Phan Hiển: 'Đến giờ, Thi phải ngồi bàn tiệc riêng cùng các cháu nhỏ, không được ngồi chung với người lớn'

07:39 29/01/2020

Nam vũ công lần đầu kể về những chuyện "thần kín" của chàng trai ham chơi và từng xác định không muốn lấy vợ.

"Tôi đang tìm một mảnh đất đủ to để mở một ngôi trường cho Thi"

Chào Phan Hiển, năm nay, vợ anh tập trung đầu tư để đẩy anh thi đấu các đấu trường dancesport trong nước lẫn quốc tế, anh cảm thấy thế nào?

Đối với tôi, nghề vận động viên chỉ chơi cho vui. Bản thân tôi không xác định theo nghê vận động viên nhưng càng chơi tôi càng thích. Thi lại thấy niềm đam mê đó của tôi nên cố gắng đầu tư cho tôi lên được đỉnh cao nhất định. Tôi nghĩ đã bước lên đỉnh cao này, không còn gì để chinh phục, có lẽ tôi sẽ nghỉ và quay về làm huấn luyện viên tập luyện cho lớp tiếp theo. Tôi cảm thấy Thi luôn hết mình cho tôi, không bao giờ từ chối, tôi ít thấy người vợ nào như Thi.

Khánh Thi chia sẻ kinh phí đầu tư cho anh đến hiện tại đã 3 tỷ, anh có biết điều đó không?

Tôi biết chứ. Tôi chơi môn nghệ thuật này cũng 10 năm. Con số đó quá nhỏ trong vòng 10 năm bởi trước đây tôi đi tập với chị gái Mỹ An, con số khoảng 10 tỷ. Nếu không phải người thật sự đam mê sẽ chẳng ai dám bỏ tiền ra chơi như vậy.

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Khi đạt đến đỉnh cao, anh có nghĩ anh sẽ bắt đầu tập trung làm huấn luyện viên không?

Tôi đang tìm một mảnh đất đủ to để mở một ngôi trường cho Thi. Tôi không chuyên làm về trường, vì gia đình tôi chuyên làm bất động sản nhiều hơn nên việc mở trường tôi sẽ để cho Thi làm hết. Ngay cả tên của trường tôi cũng cho Thi quyết định, tôi chỉ đứng ra hỗ trợ sau lưng.

Trong cuộc sống vợ chồng và công việc, anh cân bằng thế nào việc phát triển bản thân và của vợ?

Trong thời gian vừa qua, quỹ thời gian của Thi đều dành cho tôi. Sau này, tôi muốn quay lại đầu tư cho trường học nhiều hơn vì từ trước tới giờ Việt Nam vẫn chưa có trường đào tạo nhảy chuyên nghiệp nào tại Việt Nam và đi theo cách Quốc tế đang làm.

Năm qua, cuộc sống của anh và Khánh Thi thay đổi ra sao?

Cuộc sống riêng của chúng tôi bận ngập mặt (cười). Tôi cảm thấy hơi stress với việc cân bằng con cái và sự nghiệp của tôi. Tôi phải đòi hỏi thời gian nhiều hơn cho con nhưng so với những người khác, thời gian biểu của tôi không mấy bình thường. Giờ người ta đi làm tôi lại đi ngủ, còn giờ người ta đi ngủ tôi lại đi làm. Cũng rất khó cân bằng thời gian giữa cha mẹ và con cái phù hợp với nhau. Hầu như việc chăm con trong suốt 2 năm qua đều có ông bà phụ giúp.

Hai vợ chồng anh có vẫn thường xuyên chơi với con?

Tiếp xúc mỗi ngày chắc 1 tiếng. Đó là thời gian nhiều nhất thôi có thể dành cho con. Tôi nghĩ gia đình chơi với nhau như vậy quá ít vì cha mẹ không có thời gian giáo dục con cái, không có thời gian chăm con và không thể hiểu chính xác tính cách của con. Tôi cũng hơi lo lắng về điều đó.

