Phan Như Thảo làm rõ chuyện ông xã bị nghi ngoại tình với Thủy Top

14:11 04/05/2021

Phan Như Thảo cảnh cáo đến vợ cũ đại gia Đức An không được đụng vào gia đình mình. Đồng thời người đẹp còn nhắn nhủ đầy "mỉa mai" nên giữ đức để con cái hưởng.

Đã nhiều năm kể từ khi ông xã của Phan Như Thảo là đại gia Đức An và siêu mẫu N. Thúy ly hôn. Thế nhưng, những cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội của cả 3 đều chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, Phan Như Thảo còn bức xúc tung loạt bằng chứng tố Ngọc Thúy dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An và cô.

Theo đó, trong đoạn tin nhắn mà Phan Như Thảo đăng tải, có thể thấy người được cho là N. Thúy đã gọi cô bằng biệt danh "heo", tố oan đại gia Đức An và Thủy Top có mối quan hệ yêu đương. Chính điều này đã khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc và đăng tải dòng trạng thái dài với những lời lẽ cực gắt nhằm gửi đến N. Thúy. Không chỉ vậy, nữ diễn viên cũng đăng tải đoạn tin nhắn với Thủy Top nhằm khẳng định đại gia Đức An không hề gạ gẫm nữ ca sĩ và đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Cụ thể, cựu siêu mẫu chửi đích danh đến N. Thúy bằng những ngôn từ "cực gắt". Đồng thời, cũng cho biết ông xã Đức An không có mối quan hệ nào mờ ám nào với Thủy Top: "Tài khoản của em và anh An bị xóa hết bài tố cáo con đàn bà đê tiện. Thậm chí ngay cả những bình luận đính kèm bằng chứng về nó của fan em cũng bị xóa và các bạn ấy cũng bị khóa nick luôn. Vì bị report quá nhiều nên facebook cũng đã gửi cảnh báo cho em là nếu mày tiếp tục sẽ bị khóa luôn nick 1 tháng, nên em sợ lắm không dám đăng nữa.

Nhưng hôm nay báo đăng, vì vậy Thủy Top đề nghị em đính chính cho bạn ấy, việc này liên quan đến danh dự của bạn ấy, quyền lợi chính đáng của bạn ấy, nên em không thể không làm. Em xác nhận rằng chồng em và Thủy không ai quyến rũ ai như là con đàn bà chuyên đi ăn cướp kia dựng lên. Còn xử lý nó như thế nào, các nạn nhân sẽ tự có cách".

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Phan Như Thảo cho biết chồng đại gia của mình vẫn là người đàng hoàng, tử tế.

Không chỉ thế, "bà mẹ một con" còn tức giận và viết tâm thư "chửi như tát nước vào mặt" vợ cũ đại gia Đức An. "Gửi chị Thúy. Chị tàn độc đến mức nung nấu ý định giết chồng cũ để chiếm đoạt thừa kế. Chị tham lam đến mức tìm đủ mọi cách để chiếm đoạt mọi tài sản của anh ấy có. Tôi không hiểu nổi con anh ấy ăn gì hết 288 tỷ mà chị vẫn thấy chưa đủ, chị phải cướp thêm tài sản của ảnh bên Mỹ. Vẫn chưa đủ, chị đi tìm tất cả những người có liên quan ảnh như vợ cũ, mẹ ảnh, anh chị ruột của ảnh để cướp tiếp. Ừ thì thôi, lòng tham là vô đáy, nhưng tôi không thể hiểu được tại sao chị phải chỉ đạo, dẫn dắt nhóm fan của chị, để chị tung họ hứng, rằng anh An loạn luân với mẹ tôi, với em gái tôi và với cả con của tôi và ảnh?

