Phạm Lịch - Trung X: Nữ vũ công lạnh lùng và chịu tổn thương 'mở lòng' đón nắng từ 'anh chàng tích cực' nhất quả đất

12:00 24/02/2020

Trải qua scandal với Phạm Anh Khoa, sau hơn hai năm, Phạm Lịch cũng đã cởi mở hơn để đón nhận tình yêu và hứa hẹn một hôn lễ trong tương lai.

Chào Phạm Lịch và Trung X, hai bạn đã là đồng nghiệp rất lâu, trong một quãng thời gian dài mới bắt đầu quen nhau. Mối duyên của hai bạn bắt đầu từ đâu?

Trung X: Một phần do khoảng cách địa lý và môi trường làm việc. Môi trường làm việc của tôi hay hoạt động tại các sự kiện của các công ty, còn Lịch làm mảng truyền hình nhiều hơn. Hai mảng đó vốn không liên quan đến nhau nên dù là đồng nghiệp nhưng chúng tôi ít có cơ hội hợp tác cùng nhau. Cả hai gặp nhau do bạn bè chung. Một vài lần chúng tôi bị lỡ hẹn, hẹn gặp với bạn bè đi chung nhưng lại bị lỡ. Tôi cảm thấy khó hiểu, không hiểu sao đi chơi bình thường cũng khó khăn vậy nên quyết tâm nhân dịp Lịch ra Hà Nội, tôi dành hẳn một thời gian đi chơi bù với nhau. Sau lần đi chơi đó dẫn đến bây giờ (cười).

Phạm Lịch: Tôi thấy khá thú vị. Lần đó, chúng tôi quyết tâm đi chơi, đi xem phim khi bạn ấy vào Sài Gòn nhưng khi tôi biết bạn ấy đã về lại Hà Nội rồi. Khi đó tôi nhắn tin hỏi tại sao anh vào Sài Gòn không nói em? Anh ấy bảo có nhắn rủ tôi đi xem phim, hỏi ra mới biết người anh ấy nhờ cũng thích tôi nên tự trả lời tôi bận rồi (cười). Từ đó, tôi quyết tâm nếu có ra Hà Nội cũng phải gặp bằng được. Không ngờ lần gặp đó gần như là định mệnh. Lúc đó chúng tôi lắng nghe nhau nhiều hơn, trò chuyện và cảm thấy không hẳn hợp lắm nhưng có gì đó muốn tiếp xúc và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Theo dõi Facebook của Phạm Lịch và những lần trước trò chuyện với nhau, bạn không được tươi tắn như bây giờ. Từ khi có tình yêu bạn đã thay đổi như thế nào?

Phạm Lịch: Trước khi đến với anh Trung X, tôi đã vui vẻ rồi. Một phần nhờ anh ấy tác động đến nên tôi cũng vui hơn. Chính xác là tình yêu cũng có sức mạnh kỳ diệu.

Trung X: Thông thường các bạn nữ, nhất là các bạn nữ làm nghệ thuật đều muốn giữ vóc dáng. Lịch cũng vậy, cô ấy ăn không đủ. Tôi đánh ngay vào điều cơ bản nhất, tôi mong muốn Lịch vừa hoạt động thể chất, vừa bổ sung năng lượng, dinh dưỡng đầy đủ. Sau một thời gian việc đó mang lại hiệu quả hơn và hiện nay trông Lịch tươi tắn hơn.

Khoảng thời gian ban đầu, cả hai có ý định công khai không?

Phạm Lịch: Lúc mới quen nhau, anh ấy đã vui lắm, anh rất muốn khoe nhưng chúng tôi bị khoảng cách khá xa, một người ở Bắc, một người ở Nam, nên tôi nói anh hãy suy nghĩ kỹ, chờ một thời gian, không phải vội. Không phải tôi không nghiêm túc, tôi cần một điều gì đó chắc chắn về mới quan hệ này, khi đó ý nghĩa hơn. Khi vừa quen nhau bạn bè biết, đến thời điểm này chúng tôi nghĩ chúng tôi đã chín chắn và chắc chắn hơn về mọi thứ. Chúng tôi cũng thống nhất với nhau được nhiều điều nên tôi muốn công khai cho mọi người biết.

Chắc chắn ở đây là như thế nào?

Phạm Lịch: Chúng tôi đã định hướng về lâu dài, muốn đến với nhau, kết hôn và có em bé. Chúng tôi đã tìm được sự đồng điệu với nhau.

