Phan Như Thảo làm rõ chuyện ông xã bị nghi ngoại tình với Thủy Top

14:11 04/05/2021

Phan Như Thảo cảnh cáo đến vợ cũ đại gia Đức An không được đụng vào gia đình mình. Đồng thời người đẹp còn nhắn nhủ đầy "mỉa mai" nên giữ đức để con cái hưởng.

Đã nhiều năm kể từ khi ông xã của Phan Như Thảo là đại gia Đức An và siêu mẫu N. Thúy ly hôn. Thế nhưng, những cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội của cả 3 đều chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, Phan Như Thảo còn bức xúc tung loạt bằng chứng tố Ngọc Thúy dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An và cô.

Theo đó, trong đoạn tin nhắn mà Phan Như Thảo đăng tải, có thể thấy người được cho là N. Thúy đã gọi cô bằng biệt danh "heo", tố oan đại gia Đức An và Thủy Top có mối quan hệ yêu đương. Chính điều này đã khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc và đăng tải dòng trạng thái dài với những lời lẽ cực gắt nhằm gửi đến N. Thúy. Không chỉ vậy, nữ diễn viên cũng đăng tải đoạn tin nhắn với Thủy Top nhằm khẳng định đại gia Đức An không hề gạ gẫm nữ ca sĩ và đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Cụ thể, cựu siêu mẫu chửi đích danh đến N. Thúy bằng những ngôn từ "cực gắt". Đồng thời, cũng cho biết ông xã Đức An không có mối quan hệ nào mờ ám nào với Thủy Top: "Tài khoản của em và anh An bị xóa hết bài tố cáo con đàn bà đê tiện. Thậm chí ngay cả những bình luận đính kèm bằng chứng về nó của fan em cũng bị xóa và các bạn ấy cũng bị khóa nick luôn. Vì bị report quá nhiều nên facebook cũng đã gửi cảnh báo cho em là nếu mày tiếp tục sẽ bị khóa luôn nick 1 tháng, nên em sợ lắm không dám đăng nữa.

Nhưng hôm nay báo đăng, vì vậy Thủy Top đề nghị em đính chính cho bạn ấy, việc này liên quan đến danh dự của bạn ấy, quyền lợi chính đáng của bạn ấy, nên em không thể không làm. Em xác nhận rằng chồng em và Thủy không ai quyến rũ ai như là con đàn bà chuyên đi ăn cướp kia dựng lên. Còn xử lý nó như thế nào, các nạn nhân sẽ tự có cách".

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Phan Như Thảo cho biết chồng đại gia của mình vẫn là người đàng hoàng, tử tế.

Không chỉ thế, "bà mẹ một con" còn tức giận và viết tâm thư "chửi như tát nước vào mặt" vợ cũ đại gia Đức An. "Gửi chị Thúy. Chị tàn độc đến mức nung nấu ý định giết chồng cũ để chiếm đoạt thừa kế. Chị tham lam đến mức tìm đủ mọi cách để chiếm đoạt mọi tài sản của anh ấy có. Tôi không hiểu nổi con anh ấy ăn gì hết 288 tỷ mà chị vẫn thấy chưa đủ, chị phải cướp thêm tài sản của ảnh bên Mỹ. Vẫn chưa đủ, chị đi tìm tất cả những người có liên quan ảnh như vợ cũ, mẹ ảnh, anh chị ruột của ảnh để cướp tiếp. Ừ thì thôi, lòng tham là vô đáy, nhưng tôi không thể hiểu được tại sao chị phải chỉ đạo, dẫn dắt nhóm fan của chị, để chị tung họ hứng, rằng anh An loạn luân với mẹ tôi, với em gái tôi và với cả con của tôi và ảnh?

