Phương Thanh nhắn nhủ hãy là một 3D sống đàng hoàng, Lâm Khánh Chi đáp trả

Thứ tư, 13/09/2017 09:54

Phương Thanh và Lâm Khánh Chi tiếp tục có những lời nhận xét sâu cay về nhau. Cả hai đều cho rằng đối phương đang dùng chiêu trò để Pr tên tuổi.

Câu chuyện xích mích của Lâm Khánh Chi và Phương Thanh bắt nguồn từ việc "mỹ nhân chuyển giới" tiết lộ "chị Chanh" từng hủy show vào phút chót. Cả hai đã đáp trả nhau trên Facebook, cuối cùng Lâm Khánh Chi cho rằng Phương Thanh đang xúc phạm cô cũng như cộng đồng LGBT. Ngược lại Phương Thanh lại cho rằng ca sĩ chuyển giới đang dùng những chiêu trò tiểu nhân nhằm Pr tên tuổi.

Mới đây, Phương Thanh tiếp tục lên tiếng nhắn nhủ tới Lâm Khánh Chi: "Hội chị em... Đây là chuyện riêng hay chuyện 4. Từ vụ cắt...chế út... bị chế út lôi kéo ra thành chuyện của cộng đồng LGBT... chiêu này xưa rồi, ai cũng xài. Cộng đồng riêng? hay cộng đồng chung?

Để xem cộng đồng LGBT... có nói gì đến Chúa đảo 3D không nè? Chế sống trên 20 năm nhờ duyên của chị em 3D không đó...giờ các chị em công nhận chế là 3D luôn rồi. Hãy là 1 3D sống đàng hoàng...nở mày nở mặt cho Thế giới chị em nha. Sống mà tinh toán, cuối dời cũng chẳng còn gì rồi lại vùng vẫy, khôn ngoan thì cũng chẳng lại giời. Làm chị em 3D với nhau vô tư hồn nhiên mà thoát nghiệp. Càng tạo nghiệp cho người khác.. mình càng nặng nghiệp hơn".

Phương Thanh, Lâm Khánh Chi, chị Chanh, ca sĩ Phương Thanh, mỹ nhân chuyển giới,chuyện làng sao,sao Việt

Phương Thanh, Lâm Khánh Chi, chị Chanh, ca sĩ Phương Thanh, mỹ nhân chuyển giới,chuyện làng sao,sao Việt

Phương Thanh nhắn nhủ Lâm Khánh Chi: "Hãy là một 3D sống đàng hoàng".

Trong khi đó, Lâm Khánh Chi cũng viết một tâm thư khá dài gửi cho giọng ca "Giọt lệ đài trang": "Em không hề muốn facebook của em giống như facebook của chị, nghĩa là dùng dùng đầy những văn chương mỹ từ đẹp đẽ nhưng đầy rẫy sự thâm độc, sân si, hận thù, săm soi, xúc xiễm và đặc biệt là nói sai sự thật về người khác.

Nghĩa là chị dùng quá nhiều ngôn ngữ đẹp nhưng đầy xéo sắc cho quá nhiều người. Nên chẳng được ai 'ưa'. Chị sẽ liệt họ vào hàng vô ơn, hoặc ném vào mặt họ những lời lẽ đẹp nhưng đầy ẩn ý, hoặc khó nghe và tệ hơn. Cho dù có chuyện gì chị cũng không được phép cho mình cái quyền đem giới tính người khác ra bàn luận như vậy. Tất cả chỉ vì lý do chị 'không ưa' người ta.

Phương Thanh, Lâm Khánh Chi, chị Chanh, ca sĩ Phương Thanh, mỹ nhân chuyển giới,chuyện làng sao,sao Việt

Em, đủ lớn khôn để biết, sự thật mãi là sự thật, chị chỉ tung trò để khỏa lấp cái lỗi chị đã phạm trong quá khứ. Quá khứ em biết chị là ai, nhưng sau này em vẫn không hề muốn liên quan gì đến chị. Em có công việc của em, vị trí của em và chị cũng vậy.

Mấy chuyện chị làm đó nó màu mè và rườm rà quá. Viết đầy rẫy văn chương đầy ẩn ý, thâm sâu. Bớt rởm rít đi. Nếu muốn hãy cứ ngồi trên cái ngai chị tưởng là của mình vĩnh viễn và đừng có ý định hăm dọa ai vô cớ tấn công người khác bằng mấy món vũ khí đã cùn, mòn.

Cuộc đời hữu hạn trăm năm, chị hãy tung hoành bước chân của mình với chiếc gậy tự sướng hoặc với thứ gì chị muốn mang theo. Hang hốc fb này coi vậy chứ hẹp lắm. Chị thích thọc mạch, xúc xiểm, sân si đá xéo sẽ có lúc chị còn bị đòn đau nữa. Chị hãy tỏa sáng nhất có thể trên lĩnh vực của mình và nên chấp nhận ánh sáng của người khác (nếu có). Hãy nhìn lại cuộc đời mình đi chị… Nhìn mình thôi cũng mệt nhọc ,ở đó còn đi sân si chi cuộc đời người khác...".

Phương Thanh, Lâm Khánh Chi, chị Chanh, ca sĩ Phương Thanh, mỹ nhân chuyển giới,chuyện làng sao,sao Việt

Lâm Khánh Chi cho rằng Phương Thanh dùng những lời ẩn ý đầy rẫy sự
thâm độc, sân si, hận thù.

Phương Thanh mỉa mai Lâm Khánh Chi: 'Chỉ có tiểu nhân mới chiêu trò, lôi LGBT vào ăn vạ'

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>