Phan Hiển: 'Khi Thi đòi mua một món hàng hiệu gì đó tôi đều suy nghĩ rất kỹ, không phải vợ xin là mua liền'

11:08 24/07/2019

Phan Hiển thẳng thắn chia sẻ về những thay đổi của bản thân lẫn bà xã trong chặng đường 10 năm yêu của mình.

Chào Phan Hiển, trong buổi tiệc sinh nhật của hai con, anh và chị Khánh Thi bậc khóc khá xúc động. Khi đó, cảm xúc của cả hai như thế nào?

Khi gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, tôi cảm xúc không kìm nổi. Đặc biệt ngoài mẹ ruột còn có mẹ của bé Mỹ An và bà ngoại, cũng là người mẹ lớn của gia đình. Khi nhắc đến bà ngoại, kể cả nhắc đến một người khác, tôi rất cảm động.

Nhìn lại quãng đường khá dài giữa anh và bã xã. Anh cảm thấy có xúc cảm dâng trào không?

Tôi hơi sợ (cười). Thời gian đầu tôi không thích nghi được cuộc sống mới. Trong suốt 4 năm, khi có em bé, đến hiện tại vui có, hạnh phúc có nhưng lại không buồn, chỉ có cảm giác lo sợ vì không biết tôi có thể hoàn thành trách nhiệm của một người cha hay không. Sinh con ra là một chuyện nhưng tôi còn phải biết cách dạy dỗ. Với tuổi trẻ như vậy, tôi hay chơi với con như một người bạn hơn là người cha. Chưa biết về sau khi con cái lớn đến tuổi dậy thì, tâm sinh lý có bị thay đổi hay không, đó là điều tôi vẫn còn lo sợ.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Phan Hiển thẳng thắn chia sẻ về những thay đổi của bản thân lẫn bà xã trong chặng đường 10 năm yêu

Người ta nói phụ nữ sau khi sinh, sự lo lắng và suy nghĩ sâu xa càng nhiều hơn so với chồng mình, anh có cảm nhận điều đó ở vợ mình không?

Kể cả trước khi có con, Thi cũng suy nghĩ rất nhiều, nàng rất lo xa. Ngoài việc suy nghĩ, nàng còn hơi mặc cảm chút xíu, lúc nào cũng nghĩ mình không còn dáng đẹp như trước. Tôi nghĩ phụ nữ lúc nào cũng có suy nghĩ như vậy. Tôi luôn động viên rằng Thi không mập, không bao giờ dám chê vóc dáng người phụ nữ. Lúc nào tôi cũng cho Thi tâm lý thoải mái khi ở gần tôi.

Anh có nghĩ do sinh con và lo nhiều công việc, ngoài sự tự ti về ngoại hình, trong chị ấy còn sự lo lắng anh còn quá trẻ, có nhiều người tăm tia. Dù chị Thi không nói ra nhưng trong lòng vẫn có sự bất an không?

Từ lúc bắt đầu quen tôi, Thi đã có suy nghĩ như vậy. Trước khi hai người đến với nhau, tôi cũng có rất nhiều cô gái khác, Thi cũng có rất nhiều người khác. Khi chúng tôi quyết định thật lòng đến với nhau, xung quanh tôi vẫn còn rất nhiều cô gái nên tôi nghĩ việc Thi luôn luôn lo lắng tất nhiên là chuyện sẽ xảy ra. Tôi cố gắng cho người phụ nữ của tôi có cảm giác tin tưởng hơn.

Anh cảm giác như thế nào khi ngay từ đầu, chuyện tình của anh và chị Thi bị khán giả phản đối, sau đó, mỗi một bước hai người bước qua lại dần được dang rộng vòng tay chào đón?

Thời gian đầu tôi và Thi xác định khi mọi người biết sẽ bị nói rất nhiều. Từ đầu chúng tôi đã nghĩ không quan trọng bằng việc bạn bè xung quanh có ủng hộ hay không. Nếu đối với những người ngày nào cũng tiếp xúc, ngày nào cũng trực diện mà họ phản đối, đó mới là sự khó khăn, còn ủng hộ là chuyện rất bình thường. Đã là một ngôi sao, thị phi chắc chắn xảy ra dù ở hướng nào đi nữa. Tôi và Thi xác định không để tâm đến những vấn đề đó.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Sự thay đổi về cách nhìn nhận cũng như ứng xử của gia đình anh đối với Khánh Thi như thế nào?