Chắc tôi và chị là 2 loại khác nhau nên không hiểu được, tôi là người, còn chị chắc không phải. Nhưng người ta hay nói ngày nghĩ gì đêm mơ đó, hoặc "bụng ta suy ra bụng người". Nên chị cũng có mẹ, có con gái, những trò loạn luân ấy, chị để chồng mới của chị nó làm đi chị nhé. Những lời nguyền rủa, sân hận mà chị đã từng dành cho con tôi, tôi cũng xin trả lại cho con trai chị, nó đã may mắn hưởng phúc đức của chị một phần rồi đấy. Ráng rủa sả, phun nọc nhiều vào để đời nó tiếp tục được hưởng thành quả của mẹ nó. Chuyện ai đó ngoại tình với ai, chị cũng im đi. Vợ chúng nó chưa lo, không đến phần chị lo. Chị lo giải quyết vụ ngoại tình của chị trước đã, tôi có clip mấy đêm liền đấy. Mặc dù ngay sau khi bị phát hiện đêm 8/3 chị đã vội thay bộ đồ khác, 3 giờ sáng nhờ người chở đi check-in ở Hai Bà Trưng để tạo bằng chứng ngoại phạm với thằng chồng chị. Nhưng người chở chị đi bây giờ nếu chị tiếp tục vu khống, dọa kiện nó mà nó nóng mặt lên nó lại đồng ý đứng ra làm chứng cho tôi thì chị đẹp mặt lắm. Tôi còn có toàn bộ tin nhắn từ chính chị, chat với fan của chị thời điểm đó, thừa nhận chị bận "thả thính" ai đó nên bị quay clip đó. Đừng để tôi tung lên bây giờ.

Còn tôi, dù chồng tôi là đại gia hay xe ôm, tôi vẫn lao động kiếm tiền để nuôi con và tích trữ cho tương lai, để cho dù nếu có bị chồng bỏ, tôi vẫn có nghề nghiệp để làm, không phải mặt dày đi ăn cướp như chị. Chính vì tôi phải lao động, nên thời gian và cả đồng tiền mồ hôi nước mắt đối với tôi là rất quý. Tôi không có thời gian ngày lên facebook dăm cái trạng thái giảng đạo lý, sau đó ngồi rình facebook chờ con mồi hớ hênh để đánh.

Tôi càng không có tiền và rất xót nếu phải bỏ ra thuê hacker xóa 3 - 5 triệu 1 bài viết hay 1 comment tố cáo mình như chị. Thế nên tôi nhận thua chị, chị hãy buông tha cái facebook của tôi. Tiền cướp được, chị nên để cho 2 đứa nhỏ nó ăn uống, tẩm bổ, để chúng có cuộc sống tương xứng với đống tài sản ba chúng dành cho chúng, cũng đừng bạo hành chúng như anh chị đã từng làm, chị nhé. Đừng để sau này chúng lại cả đời đi kiện 1 người để "đòi tài sản thuộc về chúng" như chị.

Cũng mong chị, nhiều tiền lại thảnh thơi, thì dành thời gian đó để tút tát lại body, bộ mặt, nếu được thì thẩm mỹ luôn cả nhân cách luôn đi, nhà giàu tiếc gì. Để rồi "quyến rũ" lấy ông nào vừa nhiều tiền, vừa chiều chuộng cưng nựng, để chị đỡ phải mất công ngày ngày lên facebook ca ngợi chồng nhưng đêm tâm sự với bạn là "càng ngày ý nghĩ muốn ly dị càng xuất hiện dày đặc". Cũng để chị bớt mất công vào facebook tôi rình xem con heo dạo này nó xấu hơn mình chưa, nếu chưa thì nghiên cứu xem chỗ nào nó xấu hơn cục bộ, ví dụ như "lông nách nó dài hơn chị" để lên facebook tự suy tôn. Còn nếu vẫn phải so sánh thế mới cảm thấy tự tin, thì thôi so gì cũng được, đừng bao giờ so "nó không biết la liếm như chị" không biết làm như chị nên nó không được chồng yêu như chị, nghe nó kinh lắm. Chị nhé.

Còn tôi, chuẩn mực hạnh phúc của tôi thấp lắm: Dù tôi có mập, tôi vẫn được chồng yêu. Hàng ngày tôi chưa đánh ảnh thì thôi, chứ ảnh nào dám. Thế là tôi thấy đủ và mãn nguyện rồi. Chứ không dám mơ cao sang như chị, chồng soái ca, thương chiều chỉ thỉnh thoảng mới túm tóc đánh cho tím mặt thôi, xong lại lên facebook cưng chiều. Thế nhé, con đàn bà đê tiện. Các anh/chị và fan của em, nếu đồng cảm với em, thì hãy copy bài của em cùng ảnh về đăng ở facebook anh chị để lấy lại danh dự cho bạn Top, ghi nguồn là được. Không cần chia sẻ vì em biết, bài viết này sẽ mất sau vài tiếng, thậm chí vài chục phút. Em cảm ơn rất nhiều ạ", Phan Như Thảo chửi thẳng vào mặt vợ cũ của chồng là "con đàn bà đê tiện".

