Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

22:03 21/01/2020

Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Chào Phạm Quỳnh Anh, năm vừa qua có phải là một năm bận rộn với chị?

Năm qua, tôi vô cùng bận rộn. Tôi phải dành thời gian cho hai bạn nhỏ, cho bố mẹ. Có lẽ, năm ngoái, chúng tôi về đón tết ở Hà Nội. Năm nay, tôi sẽ đưa cả nhà đi du lịch nước ngoài, trốn mấy hôm để nghỉ ngơi, sau đó lại quay trở lại với công việc.

Ai trong cuộc đời cũng sẽ mục tiêu để chinh phục. Bản thân tôi chỉ biết năm vừa rồi, tôi đã “cắm đầu” vào công việc. Toàn bộ thời gian, tâm trí dành cho công việc và hai con là hết. Tất cả những điều khác dù chưa có, tôi cũng không mấy sốt ruột vì thật sự mọi thứ đang ở phía trước. Mọi thứ đến với chúng ta đều là cái duyên. Khi duyên chưa đến cũng không cần phải sốt ruột, nhất là chuyện tình cảm. Tôi cảm thấy mãn nguyện về công việc. Bởi một năm qua, tôi đã làm hết năng suất.

Có nhiều hình ảnh chị ngủ trên máy bay khá mệt mỏi, có phải do chị chịu áp lực kinh tế phải nuôi hai con không?

Không phải. Về kinh tế, tôi ổn, không có vấn đề gì, không phải như mọi người suy nghĩ theo hướng tiêu cực. Trong một năm qua, tôi làm nhiều và chạy nhiều nên chuyện tiền bạc hoàn toàn tốt. Do tôi là một người yêu thích làm việc. Nó giúp tôi có sự tích luỹ sau này trong cuộc sống với hai con. Sự mệt mỏi là điều dễ hiểu. Tôi không cố gắng lúc nào cũng cho mọi người thấy sự hào nhoáng của mình. Thực tế, tôi cũng chỉ là một con người bình thường. Có những lúc, sức khoẻ của tôi cũng yêu do làm việc vượt sức. Tôi cảm thấy không có gì đáng để phàn nàn. Khi mình có công việc và cơ hội đến với mình, tôi càng làm việc, có khi còn thích hơn so với chuyện phải ngồi một chỗ. Một chút xíu mệt không đáng là gì.

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực khi bước sang năm tuổi

Một năm mạnh dạn trở lại với showbiz. Chị cảm nhận showbiz hiện tại có nhiều khác biệt với thời của chị không?

Showbiz ngày càng sôi động với tất cả nghệ sĩ cống hiến cho khán giả. Ngược lại, khán giả luôn là đối tượng được đón nhận những điều mới mẻ. Một không khí showbiz ngày càng sôi động hơn. Trong năm qua, rất nhiều sản phẩm hay đã ra đời. Rất nhiều nghệ sĩ mới cũng xuất hiện làm nên một thị trường âm nhạc đầy màu sắc. Bản thân tôi là người làm trong nghề đã cảm thấy rất thích. Điều đó cũng khiến tôi phải tự nhủ cố gắng, chứ không phải để ganh đua hay chạy theo điều gì hết. Tôi không phải người tồn tại trong đường đua Vpop để chen chân vào một vị trí nào hết. Tôi chỉ biết khi mình đứng trong môi trường sôi động như vậy, bản thân tự khắc vươn lên, tự khắc trách nhiệm với công việc của mình để bản thân có sự học hỏi lẫn nhau khiến khán giả cảm thấy vị trí đứng của mình vẫn tồn tại. Với nghệ thuật, việc mình đứng yên một chỗ đã là giật lùi nên phải luôn làm mới bản thân, có nhiều dự án để mọi người thấy mình có tồn tại trong showbiz này. Đó cũng là một áp lực nhưng lại tích cực, giúp nghệ sĩ lúc nào cũng phải hăng hái học hỏi lẫn nhau. Chúng ta cứ cạnh tranh nhau một cách lành mạnh, khán giả sẽ là những người được lợi nhất.

Chị có thấy lợi thế của chị chính là ca sĩ gắn liền với cả thanh xuân một thế hệ, có hẳn một lượng fan hùng hậu chờ ngày chị quay lại?

