Phi Thanh Vân: 'Sau khi yêu người chồng thứ hai, tôi bị vỡ mạch, vỡ mộng, vỡ nhiều thứ'

10:39 13/02/2019

Phi Thanh Vân đã chia sẻ về cuộc sống yên bình nhưng nhiều đổi thay tích cực trong suốt một năm qua.

Chào Phi Thanh Vân, khoảng thời gian qua cuộc sống của chị có phần yên ắng hơn trước. Chị đã trải qua cuộc sống yên bình này như thế nào?

Ba năm liên tục tôi bị “tam tai" tức là từ năm 2016 đến hết năm 2018. Năm 2016, tôi sinh bé Tấn Đức cũng là năm đầu tiên của “tam tai”. Tôi mang con về được khoảng 18 ngày. Khi mẹ con tôi ở cữ lại xảy ra vụ cháy. Mẹ tôi quá già, tôi không để mẹ chăm sóc vì sợ cực thân mẹ mình. Tôi thuê hẳn một cô y tá để hơ lá trầu cho hai mẹ con, chăm hai mẹ con chu đáo. Hôm đó, như thường lệ, cô ấy đến nhà tôi, vừa mở cửa đã thấy ngay đám cháy ở bếp, cô ấy đã dập tắt lửa kịp thời. Nếu không, đám lửa cháy lớn lại là chung cư, mẹ con tôi làm sao kịp chạy, trong khi tôi đẻ mổ nữa.

Tiếp đó, năm 2018, tôi lúc nào cũng như bị bệnh giả đò, cứ ra ngoài chút xíu như bị trúng gió. Con trai tôi ba năm liên tục không nói, chậm nói hơn con người ta rất nhiều. Bé chỉ mới nói chuyện nhiều khoảng nửa tháng nay. Tấn Đức nói như chưa bao giờ được nói.

Ba năm tam tai, tôi gần như tan nát tả tơi. Năm đầu tiên, ba Tấn Đức cầm kiếm chém đồ, sau đó là ly dị. Một năm liền tôi rơi vào lùm xùm vụ ly hôn. Năm 2017, tôi phải vực dậy nuôi con, vất vả kiếm tiền. Mãi đến năm 2019 tôi mới thực sự yên ả.

Cuộc sống hiện tại đã ổn định và mọi người không nhắc tới Phi Thanh Vân về những scandal hay lùm xùm tai tiếng, cảm giác của chị như thế nào?

Qua mỗi sóng gió, con người lại học được nhiều hơn. Trong những năm tháng vừa qua, tôi nghĩ bản thân học được nhiều nhất. Sau khi tôi ly dị người chồng thứ nhất, tôi vẫn mải mê đi tìm hạnh phúc. Đến với người chồng thứ hai, niềm hạnh phúc vội vã. Ly dị người chồng thứ hai, tôi tham gia học nhiều khoá học về tâm lí học, học về não của con người... Cả công việc công ty hay nghệ thuật cũng vậy. Tôi dừng lại. Có lẽ, ngày xưa, tôi không chịu dừng lại đâu. Tuy nhiên, khi có con, tôi thay đổi hormone, thay đổi nội tiết tố... tôi thấy mình sai thì dừng lại để học. Mỗi lần học lại thấm rất nhiều. Mỗi ngày đi học, tôi hiểu ra nhiều điều. Không ai tự nhiên thành công. Thành công phải trải qua những thăng trầm. Để được đẹp như hôm nay, tôi đã phải bỏ tiền để phẫu thuật thẩm mĩ. Tôi phải đau đớn, chết lên chết xuống. Để làm mẹ, tôi cũng cực khổ trăm bề. Để kinh doanh, để thành công, để có tôi của ngày hôm nay, tôi cũng trải qua nhiều đau đớn. Nếu không, tôi vẫn sẽ hiếu chiến hiếu thắng, vẫn sẽ bản năng, vẫn sẽ nghĩ sao làm vậy. Tôi vẫn cảm ơn ba năm “tam tai”. Bây giờ, tôi thực sự rất ngộ. Nếu được quyền chọn lại, tôi vẫn chọn trải qua ba năm “tam tai” vừa rồi một cách anh dũng, hiên ngang để được thay đổi.

phi thanh vân, bảo duy, sao việt

Nói như vậy, Phi Thanh Vân của thì hiện tại đã có nhiều đổi khác khiến mọi người bất ngờ so với trước đây đúng không?

