Phản ứng của Minh Tuyết giữa 'tâm bão' bị đàn em Vy Oanh tố 'cướp' hit

Thứ năm, 24/01/2019 11:37

Có vẻ như Minh Tuyết không hề quan tâm và muốn cãi nhau với Vy Oanh khi bị tố 'cướp' hit. Nữ ca sĩ chỉ chia sẻ những khoảnh khắc bên mẹ, bạn bè và fans.

Ngày hôm qua, Vy Oanh đăng đàn tố nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết cướp bài hát hit "Để cho em khóc" của mình. Không lâu sau đó, đại diện Minh Tuyết khẳng định rằng nữ ca sĩ hát "Để cho em khóc" không sai bởi đã làm việc với nhạc sĩ Phúc Trường về tác quyền.

Tuy nhiên, Vy Oanh vẫn khá bức xúc chia sẻ: "Bài hát đó tôi đã mua độc quyền và có hết hạn độc quyền thì tôi vẫn có quyền sử dụng nó trọn đời, tôi cũng không sai luật nếu cứ lôi luật ra mà nói nhé. Về việc mua tác quyền lại bài hát giá rất thấp thì chị nghĩ chị nuôi sống được nhạc sĩ mà chị lôi họ vô? Đọc và hiểu cho rõ, tôi không có quyền cấm ai và nếu là đàn em tôi để hát thoải mái nhưng một đàn chị quyết tâm giành như chị tôi thấy "khâm phục" quá nên mới bày tỏ ý kiến. Tại sao những bài hit khác của tôi không nói mà chỉ nói bài này vậy cũng nên xem lại cách hành xử "văn minh" của chị".

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng xin được "nhường" bài hát gắn tiền với tên tuổi của mình cho đàn chị: "Tôi thấy cách sống của chị hay quá thì tôi nói thôi chứ người ta gọi là Vy Oanh "Để cho em khóc" chứ chưa thấy ai gọi chị câu đó phải không? Chị yên tâm, từ nay tôi cho chị luôn. Kể cả trên poster bầu show tự ghi hay mời tôi rất nhiều show đi diễn, lương tăng gấp đôi vì bài hát này mà tôi không có thời gian đi hát đấy. Chị có ép có bắt bầu show ghi thì khán giả cũng không nhớ nổi bài đó gắn với tên chị đâu chị ha. Một link của tôi nhẹ nhẹ cũng 32 triệu view, cái của chị mới được bằng số lẻ của tôi mà tự cho báo viết rằng mình hát lên thì mới hot thì chị tài quá. Chị ơi, khán giả bây giờ họ thông minh khôn khéo hơn chị í chứ muốn nói gì thì nói coi sao được nè".

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Vy Oanh dùng những lời lẽ khá gay gắt để chỉ trích Minh Tuyết "cướp" hit của mình.

Trước những lời lẽ khá gay gắt của Vy Oanh, Minh Tuyết vẫn không chia sẻ thêm về việc bị đàn em tố cướp hit. Mới đây, Minh Tuyết chỉ đăng tải hình ảnh bên mẹ, bạn bè và fans cùng lời chia sẻ: "Trở về Mỹ sau tour lưu diễn và chuyến du lịch cùng mẹ, những bạn bè thân yêu. Nhớ lắm những giây phút cùng mẹ ăn chung 1 chén chè, cùng chị tư Cẩm Ly và các cháu ăn dinner dạo phố. Bị ngoại Vy bắt dậy sớm tung tăng không cho ngủ.

Niềm hạnh phúc khi được fans yêu thương ủng hộ chật kín phòng trà hát tận 12:30 am khách vẫn không chịu về. Những nụ cười rang rỡ vui mừng khi gặp lại các học trò của mình nói chuyện thâu đêm tới sáng. Những người luôn âm thầm lặng lẽ giúp cho Tuyết không vụ lợi: Thuơng lắm Hương, Hiền và Phong nhé.

Cảm ơn những bàn tay khéo léo đã làm cho Minh Tuyết lộng lẫy và lúc nào cũng chiều chuộng Minh Tuyết. Sự yêu thương của em gái Khánh Vương gỡ rối cho chị. Nhiều nhiều lắm những tình cảm trân quí. Tui đi về đất Mỹ nhưng gửi gắm yêu thương đến mọi người".

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Minh Tuyết chia sẻ cô vừa có chuyến du lịch đáng nhớ cùng mẹ.

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Minh Tuyết, Vy Oanh, sao Việt

Nữ ca sĩ cảm ơn bạn bè, fans luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ cô.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>