Phi Thanh Vân: 'Mất chồng là bài học xương máu'

19:13 25/09/2012

"Sau này tôi sẽ không bao giờ lấy một người đàn ông từng có vợ và con riêng. Có thể tôi sẽ đánh cắp con của ai đó, nhưng đó chỉ là con riêng của tôi", nàng "Da nâu" chia sẻ về cuộc hôn nhân 4 năm tưởng chừng rất đẹp.

Nữ hoàng dao kéo và scandal thừa nhận “Bởi vì tôi là Phi Thanh Vân, giải phẫu thẩm mỹ, đi theo nghệ thuật, nổi tiếng, lấy chồng Tây nên mọi chuyện nó như thế này”. Người đàn bà 31 tuổi vượt qua cú sốc “bị chồng bỏ” với kết luận: Đừng bao giờ sợ đàn ông…

Gương mặt chỉ trang điểm nhẹ, đôi môi tô màu phớt hồng, nhưng Phi Thanh Vân “tả” quá. Thế nhưng Vân chẳng giận, vẫn cười thật tươi: “Kệ, tôi thích như vậy”.

Nói chuyện với tôi, Phi Thanh Vân thỉnh thoảng lại có cú điện thoại gọi đến, chị mặc cả: “OK. Nhưng nói chuyện công việc thôi nhé. Đừng nhắc gì đến chuyện gia đình nhé. Nhắc đến chuyện gia đình là tôi buồn lắm, tôi… treo cổ tự tử chết ngay tại chỗ”.

Tôi không phải là cô gái ở Việt Nam duy nhất bị chồng bỏ

- Khi tin chị ly hôn bung ra, trên các diễn đàn có bình luận rằng, trước đây Phi Thanh Vân cướp chồng người khác nên bây gờ mới bị… chồng bỏ?

Không. Tôi không cướp chồng của ai cả. Sau khi ly dị vợ cũ, Thierry quen với nhiều cô lắm, mấy năm sau mới quen tôi mà. Lúc quen tôi, Thierry còn quen một lúc ba người khác nữa. Một cô là chủ quán bar ở Thái Lan, hơn tôi 8 tuổi, đã ly dị và có hai đứa con. Một cô là thư ký của giám đốc đối tác, cũng đang ly thân chồng.

Một cô nữa sống ở Sài Gòn, gốc miền Tây và như gái bao cao cấp. Và cô còn lại chính là… tôi. Nhưng từ từ Thierry bỏ hết mấy cô kia, chỉ có mối quan hệ với cô ở Thái Lan giữ lâu nhất, tới tận trước đám cưới của chúng tôi một thời gian ngắn. Họ sâu sắc tới mức độ nào thì tôi xin lỗi không nói nữa.

Đám cưới của chúng tôi là sau 5 năm rưỡi yêu nhau. Thierry cưới tôi có lẽ là vì tôi trẻ nhất và nổi tiếng nhất. Và cũng có thể vì tôi ngây thơ và hoang dại nhất. Sau khi yêu và lấy nhau, sự nghiệp của Thierry lên vù vù. Chúng tôi hợp nhau về sự nghiệp, chỉ có khắc khẩu thôi.

- Thế mà có tin đồn vào ngày cưới, khi vợ chồng chị đang tay trong tay tưng bừng ở khách sạn lớn thì vợ cũ Thierry thất thần ngồi bên kia đường dõi sang khiến người ta thương cảm?

Lại càng không có chuyện đó đâu. Cô ấy hút bồ đà và chơi thuốc nên thần kinh không bình thường. Thời gian đó, cô ấy được điều trị tại Malaysia. Năm nào cô ấy cũng được đưa đi điều trị, nhẹ nhẹ thì đến Bệnh viện Tâm thần ở Biên Hòa (Đồng Nai), khi tỉnh thì được đưa gặp hai đứa con. Cuộc sống của cô ấy khép kín, đi đâu cũng sợ ma quỷ.

Phi thanh vân,ly dị,chồng tây

- Đám cưới hóa ra cũng chẳng phải là một bảo đảm gì, người ta xì xào khi chồng chán, chị vẫn bị bỏ như các cô… gái bao trước thôi. Chị nghĩ sao?