Tôi nghĩ ở bất kì một độ tuổi khán giả nào cũng sẽ có một thế hệ ca sĩ gắn liền với thanh xuân của họ, không hẳn là tôi hay anh Ưng Hoàng Phúc, Thu Thuỷ... Khi đã có được tình cảm đó, cách tồn tại của mình trong showbiz, trong lòng khán giả tiếp theo sẽ như thế nào mới là quan trọng. Chúng ta không thể sống mãi bằng sư yêu thích của thời thanh xuân. Nó đòi hỏi sự tiến bộ, cầu tiến, nghiêm túc, chăm chỉ của tôi lẫn các nghệ sĩ cùng thế hệ là rất lớn. Các bạn biết là ngày hôm nay việc đào thải là rất khắc nghiệt, cúng ta chỉ cần lơ là một tí xíu là quay qua, khán giả đã thích người khác. Tuy nhiên, những khán giả yêu thương và trung thành với mình thật sự vẫn luôn ở đó. Đôi khi, với tôi, chỉ cần phục vụ cho những khán giả yêu thương mình đã là một niềm vinh hạnh. Còn tất cả khán giả mới đến, tôi lấy được sự yêu thương của họ là sự tài giỏi, chăm chỉ của tôi.

Nhiều bức ảnh chị đăng lên nhận nhiều lời khen từ công chúng. Mọi người bảo: Phụ nữ đẹp không thuộc về ai. Chị nghĩ gì về ý kiến này?

Tôi không nghĩ gì nhiều. Tôi cứ sống là chính mình, không cần sống nhờ sự khen ngợi. Chúng ta đâu thể sống mãi với điều đó. Tôi có đẹp lên vì người ta khen tôi đẹp. Tôi khá bản năng nên muốn sống theo những gì mình suy nghĩ. Điều đó vô tình lan toả đến mọi người. Tôi không cố để đẹp vì cố mà không đẹp càng tệ hơn.

Tôi chưa bao giờ cho rằng khái niệm: “Phụ nữ đẹp không thuộc về ai” là đúng. Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp. Tự tin là điều quan trọng trong cuộc sống chứ không phải có ai bên cạnh hay không. Khá nhiều người cũng có người bên cạnh nhưng không tự tin thì vẫn xấu. Chúng ta không thể dùng định nghĩa này ghép làm một.

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

Năm nay là năm tuổi của chị, liệu chị có lo lắng hay băn khoăn gì không?

Không có chút nào. Tôi luôn muốn đón nhận mọi điều trong cuộc sống với một khía cạnh hay một góc nhìn tích cực và lạc quan. Nếu lo lắng cũng không biết nên lo gì, sợ gì. Dù có ngồi trong nhà cẩn trọng hết mức nhưng khi vận hạn đến vẫn xảy ra chuyện. Phải tích cực làm việc, cuộc đời ra sao thì số phận quyết định.

Chị có kiêng cữ hay giữ truyền thống nào trong ngày Tết nguyên đán?

Tôi là một người khá truyền thống. Tôi vẫn đi chùa. Năm ngoái, tôi đi 10 cảnh chùa cùng anh Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương. Tôi chỉ thích giữ những điều đó, không có gì quá mê tín. Tôi thích ăn bữa cơm truyền thồng với gia đình sau khi cúng tổ tiên.

Ngày nay, trẻ em không biết nhiều về ngày tết cổ truyền. Cá nhân chị có muốn dạy hai con gái đều gì trong ngày Tết nguyên đán không?

Tôi thích ngày tết được khoác áo dài lên mình của hai bạn đó vì nhìn rất yêu. Tôi thích chụp những tấm hình ba mẹ con hay cả gia đình để kỉ niệm. Tôi thấy hãnh diện khi được khoác tà áo dài vì là người Việt Nam vì truyền thống rất quan trọng. Tôi muốn kết hợp cả truyền thống và hiện đại để cân bằng. Tôi không thích trở thành người quá định kiến, quá cổ hủ, cũng không phải người quá phóng khoáng. Tôi muốn hai con phải luôn nhớ đến văn hoá của Việt Nam bằng những hoạt động mà tôi cho các con trai qua mùa Tết này.

Có vẻ cá tính của Tuệ Lâm và Tuệ An khá đối lập. Chị có đau đầu để tìm ra cách dạy bảo hai con không?

