Quách Ngọc Ngoan: 'Điều tôi đặt lên hàng đầu là con người phải sống đàng hoàng, tử tế'

08:06 27/03/2020

Nam ca sĩ kể về món nợ chưa dứt với nghệ thuật và sự kết nối với vợ, cùng nắm tay vượt qua năm tháng bão tố.

Chào Quách Ngọc Ngoan, một thời gian dài không tham gia hoạt động showbiz, cũng hạn chế nhận phim, lí do gì khiến anh nhận lời tham gia Tình Bolero 2020?

Tôi rất trân trọng các đạo diễn khi mời tôi tham gia dự án phim mới. Tuy nhiên, tôi chỉ nhận lời đóng những vai diễn có tính thử thách với bản thân. Các đạo diễn vì thương và hiểu tính tôi nên cũng không giận gì tôi cả (cười). Tôi chỉ thực sự xuất hiện trước khán giả trong những dự án nghiêm túc với bản thân, ví dụ như tôi nhận lời tham gia cuộc thi Tình Bolero 2020. Lý do cũng đơn giản, đúng lúc tôi đang trăn trở về đam mê ca hát, món nợ tôi chưa thể trả suốt từ thời niên thiếu thì chương trình Tình Bolero mời tôi dự thi. Tôi là người con miền Tây, Bolero và dân ca chảy trong máu từ nhỏ, tôi chợt nhận ra rằng đây chính là cái duyên đủ chín để tôi thực sự bắt đầu con đường ca hát. Cũng như với phim ảnh, tôi chỉ có thể làm tốt những gì tôi hứng thú, đam mê chứ tôi không hoạt động nghệ thuật theo tính mục đích – tức là phải đạt được cái gì đó. Quan trọng là phải lao vào và cố gắng hết sức có thể.

Trước đây khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo cùng ca sĩ Ngọc Anh, anh đã được khán giả đón nhận giọng hát và cũng đi hát ở nhiều chương trình sau đó. Lí do gì khi thời điểm thiên thời địa lợi nhân hoà nhưng anh không phát triển sự nghiệp lên đỉnh cao mà dừng lại?

Như tôi vừa nói, có lẽ cái duyên đó chưa đủ chín. Lúc đó, tôi chỉ yêu, đam mê nhưng chưa toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp âm nhạc. Bởi tính tôi không muốn làm gì nửa vời, nếu chưa thực sự chuẩn bị kỹ về tâm thế, thời gian cho ca hát thì xin nợ để đó. Chỉ là trực giác của tôi mách bảo vậy nhưng tôi đã tự hứa với lòng sẽ "sớm trả món nợ đời" này. Tôi nghĩ bây giờ mới là thời điểm chín trong con người tôi để thực hiện đam mê ca hát.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,Phượng Chanel

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,Phượng Chanel

Nam ca sĩ kể về món nợ chưa dứt với nghệ thuật và sự kết nối với vợ, cùng nắm tay vượt qua năm tháng bão tố.

Anh có nghĩ hiện tại đã khá trễ để theo lại ước mơ ca hát và ai cũng sẽ nghĩ anh chỉ cưỡi ngựa xem hoa rồi lại dừng cuộc chơi như lần trước?

Tôi nghĩ ước mơ là một thứ khiến người ta trẻ lại và không bao giờ là quá trễ. Mười, hai mươi năm sau, người ta sẽ thất vọng vì những điều chưa làm hơn vì những gì đã làm. Tôi may mắn vì là thân nam nhi, sau 35, 40 tuổi khởi nghiệp cũng vẫn hợp lý, bởi đây là thời điểm đẹp và chín muồi trong tư duy, trải nghiệm của đàn ông. Chưa kể dòng nhạc bolero, dân ca quê hương chẳng phải đòi hỏi nhiều cảm xúc, nhiều sự từng trải thì mới ca ra được cái thấm thía chất chứa trong câu hát. Đến giờ này, những nhịp đập âm nhạc trong tim tôi mới rung lên mãnh liệt, đủ để cho tôi tin vào trực giác của mình là – Tới lúc rồi! Tôi sẽ dùng hành động của mình thay cho một lời khẳng định chung chung. Quý khán giả yêu thương tôi có thể chờ sau cuộc thi, tôi sẽ nghiêm túc thực hiện những sản phẩm âm nhạc thế nào.

Anh nói ca hát là cái nợ với nghệ thuật của anh, lần này anh sẽ trả cái nợ ấy trong bao lâu?

