Phượng Chanel: 'Tôi khuyên Ngoan đừng lôi con diễn kịch với công chúng'

11:10 03/02/2015

Phượng Chanel dễ tìm, vì cứ đến Khoa Ung Bướu Viện K, hay Viện Nhi Trung Ương là thấy chị. Nhưng để hẹn một cuộc phỏng vấn chừng 1 tiếng thì thật khó. Phương luôn trực lời “Cảm ơn” hay “Xin lỗi” để từ chối khéo kèm một nụ cười lành.

Trở thành “người thứ 3” trong mối quan hệ hôn nhân “cơm không lành canh không ngọt” của tài tử Quách Ngọc Ngoan và cô đào sân khấu Lê Phương bỗng chốc FB Phượng Chanel “tăng đột biến” người theo dõi, cái tên của cô trở thành từ khóa khiến dân tình quan tâm gần đây nhất.

Hẹn mãi, nhờ mãi, sử dụng các mối quan hệ thân thiết trong giới truyền thông, chúng tôi gặp được Phượng gần 1 giờ đồng hồ sau khi chị trao tiền cho Bệnh Viện Nhi Trung Ương, nơi chị thường xuyên làm thiện nguyện vào chiều muộn.

Cuộc phỏng vấn ngỡ tưởng rất thoải mái vì đã có lời giới thiệu của một vài nhân vật VIP trong giới Showbiz, nhưng Phượng Chanel lại có phần hơi khó chịu. Chị thẳng thắn vào đề: “Tôi không phải đại gia, không phải người nổi tiếng để đáng được báo chí “săn lùng” suốt 1 tuần qua. Tôi đơn thuần chỉ là một doanh nhân, kinh doanh có lương tâm, sống trọng tình thân. Em đã từng gặp anh Đàm Vĩnh Hưng, chị Thanh Lam, em Ngọc Trinh… thì em đều đã hiểu ít nhiều bản chất con người tôi rồi. Tôi đồng ý trả lời duy nhất em lần này cũng là lần cuối về chuyện dính dáng đến Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương, hy vọng báo chí sẽ “tha” cho tôi.”

Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương, Sao việt, Sao viet
Bệnh Viện Nhi Trung Ương, nơi chị thường xuyên làm thiện nguyện vào chiều muộn

Quách Ngọc Ngoan là người đàn ông rắc rối

Người ta hay nói: Đàn bà đẹp, đàn bà cô đơn thì chỉ nghĩ đến tình yêu thôi cũng hết sạch thời gian của họ. Chị thì sao?

Chỉ những người thiếu vắng tình yêu họ mới nghĩ nhiều về tình yêu, bản thân tôi luôn đủ nên tôi chẳng nghĩ nhiều về nó.

Luôn đủ” nghĩa là chị đang có người đàn ông yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho mình?

Người đó là bố của các con gái tôi. Anh ấy là một người đàn ông tốt bụng và thông minh. Chúng tôi có trục trặc nhưng mối quan tâm của chúng tôi là các con. Tất cả những ngày quan trọng trong năm, chúng tôi đều cùng nhau nấu nướng, ăn uống vui đùa với các con. Gia đình chúng tôi vẫn thường xuyên đi du lịch nước ngoài để các con tận hưởng cuộc sống văn minh, hướng mình ra thế giới và quan trọng là để gắn kết và yêu thương nhau.

Những buổi tối, chồng tôi thường xuyên ngồi bên bàn học cùng các con, dạy chúng học bài. Đó là hình ảnh rất đẹp của người cha bên các cô con gái. Tôi thường xúc động khi nhìn thấy sự ân cần của anh ấy với các con. Các con tôi học giỏi cũng là nhờ công anh ấy vất vả, chu toàn. Giữa chúng tôi luôn có một cảm giác rất ấm áp, vui vẻ. Đó không phải là tình yêu, nó rộng hơn tình yêu nhiều, là tình thân.

Chắc chị hiểu nhầm ý tôi, tôi muốn hỏi chị về một người đàn ông đặc biệt như diễn viên Quách Ngọc Ngoan chẳng hạn?

(Cười!) Thế thì đấy không phải là người đàn ông đặc biệt, mà là người đàn ông rắc rối.

Anh ta đem lại cho chị rắc rối?

Có một chút.

Chị có phiền lòng không?