Ông bà ngày càng dễ chịu hơn với Thi. Trước khi biết hai đứa quen nhau, mẹ tôi rất thoáng, mẹ nói tôi muốn cưới ai cũng được, về mẹ không bao giờ bắt làm dâu kiểu của Việt Nam, phải nấu nướng giỏi vì bản thân mẹ tôi cũng chưa bao giờ làm dâu. Mẹ cũng rất hiểu cảm giác người phụ nữ phải phục vụ gia đình chồng như thế nào. Tôi cảm thấy rất may mắn cho Thi vì không bị mẹ chồng hành hạ, ngoài làm con dâu, tất nhiên nhập gia tuỳ tục, có những quy tắc riêng mỗi gia đình Thi cũng dần thích nghi được. Lúc đầu Thi có hơi khó khăn chút xíu, hơi bỡ ngỡ nhưng hiện giờ đã quen phần nào rồi.

Việc làm bố của hai con đã thay đổi con người anh như thế nào?

Tôi thấy tôi già đi (cười). Hồi xưa tôi rất ích kỷ, là con một trong gia đình nên tôi cũng chẳng biết quan tâm đến người khác. Kể cả khi quen Thi, tôi cũng không quan tâm người phụ nữ của mình quá nhiều nên hay xảy ra xung đột hầu như từ tôi. Khi có em bé, tôi biết quan tâm nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, chuyện gì cũng đặt hai mẹ con lên hàng đầu, cái gì về tôi tính sau.

Nghe chị Thi nói anh rất tinh tế và chăm con khéo?

Cũng không hẳn khéo lắm, tôi đang trong quá trình học hỏi từ các con của tôi thì đúng hơn. Tôi đang học hỏi cách bé phát triển như thế nào, cách đối xử với con như thế nào cho hợp lý. Tôi cũng thử rất nhiều cách khác nhau, dần dần tôi mới tìm ra cách tốt nhất để nói chuyện với con cũng như cách tôi dạy dỗ bé.

Hai con đều giống anh như tạc, mọi người hay chọc chị Thi đẻ thuê, có bao giờ chị Thi cảm thấy hơi tủi và ghen tỵ không?

Ghen tỵ chứ. Tối nào Thi cũng hỏi sao con không giống cô ấy, rồi cô ấy bắt tôi khen Thi rất giỏi, đẻ con giống tôi như tạc. Thật ra cũng không phải giống tôi không, nếu hai đứa bé đứng gần ông bà cố sẽ giống ông bà cố hơn giống tôi. Ông bà cố ít khi đứng gần nên mọi người thấy giống tôi nhiều hơn.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Người ta nói con gái rất thân thiết với bố, giống người tình kiếp trước của bố. Bé lại rất giống anh, từ khi có bé Anna, anh có bao giờ thân thiết với bé hơn cu Bi không?

Điều đó chưa xảy ra vì từ khi có bé, tôi lại bận nhiều công việc, gấp đôi so với hồi trước, hầu như tôi không có thời gian dành cho bé thứ hai. Bé có vẻ quấn mẹ hơn vì mẹ chăm sóc hai con nhiều hơn. Có khi tôi đi làm về mệt quá ngủ lúc nào không hay. Chắc sau 1-2 năm nữa tôi mới có thể dành thời gian nhiều cho bé.

Chị Thi có trách anh vì điều đó không?

Không đâu vì Thi là người sắp xếp công việc cho tôi, Thi cũng biết sức tôi sẽ mệt mỏi nên không trách nhiều.

Hiện nay anh đang là trụ cột về tài chính cho gia đình đúng không?

Không, tài chính tôi luôn giao cho người phụ nữ. Tôi chỉ biết trách nhiệm tôi là đi làm ra tiền. Quản lý hoặc bất kỳ vấn đề gì đều do Thi.

Có nghĩa lúc nào anh muốn xài tiền đều xin tiền vợ? Anh có cảm thấy bất tiện vì điều đó không?

Thật ra là không vì tôi thấy ba tôi cũng vậy (cười). Tôi nghĩ không nên giao tiền cho đàn ông, Không biết người khác như thế nào nhưng đối với tôi, cứ cho bao nhiêu đều xài hết bấy nhiêu, tôi không giữ được tiền nên tôi cảm thấy có người giữ tiền dùm tôi, đó là điều may mắn.