Thật ác miệng vì tôi không phải là cô gái ở Việt Nam duy nhất bị chồng bỏ. Bị chồng bỏ, chưa chắc gì họ đã có lỗi. Cứ công bằng chia đều lỗi 50 – 50 đi, như vậy có tàn nhẫn quá không?

Khi một người phụ nữ bị chồng bỏ hoặc vì chuyện gì đó mà gia đình ly tán, đó là sự đau khổ. Nhiều người chỉ nói cho sướng miệng, không nghĩ đến cảm giác của người nghe. Đừng bao giờ lấy nỗi đau của người khác ra để bêu riếu bởi “quả báo nhãn tiền”, coi chừng điều đó sẽ xảy ra với chính bạn hay người thân của bạn.

- Cả hai vợ chồng chị từng nói ban đầu đến với nhau không phải vì tình yêu, chỉ xác định như cuộc chơi thôi, thế thì một cuộc chơi tan vỡ cũng nhẹ nhàng thôi chứ?

Sau này chúng tôi yêu nhau thật chứ. Nhưng có ai nói tình yêu tồn tại cả đời đâu. Tới bây giờ, trong tất cả các cuộc tình, tôi có thể đam mê, mãnh liệt nhưng lúc nào tôi cũng chuẩn bị tinh thần một ngày nào đó tình yêu sẽ ra đi.

Giờ chỉ những gì liên quan đến bố mẹ, anh trai và các cháu mới khiến tôi buồn thôi. Còn người yêu, người tình có làm cho tôi buồn, có dứt áo ra đi thì xin lỗi, cũng chỉ làm tôi buồn được… 3 ngày.

- Còn với chồng chị thì sao?

Không (dài giọng). Với chồng, tôi đã lường trước hết rồi. Tôi tỉnh lắm, tỉnh như con ruồi, cứ một thời gian trôi qua tôi biết nó sẽ tới đâu. Và chính tôi là người đã ngồi xuống, lên tiếng với ông ấy “mình chia tay đi”. 

Tôi không để mình là người nắm lưỡi dao bao giờ. Tôi không nói liền mà dẫn chuyện hơn hai tiếng đồng hồ rất khéo, “đề pa” một khúc dài: “Anh như vậy là bởi vì em như vậy. Và bây giờ em không đổ lỗi cho anh. Em mang hết lỗi lầm về cho em”. Chính tôi là người nói với ông ấy: “Mình chia tay đi”.

Ông ấy ngồi nhìn, lặng người và không nghĩ tôi phán như vậy. Ông ấy nghĩ rằng tôi sẽ bù lu bù loa lên, sẽ thế này thế nọ. Nhưng không, tôi nói: “Em tôn trọng sự tự do của anh và hôm nay em sẽ trả tự do cho anh. Anh đừng nói gì hết, bởi vì… anh biết rằng từ trước tới giờ, khi đã suy nghĩ thấu đáo lắm rồi em mới nói. Kể cả bây giờ anh có nói “yes” hay “no” thì em vẫn làm đúng y như vậy”.

Khúc đó ông ấy bó tay rồi. Mỗi câu nói là tôi đóng cọc “pặc, pặc, pặc”. Nói câu nào xong là có đầy đủ cọc xung quanh, nên ông ấy không còn đường nào ra được hết. Ông ấy chỉ nói: “OK, em muốn làm gì thì tùy em”.

- Lúc đó chị có rơi giọt nước mắt nào không, hay cứ hào hứng “chặt” như đang kể lại thế này?

Dĩ nhiên là tôi khóc chứ. Tôi đâu bản lĩnh tới mức như đang kể bây giờ (cười). Có thể tôi vẫn bản năng và hoang dã, nhưng chỉ còn trong phim, qua những vai tôi đóng thôi. Bây giờ ở cái tuổi 31, tôi phải lý trí, tôi không thể cứ bản năng và hoang dã mãi được, phải lo đi làm ăn kiếm tiền, nếu cứ thế chắc bị… điên đấy, chứ tỉnh thì không có.