Ngay xưa khi đi chùa, tôi chỉ thắp nhang, van vái, xin hạnh phúc, xin may mắn, xin thành công, xin tiền bạc... Tóm lại, tôi toàn xin. Giờ đây, tôi tu trong tư duy, hành động, lời nói... trong bản thân hay giữa con người với con người. Hầu như mọi ghen ghét, ghen tị, ghen tuông, sân si, tham vọng... gần như hết trong tôi.

Một Phi Thanh Vân của thì hiện tại đã sẵn sàng tha thứ cho những người đàn ông đã làm tổn thương mình không?

Như thế nào gọi là tha thứ? Tôi sẽ tha thứ về mặt tư duy, tư tưởng, suy nghĩ nhưng tôi sẽ không tha thứ theo kiểu bồi đắp về mặt vật chất. Ngày xưa, chúng ta đã từng đến với nhau, đã từng yêu thương nhau, từng cho nhau giây phút mặn nồng và chúng ta cũng đã từng làm khổ nhau. Lỗi phải đến từ hai người, không có lửa sao có khói. Vì điều đó nên tha thứ cho nhau. Quá khứ là kí ức, là hoài niệm, không tồn tại nữa. Hiện tại mới là quan trọng. Hiện tại của ai thì người đó giữ. Mỗi một người phải tự chịu trách nhiệm, tự hưởng thụ, tự viên mãn với hiện tại của mình.

Một người phụ nữ khi đã thay đổi tốt đẹp hơn, Phi Thanh Vân đã mở lòng với những người đàn ông theo đuổi mình chưa?

Tôi học khá nhiều về tâm lí con người, họ về một số hormone về giới tính hay những luận điểm về tình yêu, cảm xúc... Có một vấn đề là khi mình quá hiểu đàn ông, tự nhiên mình sẽ có một sự đề phòng nhất định. Ví dụ như con mình sinh ra, mình đã quá hiểu nó, làm sao nó có thể qua mặt mình được nữa? Tôi học về đàn ông cũng vậy. Nếu người đàn ông đến với tôi không được xây dựng trên nền tảng của tình yêu thực sự, anh ta “fail” chắc luôn. Bây giờ, khi một người đàn ông đi chơi cùng tôi, nói chuyện với tôi, hành động thế nào... tôi đều biết và nắm rõ. Những cách anh ta nói hay hành xử, tôi cũng không còn lạ lẫm gì. Tôi còn học tới ngôn ngữ cơ thể như: cằm hạ xuống thế nào, mắt nhìn sang trai nhìn sang phải ra sao, đầu nghiêng qua nghiêng lại thế nào.... Tôi học nhiều và sâu đến thế thì người đàn ông tán tỉnh tôi phải cỡ nào? Tôi chỉ cần nhìn ngôn ngữ cơ thể sẽ đủ hiểu những gì anh ta nói với tôi là thật hay dối. Vậy đàn ông tán tỉnh tôi kiểu gì?

Cuộc hôn nhân đầu tiên với người chồng Pháp, anh ấy yêu tôi một cách tuyệt đối. Anh ấy là một người vô cùng đạo đức. Tôi yêu anh ấy từ năm 21 tuổi đến năm 31 tuổi nên với tôi đàn ông là tuyệt vời, hôn nhân với đàn ông là tuyệt vời, đàn ông là tốt chứ không xấu. Vì tôi được dạy những điều đó với người chồng đầu. Tôi mang nguyên tâm thế đó để yêu người chồng thứ hai. Sau khi yêu người chồng thứ hai, tôi bị vỡ mạch, vỡ mộng, vỡ nhiều thứ.