Tôi nghĩ gia đình nào có hai con trở lên đều như thế vì các con có những tính cách khác nhau, tựu trung lại trong một môi trường. Một đứa sẽ rất nhu, một đứa sẽ rất lì lợm. Tôi cũng giống như nhiều bà mẹ khác, lúc mệt mỏi sẽ nổi đoá lên. Sau đó, tôi lại tự nhìn nhận lại chính bản thân mình để có cách nào phù hợp trò chuyện với con.

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

Năm nay, vấn đề xâm hại quyền riêng tư của nghệ sĩ đang rất nghiêm trọng từ chuyện của Văn Mai Hương. Mọi người bảo là nghệ sĩ thì không có quyền riêng tư. Chị nghĩ sao về suy nghĩ này?

Những vấn đề trôi nổi trên mạng xã hội, tôi không bàn tới. Tuy nhiên, từ bao giờ, chúng ta tự cho mình cái quyền xem nhẹ việc tôn trọng người khác bằng cách lan truyền hình ảnh, clip nhạy cảm hay gửi những lời bình luận đao to búa lớn, ác ý dành cho nghệ sĩ. Nghệ sĩ cũng chỉ là người bình thường và cũng cần một cuộc sống với sự tôn trọng của mọi người xung quanh cũng như chính các bạn. Từ đó, các bạn sẽ hiểu chúng ta nên làm điều gì đó thể hiện sự văn minh, tôn trọng lẫn nhau, có học thức.

Cá nhân chị mong muốn điều gì để nghệ sĩ có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình?

Những trường hợp như Văn Mai Hương, tôi không biết nên bảo vệ kiểu gì vì đó là quá xui xẻo. Nó cũng cho thấy một xã hội đang thiếu sự kiểm soát. Chúng ta không biết nguy hiểm xung quanh mình sẽ tới đâu. Nhìn vào những trường hợp này, tôi hết sức chia sẻ với các đồng nghiệp của mình và mong có cách nào đấy bảo vệ những người xung quanh mình. Cuộc sống phải có không khí lành mạnh, tại sao lúc nào cũng phải sống trong sự nơm nớp lo sợ nguy hiểm rình rập.

Cảm ơn Phạm Quỳnh Anh về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/pham-quynh-anh-chi-can-phu-nu-tu-tin-tu-chu-co-hanh-phuc.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/pham-quynh-anh-chi-can-phu-nu-tu-tin-tu-chu-co-hanh-phuc-chu-dong-trong-cuoc-song-la-da-dep-34835.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Hết thanh lí đồ, Jun Phạm lại rao bán cả Ngô Thanh Vân, nước mắt Nam Thư và quần Trúc Nhân bỏ quên

Hết thanh lí đồ, Jun Phạm lại rao bán cả Ngô Thanh Vân, nước mắt Nam Thư và quần Trúc Nhân bỏ...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 30 phút trước

Ca sĩ Jun Phạm rao bán chiếc quần Trúc Nhân bỏ quên tại nhà anh khiến cư dân mạng bật cười. Bên cạnh đó, anh còn rao bán cả đàn chị là Ngô Thanh...

Thuyền tình với Son Ye Jin lật, Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, chân dài kém 8 tuổi theo bạn trai đến Thụy Sĩ quay phim?

Thuyền tình với Son Ye Jin lật, Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, chân dài kém 8 tuổi theo bạn trai...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 33 phút trước

Những thông tin liên quan tới chuyện hẹn hò của Hyun Bin và Kang Sora đang gây bão dư luận.

Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh và Lã Thanh Huyền hiếm hoi chung khung hình: Đều ngoài 30 vẫn đẹp ngất ngây

Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh và Lã Thanh Huyền hiếm hoi chung khung hình: Đều ngoài 30 vẫn đẹp ngất ngây...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 46 phút trước

Ba người bạn thân lâu lắm mới xuất hiện chung khung ảnh nhưng sắc đẹp lại một chín một mười.

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Chuyện làng sao - 8 giờ, 56 phút trước

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bước vào "đường đua" Adorable Home nhưng lại được cho là thoải mái thể hiện tình cảm với nửa kia.

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên ca sĩ Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là vòng một và vòng ba căng đầy.

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Chuyện làng sao - 8 giờ, 56 phút trước

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bước vào "đường đua" Adorable Home nhưng lại được cho là thoải mái thể hiện tình cảm với nửa kia.

Cả công ty luôn mong chờ được nhìn thấy mặt phu quân của sếp bà, nhưng khi tôi biết người đàn ông bí ẩn đó lại không dám mở miệng nói với ai

Cả công ty luôn mong chờ được nhìn thấy mặt phu quân của sếp bà, nhưng khi tôi biết người đàn ông...

