Phát ngôn 'giật tanh tách' của sao Việt tuần qua (P186)

Thứ năm, 26/04/2018 22:27

Sao Việt có nhiều phát ngôn đáng nhớ trong tuần qua. Điểm lại những phát ngôn 'giật tanh tách' của các sao Việt: Kim Tuyến, Lâm Khánh Chi, Thủy Tiên và Ngọc Hân.

Kim Tuyến

phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Sao Việt - Kim Tuyến có phát ngôn đáng chú ý trong tuần qua.

Kim Tuyến lần đầu thổ lộ về cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn. Nữ diễn viên cho hay đó là một cuộc hôn nhân theo sự sắp đặt của cha mẹ chứ không phải là tình yêu. Chính vì thế, khi cô quyết định chấm dứt, cô đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình. Kim Tuyến đã phải tự mình vượt qua nỗi đau hậu li hôn và gây dựng cuộc sống đơn thân hạnh phúc cùng con gái: "Lúc đó tôi yếu đuối lắm, hễ mỗi lần mở miệng ra giải thích là lại muốn khóc rồi. Tôi không nghĩ mình phải chọn phương pháp giải thích. Ba mẹ không ủng hộ thì tôi sẽ làm một mình. Sau khi ly hôn, bố mẹ cạch mặt tôi. Gia đình tôi khá là phong kiến, cứ luôn nghĩ rằng phụ nữ như thế nào đi nữa vẫn phải giữ riêng, không được nói ra. Tôi lại là kiểu rất sợ ba mẹ. Cứ ba mẹ trừng mắt thôi là đã run tay run chân rồi. Khi ba mẹ không đồng ý, tôi cũng chẳng dám mở miệng ra van xin, năn nỉ.

Ba mẹ của tôi cũng làm cho tôi buồn vậy. Nếu đứng ở một góc độ nào đó, ba mẹ thương tôi lắm. Ba mẹ không muốn tôi rơi vào hoàn cảnh đó. Nhưng cuộc sống mà, khi quá buồn, tôi cứ suy nghĩ hay là mình chết. Còn nếu không chết, mình sẽ làm cho ba mẹ mình buồn. Vậy giữa chuyện chết và buồn, bạn chọn cái nào? Cái thời đó, không nghĩ chuyện chết là tiêu cực. Cuộc sống của tôi quá tiêu cực thì tôi sống tích cực kiểu gì? Tôi biết làm sao khi không có ai giúp đỡ tôi. Kim Tuyến ở thời điểm đó mà đòi suy nghĩ tích cực hơn thì đó là yêu cầu hơi quá đáng".

Lâm Khánh Chi

phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Lâm Khánh Chi gây sốc cho người hâm mộ khi thổ lộ quyết tâm sinh con trong năm nay. Cô cho biết đang tìm kiếm các biện pháp để có thể sinh con như mọi phụ nữ khác. Cô khao khát sẽ là người tiên phong trong việc chuyển giới mà vẫn thực hiện được thiên chức làm mẹ để tạo động lực cho các cô gái trong cộng đồng của mình.

Cụ thể nữ ca sĩ chuyển giới tuyên bố: "Tôi sẽ tìm mọi cách sinh con trong năm nay. Mặc người đời gièm pha, tôi chỉ cần bản thân được sống hạnh phúc là đủ. Chắc chắc mọi người sẽ bảo tôi điên rồ vì chuyển giới mà có con là điều không thể. Ông xã, gia đình đang hết lòng ủng hộ, tôi tin sẽ có phép màu đến với mình".

Lâm Khánh Chi cho biết, trong quá trình tìm hiểu, gia đình cô đang hướng theo cách có con phù hợp với sức khỏe của chồng và vợ chuyển giới. "Tôi muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ. Nhưng biện pháp sinh con này khá nguy hiểm với tôi vì bản thân đã ngoài 40 tuổi" – Lâm Khánh Chi tiết lộ.

Theo đó, nếu thực hiện phương pháp này Lâm Khánh Chi sẽ phải hôn mê hai lần. Trước đó, trong quá trình chuyển giới cô đã sử dụng nhiều thuốc mê nên nữ ca sĩ đang cân nhắc vấn đề này vì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khoẻ. "Tôi muốn mình là người tiên phong để trở thành người chuyển giới hoàn hảo có thể sinh con được", Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Thủy Tiên

phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Từng tham gia nhiều sự kiện có các ngôi sao nhí, Thủy Tiên cho biết cô rất ngạc nhiên và buồn khi nhiều em bé có thái độ không đúng mực, quát mắng chuyên gia trang điểm hay mắc bệnh ngôi sao. Đó là lí do mà cô sẽ không để con gái của mình nổi tiếng từ sớm để tránh con bị ảo tưởng bởi các giá trị hình thức phù phiếm mà xao nhãng chuyện học hành, tu dưỡng nên người. Thủy Tiên cho biết ông xã Công Vinh cũng ủng hộ quan điểm này của cô.

Thủy Tiên bày tỏ: "Thi thoảng đi diễn tôi có gặp nhiều sao nhí. Các bé ứng xử kì lắm. Tâm sinh lý của các bé như một ngôi sao. Thậm chí, một số còn dùng những từ ngữ nặng nề với người trong ê kíp của mình. Bản thân tôi còn chưa bao giờ dám nói nặng với họ nữa. Nếu cho Gạo theo nghệ thuật sớm, tôi sợ bé không học hành gì hết và nghĩ mình có nhan sắc rồi thì sao phải học. Thậm chí nếu nổi tiếng sớm, bé sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới và hành xử như một bà hoàng. Do đó, tôi muốn Gạo phát triển một cách tự nhiên với những đãi ngộ như bao người bình thường khác".

Ngọc Hân

phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Khoảng vài năm trở lại đây, liên tiếp các cuộc thi nhan sắc khác nhau được tổ chức. Không ít khán giả tỏ ra "bội thực" khi số lượng những Hoa hậu, Á hậu ngày càng tăng lên một cách chóng mặt. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi Hân có chán và sợ giá trị vương miện của mình sẽ chẳng mấy chốc mà không còn lại gì trong lòng khán giả không, Ngọc Hân tin rằng mỗi vương miện đều có giá trị của riêng nó. Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, "thi nhiều cũng đâu ai nhớ thì thi làm gì, mất công và tốn tiền của. Tại sao không đầu tư thời gian để làm những công việc khác ý nghĩa, thiết thực hơn. Thực ra thi Hoa hậu cũng giống như tư duy về kinh doanh. Khi một thị trường đã bão hoà mà cứ nhảy vào thì vừa phí phạm tiền bạc, vật chất, vừa lãng phí nhiều nguồn lực của xã hội".

>> Phát ngôn 'giật tanh tách' của sao Việt tuần qua (P185)

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>