Trung X: Chúng tôi có tiếng nói chung, có mong muốn chung, kể cả gia đình cả hai cũng mong muốn. Sau thời gian đi với nhau, chúng tôi cảm nhận được mong muốn của cả hai có thể làm được. Cả hai có thể quyện cùng nhau, hỗ trợ, đồng hành cùng nhau.

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

Ban đầu khi tìm hiểu, hai bạn có những khó khăn hay khúc mắt về những chuyện trước đó của Phạm Lịch khiến cô ấy bị tác động tâm lý. Khi đó bạn chọn tìm hiểu cô gái này, bạn có muốn che chở thế nào để cô ấy luôn cảm thấy an toàn?

Trung X: Chuyện đã qua bản thân tôi không có nhiều sự quan tâm quá, tôi chỉ quan tâm hiện tại thế nào. Khi hai đứa đi với nhau, tôi thấy tâm lý và hành động của Lịch, tôi cũng chỉ quan tâm đến hiện tại và bản thân tôi. Những cản trở về phần Lịch nhiều hơn vì dù sao cô ấy cũng là nữ, cô ấy có những trăn trở và nỗi lo nhiều hơn. Tôi chủ động trước ở các tín hiệu trong mối quan hệ nên một phần nào đó tôi đã xác định tư tưởng sẵn, tôi xác định chúng tôi phải bước vào mối quan hệ không gần nhau. Tôi chủ động nên tôi ít suy nghĩ lăn tăn, vướng ngại. Thay vào đó tôi cố gắn làm sao gắn kết khoảng cách đó gần hơn để tôi đỡ lo.

Phạm Lịch: Tôi thể hiện khá thoải mái nhưng lòng tin của tôi bị hạn chế nhiều, mãi khi anh ấy nói với tôi: “Em kì lạ quá!”. Có những lúc tôi khá thờ ơ, có những lúc tôi đối xử với anh tệ thật. Đó không phải tính cách của tôi nhưng tôi tự cho mình quyền đó, tôi tự đối xử tệ với người ta. Thật ra cũng không tệ lắm (cười).

Trung X: Tôi hay nói với cô ấy rất nhiều lần rằng cô ấy đối xử với tôi tệ nhưng cô ấy lại không thấy điều đó tí nào (cười).

Phạm Lịch: Đến lúc anh ấy nói với tôi tại sao tôi lại kỳ lạ thế, tôi mới thấy đúng thật. Những lúc tôi đối xử không như những gì người ta cư xử với mình. Anh ấy trao cho tôi rất nhiều, lòng tin, sự ngọt ngào… Tôi nghĩ sau thời gian dài tôi cũng đối xử với anh ấy hết mình, không thờ ơ như thế. Sự thay đổi của tôi là nhờ sự chân thành của anh.

Khoảng thời gian hai bạn công khai có một tín hiệu rất vui. Mọi người đều chúc phúc. Hai bạn đón nhận những tín hiệu vui đó thế nào?

Phạm Lịch: Tôi chỉ một chút bất ngờ thôi vì tôi biết sẽ là như vậy. Hầu như bạn bè tôi đều biết tôi có một khoảng thời gian nghỉ xả hơi rất dài, khi biết tôi có bạn trai, kể cả gia đình tôi đều rất mừng. Mọi người vui vì cuối cùng cũng có người chịu được tính cách của tôi và chiều chuộng tôi (cười). Khi mọi người thể hiện tình cảm cho chúng tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc nhân đôi.

Trung X: Tôi không có quá nhiều sự tò mò hay nghĩ đến việc phản ứng của mọi người xung quanh thế nào lắm. Trên cương vị khi chúng tôi đến với nhau, hai đứa đã là đồng nghiệp từ trước. Tôi không quá mong đợi hay kỳ vọng gì về những người xung quanh lắm vì vốn khi đã ở trên vị thế những người đồng nghiệp với nhau, mọi thứ rất đơn giản, rất dễ để tiếp cận với nhau. Về cảm xúc tôi nghĩ Lịch sẽ để ý nhiều hơn phản ứng của những người xung quanh.

Phạm Lịch: Tôi hay lo nhưng tôi không để bị tác động nhiều.

Phạm Lịch có vẻ dễ bị xúc động khi nói về quảng thời gian cả hai mới quen nhau. Tại sao bạn lại xúc động như vậy?