Chắc tôi và chị là 2 loại khác nhau nên không hiểu được, tôi là người, còn chị chắc không phải. Nhưng người ta hay nói ngày nghĩ gì đêm mơ đó, hoặc "bụng ta suy ra bụng người". Nên chị cũng có mẹ, có con gái, những trò loạn luân ấy, chị để chồng mới của chị nó làm đi chị nhé. Những lời nguyền rủa, sân hận mà chị đã từng dành cho con tôi, tôi cũng xin trả lại cho con trai chị, nó đã may mắn hưởng phúc đức của chị một phần rồi đấy. Ráng rủa sả, phun nọc nhiều vào để đời nó tiếp tục được hưởng thành quả của mẹ nó. Chuyện ai đó ngoại tình với ai, chị cũng im đi. Vợ chúng nó chưa lo, không đến phần chị lo. Chị lo giải quyết vụ ngoại tình của chị trước đã, tôi có clip mấy đêm liền đấy. Mặc dù ngay sau khi bị phát hiện đêm 8/3 chị đã vội thay bộ đồ khác, 3 giờ sáng nhờ người chở đi check-in ở Hai Bà Trưng để tạo bằng chứng ngoại phạm với thằng chồng chị. Nhưng người chở chị đi bây giờ nếu chị tiếp tục vu khống, dọa kiện nó mà nó nóng mặt lên nó lại đồng ý đứng ra làm chứng cho tôi thì chị đẹp mặt lắm. Tôi còn có toàn bộ tin nhắn từ chính chị, chat với fan của chị thời điểm đó, thừa nhận chị bận "thả thính" ai đó nên bị quay clip đó. Đừng để tôi tung lên bây giờ.

Còn tôi, dù chồng tôi là đại gia hay xe ôm, tôi vẫn lao động kiếm tiền để nuôi con và tích trữ cho tương lai, để cho dù nếu có bị chồng bỏ, tôi vẫn có nghề nghiệp để làm, không phải mặt dày đi ăn cướp như chị. Chính vì tôi phải lao động, nên thời gian và cả đồng tiền mồ hôi nước mắt đối với tôi là rất quý. Tôi không có thời gian ngày lên facebook dăm cái trạng thái giảng đạo lý, sau đó ngồi rình facebook chờ con mồi hớ hênh để đánh.

Tôi càng không có tiền và rất xót nếu phải bỏ ra thuê hacker xóa 3 - 5 triệu 1 bài viết hay 1 comment tố cáo mình như chị. Thế nên tôi nhận thua chị, chị hãy buông tha cái facebook của tôi. Tiền cướp được, chị nên để cho 2 đứa nhỏ nó ăn uống, tẩm bổ, để chúng có cuộc sống tương xứng với đống tài sản ba chúng dành cho chúng, cũng đừng bạo hành chúng như anh chị đã từng làm, chị nhé. Đừng để sau này chúng lại cả đời đi kiện 1 người để "đòi tài sản thuộc về chúng" như chị.

Cũng mong chị, nhiều tiền lại thảnh thơi, thì dành thời gian đó để tút tát lại body, bộ mặt, nếu được thì thẩm mỹ luôn cả nhân cách luôn đi, nhà giàu tiếc gì. Để rồi "quyến rũ" lấy ông nào vừa nhiều tiền, vừa chiều chuộng cưng nựng, để chị đỡ phải mất công ngày ngày lên facebook ca ngợi chồng nhưng đêm tâm sự với bạn là "càng ngày ý nghĩ muốn ly dị càng xuất hiện dày đặc". Cũng để chị bớt mất công vào facebook tôi rình xem con heo dạo này nó xấu hơn mình chưa, nếu chưa thì nghiên cứu xem chỗ nào nó xấu hơn cục bộ, ví dụ như "lông nách nó dài hơn chị" để lên facebook tự suy tôn. Còn nếu vẫn phải so sánh thế mới cảm thấy tự tin, thì thôi so gì cũng được, đừng bao giờ so "nó không biết la liếm như chị" không biết làm như chị nên nó không được chồng yêu như chị, nghe nó kinh lắm. Chị nhé.

Còn tôi, chuẩn mực hạnh phúc của tôi thấp lắm: Dù tôi có mập, tôi vẫn được chồng yêu. Hàng ngày tôi chưa đánh ảnh thì thôi, chứ ảnh nào dám. Thế là tôi thấy đủ và mãn nguyện rồi. Chứ không dám mơ cao sang như chị, chồng soái ca, thương chiều chỉ thỉnh thoảng mới túm tóc đánh cho tím mặt thôi, xong lại lên facebook cưng chiều. Thế nhé, con đàn bà đê tiện. Các anh/chị và fan của em, nếu đồng cảm với em, thì hãy copy bài của em cùng ảnh về đăng ở facebook anh chị để lấy lại danh dự cho bạn Top, ghi nguồn là được. Không cần chia sẻ vì em biết, bài viết này sẽ mất sau vài tiếng, thậm chí vài chục phút. Em cảm ơn rất nhiều ạ", Phan Như Thảo chửi thẳng vào mặt vợ cũ của chồng là "con đàn bà đê tiện".

