Phương Mỹ Chi và mối quan hệ với ba 'ân nhân' trong đời: Người mặn như muối, kẻ nhạt như nước lã

22:02 31/05/2018

Để có được vị trí như ngày hôm nay, ngoài tài năng thiên bẩm, Phương Mỹ Chi còn nhờ sự nâng đỡ hỗ trợ của ba người này.

Hiền Thục - Người thầy tạo cú bật nổi tiếng

Khán giả biết đến giọng hát ngọt ngào của Phương Mỹ Chi từ chương trình truyền hình "Giọng hát Việt nhí" 2013. Để đến được với ngôi vị Á quân và hoàn thiện cách hát lẫn kĩ năng trình diễn, Phương Mỹ Chi không thể phủ nhận sự chăm sóc, dạy dỗ của người thầy - đó là ca sĩ Hiền Thục.

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Phương Mỹ Chi từng có mối quan hệ thầy trò thân thiết với Hiền Thục khi tham gia
cuộc thi "Giọng hát Việt nhí" 2013

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Thế nhưng, một điều đáng buồn là sau khi bước ra khỏi cuộc thi này, Phương Mỹ Chi lại bị chỉ trích nặng nề khi vướng phải những tin đồn vô ơn, rạn nứt tình cảm với Hiền Thục. Tất cả mọi nghi vấn bắt đầu khi Phương Mỹ Chi và gia đình không giữ liên lạc với Hiền Thục và tìm lối đi riêng cho bản thân ngay khi chương trình "Giọng hát Việt nhí" vừa kết thúc. Không chỉ thế, trong những lần bước lên bục nhận những giải thưởng quan trọng về âm nhạc, "cô bé dân ca" cũng chỉ nhớ cảm ơn cha nuôi của mình là Quang Lê mà không mảy may nhắc đến tên người thầy đã dìu dắt yêu thương mình trong suốt mấy tháng ròng rã là Hiền Thục.

Chưa hết, trong liveshow "Dấu ấn" của Hiền Thục diễn ra vào tháng 3/2014 Phương Mỹ Chi cũng vắng mặt. Điều này khiến cô bé nhận nhiều lời chỉ trích vô ơn. Tuy nhiên, Hiền Thục đã viết lên trang cá nhân của mình để bênh vực cho học trò rằng: "Mọi người ơi. Đừng suy nghĩ thiếu tích cực về bé Chi. Tội nghiệp em! Phương Mỹ Chi không thể tham dự được show của Thục vì trùng với ngày em ấy có lịch biểu diễn tại Hà Nội. Đây là lí do chính xác và mọi người phải thông cảm cho em. Thục không thấy có vấn đề gì cả bởi đây là chuyện rất thường đối với các ca sĩ chuyên nghiệp, không thể dựa vào đó để đo đếm tình cảm được. Chúng ta vẫn còn nhiều thời gian và các chương trình khác phía trước mà".

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Chỉ hành động nhỏ này cũng đủ thấy Hiền Thục là một người thầy tốt bậc nhất showbiz Việt. Cô đã bỏ qua tất cả sự "thờ ơ" của cô học trò nhỏ và gia đình, để một lòng bảo vệ học trò mình trước sự tấn công từ dư luận. Với sự lên tiếng của Hiền Thục mọi hiểu lầm thị phi được xoá bỏ. Tình cảm của Phương Mỹ Chi với Hiền Thục vẫn rất tốt đẹp. Thời gian sau, hai thầy trò vẫn đứng chung trên nhiều sân khấu và biểu diễn cùng nhau rất tình cảm.

Tuy nhiên, từ năm 2015 đến nay, Phương Mỹ Chi và Hiền Thục không có sự kiện chung nào. Mỗi người đều tập trung vào công việc riêng của mình. Phương Mỹ Chi vừa đi học và vừa chạy show kín hết thời gian. Hiền Thục cũng bận việc gia đình, rồi chăm chỉ chạy show, ngồi ghế giám khảo, chăm sóc con gái Gia Bảo...

Đến thời điểm hiện tại, công chúng chưa thấy một hình ảnh nào thân mật khi đi chơi, đi ăn riêng hay trong những dịp đặc biệt giữa Phương Mỹ Chi và Hiền Thục. Dường như, mối quan hệ thầy trò này đã không còn gắn kết vì hết duyên.