Mỗi lần anh mua quà hay tặng quà cho chị Thi vào những dịp đặc biệt thì sao?

Tất nhiên tôi vẫn có quỹ đen riêng (cười) nhưng cái gì của gia đình tôi đều để dành cả, còn quỹ đen tôi phải tích góp rất lâu mới đủ một món quà.

Anh có thường xuyên mua hàng hiệu làm quà cho vợ không?

Với tôi, tôi không có quan niệm xài hàng hiệu hay mua vật gì đó quá đắt tiền. Tôi được sinh ra trong gia đình rất tiết kiệm. Thay vì mua một món đồ đắt tiền, tôi có thể mua một món đồ rẻ hơn, phần còn lại có thể đi làm từ thiện hoặc giúp đỡ ai đó. Thói quen đó đã ăn sâu từ tiềm thức tôi từ bé. Khi Thi đòi mua một món hàng hiệu gì đó tôi đều suy nghĩ rất kỹ, thậm chí có những món mấy tháng sau tôi mới quyết định mua hay không chứ không phải Thi xin là tôi mua liền.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Lần trước anh nói anh mong cu Bi lớn lên theo nghề kinh doanh nhưng bây giờ con lại bộc lộ quá nhiều thiên phẩm về nghệ thuật, anh có cảm thấy không vui hay bất tiện không?

Tôi cũng rất vui vì sẽ có con nối nghiệp nhưng vì tôi biết theo nghiệp này sẽ rất cực, tiền cũng không nhiều như theo nghiệp kinh doanh. Nếu lớn con quyết định như thế nào, tôi sẽ tôn trọng quyết định của con. Bây giờ, tôi cũng hay bị ông bà cố la rầy nhiều.

Lần trước anh có nói anh muốn có thêm một đứa con thứ 3, điều này có thật không hay chỉ là nói đùa thôi?

Nếu có thêm một đứa nữa là ý của Thi, cô ấy muốn có thêm 1-2 con nữa. Riêng tôi thấy 2 đứa là nhiều. Tôi chỉ sợ tôi không làm tròn trách nhiệm của một người cha, 2 đứa đã không chăm nổi rồi, nếu 3 hay 4 con sẽ rất khó vì không có nhiều thời gian dành cho con. Nếu Thi muốn tôi vẫn chiều. Hiện tại 2 con đã 3 vú em rồi, nếu 3-4 con nữa chắc thành đại gia đình rất lớn.

Hai con nghe lời ai hơn, sợ ai hơn?

Sợ tôi hơn nhưng nghe lời mẹ hơn vì mẹ là người trực tiếp giao tiếp với bé. Gia đình tôi giao kèo với nhau rằng sẽ luôn có một người đấm, một người xoa, thường vai nghiêm nghị sẽ để ba làm nhiều hơn.

Anh có gặp tình trạng khi bố mẹ la con thì bé sẽ được bênh vì cả hai rất giống ông bà?

Có chứ, tôi luôn nói chuyện và làm việc tư tưởng với ông ba vì thường ông bà rất chiều cháu, đặc biệt cháu nội lại được chiều nhiều hơn. Mỗi ngày, tôi phải nói chuyện để ông bà hiểu nếu cứ chiều về sau cháu sẽ hư, không nghe lời và gây ra những hệ quả về sau.

Anh có sợ quãng thời gian yêu nhau lâu, chung sống vợ chồng lâu, lửa hôn nhân sẽ dần mất đi?

Đối với tôi cũng 10 năm, tôi nghĩ về trách nhiệm rất đúng vì đã yêu nhau phải có trách nhiệm với nhau, khi đã có con cũng phải có trách nhiệm với con. Nếu chỉ có trách nhiệm không, cuộc sống rất tẻ nhạt, không còn lửa của cả hai nữa nên hai vợ chồng luôn cố gắng giữ điều đó. Cuối tuần vợ chồng tôi luôn hẹn hò đi chơi như mới yêu.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Điều gì anh thấy thay đổi nhiều nhất của chị Thi so với ngày mới yêu?

Thi dần dần trở thành người phụ nữ của gia đình nhiều hơn. Hồi trước, Thi luôn luôn đặt công việc lên hàng đầu, người yêu thứ hai. Bây giờ Thi biết sắp xếp và dành thời gian cho gia đình, biết cách làm “con” nhiều hơn. Gia đình tôi có quy tắc trên nói dưới phải nghe, kể cả trên nói sai hoặc ba mẹ có sai cũng phải nghe theo. Trước kia Thi không vậy, nói không nghe nên xích mích mẹ chồng - con dâu xảy ra từ vấn đề đó. Dần dần Thi cũng thay đổi rất nhiều.