Phạm Lịch: Tôi là người dễ xúc động nhưng ít khi thể hiện. Khoảnh khắc tôi nói với anh rằng trước đây tôi đối xử với anh rất tệ là lúc tôi chân thành. Trước đây tôi nửa đùa, nửa thật chứ không nghiêm túc cho đối phương cảm thấy là tôi đang trân trọng. Tôi hơi mập mờ. Chúng tôi yêu xa nên chắc chắn có rất nhiều khó khăn. Đôi khi tình cảm cho nhau không bao giờ đủ nên mỗi ngày phải nhiều hơn, mọi thứ cũng sẽ rất khó khăn. Tôi nghĩ giờ phút này tôi có thể công khai với mọi người rằng chúng tôi đang rất hạnh phúc, tôi cảm thấy khá tự hào. Giai đoạn đầu tôi là người rất tiêu cực, không có lòng tin vào mọi thứ. Tôi nghĩ chắc vài tháng chúng tôi cũng sẽ chia tay, bạn bè tôi cũng nói như vậy, họ nói yêu xa không bền nên tôi cứ nghĩ bản thân thử. Tôi luôn là người có suy nghĩ tiêu cực hoặc đôi khi dỗi tôi hay bảo: “Mệt quá, chắc phải suy nghĩ lại". Anh ấy lại nói: “Anh thấy bình thường, mình nghĩ đơn giản mọi thứ sẽ đơn giản". Anh ấy luôn làm những suy nghĩ, vấn đề biến mất, còn tôi là người luôn làm vấn đề to lên. Tôi nghĩ sẽ không được nhưng anh ấy luôn là người động viên và hướng đến điều tốt đẹp hơn.

Các bạn có thấy cả hai là sự bù qua đắp lại cho nhau không?

Trung X: Cũng có. Cả về bên trong lẫn bên ngoài, chúng tôi đều có những thứ bù đắp cho nhau. Chúng tôi là một nam, một nữ nhưng bên trong luôn có những đối nghịch lại. Đôi khi bên trong tôi mềm yếu hơn, bên trong Lịch lại có những điều rất mạnh mẽ nên chúng tôi bù trừ được cho nhau. Cả bên trong lẫn bên ngoài. Rất nhiều khi Lịch có những suy nghĩ tiêu cực, còn tôi rất dễ vui nên mỗi khi thấy Lịch có dấu hiệu tiêu cực, tôi tự bật chế độ tích cực lên. Đầu tiên tôi phải tích cực trước, sau đó mới có thể giúp bạn mình tích cực cùng.

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

Bạn thấy Phạm Lịch có những thay đổi thế nào so với thời gian trước đây khi mới tìm hiểu?

Trung X: Tôi thấy cô ấy thay đổi khá nhiều. Bây giờ cô ấy vui nhiều hơn. Phần chung khi bất kì một ai có cuộc sống vui vẻ, họ thường sẽ trẻ con hơn. Tôi đang thấy Lịch trẻ con hơn, những cách đùa của Lịch hồn nhiên hơn (cười). Chuyện này tôi chưa bao giờ nói với Lịch nhưng bây giờ tôi mới có cơ hội nói suy nghĩ của mình về tinh thần của cô ấy thời gian gần đây.

Còn Phạm Lịch, bạn thấy sự thay đổi nào với người yêu bạn và người yêu bạn thời hiện tại và lúc mới cưa cẩm nhau có gì thay đổi không?

Phạm Lịch: Sự quan tâm và chăm sóc của tôi mỗi ngày đều nhiều hơn chứ không giảm đi, chỉ khi quan hệ không tốt mới thờ ơ. Mỗi ngày tôi đều yêu thương anh nhiều hơn. Có những giai đoạn tôi nghĩ tôi chỉ sống cho bản thân mình thôi vì ngày xưa, tôi lúc nào cũng vì mọi người, luôn luôn vì mọi người. Đến một giai đoạn tôi chỉ nghĩ cho tôi, làm gì cũng bản thân tôi trước. Chính vì vậy giai đoạn đầu tôi đối xử không tốt với anh. Theo đúng bản năng sẽ làm cho họ, vì họ nhưng tôi lại lựa chọn làm cho mình. Đến bây giờ mọi thứ, những gì tốt nhất của tôi sẽ dành cho anh. Bây giờ tôi đã về lại là chính mình.

Trung X: Khoảng thời gian đầu cô ấy thật sự tệ.

Phạm Lịch có vẻ biết đùa hơn xưa?