Từ xưa, bố mẹ và anh hai của tôi hay dạy sai ở đâu thì sửa ở đó. Tôi mang nguyên tâm thế đó đi ra cuộc sống. Việc đầu tiên tôi làm là xấu ở đâu thì sửa ở đó. Đây là lí do tôi phẫu thuật thẩm mĩ. Lấy chồng đầu tiên không được thì lấy tiếp người thứ hai. Trai Tây và trai Việt lại quá khác nhau nên lại sai. Tôi không hiểu vì sao mình sai, mình yêu kiểu gì, làm vợ kiểu gì, làm tình kiểu gì... lại cứ sai hoài. Tôi đi học và mua sách về đọc nên biết mình sai ở đâu. Hiện tại, tôi đang ở một tâm thế mới của một người phụ nữ đầy đủ tất cả quyền năng về tri thức. Tôi sẽ đòi hỏi người chồng thứ ba ở một tầm khác. Khi học quá nhiều về tri thức, tôi lại ngộ đạo. Sau này, khi tôi thiền và tịnh tâm, tư duy của tôi rất khác. Bạn hay mọi người đọc status hay cách sống của tôi đã biệt lập với các nghệ sĩ khác đồng trang lứa.

phi thanh vân, bảo duy, sao việt

phi thanh vân, bảo duy, sao việt

Khá nhiều phụ nữ sau khi lấy chồng Tây và tái hôn với chồng Việt đều có một cái nhìn khác và dè chừng với đàn ông Việt. Chị có như thế?

Rất đúng. Đàn ông Tây được dạy từ bé là phụ nữ, con nít đứng số 1, sau đó đến con chó, mới đến người đàn ông. Phụ nữ không bao giờ bị đánh đập, mắng chửi hay coi thường. Còn Việt Nam lại khác. Ở phương Tây, tát tai hay chửi một người phụ nữ là đi tù nhưng ở Việt Nam lại không sao cả. Tất cả do phong tục tập quán và pháp lí khác nhau quá xa. Những người phụ nữ may mắn, lấy một người chồng biết yêu thương vợ của mình, cô ấy sẽ được hạnh phúc. Nhưng những người phụ nữ không được may mắn như thế thì phải chịu kết cục cay đắng.

Đã nói về sự khác biệt giữa đàn ông Việt và đàn ông Tây, chị muốn giáo dưỡng cho bé Tấn Đức như thế nào để có được sự dung hòa tốt nhất những ưu điểm của Á và Âu?

Con gái không cần thiết học quá giỏi, hãy để con học vừa sức của con. Nếu con học quá giỏi, con sẽ chỉ lao vào học, khổ thân lắm. Con gái nên được nuôi dưỡng trong môi trường tiểu thư nhưng không có nghĩa bố mẹ phải quá giàu có. Môi trường tiểu thư ở đây là luôn luôn được yêu thương hết mực. Sau này, con lớn lên, người nào không yêu thương hết mực và thật lòng, không cung phụng con như bố mẹ thì sẽ không yêu. Còn con gái được nuôi dạy trong môi trường hi sinh, chịu đựng, vất vả, tảo tần, sau này con sẽ yêu và lấy phải người buộc con hi sinh, chịu đựng, vất vả.

Riêng con trai phải được nuôi dưỡng trong môi trường tự lực cánh sinh, phải tự học, phải tự làm trong tất cả mọi thứ. Tấn Đức đang được nuôi dạy đúng như thế. Con tôi may mắn vì mẹ có cơ ngơi nhưng phải làm lụng rất khổ. Con tôi tự chơi, tự xếp gọn sau khi chơi xong, vú em pha sữa nhưng phải tự đứng xếp hàng nhận lấy, uống xong phải để đúng vị trí... Con tôi đang được lập trình theo kiểu ngăn nắp, nề nếp và hơi quân đội một chút xíu. Sau này, con tôi lớn lên phải hiểu được vấn đề rằng, là một người đàn ông thực sự phải ngăn nắp, lề lối tất cả mọi thứ cho mình. Tôi luôn nói với con tôi rằng, con là người đàn ông duy nhất trong ngôi nhà này và con phải lo cho mẹ. Thậm chí như việc xách giỏ, sai được gì là tôi sai con. Hai tuổi rưỡi là con tôi đã được tập như thế. Sau này, tôi muốn con tôi đi du học. Con sẽ biết cách đối nhân xử thế, cách sống của nước ngoài. Tôi muốn con du học ở Úc, hay Mỹ, hoặc Singapore. Vì đó là những đất nước tốt, tôi có thể đi tới đi lui được.

phi thanh vân, bảo duy, sao việt

phi thanh vân, bảo duy, sao việt

Nhiều phụ nữ sau khi ly hôn làm mẹ đơn thân, họ phải gánh trách nhiệm của người mẹ lẫn người cha. Chị có như thế?