Trấn Thành - Người anh quan tâm chăm sóc hết lòng

Ngoài người thầy Hiền Thục, ít ai biết rằng, Trấn Thành cũng chính là người đỡ đầu và đồng hành cùng Mỹ Chi trong suốt quá trình tham gia "Giọng hát Việt nhí" 2013.

Trong suốt quá trình tham gia "Giọng hát Việt nhí", trong 4 đội thì đội Hiền Thục phải nhờ đến sự trợ giúp của nhạc sĩ Phương Uyên rất nhiều để dàn dựng các tiết mục biểu diễn. Phương Mỹ Chi cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, đến vòng chung kết của chương trình, việc dàn dựng tiết mục cho Phương Mỹ Chi đã được MC Trấn Thành đứng ra đảm nhận để thỏa sức sáng tạo.

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Sau khi chương trình kết thúc, Trấn Thành luôn đồng hành cùng Phương Mỹ Chi một quãng thời gian khá dài. Cả hai cùng tham gia vào dự án phim tết "Hai lúa" và song ca những bài hát dân ca trong buổi họp fan. Trấn Thành cũng quan tâm đến đời sống của "cô bé dân ca". Người ta nhìn thấy Trấn Thành như một người anh nhiệt tình và chu đáo chăm sóc cho đứa em gái nhỏ.

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Tuy nhiên, từ sau những ồn ào về việc hét giá và bỏ học để chạy show của Phương Mỹ Chi, công chúng không còn thấy Trấn Thành ở cạnh và thân thiết với Phương Mỹ Chi như hồi vừa kết thúc chương trình. Vào lúc này, gia đình của Phương Mỹ Chi đã quyết định gửi gắm cô bé cho Quang Lê.

Cũng giống Hiền Thục, từ năm 2015 đến nay, không ai còn thấy hình ảnh hay cuộc hội ngộ nào giữa Trấn Thành và Phương Mỹ Chi nữa.

Quang Lê - Người cha kiểu "showbiz"

Sau khi rời vòng tay yêu thương của người thầy tận tâm Hiền Thục và người anh thân thiết Trấn Thành, Phương Mỹ Chi nhanh chóng đầu quân cho công ty của nam ca sĩ Quang Lê. Cô bé cũng được nam ca sĩ nhận làm con nuôi. Mối quan hệ cha - con này cũng không mấy êm đềm mà vướng nhiều scandal rạn nứt.

Mâu thuẫn của cả hai bắt đầu từ những câu chuyện nhỏ như: rủ con gái nuôi chụp ảnh khoe đồng hồ (thực chất là đi mượn), những chiêu trò "ăn theo" hình ảnh đang hot của Phương Mỹ Chi và đỉnh điểm là tuyên bố xanh rờn: "Không có tôi, Phương Mỹ Chi làm sao được như giờ". Mối quan hệ giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi trở nên tệ hại hơn.

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Chưa dừng lại ở đó, Phương Mỹ Chi còn cùng gia đình tự sản xuất và phát hành MV "Nhật kí cho ba" và phim ngắn mà không thông qua công ty của Quang Lê.

Tiếp đó, khi Phương Mỹ Chi tham gia "Gương mặt thân quen", Quang Lê cho biết, anh đã đưa ra lời khuyên nhưng phía bên Phương Mỹ Chi đã cãi lời. Điều này khiến nam ca sĩ rất buồn. Sau đó, lại dấy lên tin đồn Quang Lê và gia đình Phương Mỹ Chi bất đồng quan điểm khi nam ca sĩ được cho rằng đã dạy “cô bé dân ca” giả tạo, diễn xuất trên sân khấu nhưng "chị Bảy" không nghe theo.Trước những tin đồn không hay, cả phía Quang Lê và Phương Mỹ Chi đều lên tiếng phủ nhận.

