Phát ngôn 'giật tanh tách' của sao Việt tuần qua (P138)

Thứ năm, 16/02/2017 21:09

Sao Việt có rất nhiều phát ngôn đáng nhớ tuần qua. Điểm lại những phát ngôn 'giật tanh tách' của các sao Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thu Minh, Midu và Tóc Tiên.

Đàm Vĩnh Hưng

sao Việt,phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Sao Việt - Đàm Vĩnh Hưng có phát ngôn đáng chú ý trong tuần qua

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, showbiz ngày nay có quá nhiều nhân tố, đẹp có trẻ có. Nếu cứ đắm chìm mãi vào câu chuyện về mẹ thì anh sẽ "lên đường" rất nhanh. Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ trên trang cá nhân đây là lần cuối cùng giải quyết chuyện nợ nần của mẹ, còn những khoản nợ về sau anh sẽ để mẹ tự trả: "Về chuyện này lâu nay tôi giấu kín rất nhiều. Tôi từng âm thầm bán xe, bán tư trang để trả nợ khi người ta tới đầy cửa, ném đồ vào nhà. Sự việc kéo dài đến 30 năm nay rồi, và không thể kéo dài thêm nữa. Tôi lớn tuổi rồi và còn phải lo cho con cái. Khi quyết định công khai mọi chuyện, từ nay trở đi ai còn tiếp tục cho mẹ tôi vay mượn, tôi sẽ cho họ nói chuyện với luật pháp.

Showbiz ngày nay có quá nhiều nhân tố, đẹp có trẻ có. Nếu cứ đắm chìm mãi vào câu chuyên về mẹ thì tôi sẽ "lên đường" nhanh thôi. Còn ý tưởng và sức sáng tạo nghề nghiệp, tôi khẳng định mình không bao giờ hết".

Lam Trường

sao Việt,phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Trong bài phỏng vấn hôm 10/2, ca sĩ Lam Trường tâm sự anh từng mong bà xã Yến Phương mang thai con trai vì "với Kiến Văn, tôi cảm thấy tình cảm cha con chưa được trọn vẹn lắm. Tôi muốn có thêm cơ hội để thể hiện tình cảm đầy đủ giữa hai cha con".

Chia sẻ về mối quan hệ với Kiến Văn, nam ca sĩ cho biết cậu bé đã biết anh là cha của mình. Tuy nhiên, cậu bé vẫn chưa cảm nhận được về sự chia ly của ba và mẹ. Lam Trường mong muốn có thêm nhiều cơ hội để bù đắp tình cảm của người cha mà đáng ra Kiến Văn phải được hưởng thời gian qua.

Thu Minh

sao Việt,phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Trong tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2017, huấn luyện viên Thu Minh được đặt biệt danh "chị đại" của 3 HLV trẻ - Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Đông Nhi. Khi thấy các đàn em liên tục cãi lộn, tranh giành thí sinh Đặng Tuấn Phong, Thu Minh liền ra tay "dẹp loạn". Cô vừa cười vừa nhắn nhủ đến 3 HLV trẻ: "Trong showbiz này, dù các em có thèm nhỏ dãi đi nữa, cũng phải giữ mặt mũi, vị trí của mình".

Midu

sao Việt,phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Trên trang cá nhân của mình, Midu bất ngờ đăng tải đoạn clip dài chừng hơn 4 phút ghi lại cuộc trò chuyện của cô với một MC nam cá tính. Theo đó, hot girl xinh đẹp bày tỏ: "Em thích một người vừa đen đen, xấu xấu, hiền hiền, khờ khờ, dễ thương".

Đồng thời, nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng, nguyên tắc từ xưa đến nay của cô là không thích yêu người đẹp trai vì ở bên cạnh những người đó, cô không có được cảm giác an toàn, cảm giác đi chơi với người đẹp trai không khác nào "bình hoa di động", đó là sở thích của mỗi người. Với Midu, tiêu chuẩn đầu tiên "chinh phục" được trái tim cô chính là ít nói, manly, toát lên khí chất của một người đàn ông.

Tóc Tiên

sao Việt,phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Trước những ý kiến trái chiều về tập 1 Giọng hát Việt, Tóc Tiên đã có những chia sẻ thẳng thẳng trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Dù là HLV trẻ tuổi, cô gái này vẫn rất tự tin và vui vẻ đón nhận "sóng gió" đến với mình: "Tôi không cảm thấy tự ái gì cả vì ngồi ở vị trí này, tôi nghĩ các anh chị đi trước cũng từng nhận được những ý kiến trái chiều chứ không riêng gì tôi. Phê bình và soi mói là "đặc sản" của cộng đồng mạng Việt Nam rồi nên có làm gì thì cũng sẽ bị nói hết. Hiền quá thì sẽ bị nói là quá nhạt nhẽo hay an toàn, còn thể hiện cái tôi quá thì bị nói là tự kiêu. Có rất nhiều cách để người ta nói nên vì thế mà tôi không muốn đọc những bình luận trên mạng để ảnh hưởng đến tâm lý của mình.

Tuy nhiên tôi nghĩ đó cũng là một cái để khán giả nhớ đến và tò mò về chương trình. Họ sẽ phải theo dõi xem "cái chợ" này sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai. Khán giả đang rất kỳ vọng ở The Voice và cho rằng HLV thì phải nói những nhận xét chuyên môn gì gì đó nhưng thật ra khi xem phiên bản nước ngoài, mọi người sẽ thấy các HLV rất thoải mái và tự nhiên hơn mình nhiều.

Tôi nghĩ cái mà mọi người cần quan tâm là chất lượng thí sinh vì trong một cuộc thi, thí sinh vẫn là yếu tố quyết định. Thí sinh năm nay rất thỏa mãn yếu tố chuyên môn và giải trí, đồng thời là những gương mặt hoàn toàn mới. Còn HLV thì tôi mong mọi người hãy cho chúng tôi thêm thời gian vì chỉ mới chỉ là tập đầu tiên thôi mà".

>> Phát ngôn 'giật tanh tách' của sao Việt tuần qua (P137)

Blue Ivy (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>