Đến thời điểm này có điều gì ở vợ mà anh muốn thay đổi?

Không có người nào hoàn hảo, chỉ có người tôi chấp nhận được tính của họ, tính xấu cũng được, tính tốt cũng được, chấp nhận được sẽ sống được với nhau. Còn thay đổi tôi nghĩ chỉ thay đổi phần nào nhỏ xíu thôi, không thể nào thay đổi hết được vì người xưa có câu “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" mà.

Cảm ơn Phan Hiển về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Khổ thân Ngô Kiến Huy, khoe ảnh bên Trấn Thành và Trường Giang nhưng bạn bè cứ ngỡ đèn giao thông

Khổ thân Ngô Kiến Huy, khoe ảnh bên Trấn Thành...

Hiếm khi đăng ảnh bên hai người anh thân thiết nhưng Ngô Kiến Huy bị...

Sau 9 năm đăng quang, Hoa hậu Diễm Hương thừa nhận: 'Như 1 lần trúng xổ số độc đắc và tôi đã còn quá nhỏ để biết sử dụng tốt nó'

Sau 9 năm đăng quang, Hoa hậu Diễm Hương thừa nhận: 'Như 1 lần trúng xổ số độc đắc và tôi đã...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

"Niềm vui lại là điều khiến tôi lao tâm khổ tứ tìm kiếm nhiều nhất cho hôm nay và mai sau", Hoa hậu Diễm Hương trải lòng sau 9 năm đăng quang.

Thủy Tiên 'đau lòng' vì con gái vòi vĩnh từng đồng tiền của mẹ, bỏ tiền vào ví cho ba xài

Thủy Tiên 'đau lòng' vì con gái vòi vĩnh từng đồng tiền của mẹ, bỏ tiền vào ví cho ba xài

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Thủy Tiên cho biết cô đụng vào tiền của con gái thì bị bé Bánh Gạo hét toáng lên. Trong khi đó, con gái Thủy Tiên lại lén bỏ tiền vào ví Công Vinh...

Con gái Lê Giang để lộ nhan sắc thật của mẹ khi không trang điểm

Con gái Lê Giang để lộ nhan sắc thật của mẹ khi không trang điểm

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Lê Giang thường xuyên đăng ảnh trang điểm kĩ lưỡng trên facebook. Tuy nhiên, hình ảnh mặt mộc của nữ diễn viên đã được con gái chia sẻ.

Mới hôm nào vòng một còn ngồn ngộn, Nhã Phương khiến fan thắc mắc vì bộ ngực bất ngờ phẳng lì

Mới hôm nào vòng một còn ngồn ngộn, Nhã Phương khiến fan thắc mắc vì bộ ngực bất ngờ phẳng lì

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Hình ảnh mới của Nhã Phương khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc và lo lắng.

Cô con gái hở hàm ếch đăng ảnh mới sau tin đi du học cùng mẹ, dân mạng xuýt xoa 'Bảo tồn gen trội của Vương Phi'

Cô con gái hở hàm ếch đăng ảnh mới sau tin đi du học cùng mẹ, dân mạng xuýt xoa 'Bảo tồn...

Nhí - 1 ngày, 6 giờ trước

Lý Yên - cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi càng ngày càng hút giới truyền thông bởi khí chất, thần thái thừa hưởng từ mẹ.

Chê vợ không quyến rũ nhưng Ahn Jae Hyun lại sở hữu gu thời trang nhạt nhòa khiến người hâm mộ 'ngán ngẩm'

Chê vợ không quyến rũ nhưng Ahn Jae Hyun lại sở hữu gu thời trang nhạt nhòa khiến người hâm mộ 'ngán...

Thời trang sao - 2 giờ, 19 phút trước

Dù sở hữu vóc dáng cao ráo nhưng Ahn Jae Hyun lại sở hữu gu thời trang nhàm chán, kém sang.