Phạm Lịch: Đúng vậy, tôi biết đùa hơn xưa, tôi hài hước hơn xưa tuy nhiên tôi không phải người hài hước.

Bạn có thích bạn của hiện tại không?

Phạm Lịch: Tôi thích tôi của hiện tại, dễ chịu hơn, không suy nghĩ nhiều, không nghĩ về quá khứ, thích nghĩ về hiện tại, tương lai nhiều hơn. Tôi tích cực hơn.

Trung X: Nhìn chung tôi cũng thấy Lịch tích cực hơn. Không phải không nghĩ, mà nghĩ những suy nghĩ tích cực hơn. Vẫn đề hướng tương lai, kế hoạch nhưng những điều đó đều mang lại động lực để vui hơn.

Cả hai tính toán thế nào về việc yêu xa và tương lai xa hơn cả hai tính toán thế nào?

Trung X: Tôi là người thay đổi nhiều hơn nên tôi sẽ trả lời. Ban đầu thời gian mới chúng tôi hay bị mâu thuẫn việc ai sẽ là người đến với người kia vì một người ở Hà Nội, một người ở Sài Gòn. Cho đến gần đây, chúng tôi đưa ra được tiếng nói chung, tôi sẽ là người chuyển vào Sài Gòn sống cùng Lịch. Hai đứa có thể cùng nhau phấn đấu cho hạnh phúc chung.

Bạn có cảm thấy đây là sự hy sinh?

Trung X: Không hẳn là hy sinh, đây là sự làm mới mình. Trước đây cũng có những lời khuyên và cuộc họp gia đình với người lớn. Sau những cuộc họp như vậy, mọi người tìm được tiếng nói chung và tôi quyết định vào Sài Gòn.

Phạm Lịch: Lần đầu tiên gặp nhau, tôi chỉ muốn có thêm thời gian thử xem anh ấy có nghiêm túc với tôi hay không nên tôi luôn đề phòng nhiều hơn. Anh ấy thể hiện lòng tin rất nhiều với tôi, anh nói anh sẽ vào Sài Gòn với tôi. Anh ấy luôn luôn vì tôi, không có nghĩa tôi đến với anh vì anh luôn vì tôi, anh ấy tạo cho tôi cảm giác tôi sẽ vì anh và tôi sẽ làm tất cả. Chúng tôi luôn luôn san sẻ và chia sẻ với nhau mọi thứ.

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

Còn một đám cưới trong tương lai thì sao?

Trung X: Tất nhiên chúng tôi có nghĩ đến chuyện đó, chỉ chưa có ngày giờ chính xác.

Phạm Lịch: Chắc chắn sẽ xảy ra (cười).

Bộ ảnh trên Facebook của cả hai đã chuẩn bị cho hôn lễ tương lai?

Phạm Lịch: Bộ ảnh như một kỷ niệm của cả hai. Tôi thích đánh dấu và mỗi năm chúng tôi đều có kỷ niệm để nhìn lại. Hồi xưa lúc mới quen nhau, những tấm hình anh chụp tôi ngủ gục ở đâu đâu, anh đều rửa ra và gửi cho tôi. Anh viết một bức thư tay dù chữ hơi xấu (cười) nhưng tôi lại cảm thấy rất cảm động vì sự tỉ mỉ của anh.

Lúc trước công việc của bạn rất khó khăn, bây giờ cả hai đều nắm tay nhau phấn đấu, những cơ hội công việc đến với hai bạn có tốt hơn nhiều không? Đặc biệt với Phạm Lịch, năm nay có vẻ bạn hoạt động nhiều hơn những năm trước?

Phạm Lịch: Tôi nghĩ không phải công việc khó khăn, do tôi cảm nhận mọi thứ khó khăn. Lúc đó tinh thần tôi không có, thật sự không cảm nhận được mọi thứ vui vẻ nên tôi nghĩ mọi thứ khó khăn. Có giai đoạn tôi ngừng hoạt động, vượt qua vùng an toàn của tôi và tôi đi học hỏi, trải nghiệm. Tôi cảm thấy điều đó hoàn toàn xứng đáng, khi quay lại tôi sẵn sàng làm mọi thứ và có thể làm tốt nhiều hơn. Chúng tôi có những công việc chung nên hỗ trợ nhau rất nhiều. Có những sự kiện hay công việc gì đó gấp gáp quá, tôi có thể kêu anh giúp. Anh lúc nào cũng sẵn sàng giúp dù đôi khi không vui (cười). Có được một người yêu thương và một người bạn đồng hành, đồng nghiệp với tôi trong mọi khoảnh khắc.