Phi thanh vân,ly dị,chồng tây

Dù sao chăng nữa tôi cũng hiểu được cuộc sống có chồng ra sao

- Vừa đi qua đổ vỡ hôn nhân, giờ chị có còn tin vào tình yêu?

Còn chứ. Tôi vẫn tin vào tình yêu và tôi biết có rất nhiều người yêu mến tôi. Với tôi, một lần ngã là một lần khôn. Tôi không biết lần này chỉ số IQ sẽ cao lên hay thấp đi nhưng tôi chắc chắn mình đã được một bài học.

Khi Phi Thanh Vân sống tự do, hoang dại thì thế nào. Khi Phi Thanh Vân là một người vợ thì ra sao. Một Phi Thanh Vân đổ vỡ và gục ngã có biểu hiện gì. Tôi đã được trải qua nhiều trạng thái tâm lý khác nhau, đó cũng là vốn sống riêng để một ngày nào đó tôi không hối hận, như vậy cũng tốt.

Tôi sến lắm, sến rện à! Hôm 1/9, chiều thứ 7 đấy, tôi viết lên trang cá nhân như một con điên thế này này: “Hôm nay nghỉ lễ, công ty không làm việc, tất cả đều nghỉ. Gia đình không có, ba mẹ đi du lịch, bạn bè cũng có gia đình, con cái, người yêu… 

Một mình bơ vơ ở đất Sài Gòn. Ôi, cà phê muộn 4 giờ chiều. Cà phê một mình riêng một góc…”. 
Tôi phát hiện ra mình vô cùng nghệ sĩ.

- Người ta khi khủng hoảng thường làm nhiều thứ, chị có ý định thay đổi con người mình không?

Tôi đang thay đổi, thay đổi nhiều lắm, cách sống vẫn vậy nhưng về phong cách, ăn mặc, màu da, tóc tai nó khác… Thực sự tôi đã nghĩ cuộc hôn nhân này là mãi mãi. Hạnh phúc mong manh quá nhỉ! 

Trước kia tôi nói sự nổi tiếng và tai tiếng đứng giữa hai đường gờ mỏng manh của tờ giấy này, giờ tôi thấy hạnh phúc và bất hạnh cũng y chang vậy. Ngày trước tôi nghĩ mình có thể tính toán, lường trước 3 – 5 năm, nhưng giờ tôi chỉ tính nước ngắn từ 1 – 2 năm thôi để có độ an toàn cao.

- Nếu không phải là người nổi tiếng, chị nghĩ cuộc đời, hạnh phúc và cuộc hôn nhân của chị có khác nhiều không?

Khác nhiều chứ. Tất cả mọi thứ đều khác. Bởi vì tôi là Phi Thanh Vân, giải phẫu thẩm mỹ, đi theo nghệ thuật, tôi nổi tiếng, lấy chồng Tây, mọi chuyện nó như thế này. Còn nếu tôi là Nguyễn Thị Thanh Vân, cả cuộc đời này không dính líu gì tới nghệ thuật, tôi sẽ là một cô gái với tấm bằng Cao đẳng Quản trị kinh doanh, tiếng Anh tới bằng B, vi tính sơ sơ một chút, giờ có lẽ tôi là một cô tiếp tân, nhân viên trong công ty nho nhỏ.  Hoặc tôi đang buôn bán cái gì đó với mức lương khoảng 5 – 7 triệu/ tháng.

Tôi có một ông chồng bình thường với mức lương tương tự, có thể đã có 2 – 3 đứa con rồi. Cũng có thể chồng tôi đã bỏ tôi đi theo vợ bé hoặc tôi đã ly dị rồi. Ngày xưa tôi không đẹp, đẻ mấy đứa con rồi thì càng ngày càng xấu. Hoặc cũng có thể tôi độc thân…

- Xem ra đời cả hai cô Thanh Vân đều không suôn sẻ lắm nhỉ, không hiểu chị đang thấy bế tắc hay tự trào lộng về cuộc sống của mình nữa?

Một người phụ nữ khi bị chồng bỏ tất nhiên sẽ rất đau buồn. Và nhiều người đã chọn cuộc sống tiếp theo của mình theo hướng tiêu cực. Một là tự hủy hoại cuộc đời, ăn chơi sa đọa, tráng tác để quên đi bất hạnh. 