Thảm đỏ lễ trao giải Hàn Quốc Soribada 2019: Đại diện duy nhất của Việt Nam - nhóm Zero 9 gây chú ý

Thảm đỏ lễ trao giải Hàn Quốc Soribada 2019: Đại diện duy nhất của Việt Nam - nhóm Zero 9 gây chú...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 20 phút trước

Thảm xanh Soribada 2019 cực kì sôi động với những màn đọ sắc của các nhóm nhạc và nghệ sĩ Kpop đình đám.

Giây phút cha con hội ngộ ngay tại 'động' mại dâm sau hơn 400 ngày tìm kiếm

Giây phút cha con hội ngộ ngay tại 'động' mại dâm sau hơn 400 ngày tìm kiếm

Tin trong ngày - 2 giờ, 21 phút trước

Cứ mỗi lần nghĩ con gái đang sống khổ cực ở một nơi nào đó là nước mắt ông Quang lại trào ra. Dù những gót chân ông có rớm máu ông cũng phải...

Có 1 trong 7 dấu hiệu này, chị em công sở nên chuẩn bị tinh thần 'cuốn gói' rời công ty

Có 1 trong 7 dấu hiệu này, chị em công sở nên chuẩn bị tinh thần 'cuốn gói' rời công ty

Đời sống số - 2 giờ, 21 phút trước

Đuổi việc nhân viên là chuyện không khó ở môi trường công sở, đôi khi sếp chỉ cần một lý do chính đáng mà thôi.

Sở hữu bảng thành tích khủng, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh xứng danh 'con nhà người ta'

Sở hữu bảng thành tích khủng, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh xứng danh 'con nhà người ta'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Hoa hậu Lương Thùy Linh được biết đến là một trong những nàng Hậu tài sắc vẹn toàn sở hữu bảng thành tích 'khủng'.

Hồng Đào  cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân lái xe máy nửa đêm phát áo mưa và quà trung thu cho người vô gia cư

Hồng Đào cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân lái xe máy nửa đêm phát áo mưa và quà trung thu cho người...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 39 phút trước

Hai nghệ sĩ chung tay thực hiện hành động ý nghĩa này trong dịp tết đoàn viên.

Ảnh hiếm và những điều chưa từng kể trong đám cưới Thu Trang - Tiến Luật 8 năm trước

Ảnh hiếm và những điều chưa từng kể trong đám cưới Thu Trang - Tiến Luật 8 năm trước

Chuyện làng sao - 4 giờ, 1 phút trước

Cát Phượng bất ngờ bật mí hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ Thu Trang - Tiến Luật năm xưa.

Nhìn qua cứ ngỡ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ở chung nhà, ngủ chung phòng nhưng sự thật lại khác

Nhìn qua cứ ngỡ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ở chung nhà, ngủ chung phòng nhưng sự thật lại khác

Chuyện làng sao - 4 giờ, 2 phút trước

Hóa ra viễn cảnh Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm hạnh phúc dưới đây chỉ là tưởng tượng của một fan cuồng mà thôi.

Võ Hoàng Yến và H'Hen Niê đọ tài catwalk đỉnh cao

Võ Hoàng Yến và H'Hen Niê đọ tài catwalk đỉnh cao

VIDEO - 4 giờ, 23 phút trước

Xét về trình độ, thần thái và kĩ năng xử lý tình huống, Võ Hoàng Yến được nhận xét là đỉnh cao hơn hẳn H'Hen Niê.

Muốn con riêng có danh phận chính thức, chồng tôi đã dựng lên màn kịch hoàn hảo cho tới khi sự thật được phơi bày

Muốn con riêng có danh phận chính thức, chồng tôi đã dựng lên màn kịch hoàn hảo cho tới khi sự thật...

Tâm sự - 5 giờ, 38 phút trước

Tôi vẫn nghĩ vì thương hoàn cảnh khó khăn của đứa trẻ tội nghiệp nên chồng tôi mới đưa nó về nhà để cưu mang, giúp đỡ. Nhưng hóa ra sự thật lại không...

Cách làm món gà hấp vàng ươm, thơm ngon ngất ngây

Cách làm món gà hấp vàng ươm, thơm ngon ngất ngây

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 38 phút trước

Thịt gà là món ăn giàu chất dinh dưỡng, và một trong những cách chế biến được nhiều người yêu thích đó là gà rán và hấp.