Một Quách Ngọc Ngoan ca sỹ sẽ song hành cùng một Quách Ngọc Ngoan điện ảnh. Món nợ nghệ thuật là món nợ trả hoài không hết (cười). Tôi sẽ cố gắng mỗi ngày để xứng đáng với thằng bé Quách Ngọc Ngoan 6, 7 tuổi ngày nào đã đứng một mình ở triền sông và say sưa ca những bài dân ca quê mình. Thằng bé đó vẫn còn trong tôi, vẹn nguyên những say sưa hồn nhiên đó.

Anh có ý định sẽ đi diễn ở các chương trình sau khi kết thúc chương trình?

Chọn ca hát là con đường nghiêm túc, tất nhiên phải sẵn lòng phục vụ bà con chứ. Tôi không những sẵn sàng đi khắp nơi biểu diễn mà còn chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc độc đáo, mãn nhãn phục vụ khán giả yêu nhạc.

Người ta tiếc cho Quách Ngọc Ngoan vì sở hữu nhiều điều mà người khác mơ ước: ngoại hình đẹp, khả năng diễn xuất, giọng hát... nhưng lại không phát huy hết. Anh nghĩ sao?

Ngay cả những người thành công, tài giỏi nhất trên thế giới này cũng không dám nói rằng mình đã phát huy hết khả năng của mình. Tôi đã luôn cố gắng và hết mình trong mọi điều mình làm. Tôi luôn nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng nhiều hơn nữa. Những ai yêu mến tôi nhiều đến mức phải tiếc cho tôi, thì tôi cũng xin ghi nhận sâu sắc và hứa rằng: Tôi luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của mình. Chúng ta đều không biết mình có thể làm tốt đến mức nào, món quà mà số phận gửi trao cho mình còn những chiếc hộp nào chưa mở. Quách Ngọc Ngoan tôi không có lòng hơn thua, tranh đua với bất kỳ ai, nhưng tôi luôn khiêu chiến bản thân mình, vượt qua những giới hạn của bản thân mình.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,Phượng Chanel

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,Phượng Chanel

Quách Ngọc Ngoan tham gia nghệ thuật hình như không phải vì tiền. Có phải vì anh đã quá đủ về vật chất để chỉ làm theo cảm xúc?

Quan điểm của tôi, nghệ sỹ nên bắt đầu ước mơ nghệ thuật bằng niềm đam mê rồi phần thưởng, hào quang sẽ đến nếu mình xứng đáng. Tôi không thích tư duy một số bạn lao vào con đường nghệ thuật vì hào quang, ánh sáng, phần thưởng đổi đời mà nó mang lại. Khi bạn nỗ lực làm việc, hết lòng với công việc thì tiền bạc sẽ đến với bạn, bạn sẽ trân trọng đồng tiền đó chứ không hồ hởi chạy theo những con số thơm mùi vật chất. Ranh giới của vật chất và nghệ thuật là một cái bẫy đối với nghệ sỹ. Khoảnh khắc tôi tính toán cho lợi ích thì tác phẩm của tôi sẽ xuống dốc.

Tôi cũng xuất thân từ gã trai quê, cũng phải đổ mồ hôi nước mắt, ăn mì gói đi học và mơ ước đến ngày được chạm vào giấc mơ. Tính tôi giản dị, không thích ồn ào nên dù tôi nghèo hay tôi có chút dư giả vật chất, con người tôi trước sau như một. Tôi trân trọng thành quả lao động, những sáng tạo, mồ hôi nước mắt của cá nhân hay tập thể làm ra đồng tiền, nhưng cũng đồng thời coi nhẹ danh lợi. Coi nhẹ khác coi thường ở chỗ tôi rất bình thản với điều đó. Vì điều tôi quan tâm hàng đầu là: "Con người làm gì thì làm, cũng phải sống là một người đàng hoàng, tử tế", như lời ba má tôi dặn. Hai chữ tử tế đó nặng lắm, càng lớn càng thấm thía vì nó không chỉ là cách nhìn chung chung về con người. Bất cứ điều gì mình làm, dù nhỏ nhất, cũng phải làm hết lòng, làm một cách tử tế.

Một điều nữa, khi nghèo tôi cũng chỉ làm theo cảm xúc. Đến giờ tôi vẫn vậy, chỉ cộng thêm một vế nữa: Cảm xúc và Trực giác.

Trước đây, thuở còn hàn vi và bây giờ khi đã sung túc, cách nhìn nghệ thuật của anh khác nhau như thế nào?

