Quản lí và bạn thân xác nhận diễn viên Mai Phương nhập viện vì ung thư giai đoạn cuối

Chủ nhật, 19/08/2018 07:35

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, hiện phải nhập viện điều trị đã được quản lí và bạn thân của cô xác nhận.

Cách đây ít giờ, thông tin nữ diễn viên Mai Phương của bộ phim Những thiên thần áo trắng đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối khiến khán giả lẫn đồng nghiệp của cô đều bàng hoàng. Hiện tại, cô đang được điều trị và chăm sóc tại khoa ung bướu, Bệnh viện 175.

Gọi điện cho Mai Phương để xác nhận thông tin thì cô đã tắt máy. Trước đó, cô cũng từ chối trả lời về bệnh tình dù được phóng viên chủ động hỏi thăm.

Mới đây, Quản lí của Mai Phương là Phạm Thành Trung cũng đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đang được điều trị ung thư tại Bệnh viện: "Biết Phương bị bệnh từ hơn chục ngày trước thôi vì em ấy vốn giấu mọi người. Ai hỏi cũng nói “ổn”! Tính Phương tự trọng, tự ái cao nên rất sợ làm phiền mọi người. Hiện tại Phương đang nằm Viện 175, anh em bạn bè nghệ sĩ tới thăm Phương và động viên em nó nha! Cuối tuần sau bạn trai mới có mặt ở Việt Nam để thăm và động viên Phương được! Chỉ mong em có tinh thần lạc quan để chiến đấu với bệnh tật".

 diễn viên Mai Phương, ung thư phổi, sao việt, diễn viên

Mai Phương đã nhập viện vì ung thư giai đoạn cuối

Bên cạnh người quản lí, bạn thân của Mai Phương là nam diễn viên Gia Bảo cũng xác nhận diễn viên Mai Phương bị ung thư. Anh an ủi bạn mình trên trang cá nhân: "Bạn tôi ơi! Bạn phải cố vượt qua nhé. Bạn đã cực nhiều rồi. Phải mạnh khoẻ đầy nghị lực để lo cho con gái nhé! Cháu còn nhỏ lắm. Tôi mong phép màu đến với bạn".

 diễn viên Mai Phương, ung thư phổi, sao việt, diễn viên

Bạn thân của cô là Gia Bảo cũng đã xác nhận thông tin này

Ngay sau khi nghe tin dữ, nhiều bạn bè đồng nghiệp của Mai Phương vô cùng đau đớn và xót xa. Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng kêu gọi để ủng hộ giúp đỡ Mai Phương về tài chính lẫn tinh thần. Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ, Thuý Hạnh, Băng Di, Ốc Thanh Vân, Yaya Trương Nhi... đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho Mai Phương.

 diễn viên Mai Phương, ung thư phổi, sao việt, diễn viên

 diễn viên Mai Phương, ung thư phổi, sao việt, diễn viên

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đã kêu gọi ủng hộ cô

Mai Phương sinh năm 1985. Cô tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Hương phù sa, Xóm cào cao… Tuy nhiên, cho đến khi tham gia vào vai nữ chính trong bộ phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng thì cô mới được nhiều người biết đến rộng rãi.

Vào năm 2013, Mai Phương bất ngờ làm mẹ đơn thân. Cô thừa nhận sinh con gái là quyết định của cô dù lúc đó người bạn trai là ca sĩ chưa sẵn sàng làm cha.

 diễn viên Mai Phương, ung thư phổi, sao việt, diễn viên

Mai Phương làm mẹ đơn thân khi sự nghiệp đang phát triển. Cô bị gia đình mẹ ruột từ bỏ vì quyết định này của mình.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>