Khi Trung X vào Sài Gòn sống, cả hai có sống chung một nhà không hay mỗi người sống một nơi khác nhau và chỉ hỗ trợ nhau công việc?

Phạm Lịch: Không, tôi bắt anh ở rể luôn. Tôi nhanh lắm, thực tế và rõ ràng (cười). Bản thân anh cũng muốn như vậy. Thời gian đầu chúng tôi phải gặp nhau bên ngoài, có một lần tôi bệnh, lúc đó nửa đêm anh ấy phải vào nhà tôi. Sau đó anh biết nhà tôi và anh nói: “Anh mà thuê khách sạn là anh không vào nữa" (cười). Tôi thích sự quyết đoán của anh, sẵn sàng chịu trách nhiệm với mọi vấn đề. Anh luôn thể hiện tình cảm dành cho tôi là duy nhất nên tôi cảm thấy rất an tâm. Đó là lý do vì sao anh đòi về nhà tôi là vậy, không có thời gian để lang thang bên ngoài (cười).

Đó có phải cách bạn kiểm soát bạn trai mình?

Phạm Lịch: Tôi không kiểm soát.

Trung X: Cũng có thể gọi là kiểm soát nhưng là kiểm soát yêu, kiểm soát dễ chịu. Giống như bánh chưng, nếu không có cái làn sẽ không thể làm bánh chưng được, bánh chưng sẽ tung toé ra. Việc kiểm soát này tôi cảm thấy như cái làn buộc bánh chưng, cần thiết phải có và nếu có sẽ đẹp hơn, tôi cũng cảm thấy vui hơn.

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

Trong hai bạn ai ghen hơn?

Trung X: Tôi nghĩ Lịch sẽ ghen hơn nhưng không có hoàn cảnh nào đưa cả hai đến mức ghen gay gắt.

Phạm Lịch: Giống như gia vị vậy, bản thân tôi không phải người hay ghen đâu nhưng sau đó tôi cảm thấy cũng cần chứng minh cho anh thấy tôi cũng có cảm xúc. Mỗi khi tôi ghen hay có gì khuất mắt trong lòng, nếu không nói anh sẽ không hiểu. Có một lần tôi thể hiện. Anh ấy nhắn tin với một người bạn thân hơn 2 tiếng, tôi chờ mãi không thấy xong, rất chăm chú. Tôi mới nhắn tin chứ không nói chuyện, tôi nói: “Anh ơi, lần sau anh cứ nhắn tin như vậy thì đừng nói chuyện với em nữa nha". Tôi thấy anh đi vào mặt rất hớn hở và cảm xúc. Tôi rất ít khi thể hiện cảm xúc, khi thể hiện vậy tôi cảm thấy thì ra thể hiện vậy chứng tỏ tôi yêu thương nhiều nên mới có cảm xúc như thế. Anh ấy rất vui với điều đó, tôi cảm thấy lâu lâu nên thể hiện một chút để có không khí với nhau.

Tại sao Trung X có vẻ vui khi bị dằn mặt vậy?

Trung X: Vì cô ấy quan tâm tôi nên mới có cảm xúc như vậy. Về bản thân tôi và những mối quan hệ không liên quan đến Lịch, tôi rất thẳng thắn và rất công khai. Chẳng có mối quan hệ nào tôi giấu diếm. Tôi rất bình đẳng, vui vẻ với mọi người nên chẳng có gì phải giấu cả. Khi thấy Lịch có chút ghen, tôi cảm thấy vui. Bản thân tôi lại không có gì để giấu, càng có cơ hội chứng minh Lịch quan tâm tôi thế nào. Sau những lần như vậy, có tín hiệu Lịch đang hơi khó chịu với việc tôi nói chuyện với người khác, tôi chứng minh ngay lại tôi quan tâm cô ấy thế nào. Tôi không phải cảm thấy vui rồi tận hưởng cảm giác vui đó.