Khánh Thi nói chị ấy luôn băn khoăn về việc lớn hơn anh nhiều tuổi, tâm lý người phụ nữ luôn có sự lo lắng. Anh lại không trấn an hay làm gì để chị yên tâm hơn hay sao?

Tôi và Thi ở với nhau quá lâu cùng nhau, chưa bao giờ tôi nói: “Em già quá". Tôi nghĩ khi đã xác định yêu một người phải chấp nhận con người của họ. Tôi biết người phụ nữ rất nhạy cảm về vấn đề đó nên không bao giờ tôi suy nghĩ tới. Nếu suy nghĩ đến, chắc chắn một ngày nào đó cũng buột miệng nói ra nên tôi dẹp bỏ suy nghĩ đó. Tôi chỉ nghĩ cả hai đồng trang lứa với nhau.

Chị Khánh Thi không đồng ý chuyện con cái là bảo chứng của hạnh phúc hôn nhân. Anh nghĩ thế nào về quan điểm này?

Tôi cũng nghĩ không đúng. Nếu cha mẹ có tình cảm thật lòng, nên tôn trọng điều đó hơn lúc nào cũng vin vào cớ con cái, phải hy sinh vì con cái hay như nào đó.

Sống với nhau nhiều năm, tình cảm của anh dành cho vợ có khác không?

Khác chứ. Thời gian chưa có con khác, thời gian có con rồi cũng khác. Thời gian không có em bé, tôi dành tình cảm nhiều hơn cho Thi, còn khi có em bé, tình cảm bớt lại chút xíu (cười).

Chị Thi có phàn nàn về điều đó không?

Không. Tôi nghĩ hai vợ chồng ai cũng san sẻ tình thương cho con cái nhiều hơn.

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Anh có cảm thấy từ khi có con, chị Khánh Thi có sự thay đổi nào khiến anh thích không?

Đỡ khùng hơn (cười), đỡ nóng tính hơn, biết suy nghĩ cho gia đình nhiều hơn, còn ghen vẫn vậy (cười).

Anh có phải chịu đựng chị Thi nhiều không?

Có chứ. Tôi nghĩ cặp vợ chồng nào cũng phải chịu đựng nhau mới có thể sống với nhau được. Đối với tôi sự nóng tính của Thi là điều tôi chịu đựng nhiều nhất. Tôi không thích con gái nóng tính.

Có quan niệm cho rằng khi yêu nhau, tiến đến hôn nhân, trong 3 năm đầu sẽ sống vì tình yêu, nhưng khi có con sống vì tình nghĩa nhiều hơn, anh nghĩ sao về quan điểm này?

Hiện tại, tôi chưa bước đến giai đoạn đó nên chưa biết được vì hai vợ chồng tôi đang rất mặn nồng với nhau. Việc kia tôi chưa trải qua nên chưa có kinh nghiệm. Điển hình, ba mẹ tôi cũng gần 30 năm vẫn mặn nồng với nhau nên việc đó tuỳ thuộc vào mỗi người.

Để người phụ nữ tin tưởng, người đàn ông nên thể hiện hoặc hành động, nếu để phụ nữ suy nghĩ họ sẽ rất hay suy diễn?

Suy diễn là bệnh chung của phụ nữ (cười). Tôi nghĩ bất kỳ người phụ nữ nào cũng vậy. Đối với thời gian biểu của tôi Thi sẽ tin tưởng vì không có thời gian làm những chuyện khác (cười). Lúc nào tôi cũng đi tập, lúc nào cũng trên trung tâm, đi đâu Thi cũng kè kè theo.

Bản thân anh có cảm thấy khó chịu khi vợ cứ đi cùng xuyên suốt như vậy không?