Tâm sự - 9 giờ, 32 phút trước

Một tháng trước chồng tôi có một chuyến công tác đi nước ngoài, sau khi hoàn thành công việc anh ấy vui mừng báo tin với mẹ con tôi ngày về. Chồng còn báo...

Quần ống rộng đã lỗi thời! Quần phổ biến năm nay là 'quần cua' và giúp chị em khoe dáng đẹp thần sầu

Quần ống rộng đã lỗi thời! Quần phổ biến năm nay là 'quần cua' và giúp chị em khoe dáng đẹp thần...

Thời trang + - 9 giờ, 32 phút trước

Hãy thử tân trang phong cách với kiểu quần ống cua nhé.

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên ca sĩ Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là vòng một và vòng ba căng đầy.

Quảng Nam: Lật thuyền trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích

Quảng Nam: Lật thuyền trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích

Tin trong ngày - 9 giờ, 34 phút trước

Chiều 25/2, Chủ tịch UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang tích cực tìm kiếm 6 nạn nhân mất tích trong vụ lật...

220 cặp đôi làm lễ cưới tập thể trao nhau nụ hôn đeo khẩu trang

220 cặp đôi làm lễ cưới tập thể trao nhau nụ hôn đeo khẩu trang

Tin trong ngày - 9 giờ, 35 phút trước

Thời dịch Covid-19 khiến cho cảnh đám cưới cũng trở nên khác lạ khi các cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn đeo khẩu trang.

Quang Hải - Nhật Lê lộ clip hẹn hò đi ăn, phản ứng của hội 'bạn trai/bạn gái tin đồn' thế nào?

Quang Hải - Nhật Lê lộ clip hẹn hò đi ăn, phản ứng của hội 'bạn trai/bạn gái tin đồn' thế nào?...

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 28 phút trước

Những động thái đáng ngờ từ phía 'bạn trai/bạn gái tin đồn' của Nhật Lê và Quang Hải, sau khi cả hai lộ ảnh đi ăn cùng nhau cũng khiến nhiều người tò mò....

Đăng ảnh cùng con trai, Tim ẩn ý nói về việc muốn đoàn tụ với Trương Quỳnh Anh?

Đăng ảnh cùng con trai, Tim ẩn ý nói về việc muốn đoàn tụ với Trương Quỳnh Anh?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 30 phút trước

Những chia sẻ gần đây của Tim khiến cư dân mạng nghĩ nam ca sĩ đang muốn 'nối' lại tình cảm với vợ cũ là Trương Quỳnh Anh.

Cặp 'tình chị duyên em' kém nhau 10 tuổi ở Lào Cai: Cô dâu từng là mẹ đơn thân, hàng xóm của chú rể

Cặp 'tình chị duyên em' kém nhau 10 tuổi ở Lào Cai: Cô dâu từng là mẹ đơn thân, hàng xóm của...

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 30 phút trước

'Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén' rất đúng với cặp đôi lệch tuổi ở Lào Cai: Phương Quỳnh - Anh Quân dưới đây.

Những 'tượng đài' Hoa hậu phát tướng chóng mặt: Khủng nhất là tăng 20kg, có người ẵm luôn combo vừa béo vừa mặc xấu

Những 'tượng đài' Hoa hậu phát tướng chóng mặt: Khủng nhất là tăng 20kg, có người ẵm luôn combo vừa béo vừa...

Hoa Hậu - 12 giờ, 18 phút trước

Đăng quang các cuộc thi Hoa hậu với nhan sắc nổi bật, thế nhưng rất nhiều người đẹp lại bị tăng cân quá nhanh sau đó, gây nhiều nuối tiếc.

Một số vật dụng không nên mang lên giường khi ngủ, nếu không muốn giấc ngủ và sức khỏe bị tổn hại!

Một số vật dụng không nên mang lên giường khi ngủ, nếu không muốn giấc ngủ và sức khỏe bị tổn hại!...

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 18 phút trước

Thói quen ngủ khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Nói chung, bạn nên đi ngủ với tâm trạng thoải mái và không mang theo bất cứ thứ gì, nếu không sẽ...