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Phan Như Thảo đăng status bức xúc.

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Cô cũng khẳng định chồng đại gia Đức An chưa bao giờ la mắng hay đánh mình.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phan-nhu-thao-lam-ro-chuyen-ong-xa-bi-nghi-ngoai-tinh-vo.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phan-nhu-thao-lam-ro-chuyen-ong-xa-bi-nghi-ngoai-tinh-voi-thuy-top-80706.html

Về Việt Nam đón Tết sau hơn nửa năm mắc kẹt tại Ba Lan, cả nhà Á hậu Diễm Trang mắc Covid-19

Về Việt Nam đón Tết sau hơn nửa năm mắc kẹt tại Ba Lan, cả nhà Á hậu Diễm Trang mắc Covid-19...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 24 phút trước

Á hậu Diễm Trang chia sẻ hành trình về Việt Nam đón Tết của cả nhà vô cùng gian nan. Được biết, cô cùng chồng và con gái đã nhiễm Covid-19 khiến dân tình...

Giữa bão drama, Cao Thái Sơn bất ngờ lên tiếng khuyên nhủ cô gái vừa tố Thanh Bình lăng nhăng

Giữa bão drama, Cao Thái Sơn bất ngờ lên tiếng khuyên nhủ cô gái vừa tố Thanh Bình lăng nhăng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 25 phút trước

Hiện chia sẻ của Cao Thái Sơn đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu nhắc về 'người mới' sau khi ly hôn Quang Huy, câu nói liên quan đến các con gây xúc động mạnh

Phạm Quỳnh Anh lần đầu nhắc về 'người mới' sau khi ly hôn Quang Huy, câu nói liên quan đến các con...

Chuyện làng sao - 20 giờ, 27 phút trước

Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh luôn đặt các con lên hàng đầu.

Đạo diễn phim 'Sắc màu ngược dòng' Shane Carruth bị bắt vì bạo hành gia đình

Đạo diễn phim 'Sắc màu ngược dòng' Shane Carruth bị bắt vì bạo hành gia đình

Chuyện làng sao - 20 giờ, 30 phút trước

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Shane Carruth đã bị cảnh sát bắt giữ vào tuần trước tại nhà của bạn gái cũ.

Giữa lùm xùm bị tố lăng nhăng, dân mạng xôn xao Thanh Bình từng lên tiếng về tin đồn người thứ 3 sau ly hôn với Ngọc Lan

Giữa lùm xùm bị tố lăng nhăng, dân mạng xôn xao Thanh Bình từng lên tiếng về tin đồn người thứ 3...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 30 phút trước

Những chia sẻ của Thanh Bình được cư dân mạng "khui" lại giữa lùm xùm khiến dân tình không khỏi chú ý.

Nhã Phương gầy gò thiếu sức sống, vòng một nóng bỏng 'bốc hơi' mất tăm mất tích

Nhã Phương gầy gò thiếu sức sống, vòng một nóng bỏng 'bốc hơi' mất tăm mất tích

VIDEO - 41 phút trước

Hậu trường một buổi chụp ảnh của Nhã Phương được ê-kíp tiết lộ. Dù trông có vẻ nhuận sắc hơn nhiều lần xuất hiện trước đó tuy nhiên bà xã Trường Giang vẫn bị...

Từng bị chê 'xuống sắc nhiều, làm sao giữ được đại gia', vợ Phan Thành trông thế nào trong ảnh mới nhất?

Từng bị chê 'xuống sắc nhiều, làm sao giữ được đại gia', vợ Phan Thành trông thế nào trong ảnh mới nhất?...

Hotgirl, hotboy - 41 phút trước

Primmy Trương và chồng Phan Thành dự đám cưới bạn, dân tình soi sắc vóc 'mẹ bỉm sữa'.

Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng chốt hạ drama bị nhân viên Dior tỏ thái độ

Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng chốt hạ drama bị nhân viên Dior tỏ thái độ

Chuyện làng sao - 1 giờ, 16 phút trước

Những chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà đang nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Nhật Kim Anh hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy, thần thái ngút ngàn chiếm trọn spotlight

Nhật Kim Anh hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy, thần thái ngút ngàn chiếm trọn spotlight

Album ảnh sao - 1 giờ, 16 phút trước

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh xuất hiện cực ấn tượng trong sự kiện, khoe nhan sắc "đỉnh chóp" và body nuột nà hút mắt.

'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' bị bung váy trước mặt hai bạn diễn nam

'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' bị bung váy trước mặt hai bạn diễn nam

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Nữ diễn viên Han Hyo Joo gặp sự cố về trang phục khi cùng Lee Kwang Soo và Kang Ha Neul tham gia show quảng bá phim mới.

Bị Thanh Bình phủ nhận mối quan hệ, cô gái 'bóc phốt' bức xúc: 'anh cạn tình chối bỏ thì đừng trách em tại sao phải hủy hoại cuộc đời anh'

Bị Thanh Bình phủ nhận mối quan hệ, cô gái 'bóc phốt' bức xúc: 'anh cạn tình chối bỏ thì đừng trách...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

"Bài phốt" về diễn viên Thanh Bình đang gây xôn xao mạng xã hội. Trên trang cá nhân, T.T tiếp tục tỏ thái độ bức xúc khi bị nam diễn viên phủ nhận, tố...

5 điều phụ nữ nên làm trong ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022 để cả năm may mắn, thuận hòa

5 điều phụ nữ nên làm trong ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022 để cả năm may mắn, thuận...

Kiến thức - 1 giờ, 17 phút trước

Với quan niệm “có kiêng có lành”, ông bà xưa luôn quan niệm rằng hành động trong ngày đầu năm ảnh hưởng tới vận hạn cả 12 tháng. Tết Nhâm Dần 2022 này, nên...

Top 3 con giáp vượng vận quý nhân, làm gì cũng thuận lợi, tài lộc sung túc, sự nghiệp thăng hoa trong 4 tháng đầu năm 2022

Top 3 con giáp vượng vận quý nhân, làm gì cũng thuận lợi, tài lộc sung túc, sự nghiệp thăng hoa trong...

Kiến thức - 2 giờ, 57 phút trước

Vào 4 tháng đầu năm 2022, 3con giáp may mắn vận trình hanh thông, sự nghiệp phát triển. Con giáp có cơ hội thể hiện tài năng, nâng cao thu nhập.

Động vật hoang dã không cần ăn muối sao, sự thật như thế nào? Tại sao con người bắt buộc phải ăn muối?

Động vật hoang dã không cần ăn muối sao, sự thật như thế nào? Tại sao con người bắt buộc phải ăn...

Kiến thức - 2 giờ, 57 phút trước

Muối đối với động vật mà nói thì đây là nguyên tố vi lượng không thể thiếu, đối với con người càng quan trọng hơn hết. Vậy muối có vai trò thế nào với...

Văn khấn ông Công ông Táo chuẩn nhất năm 2022 và những kiêng kỵ cần lưu ý

Văn khấn ông Công ông Táo chuẩn nhất năm 2022 và những kiêng kỵ cần lưu ý

Kiến thức - 2 giờ, 19 phút trước

Cúng ông Công ông Táo (23 tháng chạp) là một nghi lễ truyền thống của người dân Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần lưu ý và...

Đơn vị cung cấp dụng cụ lấy cốt gạch ốp tường uy tín, chất lượng

Đơn vị cung cấp dụng cụ lấy cốt gạch ốp tường uy tín, chất lượng

Dòng sự kiện - 2 giờ, 24 phút trước

Ngành Xây dựng Việt Nam đang phát triển, trình độ người lao động cũng ngày càng nâng tầm nhờ học hỏi, trau dồi các kiến thức tiến bộ trên thế giới. Yêu cầu đẩy...

