Quế Vân tiếp tục tố bạn trai cũ sống ảo, nhiều lần đánh đập khi cô đang mang thai và lừa tình, bỏ rơi 3 đứa con không nhận

21:27 30/08/2021

Trên trang cá nhân của Quế Vân đã đăng tải dòng trạng thái dài để kể tội bạn trai cũ.

Câu chuyện ồn ào giữa Quế Vân và bạn trai cũ khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua. Sau khi tố bố của con trai thứ ba không chịu nhận con và bỏ trốn cực phũ phàng, nữ ca sĩ lại tiếp tục có bài bóc phốt cực dài với nhiều tình tiết vô cùng bất ngờ.

Tối nay (30/8), Quế Vân đã có dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Cô cho biết đáng lí mình muốn dừng lại mọi chuyện vì nghĩ tới con trai, nào ngờ cô phát hiện thêm những chuyện xấu xa của người yêu cũ. Anh không chỉ bỏ rơi mẹ con Quế Vân mà còn làm điều tồi tệ này với một người phụ nữ khác: "Bị anh ta bỏ rơi! Dặn lòng là mình đang tu rồi. Ai làm gì mình cũng mặc kệ. Nhưng tu phải chọn cảnh chọn chuyện mà tu. Tu phải để họ tốt lên thì không nói làm gì. Im lặng tu mà để họ tạo nghiệp thất đức thì mình xin phép tu lại từ đầu.

Tôi và anh ta yêu nhau tính đến giờ là 3 năm. Ngày tôi yêu anh ta thì trước đó anh này đang trong mối quan hệ với một cô gái Tây người Nga tên Anna ở Dubai. Lúc ấy, cô gái đó đã mang thai 5 tháng. Anh ta không nói cho tôi biết sự thật này. Cho tới khi cô bé Anna kia sinh bé trai được vài hôm thì anh ta nói: "Anh có chuyện cần phải nói với em. Em hãy bình tĩnh nghe anh nói và anh mong em đừng bỏ anh đi. Anh sợ không dám nói vì khi em biết sự việc rồi em sẽ không yêu anh nữa. Anh lỡ có con với bạn Tây này rồi".

Trời ơi! Tiếng sét đánh ngang tai tôi. Tôi đau quá, khóc hết nước mắt. Trong lúc cô bé kia đau khổ mang thai, chịu đựng sự ghẻ lạnh, phũ phàng từ anh ta, thì tôi là nạn nhân tiếp theo. Nghĩ thương phận đàn bà, thương mình trước, và thương cho cả cô bé kia, cô ta còn trẻ quá. Tôi hỏi anh ta: "Anh có còn yêu cô ấy không?". Anh ta nói: "Anh không có yêu đương gì. Tai nạn bị cô ấy trói bầu. Bây giờ là trách nhiệm. Em hãy cùng với anh chăm sóc bé nhé". Và tôi đồng ý. Những lời trong dấu ngoặc kép đều là những lời nguyên văn tôi trích lại, vì tôi cả đời sẽ không bao giờ quên được những lời nói ấy. Một từ cũng không. Nhưng chuyện đời không được như mơ. Chuỗi ngày bất hạnh của tôi mới chỉ bắt đầu mà thôi các mẹ à".

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân, diễn viên Quế Vân, sao Việt

Quế Vân bóc phốt bạn trai cũ lừa tình và hại nhiều cô gái mang thai rồi phủi bỏ trách nhiệm

Tiếp đó, Quế Vân kể cụ thể chuyện mình bị lừa dối khi mang thai và sự bội bạc của người yêu khiến cô phẫn uất tột độ:

"Ở bên nhau mới phát hiện anh ta vẫn bắt cá 2 tay, vẫn dấm dúi nói chuyện với cô bé Anna kia bình thường như một gia đình, vẫn hỏi han ân cần như không có sự xuất hiện của tôi vậy. Tôi đã bỏ về và nói anh chỉ được chọn 1 trong 2. Nếu chọn cô ta thì tôi nhường. Vì tôi không hề biết đến sự xuất hiện của cô ta (và cô ta cũng không biết tôi tồn tại) cho đến khi anh thú nhận, trong khi lúc yêu tôi, anh dẫn tôi đi ra mắt khắp họ hàng, bạn bè thân thiết (mà đến sau này tôi cũng biết anh ta cũng đem cô bé Anna này về dẫn đi khắp nơi ra mắt, khi chuyện xảy ra mọi người mới nói cho tôi). Nên tự nhiên xuất hiện tình cảnh trong này trong cuộc đời tôi, tôi không chấp nhận nổi. Tôi sẽ rút lui ngay lập tức, tội gì mà tôi phải chịu tình cảnh như thế? Nhưng anh ta nói anh yêu tôi hãy cho anh thời gian. Tôi và anh ta im lặng 10 ngày. Anh ta quay lại Dubai. Và tự dưng đùng 1 cái nghe tin anh về Việt Nam và đón mẹ con cô bé Anna kia về Hải Phòng. Tôi tức tốc gọi cho anh ta để nói chuyện xem chuyện gì đang xảy ra? Anh nói cho anh thời gian xong lại đưa họ về hiên ngang như vậy. Vậy tôi là trò đùa thôi phải không? Nhưng anh ta không trả lời được. Trốn tránh nhất quyết không gặp tôi. Chỉ nhắn phũ phàng rằng: "Đây là gia đình của anh".

Tôi sốc. Tôi vẫn chưa hiểu nổi. Chính anh ta đem tôi vào tình cảnh này, làm tôi xen vào chuyện anh ta và cô bé Anna kia, cô bé ấy cũng chỉ là nạn nhân thôi, và khi tôi đã muốn rút lui vì không hề muốn bản thân mình ở vị trí hèn kém như vậy thì anh ta nài nỉ hãy cho anh ta thời gian, anh ta yêu tôi. Tuy đang trong tâm trạng hoang mang đó, nhưng tôi vẫn quyết đoán, tôi bỏ đi. Coi như đời tôi gặp một vết nhơ đen tối.

Đời tôi lại vui vẻ, tươi tắn! Nhưng chẳng được bao lâu... Một năm sau. Anh ta lại tìm đến tôi van xin tha thứ. Lúc này cô Anna đã bế con bỏ về nước. Vì ở Hải Phòng, anh ta thường xuyên bỏ mặc mẹ con cô ta (thật tội nghiệp).

Tôi quay lại sống với anh ta, vì tôi nghĩ đơn giản đời tôi đã trải qua quá nhiều nghiệt ngã. Tôi tưởng anh ta 3 đời vợ đã toàn tâm toàn ý rồi, muốn thay đổi nên mới sinh con. Vì chính miệng anh ta thề thốt, nói về những tương lai dự định, cách dạy con, cách nuôi con thế nào. Chính anh ta đặt tên bé là Wú... Tôi trước đây đã không giữ được gia đình của mình để cho 2 con trai không có bố bên cạnh để nuôi dạy trưởng thành, nên vì thế tôi cũng chỉ cần sống với một người bình thường không có tiền cũng được chỉ cần biết yêu thương gia đình, hoặc ít nhất biết yêu thương chính con anh ta... Nhưng tôi lại nhầm rồi. Tình yêu của tôi lại đặt nhầm rồi".

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân, diễn viên Quế Vân, sao Việt

Quế Vân tiết lộ nhiều lần bị bạn trai cũ hành hung vì bắt ghen anh ngoại tình

Quế Vân cho biết vì phát hiện người yêu cũ sống ảo lại bất tài, thích lừa gạt người khác nên cô đã ngăn cản. Điều này khiến cả hai xảy ra mâu thuẫn liên tục:

"Anh ta vẽ lên một viễn cảnh. Cứ buổi chiều anh lại trở tôi qua căn biệt thự khu Vin cầu rào 2. Đứng hút cần và ngắm ngôi nhà. Và nói, anh sẽ mua căn này để vợ chồng mình ở đây. Sau này con mình ra đời ở khu này là rất tốt, haiz. Lúc đó, tôi thấy thương anh ta, vì thật sự lúc đó trong túi 1 triệu đồng cũng không có. Tôi là người phải nhét vào túi anh ta tiền mỗi khi ra đường! Tôi hơi ngợ ngợ rằng anh ta bị ảo nhà lầu xe hơi quá rồi nhưng lỡ yêu và sống cũng nên đành im lặng không nói gì.

Nào ngờ càng ngày tôi càng phát hiện ra mánh khóe lừa đảo của anh ta với người xung quanh. Mồm anh ta khéo đến mức ai nghe cũng phải tin sái cổ. Tôi bắt đầu khó chịu với hành vi này. Tôi phản đối. Và khuyên anh ta sống đơn giản thôi. Anh ta khó chịu nên cãi nhau hoài.