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Phương Mỹ Chi, Quang Lê, Hiền Thục

Rõ ràng, dù đứng ngoài câu chuyện của cặp cha nuôi con nuôi này nhưng khán giả vẫn tinh tế nhận ra ý đồ, những toan tính thật sự phía sau mối quan hệ đậm chất showbiz ấy. Nó chẳng khác nào một cách gọi khác, hoa mĩ hơn và thăng cấp hơn cho mối quan hệ giữa bầu show - ca sĩ. Phương Mỹ Chi có tài năng, có khán giả, có sức hút riêng, còn Quang Lê có kinh nghiệm, có quan hệ và rành rẽ đường đi nước bước trong làng giải trí cả Việt Nam cũng như hải ngoại. Sự kết hợp của cả hai đều có lợi cả về thu nhập cũng như danh tiếng, khả năng phát triển. Chỉ có điều, trong bất cứ quan hệ nào khi đã dính líu đến quyền lợi, tiền bạc luôn khiến người ta dễ "xa nhau" nhất. Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng không ngoại lệ.

Nhìn ở thì hiện tại, cặp cha con nuôi Phương Mỹ Chi và Quang Lê cũng chỉ tình cảm hay gắn bó trước ống kính của báo chí. Còn sự thật vẫn là nhà ai nấy ở, tiền ai nấy xài, thân ai nấy lo, có hợp tác thì quyền lợi chia theo thoả thuận mà thôi.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Bị mỉa mai đu bám đời tư Mai Phương - Phùng Ngọc Huy, Vy Oanh lên tiếng

Bị mỉa mai đu bám đời tư Mai Phương - Phùng Ngọc Huy, Vy Oanh lên tiếng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Nữ ca sĩ cho biết bản thân thương cho hoàn cảnh của hai cha con nên giúp chứ hoàn toàn không có ý khác.

Bạn gái Luhan khoe đôi chân 108cm, Dương Mịch sắp sửa bị soán ngôi 'đôi chân đẹp nhất Cbiz' rồi

Bạn gái Luhan khoe đôi chân 108cm, Dương Mịch sắp sửa bị soán ngôi 'đôi chân đẹp nhất Cbiz' rồi

Chuyện làng sao - 7 giờ, 42 phút trước

Với chiều cao 1m73, Quan Hiểu Đồng đang là ngôi sao sở hữu đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz.

Sau những ngày ăn uống vô tội vạ, Khả Ngân chỉnh đốn ngay bản thân liền có eo đẹp

Sau những ngày ăn uống vô tội vạ, Khả Ngân chỉnh đốn ngay bản thân liền có eo đẹp

Chuyện làng sao - 8 giờ, 7 phút trước

Ngày thứ 6 chăm chỉ tập gym, siết cơ, nữ diễn viên 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt đã có vòng eo con kiến khiến nhiều người ngưỡng mộ.

MC Diễm Quỳnh khoe nhan sắc 'gây thương nhớ' cách đây hơn 20 năm, dân mạng bình luận 'cả tuổi thơ ùa về'

MC Diễm Quỳnh khoe nhan sắc 'gây thương nhớ' cách đây hơn 20 năm, dân mạng bình luận 'cả tuổi thơ ùa...

Hồ sơ Sao - 9 giờ, 48 phút trước

Mới đây MC Diễm Quỳnh khiến dân mạng thích thú khi khoe lại hình ảnh 'thanh xuân' với vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cách đây hơn 20 năm.

Bị soi loạt bằng chứng hẹn hò, Bích Phương nay đã chịu có hành động tiết lộ mối quan hệ với Shark Khoa

Bị soi loạt bằng chứng hẹn hò, Bích Phương nay đã chịu có hành động tiết lộ mối quan hệ với Shark...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 51 phút trước

Nhiều lần bị đồn đoán hẹn hò cùng Shark Khoa, nay ca sĩ Bích Phương đã lên tiếng tiết lộ mối quan hệ hiện tại.

Đăng loạt ảnh mới, em gái thủ thành Lâm Tây được khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng

Đăng loạt ảnh mới, em gái thủ thành Lâm Tây được khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 7 phút trước

Nhìn loạt ảnh mới, cư dân mạng cho rằng em gái Lâm Tây nên tham dự một cuộc thi nhan sắc khi lớn lên.

Dương Mịch bị nhận xét trông như đàn ông chuyển giới khi lộ diện mạo lạ lẫm

Dương Mịch bị nhận xét trông như đàn ông chuyển giới khi lộ diện mạo lạ lẫm

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Một lần nữa vấn đề nhan sắc của nữ diễn viên Dương Mịch trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng.