Phạm Lịch: Tôi không kiểm soát bạn trai, nhiều khi điện thoại anh để, cho tôi mật khẩu nhưng tôi vẫn hỏi lại hơn 10 lần. Tư tưởng tôi chưa bao giờ kiểm soát là anh ấy đang làm gì, nhắn tin với ai, đi đâu… Nhiều khi để điện thoại ở trước mặt tôi nhưng tôi vẫn không rình mò xem, tôi rất tôn trọng nhau. Ai cũng có khoảng lặng riêng, tôi nghĩ ai cũng cần. Chúng tôi tôn trọng nhau, minh bạch với nhau mọi thứ. Lòng tin của tôi nhiều hơn nên tôi không làm điều đó.

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

vũ công phạm lịch, sao Việt, rocker Phạm Anh Khoa

Lịch có phải mẫu bạn gái bạn đặt ra không?

Trung X: Trong khoảng thời gian trước khi quen Lịch, cô ấy không phải mẫu bạn gái tôi mong muốn (cười). Trước đây tôi khá mơ mộng, tôi hay nghĩ đến những cái khác. Sau khi đã trải qua tôi thấy không hợp với bản thân tôi, sau đó tôi mới nghĩ nhiều hơn về cơ duyên, không còn nghĩ đến những điều tôi cần hay mong muốn thế nào. Tôi lắng nghe tiếng gọi con tim và cơ duyên nhiều hơn. Khi gặp Lịch có những cảm xúc thân thuộc và khiến tôi tò mò hơn là thèm muốn. Khi còn trẻ, nói về tình yêu sẽ nói đến sự thèm muốn, muốn có được người con gái đó nhưng khi gặp Lịch tôi không có những cảm xúc đó. Cái đầu tiên tôi thấy khi gặp Lịch là sự thân thuộc, sau đó tôi tò mò muốn tìm hiểu tại sao có cảm xúc như vậy, tại sao lạ như vậy. Càng tìm hiểu tôi càng nhận thấy cả hai đều có cảm xúc như vậy, rất dễ để tìm hiểu nhau.

Dự định của cả hai bạn ở hiện tại sẽ lên kế hoạch những điều tiếp theo thế nào?

Trung X: Trước mắt tôi sẽ phải sắp xếp lại mọi thứ để sẵn sàng có cuộc sống mới ở Sài Gòn, với những mối quan hệ mới, bước phát triển mới. Lịch cũng có những dự định riêng liên quan đến nhảy múa. Tôi hỗ trợ được Lịch cái gì tôi sẽ làm ngay.

Cảm ơn Phạm Lịch và Trung X về buổi trò chuyện thú vị này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ, clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/pham-lich-trung-x-nu-vu-cong-lanh-lung-va-chiu-ton-thuon.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/pham-lich-trung-x-nu-vu-cong-lanh-lung-va-chiu-ton-thuong-mo-long-don-nang-tu-anh-chang-tich-cuc-nhat-qua-dat-37465.html

Loading...
Nhiệt tình đăng status kêu gọi mọi người không ra đường, Trường Giang lại gây cười bể bụng vì lỗi chính tả

Nhiệt tình đăng status kêu gọi mọi người không ra đường, Trường Giang lại gây cười bể bụng vì lỗi chính tả...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Khi được dân mạng nhắc nhở, danh hài đã nhanh chóng sửa lại lỗi nhạy cảm này.

Hà Kiều Anh hé lộ nhan sắc hơn 20 năm trước khiến Giáng My khen ngợi 'đẹp như Kiều'

Hà Kiều Anh hé lộ nhan sắc hơn 20 năm trước khiến Giáng My khen ngợi 'đẹp như Kiều'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Cách đây hơn 20 năm, Hoa hậu Hà Kiều Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người ngưỡng mộ.

Thu Quỳnh than thở về việc gần 2 tuần không gặp con dù chỉ cách 5 phút đi xe máy

Thu Quỳnh than thở về việc gần 2 tuần không gặp con dù chỉ cách 5 phút đi xe máy

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Không riêng gì Thu Quỳnh, dịch bệnh Covid-19 là nguyên nhân khiến nhiều nghệ sĩ Việt khác không được gặp con trong một thời gian dài.

Lan Khuê 'tức' vì ông xã hậu đậu khiến Bảo Thy cười no bụng

Lan Khuê 'tức' vì ông xã hậu đậu khiến Bảo Thy cười no bụng

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Nàng hoa khôi tố chồng hậu đậu lại còn tiết lộ luôn biệt danh thân mật khiến dân tình phải dở khóc dở cười.