Hai là sống theo kiểu buồn rầu, ủ rũ, quên đi bản thân, không trang điểm, không làm lụng gì nữa. Cả hai hướng đó tôi đều không ủng hộ.

Tôi nghĩ tích cực hơn. Từ lúc lấy chồng đến giờ, cứ đi làm là tôi về nhà hoặc đi chơi cũng dành thời gian cho chồng, thời gian với bố mẹ ít hơn, công việc, quan hệ với bạn bè cũng bị mai một mỗi ngày.

Phi thanh vân,ly dị,chồng tây

Bây giờ tôi liên kết lại các mối quan hệ bạn bè, công việc, quan tâm bố mẹ nhiều hơn. Nhờ vậy mà việc làm ăn của tôi tốt hơn rất nhiều, bố mẹ cũng yêu thương tôi hơn. Với họ, tôi như một đứa con gái vừa đi làm xa trở về với gia đình vậy.

Tôi không đau lòng và ủ rũ vì mất chồng. Tôi coi đó là bài học xương máu. Tôi đã có chồng, bây giờ tôi tự hào là người phụ nữ thấu hiểu cuộc sống vợ chồng và hôn nhân như thế nào.

- Chị cảm thấy mình hơn những phụ nữ chưa từng nếm trải hôn nhân ở điểm nào?

Dù sao chăng nữa tôi cũng hiểu được cuộc sống có chồng ra sao. Đừng bao giờ sợ đàn ông. Yêu thì cứ yêu đi, cưới thì cứ cưới đi và chuyện gì đến sẽ đến. Mình cứ làm hết sức, nếu “may mắn” được vấp ngã thì cũng bình thường thôi, không có gì toàn vẹn cả. Không chắc một gia đình sống thật giàu có đã hạnh phúc (chép miệng, chua chát).

Đã không thay đổi được quá khứ thì đừng làm nó thêm tồi tệ

- Từ khi nào chị sống lý trí như vậy?

Khoảng 2 năm trở lại đây thôi. Mối tình đầu năm 19 tuổi, tôi yêu anh chàng kia đến mức độ tính dọn đồ đi theo. Mẹ tôi điên lên, đánh cho một trận. Tôi lì, mẹ đánh xong, tôi chạy đi dọn vali tiếp.

Anh hai không nói không rằng, nắm tóc tôi đi lên lầu, đóng cửa lại, khóa chốt, cột tay cột chân tôi đánh cho một trận tỉnh luôn. Tôi bị nhốt trên đó vào một ngày một đêm. Tôi có thời gian ngu tình, dại tình đến vậy.

- Có phải vì giờ quá tỉnh nên chị chẳng buồn oán trách chồng cũ?

Trong tất cả những phát ngôn, tôi vẫn luôn bênh chồng cũ, nhận lỗi về mình. Không phải vì tôi cao cả. Nhưng nếu tôi là một phụ nữ hoàn hảo thì đã không bị như vậy. Tôi có lỗi một phần và tôi nhìn nhận cái lỗi đó.

- Nhiều người khen chị vị tha và kiên cường trong sự đổ vỡ hôn nhân này, nhưng nếu cách đây vài năm, liệu có một Phi Thanh Vân như thế?

Làm gì có. Cách đây vài năm, tôi vẫn sống bản năng và hoang dã, cái đầu vẫn chưa suy nghĩ được, cái miệng vẫn còn bô lô ba la nghĩ gì nói đó, chẳng quan tâm người ta nghĩ thế nào… 

Đến giờ cái miệng vẫn thế, nhưng tôi bắt đầu người lớn lên rất nhiều, suy nghĩ thấu đáo, nghĩ cả hai chiều, cả cho người ta và cho mình. Trong cuộc chơi này, cả hai đều đau khổ, thiệt thòi, cứ bới nhau ra để chửi rủa làm gì. Đã không thay đổi được quá khứ thì đừng làm nó thêm tồi tệ. Hãy sử dụng chất xám của mình đầu tư cho tương lai đi.

Phi thanh vân,ly dị,chồng tây

- Mối quan hệ của chị với con chồng như thế nào sau khi hôn nhân đổ vỡ?