Với một người cha đi công tác thường cũng không làm gì được nhiều cho con. Một đứa trẻ lớn lên, từ cách đi đứng, cách ngồi, cách ăn... học từ những người xung quanh như: bố mẹ, bạn bè, thầy cô. Ai tiếp xúc nhiều với con thì con sẽ bị ảnh hưởng. Với những người cha thường xuyên đi công tác xa hay những đứa trẻ không có bố, trên thực tế, con không học được nhiều. Vì thế, tôi phải xây dựng nền tảng cho con từ nhỏ. Sau này, tôi muốn con được lập trình và học về tâm sinh lí để tôi lui lại phía sau và không phải lo chuyện như: có đua xe nghiện ngập, có làm người ta có thai không... Khi con được học về tâm sinh lí đương nhiên những vấn đề đó bị gạch chéo khỏi đầu nó. Tất cả những thứ mà bố mẹ không dạy được thì nhà trường sẽ dạy.

Tấn Đức sẽ không được mẹ để lại nhiều tiền. Khoản tiền được để lại chỉ là những khoản chi tiêu học phí, ăn ở nhất định. Con tôi phải đi làm.Vì thất bại, đi làm công sẽ tôi luyện nên con người. Về già, tôi cũng phải thủ cho mình để có thể đi du lịch, khi bệnh có thể tự trang trải... Nếu đưa con hết tài sản, con thất bại phá banh hết, tôi sẽ thế nào? Phải tính xa, lường trước mọi thứ.

Cảm ơn Phi Thanh Vân về những chia sẻ này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Trọn vẹn bộ ảnh cưới 'đẹp xỉu' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến fan đếm ngược ngày trọng đại

Trọn vẹn bộ ảnh cưới 'đẹp xỉu' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến fan đếm ngược ngày trọng đại

Chuyện làng sao - 8 giờ, 50 phút trước

Trước hôn lễ ngày 9/11 sắp tới, những hình ảnh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện khá nhỏ giọt trên truyền thông làm ai nấy đều tò mò và ngóng trông...

Lâu lâu xuất hiện, Trần Bảo Sơn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc khó nhận ra

Lâu lâu xuất hiện, Trần Bảo Sơn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc khó nhận ra

Chuyện làng sao - 8 giờ, 2 phút trước

Nam diễn viên vẫn phong độ nhưng dung mạo lại có phần khá lạ.

Từ sự ra đi của Sulli, Hoa hậu Thu Hoài rút ra chân lí đau xót: 'Người ta sẽ trở nên giá trị nhất lúc qua đời'

Từ sự ra đi của Sulli, Hoa hậu Thu Hoài rút ra chân lí đau xót: 'Người ta sẽ trở nên giá...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 9 phút trước

Dòng chia sẻ của Thu Hoài nhận được sự đồng tình của nhiều sao Việt.

Nữ hoàng từng đóng thật cảnh nóng giờ vẫn quanh quẩn khu Lan Quế Phường, dung nhan nhăn nhúm không nhận ra

Nữ hoàng từng đóng thật cảnh nóng giờ vẫn quanh quẩn khu Lan Quế Phường, dung nhan nhăn nhúm không nhận ra...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 6 phút trước

Cô gái từng được xem là "biểu tượng dục cảm" của màn ảnh Hong Kong giờ đây khiến nhiều người không tin vào mắt mình với dung nhan "kinh hoàng".

Miranda Kerr tiếp tục sinh quý tử cho chồng tỷ phú khiến gia đình “dương thịnh, âm suy”

Miranda Kerr tiếp tục sinh quý tử cho chồng tỷ phú khiến gia đình “dương thịnh, âm suy”

Chuyện làng sao - 10 giờ, 21 phút trước

Chân dài gốc Úc Miranda Kerr và ông xã Evan Spiegel đã chào đón con trai thứ hai chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Chuẩn bị cưới, tài tử Lâm Phong chi chục triệu USD mua căn hộ cao cấp

Chuẩn bị cưới, tài tử Lâm Phong chi chục triệu USD mua căn hộ cao cấp

Nhà Sao - 2 giờ, 56 phút trước

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt đang chuẩn bị cho cuộc sống mới.