Anh Thúy (Mây Trắng) sinh con thứ hai đúng mùa dịch Covid-19

Anh Thúy (Mây Trắng) sinh con thứ hai đúng mùa dịch Covid-19

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Định sinh thường nhưng ở phút chót, nữ ca sĩ Anh Thúy chuyển sang đẻ mổ vì có những dấu hiệu nguy hiểm cho cả mẹ và bé.

Nên chọn bàn ăn tròn hay bàn ăn vuông? Sau khi đọc bài tôi đã có quyết định phù hợp cho mình

Nên chọn bàn ăn tròn hay bàn ăn vuông? Sau khi đọc bài tôi đã có quyết định phù hợp cho mình...

Mẫu nhà đẹp - 5 giờ, 4 phút trước

Khi chọn bàn ăn, mọi người thường đắn đo nên chọn bàn ăn tròn hay bàn ăn vuông. Thực tế, bàn ăn tròn và bàn ăn vuông có những ưu điểm riêng. Tốt nhất...

Ở nhà mùa dịch, Trần Nghĩa 'Mắt biếc' để râu nam tính, Hứa Vĩ Văn cần băng đô vì tóc quá dài

Ở nhà mùa dịch, Trần Nghĩa 'Mắt biếc' để râu nam tính, Hứa Vĩ Văn cần băng đô vì tóc quá dài...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Sự thay đổi vẻ ngoài của Trần Nghĩa và Hứa Vĩ Văn vào những ngày ở nhà vì phòng dịch Covid-19 khiến khán giả bất ngờ.

Khoảnh khắc hiếm hoi Đông Nhi cùng mẹ và em chồng đại gia, tiết lộ mối quan hệ khăng khít sau hôn nhân

Khoảnh khắc hiếm hoi Đông Nhi cùng mẹ và em chồng đại gia, tiết lộ mối quan hệ khăng khít sau hôn...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 24 phút trước

Cả nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi có dịp hội ngộ khi Ông Thoại Liên có dịp đi du học về.

Bị mỉa mai đu bám đời tư Mai Phương - Phùng Ngọc Huy, Vy Oanh lên tiếng

Bị mỉa mai đu bám đời tư Mai Phương - Phùng Ngọc Huy, Vy Oanh lên tiếng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Nữ ca sĩ cho biết bản thân thương cho hoàn cảnh của hai cha con nên giúp chứ hoàn toàn không có ý khác.

Bạn gái Luhan khoe đôi chân 108cm, Dương Mịch sắp sửa bị soán ngôi 'đôi chân đẹp nhất Cbiz' rồi

Bạn gái Luhan khoe đôi chân 108cm, Dương Mịch sắp sửa bị soán ngôi 'đôi chân đẹp nhất Cbiz' rồi

Chuyện làng sao - 7 giờ, 42 phút trước

Với chiều cao 1m73, Quan Hiểu Đồng đang là ngôi sao sở hữu đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, dễ rước họa vào thân trong tuần tới (6/4-12/4)

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, dễ rước họa vào thân trong tuần tới (6/4-12/4)

Đời sống số - 7 giờ, 14 phút trước

Tử vi chỉ rõ rằng trong thời gian tới 3 con giáp này dễ gặp xui xẻ, thị phi, có thể bị tiểu nhân hãm hại sau lưng nên cần hết sức thận trọng....

Sau những ngày ăn uống vô tội vạ, Khả Ngân chỉnh đốn ngay bản thân liền có eo đẹp

Sau những ngày ăn uống vô tội vạ, Khả Ngân chỉnh đốn ngay bản thân liền có eo đẹp

Chuyện làng sao - 8 giờ, 7 phút trước

Ngày thứ 6 chăm chỉ tập gym, siết cơ, nữ diễn viên 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt đã có vòng eo con kiến khiến nhiều người ngưỡng mộ.

MC Diễm Quỳnh khoe nhan sắc 'gây thương nhớ' cách đây hơn 20 năm, dân mạng bình luận 'cả tuổi thơ ùa về'

MC Diễm Quỳnh khoe nhan sắc 'gây thương nhớ' cách đây hơn 20 năm, dân mạng bình luận 'cả tuổi thơ ùa...