Khá bực bội.

Vì anh ta…?

Vì vợ của anh ta. (cười) mà thú thật là tôi không hề biết cô ấy đã là vợ cũ hay vẫn là vợ ở thời điểm này nhé! Nhưng tôi thấy bị phiền hà vì cô ấy cứ kéo tôi vào câu chuyện của hai người.

Tôi chưa khi nào là người thứ 3

Một số thông tin trên vài trang tin đưa ra nghi án chị là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương?

Ồ! Nếu tôi là người phá vỡ hạnh phúc của hai người ấy thì tôi chẳng dám nhìn mặt trời vào mỗi sáng mai nữa. Thế này nhé: Hai bạn ấy có cuộc hôn nhân hạnh phúc, hoặc không hạnh phúc thì đó là việc riêng giữa hai người, không hề liên quan đến tôi. Tôi là một chủ thể độc lập, không có ràng buộc tính pháp lý hay tình cảm với cuộc hôn nhân của hai bạn kia.

Tiếp nữa, tôi chưa khi nào là người thứ 3, và lại càng không phải là người thứ 3 để phá vỡ hạnh phúc của ai đó tại thời điểm này. Thế nên, thông tin chị vừa hỏi tôi hoàn toàn sai sự thật. Và những điều sai sự thật sẽ phải đính chính lại cho đúng sự thật vào một ngày gần đây.

Ngay bản thân trong các tin nhắn của Quách Ngọc Ngoan với Lê Phương được anh công khai trên FB cá nhân, người ta cho rằng “tình nhân” mà Lê Phương nhắc đến trong tin nhắn kia chính là chị?

Ồ “người ta” ở đây chị đang nói là ai? Có phải là đám đông, là tâm lý bầy đàn hay không? Nếu quả là tôi nói đúng thì đám đông vốn dĩ vô danh và vô trách nhiệm. Hãy cố gắng chỉ ra giúp tôi trong các tin nhắn kia có chữ Phượng Chanel đi.

Hay trong các tin nhắn ấy chỉ hiện lên một anh chồng yếm thế bị một cô vợ mạt sát, khinh rẻ và như là đang “tống tiền” cho mác “nuôi con”? Các tin nhắn chỉ có nhắc đến tiền là tiền. Nào là cô vợ đòi tiền xăng xe, cơm ăn nước uống từ anh chồng, bắt anh kia trả đủ 1 tỉ mới chịu ly hôn.

Ồ! Mà vừa nãy chị có nói với tôi đó là một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhỉ! Hạnh phúc ấy khiến tôi rùng mình.

Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương, Sao việt, Sao viet
Quách Ngọc Ngoan

Nhưng chị không hề phủ định mình có mối quan hệ (ở một góc độ nào đó) với diễn viên Quách Ngọc Ngoan?

Đúng vậy! Tôi biết Ngoan từ 5 năm trước, khi cậu ấy diễn một số chương trình trong công ty của tôi. Lúc đó, Ngoan đơn thuần chỉ là một người mẫu, diễn viên điển trai cộng tác trong công việc. Thỉnh thoảng gặp tôi, Ngoan cũng chào và hỏi thăm sức khỏe theo phép lịch sự. Tôi nghe những tai tiếng chuyện này chuyện kia của Ngoan, điều ấy khiến tôi không thích thân quen, vì cuộc sống xung quanh tôi rất đẹp mà tôi lại là người duy mỹ.

Bắt đầu từ tháng 9 vừa qua, tôi gặp lại Ngoan vì yếu tố công việc. Ngoan là nhân sự thuộc 1 trong các công ty giải trí mà tôi có cổ phần lớn cùng với anh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng).

Từ công việc, tôi biết được nhiều hơn về hoàn cảnh của cậu ấy qua lời anh Hưng kể. Anh nói: Ngoan nó tội. Mẹ sinh em thứ 3 không có tiền đi viện. Ngoan đã bán máu để mang tiền về cho mẹ đi sinh em. Rồi cả một quá trình nuôi em ăn học ở quê nhà, Ngoan vẫn đi bán máu mang tiền về phụ mẹ. Chỉ từng ấy chi tiết thôi thì tôi hiểu Ngoan là một người rất coi trọng gia đình, coi trọng ruột thịt.

