường quay, ai gặp cũng chê là sao gầy quá, hốc hác quá. Chỉ có riêng vợ chồng anh Phúc là nói với Thủy rằng ốm thế này mới đẹp, chứ như anh Phúc thì mặt như cái bánh bao, rất ghê. Còn Trấn Thành - Trường Giang lúc Thủy tham gia Giọng ải giọng ai thì cứ chê rằng sao Thủy ốm vậy. Mọi người gặp lúc nào cũng chê. Mọi người không hề biết rằng Thủy đã trải qua chuyện gì. Rồi mọi người hỏi rằng 6 tháng nay đã có ai chưa. Thật sự thì thời gian của Thủy dành hết cho con rồi, đâu còn khoảng trống nào nữa. Với lại Thủy sợ yêu rồi, mình thích độc thân, tự lập. Từ xưa đến giờ chưa bao giờ Thủy độc thân cả".

Thu Thủy,Thu Thủy ly hôn,bố mẹ chồng Thu Thủy

17 năm thanh xuân dành cho một người đàn ông nay chỉ là hư không

Thu Thuỷ tâm sự: "Tất cả những chuyện này nói ra không phải chỉ là để thoải mái thôi đâu. Vì nó xảy ra lâu rồi, Thủy cũng đã chia sẻ, tâm sự với những người bạn rất nhiều. Thủy muốn cảm ơn anh Hai của Thủy. Từ nhỏ đến lớn, hai anh em gây nhau như chó với mèo. Mỗi ngày anh trai đều gọi điện thoại cho Thủy. Anh Hai là người đàn ông rất trách nhiệm và hy sinh cho gia đình. Sau mọi chuyện thì gia đình vẫn là nơi rộng mở và yêu thương mình nhất".

Vừa giận vừa thương, Thu Thuỷ cũng gửi lời xin lỗi đến chồng cũ nếu như anh xem đoạn livestream này và bị tổn thương.

>> Thu Thuỷ chính thức tuyên bố đã ly hôn chồng và nguyên nhân thật sự khiến ai cũng bật khóc

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>