Thời gian đầu có, tôi không quen với việc lúc nào cũng có người đi theo, giống như một người mẹ thứ hai vậy, lúc nào cũng không thích làm cái này, không thích làm cái kia. Lúc đó tôi nghĩ lấy vợ chứ đâu phải lấy mẹ, tự nhiên có thêm một người mẹ nên hơi nhức đầu. Dần dần tôi nhận ra người ta quan tâm tôi, người ta muốn tôi tốt hơn.

Mất bao lâu anh mới có thể chấp nhận chuyện đó?

Cũng mấy năm, tôi không nhớ chính xác nhưng cũng khá lâu.

Thời gian đầu anh có tỏ thái độ hay nói với vợ rằng anh không thích như vậy?

Tôi cũng có một số phản ứng nhưng tôi nghĩ hai người thông cảm và chia sẻ với nhau sẽ dễ hơn.

"Nếu ân hận, ngay từ đầu tôi đã phủ nhận không phải con tôi"

Cả hai ban đầu đều gặp khó khăn về dư luận nhưng khi đã vượt qua điều đó, anh có trân trọng tình cảm hơn không?

Tôi luôn trân trọng chuyện hai người đến với nhau, đặc biệt Thi luôn hy sinh cho tôi. Tôi nghĩ người phụ nữ lúc nào cũng tuyệt vời hơn. Vả lại Thi cũng lớn, Thi sẽ có những suy nghĩ khác tôi. Khó nhất của Thi là làm sao Thi đối xử với gia đình tôi, tôi với gia đình cô ấy rất đơn giản, dễ dàng nhưng gia đình tôi có những luật lệ riêng. Thi không làm dâu nhưng cô ấy phải học cách đối xử với gia đình.

Gia đình tôi không khó nhưng người ta hay nói “nhập gia tuỳ tục". Ông bà tôi có những cách quản lý gia đình riêng và đối với hàng con cháu phải như thế nào, dâu rể phải thế nào… Đến hiện tại, con rể vẫn không được ngồi ăn chung 1 bàn. Đó là những cách riêng trong gia đình Thi phải nắm được.

Tôi phải dặn trước, khi một buổi tiệc, Thi phải ngồi hàng cháu chứ không được ngồi hàng cô, phải ngồi bàn riêng cùng các cháu. Trong hàng cháu, tôi lớn tuổi nhất, mấy bé còn lại toàn 10 mấy tuổi.

Gia đình anh có vẻ rất phong kiến vì bây giờ chuyện con cháu ngồi khác mâm với ông bà, cha mẹ hầu như không có?

Trong nhà tôi thường có 3 mâm, 1 mâm gồm ông bà ngồi với 5 cô con gái, chỉ có tôi được ngồi cùng 1 em nữa, 2 người cháu duy nhất được ngồi chung mâm đó. Mâm tiếp theo là hàng rể, sau đó mới là hàng cháu. Thi thường ngồi bàn cuối cùng, là hàng cháu. Không phải phân chia ra như vậy do phân biệt, vì ông ngoại tôi không thích uống bia, tất cả rể lại uống bia nên tách riêng các chú ra một bàn để dễ nói chuyện với nhau.

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Mặc dù anh nói trước nhưng đó là sự khác biệt với bất cứ gia đình nào ở Việt Nam, ít nhiều chị Khánh Thi cũng sẽ sốc?

Tôi nghĩ thời gian đầu, Thi cảm thấy hơi lạ thôi. Thi không phải làm dâu, không phải nấu ăn, bưng bê, cứ tới lúc đó ngồi ăn, ăn xong giải tán. Trước khi Thi về tôi cũng nói rằng Thi không biết làm việc gia đình, không phải người trong gia đình. Thi giống bà ngoại, bà ngoại tôi cũng không phải làm dâu, bà là người chuyên làm ăn. Tôi nói như vậy nên bà ngoại rất thích tính cách đó của Thi. Trong nhà không phải cô con gái nào cũng ra ngoài làm ăn nên có cháu dâu thích đi làm ăn bà ngoại cũng thích, bà bỏ qua hết những vấn đề khác.