Khi còn trẻ, vị thần nghệ thuật sẽ chạm đến ta theo đúng cách mà ta có thể hiểu và tiếp nhận – đó là lúc ta như đứa trẻ được nhận món quà và được chỉ đường. Sau mỗi chặng đường của người nghệ sỹ, vị thần nghệ thuật lại chạm đến họ với những chiều sâu khác nhau, bắt họ phải trăn trở, suy ngẫm. Khi trưởng thành hơn, tôi nhìn nghệ thuật trong tâm thế kính ngưỡng, phụng sự chứ không đơn thuần là lòng đam mê, hiếu thắng say sưa chinh phục của tuổi trẻ. Tôi từng đọc một status của anh bạn có câu: "Trước khi trao cho ai đôi cánh, vị thần nghệ thuật sẽ đập gãy chân người đó". Càng ngẫm nghĩ tôi càng thấy tâm đắc.

Vợ anh – chị Phượng Chanel nói gì khi anh quyết định tham gia chương trình ca hát?

Vợ tôi rất ủng hộ. Cô ấy luôn hiểu con người thật của tôi, cô ấy biết âm nhạc là thứ chảy trong máu tôi. Đó là điều khiến tôi thương vợ tôi nhất. Thương tôi vì con người thật của tôi chứ không vì bất cứ hào nhoáng, hình thức nào. Không chỉ là tình yêu, vợ tôi còn là bạn tri kỷ của tôi.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,Phượng Chanel

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,Phượng Chanel

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,Phượng Chanel

Nắm tay người bạn đời của mình đi qua giông bão, thị phi và hôm nay mọi ồn ào qua đi, anh thấy mình và vợ đã chiến thắng những gì?

Chúng tôi không chiến thắng điều gì cả, bởi nếu yêu nhau thật lòng thì mọi chuyện đều sẽ vượt qua được. Nếu yêu thương nhau đủ lớn thì sẽ luôn có cách để đi qua mọi bão giông. Chúng tôi dung hòa hai cái tôi để yêu thương thấu hiểu nhau hơn, tương kính như tân, tôn trọng nhau và bình thản đi qua sóng gió. Chúng tôi thấy mình tốt đẹp hơn khi ở bên nhau, vậy là tình yêu đó đã nở đóa hoa đẹp rồi.

Người ta nói con đường đến trái tim người đàn ông là qua bao tử, có vẻ khá đúng với anh khi vợ là doanh nhân lại giỏi nội trợ?

Điều này đúng với rất nhiều đàn ông, không chỉ riêng tôi. Mà tôi cũng không vừa, tôi cũng chinh phục vợ tôi bằng những món mình nấu. Công bằng mà nói thì không ngon bằng nhưng được cái cũng cảm động lắm. Tôi thích chăm sóc gia đình, chăm sóc người thân yêu chứ không chỉ đón nhận sự chăm sóc một chiều. Tôi luôn cho rằng nếu vợ đã nấu cho chồng ăn thì chồng nên rửa chén, đổ rác… Thậm chí nên học nấu mấy món đơn giản để khi vợ ốm đau thì mình nấu cho vợ, hoặc thấy vợ về trễ, bận việc thì tự mình chuẩn bị bữa cơm cho vợ đỡ cực nhọc.

Cảm ơn Quách Ngọc Ngoan về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/quach-ngoc-ngoan-dieu-toi-dat-len-hang-dau-la-con-nguoi-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/quach-ngoc-ngoan-dieu-toi-dat-len-hang-dau-la-con-nguoi-phai-song-dang-hoang-tu-te-40549.html

Loading...
Vợ chồng Tom Hanks vui vẻ ra đường sau thời gian nhiễm bệnh Covid-19

Vợ chồng Tom Hanks vui vẻ ra đường sau thời gian nhiễm bệnh Covid-19

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Tom Hanks và bà xã được nhìn thấy vui vẻ ra đường sau khi khỏi bệnh.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Tôi rất nhớ nhà nhưng không thể về'

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Tôi rất nhớ nhà nhưng không thể về'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên Hoa hậu Mai Phương Thúy không thể về Hà Nội thăm gia đình.

Giữa đại dịch Covid-19, 'tình tin đồn của Song Joong Ki' khiến nhiều người bật khóc vì lời chia sẻ này

Giữa đại dịch Covid-19, 'tình tin đồn của Song Joong Ki' khiến nhiều người bật khóc vì lời chia sẻ này

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Kim Ji Won đã mang sức ảnh hưởng của mình để động viên người dân Hàn giữa đại dịch Covid-19.

Nhạc sĩ Phong Nhã - người sáng tác ca khúc 'Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng' qua đời

Nhạc sĩ Phong Nhã - người sáng tác ca khúc 'Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng' qua...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Người sáng tác ca khúc "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" - nhạc sĩ Phong Nhã đã qua đời vào 4 giờ 8 phút sáng sớm nay (28/3).