Tôi bắt đầu quý mến Ngoan, chúng tôi chia sẻ được nhiều hơn khi nói chuyện với nhau. Từ đó, tôi hiểu hơn phần nào cuộc sống cá nhân của Ngoan. Nói chúng tôi giống như những người bạn vong niên cũng phần nào đúng.

Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương, Sao việt, Sao viet
Phượng Chanel có quan hệ thân thiết, đứng đằng sau thành công của nhiều ngôi sao Việt
như Thanh Lam, Ngọc Trinh

Tôi là người làm kinh doanh, đầu tư tiền vào các công ty giải trí thì phải thu lợi nhuận. Nên khi quyết định đầu tư cho ngôi sao nào cũng phải nhìn thấy hiệu quả. Chúng tôi có chiến lược đầu tư dài hơi cho Ngoan trong thời gian tới. Có thể, đây chính là mắt xích dẫn đến việc ai đó nghĩ cậu ấy có tiền, nên ra sức đòi tiền. Hoặc ai đó nghĩ tôi là Mạnh Thường Quân của Ngoan, dễ lấy được tiền từ tôi nên cố tình gài tên tôi vào scandal này, để tôi thấy phiền hà mà đưa tiền chăng?

Thú thật! Tôi có phóng khoáng, có những lúc đưa bạn bè tiền trăm, tiền tỉ mà chẳng nghĩ bạn có trả lại mình hay không. Hoặc có những khi làm từ thiện đến đồng cuối cùng hay bán vài cái túi hiệu đi làm từ thiện khi hết tiền. Nhưng tôi sẽ không ngốc nghếch đến mức bỏ tiền ra cho một âm mưu nào đó.

“Giận dữ chỉ náu mình trong lồng ngực của những kẻ ngu xuẩn”

Vẫn có câu “Không có lửa làm sao có khói”, nếu chị và diễn viên Quách Ngọc Ngoan không có chuyện gì thì cớ sao Lê Phương lại ghen tuông, chửi bới trong các tin nhắn với chồng mình?

Vì sao cô ấy chửi bới hay ghen tuông thì chị đi hỏi cô ấy, sao lại hỏi tôi? Cảm xúc của cô ấy xuất phát từ tâm cô ấy. Cơn ghen tuông thịnh nộ sẽ gây ra sự tàn phá xung quanh họ. Albert Einstein có nói “Giận dữ chỉ náu mình trong lồng ngực của những kẻ ngu xuẩn”.

Sự ghen tuông kia cũng khiến chị có e ngại khi làm việc chung với diễn viên Quách Ngọc Ngoan chứ?

Tôi là người làm kinh doanh, tôi biết Ngoan là người có tài, đầu tư đúng chiến lược sẽ thành công. Tại sao tôi phải e ngại những chuyện thuộc về cá nhân cậu ấy? Đó là chuyện riêng của Ngoan và không liên quan gì đến tôi.

Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương, Sao việt, Sao viet
Phượng Chanel được nhiều sao Việt nể phục.

Ở cương vị một người phụ nữ từng bước qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị ít nhiều đồng cảm với diễn viên Lê Phương?

Tôi chia sẻ với cô ấy ở phương diện là con người, là phụ nữ. Nhưng tôi không thể hiểu được việc xúc phạm, nhục mạ cha của con mình, người mình từng gối ấp vai kề và luôn nhân danh “vì con”?

Vài ngày gần đây tôi biết Ngoan rất buồn và bức xúc, cậu ấy có chia sẻ với một vài người bạn thân thiết trong đó có tôi. Tôi có khuyên cậu ấy dưới góc độ một người bạn rằng: Ngoan làm gì hay nói bất kỳ 1 điều không hay về mẹ của con Ngoan, cũng cần phải suy nghĩ trước sau, vì Ngoan hay cô ấy có thể quên, nhưng đứa trẻ sẽ phải chịu đựng tâm lý rất nặng nề do cha mẹ chúng đưa lại.

Ngoan cũng đừng bao giờ lôi con ra diễn kịch với công chúng, bởi công chúng có thể sẽ dễ tin ngày hôm nay, nhưng ngày mai đứa trẻ sẽ không tin vào cha mình khi nó biết sự thật.