Việc gia đình anh khó tính như vậy có khó chịu khi chị Khánh Thi là người hoạt động nghệ thuật, xuất hiện trên truyền thông, báo chí không?

Có chứ, thời gian đầu bà ngoại cấm tôi và Mỹ An không được yêu người trong nghệ thuật, tuyệt đối không, còn lại ai cũng được, giàu nghèo cũng được, miễn không làm trong ngành nghệ thuật. Rồi tự nhiên tôi yêu Thi, còn bé An bị cấm hoàn toàn, yêu ai làm nghệ thuật đều không được đồng ý. Chắc do tôi cãi lời nên bà ngoại cho qua (cười).

Khánh Thi có bị tra hỏi nhiều không trong lần đầu anh đưa về ra mắt gia đình?

Tôi nghĩ là không vì xuất phát điểm của Thi là cô giáo nên cô ấy tiếp xúc được với tất cả mọi người. Ngạc nhiên nhất là thời gian đầu khi Thi về, các cô chú đều đồng ý.

Gia đình anh bây giờ có chia hai phe, không chỉ ngoại hình và cá tính, cử chỉ, Bi rất giống anh, còn Anna lại rất giống chị Thi về cá tính, về sự quyết liệt. Anh có cảm thấy sự đối lập tính cách nhiều giữa hai anh em không?

Về tính cách hiện tại cả hai bé vẫn chưa định hình được. Tôi muốn định hình tính cách theo hướng gia đình muốn, không cần quá giỏi giang, quan trọng phải ngoan và luôn biết cách cư xử. Gia đình của tôi sống tập thể, không thể quá trội, quá khác được, như vậy sẽ rất kì, luôn luôn giáo dục con cái theo hướng đạo đức trước. Tôi được học những gì tôi sẽ dạy lại cho các con tôi như vậy. Hy vọng các con lớn, qua độ tuổi dậy thì sẽ ổn. Tôi sợ nhất lúc dậy thì thôi.

Hai vợ chồng anh có khi nào mâu thuẫn về cách dạy dỗ con cái không?

Có chứ. Thường phụ nữ hay chiều con nhưng tôi không thích. Thi luôn muốn mọi thứ cho con nhưng tôi cảm thấy làm như vậy về sau con sẽ đòi hỏi liên tục, không bao giờ bé thấy đủ. Tôi hay nói với Thi hãy dạy con theo cách ít vật chất nhất có thể vì chưa biết về sau gia đình sẽ thế nào, không biết có đủ điều kiện để đáp ứng đủ nhu cầu của con hay không và nếu không đáp ứng được, không biết con sẽ phản ứng ra sao nên phải tập thói quen tiết kiệm cho bé từ nhỏ. Thi lại không nghĩ vậy.

Anh có phải là người nghiêm khắc với hai con?

Tôi hơi khó tính. Nếu dạy con quá dễ, về sau con sẽ hư, tôi cảm thấy vậy. Gia đình tôi cũng từng rất khó tính với tôi và đến tận bây giờ tôi không dính vào một tệ nạn nào. Tôi nghĩ tôi nên khó từ ban đầu, về sau khi những đứa trẻ có sự hiểu biết rồi, lúc ấy dễ hơn một chút.

Trước khi có cuộc sống gia đình, anh có nghĩ khi có gia đình rồi phải làm thế nào không hay cuộc sống đến đâu hay đến đó?

Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ có gia đình. Hồi xưa mẹ tôi hay hỏi khi nào tôi có vợ, tôi nói tôi không lấy vợ. Trong đầu tôi chưa bao giờ có định hướng tôi sẽ xây dựng gia đình quá sớm, tôi thích đi chơi hơn.

Anh có cảm thấy ân hận hay hối tiếc điều gì không?