Rồi 1 ngày tôi nhận ra anh ta cá độ bóng đá. Tôi gay gắt phản đối thậm chí bỏ về Hà Nội. Lúc anh ta xin lỗi và hứa sẽ từ bỏ không chơi nữa. Tôi quay lại được mấy hôm anh ta lại đâm đầu vào đánh bóng cá độ. Tiền không có nên thua là đi vay tiền. Toàn lừa tôi là anh cần tiền để giải quyết công việc abcd. Em cho anh mượn xe của em, anh cầm đỡ 1 hôm mai anh trả được không? Tôi không đồng ý. Và mặt anh ta méo như sắp chết. Tôi lại phải lấy tiền của tôi cho anh ta mượn để anh ta lo công việc. Nào ngờ đâu ngay hôm sau tôi phát hiện anh lấy tiền đó trả nợ tiền bóng. Ôi ba máu sáu cơn tôi cãi nhau với anh ta! Nhưng chẳng biết phải làm gì suốt ngày tôi canh anh ta phát mệt. Nhưng trò nghiện bỏ làm sao và tôi lại nhận ra anh ta chỉ vì nghiện bóng. Nghiện cần. Nhà không có ở. Xe không có đi. Nên anh ta vẫn muốn giữ mấy mối cũ khá giả. Ở với tôi nhưng vẫn lén nhắn tin gọi điện thoại giữ mối. Lại than là sống với tôi không hạnh phúc. Lại nói với họ là tôi "trói bầu" lỡ rồi phải ở với tôi thôi chứ không yêu. Ôi, tôi trói bầu tôi phải trói đại gia chứ? Trói gì thằng trên răng dưới... haiz".

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân, diễn viên Quế Vân, sao Việt

Quế Vân gửi lời cảnh báo tới những cô gái trẻ đừng để cái mác đẹp trai của anh ta lừa tình

Quế Vân cho biết trong lúc mang thai, cô còn bị người yêu cũ hành hung nhiều lần ngoài đường chỉ vì cô đi bắt ghen chuyện anh ta vụng trộm:

"Tôi uất lắm. Nếu không có bầu tôi bỏ anh ta ngay như lần trước bị lừa tình rồi. Vì có con tôi đành nhịn ở lại. Nào ngờ anh ta cay cú thù tôi nên bỏ mặc tôi lúc mang thai. Cứ mỗi lần anh ta trốn tôi qua nhà người cũ. Tôi lao theo bắt quả tang. Là anh ta ăn nói mất dạy. Nhảy vào đánh tôi bẻ tay bẻ chân tôi khiến tôi chảy máu ở giữa đường cũng mặc kệ. Người bình thường thấy phụ nữ mang thai còn nâng đỡ. Đằng này anh ta đánh bẻ tay tôi định cướp điện thoại của tôi đập, vì sợ tôi lưu bằng chứng xấu của anh ta. Được mấy thằng bạn thân khốn nạn tiếp tay nữa tôi sẽ cho bọn đấy lên lần sau. Lần này tôi nói sơ qua về vấn đề "trói bầu".

Nhắc đến chuyện "trói bầu". Ngày đầu yêu tôi anh ta kể bị vợ cũ trói bầu nên phải cưới chứ không muốn cưới. Xong đến cô Anna người Nga, sinh năm 1997, anh ta cũng nói cô ta "trói bầu". Và tôi, anh ta cũng nói với thiên hạ rằng tôi "trói bầu". Và tin động trời nhất của ngày hôm nay. Đó là tôi vừa nhận được thông tin. Ở Hải Phòng có 1 cô gái cũng có bầu và đã đẻ với anh ta 1 đứa con.

Một người nói trước khi tôi sinh bé Wú rằng, anh ta có con với 1 cô gái nữa ở Hải Phòng. Tôi không tin, gạt đi không để trong đầu luôn. Nhưng khi sự việc của tôi vỡ lỡ ra, thì một vài người khác lại báo tin có em bé thứ 4 với anh ta. Đứa bé này trước cô gái Anna kia thì phải".