Ngoan cũng đừng đưa con ra làm bình phong ném đá mẹ nó, vì cậu ấy có thể không trúng gạch đá nhưng con cậu ấy thì có. Tôi cũng là người mẹ, nên tôi hiểu rất rõ việc tránh tổn thương cho con mình.

Xin cảm ơn chị đã chia sẻ!

“Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng: Tôi không chọn cách xịt nước hoa vào nhau…”

“Nếu để khen Phượng thì có lẽ điều đó sẽ rất bình thường. Tôi không chọn cách xịt nước hoa vào nhau mà sẽ chọn cách khác để có vài lời về Phượng. Những điều hay và đẹp về Phượng thì bạn bè và đối tác trong lĩnh vực kinh doanh đã hiểu quá nhiều về cô ấy.

Tôi nhận thấy điểm “dở” của cô em này là quá tốt bụng và quá thật lòng trong mối quan hệ bạn bè, giao tiếp, xã hội… Ít ai biết Phượng mang trong mình một chứng bệnh khó chữa, đó là bệnh “nghiện đồ hiệu”. Xét về mức độ đam mê shopping thì tôi nằm vị trí thua xa cô em này. Thời trung học, có mấy ai dám bán cả phương tiện đi học là chiếc Spacy mà bố mẹ cho, để mua bằng được quần áo mà mình thích nhất? Vậy mà cô đã chơi thế đấy!

Điểm “dở” tiếp theo ở cô ấy là vô cùng tình nghĩa và thương người, dễ tin người. Điểm “dở” nữa mà tôi biết được là Phượng chưa bao giờ thất hứa với ai.

Nữ hoàng nhạc nhẹ Thanh Lam: "Phượng là 1 người dám sống dám làm dám yêu dám cho và dám đương đâu với thử thách. Tôi nhớ ánh mặt đầy tình cảm khi gửi tôi 1 chút tiền từ thiện cho các em bé bị ung thư, ánh mắt ấy luôn theo tôi, ánh mắt trào dâng tình yêu thương. Phượng là 1 người liều lĩnh, vượt qua chính mình.”

Theo Baodatviet.vn
Lộ ảnh nghi phạm bị cảnh sát còng tay tại Tây Ban Nha mặc chiếc áo có họa tiết giống hệt Hồ Hoài Anh từng diện

Lộ ảnh nghi phạm bị cảnh sát còng tay tại Tây Ban Nha mặc chiếc áo có họa tiết giống hệt Hồ...

Chuyện làng sao - 44 phút trước

Hình ảnh đối tượng bị bắt diện chiếc áo giống hệt Hồ Hoài Anh đang gây bão cõi mạng.

VTV sẽ cắt bỏ hoặc thay thế chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh?

VTV sẽ cắt bỏ hoặc thay thế chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh?

Chuyện làng sao - 48 phút trước

Ngay sau lùm xùm liên quan đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng, phía nhà đài VTV đã nhanh chóng đưa ra thông báo liên quan đến bộ đôi nam...

Từ khóa Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng đột biến trên Google Trends

Từ khóa Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng đột biến trên Google Trends

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Số lượng người tìm kiếm từ khóa Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng tăng cao trên Google Trends vào ngày hôm nay.

Lưu Thiên Hương chia sẻ em rể gặp sự cố giống Hồng Đăng, quản lí truyền thông của Lưu Hương Giang tiết lộ nữ ca sĩ đi nước ngoài cùng chồng

Lưu Thiên Hương chia sẻ em rể gặp sự cố giống Hồng Đăng, quản lí truyền thông của Lưu Hương Giang tiết...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Hai chị em Lưu Hương Giang và Lưu Thiên Hương đã có 2 thái độ hoàn toàn khác nhau về câu chuyện scandal tai bay vạ gió của Hồ Hoài Anh.

Không phải Song Joong Ki, đây mới là bạn diễn nam có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời Song Hye Kyo

Không phải Song Joong Ki, đây mới là bạn diễn nam có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời Song Hye Kyo...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo từng thừa nhận rằng tính cách của cô đã trải qua một sự thay đổi lớn sau một tác phẩm.

Từ khóa Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng đột biến trên Google Trends

Từ khóa Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng đột biến trên Google Trends

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Số lượng người tìm kiếm từ khóa Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng tăng cao trên Google Trends vào ngày hôm nay.