Khi dân tình đang náo loạn vì thông tin So Ji Sub kết hôn thì fan lại chia sẻ loạt ảnh khoe body 'báu vật' của Hyun Bin

Khi dân tình đang náo loạn vì thông tin So Ji Sub kết hôn thì fan lại chia sẻ loạt ảnh khoe...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Đừng chỉ để ý gương mặt, body tài tử Hyun Bin cũng là báu vật Kbiz: Nhìn là muốn dựa vào bờ vai, lồng ngực ấy!

Có vợ đúng chuẩn 'bà hàng xóm lắm điều', ông chồng đau đầu vì một ngày 'gánh họa', bị 3,4 người đến tận nhà làm loạn

Có vợ đúng chuẩn 'bà hàng xóm lắm điều', ông chồng đau đầu vì một ngày 'gánh họa', bị 3,4 người đến...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 14 phút trước

Nghe tâm sự của ông chồng, nhiều dân mạng phán câu xanh rờn: 'Giàu vì bạn, vỡ mồm vì vợ'.

Châu Khải Phong bị tố đánh đập, dồn vợ con vào đường cùng

Châu Khải Phong bị tố đánh đập, dồn vợ con vào đường cùng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 17 phút trước

Việc một cô gái tự nhận là vợ Châu Khải Phong đang gây xôn xao mạng xã hội.

Bị nhắc lại scandal cũ, Ngân 98 phản pháo: 'Các bạn chửi mình đã… xây được cái nhà cho ba mẹ, như mình chưa?'

Bị nhắc lại scandal cũ, Ngân 98 phản pháo: 'Các bạn chửi mình đã… xây được cái nhà cho ba mẹ, như...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 20 phút trước

Liên tục bị làm phiền vì scandal vào tháng 3 vừa qua, Ngân 98 đã lên tiếng dằn mặt anti-fan.

Fan xót xa khi thấy Dương Mịch gầy gò, lọt thỏm trong bộ quần áo rộng

Fan xót xa khi thấy Dương Mịch gầy gò, lọt thỏm trong bộ quần áo rộng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 24 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch để lộ thân hình thiếu sức sống khi mặc trang phục có thiết kế thoải mái.

Giấu nhẹm 2 nhóc tỳ đã giỏi, Hà Tăng còn quyết giữ làm của riêng món đồ chơi này khỏi con

Giấu nhẹm 2 nhóc tỳ đã giỏi, Hà Tăng còn quyết giữ làm của riêng món đồ chơi này khỏi con

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Hà Tăng mê những chiếc đũa phép của Harry Potter đến mức giấu lũ trẻ để làm của riêng.

Hà Đức Chinh quay trở lại tập luyện sau thời gian chữa bệnh

Hà Đức Chinh quay trở lại tập luyện sau thời gian chữa bệnh

Dòng sự kiện - 6 giờ, 13 phút trước

Trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh thông báo sẵn sàng trở lại tập luyện sau thời gian điều trị bệnh men gan cao.

NSND Hồng Vân lần đầu đọ sắc bên bà sui gia, hoá ra là bạn thân chí cốt vài chục năm ròng

NSND Hồng Vân lần đầu đọ sắc bên bà sui gia, hoá ra là bạn thân chí cốt vài chục năm ròng...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 36 phút trước

Hai bà sui ngồi bên nhau vẫn trẻ trung và khiến bao người xuýt xoa về nhan sắc.

Miu Lê tiết lộ khuyết điểm 'mỡ lưng cả tảng' và chỉ lối cho các chị em cùng chung cảnh ngộ cách khắc phục

Miu Lê tiết lộ khuyết điểm 'mỡ lưng cả tảng' và chỉ lối cho các chị em cùng chung cảnh ngộ cách...

Làm đẹp+ - 9 giờ, 4 phút trước

Bí quyết đơn giản của Miu Lê là phải chăm chỉ, kiên trì tập luyện để vóc dáng trở nên săn chắc và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' liên tục đăng ảnh với gương mặt khác lạ làm rộ lên nghi án mới 'trùng tu nhan sắc'

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' liên tục đăng ảnh với gương mặt khác lạ làm rộ lên nghi án mới 'trùng...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 4 phút trước

Trước những đồn đoán của dân mạng về nhan sắc của mình, Cô Xuyến 'Về nhà đi con' - Đào Hoàng Yến đã lên tiếng.

Ai có 5 nốt ruồi 'quý hơn vàng' này, vận mệnh đã an bài một đời giàu sang, phú quý

Ai có 5 nốt ruồi 'quý hơn vàng' này, vận mệnh đã an bài một đời giàu sang, phú quý

Đời sống số - 9 giờ, 4 phút trước

Đây là những nốt ruồi đại quý, dự báo một cuộc đời giàu sang, không lo thiếu tiền của.