Bây giờ, tôi rất thấm thía câu nói: “Tò vò mà nuôi con nhện, đến khi nó lớn nó quện nhau đi”. Như vậy là quá đủ rồi. Chắc bây giờ trong đầu tụi nhỏ cũng không có sự tồn tại của tôi đâu. Nhưng tôi sẽ không trách, mẹ kế mãi mãi chỉ là mẹ kế thôi.

Sau này tôi sẽ không bao giờ lấy một người đàn ông từng có vợ và con riêng. Có thể tôi sẽ đánh cắp con của ai đó, nhưng đó chỉ là con riêng của tôi thôi. Tôi không muốn dính dáng chuyện con anh, con tôi, con chúng ta đâu, mệt lắm.

- Phụ nữ đã qua một đời chồng mà muốn kiếm đàn ông độc thân thì có khó không?

Thiếu gì? Còn nhiều người mà. Mấy ông chưa có gia đình đang bận rộn làm ăn hoặc đã góa vợ mà không có con…

- Dù tỏ ra mạnh mẽ, nhưng dường như chị vẫn giữ cảm giác chim sợ cành cong?

Chín năm trời, tôi trông con cho người khác và giờ ra đi không có con. Đau không?

Cảm ơn Phi Thanh Vân đã chia sẻ!

Eva
Loading...
Romeo Beckham công khai bạn gái, nhan sắc bốc lửa xứng danh người mẫu teen xứ Anh

Romeo Beckham công khai bạn gái, nhan sắc bốc lửa xứng danh người mẫu teen xứ Anh

Chuyện làng sao - 1 giờ, 7 phút trước

Sau nhiều nghi vấn hẹn hò, Romeo Beckham đã xác nhận mối quan hệ đặc biệt với Mia Moocher bằng bức ảnh cả hai thân mật bên nhau.

Sao Việt hào hứng cổ vũ và dự đoán kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan

Sao Việt hào hứng cổ vũ và dự đoán kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Bằng Kiều, Trần Lực và nhiều sao Việt đều tin rằng ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Thái Lan trong trận đấu diễn ra vào tối nay.

Tình tin đồn một thời của Song Joong Ki thừa nhận “ăn cơm trước kẻng” với con trai nữ diễn viên kỳ cựu

Tình tin đồn một thời của Song Joong Ki thừa nhận “ăn cơm trước kẻng” với con trai nữ diễn viên kỳ...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Mỹ nhân Seo Hyo Rim thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng tới vì đã lỡ mang bầu với CEO Jung Myung Ho.

Hoài Lâm khiến người hâm mộ cực sốc vì hình ảnh phì phèo thuốc lá, xuống sắc đầu tóc bù xù

Hoài Lâm khiến người hâm mộ cực sốc vì hình ảnh phì phèo thuốc lá, xuống sắc đầu tóc bù xù

Chuyện làng sao - 1 giờ, 29 phút trước

Những hình ảnh này của con trai nuôi Hoài Linh khiến không ít người bày tỏ sự thất vọng.

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi mất điểm trầm trọng vì lộ bắp tay to kém thon gọn, vòng hai tăng kích cỡ hơn so với trước

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi mất điểm trầm trọng vì lộ bắp tay to kém thon gọn, vòng hai tăng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 38 phút trước

Không ít người đã tỏ ra thất vọng trước ngoại hình ngày càng tuột dốc của Lưu Diệc Phi.

Cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng lại khiến MXH 'dậy sóng' khi livestream xăm môi cùng chồng trẻ

Cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng lại khiến MXH 'dậy sóng' khi livestream xăm môi cùng chồng trẻ

Đời sống trẻ - 1 giờ, 15 phút trước

Mới đây, cặp đũa lệch ở Cao Bằng tiếp tục hướng mọi sự quan tâm về mình khi khoe clip livestream quá trình xăm môi, làm lại lông mày. Trong lần làm đẹp này,...

Sao Việt hào hứng cổ vũ và dự đoán kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan

Sao Việt hào hứng cổ vũ và dự đoán kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Bằng Kiều, Trần Lực và nhiều sao Việt đều tin rằng ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Thái Lan trong trận đấu diễn ra vào tối nay.