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Phan Như Thảo đăng status bức xúc.

Phan Như Thảo, Đức An, Ngọc Thúy, Drama, Thuỷ Top

Cô cũng khẳng định chồng đại gia Đức An chưa bao giờ la mắng hay đánh mình.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phan-nhu-thao-lam-ro-chuyen-ong-xa-bi-nghi-ngoai-tinh-vo.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phan-nhu-thao-lam-ro-chuyen-ong-xa-bi-nghi-ngoai-tinh-voi-thuy-top-80706.html

Võ Hạ Trâm mang thai tháng thứ 7 vẫn ăn chay trường, tập gym đều đặn tại nhà

Võ Hạ Trâm mang thai tháng thứ 7 vẫn ăn chay trường, tập gym đều đặn tại nhà

Chuyện làng sao - 18 giờ, 31 phút trước

Võ Hạ Trâm vừa có vài phút trải lòng trên trang cá nhân về tình hình sức khỏe của mẹ và bé khi mang thai tròn 7 tháng.

Diễn viên 'Đại gia chân đất' Thu Hiền hiếm hoi chia sẻ về con gái xinh xắn, sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật

Diễn viên 'Đại gia chân đất' Thu Hiền hiếm hoi chia sẻ về con gái xinh xắn, sớm bộc lộ năng khiếu...

Nhí - 18 giờ, 6 phút trước

Con gái mới 7 tuổi đã bộc lộ có năng khiếu nghệ thuật nhưng diễn viên Thu Hiền vẫn hướng và động viên con tập trung vào việc học.

Khánh My đồng cảm và muốn mời Nathan Lee một ly rượu vì những điều này, mỉa mai Ngọc Trinh cực cao

Khánh My đồng cảm và muốn mời Nathan Lee một ly rượu vì những điều này, mỉa mai Ngọc Trinh cực cao...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 23 phút trước

Khánh My đã chia sẻ trên fanpage những điều khiến cô có cùng suy nghĩ và đồng cảm với Nathan Lee.

Vũ Khắc Tiệp khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch, netizen hài hước trêu: 'Thôi anh ở yên giúp em'

Vũ Khắc Tiệp khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch, netizen hài hước trêu: 'Thôi anh ở yên giúp em'

Chuyện làng sao - 19 giờ, 59 phút trước

Dù Vũ Khắc Tiệp ra sức khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch, nhưng netizen vẫn hài hước "đá xéo" cho rằng chân lý này của anh nên dành cho chính mình đầu...

Khánh Vân lộ rõ khuyết điểm trên khuôn mặt khi đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi điểm nhờ lý do này

Khánh Vân lộ rõ khuyết điểm trên khuôn mặt khi đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi...

Hoa Hậu - 19 giờ, 6 phút trước

Khánh Vân tuy để lộ khuyết điểm nhưng cô nàng vẫn ghi điểm tuyệt đối. Ngoài ra, những hình ảnh đại diện sắc đẹp của Việt Nam bị thương nơi xứ người được ê-kíp...

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia sẻ gây chú ý về phần thi Quốc phục của Khánh Vân

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia sẻ gây chú ý về phần thi Quốc phục của Khánh Vân

Hoa Hậu - 1 giờ, 12 phút trước

Sau phần thi Quốc phục Miss Universe 2020 của Hoa hậu Khánh Vân, không chỉ có những sao Việt theo dõi vỡ òa cảm xúc. Bên cạnh đó, màn trình diễn "Kén em" của...

Cường Đô La hài hước khoe quả đầu 'gia truyền' của hai nhóc tì

Cường Đô La hài hước khoe quả đầu 'gia truyền' của hai nhóc tì

Nhí - 1 giờ, 13 phút trước

Cường Đô La lại khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên với ảnh của Subeo và Suchin cùng kiểu tóc cực vui nhộn.