Nếu ân hận, ngay từ đầu tôi đã phủ nhận không phải con tôi. Tôi xác định việc đàn ông có chơi, có chịu. Tôi cảm thấy đó là trách nhiệm của tôi và làm sao phải hoàn thành trách nhiệm đó tốt nhất có thể.

Anh nghĩ anh cần thay đổi gì không?

Tôi tự thấy nên tự thay đổi trước chứ không thể bắt người khác thay đổi được. Những gì tôi thích quá phải tiết chế lại, chơi ít lại, tập trung vào công việc, gia đình nhiều hơn. Tôi rất ghét việc đó. Tứ đổ tường tôi rất ghét, tôi chỉ thích chơi xe và đi phượt. Thường đi phượt đi từ 3-4 ngày đến 1 tuần nhưng phụ nữ đâu ai chịu đi cả tuần mới về. Có rồi, có đợt tôi đi 5 ngày, tự đi tự về.

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Vợ anh có gọi điện phàn nàn không?

Về đến nhà vợ tôi mới biết (cười). Đi tới nơi nhắn tin cho vợ biết tôi đang ở đó rồi tắt máy, đi chơi tiếp (cười). Cô ấy không nói gì cả, người phụ nữ im lặng sẽ rất đáng sợ. Mấy năm nay tôi cũng biết tiết chế không chơi nữa, tập trung cho công việc hơn.

Anh có bao giờ chia sẻ với vợ do anh còn trẻ và vẫn thích đi chơi không?

Những điều đó Thi biết, vì trước khi có em bé tôi đi chơi nhiều hơn, Thi muốn kiểm soát tôi cũng khó. Nói chung Thi cũng vui hơn khi thấy tôi tự giác. Cô ấy yên tâm tôi vì không đi uống rượu chè, rủ cũng không đi, chỉ mỗi tội chơi xe thôi.

Cuộc sống gia đình trải qua nhiều sóng gió như vậy có gắn bó nhiều hơn không?

Tôi nghĩ cũng 10 năm rồi, có thể chứng minh tình cảm giữa hai người thế nào. Trước khi công khai, gia đình cũng thấy yên tâm giữa hai đứa. Trước đây gia đình không biết cả hai có thật lòng hay chỉ chơi vui. Nhà tôi biết tính tôi rất ham chơi, không biết tôi có thật sự nghiêm túc hay không. Thời gian đầu gia đình không nghĩ tôi nghiêm túc nên không chấp nhận. Phải mất 5 đến 6 năm mới thuyết phục được.

Khoảng thời gian cả hai phải kiên trì giữa tình cảm của mình để gia đình chấp nhận có khó khăn gì?

Tôi nghĩ khó nhất ở khía cạnh của tôi vì gia đình tôi rất tin tưởng Thi, Thi lớn và hiểu chuyện hơn. Tôi là người quyết định trong cuộc tình này, khi cả hai quay lại tôi cũng là người nói với gia đình, khi cả hai có em bé tôi cũng là người nói với gia đình. Gia đình tôi chưa bao giờ phàn nàn hay ngồi một buổi trách móc Thi. Tất cả do tôi. Trước đây tôi hay nói tôi không lấy vợ và có con sớm, tự nhiên lại thông báo có con nên ông bà nghi ngờ.

Hiện tại anh có hài lòng với những gì đã trải qua không?

Nói về gia đình tôi hài lòng nhưng sự nghiệp vẫn chưa.

Mong muốn hiện tại của anh thế nào?

Hiện tại, tôi vẫn muốn mở một ngôi trường, tuy nhiên cần kinh tế rất lớn. Nghề của tôi để nói thu hồi vốn không thể nhanh như những nghề khác được. Tôi lại muốn xây trường tại Sài Gòn nhưng để tìm một miếng đất ngàn mét vuông trong Sài Gòn là điều không thể. Tôi vẫn đang tìm kiếm.