Sơn Tùng M-TP vô tư tự đăng ảnh 'dìm hàng' chiều cao một mẩu

Sơn Tùng M-TP vô tư tự đăng ảnh 'dìm hàng' chiều cao một mẩu

Thời trang sao - 1 giờ, 25 phút trước

Góc chụp thiếu tinh tế kết hợp với trang phục dìm dáng khiến Sơn Tùng M-TP chỉ còn 'một mẩu'.

Phóng viên Malaysia: 'Cô lập được Chanathip, Việt Nam sẽ thắng Thái Lan'

Phóng viên Malaysia: 'Cô lập được Chanathip, Việt Nam sẽ thắng Thái Lan'

Tin trong ngày - 1 giờ, 27 phút trước

Phóng viên Zulhelmi Zainan của đài Astro Arena Malaysia cho rằng tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại Thái Lan tương tự Malaysia trong trận đấu hôm 14/11.

Lần đầu lộ rõ mặt con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng

Lần đầu lộ rõ mặt con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng

Đời sống trẻ - 1 giờ, 28 phút trước

Trên trang cá nhân, Nguyễn Khánh Linh - bà xã của Dũng trung vệ lần đầu đăng ảnh cận mặt cô con gái cưng chuẩn bị đầy tháng.

Tình tin đồn một thời của Song Joong Ki thừa nhận “ăn cơm trước kẻng” với con trai nữ diễn viên kỳ cựu

Tình tin đồn một thời của Song Joong Ki thừa nhận “ăn cơm trước kẻng” với con trai nữ diễn viên kỳ...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Mỹ nhân Seo Hyo Rim thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng tới vì đã lỡ mang bầu với CEO Jung Myung Ho.

Hoài Lâm khiến người hâm mộ cực sốc vì hình ảnh phì phèo thuốc lá, xuống sắc đầu tóc bù xù

Hoài Lâm khiến người hâm mộ cực sốc vì hình ảnh phì phèo thuốc lá, xuống sắc đầu tóc bù xù

Chuyện làng sao - 1 giờ, 29 phút trước

Những hình ảnh này của con trai nuôi Hoài Linh khiến không ít người bày tỏ sự thất vọng.

Quyền Linh từng đóng phim không lấy cát-xê để xin chữ ký Diễm Hương

Quyền Linh từng đóng phim không lấy cát-xê để xin chữ ký Diễm Hương

VIDEO - 1 giờ, 30 phút trước

'Tôi vào trường quay, phải đứng cách xa Diễm Hương. Tôi thấy thế mới xin đóng vai gác cổng, rồi vai quần chúng trong ba ngày trời thì bị đuổi không cho đóng nữa....

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi mất điểm trầm trọng vì lộ bắp tay to kém thon gọn, vòng hai tăng kích cỡ hơn so với trước

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi mất điểm trầm trọng vì lộ bắp tay to kém thon gọn, vòng hai tăng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 38 phút trước

Không ít người đã tỏ ra thất vọng trước ngoại hình ngày càng tuột dốc của Lưu Diệc Phi.

Lưu Đức Hoa nổi giận vì diễn viên trẻ trịch thượng, mặc kệ 'tiền bối' dọn đạo cụ phim trường?

Lưu Đức Hoa nổi giận vì diễn viên trẻ trịch thượng, mặc kệ 'tiền bối' dọn đạo cụ phim trường?

Toàn cảnh - 5 giờ, 46 phút trước

Khi thấy 2 diễn viên trẻ diễn không đạt, Lưu Đức Hoa đã dừng lại để hướng dẫn nhưng họ chỉ đáp lại anh bằng phản ứng kỳ lạ.

Chồng xăm trổ đặt sẵn điện thoại quay cảnh đánh đập vợ như kẻ thù khiến dư luận phẫn nộ

Chồng xăm trổ đặt sẵn điện thoại quay cảnh đánh đập vợ như kẻ thù khiến dư luận phẫn nộ

Tin trong ngày - 6 giờ, 31 phút trước

Sau khi đặt điện thoại ở góc 'đẹp nhất', người chồng bắt đầu lao vào quát tháo, đánh đập vợ dã man. Hắn ta dùng chân đạp rất mạnh vào đầu và mặt của...