Lưu Thiên Hương chia sẻ em rể gặp sự cố giống Hồng Đăng, quản lí truyền thông của Lưu Hương Giang tiết lộ nữ ca sĩ đi nước ngoài cùng chồng

Lưu Thiên Hương chia sẻ em rể gặp sự cố giống Hồng Đăng, quản lí truyền thông của Lưu Hương Giang tiết...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Hai chị em Lưu Hương Giang và Lưu Thiên Hương đã có 2 thái độ hoàn toàn khác nhau về câu chuyện scandal tai bay vạ gió của Hồ Hoài Anh.

Chủ tịch Hoàng Long và chàng trợ lý thân cận trong 'Thương ngày nắng về': Mối lương duyên đặc biệt trên màn ảnh nhỏ

Chủ tịch Hoàng Long và chàng trợ lý thân cận trong 'Thương ngày nắng về': Mối lương duyên đặc biệt trên màn...

Toàn cảnh - 2 giờ, 50 phút trước

Hiếm hoi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ song đây không phải là lần đầu tiên Tiến Ngọc vào vai thân cận của NSND Tiến Đạt. Trước đó, họ đã từng có mối quan...

Sinh vào ngày này sẽ có phúc dày mệnh lớn, nhận lộc trời cho, quý nhân song hành, hậu vận viên mãn

Sinh vào ngày này sẽ có phúc dày mệnh lớn, nhận lộc trời cho, quý nhân song hành, hậu vận viên mãn...

Kiến thức - 2 giờ, 51 phút trước

Cuộc sống của những con giáp này không phải lúc nào cũng may mắn nhưng vì vận số tốt đẹp nên họ dễ dàng vượt qua mọi gian khó. Những ai sinh vào ngày...

Không phải Song Joong Ki, đây mới là bạn diễn nam có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời Song Hye Kyo

Không phải Song Joong Ki, đây mới là bạn diễn nam có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời Song Hye Kyo...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo từng thừa nhận rằng tính cách của cô đã trải qua một sự thay đổi lớn sau một tác phẩm.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh thích thú trải nghiệm chơi golf tại Tây Ban Nha

Diễn viên Việt Anh đưa con trai đi biển, fan thở phào: 'May quá, không đi sang Tây Ban Nha'

Diễn viên Việt Anh đưa con trai đi biển, fan thở phào: 'May quá, không đi sang Tây Ban Nha'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 25 phút trước

Nhiều cư dân mạng, đặc biệt là fan vui mừng khi Việt Anh đang ở Việt Nam chứ không phải Tây Ban Nha.

Hậu trường hé lộ kết phim 'Thương ngày nắng về': Cô Mơ mang bầu, rể cũ Hồng Đăng và hai chàng rể tương lai đều vắng mặt

Hậu trường hé lộ kết phim 'Thương ngày nắng về': Cô Mơ mang bầu, rể cũ Hồng Đăng và hai chàng rể...

Truyền hình - 3 giờ, 30 phút trước

Không thấy sự xuất hiện của Hồng Đăng, nhiều người tò mò phải chăng ở những tập cuối 'Thương ngày nắng về', cặp đôi Khánh - Đức vẫn không thể hàn gắn?

Ưng Hoàng Phúc nâng tầm hit của Đức Phúc, dân tình khen hay hơn bản gốc

Ưng Hoàng Phúc nâng tầm hit của Đức Phúc, dân tình khen hay hơn bản gốc

VIDEO - 3 giờ, 6 phút trước

Trong một chương trình âm nhạc mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã khiến khán giả như muốn nuốt từng lời khi anh cover ca khúc Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc. Nhiều người...

2 quý ông sủng vợ nhất gọi tên Kim Lý và Ông Cao Thắng: Người nắm tay kể cả khi ngồi dự tiệc, người thấy vợ là ôm eo

2 quý ông sủng vợ nhất gọi tên Kim Lý và Ông Cao Thắng: Người nắm tay kể cả khi ngồi dự...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Xuất hiện tại một sự kiện, 2 cặp đôi Hà Hồ và Kim Lý cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chiếm mọi spotlight vì độ tình tứ hết nấc.

Taylor Swift đã đính hôn với bạn trai kém tuổi?

Taylor Swift đã đính hôn với bạn trai kém tuổi?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin Taylor Swift được cho là đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn.