Thu Quỳnh đã có động thái đầu tiên sau khi lộ diện bạn trai

Thu Quỳnh đã có động thái đầu tiên sau khi lộ diện bạn trai

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Nữ diễn viên đã có động thái mới sau khi bị soi đã có tình mới hậu ly hôn Chí Nhân.

Sao Việt 29/3/2020: Bà xã Hoàng Anh chia sẻ kỷ niệm xúc động với Mai Phương; Chi Pu nhận cái kết đắng vì tập gym quá độ

Sao Việt 29/3/2020: Bà xã Hoàng Anh chia sẻ kỷ niệm xúc động với Mai Phương; Chi Pu nhận cái kết đắng...

Chuyện làng sao - 52 phút trước

Sao Việt 29/3/2020: Biết tin Mai Phương qua đời, bà xã Hoàng Anh vô cùng bàng hoàng: 'Sáng vừa mới thức dậy đã nghe tin bàng hoàng, em gái đã rất kiên cường nhưng...

3 con giáp may mắn nhiều hơn tài năng, luôn được quý nhân ưu ái để thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào

3 con giáp may mắn nhiều hơn tài năng, luôn được quý nhân ưu ái để thăng quan tiến chức, tiền bạc...

Đời sống số - 57 phút trước

Chăm chỉ, chịu khó và luôn gặp may mắn nên 3 con giáp này có cơ hội cao được thăng quan tiến chức nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Hết Triệu Vy giờ đến lượt Phạm Băng Băng bới tóc 'tổ ong' kinh điển

Hết Triệu Vy giờ đến lượt Phạm Băng Băng bới tóc 'tổ ong' kinh điển

Tóc đẹp - 1 giờ, 17 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng vừa quý phái vừa khí chất trong loạt hình mới trên bìa tạp chí Anh quốc.

Mừng sinh nhật, Minh Vương bị đồng đội úp trọn chiếc bánh kem lên mặt

Mừng sinh nhật, Minh Vương bị đồng đội úp trọn chiếc bánh kem lên mặt

Đời sống trẻ - 1 giờ, 18 phút trước

Hôm qua (28/3) là ngày sinh nhật tròn 25 tuổi cùa tiền vệ Trần Minh Vương. Anh chàng được đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai tặng nguyên một chiếc bánh kem lên đầu....

Bố ruột qua đời, đạo diễn Việt Tú: 'Xin mọi người hãy ở nhà thay vì đến viếng'

Bố ruột qua đời, đạo diễn Việt Tú: 'Xin mọi người hãy ở nhà thay vì đến viếng'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Theo thông tin từ phía đạo diễn Việt Tú thì bố anh là đạo diễn ca nhạc Nguyễn Việt Tuấn đã qua đời vào lúc 23h45 ngày 27/3/2020, hưởng thọ 73 tuổi.

Trong khi vợ chồng Meghan hèn nhát bỏ chạy, Kate và William lại chứng tỏ bản lĩnh khi đưa ra kế hoạch hàng trăm tỷ đồng giữa mùa dịch

Trong khi vợ chồng Meghan hèn nhát bỏ chạy, Kate và William lại chứng tỏ bản lĩnh khi đưa ra kế hoạch...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Công nương Kate và Hoàng tử William là những thành viên trụ cột của Hoàng gia ở thời điểm hiện tại khi Nữ hoàng, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles, bà Camilla đều phải...

Cầu nguyện cho nước Mỹ giữa đại dịch Covid-19, Dương Triệu Vũ bị chỉ trích vô lí

Cầu nguyện cho nước Mỹ giữa đại dịch Covid-19, Dương Triệu Vũ bị chỉ trích vô lí

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Dương Triệu Vũ cũng đã lên tiếng giải thích cho dòng trạng thái của mình khi bị hiểu lệch đi ý nghĩa của nó.

Hàng ngàn khán giả vào trang cá nhân nói lời tạm biệt Mai Phương

Hàng ngàn khán giả vào trang cá nhân nói lời tạm biệt Mai Phương

Đời sống trẻ - 3 giờ, 36 phút trước

Không lời lẽ hoa mĩ, những người hâm mộ cô đã để lại lời nhắn chân thành nhất tiễn biệt Mai Phương.

Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con sang Mỹ bù đắp, Thanh Thảo nhận chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng

Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con sang Mỹ bù đắp, Thanh Thảo nhận chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Dù đây chỉ là ý kiến tích cực và muốn điều tốt nhất cho bé Lavie nhưng Thanh Thảo lại gây ra tranh cãi với cư dân mạng.