Cảm ơn Phan Hiển về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phan-hien-den-gio-thi-phai-ngoi-ban-tiec-rieng-cung-cac-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phan-hien-den-gio-thi-phai-ngoi-ban-tiec-rieng-cung-cac-chau-nho-khong-duoc-ngoi-chung-voi-nguoi-lon-35226.html

Loading...
Kim Soo Hyun gây bão mạng với loạt hình thời đại học: Nhan sắc thì khỏi phải bàn nhưng kiểu tóc thì thật bá đạo

Kim Soo Hyun gây bão mạng với loạt hình thời đại học: Nhan sắc thì khỏi phải bàn nhưng kiểu tóc thì...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước khi nhìn thấy những hình ảnh đáng nhớ của Kim Soo Hyun khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sao Hàn là 'trạch nam, trạch nữ' chính hiệu, lúc nào cũng chỉ thích ru rú ở nhà

Sao Hàn là 'trạch nam, trạch nữ' chính hiệu, lúc nào cũng chỉ thích ru rú ở nhà

Chuyện làng sao - 5 giờ, 27 phút trước

Các sao Hàn này đều có một điểm chung đó là không có hứng thú với thế giới bên ngoài cho lắm, họ chỉ thích ở nhà thôi!

Con gái Mai Phương đã chuyển về ở với bố mẹ Phùng Ngọc Huy, có nhiều thay đổi sau 2 tháng

Con gái Mai Phương đã chuyển về ở với bố mẹ Phùng Ngọc Huy, có nhiều thay đổi sau 2 tháng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 28 phút trước

Những thông tin hiếm hoi về con gái Mai Phương đã được quản lí cũ của Mai Phương tiết lộ.

14 tuổi đã là 'nhân gian vưu vật', 10 năm sau sao nữ này được đích thân tỷ phú Hong Kong mang 3 nghìn tỷ đến nhà hỏi cưới

14 tuổi đã là 'nhân gian vưu vật', 10 năm sau sao nữ này được đích thân tỷ phú Hong Kong mang...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 32 phút trước

Không thể phủ nhận rằng, các sao nữ trong ngành giải trí đều sẽ kết hôn với diễn viên hoặc ông trùm có tiếng. Thế nhưng không phải tất cả các nữ diễn viên...

Vợ của Bảo Duy sinh con thứ hai

Vợ của Bảo Duy sinh con thứ hai

Chuyện làng sao - 15 giờ, 60 phút trước

Vợ chồng Bảo Duy và Kelly Nguyễn đã chào đón con trai chào đời vào ngày 1/7/2020.

Hoắc Kiến Hoa tiết kiệm bao nhiêu thì Lâm Tâm Như lại chơi sang bấy nhiêu khi đeo nhẫn khủng trên tay

Hoắc Kiến Hoa tiết kiệm bao nhiêu thì Lâm Tâm Như lại chơi sang bấy nhiêu khi đeo nhẫn khủng trên tay...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như gây chú ý vì sử dụng phụ kiện lấp lánh, rất nổi bât lúc đi ăn tối cùng những người bạn thân.

Hô biến mảnh đất trống, nhà cũ kỹ thành không gian sống đẳng cấp ngỡ đang ở Paris hoa lệ

Hô biến mảnh đất trống, nhà cũ kỹ thành không gian sống đẳng cấp ngỡ đang ở Paris hoa lệ

Nội thất - Ngoại thất - 2 giờ, 17 phút trước

Nhìn thành quả trước và sau khi cải tạo của căn nhà ở khu vực Âu Cơ, Hà Nội, nhiều người không thể tin nổi vào mắt mình vì 'quá chất'.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức bật mí giới tính con đầu lòng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức bật mí giới tính con đầu lòng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 18 phút trước

Không còn giấu diếm, cặp đôi đã làm hẳn buổi tiết lộ giới tính của con cùng các thành viên trong gia đình.