Cuối dòng trạng thái, Quế Vân nhắn đến các cô gái, những người chuẩn bị là nạn nhân của người yêu cũ của mình. Nữ ca sĩ cũng không quên dọa bóc thêm nhiều phốt hay ho nữa:

"Vậy... Là anh ta đã bị 4 người phụ nữ chúng tôi "trói bầu" có 4 đứa con. Bỏ 3 đứa con không nhận không nuôi, chỉ nhận 1 bé con gái con vợ cũ. Và hôm nay, tôi đưa tin này lên. Rất mong các bạn gái ở Hải Phòng và các tỉnh trên nước Việt Nam hãy tránh xa anh Hùng Hói Đubai (biệt danh) này ra và đừng "trói bầu" anh ấy nữa nhé. Để cho anh ấy yên thân quay lại người cũ. Mong anh ta hạnh phúc bên người cũ này để con gái anh ấy có đủ tình yêu của cả cha và mẹ. Đừng tạo thêm nghiệp về đường nhân duyên nào đữa nhé anh Hùng Đubai có cái mác đi lừa người. Phần tiếp theo để xem thái độ. Tôi sẽ đưa lên phần "lừa đảo"".

Bảo Quỳnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/que-van-tiep-tuc-to-ban-trai-cu-song-ao-nhieu-lan-danh-d.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/que-van-tiep-tuc-to-ban-trai-cu-song-ao-nhieu-lan-danh-dap-khi-co-dang-mang-thai-va-lua-tinh-bo-roi-3-dua-con-khong-nhan-94194.html

Đông Nhi lên đồ xinh như công chúa cho ái nữ, Winnie tạo dáng cực tự tin cùng loạt biểu cảm siêu cưng trước ống kính

Đông Nhi lên đồ xinh như công chúa cho ái nữ, Winnie tạo dáng cực tự tin cùng loạt biểu cảm siêu...

Nhí - 22 giờ, 1 phút trước

Loạt khoảnh khắc đáng yêu hết nấc của con gái Đông Nhi đã nhanh chóng gây sốt.

Đạt G chia sẻ loạt khoảnh khắc bên mẹ ruột Cindy Lư lúc bà còn sống, lời nhắn nhủ xót xa gây xúc động

Đạt G chia sẻ loạt khoảnh khắc bên mẹ ruột Cindy Lư lúc bà còn sống, lời nhắn nhủ xót xa gây...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 2 phút trước

Những khoảnh khắc thuở sinh thời của mẹ ruột Cindy Lư được Đạt G chia sẻ đã gây xúc động.

Bị đồn can thiệp dao kéo ở phần mũi, Ngọc Trinh có ngay phản ứng đáng chú ý

Bị đồn can thiệp dao kéo ở phần mũi, Ngọc Trinh có ngay phản ứng đáng chú ý

Chuyện làng sao - 22 giờ, 3 phút trước

Ngọc Trinh chứng minh bản thân không can thiệp chuyện sửa mũi bằng cách này.

Con trai nuôi gốc Việt nhà Angelina Jolie và con gái ruột của Tom Cruise chỉ xuống phố thôi cũng gây náo loạn

Con trai nuôi gốc Việt nhà Angelina Jolie và con gái ruột của Tom Cruise chỉ xuống phố thôi cũng gây náo...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Trong khi Pax Thiên gây chú ý bởi vẻ cool ngầu thì Suri Cruise lại khiến nhiều người xôn xao khi sánh đôi với bạn khác giới.

Mẹ diễn viên Đức Tiến muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng con dâu không ký giấy bảo lãnh

Mẹ diễn viên Đức Tiến muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng con dâu không ký giấy bảo lãnh

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

'Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy', mẹ Đức Tiến chia sẻ.

Bác sĩ ung thư: Hầu hết những người ít mắc ung thư đều có 4 'đặc điểm' khiến bác sĩ nào cũng phải ghen tị

Bác sĩ ung thư: Hầu hết những người ít mắc ung thư đều có 4 'đặc điểm' khiến bác sĩ nào cũng...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 17 phút trước

Ung thư, một trong những căn bệnh đáng sợ nhất, có thể xuất hiện ở mọi ngóc ngách của cơ thể và không có quy luật nhất định. Điều này khiến nhiều người lo...

Có 3 sự thật ẩn giấu đằng sau những người coi thường bạn nhưng vẫn nhất quyết ở bên bạn

Có 3 sự thật ẩn giấu đằng sau những người coi thường bạn nhưng vẫn nhất quyết ở bên bạn

Kiến thức - 4 giờ, 17 phút trước

Trong giao tiếp xã hội, không ít lần chúng ta gặp phải những người có vẻ như coi thường mình nhưng vẫn thường xuyên giữ liên lạc, thậm chí chủ động kết thân. Hành...

Những ai sẽ được tăng lương cao nhất từ 1/7/2024?

Những ai sẽ được tăng lương cao nhất từ 1/7/2024?

Kiến thức - 4 giờ, 17 phút trước

Sau cải cách tiền lương những đối tượng nào sẽ được hưởng mức tăng lương hưu cao nhất? Hãy cùng tham khảo trong nội dung sau đây.

Uông Tiểu Phi vừa khoe giấy đăng ký kết hôn với bạn gái hot girl, vợ cũ Từ Hy Viên liền có động thái không ngờ

Uông Tiểu Phi vừa khoe giấy đăng ký kết hôn với bạn gái hot girl, vợ cũ Từ Hy Viên liền có...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 17 phút trước

Mới đây, doanh nhân Uông Tiểu Phi - chồng cũ Từ Hy Viên đã khoe giấy đăng ký kết hôn với bạn gái hot girl tên Mandy lên trang cá nhân.

Sau ngày 28 tháng 5, ba con giáp được quý nhân che chở, cầu tài phát lộc, liên tục gặp được phước lành

Sau ngày 28 tháng 5, ba con giáp được quý nhân che chở, cầu tài phát lộc, liên tục gặp được phước...

Đời sống số - 5 giờ, 34 phút trước

Dưới bầu trời năm 2024, ngày 28 tháng 5 giống như một viên ngọc sáng. Với sự ưu ái của quý nhân, vận mệnh mở ra một con đường đầy những điều kỳ diệu...

Phương Trinh Jolie bị chỉ trích vì nhận xét khiếm nhã về ngoại hình của Hương Ly...

Khi mua sầu riêng hãy tìm hiểu 3 mẹo này, sầu riêng sẽ có vỏ mỏng và cùi thịt dày, ăn rất ngon và ngọt

Khi mua sầu riêng hãy tìm hiểu 3 mẹo này, sầu riêng sẽ có vỏ mỏng và cùi thịt dày, ăn rất...

Kiến thức - 5 giờ, 6 phút trước

Nhắc đến sầu riêng, tôi tin rằng ai cũng đã rất quen thuộc, trong cuộc sống ít nhất 70% mọi người rất thích ăn sầu riêng, cắn một miếng thịt mềm và dẻo, đặc...

Thương Tín lại gây chuyện khi bỏ show?

Thương Tín lại gây chuyện khi bỏ show?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Nghệ sĩ Thương Tín lại biến mất không liên lạc được khi bạn thân là nhạc sĩ Tô Hiếu nhận show cho mình kiếm tiền.

Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, dung nhan khi đang ở cữ gây chú ý

Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, dung nhan khi đang ở cữ gây chú ý

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Đang trong thời gian ở cữ, diễn viên cập nhật tình hình hiện tại: 'U mê hai cục sữa này đến mụ mị cả người chưa có lối thoát đây'.

Tên gọi Sa Pa nghĩa là gì?

Tên gọi Sa Pa nghĩa là gì?

Kiến thức - 5 giờ, 7 phút trước

Sa Pa là khu du lịch nổi tiếng được nhiều khách du lịch lựa chọn, thế nhưng để hiểu về cái tên của nó thì không phải ai cũng biết và chú ý đến....

Lệ Quyên quyết không chi tiền cho điều này như các sao Việt khác suốt 25 năm dù giàu sụ

Lệ Quyên quyết không chi tiền cho điều này như các sao Việt khác suốt 25 năm dù giàu sụ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Ca sĩ Lệ Quyên cho biết bản thân không tốn tiền cho stylist như nhiều sao Việt khác suốt 25 năm dài,

Tẩm bổ cho con mùa thi: Cách uống nước cam để giảm căng thẳng, tốt cho sức khỏe của trẻ, cha mẹ biết chưa?

Tẩm bổ cho con mùa thi: Cách uống nước cam để giảm căng thẳng, tốt cho sức khỏe của trẻ, cha mẹ...

Chăm con - 5 giờ, 28 phút trước

Nước cam giúp giảm căng thẳng, tăng trí nhớ cho trẻ trong mùa thi. Nhưng uống thế nào tốt và không hại dạ dày thì chẳng phải phụ huynh nào cũng biết.