Làm tào phớ tại nhà thất bại vì có vị chua, không đông là bởi bạn chưa biết đến 5 mẹo nhỏ này

Làm tào phớ tại nhà thất bại vì có vị chua, không đông là bởi bạn chưa biết đến 5 mẹo nhỏ...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 43 phút trước

Nếu làm đúng theo công thức và mẹo dưới đây, đảm bảo món tào phớ tại nhà của bạn sẽ thành công.

Khoe kiểu bổ sầu riêng bằng kìm rất khác người, chàng trai gây nhức nhối vì 'rảnh rỗi sinh nông nổi'

Khoe kiểu bổ sầu riêng bằng kìm rất khác người, chàng trai gây nhức nhối vì 'rảnh rỗi sinh nông nổi'

VIDEO - 3 giờ, 43 phút trước

Mới đây, một chàng trai người Thái Lan đã gây chú ý với cách bổ sầu riêng rất khác người. Thay vì dùng dao, anh này lại dùng kìm. Và càng gây "nhức nhối"...

Hằng Túi thấy khó hiểu khi con trai thứ hai bị dân mạng thương hại một cách vô lý

Hằng Túi thấy khó hiểu khi con trai thứ hai bị dân mạng thương hại một cách vô lý

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 44 phút trước

Bức ảnh chụp cùng 6 con của Hằng Túi khiến dân mạng chú ý.

Phạm Thanh Thảo bị anti-fan chỉ trích vì can thiệp sâu vào chuyện nhà Vân Quang Long

Phạm Thanh Thảo bị anti-fan chỉ trích vì can thiệp sâu vào chuyện nhà Vân Quang Long

Chuyện làng sao - 3 giờ, 44 phút trước

Từ khi Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo thường xuyên động viên đến gia đình. Tuy nhiên, trước những lần quan tâm quá sâu vào chuyện phụ huynh của đồng nghiệp quá...

Harry lại lên sóng kể về những lời khuyên của Meghan cho mình, cư dân mạng: 'Không khác gì bị tẩy não'

Harry lại lên sóng kể về những lời khuyên của Meghan cho mình, cư dân mạng: 'Không khác gì bị tẩy não'...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 19 phút trước

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Harry kể về những điều anh đã phải chịu đựng trong suốt thời thơ ấu và lời khuyên của Meghan dành cho mình, gây ra tranh cãi trên...

Đạo diễn Bùi Quốc Bảo: 'Xã hội cần chấm dứt quan điểm lạc hậu là nuôi nghệ sĩ đi nhé', vợ chồng Tiến Luật có bình luận chú ý

Đạo diễn Bùi Quốc Bảo: 'Xã hội cần chấm dứt quan điểm lạc hậu là nuôi nghệ sĩ đi nhé', vợ chồng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 19 phút trước

Bùi Quốc Bảo không đồng tình với quan điểm nghệ sĩ do khán giả nuôi. Anh khẳng định nghệ sĩ hoàn toàn tự nuôi bản thân bằng sức lao động của mình.

Clip Mai Phương Thuý từ chối chụp hình với Tăng Thanh Hà bất ngờ bị dân mạng 'đào mộ'

Clip Mai Phương Thuý từ chối chụp hình với Tăng Thanh Hà bất ngờ bị dân mạng 'đào mộ'

VIDEO - 3 giờ, 21 phút trước

Hội ngộ Tăng Thanh Hà tại một sự kiện, Mai Phương Thúy nhanh chóng rời khỏi khung hình và từ chối chụp hình chung với đàn chị. Lý do mà người đẹp đưa ra...

Quyền lực trong tay nhưng có 8 điều đơn giản này Nữ hoàng Anh vẫn chưa từng làm bao giờ

Quyền lực trong tay nhưng có 8 điều đơn giản này Nữ hoàng Anh vẫn chưa từng làm bao giờ

Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 21 phút trước

Dù nổi tiếng là đã phá luật nhiều lần, nhưng vẫn có những điều rất đơn giản ai cũng có thể thử qua thì Nữ hoàng Anh lại chưa từng trải nghiệm.