Em gái Hà Anh nói về việc bố mẹ ly hôn: 'Đó là quyết định tuyệt vời nhất của ba mẹ tôi!'

Em gái Hà Anh nói về việc bố mẹ ly hôn: 'Đó là quyết định tuyệt vời nhất của ba mẹ tôi!'...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 12 phút trước

Ngay từ khi bố mẹ muốn ly hôn đến hiện tại, Hà My luôn ủng hộ quyết định của đấng sinh thành.

Sau hơn 2 tháng ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh bất ngờ ẩn ý về việc 'mở lòng'

Sau hơn 2 tháng ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh bất ngờ ẩn ý về việc 'mở lòng'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Dòng trạng thái của Hoàng Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh thích thú trải nghiệm chơi golf tại Tây Ban Nha

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh thích thú trải nghiệm chơi golf tại Tây Ban Nha

VIDEO - 4 giờ, 37 phút trước

Tranh thủ chuyến công tác tại một số nước Châu Âu, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã đã có nhiều trải nghiệm vui vẻ với golf tại đảo Mallorca...

Ngoan Minh Vương – CEO DK Eyebrows & Beauty, tận lực từ quá khứ đến tương lai với mong muốn xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc

Ngoan Minh Vương – CEO DK Eyebrows & Beauty, tận lực từ quá khứ đến tương lai với mong muốn xây dựng...

Spa - 4 giờ, 40 phút trước

Năm 2022, Thẩm mỹ DK Eyebrows & Beauty kỷ niệm 5 năm đồng hành cùng khách hàng với hàng loạt hoạt động như thay đổi giao diện, cập nhật nhiều công nghệ mới, mở...

Điểm chung của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ, gia tài là hai con gái xinh xắn

Điểm chung của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ, gia tài là hai con gái...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Không chỉ thân thiết, mà khi nhìn lại hôn nhân của nam diễn viên 37 tuổi - Hồng Đăng và nam nhạc sĩ 42 tuổi - Hồ Hoài Anh cũng có nhiều điểm tương...

40Simple - Biểu tượng thời trang váy công sở thế hệ mới và hành trình từ 40Simple thành 30Simple

40Simple - Biểu tượng thời trang váy công sở thế hệ mới và hành trình từ 40Simple thành 30Simple

Thời trang + - 4 giờ, 45 phút trước

Phá vỡ những khái niệm cũ kỹ về thời trang công sở, 40Simple đã có bước chuyển mình để tạo nên những điểm nhấn “Signature” khác biệt. Từ 4 thành 3, mở ra một...

Cành cau rơi xuống đường gây họa cho nam thanh niên đi xe máy

Cành cau rơi xuống đường gây họa cho nam thanh niên đi xe máy

VIDEO - 4 giờ, 53 phút trước

Nam thanh niên gặp tai nạn giao thông khi xe máy vướng vào cành cau rơi xuống đường. Rất may là nam thanh niên đi xe máy chỉ bị thương nhẹ khi xây xát...

Ảnh hậu trường chụp cùng người đóng thế 'bóc trần' dáng vóc thật của Selena Gomez

Ảnh hậu trường chụp cùng người đóng thế 'bóc trần' dáng vóc thật của Selena Gomez

Toàn cảnh - 4 giờ, 55 phút trước

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez từng nhiều lần bị chê bai về sắc vóc do tăng cân quá đà hậu quả của việc uống thuốc điều trị bệnh.

Meghan Fox trở lại cực 'cháy' với 'cây hồng' nóng bỏng sau khi xác nhận đã đính hôn

Meghan Fox trở lại cực 'cháy' với 'cây hồng' nóng bỏng sau khi xác nhận đã đính hôn

Thời trang sao - 4 giờ, 56 phút trước

Megan Fox bị paparazzi bắt gặp khi đi dạo phố ở New York vừa qua, thu hút mọi ánh nhìn.

Cố tình vượt đèn đỏ ở ngã tư, người đàn ông gặp tai nạn kinh hoàng

Cố tình vượt đèn đỏ ở ngã tư, người đàn ông gặp tai nạn kinh hoàng

VIDEO - 4 giờ, 57 phút trước

Điều khiển xe tay ga chạy với tốc độ cao trên đường, người đàn ông cố tình vượt đèn đỏ ở ngã tư mà không chú ý quan sát. Cùng lúc này, một chiếc...