Những người đàn ông có chất lượng tinh trùng tốt thường có điểm chung gì?

Những người đàn ông có chất lượng tinh trùng tốt thường có điểm chung gì?

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 30 phút trước

Sức khỏe sinh sản không chỉ là mối quan tâm riêng của các chị em. Muốn bào thai khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt, ngoài việc nữ giới có trứng khỏe mạnh...

Trợ lý tiết lộ chế độ ăn 'bất thường' của Ngọc Trinh, vẫn giữ được eo con kiến mới xuất sắc

Trợ lý tiết lộ chế độ ăn 'bất thường' của Ngọc Trinh, vẫn giữ được eo con kiến mới xuất sắc

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Ngọc Trinh vẫn giữ vóc dáng đáng mơ ước dù ăn uống thả ga.

Đưa cha vào quán cà phê nhưng chỉ gọi một cốc, hành động của người con sau đó khiến ai chứng kiến 'lòng nặng trĩu'

Đưa cha vào quán cà phê nhưng chỉ gọi một cốc, hành động của người con sau đó khiến ai chứng kiến...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 3 phút trước

Từ câu chuyện thực tế về tình cảm mà người con dành cho cha, nhiều bạn trẻ đã rút ra bài học đáng suy ngẫm cho bản thân mình.

Đang xem mắt lại có tí men, chàng trai phán luôn một câu đỉnh cao vô duyên khiến cô gái bỏ về ngay tức khắc

Đang xem mắt lại có tí men, chàng trai phán luôn một câu đỉnh cao vô duyên khiến cô gái bỏ về...

Yêu - 3 giờ, 4 phút trước

Những câu nói vô duyên khi nhận xét về con gái là điều đại kỵ nhất khi đi xem mắt. Tuy nhiên, một chàng trai có tí men đã lỡ lời nói ra khiến...

Tại sao con người có thể giao phối mỗi ngày, trong khi động vật chỉ có một 'mùa nắng nóng' cụ thể

Tại sao con người có thể giao phối mỗi ngày, trong khi động vật chỉ có một 'mùa nắng nóng' cụ thể...

Làm sao - 3 giờ, 18 phút trước

Đây cũng là một chủ đề rất "nhạy cảm", nhưng nó thực sự thú vị, vì vậy các chuyên gia đã phải đưa ra câu trả lời với mọi người phù hợp.

Cháu ngoại thầy Văn Như Cương chia sẻ khoảnh khắc xúc động của bà bên cạnh mộ ông nhân 83 năm ngày sinh cố PGS

Cháu ngoại thầy Văn Như Cương chia sẻ khoảnh khắc xúc động của bà bên cạnh mộ ông nhân 83 năm ngày...

Tin trong ngày - 3 giờ, 18 phút trước

Đứng trước di ảnh của chồng, vợ của cố nhà giáo Văn Như Cương đã bật khóc khiến ai cũng xúc động.

Đại gia Minh Nhựa tổ chức lễ kỉ niệm 8 năm ngày cầu hôn, vợ hai gây choáng khi khoe 'đồ chơi mới'

Đại gia Minh Nhựa tổ chức lễ kỉ niệm 8 năm ngày cầu hôn, vợ hai gây choáng khi khoe 'đồ chơi...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 25 phút trước

Sau 8 năm, trải qua sóng gió vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm càng trân trọng hơn hạnh phúc hiện tại.

Sao Việt 2/7/2020: Lý do Đăng Khôi cưng vợ 'như trứng mỏng'; Puka từng sốc vì đang yêu thì bạn trai cưới người khác

Sao Việt 2/7/2020: Lý do Đăng Khôi cưng vợ 'như trứng mỏng'; Puka từng sốc vì đang yêu thì bạn trai cưới...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Sao Việt 2/7/2020: Bật mí lí do khiến Thủy Anh được chồng là Đăng Khôi 'cưng như trứng mỏng'. Diễn viên Puka: 'Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới...