Thái Trác Nghiên lập di chúc và chuẩn bị cho ngày qua đời dù mới 40 tuổi

Thái Trác Nghiên lập di chúc và chuẩn bị cho ngày qua đời dù mới 40 tuổi

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Thành viên của nhóm nhạc nữ Twins - Thái Trác Nghiên khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ việc cô đã chuẩn bị cho ngày qua đời của mình.

'Hoàng tử ếch' Minh Đạo bị cấm trở về Đài Loan vì liên quan đến vụ kinh doanh đa cấp của vợ chồng Trương Đình?

'Hoàng tử ếch' Minh Đạo bị cấm trở về Đài Loan vì liên quan đến vụ kinh doanh đa cấp của vợ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Thông tin nam diễn viên Minh Đạo vướng vào ồn ào vụ kinh doanh đa cấp của vợ chồng Trương Đình đang khiến công chúng quan tâm.

Chồng đánh vợ như kẻ thù ngay trước mặt con nhỏ, mặc kệ cả 2 gào khóc khản tiếng

Chồng đánh vợ như kẻ thù ngay trước mặt con nhỏ, mặc kệ cả 2 gào khóc khản tiếng

VIDEO - 3 giờ, 33 phút trước

Chứng kiến bố đánh mẹ, đứa trẻ sợ hãi khóc thét, người đàn ông bỏ ngoài tai, quyết không buông tha rồi ngồi đè vợ trên ghế rồi tiếp tục đánh đập. Theo người...

Bệnh tiểu đường nên tránh 4 loại thực phẩm, nếu không muốn dễ bị vỡ mạch máu sau khi ăn, lượng đường trong máu tăng cao

Bệnh tiểu đường nên tránh 4 loại thực phẩm, nếu không muốn dễ bị vỡ mạch máu sau khi ăn, lượng đường...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 43 phút trước

Người bệnh tiểu đường nên tránh bốn loại thực phẩm để không: Dễ gây vỡ mạch máu và tăng lượng đường trong máu sau khi ăn.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có...

Tóc đẹp - 4 giờ, 44 phút trước

Nếu như bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn thì tuyệt đối không được thử 4 kiểu tóc này vì nó sẽ khiến bạn càng lùn hơn nữa, lộ rõ khuyết điểm lớn...

Muốn giảm hóa đơn tiền điện, đừng bỏ qua một số mẹo vặt để tiết kiệm điện trong nhà

Muốn giảm hóa đơn tiền điện, đừng bỏ qua một số mẹo vặt để tiết kiệm điện trong nhà

Xài gì - 4 giờ, 44 phút trước

Biết cách tiết kiệm điện sẽ giúp bạn giảm đi chi phí chi tiêu cho hóa đơn tiền điện vào mỗi tháng.

Cao Thái Hà đi biển, đến nơi kỷ niệm lúc sinh thời của cố diễn viên Đức Long: 'Lòng tớ đau và nhớ cậu'

Cao Thái Hà đi biển, đến nơi kỷ niệm lúc sinh thời của cố diễn viên Đức Long: 'Lòng tớ đau và...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Dù biết vấn vương Đức Long khiến anh không thể yên lòng, nhưng Cao Thái Hà vẫn nhiều lần bày tỏ sự nhớ nhung và bật khóc khi nghĩ về người bạn quá cố...

Cô gái tố ca sĩ Lều Phương Anh ngoại tình với bố tiết lộ bị dọa dẫm, Hằng Túi lên tiếng về tiểu tam: 'Liêm sỉ giờ thành thứ xa xỉ'

Cô gái tố ca sĩ Lều Phương Anh ngoại tình với bố tiết lộ bị dọa dẫm, Hằng Túi lên tiếng về...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 44 phút trước

Hằng Túi thể hiện sự bức xúc về những cô nàng 'tiểu tam', thích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Hot TikToker Tráng Sĩ Cường chính thức lên tiếng về thông tin 'ngoại tình' và bạo lực với vợ

Hot TikToker Tráng Sĩ Cường chính thức lên tiếng về thông tin 'ngoại tình' và bạo lực với vợ

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 45 phút trước

Tráng Sĩ Cường trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì scandal đời tư với vợ cũ. Sau quãng thời gian im lặng, anh chàng đã chính thức lên tiếng phản hồi và công...