Thời tiết lạnh trẻ không muốn dậy, bố mẹ học ngay 3 thủ thuật để con bật dậy nhanh chóng

Thời tiết lạnh trẻ không muốn dậy, bố mẹ học ngay 3 thủ thuật để con bật dậy nhanh chóng

Chăm con - 6 giờ, 32 phút trước

Khi mùa đông tới, việc đánh thức trẻ dậy vào buổi sáng, tạm biệt chăn gối ấm áp là điều rất khó khăn. Nhưng bạn vẫn phải đánh thức trẻ để bắt đầu một...

Sức khoẻ của Yumi Dương ngày càng yếu, khó kiềm chế cảm xúc sau sinh con

Sức khoẻ của Yumi Dương ngày càng yếu, khó kiềm chế cảm xúc sau sinh con

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 32 phút trước

Đầu tháng con gái, MC Yumi Dương đã chia sẻ về sức khoẻ ngày càng đi xuống trầm trọng, khó kiềm chế cảm xúc.

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng 'tiến cung' ở Hàn Quốc

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng 'tiến cung' ở Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 6 giờ, 59 phút trước

BB Trần vừa tung loạt ảnh diện Hanbok đầy thần thái dưới lá vàng nơi xứ sở Kim chi.

Vợ cũ Tom Cruise rao bán biệt thự với giá hơn 107 tỷ đồng sau khi chia tay người tình da màu

Vợ cũ Tom Cruise rao bán biệt thự với giá hơn 107 tỷ đồng sau khi chia tay người tình da màu...

Nhà Sao - 6 giờ, 60 phút trước

Nữ diễn viên Katie Holmes quyết định bán biệt thự ở Calanbasas, cách nhà tình cũ Jamie Foxx không xa.

Than thở tăng cân nhưng Linh Ka lại khoe vòng eo nhỏ đến mức khó tin

Than thở tăng cân nhưng Linh Ka lại khoe vòng eo nhỏ đến mức khó tin

Đời sống trẻ - 6 giờ, 15 phút trước

Thân hình hoàn hảo cùng vòng eo nhỏ đến khó tin khiến một số cư dân mạng nghi ngờ Linh Ka đã sử dụng photoshop trong mỗi bức ảnh gần đây.

Xuýt xoa trước độ gợi cảm hết mức của 'bà mẹ 4 con' Vũ Thu Phương

Xuýt xoa trước độ gợi cảm hết mức của 'bà mẹ 4 con' Vũ Thu Phương

Album ảnh sao - 6 giờ, 15 phút trước

Siêu mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện trên khắp các diễn đàn và nhận được sự quan tâm của dư luận khi cô quay trở lại nghệ thuật ở vai trò giám khảo Hoa...

'Trọng tài đẹp trai nhất' bắt chính trận Việt Nam - Thái Lan vui vẻ đội nón lá check-in tại hồ Gươm

'Trọng tài đẹp trai nhất' bắt chính trận Việt Nam - Thái Lan vui vẻ đội nón lá check-in tại hồ Gươm...

Dòng sự kiện - 7 giờ, 9 phút trước

Ahmed Al-Kaf, vị vua áo đen người Oman tranh thủ dạo quanh phố phường Hà Nội trước khi cầm còi trận 'siêu kinh điển' của bóng đá Đông Nam Á tối nay.

Sau 2 năm bùng nổ scandal tình ái của Trường Giang, mĩ nhân 'dính líu' đến đời anh giờ ra sao?

Sau 2 năm bùng nổ scandal tình ái của Trường Giang, mĩ nhân 'dính líu' đến đời anh giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 10 phút trước

Những mĩ nhân bên cạnh Trường Giang đều có những cái kết riêng, những số phận riêng sau ồn ào đã qua.

Cho thuê xe Thanh Xuân

Cho thuê xe Thanh Xuân

Sản phẩm hot - 7 giờ, 15 phút trước

Với việc cung cấp những dòng xe mới cao cấp ra thị trường thuê xe hạng sang, công ty Thanh Xuân cho thuê tất cả các loại xe.