Đi du lịch cùng con gái, mẹ Hồ Ngọc Hà mặc áo tắm, khoe nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi tác

Đi du lịch cùng con gái, mẹ Hồ Ngọc Hà mặc áo tắm, khoe nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi tác...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 39 phút trước

Ở tuổi ngoài 60, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được thần sắc đáng ngưỡng mộ.

Cao Dĩ Tường qua đời đột ngột đã hơn nửa năm, bạn gái vẫn còn đeo nhẫn đính hôn trên tay

Cao Dĩ Tường qua đời đột ngột đã hơn nửa năm, bạn gái vẫn còn đeo nhẫn đính hôn trên tay

Chuyện làng sao - 4 giờ, 39 phút trước

Có vẻ như bạn gái Cao Dĩ Tường vẫn chưa thể thực sự thoát khỏi nỗi đau mất người yêu.

Đừng bắt em phải quên tập 20: Ngân cao tay khi bắt gặp 'tiểu tam' mồi chài Luân

Đừng bắt em phải quên tập 20: Ngân cao tay khi bắt gặp 'tiểu tam' mồi chài Luân

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 39 phút trước

Ngân bất ngờ đến công ty chồng và nhìn thấy Linh đang ngồi sát vào Luân để trao đổi công việc. Và lần này Ngân đã chơi “canh trên” trước mặt “tiểu tam”...

'Chị đại' Lee Hyori và Yoona (SNSD) phải công khai xin lỗi khi rủ nhau làm điều đáng phê phán này trong mùa dịch

'Chị đại' Lee Hyori và Yoona (SNSD) phải công khai xin lỗi khi rủ nhau làm điều đáng phê phán này trong...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 39 phút trước

Hai nữ nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hàn đã phải lên tiếng xin lỗi vì có hành động không đúng khi tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Angelina Jolie xuất hiện mệt mỏi bên con gái 1 ngày sau khi chồng cũ Brad Pitt tới nhà thăm

Angelina Jolie xuất hiện mệt mỏi bên con gái 1 ngày sau khi chồng cũ Brad Pitt tới nhà thăm

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Nữ diễn viên đã cùng con gái Vivienne đi mua sắm ở Los Angeles.

Tim gà rất ngon nhưng mùi rất nặng. Dạy bạn một mẹo để loại bỏ mùi, giúp món ăn ngon miệng hơn

Tim gà rất ngon nhưng mùi rất nặng. Dạy bạn một mẹo để loại bỏ mùi, giúp món ăn ngon miệng hơn...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 9 phút trước

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một phương pháp để loại bỏ mùi tim gà, đảm bảo món tim gà sau khi nấu sẽ rất thơm ngon.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/7/2020: Tuổi Dần thăng hoa rực rỡ, Ngọ đối mặt nguy cơ mất tiền

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/7/2020: Tuổi Dần thăng hoa rực rỡ, Ngọ đối mặt nguy cơ mất tiền...

Đời sống số - 5 giờ, 44 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 2/7/2020.

Danh hài Hoài Linh bị 'tai nạn' chảy máu chân, sa sẩm mặt mũi nhưng đối tượng 'gây án' lại cực bất ngờ

Danh hài Hoài Linh bị 'tai nạn' chảy máu chân, sa sẩm mặt mũi nhưng đối tượng 'gây án' lại cực bất...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 3 phút trước

Ngay sau dòng trạng thái của NSƯT Hoài Linh, nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho ông.

Hari Won bất ngờ đăng status mong được bình an vào nửa đêm khiến fan thấp thỏm

Hari Won bất ngờ đăng status mong được bình an vào nửa đêm khiến fan thấp thỏm

Chuyện làng sao - 5 giờ, 3 phút trước

Dân tình "đoán già đoán non" về nguyên nhân khiến bà xã của Trấn Thành phải bất an và thốt ra như thế.