Phản ứng trái chiều của sao Việt khi vợ Xuân Bắc tố bị NSND Anh Tú chèn ép

Thứ năm, 14/09/2017 17:10

Rất nhiều sao Việt đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về scandal ồn ào giữa chị Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc và NSND Anh Tú.

Những ngày gần đây, vụ việc vợ Xuân Bắc - chị Hồng Nhung tố cáo NSND Anh Tú chèn ép trong quá trình giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội gây xôn xao dư luận. Sau đó, chị Nhung đã tham gia buổi họp ở trường để giải quyết những khúc mắc.

Trong khi đó, NSND Anh Tú chia sẻ rằng: "Tôi không o ép hay tác động đến nhà trường không cho chị Nguyễn Hồng Nhung chấm thi. Tuy nhiên, tôi đã từng góp ý với nhà trường về công tác chấm thi vì nhận thấy việc tuyển sinh tại trường ngày càng kém đi, bởi nhiều sinh viên lựa chọn thi thẳng vào đại học chứ không thi trường cao đẳng. Tôi góp ý rằng nên mời các NSND, NSƯT vào ban chấm thi để tăng uy tín. Và đó chỉ là góp ý thôi, còn việc quyết định thế nào là tùy ở nhà trường".

sao Việt, vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,chuyện làng sao

Câu chuyện vợ Xuân Bắc tố bị NSND Anh Tú chèn ép đã khiến nhiều sao Việt phải lên tiếng.

Qua vụ việc này có nhiều người trong showbiz Việt đã lên tiếng. Một bên lên tiếng động viên vợ Xuân Bắc nhưng cũng có sao Việt bảo vệ NSND Anh Tú.

Sao Việt động viên ủng hộ vợ Xuân Bắc

Nghệ sĩ Tự Long, một người bạn thân thiết của vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc đã khuyên Hồng Nhung nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Theo NSND Tự Long, Hồng Nhung không nên để cảm xúc quá chi phối mà hãy nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để tìm ra hướng đi tốt nhất.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng gửi lời động viên tới người em thân thiết: "Thương em quá! Cố gắng mạnh mẽ lên em. Rất nhiều người yêu thương luôn ở bên em. Vững vàng lên em nhé". Trước vấn đề của Hồng Nhung, nghệ sĩ Vân Dung cho biết cô nên mời báo chí và các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

sao Việt, vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,chuyện làng sao

Tự Long và Vân Dung động viên vợ Xuân Bắc bình tĩnh để tìm ra hướng
giải quyết đúng đắn.

Trong khi đó, sau khi xem xong clip của chị Hồng Nhung, ca sĩ Vũ Duy Khánh chia sẻ: "Coi xong clip mà tức ói máu, quả đúng là xã hội thời nay, làm việc tốt thật khó. Chẳng thế mà ngày xưa Chí Phèo có câu nói bất hủ: "Tao muốn lương thiện, nhưng ai cho Tao lương thiện". Với tư cách là cựu sinh viên trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, tôi thật sự bất bình với sự việc này. Chúc Mừng Chị Đã Đòi Được Công Lý".

sao Việt, vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,chuyện làng sao

Ca sĩ Vũ Duy Khánh bất bình về vụ việc.

Được biết là người bạn thân thiết với Hồng Nhung từ rất lâu, ca sĩ Mỹ Dung nhắn nhủ tới bạn thân: "Mong bà giữa được bình tĩnh, mặt mũi gầy lắm rồi ấy".

sao Việt, vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,chuyện làng sao

Ca sĩ Mỹ Dung.

Diễn viên Lê Tuấn Anh chia sẻ: "Thối nát hiện hữu nơi nơi. Kính trọng lẫn xót thương cho những người chính trực, khi họ phải quằn quại sống chung với bầy sâu mọt".

sao Việt, vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,chuyện làng sao

Chồng nghệ sĩ Hồng Vân cũng lên tiếng.