5 khoảnh khắc 'nhìn chỉ muốn cắn yêu' của con trai vợ chồng rapper Tiến Đạt

5 khoảnh khắc 'nhìn chỉ muốn cắn yêu' của con trai vợ chồng rapper Tiến Đạt

Nhí - 9 giờ, 26 phút trước

Tròn 6 tháng tuổi, con trai của rapper Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy trông rất bụ bẫm, đáng yêu.

Rời xa showbiz, Hiền Mai vẫn nhận được bức thư viết tay xúc động từ fan

Rời xa showbiz, Hiền Mai vẫn nhận được bức thư viết tay xúc động từ fan

Chuyện làng sao - 10 giờ, 39 phút trước

Dù không còn đóng phim nhưng diễn viên Hiền Mai vẫn được nhiều người yêu mến, thần tượng.

Ca sĩ Minh Chuyên tậu khu vườn rộng 12.000 m2 ở Nha Trang

Ca sĩ Minh Chuyên tậu khu vườn rộng 12.000 m2 ở Nha Trang

Nhà Sao - 10 giờ, 39 phút trước

Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2010 Minh Chuyên và ông xã tậu khu đất rộng 12.000 m2 để làm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là 'nạn nhân tử vong' trong một vụ tai nạn

Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là 'nạn nhân tử vong' trong một vụ tai nạn...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 22 phút trước

Hành động kém duyên của một người vô ý thức khiến cộng đồng mạng lên án.

Cặp đôi tin đồn Puka - Gin Tuấn Kiệt ngượng đỏ mặt khi bị Trường Giang 'đào sâu' chuyện tình cảm

Cặp đôi tin đồn Puka - Gin Tuấn Kiệt ngượng đỏ mặt khi bị Trường Giang 'đào sâu' chuyện tình cảm

VIDEO - 10 giờ, 25 phút trước

Gin Tuấn Kiệt - Puka bất ngờ bị Trường Giang cùng các đồng nghiệp hỏi dò chuyện tình cảm. Dù phủ nhận chuyện yêu đương nhưng gương mặt lộ rõ vẻ bối rối của...

Phạm Hương gián tiếp dập tan nghi án mang thai khi khoe đầm ôm nhưng thánh soi vẫn bắt bẻ chi tiết hài hước

Phạm Hương gián tiếp dập tan nghi án mang thai khi khoe đầm ôm nhưng thánh soi vẫn bắt bẻ chi tiết...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 26 phút trước

Nàng Hậu lại khiến dân tình xôn xao khi khoe dáng tại gian bếp xinh.

Á hậu Thúy Vân công khai khoảnh khắc cực tình bên bạn trai vào mùa dịch

Á hậu Thúy Vân công khai khoảnh khắc cực tình bên bạn trai vào mùa dịch

Chuyện làng sao - 10 giờ, 29 phút trước

Nàng Á hậu chính thức chia sẻ hình ảnh rõ mặt của bạn trai lên mạng xã hội khiến người hâm mộ thích thú.

Sau 10 năm, ba thành viên nhóm HKT hội ngộ, hát karaoke hit cũ cực đỉnh

Sau 10 năm, ba thành viên nhóm HKT hội ngộ, hát karaoke hit cũ cực đỉnh

VIDEO - 10 giờ, 29 phút trước

Các thành viên của nhóm nhạc đình đám ngày nào cùng hoà giọng trong bản hit "Thêm một lần đau".

Huỳnh Lập vạch ra lí do thuyết phục khi bị chỉ trích vì lấy hình ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' để tấu hài

Huỳnh Lập vạch ra lí do thuyết phục khi bị chỉ trích vì lấy hình ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' để...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 24 phút trước

Những chia sẻ của Huỳnh Lập về tạo hình “Thiếu nữ bên hoa huệ” khá thuyết phục công chúng.

Bất chấp bị chê xập xệ sau 2 lần sinh nở, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' cho thấy cô trẻ như gái 18 trong bức ảnh này

Bất chấp bị chê xập xệ sau 2 lần sinh nở, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' cho thấy cô trẻ như gái...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 26 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera được khen tươi trẻ khi để mặt mộc, sử dụng phụ kiện kẹp tóc của con gái 4 tuổi.