Xuất hiện 'chị em song sinh' Cầu Vàng Đà Nẵng ở Trung Quốc nhưng bị chê quá 'ẻo lả'

Xuất hiện 'chị em song sinh' Cầu Vàng Đà Nẵng ở Trung Quốc nhưng bị chê quá 'ẻo lả'

Du lịch nước ngoài - 5 giờ, 38 phút trước

Cây cầu mới có tên Thái Hồng Tiên Thủ mới 'mọc' ở Trung Quốc có vẻ ngoài giống như "chị em sinh đôi" với cầu Vàng Đà Nẵng, điều này đã khiến dân mạng...

Sự lột xác bất ngờ hậu chia tay: Lý Thần lấy lại phong độ, Phạm Băng Băng được khen về sắc vóc với ảnh không chỉnh sửa

Sự lột xác bất ngờ hậu chia tay: Lý Thần lấy lại phong độ, Phạm Băng Băng được khen về sắc vóc...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 50 phút trước

Trong loạt ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng được khen ngợi có vóc dáng cân đối, đôi chân thon thả. Trong khi đó, bạn trai cũ Lý Thần lấy lại...

Nhân viên showroom lái ô tô lao từ tầng 2 xuống đất, 3 'xế hộp' tiền tỷ bị thiệt hại

Nhân viên showroom lái ô tô lao từ tầng 2 xuống đất, 3 'xế hộp' tiền tỷ bị thiệt hại

Tin trong ngày - 5 giờ, 51 phút trước

Do chưa quen điều khiển xe số sàn nên một nhân viên showroom ô tô trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội đã gây ra vụ tai nạn hy hữu làm...

Hoa hậu H'Hen Niê bức xúc lên tiếng khi bị cho là thêu dệt gia cảnh nghèo khó

Hoa hậu H'Hen Niê bức xúc lên tiếng khi bị cho là thêu dệt gia cảnh nghèo khó

Chuyện làng sao - 5 giờ, 52 phút trước

Nổi tiếng là Hoa hậu thân thiện nhưng trước thông tin không hay về mình, H'Hen Niê đã lên tiếng đáp trả.

Vụ tài xế gây tai nạn chở bé gái 11 tuổi xuống biển: Có hành vi hiếp dâm nhưng chưa thành

Vụ tài xế gây tai nạn chở bé gái 11 tuổi xuống biển: Có hành vi hiếp dâm nhưng chưa thành

Tin trong ngày - 5 giờ, 58 phút trước

Xung quanh nghi vấn tài xế gây tai nạn rồi chở nạn nhân ra bờ biển lúc tối muộn để xâm hại, sáng 22/8, một lãnh đạo VKSND huyện Diễn Châu cho biết bước...

Diệp Tiên tiết lộ nguyên nhân chia tay với Puka và nhắn nhủ người yêu cũ

Diệp Tiên tiết lộ nguyên nhân chia tay với Puka và nhắn nhủ người yêu cũ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 58 phút trước

Đây hẳn là một cặp đôi chia tay trong êm đẹp và có cách ứng xử văn minh của showbiz Việt.

Giới trẻ háo hức với Lễ hội cưới lớn nhất miền Bắc ngay gần trung tâm Hà Nội

Giới trẻ háo hức với Lễ hội cưới lớn nhất miền Bắc ngay gần trung tâm Hà Nội

Du lịch Việt - 5 giờ, 21 phút trước

Tại khu du lịch sinh thái nổi tiếng Đông Anh - Hà Nội, giới trẻ sẽ có dịp để tham dự và chứng kiến Lễ hội Vietnam Wedding Festival 2019 được xây dựng trong...

Bất chấp bị tố quấy rối tình dục, Katy Perry thoải mái khóa môi vị hôn phu Orlando Bloom

Bất chấp bị tố quấy rối tình dục, Katy Perry thoải mái khóa môi vị hôn phu Orlando Bloom

Toàn cảnh - 6 giờ, 4 phút trước

Nữ ca sĩ Katy Perry trao nụ hôn ngọt ngào cho người tình Orlando Bloom trong ngày công chiếu mùa đầu seri “Carnival Row” do anh đóng vai chính.

Trường Giang vô tình tiết lộ cuộc sống sau khi có con

Trường Giang vô tình tiết lộ cuộc sống sau khi có con

VIDEO - 6 giờ, 4 phút trước

Trường Giang vòng vo khi Lan Phương hỏi thăm về cuộc sống hôn nhân nhưng cũng vẫn bị hớ khi vô tình tiết lộ 'Có con toàn coi nhạc thiếu nhi không à!'.