Sao Việt bảo vệ cho NSND Anh Tú

Diễn viên Kim Oanh chia sẻ về vụ việc: "Trên sân khấu, sợ nhất diễn viên thích tranh diễn. Bởi những người như thế diễn quá kích động, lúc không cần nói thì họ cũng rướn mắt chau mày, kết quả là họ được"chơi trội", còn chất lượng buổi diễn thì giảm hẳn. Xử thế cũng vậy, thời điểm ta cần nói thì có thể nói hết, còn khi không trong vai trò chính thì nên kiệm lời. Nói đúng nơi đúng chỗ, đừng áp đặt cho người khác. Nếu chủ nghĩa cá nhân quá mạnh, đâu đâu cũng thể hiện mình sẽ chẳng tốt cho tập thể lắm đâu. Muốn có một tấm chân tình nhất định bản thân cũng phải chân tình, muốn được đối phương thấu hiểu thì mình nhất định cũng phải cố gắng hiểu đối phương. Bằng không, cứ mê lầm oán thán thì cũng chỉ tự làm đau mình mà thôi".

sao Việt, vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,chuyện làng sao

sao Việt, vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,chuyện làng sao

Kim Oanh bảo vệ NSND Anh Tú.

Ngoài ra, cô cũng tin NSND Anh Tú và Xuân Bắc không tị nạnh lẫn nhau: "Cuộc sống mệt mỏi, một nửa là do sinh tồn, một nửa là do dục vọng và tị nạnh, loay hoay tính lợi cho bản thân. Cơ mà, Tôi chắc chắn, hai người anh của tôi đã ở đến tầm chả thể nào tìm ra được đối tượng để tị nạnh. Vâng ạ. Chúc các anh hoan hỉ an lạc nha".

Trong khi đó, Trang Trần lại có những lời bình luận gay gắt hơn để chỉ trích vợ Xuân Bắc và bảo vệ người thầy của cô là NSND Anh Tú: "Thầy của tôi - cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Còn con người kia đã từng hồ đồ chửi một con sinh viên như tôi. Lúc tôi 20 tuổi, người đàn bà ấy nói tôi là: Mấy cô người mẫu chả làm được gì? Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một bánh bèo vừa tốt nghiệp đại học chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và thằng Sơn bạn tôi như vậy?

Ngày hôm nay, cô ta xúc xỉa thầy giáo của tôi và cô ta quên mất rằng: Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm và là một người thầy đầy yêu thương trách nhiệm với sinh viên của mình thì việc nhà cô ấy gốc to như thế đã từng tuyên bố: Một là Trang bị đuổi học, hai là tôi nghỉ việc thì hiển nhiên sau 3 ngày cô ta tuyên bố sẽ đi du học Hàn Quốc và tôi vẫn học bình thường.

Cái tính cách ngông cuồng cậy gốc bự xúc xỉa một con đâu dễ khuất phục như tôi. Câu chuyện hôm nay lại khẳng định sự tinh tướng của chị. Đến cái kỹ năng cơ bản nhảy cha cha cha chị còn chả nắm được mà chị đã vội vã vu cho tôi là: Chân dài người mẫu làm được gì thì việc thầy tôi bị chị vu là chèn ép cũng dễ hiểu. Tôi là học sinh và chắc chắn 3 khoá trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy như một người cha. Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên: học làm người trước khi học làm nghề thì sẽ không bao giờ làm trò mèo đó được.

Có trách là trách bản thân ngồi vào vị trí đó do cái gốc bự quá chứ đừng lầm tưởng thầy tôi chèn ép. Bớt hồ đồ bánh bèo vô dụng lại cho chồng sang như bao năm ok? Nhớ như in cái mặt chị chửi xúc phạm một con sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng 9 giờ tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học? Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm - tôi không sai, lý do gì đuổi học tôi? Để thầy tôi yên chứ tôi lives là chị mệt nha!".

sao Việt, vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,chuyện làng sao

sao Việt, vợ Xuân Bắc, NSND Anh Tú, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,chuyện làng sao

Trang Trần bức xúc lên tiếng bảo vệ thầy.

Trang Trần bênh vực NSND Anh Tú, vợ Xuân Bắc lên tiếng

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>