5 món quà cực chất cho lễ 20/10 sắp tới, giải pháp gỡ 'bí' cho cánh mày râu

5 món quà cực chất cho lễ 20/10 sắp tới, giải pháp gỡ 'bí' cho cánh mày râu

Làm sao - 2 giờ, 56 phút trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày dành tặng những món quà tặng 20/10 cho người vợ thân yêu bằng tất cả yêu thương và sự quan tâm, trân trọng của của đàn ông....

3 điểm được cho là phúc tướng của phụ nữ, càng đầy, to càng giàu có, phát tài

3 điểm được cho là phúc tướng của phụ nữ, càng đầy, to càng giàu có, phát tài

Đời sống số - 2 giờ, 56 phút trước

Nếu 1 trong những bộ phận này ở cơ thể người phụ nữ càng đầy đặn càng to thì đó là dấu hiệu tướng phú quý của bạn.

Gợi ý trang phục cho ngày chớm thu, giúp vẻ ngoài của bạn 'lên hương' nhanh chóng

Gợi ý trang phục cho ngày chớm thu, giúp vẻ ngoài của bạn 'lên hương' nhanh chóng

Thời trang + - 2 giờ, 10 phút trước

Những trang phục sau đây là gợi ý lý tưởng cho các cô nàng vào ngày chớm thu.

Lý do không nên siêu âm thai 4D nhiều mà bà bầu nào cũng nên biết

Lý do không nên siêu âm thai 4D nhiều mà bà bầu nào cũng nên biết

Chăm con - 2 giờ, 10 phút trước

Nhiều phụ nữ mong muốn nhìn thấy mặt của con yêu cũng như những cử động của bé dù đang còn trong bụng mẹ nên đã lựa chọn cách siêu âm thai 4D.

'Mát tay' trồng cây, diễn viên Hoàng Anh khoe khu vườn nhỏ xinh, trĩu trái ở Mỹ

'Mát tay' trồng cây, diễn viên Hoàng Anh khoe khu vườn nhỏ xinh, trĩu trái ở Mỹ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sang Mỹ, diễn viên đã 'phủ xanh' khu vườn nhỏ bằng nhiều loại hoa, trái khác nhau.

Dấu hiệu trẻ em thiếu kẽm mà mẹ Việt thường không để ý và bỏ qua – Chăm hoài chăm mãi con vẫn biếng ăn, thấp còi

Dấu hiệu trẻ em thiếu kẽm mà mẹ Việt thường không để ý và bỏ qua – Chăm hoài chăm mãi con...

Chăm con - 2 giờ, 16 phút trước

Thiếu kẽm là nguyên nhân biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng.

Bằng Kiều tạ ơn tổ nghề khi show diễn do anh phụ trách biên tập âm nhạc cháy vé trước một tuần

Bằng Kiều tạ ơn tổ nghề khi show diễn do anh phụ trách biên tập âm nhạc cháy vé trước một tuần...

Tin tức nhạc - 2 giờ, 19 phút trước

Trước show diễn 'Đêm tình nhân' 6 ngày, trang cá nhân của các thành viên tổ chức lần lượt thông báo sold out (hết vé) và cáo lỗi với những khán giả chưa kịp...

Showbiz Hàn đóng băng vì vụ Sulli tự tử, Song Hye Kyo cũng hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc để tưởng niệm

Showbiz Hàn đóng băng vì vụ Sulli tự tử, Song Hye Kyo cũng hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc để...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 28 phút trước

Ngay sau khi tin tức về Sulli tự tử bùng nổ, hàng loạt nghệ sĩ tại Hàn, trong đó có Song Hye Kyo đã thông báo hủy bỏ và tạm dừng lịch trình để...

Mới 2 tuổi, con trai Đan Trường đã làm người mẫu quảng cáo

Mới 2 tuổi, con trai Đan Trường đã làm người mẫu quảng cáo

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Bà xã của Đan Trường là Thuỷ Tiên đã chia sẻ những hình ảnh cả hai mẹ con sau khi hoàn thành buổi chụp quảng cáo đầu tiên của Thiên Từ.

Dàn cầu thủ Việt Nam và thầy Park Hang-seo mặc sarông khi đi thăm đền ở Indonesia

Dàn cầu thủ Việt Nam và thầy Park Hang-seo mặc sarông khi đi thăm đền ở Indonesia

Đời sống trẻ - 3 giờ, 53 phút trước

Sau chiến thắng 3-1 trước Indonesia, dàn cầu thủ Việt Nam và thầy Park Hang-seo có những giây phút thư giãn hiếm hoi khi đi thăm đền.