Xe máy kẹp 3 tự đâm vào cột điện, 2 cô gái tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch

Xe máy kẹp 3 tự đâm vào cột điện, 2 cô gái tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch

Tin trong ngày - 3 giờ, 21 phút trước

Ba cô gái đi trên một chiếc xe máy tự đâm vào cột điện cao áp rồi đâm tiếp vào một ô tô đỗ bên đường khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1...

Từ giữa tháng 4 âm lịch tài lộc rủng rỉnh, công việc làm ăn suôn sẻ, 3 con giáp phát tài phát lộc

Từ giữa tháng 4 âm lịch tài lộc rủng rỉnh, công việc làm ăn suôn sẻ, 3 con giáp phát tài phát...

Đời sống số - 4 giờ, 35 phút trước

Tử vi dự báo, đây là 3 con giáp chuẩn bị phát tài phát lộc trong thời gian tới.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị...

Tâm sự - 4 giờ, 56 phút trước

Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi...

Những người không có lá gan tốt sẽ có 3 “hiện tượng” khi đi vệ sinh

Những người không có lá gan tốt sẽ có 3 “hiện tượng” khi đi vệ sinh

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 16 phút trước

Gan của chúng ta có nhiệm vụ chính là thải độc và giải độc cho cơ thể con người, nếu gan có vấn đề thì chức năng giải độc của cơ thể sẽ bị...

Thứ mà mùi tanh sợ nhất không phải là hành lá và gừng, mà là thứ này, thêm một ít khi nấu cá, cá thơm và ngon hơn

Thứ mà mùi tanh sợ nhất không phải là hành lá và gừng, mà là thứ này, thêm một ít khi nấu...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 23 phút trước

Canh cá là một trong những món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, để có món canh cá ngon với hương vị đậm đà, không bị tanh, màu...

Nhan sắc thăng hạng của gái xinh 'xe ôm công nghệ' từng khiến dân tình chao đảo 2 năm trước

Nhan sắc thăng hạng của gái xinh 'xe ôm công nghệ' từng khiến dân tình chao đảo 2 năm trước

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 23 phút trước

Nổi lên với danh xưng hot girl 'xe ôm công nghệ' hồi năm 2019, gái xinh Phạm Thị Hằng (SN 2001) giờ đã có cuộc sống mới, đặc biệt nhan sắc cô nàng ngày...

Hết thả trôi sông, Ấn Độ lại hoang mang phát hiện nhiều thi thể vùi trong cát vì Covid-19

Hết thả trôi sông, Ấn Độ lại hoang mang phát hiện nhiều thi thể vùi trong cát vì Covid-19

Dòng sự kiện - 4 giờ, 23 phút trước

Tại bang Uttar Pradesh, người dân đã phát hiện rất nhiều thi thể bị chôn vùi trong cát dọc bờ sông Hằng, vụ việc diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn...

Không nên trồng hoa ở 2 vị trí trong nhà, nếu đã lỡ trồng nên di chuyển đi chỗ khác

Không nên trồng hoa ở 2 vị trí trong nhà, nếu đã lỡ trồng nên di chuyển đi chỗ khác

Làm sao - 4 giờ, 23 phút trước

Ngày nay với việc không khí ngày càng trở nên ô nhiễm, ngột ngạt thì việc trồng thêm những cây hoa trong nhà là sự lựa chọn mà mọi người đang hướng tới. Ngoài...

H'Hen Niê hào hứng xem màn trình diễn Quốc phục của Khánh Vân, liên tục gọi đàn em bằng danh xưng ngọt ngào

H'Hen Niê hào hứng xem màn trình diễn Quốc phục của Khánh Vân, liên tục gọi đàn em bằng danh xưng ngọt...

Hoa Hậu - 5 giờ, 41 phút trước

Kể từ khi Khánh Vân lên đường chinh chiến tại Miss Universe, H'Hen Niê đã luôn dõi theo và động viên "hậu bối" của mình.

Hơn 2 giờ đêm, Quế Vân đăng ảnh 'sặc mùi tiền' và tâm sự về cách chọn bạn mà chơi

Hơn 2 giờ đêm, Quế Vân đăng ảnh 'sặc mùi tiền' và tâm sự về cách chọn bạn mà chơi

Chuyện làng sao - 5 giờ, 41 phút trước

Những dòng status tâm trạng của Quế Vân trong quãng thời gian mang bầu khiến nhiều người không khỏi lo lắng.