Puka - Gin Tuấn Kiệt tung bộ ảnh kỷ niệm 5 năm bên nhau, loạt khoảnh khắc tình tứ và đẹp đôi gây lụi tim

Puka - Gin Tuấn Kiệt tung bộ ảnh kỷ niệm 5 năm bên nhau, loạt khoảnh khắc tình tứ và đẹp đôi...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 10 phút trước

Những hình ảnh cực hạnh phúc của Puka và Gin Tuấn Kiệt đang gây sốt.

Loại nào tốt cho sức khỏe hơn, nước máy đun sôi hay mua nước đóng chai để uống? Câu trả lời thật bất ngờ

Loại nào tốt cho sức khỏe hơn, nước máy đun sôi hay mua nước đóng chai để uống? Câu trả lời thật...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 11 phút trước

Nửa năm trước, dì Vương được chẩn đoán mắc bệnh sỏi thận và thường xuyên bị cơn đau hành hạ. Nhìn vẻ mặt đau đớn của dì Vương, hàng xóm cho rằng điều này...

8 năm ròng rã tranh đấu với Angelina Jolie cuối cùng Brad Pitt lại nhận trái đắng từ chính con gái ruột

8 năm ròng rã tranh đấu với Angelina Jolie cuối cùng Brad Pitt lại nhận trái đắng từ chính con gái ruột...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Không ít người cho rằng Angelina Jolie chính là nhân vật đứng sau xúi giục các con quay lưng với Brad Pitt.

Đi thuê nhà phát sinh hỏng hóc phải sửa chữa có được yêu cầu chủ trọ thanh toán chi phí không?

Đi thuê nhà phát sinh hỏng hóc phải sửa chữa có được yêu cầu chủ trọ thanh toán chi phí không?

Kiến thức - 6 giờ, 11 phút trước

Người thuê nhà được yêu cầu bên cho thuê thanh toán chi phí tu sửa nhà không? Điều này được luật quy định rõ, không biết chỉ thiệt.

Đặt 1 bát bột giặt ở góc nhà có gì hay ho mà nhiều người mách nhau dùng? Biết công dụng, ai cũng làm theo, đặc biệt vào mùa hè

Đặt 1 bát bột giặt ở góc nhà có gì hay ho mà nhiều người mách nhau dùng? Biết công dụng, ai...

Làm sao - 6 giờ, 11 phút trước

Nhiều người hiện nay mách nhau để 1 bát bột giặt ở góc nhà giúp xử lý một số vấn đề trong gia đình, đặc biệt vào mùa hè.

Thứ tanh sợ nhất không phải là hành và gừng mà là thêm một ít 'này' khi nấu cá, món cá sẽ hết tanh và ngon tuyệt

Thứ tanh sợ nhất không phải là hành và gừng mà là thêm một ít 'này' khi nấu cá, món cá sẽ...

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 42 phút trước

Cá là món ngon phổ biến trên bàn ăn hàng ngày. Hầu như ai cũng thích ăn cá. Người ta cũng biết rằng cá đặc biệt có tác dụng bồi bổ trí não. Trẻ...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn bơi ở bể bơi nào? Bạn có thể dựa vào ai khi gặp khó khăn?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn bơi ở bể bơi nào? Bạn có thể dựa vào ai khi gặp khó khăn?

Đời sống số - 8 giờ, 2 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một bể bơi mà bạn muốn bơi nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Phụ nữ 40 tuổi dù có bao nhiêu quần áo, thì cũng không nên bỏ qua “áo sơ mi + quần ống rộng” để trông thon gọn và thanh lịch hơn

Phụ nữ 40 tuổi dù có bao nhiêu quần áo, thì cũng không nên bỏ qua “áo sơ mi + quần ống...

Thời trang + - 8 giờ, 10 phút trước

Hầu hết phụ nữ không cần phải cố tình tạo ra những hiệu ứng cầu kỳ khi tạo kiểu cho trang phục hàng ngày của mình, điều quan trọng nhất là tạo ra vẻ...

Tắt điều hòa trước khi ra ngoài bao lâu để không bị 'sốc nhiệt', hại sức khỏe?

Tắt điều hòa trước khi ra ngoài bao lâu để không bị 'sốc nhiệt', hại sức khỏe?

Kiến thức - 8 giờ, 23 phút trước

Khi tắt điều hòa, ngoài sử dụng điều khiển bạn nên làm thêm một thao tác nữa để tiết kiệm điện.