Đã 34 tuổi, Hari Won vẫn trẻ trung như gái 18 với làn da không nếp nhăn, vòng một cực nảy nở

Đã 34 tuổi, Hari Won vẫn trẻ trung như gái 18 với làn da không nếp nhăn, vòng một cực nảy nở...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Nữ diễn viên không lộ bất kì dấu hiệu lão hoá hay kém sắc nào dù nay đã gần chạm ngưỡng U40.

Đã chuẩn bị cho ngày ra đi nhưng đây là điều khiến Mai Phương lo lắng không an tâm nhất

Đã chuẩn bị cho ngày ra đi nhưng đây là điều khiến Mai Phương lo lắng không an tâm nhất

Chuyện làng sao - 3 giờ, 52 phút trước

Cô con gái nhỏ Lavie là điều mà Mai Phương không thể yên tâm khi lìa cõi đời này.

Bạn thân nói về Mai Phương: 'Không có một bệnh nhân nào đến cuối cuộc đời lại đáng thương như nó'

Bạn thân nói về Mai Phương: 'Không có một bệnh nhân nào đến cuối cuộc đời lại đáng thương như nó'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 52 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, bạn thân của Mai Phương là ca sĩ Trương Bảo Như chia sẻ về thời gian chống chọi ung thư của cô trong một tháng cuối cùng của...

Vai diễn cuối cùng đầy bất hạnh của Mai Phương trước khi qua đời vì ung thư

Vai diễn cuối cùng đầy bất hạnh của Mai Phương trước khi qua đời vì ung thư

Toàn cảnh - 3 giờ, 56 phút trước

Vai người phụ nữ bất hạnh trong drama 'Thần chết tập sự' tập 4 là vai diễn cuối cùng của Mai Phương trước khi nữ diễn viên qua đời vì ung thư.

Thông tin chính thức về tang lễ của Mai Phương: Thời gian chỉ 2 ngày, tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh

Thông tin chính thức về tang lễ của Mai Phương: Thời gian chỉ 2 ngày, tối đa 10 người viếng/lần vì tình...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Thời gian và địa điểm của tang lễ Mai Phương đã được thông báo một cách tường tận đến bạn bè, đồng nghiệp.

Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng về thông tin tang lễ của Mai Phương

Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng về thông tin tang lễ của Mai Phương

Chuyện làng sao - 3 giờ, 57 phút trước

Nữ MC cho biết bản thân mình ổn và trấn an tất cả mọi người về sự ra đi của Mai Phương.

Nếu bạn bị ung thư phổi, cơ thể sẽ phát ra 4 tín hiệu này

Nếu bạn bị ung thư phổi, cơ thể sẽ phát ra 4 tín hiệu này

Chăm sóc sức khỏe - 13 giờ, 41 phút trước

Ung thư phổi là căn bệnh thường gặp trong cuộc sống của chúng ta. Để nhận biết sớm căn bệnh quái ác này, chúng ta cần hiểu một số triệu chứng có thể xảy...

Dù không về với Mai Phương, Phùng Ngọc Huy có động thái đầy nghĩa tình trên đất Mỹ

Dù không về với Mai Phương, Phùng Ngọc Huy có động thái đầy nghĩa tình trên đất Mỹ

Chuyện làng sao - 13 giờ, 47 phút trước

Nam ca sĩ sĩ kiêm diễn viên Phùng Ngọc Huy đã đổi hình đại diện và hình bìa trên facebook cá nhân sang một màu đen tang thương.

Bạn thân nói về di nguyện cuối cùng của diễn viên Mai Phương, có thể sẽ hoả táng vào sáng mai

Bạn thân nói về di nguyện cuối cùng của diễn viên Mai Phương, có thể sẽ hoả táng vào sáng mai

Chuyện làng sao - 13 giờ, 55 phút trước

Đến cuối cuộc đời, nữ diễn viên Mai Phương vẫn không muốn phiền hà bất kì ai nên xin miễn mọi nghi thức tang lễ.

Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Chuyện làng sao - 13 giờ, 59 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình để cảm ơn nữ ca sĩ đã góp tiền ủng hộ chữa bệnh.

Trường Giang bức xúc vì phải mua quà cho Nhã Phương quanh năm

Trường Giang bức xúc vì phải mua quà cho Nhã Phương quanh năm

VIDEO - 13 giờ trước

'Cả năm đàn ông không có ngày nào, còn phụ nữ thì biết bao nhiêu ngày, ngày nào cũng phải mua quà!', Trường Giang bức xúc.