Bộ Y tế lên tiếng vụ nữ Việt kiều tử vong sau khi căng da mặt ở BV Thẩm mỹ Kangnam

Bộ Y tế lên tiếng vụ nữ Việt kiều tử vong sau khi căng da mặt ở BV Thẩm mỹ Kangnam

Tin trong ngày - 3 giờ, 54 phút trước

Sau sự cố một nữ Việt kiều tử vong sau khi căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam,Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế TP.HCM tiến hành xử lý vi phạm...

Mới sinh con lần 2 chưa được bao lâu Kim Tae Hee đã rục rịch quay trở lại màn ảnh?

Mới sinh con lần 2 chưa được bao lâu Kim Tae Hee đã rục rịch quay trở lại màn ảnh?

Toàn cảnh - 3 giờ, 55 phút trước

Nữ diễn viên Kim Tae Hee được cho là đang chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với một tác phẩm mới sau gần 5 năm vắng bóng.

Lạ miệng với món cánh gà hấp nấm kim châm ngon quên lối về

Lạ miệng với món cánh gà hấp nấm kim châm ngon quên lối về

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 55 phút trước

Cánh gà hấp nấm kim châm là một món ăn ngon, độc đáo. Công thức này không những có hương vị thơm ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe.

Giữa thời gian diễn ra tang lễ, bạn trai cũ Sulli bất ngờ đăng ảnh như huyết thư kèm lời tiễn biệt: 'Anh xin lỗi khi phải để em ra đi thế này'

Giữa thời gian diễn ra tang lễ, bạn trai cũ Sulli bất ngờ đăng ảnh như huyết thư kèm lời tiễn biệt:...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 55 phút trước

Những chia sẻ mới này của Choiza khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Quản lí và chồng Hương Ly gọi điện xin lỗi, Khắc Việt vẫn cảnh báo đàn em: 'Hãy học cách tôn trọng những đàn anh đi trước'

Quản lí và chồng Hương Ly gọi điện xin lỗi, Khắc Việt vẫn cảnh báo đàn em: 'Hãy học cách tôn trọng...

Tin tức nhạc - 3 giờ, 9 phút trước

Ca sĩ Khắc Việt quyết định bỏ qua cho Hương Ly khi sử dụng ca khúc mà không xin phép. Tuy nhiên, nam ca sĩ nhắn nhủ Hương Ly nếu muốn làm ca sĩ...

Elly Trần khoe nét đài các hút mắt với sườn xám

Elly Trần khoe nét đài các hút mắt với sườn xám

Album ảnh sao - 4 giờ, 34 phút trước

Bà mẹ hai con lại gây chú ý với bộ ảnh mới được đăng tải trên trang cá nhân.

Màn catwalk - pose dáng 'đỉnh cao' của Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 khiến fan 'vỡ òa'

Màn catwalk - pose dáng 'đỉnh cao' của Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 khiến fan 'vỡ òa'

VIDEO - 4 giờ, 34 phút trước

Á hậu Kiều Loan đội chiếc vương miện của Miss Universe Venezuela thể hiện kỹ năng trình diễn ấn tượng, đặc biệt là cú xoay người 360 độ rất đẹp mắt.

Liên tục thể hiện thần thái chuẩn 'beauty queen', Kiều Loan xuất sắc lọt top 21 trình diễn fashion show

Liên tục thể hiện thần thái chuẩn 'beauty queen', Kiều Loan xuất sắc lọt top 21 trình diễn fashion show

Hoa Hậu - 4 giờ, 4 phút trước

Sau bức ảnh tung váy đỏ thần thánh, fan tiếp tục thả cờ đỏ sao vàng ngập tràn khi Á hậu Kiều Loan tiếp tục hô vang 2 chữ Việt Nam trong buổi họp...

NSƯT Kim Tử Long xin lỗi người hâm mộ vì đã làm tổn thương Trường Giang

NSƯT Kim Tử Long xin lỗi người hâm mộ vì đã làm tổn thương Trường Giang

VIDEO - 4 giờ, 10 phút trước

NSƯT Kim Tử Long tỏ vẻ hối hận gửi lời xin lỗi tới Trường Giang và fan club của nam danh hài.