Trước khi bị 'ném đá' vì phát ngôn về Jack, Châu Đăng Khoa cũng ngập ngụa trong thị phi

Trước khi bị 'ném đá' vì phát ngôn về Jack, Châu Đăng Khoa cũng ngập ngụa trong thị phi

Chuyện làng sao - 13 giờ, 55 phút trước

Châu Đăng Khoa đã có nhiều drama khác chứ không đợi đến chuyện của Jack.

Hoa hậu Hương Giang nhượng lại căn chung cư cao cấp mới nhận, nhìn qua ai cũng tiếc

Hoa hậu Hương Giang nhượng lại căn chung cư cao cấp mới nhận, nhìn qua ai cũng tiếc

Nhà Sao - 13 giờ, 59 phút trước

Một số người tiếc khi Hoa hậu Hương Giang giao bán căn hộ chung cư cao cấp vì nhìn qua không gian rất rộng, thoáng và phải có 'suất ngoại giao' mới mua được....

3 con giáp có quý nhân phù trợ, tài vận nở rộ, giàu có hết phần thiên hạ trong 100 ngày tới

3 con giáp có quý nhân phù trợ, tài vận nở rộ, giàu có hết phần thiên hạ trong 100 ngày tới...

Đời sống số - 13 giờ, 59 phút trước

Trong 100 ngày tới đây, những con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa, tài lộc nở rộ, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Chỉ cần nhìn hành động này của Shin Min Ah là đủ thấy Kim Woo Bin sướng như vớ được vàng khi có bạn gái như cô

Chỉ cần nhìn hành động này của Shin Min Ah là đủ thấy Kim Woo Bin sướng như vớ được vàng khi...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 59 phút trước

Nữ diễn viên Shin Min Ah cho thấy cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn giàu có và hơn hết là sẵn sàng giúp đỡ những người mà cô yêu thương.

Nhan sắc đầy quyền lực của Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An đạt đỉnh cao trong bộ ảnh khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhan sắc đầy quyền lực của Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An đạt đỉnh cao trong bộ ảnh khởi động Hoa hậu...

Album ảnh sao - 13 giờ, 59 phút trước

Hoa hậu Việt Nam chính thức khởi động để tìm kiếm nhân tố xứng đáng cho chiếc vương miện năm 2020. Cổ động cho cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu...

'Đỉnh cao vô duyên': Dẫn con gái 'ế' 35 tuổi đi hẹn hò, người mẹ vẫn gây sốc khi chê bai chàng trai không tiếc lời

'Đỉnh cao vô duyên': Dẫn con gái 'ế' 35 tuổi đi hẹn hò, người mẹ vẫn gây sốc khi chê bai chàng...

VIDEO - 13 giờ, 59 phút trước

Bà mẹ liên tục nói: ‘Nãy giờ tôi chỉ lắc đầu, không chấm được’, đến MC Cát Tường phải nhắc nhở: ‘Cô đang cản duyên con gái đó’.

Order đôi khuyên tai 17 nghìn đồng trên mạng, H'Hen Niê nhận cái kết 'đắng'

Order đôi khuyên tai 17 nghìn đồng trên mạng, H'Hen Niê nhận cái kết 'đắng'

Chuyện làng sao - 13 giờ, 25 phút trước

Dân mạng bật cười trước câu chuyện mua đôi khuyên tai 17 nghìn đồng trên mạng của Hoa hậu H'Hen Niê.

Chia sẻ khoảnh khắc lần đầu tiên cắt tóc cho con trai, Chương Tử Di khiến fan lo lắng khi lộ mảng đầu hói ở tuổi 41

Chia sẻ khoảnh khắc lần đầu tiên cắt tóc cho con trai, Chương Tử Di khiến fan lo lắng khi lộ mảng...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 6 phút trước

Sau thời gian sinh con khó nhọc, nhiều fan bày tỏ lo lắng và mong rằng Chương Tử Di sẽ có thời gian chăm sóc bản thân.

'Tóc vàng' đã lỗi thời từ lâu và 5 màu tóc này sẽ phổ biến vào năm 2020

'Tóc vàng' đã lỗi thời từ lâu và 5 màu tóc này sẽ phổ biến vào năm 2020

Làm đẹp+ - 15 giờ, 52 phút trước

Bây giờ đã là mùa xuân và tôi tin rằng nhiều phụ nữ trẻ đang muốn nhuộm tóc, nhưng họ không biết nên nhuộm màu nào để bắt nhịp xu hướng màu tóc nhuộm...