Hồ sơ Sao - 9 giờ, 48 phút trước

Mới đây MC Diễm Quỳnh khiến dân mạng thích thú khi khoe lại hình ảnh 'thanh xuân' với vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cách đây hơn 20 năm.

Bị soi loạt bằng chứng hẹn hò, Bích Phương nay đã chịu có hành động tiết lộ mối quan hệ với Shark Khoa

Bị soi loạt bằng chứng hẹn hò, Bích Phương nay đã chịu có hành động tiết lộ mối quan hệ với Shark...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 51 phút trước

Nhiều lần bị đồn đoán hẹn hò cùng Shark Khoa, nay ca sĩ Bích Phương đã lên tiếng tiết lộ mối quan hệ hiện tại.

Vợ trẻ đẹp kém 18 tuổi, sở hữu gương mặt như Hoa hậu của ca sĩ Việt Hoàn

Vợ trẻ đẹp kém 18 tuổi, sở hữu gương mặt như Hoa hậu của ca sĩ Việt Hoàn

Chuyện làng sao - 9 giờ, 56 phút trước

Dù đã là mẹ 3 con nhưng Hoa Trần - bà xã nam ca sĩ Việt Hoàn vẫn sở hữu dung nhan tươi trẻ với những đường nét trên gương mặt không thua kém...

Sao nhí 'Gia đình là số 1' ngày ấy - bây giờ: Cô bé xấc láo đẹp đáng gờm; 'Shin Ae hiền lành' bị đòi đuổi khỏi showbiz vì lắm phốt

Sao nhí 'Gia đình là số 1' ngày ấy - bây giờ: Cô bé xấc láo đẹp đáng gờm; 'Shin Ae hiền...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 56 phút trước

Sau 11 năm kể từ ngày Gia Đình Là Số 1 chính thức phát sóng, Shin Ae và Hyeri ngày nào đã có những thay đổi khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ....

Công Vinh bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê nhà, Thủy Tiên thay chồng lên tiếng

Công Vinh bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê nhà, Thủy Tiên thay chồng lên tiếng

Chuyện làng sao - 10 giờ, 44 phút trước

Chưa đợi đến khi Công Vinh trả lời, Thuỷ Tiên đã giải đáp rõ ràng mọi chuyện.

Sau khi ăn, tốt hơn là nên đứng, ngồi hay nằm?

Sau khi ăn, tốt hơn là nên đứng, ngồi hay nằm?

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 48 phút trước

Nhiều người có thói quen nằm xuống hoặc ngồi một chỗ sau bữa tối. Với những người chú ý đến sức khỏe thì cho rằng, sau khi ăn nên đứng lên đi lại mới...

Nhạc sĩ 'Tình mẹ' - Đình Phúc hôn mê nguy kịch vì tai biến mạch máu não

Nhạc sĩ 'Tình mẹ' - Đình Phúc hôn mê nguy kịch vì tai biến mạch máu não

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Khi ở nhà một mình, nhạc sĩ Đình Phúc bị tai biến mạch máu não, may mắn được cháu phát hiện kịp thời.

Chi Bảo vui mừng vì con trai khỏe mạnh về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

Chi Bảo vui mừng vì con trai khỏe mạnh về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

Chuyện làng sao - 10 giờ, 51 phút trước

Nam diễn viên Chi Bảo đã chia sẻ tin vui này trên trang cá nhân của mình.

Bị cho là mặc áo dài cách tân không quần 'kém duyên' trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh lên tiếng

Bị cho là mặc áo dài cách tân không quần 'kém duyên' trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh lên tiếng

Chuyện làng sao - 10 giờ, 51 phút trước

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đang khiến dân mạng bàn tán về chiếc áo dài mặc trong MV mới.

Bất chấp tất cả để tới Mỹ nhưng Meghan chưa dám gặp mẹ ruột vì lý do này

Bất chấp tất cả để tới Mỹ nhưng Meghan chưa dám gặp mẹ ruột vì lý do này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Meghan vẫn chưa gặp mẹ kể từ khi rời Canada để tới Mỹ sinh sống giữa tình hình dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới.